จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1643

15 กรกฎาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1643

มีแม่และลูกหลงเหลืออยู่ในความทรงจำของเขา

ผู้หญิงธรรมดาและเด็กที่ไม่ธรรมดา ขณะที่เสียงกรีดร้องดังสนั่นไปทั่วและโคมระย้าก็พังทลายลง ทั้งแม่และเด็กพยายามปกป้องกันและกัน หญิงกำพร้าโอบกอดลูกชายของเธอ ขณะที่ลูกชายของเธอหนีจากอ้อมแขนของแม่และหยิบดาบขนาดเท่าร่างกายของเขาเอง

บางทีมันอาจจะเกิดขึ้น…ในวาติกัน เขาช่วยแม่และเด็กที่ถูกห้อมล้อมด้วยผู้รับใช้ยาธาน เดิมทีเขาทำงานกับผู้รับใช้ยาธาน ดังนั้นเขาจึงแทงพวกเขาที่ด้านหลัง เขารู้ว่าจะมีข้อเสียมากมาย แต่เขาก็ยังก้าวออกมา

‘ฉันทำได้ดีมาก’

เด็กชายที่ตอนนี้เป็นชายหนุ่ม—แอ็กนัสจ้องไปที่เด็กชายที่มีใบหน้ายิ้มแย้มแจ่มใสและยกย่องตัวเองในอดีต

ความตื่นเต้นเล็กๆ หลั่งไหลเข้ามา เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เขาเกิด เขาตระหนักว่าเขามีความสุขเพียงใดที่ได้ชื่นชมตัวเองและรู้สึกภาคภูมิใจ

ฉัน—ฉันเกิดและขับไล่ผู้หญิงคนหนึ่งไปสู่ความตายที่น่าสังเวช

ครั้งแรกที่ขยะที่เลวร้ายยิ่งกว่าความสกปรกนี้รู้สึกภาคภูมิใจ…

“นั่นคือที่ที่ฉัน…” เรื่องราวของลอร์ดเกี่ยวกับการผจญภัยของเขายังคงดำเนินต่อไปโดยไม่หยุด ลอร์ดพูดอย่างสดใสเท่าที่จะทำได้ในขณะที่พยายามไม่สังเกตเห็นเสียงสะอื้นของแอกนัสที่กำลังก้มหน้าอยู่

 

***

 

ไม่มีมนุษย์คนใดทำการเลือกที่ถูกต้องเสมอไป มนุษย์ทุกคนมีความเสียใจและทนทุกข์ทรมาน ยิ่งมีคนเชื่อว่าพวกเขาด้อยกว่าคนอื่นมากเท่าไหร่ พวกเขาก็ยิ่งรู้สึกเสียใจมากขึ้นเท่านั้น กริดก็เหมือนกัน แม้กระทั่งในวัยเด็ก ในโรงเรียน และในสังคม ด้วยเหตุผลและข้อแก้ตัวทุกประเภท เขาได้ทิ้งความเสียใจไว้มากมาย

แม้แต่ในสมัยนี้ เขาจะอาบน้ำและกรีดร้องเมื่อคิดถึงช่วงเวลานั้น อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้ฝังมันไว้ ไม่ว่าในกรณีใดความเสียใจก็เกิดขึ้นเพราะมันเป็นอดีตไปแล้ว

ใช่ มันจบแล้ว การพยายามไม่ทำสถานการณ์เดิมๆ ซ้ำๆ ที่ทำให้เขารู้สึกเสียใจอีกในอนาคตก็เพียงพอแล้ว

“…เจ้าก็ควรเข้มแข็งเช่นกัน” กริดซึ่งจากไปเมื่อเห็นดวงตาของแอ็กนัสเปลี่ยนเป็นสีแดง เอนหลังพิงประตูแล้วพึมพำ

เสียงอันทรงพลังของพระเจ้าที่มาจากนอกประตูที่ปิดอยู่นั้นมีน้ำใจต่อแอ็กนัส เขาเป็นคนที่น่าชื่นชม

 

***

 

เรื่องราวการผจญภัยของลอร์ด ซึ่งคล้ายกับมหากาพย์ของกริด จบลงหลังจากที่ไอรีนมา แอ็กนัสแสดงท่าทางเขินอายในขณะที่ก้มหัวให้ไอรีนและทักทายเธอด้วยความเคารพ ทำให้กริดยิ้ม

“ก่อนอื่น โทรกลับคณะสำรวจก่อน” หลังจากที่ทั้งสองคนจากไป แอ็กนัสอธิบายสถานการณ์โดยรวมให้กริดฟังและยืนกราน “ชิ้นส่วนของ Asura จะเข้าสู่เงามืดของสิ่งมีชีวิตทั้งหมดที่เหยียบย่ำในนรก เป็นหูเป็นตาของพระบาอัล”

“……?”

สีหน้าของกริดแข็งทื่อขึ้นทันที มันแทรกซึมเงาของสิ่งมีชีวิตทั้งหมดที่ก้าวเข้าสู่นรก? เขาเข้าใจความหมาย แต่เขาไม่ต้องการ “ชิ้นส่วนของ Asura… คุณหมายถึงคนที่ฉันฆ่าก่อนหน้านี้หรือเปล่า”

“ใช่. มันเป็นเศษเล็กเศษน้อยอย่างแท้จริง มันเป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ ของเขาเท่านั้น”

“ฉันคิดว่าเขาค่อนข้างแข็งแกร่งเพียงส่วนเล็ก ๆ เท่านั้น”

เขาอาจจะจัดการทำลายเศษชิ้นส่วนได้ในคราวเดียวด้วยระบำดาบทั้งห้าที่ซ้อนทับกับสถานะบัฟเต็มและบัฟของนักบุญผู้ร้ายทั้งเจ็ด แต่เป็นการดีที่มันสามารถทนต่อการเต้นรำของดาบฟิวชั่นทั้งห้าในหนังเต็มได้ รัฐแม้แต่ครั้งเดียว คนที่แข็งแรงมากอยู่ในสภาพไม่สมบูรณ์?

ต้องมีการกำหนดสมมติฐานเพื่อให้สามารถโน้มน้าวใจได้

“เขาเป็นขุมพลังแห่งขุมนรกที่ซ่อนเร้นอยู่หรือเปล่า?”

“คุณเข้าใจมันเร็ว”

เขาอดไม่ได้ที่จะเข้าใจอย่างรวดเร็ว กริดได้พบกับฮายาเตะ ขุมพลังที่ซ่อนอยู่บนพื้นผิวที่แข็งแกร่งที่สุด และชิโยว ขุมพลังที่ซ่อนเร้นที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกศักดิ์สิทธิ์ เขารู้ด้วยซ้ำว่ามังกรหักเหแสงได้รับการกล่าวขานว่าแข็งแกร่งที่สุดในบรรดามังกร มังกรหักเหมักจะเป็นสิ่งมีชีวิตในจินตนาการ แต่ไม่ว่าในกรณีใด ก็ไม่แปลกที่มีคนแปลกปลอมซ่อนตัวอยู่ในนรก

‘อาชูร่า… ดูจากฉากที่เกี่ยวข้อง ฉันไม่คิดว่าเขาจะเป็นปีศาจตั้งแต่แรก ฉันจะต้องถาม Garion เกี่ยวกับตัวตนที่แท้จริงของเขา’

คำอธิบายของแอ็กนัสยังคงดำเนินต่อไปในขณะที่กริดกำลังคิด “ไม่มีการรับประกันว่าเขาจะมีอานุภาพมากไปกว่าบาอัล เห็นได้ชัดว่าเขาจะไม่ด้อยกว่าบาอัล นอกจากนั้น เขามีความสามารถที่ทรงพลังอย่างน่าเชื่อที่ฉันไม่เข้าใจ ทั้งหมดที่ฉันรู้ตอนนี้คือการแยกจากกันและการรวมกันเป็นปรสิตและการพรางตัว การดูดซับทักษะและการถ่ายโอน…”

“การดูดซับและการถ่ายโอนทักษะ?”

“มีการดำรงอยู่ที่มีชื่อเสียงและทรงพลังในนรก”

มาร์บาส.

“บาอัลฆ่าเขาและโอนพลังดูดซับมาให้ฉัน ก่อนหน้านั้น ฉันคิดว่ามันเป็นพลังพิเศษของ Baal…”

แอ็กนัสเล่าถึงสิ่งที่เขาประสบมา ทันทีที่สัญญากับบาอัลสิ้นสุดลง ชิ้นส่วนของ Asura โผล่ออกมาจากเงาของเขาและเอาพลังของเขาไป

“นี่…” ใบหน้าของกริดแข็งกระด้าง

เศษเสี้ยวของ Asura ดักจับเงาของสมาชิกทุกคนในการสำรวจขุมนรก ถ้ามันมีความสามารถที่จะกีดกันเป้าหมายที่เป็นปรสิตจากทักษะของพวกเขาด้วย…

“ตอนนี้ปริศนากำลังมาพร้อมกัน” ลอเอลกลับจากการเจรจาและแทรกแซง “นี่คือเหตุผลที่บาอัลส่งคลื่นของสัตว์ปีศาจมาที่คณะสำรวจ เขาตั้งใจที่จะหล่อเลี้ยงสมาชิกคณะสำรวจอย่างเต็มที่และนำพลังของพวกเขาไป เป็นฟาร์มปลาประเภทหนึ่ง”

เขาไม่สบายใจตั้งแต่แรก เป็นเพราะคลื่นของสัตว์อสูรได้กระตุ้นการเติบโตของการสำรวจนรกอย่างชัดเจน เป็นไปไม่ได้ที่จะตีความว่าเป็นความโปรดปรานที่บริสุทธิ์ พวกเขาเดาได้เพียงว่าบาอัลกำลังแสดงเจตนาเพราะเขาประหลาดมาก ตอนนี้เห็นได้ชัดว่าไม่ได้ตั้งใจ มีจุดมุ่งหมายที่ชัดเจน

‘ไอ้สารเลว’

กริดขมวดคิ้วขณะนึกถึงความทรงจำเก่าๆ มันเป็นความทรงจำตอนที่เขาพบศพของบาอัลในนรก อับดุลแห่งนรก ไม่ได้สนใจกริดมากนักในตอนนั้น เขาแค่หมกมุ่นอยู่กับการเยาะเย้ยและเหยียบย่ำปีศาจ Andras ผู้ซึ่งภักดีต่อเขา เขาหัวเราะเยาะปีศาจที่แสดงความจงรักภักดีและเคารพเขาเมื่อปีศาจควรทรยศต่อพระคุณ เหยียบย่ำความเคารพ บ่อนทำลายความไว้วางใจ และเยาะเย้ยผู้ที่พึ่งพาพวกเขา เขาเหยียบย่ำผู้ภักดีที่เชื่อในตัวเขาและรับใช้เขาอย่างโหดร้ายและโหดร้าย

ใช่. ความโหดร้ายนั้นเป็นธรรมชาติของเขา

“การสำรวจอยู่ในอันตราย”

กริดผู้ตื่นตระหนกลุกจากที่นั่ง

ลอเอลหยุดเขาจากการไปนรกทันทีและตั้งคำถามว่า “ยังไงก็ตาม เป็นไปได้ไหมที่จะเอาทักษะของผู้เล่นที่ไม่ใช่ปีศาจไป? แอ็กนัส ทักษะที่คุณได้รับจากคุณเป็นทักษะที่คุณพัฒนาในฐานะผู้รับเหมาของ Baal คุณยังมีทักษะที่คุณเรียนรู้แยกจากสถานะผู้รับเหมาใช่ไหม”

“ไม่จำเป็น. จากทักษะที่ฉันขโมยไป สองทักษะที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้รับเหมาของบาอัล” มันเป็นพลังรูนหนึ่งอันและทักษะติดตัวหนึ่งทักษะเฉพาะของเนโครแมนเซอร์ “เช่นเดียวกันกับสหายของคุณ”

ผลที่แน่นอนของการดูดซับทักษะที่ใช้โดย Asura คือ ‘ฟื้นพลังของปีศาจ’ และ ‘สุ่มนำทักษะสูงสุดสองทักษะออกไป’ แอ็กนัสมั่นใจและลอเอลไม่มีเหตุผลที่จะปฏิเสธความเชื่อมั่นของเขา

“จะดีกว่าที่จะรีบ บาอัลจะเดินหน้าตามแผนทันทีที่เขารู้ว่าคุณกับฉันได้พบกัน”

บทบาทพื้นฐานที่สุดของชิ้นส่วนของ Asura คือการเฝ้าระวัง บาลคงรู้ดีถึงการพบกันระหว่างกริด แอ็กนัส และโรสตั้งแต่ที่ พวกเขา พบกัน และคาดเดาได้คร่าวๆ ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป เป็นเพราะการดำรงอยู่ที่น่าชิงชังนั้นบอบบางและฉลาดไม่เหมือนกับรูปร่างหน้าตาของเขา

“ความน่าจะเป็นที่ชิ้นส่วนของอาชูร่าจะทำให้ กริด เป็นอัมพาตเป็น เท่าใด?”

“ไม่มี. เขาไม่สามารถยืนหยัดในความเป็นพระเจ้าได้ เขาไม่สามารถเกาะติดกับกริดและคนรอบข้างได้ ดังนั้นกริดควรรีบ…?”

แอ็กนัสหยุดพูดทันที เป็นเพราะว่าเทพที่อยู่รายรอบร่างของกริดได้สั่นสะท้านอย่างมากในทันใด ความรู้สึกของเปลวไฟที่แผดเผา ดึงดูดความสนใจของแอ็กนัส และลอเอล

“อะไร?”

“นี้…”

กริดรีบวิ่งไปที่หน้าต่าง ท้องฟ้ามืดปรากฏขึ้นนอกหน้าต่าง มันเป็นท้องฟ้าที่ไม่เพียงกลืนแสงดาวเท่านั้น แต่ยังรวมถึงแสงจันทร์ด้วย ดูเหมือนว่ามันถูกทาด้วยสีดำ

“เรามาสายเกินไปแล้ว” แอ็กนัสขมวดคิ้ว

“ อา” ลอเอลถอนหายใจ

ความมืดมิดกำลังกลืนกินแสงไฟของเมือง ทั่วทุกแห่งก็มืดมิด มีเพียงพื้นที่ที่มี Overgeared World เท่านั้นที่ยังคงมีแสงสว่าง

มันเป็นอาชีพ

ทันทีที่กริดและลอเอลตระหนักได้ แสงไฟ 6 ประเภทก็ส่องไปทั่วเมือง

มีเงินสำหรับพลังงานดาบของ Mercedes, สีทองสำหรับความเป็นพระเจ้าของ Sariel, สีม่วงสำหรับพลังเวทย์มนตร์ของ Braham, สีน้ำเงินเข้มที่สร้างขึ้นโดยอักษรรูนของ Zik ที่ตัดกัน สีเขียวจาก Natural State ของ Piaro และห้าสีที่บ่งบอกถึงคุณลักษณะของ Nefelina

เหล่าอัครสาวกของกริดต่อต้านความมืดที่กลืนกินแสงไฟและส่องสว่างไปรอบๆ พวกเขาเป็นประภาคารเพื่อนำทางผู้คนที่หวาดกลัว

กริดโล่งใจเล็กน้อยเมื่อสัมผัสได้ถึงเหล่าทหารและอัศวินที่รวมตัวกันรอบๆ อัครสาวกและเริ่มเป็นผู้นำผู้คน ความเป็นพระเจ้าสีส้มของเขาทะยานขึ้นเหนือยอดแหลมและทันใดนั้นก็พองตัวขึ้นราวกับดวงอาทิตย์ มันส่องประกายจากจุดสูงสุดของปราสาทโอเวอร์เกียร์และกอบกู้ความมืดมิด ได้มาถึงแสงเล็กๆ จากเหล่าอัครสาวก ในที่สุดแสงที่รวมกันก็ก่อตัวเป็นเส้นทาง สุดทางคือโลกโอเวอร์เกียร์

มันเป็นภาพที่ยอดเยี่ยม ผู้คนต่างนึกขึ้นได้ว่านี่คือประเทศที่กริดตั้งขึ้นและรู้สึกโล่งใจ ความกลัวของพวกเขาหายไป พวกเขาเดินตามเส้นทางแห่งแสงสว่างสู่โลกโอเวอร์เกียร์ จากนั้นราวกับจะหัวเราะเยาะพวกเขา

“……!”

พระจันทร์สีแดงปรากฏขึ้นกลางท้องฟ้าสีดำ ดูเหมือนจะบิดตัวไปมาอย่างประหลาดก่อนจะค่อยๆ เปิดเปลือกตาขึ้นช้าๆ ดวงตาขนาดใหญ่ที่มีทัศนียภาพกว้างไกลของ Reinhardt ด้วยการชำเลืองมองเพียงครั้งเดียว ผู้คนหลายสิบล้านรู้สึกเหมือนได้สบตากับมัน เช่นเดียวกับกริดและเหล่าอัครสาวก

ลอเอลพึมพำ “พระจันทร์นรก…”

ข้อความโลกยืนยัน

 

[พระจันทร์นรกตื่นขึ้นแล้ว]

 

ดวงตาอีกหลายหมื่นดวงปรากฎขึ้นรอบๆ รูม่านตาขนาดใหญ่ที่กำลังเคลื่อนที่ไปมา พื้นผิวทั้งหมดของดวงจันทร์ถูกสร้างขึ้นจากดวงตา พวกเขาเป็นตาผสม มีรูม่านตานับไม่ถ้วนในดวงตานับหมื่น บ้างก็หมุนไปรอบๆ บ้างก็ขยับขึ้นลง และบ้างก็เคลื่อนตัวในแนวทแยงเมื่อรับทุกตารางนิ้วของไรน์ฮาร์ด

คน ก็ขนลุก รู้สึกเหมือนกับว่าดวงจันทร์นรกที่พวกเขาเห็นในช่วงมหาสงครามมนุษย์และสงครามปีศาจได้พัฒนาขึ้นไปอีก

แอ็กนัสยังแสดงความประหลาดใจ “ตาพวกนั้นคืออะไร”

ไม่มีใครไม่รู้จักดวงจันทร์นรก พวกเขาได้ประสบกับมหาสงครามมนุษย์และอสูรและได้เรียนรู้

ดวงจันทร์ที่มีดวงตานับไม่ถ้วน ดวงตาแต่ละดวงฝังอยู่ในดวงจันทร์สังเกตพื้นดิน และเป็นอาวุธที่ยิงรังสีเพื่อทำลายเป้าหมาย ดังนั้นจึงเป็นวัตถุแห่งความกลัว ดวงจันทร์นรกเก่าเพียงอย่างเดียวทำให้ผู้คนรู้สึกกลัวว่าพวกเขาไม่สามารถจัดการกับมันได้

ในขณะเดียวกัน ดวงจันทร์ที่ขึ้นในเวลานี้มีดวงตาอีกนับแสนดวง สายตาที่ชวนให้นึกถึงดวงตาของแมลงปอที่ขยับไปมาเพื่อค้นหาเหยื่อนั้นน่ากลัวเกินจริง มันเป็นภาพสันทรายที่อยู่เหนือหายนะที่มนุษยชาติเคยจินตนาการไว้

“อึ.” กริดสาปแช่งโดยไม่ตั้งใจ เป็นเพราะดวงตานับไม่ถ้วนค่อยๆ เปลี่ยนเป็นสีแดง ไม่นานก็จะมีแสงโปรยปรายลงมา มันจะไม่แยกความแตกต่างระหว่างชายและหญิงกับผู้สูงอายุและเด็ก มันจะทำลายอารยธรรมที่ถูกสร้างขึ้นมาอย่างง่ายดาย จะมีรูอยู่ในร่างของคนหลายสิบล้านคน ซากศพจะกองสูงถึงภูเขาและเลือดจะกลายเป็นแม่น้ำ

กริดตกอยู่ในความตื่นตระหนก เขาไม่พบการตอบสนองที่ดีที่สุดเมื่อเผชิญกับวิกฤตอย่างกะทันหัน ถูกต้องแล้วที่เขาควรจะโยนตัวเองออกไปเพื่อช่วยผู้คนที่อยู่ข้างหน้าเขาทันที

เพียงสองวินาทีหลังจากที่ดวงจันทร์นรกปรากฏขึ้น รัศมีแสงเริ่มสาดส่องลงมา มันเทลงมาทุกด้านโดยไม่มีช่องว่างแม้แต่น้อย

กริดใช้ชุนโป เขาล้างหัวของเขาและใช้ทักษะทั้งหมดที่มีเพื่อดับรังสีเพิ่มอีกหนึ่งดวง เขาตระหนักในทันทีว่ามันเป็นความพยายามที่ได้ผลเพียงเล็กน้อย จำนวนรังสีและระยะมีขนาดใหญ่มากจนแม้แต่ทักษะที่สามารถใช้ได้ภายในระยะการมองเห็นของเขาก็ยังไม่สามารถรับมือได้

ทันใดนั้น พื้นดินก็ผุดขึ้นจากทุกทิศทุกทาง ซุ้มประตูก่อตัวขึ้นทันทีและรวมกันเป็นโดม มันเป็นหลังคาที่ใหญ่พอที่จะครอบคลุมทั้งเมืองที่เรียกว่าไรน์ฮาร์ด มันคือร่มที่บังแสงที่สาดส่องลงมา

-รีบ.

เสียงของ Garion เทพเจ้าแห่งดินกระจายไปทั่วเมือง ก็สบายใจไม่ร้อนรน มันเป็นเสียงที่อ่อนโยนและอบอุ่น ผู้คนได้รับกำลังใจจากทัศนคติของเธอและเริ่มเร่งรีบอีกครั้ง

“ดี.” กริดหยุดอาละวาดของทักษะและยกนิ้วให้ Garion ผู้ซึ่งกำลังเฝ้าดูเขาอยู่ ยกนิ้วให้ เหตุผลกลับคืนมาตั้งแต่ต้น ในตอนแรกเขาไม่ได้สูญเสียมัน เขารู้สึกกระสับกระส่ายอยู่ครู่หนึ่งและพลาดจังหวะขณะมองหาวิธีที่ดีที่สุด

ครู่ต่อมา การทิ้งระเบิดของรังสีก็หยุดลงและโดมก็ถูกยกขึ้น ท้องฟ้าสีดำและดวงจันทร์นรกกลายเป็นฉากหลังของเมืองอีกครั้ง

กริดสำรวจผู้คนก่อน ต้องขอบคุณความเป็นผู้นำของเหล่าอัครสาวก ผู้คนหลายหมื่นคนได้เข้าสู่โลกโอเวอร์เกียร์เรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตาม มันเป็นเพียงส่วนน้อยของประชากร ไม่มีที่ว่างให้ผู้คนอพยพอีกต่อไปเนื่องจากพื้นที่จำกัดของโลกโอเวอร์เกียร์

‘ถ้าการทิ้งระเบิดเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง ฉันต้องหยุดมันกับเหล่าอัครสาวก’

ไม่ว่าความแข็งแกร่งของ Garion จะเป็นอย่างไร ก็คงเป็นเรื่องยากสำหรับเธอที่จะใช้พลังขนาดใหญ่แบบเดิมอีกครั้งติดต่อกัน มันก็เหมือนกันกับดวงจันทร์นรก มันถูกค้นพบในช่วงมหาสงครามมนุษย์และปีศาจว่ามีการจำกัดจำนวนการทิ้งระเบิด

กริดคิดเช่นนั้นและเพ่งมองดูดวงจันทร์นรก เขายกจิตวิญญาณขึ้นด้วยความตั้งใจที่จะสบตาคนเดียวนับไม่ถ้วน เขานึกถึงฮายาเตะซึ่งครั้งหนึ่งเคยได้รับความสนใจจากเหล่ามังกร และรับผิดชอบราวกับว่าเลียนแบบฮายาเตะ

– เยี่ยมมาก คุณเป็น Absolute เพียงแค่ขึ้นอยู่กับทัศนคติของคุณ

ดวงตาของกริดเบิกกว้าง แรงกดดันจากเสียงที่ได้ยินในทันใดนั้นน่ากลัวมาก ชั่วขณะหนึ่ง ขาของเขาอ่อนแรงและเขาเกือบจะล้มลง อันที่จริง หลายคนเป็นลมหมดสติ

 

[ มหาอสูรอันดับ 1 แห่งนรก ‘บาอัล’ ปรากฏตัวแล้ว]

[พลังใจทั้งหมดหายไป]

[ ค่าความต้านทานของทุกคุณสมบัติยกเว้นคุณสมบัติศักดิ์สิทธิ์ถูกกำหนดไว้ที่ 0% ]

[ ต้านทานพลังงานปีศาจคงที่ที่ -200% ]

[ ค่าต้านทานคริติคอล ต้านทานจุดอ่อน และเอฟเฟกต์แก้ไขการหลบหลีก ได้รับการแก้ไขที่ 0,]

[ บัฟที่มีผลจะถูกปล่อยออกมาและบัฟทั้งหมดจะถูกปิดการใช้งาน เช่นเดียวกับไอเทม]

[ สกิลติดตัวที่มีผลจะถูกปล่อยออกมาและทักษะติดตัวทั้งหมดจะหยุดลง เช่นเดียวกับไอเทม]

[คุณไม่สามารถกำหนดเป้าหมายเมื่อใช้ทักษะหรือเวทย์มนตร์ ทักษะการกำหนดเป้าหมายและเวทย์มนตร์ถูกเปลี่ยนเป็นทักษะและเวทย์มนตร์ที่ไม่ได้กำหนดเป้าหมาย]

[ทักษะที่ได้รับการแก้ไขการโจมตีแบบสัมบูรณ์จะสูญเสียผลการแก้ไข]

 

ความสมบูรณ์ ของนรก—การปรากฏตัวของบาอัลไม่ใช่สิ่งที่มนุษย์สามารถจ่ายได้ แม้แต่อัครสาวกก็ยังหน้าซีด ขณะที่นิ้วของกริดก็สั่นเล็กน้อย ร่างกายของเขาที่เคลื่อนไปในทิศทางตรงกันข้ามกับสิ่งที่เขาคิดและการเคลื่อนไหวที่ช้าลงนั้นไม่คุ้นเคย

จากความผิดปกติของสถานะทั้งหมดที่ Baal ก่อให้เกิด แม้แต่กริดก็ไม่สามารถต้านทาน ‘ความกลัว’ ได้ แม้แต่หัวหน้าเทพเจ้าที่อยู่ภายใต้เทพทั้งสามก็ไม่สามารถจัดการกับสถานะของ Baal ได้อย่างเต็มที่

—ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่นรกก็ตาม ไม่ บางทีนี่อาจเป็นคำตัดสินที่ไม่เกี่ยวข้องกับสถานะโดยสิ้นเชิง ก็เพียงพอแล้วเมื่อพิจารณาถึงส่วนแบ่งของโลกทัศน์ของบาอัล

– เมื่อไม่นานมานี้ ฉันตั้งกฎใหม่ในนรก

ภายใต้พระจันทร์แห่งนรก Baal อ้าปากของเขาในขณะที่รูปร่างหน้าตาของเขาถูกปกคลุมไปด้วยม่านเงาที่เคลื่อนไหวราวกับไฟป่า เมื่อมองแวบแรก มุมปากของเขาโค้งงอราวกับกำลังขบขัน

– ค่าเข้าชมฟรี แต่คุณต้องผ่านการทดสอบเพื่อออก

– มันเป็นเรื่องง่าย ต่อสู้กับปีศาจที่ขวางทางและชนะ พวกคุณมีความซาบซึ้งในศิลปะ ดังนั้น คุณจะสามารถสนุกไปกับมันได้ด้วยกัน เราทั้งคู่ต่างก็สนใจเกมปฐมกาลและตามสัญชาตญาณนี้ไม่ใช่หรือ?

– จากนั้นมาเริ่มเกมกันเถอะ

Baal หายตัวไปในเงามืดพร้อมกับคำประกาศฝ่ายเดียวของเขา สิ่งนี้ทำให้ผู้ที่เป็นอิสระจากดีบัฟหายใจได้ในขณะที่กริดถูกสะกดจิตอยู่ชั่วครู่ เป็นเพราะภาพประหลาดที่ปรากฏบนท้องฟ้า

 

[ ถนนอาชูร่าถูกเปิดขึ้น ]

 

ดวงตาจำนวนมากของดวงจันทร์นรกเริ่มฉายภาพภูมิทัศน์ของนรก ภาพของผู้คนที่กำลังดิ้นรนอยู่ในนรกที่น่าสยดสยองยิ่งกว่านั้นถูกถ่ายทอดบนท้องฟ้าราวกับเป็นหน้าจอ มันเป็นภาพที่สามารถมองเห็นได้ทุกที่ในทวีป …

คุณจะนั่งเฉยๆหรือลงนรกเพื่อช่วยชีวิตพวกเขา?

Baal บังคับให้มนุษย์เลือก

เปิดฉากโหมโรงสู่นรกอย่างเต็มเปี่ยมด้วยการโจมตีครั้งแรกของบาอัล

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง