จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1640

11 กรกฎาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1640

เธอกำลังถูกจับตามองโดยคน รู้จักของ Baal เมื่อรู้ความจริงใหม่นี้ โรสก็รู้สึกเบิกบานใจไม่ตื่นตระหนก ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่เพียงคนเดียวในหมู่ผู้เล่น

มีใครบ้างที่เหมาะจะเป็นผู้รับเหมาของ Baal ตำแหน่งที่ยังว่างอยู่?

ความคิดที่ซ่อนเร้นอยู่ในความมืดก็ผุดขึ้นสู่ผิวน้ำ การสอดส่องของ Baal มาพร้อมกับความสนใจที่หลากหลาย

‘ความภักดีของฉันต่อ Amoract… ฉันไม่จำเป็นต้องเก็บไว้’

เป็นเพราะ Amoract ล้วนๆ ที่ Rose กลายเป็นปีศาจที่ยิ่งใหญ่ อย่างไรก็ตาม โรสไม่เห็นประโยชน์ใดๆ ของการเป็นอสูรผู้ยิ่งใหญ่ ความแข็งแกร่งที่ได้รับเพื่อแลกกับความไม่สะดวกมากมายถูกเหยียบย่ำซ้ำแล้วซ้ำเล่าก่อนที่มันจะมองเห็นแสงสว่าง ทุกช่วงเวลาที่สำคัญ เธอมีเพียงความทรงจำที่ได้พบกับกิลด์โอเวอร์เกียร์และถูกบดขยี้

ไม่ใช่เพราะโรสเป็นคนไร้ความสามารถ โรสเข้าร่วมในภารกิจขนาดใหญ่ทุกครั้ง แต่ในแต่ละครั้ง เธอถูกผลักดันในแง่ของกลยุทธ์และยุทธวิธีเพราะตำแหน่งผู้นำว่างเปล่า ในบรรดาปีศาจ พวกที่ฉลาดนั้นหายาก ประการแรก พวกฉลาดไม่ทำสงคราม พวกเขายุ่งอยู่กับการทำงานอย่างลับๆ และดูแลผลประโยชน์ของตนเอง

ไม่ว่าในกรณีใด โรสก็ไม่รู้สึกว่าจำเป็นต้องภักดีต่ออาโมแรคท์ โรสคิดว่ามันจะสะดวกกว่าที่จะอยู่เคียงข้างบาอัล มากกว่าที่จะอยู่ข้างอาโมแรคท์ ผู้ซึ่งหมกมุ่นอยู่กับยูร่าแม้ว่าโรสจะอยู่ข้างเธอ อันดับแรก Baal เป็นมหาอสูรอันดับ 1 เธอต้องขึ้นเรือของเขาให้ดี

‘ยอมรับข้อเสนอการสอดแนม!’

“ความสกปรก”

“อะ-อะไร” โรสถามแอ็กนัสที่กำลังสาปแช่ง

มันแสบเหมือนที่แอ็กนัสอ่านใจเธอ อย่างไรก็ตาม สายตาของแอ็กนัสจับจ้องอยู่ที่หลังของเธอ ไม่ใช่ที่โรส มันอยู่ บน ความมืดที่บิดตัวไปมา

Baal คุ้นเคย

“เงานั้นคือความสกปรกของพระบาอัล ทันทีที่คุณก้าวเท้าลงไปในนรก ทุกคนจะมีความสกปรกนั้นอยู่ในเงามืดของพวกเขา บาอัลไม่ได้เฝ้าดูคุณเพราะเขาคิดว่าคุณเป็นคนพิเศษ”

แอ็กนัสค้นพบสิ่งนี้หลังจากที่เขาถูกตัดสิทธิ์จากการเป็นผู้รับเหมาของ Baal ช่วงเวลาที่เขาหมดแรงและอ่อนแอ ความสกปรกที่ติดอยู่กับเงาของเขาก็โผล่ออกมา มันฟื้นพลังที่เขาสร้างขึ้นในฐานะผู้รับเหมาของ Baal …

แอ็กนัสเข้าใจหลายสิ่งหลายอย่างตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา บาอัลรู้ได้อย่างไรว่าส่วนใหญ่เกิดอะไรขึ้นในนรกเหมือนอยู่บนฝ่ามือของเขา? เขาใช้ ‘ดูดซับ’ และ ‘โอน’ พลังของปีศาจและสัตว์อสูรที่ตายแล้วหมายความว่าอย่างไร

“ตรงกันข้ามกับรูปลักษณ์ของมัน นรกอยู่ภายใต้การควบคุมของพระบาอัลอย่างสมบูรณ์ ไม่น้อยไปกว่าสนามเด็กเล่นของพระบาอัล ไม่มีอะไรที่ไร้ค่ามากไปกว่าการมีเป้าหมายหรือการค้นหาความหมายที่นั่น”

สิ่งมีชีวิตทั้งหมดที่ถูกผูกไว้กับนรกได้กำหนดชะตากรรมตามพระประสงค์ของบาอัลในที่สุด แอ็กนัสได้เห็นจริงหลายครั้ง สายตาของพวกปิศาจที่ได้รับความช่วยเหลือจากพระบาอัล กลับมีกำลังเพิ่มขึ้นจากพระบาอัล และสรรเสริญพระบาอัล แต่ท้ายที่สุดแล้วพระบาอัลก็ทรยศหักหลัง เยาะเย้ย สาปแช่ง และสังหารเพราะพระบาอัล บรรดาผู้ที่เกี่ยวข้องกับพระบาอัลจะต้องเผชิญกับจุดจบแบบเดียวกัน

“อา-อาโมแรคท์ต่างกันใช่ไหม” โรสถามด้วยสีหน้าเคร่งขรึม เธอนึกถึงบุคลิกของแอ็กนัส แอ็กนัสเป็นคนบ้าในสายตาของทุกคน แต่เขาไม่ค่อยพูดคำเปล่า สาเหตุหนึ่งที่ว่าทำไมเขาถึงถูกผู้คนปฏิบัติอย่างบ้าคลั่งและเกลียดชังก็เนื่องมาจากทัศนคติที่พูดตรงไปตรงมาของเขาในการพูดความจริงอยู่เสมอ เขาเป็นคนที่ไม่โกหกหรือเสแสร้งเพราะเขาไม่ได้ตั้งใจที่จะเข้ากับผู้คน นั่นคือแอ็กนัส

“การดำรงอยู่ของเธอเองเป็นคำสาปที่เชื่อเธอมากเกินไปหรือเปล่า” แอ็กนัสตอบทันทีโดยไม่ต้องคิด

ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่แห่งความขัดแย้ง—คำสาปที่ทำให้ผู้คนคลั่งไคล้เพียงแค่มองเข้าไปในดวงตาของเธอ คนที่เผชิญหน้ากับเธอจะมองว่าพันธมิตรเป็นศัตรู แม้แต่ตำนานก็ไม่สามารถต้านทานได้ นานมาแล้ว แอ็กนัสมีประสบการณ์โดยตรง เขาได้พบกับอาโมแรคท์ ผู้ซึ่งมาเยือนวังของบาอัล

-แอ็กนัส ลิ้นของคุณยาวขึ้น

ความคุ้นเคยของ Baal โผล่ออกมาจากเงาของโรสและเปิดปากของเขา ไม่ ไม่มีอวัยวะใดที่เรียกว่าปาก เสียงแทรกเข้ามาในจิตใจของเขาทุกครั้งที่ควันดำลอยขึ้น มีรูปลักษณ์ที่ไม่น่าดู แต่แอ็กนัสรู้ว่านี่เป็นบุคคลสำคัญทั้งๆ ที่รูปลักษณ์ภายนอกของเขา

ตาและหูของพระบาอัล

[ชิ้นส่วนของอสูร]

เขาเป็นคนที่รักษาอัตตาของเขาและทำตามพระประสงค์ของ Baal แม้ว่าเขาจะถูกทำลายเป็นพันล้านชิ้น มีความเป็นไปได้สูงที่เขาจะเป็นหนึ่งในผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในนรกพร้อมกับความชั่วร้ายทั้งสามในตอนแรก มันไม่น่าแปลกใจโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในบรรดาเทพเจ้า อาจมีการถกเถียงกันว่าพระเจ้าเพียงองค์เดียวที่เรียกว่า ‘Chiyou’ แข็งแกร่งที่สุด อย่างไรก็ตาม คนทั่วไปมักไม่รู้เกี่ยวกับการดำรงอยู่ของ Chiyou ถูกต้องแล้วที่แม้แต่ในนรก ก็ยังมีสิ่งมีชีวิตที่แข็งแกร่งซ่อนอยู่ซึ่งผู้คนไม่รู้จัก

– คุณสมบัติอะไรที่คุณต้องพูดถึงเรื่องนรกเมื่อคุณถูกไล่ออก

“ฉันต้องมีคุณสมบัติอะไรถึงจะพูดเรื่องไร้สาระได้? ไอ้โง่นี่” แอ็กนัสซื่อสัตย์เกี่ยวกับความรู้สึกของเขา

ฉันต้องการชุบชีวิตคนรักที่ตายไปแล้วในเกม

เขาเกลียดปีศาจแม้ในสมัยที่เขาพยายามจะบรรลุเป้าหมายที่ไร้ประโยชน์นั้น ดังนั้นไม่จำเป็นต้องพูดถึงตอนนี้

“ว-เดี๋ยวก่อน แบบนี้โอเคไหม?”

โรสก้าวถอยหลังด้วยสีหน้าซีดเผือก เป็นเพราะเธอได้รับสถานะผิดปกติทุกประเภทในขณะที่เงาดำค่อยๆ กลายเป็นรูปร่างบางอย่าง อสูรผู้ยิ่งใหญ่ต่อต้านความผิดปกติของสถานะส่วนใหญ่โดยธรรมชาติ แต่นี่เป็นข้อยกเว้น ในท้ายที่สุด เธอรู้สึกกลัวอย่างมากจากชิ้นส่วนของ Asura ซึ่งทำให้ร่างมนุษย์ของเขาสมบูรณ์และกางแขนออกสามคู่

เห็นได้ชัดว่าเจตนาฆ่ามุ่งเป้าไปที่แอ็กนัส โรส และชาวบ้านอย่างชัดเจน มันเป็นความพยายามที่จะกำจัดพยานทั้งหมด ไม่ มันอาจเป็นเจตนาฆ่าโดยไม่มีเหตุผล โดยพื้นฐานแล้วปีศาจเป็นสิ่งมีชีวิตประเภทนี้

“มันควรจะดี”

มันไม่ใช่ตัวหลัก มันเป็นเพียงหนึ่งในเศษพันล้าน แอ็กนัสสูดลมหายใจและเรียกอัศวินแห่งความตายและกองทัพโครงกระดูกออกมา

โรสสงสัยหูของเธอ เป็นเพราะแอ็กนัสสั่งให้โครงกระดูกบางส่วน ‘ปกป้องชาวบ้าน’

‘อะไร? ทำไมเขาถึงทำเช่นนี้?

แอ็กนัสมีชื่อเสียงจากการดูถูกคนอ่อนแอ เขาถูกเรียกว่าสุนัขบ้าเพราะเขาเกลียดและทำร้ายคนอ่อนแอราวกับว่าพวกเขาไม่สมควรที่จะมีชีวิตอยู่ มักมีข่าวลือว่าเขาไม่ได้ปฏิบัติต่อผู้หญิงอย่างรุนแรง แต่แน่นอนว่ามันเป็นแค่ข่าวลือเท่านั้น ทว่าในขณะนี้ แอ็กนัสกำลังปกป้องผู้คน เขาไม่แยกความแตกต่างระหว่างชายและหญิงและให้ความสำคัญกับการดูแลผู้อ่อนแอ เขาดูไม่ต่างจากคนทั่วไปที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความกล้าหาญของกริดและพูดถึงความยุติธรรม

มันเป็นผลพวงของการสูญเสียอำนาจของเขาหรือไม่? เขาตัดสินใจว่าเขาต้องการที่จะสลัดความอื้อฉาวที่เขาสร้างขึ้นมาในอดีตเพื่อที่จะได้ตั้งหลักหรือไม่?

มันเป็นการตัดสินใจที่ผิด แอ็กนัสเป็นตัวร้ายมาเกือบ 15 ปีแล้ว การทำความดีตอนนี้จะไม่เปลี่ยนการรับรู้ของผู้คนที่มีต่อเขา

‘ฉันรู้ดีที่สุด ในท้ายที่สุด มันเป็นเพียงวิธีการสร้างความพึงพอใจให้ตนเองเท่านั้น’

เขาอาจจะไม่สามารถล้างบาปของเขาได้ แต่เขาต้องการกำจัดความรู้สึกผิด นี่เป็นผู้ชายที่ไม่เท่จริงๆ

ถ้าเล่นเป็นวายร้าย ควรอยู่อย่างวายร้ายจนนาทีสุดท้าย

โรสคลิกลิ้นของเธอ แต่ยังคงร่วมมือกับแอ็กนัส เห็นได้ชัดว่าเธอจะเป็นเป้าหมายของ Asura หากเธอยังคงอยู่ หลังจากแก้ไขความเข้าใจผิด เธอต้องเอาชีวิตรอดและรับกระดาษและปากกาเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ

โรสคิดว่ามันค่อนข้างจะทำได้เมื่อเธอแลกหมัดกันครั้งแรก เป็นเพราะชิ้นส่วนของ Asura มีความได้เปรียบเพียงเล็กน้อยเหนือตัวเธอเอง และ Agnus ก็เป็นผู้เล่นที่แข็งแกร่งอย่างไม่ต้องสงสัย

‘มันน่าขนลุกที่รู้ว่าคนที่คุ้นเคยอยู่ในระดับของอสูรผู้ยิ่งใหญ่’

โรสจำกบตัวใหญ่ที่เธอเห็นในช่วงมหาสงครามมนุษย์และปีศาจได้

Chepardea— เขาคุ้นเคยกับ Baal เช่นกัน แต่เขามีพลังเทียบเท่ากับปีศาจที่ยิ่งใหญ่เพียงหลักเดียว ยูคาล ลูกน้องของอาโมแรคท์ก็เช่นเดียวกัน เมื่อเธอเห็นพวกเขาเท่านั้นเธอก็เข้าใจ

ในขณะเดียวกันชิ้นส่วนของ Asura เป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ ของ Asura มันหมายความว่ามันสามารถออกแรงแค่เล็บมือหรือผมเท่านั้นเมื่อเทียบกับร่างกายหลัก ถึงกระนั้น เขาก็เทียบได้กับปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ เมื่อถึงจุดนี้ ร่างกายหลักของ Asura ก็ไม่ต่างจากความชั่วร้ายทั้งสามในตอนแรกมากนักหรอกหรือ?

โรสสงสัยว่าตัวตนของ Asura คืออะไร มันเป็นช่วงเวลาสั้นมาก มันเป็นความอยากรู้อยากเห็นชั่วขณะ แต่ราคาที่เธอจ่ายไปนั้นสูงมาก

เงาที่ก่อตัวเป็น Asura ก็ขยายตัวและแทงทะลุหน้าอกของ Rose เธอมีสุขภาพที่มหาศาลเมื่อเทียบกับผู้เล่นทั่วไป แต่ 20% ของสุขภาพของเธอถูกปลิวไปในครั้งเดียว มันเป็นพลังทำลายล้างที่เธอไม่เคยสัมผัสมาก่อนแม้แต่กับกิลด์โอเวอร์เกียร์ ศีรษะของเธอว่างเปล่าครู่หนึ่งเมื่อเสียงของแอ็กนัสแทรกอยู่ในหูของเธอ “มันเป็นเช่นนี้ ชิ้นส่วนอื่น ๆ ได้รวบรวม ครับ”

ชิ้นส่วนของ Asura อยู่ในเงามืดของสิ่งมีชีวิตทั้งหมดที่เหยียบย่างเข้าสู่ดินแดนแห่งนรก นี่หมายความว่าเขาไม่ได้แค่สอดแนมปีศาจและสัตว์อสูรเท่านั้น เมื่อเร็ว ๆ นี้ มนุษย์ได้เดินทางไปยังนรกและกลับอย่างอิสระ ดังนั้นพวกเขาทั้งหมดจึงอยู่ในมือของ Baal เป็นเรื่องปกติที่จะมีชิ้นส่วนของ Asura มากขึ้นในบริเวณใกล้เคียง

ใช่ เหมือนตอนนี้

– กิคิล! คิคิคิคิ!

ชิ้นส่วนของ Asura เติบโตร่างกายของเขาโดยใช้เงาที่เริ่มรวบรวมจากทุกทิศทุกทางและหัวเราะออกมา ดูเหมือนว่าเขาจะเป็นคนประเภทที่คงเหตุผลไว้ได้ก็ต่อเมื่อเขาแยกจากกันทีละคนเท่านั้น

“…คุณพาคนหนีไปได้หรือเปล่า”

“ หือ…? โรส ตัว สั่นและดูตะลึง

แอ็กนัสอธิบายให้เธอฟัง ซึ่งกำลังตั้งคำถามในขณะที่กระพริบตาโตของเธอว่า “พวกเขาคือคนที่ช่วยเหลือฉันเมื่อฉันหลงทางและเร่ร่อนไม่มีที่ไป ฉันแค่หวังว่าพวกเขาจะไม่ตายเพราะฉัน”

“เพราะเธอ…? ไม่ใช่เพราะฉันเหรอ? สิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้นถ้าฉันไม่ได้มาที่นี่โดยบังเอิญ”

“ฉันเป็นคนสัมผัสเงาของคุณ”

อันที่จริง โรสเป็นฝ่ายถูกตำหนิ ตำแหน่งของแอ็กนัสถูกค้นพบเพราะเธอและเขาอยู่ในตำแหน่งที่วันหนึ่งเขาต้องทนรับการรุกรานของปีศาจ อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่เวลาที่จะตำหนิผู้คน แต่ให้ความร่วมมือ ชีวิตของผู้คนหลายร้อยคนตกอยู่ในอันตราย

แอ็กนัสไม่ซ้อนทับตัวตนที่อ่อนแอของเขากับผู้ที่ตกเป็นเหยื่อเพราะพวกเขาอ่อนแออีกต่อไป เขาไม่ได้รู้สึกเกลียด อันที่จริงมันก็เป็นอย่างนี้มาช้านานแล้ว เป็นเพียงผู้รับเหมาของ Baal เป็นคนร้าย เขาทำได้เพียงบรรลุจุดประสงค์ด้วยการทำร้ายผู้คน ดังนั้นเขาจึงถูกบังคับให้หันหลังให้จากใจที่แท้จริงของเขา ความปรารถนาของเขาที่จะช่วยคนรักที่ตายไปแล้วของเขานั้นยิ่งใหญ่กว่าน้ำหนักของหัวใจที่แท้จริงของเขา

“ตกลง. แต่มีเงื่อนไขแทน ให้ปากกาและกระดาษที่ดีที่สุดในโลกเป็นการตอบแทน คุณไม่ควรมีเงินเยอะเหรอ?”

โรสไม่พลาดข้อมือของแอ็กนัสซึ่งเผยให้เห็นแขนยาวของเขา กระดูกขาวไม่มีเนื้อแม้แต่ชิ้นเดียว

เผ่าพันธุ์ของแอ็กนัสไม่ใช่มนุษย์ ลิช? อัศวินมรณะ? ไม่ว่าในกรณีใด เขาเป็นอันเดด เขาน่าจะเป็นหนึ่งในผู้เล่นไม่กี่คนที่เธอสามารถโต้ตอบด้วยได้ ถ้าเป็นไปได้ เธอต้องการสร้างความสัมพันธ์กับเขา

“ฉันเข้าใจ.”

แอ็กนัสตกลงทำข้อตกลงและโรสก็กางปีกออก ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่แต่ละคนมีพลังของตัวเอง เธอใช้ไจแอนท์ทรานส์ฟอร์เมชั่นและล้อมผู้คนด้วยเวทมนตร์เพื่อลอยขึ้นไปในอากาศ

ก่อนอื่น เธอวางแผนที่จะออกไปจากที่นี่อย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม แผนของเธอไม่เป็นจริง เงาอีกสองเงาบินจากระยะไกล ชิ้นส่วนของ Asura ฉีกปีกของเธอออกจากกัน จากนั้นพวกเขาก็รวมเข้ากับเงาร่างมนุษย์และมีขนาดใหญ่ขึ้น

แม้แต่แอ็กนัสก็ยังรู้สึกท่วมท้นและความรู้สึกตึงเครียดก็ครอบงำเมืองเล็กๆ แห่งนี้ ผู้คนต่างสับสนและโรสก็หมดความอดทนเมื่อเวทมนตร์ของเธอถูกยกเลิก

“เปิดรูนแห่งความตาย” แอ็กนัสดึงพลังของรูนออกมา หลังจากตรวจสอบแล้วว่าพลังของนักบุญผู้ชั่วร้ายทั้งเจ็ด ‘ผู้ปกครองสูงสุด’ ทำงานตามปกติ เขาก็รีบไปยังชิ้นส่วนของ Asura ชิ้นส่วนของ Asura มีข้อได้เปรียบที่ชัดเจน ระดับของผู้ที่เพิ่มความแข็งแกร่งของเขาโดยการเรียกชิ้นส่วนนั้นเทียบได้กับระดับของปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ในยุค 20 แต่ระดับที่แอ็กนัสไม่สามารถรับมือได้ในตอนนี้ อย่างไรก็ตาม Agnus มีการเยาะเย้ยของ Bentao มันเป็นไพ่ที่กล้าหาญที่อนุญาตให้มีการกลับรายการกับใครก็ได้

– คิฮะฮะฮะ!

ยิ่งแอ็กนัสกัดฟันมากเท่าไหร่ เสียงหัวเราะของอาชูร่าก็ดังขึ้น เขาไม่ได้ป้องกันการโจมตีใด ๆ เขาหัวเราะราวกับว่าเขารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งทุกครั้งที่เขาฟันศัตรูและเมื่อร่างกายของเขาถูกตัด ด้วยเหตุนี้ แอ็กนัสจึงสามารถเพลิดเพลินกับผลของ Supreme Ruler ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่จะเพิ่มความเสียหายเป็นสองเท่าของการโจมตีพื้นฐานทุกครั้ง ความหวังของเขาก็ค่อย ๆ ลดลง

ศพไม่แข็งอย่างที่คิด อันเดดสามารถต้านทานดีบัฟและสถานะทางกายภาพที่ผิดปกติได้อย่างง่ายดาย แต่นี่เป็นเพราะฉากที่อารมณ์ของพวกเขาเบาและไม่รู้สึกเจ็บปวด กระดูกของเขาซึ่งสูญเสียกล้ามเนื้อและเนื้อ มีความเสี่ยงที่จะแตกหักในแต่ละครั้ง

พลังต่อสู้ของ Agnus ลดลงอย่างรวดเร็ว

– ฉันจะลอกผิวหน้าคุณให้เข้ากับร่างกายนั้นด้วย กิ๊ก.

มันเกิดขึ้นเมื่อ Asura คว้าชัยชนะและหัวเราะเบา ๆ …

ลำแสงสามง่ามที่ตกลงมาจากพื้นเจาะร่างกายส่วนบนของ Asura Asura เงยหน้าขึ้นอย่างรวดเร็วและพึมพำอย่างสงสัย

– มังกร…?

อาวุธมังกรสองชิ้นตัดร่างของ Asura ออกเป็นสองส่วน

 

[ ผลของคำสั่งของพระเจ้าเปิดใช้งานและคูลดาวน์ของทักษะถูกรีเซ็ต]

[ ฝ่ายตรงข้ามได้รับบาดเจ็บจากพลังอื่นของนักบุญผู้ชั่วร้ายทั้งเจ็ด ผู้ปกครองสูงสุด]

[ เอฟเฟกต์สายสัมพันธ์ที่ซ่อนอยู่ ‘เจตจำนงของวิสุทธิชนทั้งเจ็ด’ จะเกิดขึ้น!]

[ทักษะต่อไปที่ใช้กับคำสั่งของพระเจ้าจะได้รับพร จาก ผู้ปกครอง สูงสุด ความเสียหายจะเพิ่มเป็นสองเท่า]

 

อาชูร่าไม่รู้จักความเจ็บปวด เขาไม่ได้เปลี่ยนท่าทางของเขาและขยับร่างกายที่แยกออกเป็นสองส่วนในเวลาเดียวกัน

มีความพยายามที่จะตอบโต้ผู้บุกรุกที่ติดอาวุธและชุดเกราะมังกรอันทรงพลัง สายตาของแขนทั้งหกซึ่งแต่ละอันถืออาวุธต่างกันเคลื่อนที่พร้อมกันเป็นประกายระยิบระยับ

อย่างไรก็ตาม กริดมีมากถึง 30 มือ พวกมันเป็นมือที่เคลื่อนไหวเป็นวงก้นหอยและทำให้การโจมตีของ Asura เป็นโมฆะ กริดเองก็รู้สึกประหลาดใจมากกว่าใครๆ

‘เกิดอะไรขึ้น?’

ไทชิไม่ใช่ทักษะ ไม่เหมือนกับปัญญาประดิษฐ์ของหัตถ์เทวะที่ใช้ทักษะเมื่อป้อนค่าคำสั่งเฉพาะ นี่เป็นการโจมตีปกติที่มีความสามัคคีแปลก ๆ ดังนั้น กริดจึงเชื่อว่าเขาต้องออกคำสั่งเพื่อให้หัตถ์เทวะสามารถใช้ไทชิได้ ตอนนี้เขาเห็นว่า 30 หัตถ์เทวะได้เรียนรู้ไทชิ กริดสงสัยว่าพวกเขาได้ทบทวนสิ่งที่กริดสอนมาตลอดสองสามวันที่ผ่านมาหรือไม่

‘…เป็นไปได้เพียงพอ’

คนธรรมดาใช้ประสบการณ์ในเกมในความเป็นจริง ขณะที่พวกเขาใช้ประสบการณ์ในความเป็นจริงในเกม เพียงเพราะมันเป็นปัญญาประดิษฐ์ของหัตถ์เทวะไม่ได้หมายความว่ามันเป็นไปไม่ได้

โรสและผู้คนมองดูอย่างว่างเปล่า ขณะที่กริดยิ้มอย่างมั่นใจ

“ฆ่าฉัน.” แอ็กนัสผู้เผาและทำลายเศษชิ้นส่วนของอาชูร่าที่ฉีกขาด ยื่นคอไปหากริด

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง