จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1639

11 กรกฎาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1639

“ โฮะ ฮะ ฮะ”

“……?”

มันเป็นเวลาเช้าตรู่…

ยองวูมาถึงทางเดินเล่นและตกตะลึง จิสึกะกำลังดิ้นรนอยู่รอบๆ เธอหายใจเข้าลึกๆ แล้วค่อยๆ เหวี่ยงแขนไปรอบๆ มันคล้ายกับท่าไทเก็กในภาพยนตร์ที่ยองวูชอบตอนเด็กๆ เธอมีสัดส่วนที่ดีและสวย ดังนั้นเธอจึงดูดีไม่ว่าเธอจะทำอะไรก็ตาม

จิสึกะอธิบายกับยองวูที่กำลังกังวลว่า“เป็นการดีที่จะเพิ่มสมาธิ”

มันยากอย่างน่าประหลาดใจที่จะปล่อยการกระทำอย่างช้าๆ ต้องใช้สมาธิและความอดทนสูงกว่าการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว

ยองวูพยักหน้าขณะที่เขาจำเรื่องราวที่เขาเคยฟังได้

‘ฉันได้ยินมาว่าความยากของทักษะใหม่ที่เธอเรียนรู้นั้นสูงมาก นี่คือเหตุผล?’

เขาดูวิดีโอที่บันทึกโดย Sehee น้องสาวของเขาหลายครั้ง ตอนนี้ลูกธนูของจิสึกะไม่ต้องเล็งไปที่เป้าหมายแล้ว เธอยิงไปที่พื้นหรือกำแพงที่ไร้เดียงสา และมันก็กระเด็นออกไปซ้ำแล้วซ้ำเล่าและทำมุมแปลก ๆ ก่อนไปถึงเป้าหมาย พวกปิศาจทรุดตัวลงด้วยท่าทีไม่เชื่อขณะมองลงมาที่ลูกธนูที่ติดอยู่ที่คอ

ลูกธนูของจิสึกะมีเอฟเฟกต์การพรางตัวและพัฒนาเป็นอาวุธที่คาดเดาไม่ได้ อย่างไรก็ตาม เขาได้ยินมาว่ามันใช้งานยากมาก เพราะมันไม่ง่ายเลยที่จะคำนวณวิถีแม้จากมุมมองของการยิงธนู

“ อืม… ฉันควรลองด้วยไหม” ยองวูไม่เคยกระโดดข้ามก่อนจะวิ่งจ็อกกิ้ง มันอยู่กับจิสึกะมาตลอด แต่ตอนนี้จิสึกะทำไทเก็กแทนที่จะยืดกล้ามเนื้อ ยองวูก็อยากจะทำแบบเดียวกันเสมอ

จิสึกะหัวเราะ

“ฉันรู้ว่ามันจะเป็นอย่างนั้น ฉันก็เลยเตรียมมันมา”

ภาพโฮโลแกรมโผล่ออกมาจากนาฬิกาของจิสึกะ มันเป็นวิดีโอไทเก็ก นี่เป็นวิดีโอที่ Hao ถ่ายและส่งให้เธอ ห่าวเป็นทายาทของตระกูลศิลปะการต่อสู้จีนอันทรงเกียรติ และเขาฝึกฝนไทชิให้ถึงจุดสูงสุด ทุกการเคลื่อนไหวมาพร้อมกับคำอธิบายโดยละเอียดเพื่อช่วยให้เข้าใจ

มูลค่าของวิดีโอนี้จะมีมูลค่านับพันล้านมิใช่หรือหากแปลงเป็นเงิน มันอยู่ในระดับที่มันเป็นตำราเรียนที่สมบูรณ์แบบ อย่างไรก็ตาม การแสดงออกของยองวูนั้นอึดอัดมาก “คุณติดต่อ Hao ต่างหาก?”

“ หือ? มันเป็นธรรมชาติ เราเป็นเพื่อนกัน.”

ในกรณีที่ไม่มียองวู พันธมิตรของกิลด์โอเวอร์เกียร์และเฮ่าก็เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า มันคงเป็นปัญหาถ้าพวกเขาไม่ได้เป็นเพื่อนกัน มันเป็นเพียงปฏิกิริยาของ Youngwoo ที่ไม่สบายใจ

“เพื่อน…? เพื่อน…ชายหญิงเป็นเพื่อนกันได้ไหม?”

ยองวูพูดคำว่า ‘เพื่อน’ ซ้ำหลายครั้งก่อนที่จะถามด้วยสีหน้าจริงจัง เขาพยายามที่จะไม่แสดงความรู้สึกของเขา แต่ดวงตาที่แข็งทื่อของเขาแสดงอารมณ์อันไม่พึงประสงค์ของเขา ถ้าจิสึกะเป็นผู้หญิงธรรมดา เธอคงรู้สึกโกรธมาก ในความเป็นจริงเขามีคู่รักสองคนและมีภรรยาสามคนในเกม แต่เขาสงสัยเพื่อนของเธอ?

อย่างไรก็ตาม จิสึกะไม่ได้โกรธ แต่เธอหน้าแดงด้วยท่าทางผ่อนคลายและนิ้วของเธอก็กระตุก “ถูกต้องแล้วที่เราเป็นเพื่อนกัน แต่… หืมคุณไม่อยากให้ฉันติดต่อกับผู้ชายเหรอ?”

“ใช่.”

“ผะ…ผม จะ ทำตามที่คุณบอก”

จิสึกะชอบถูกกักขังโดยไม่คาดคิด

 

***

 

“อะไร? กริดคือนักศิลปะการต่อสู้งั้นหรือ?”

“ใช่! มันถูกต้องที่สุด!”

ในนรก…

ดวงตาของจิสึกะเป็นประกายเมื่อเธอบอกกับเพื่อนร่วมงานว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อเช้านี้ เนื้อหาก็น่าสนใจมาก กริดดูวิดีโอรำไท่เก๊กเพียงสองครั้งก่อนจะเชี่ยวชาญ มันเป็นแม้ในความเป็นจริง จิสึกะประหลาดใจมากที่ตาของเธอโผล่ออกมาเมื่อได้ยินว่าวิดีโอของ Hao ให้คะแนนว่าเป็นอัตราการซิงโครไนซ์ 100% ทุกคนคงจะแปลกใจถ้าเรื่องนี้เป็นความจริง

แน่นอนว่าประสบการณ์ของพวกเขาในซาทิสฟายนั้นสะท้อนให้เห็นในความเป็นจริงนั้นได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ด้วยเช่นกัน เธอไม่เคยได้ยินมาก่อนว่าคนๆ หนึ่งจะกลายมาเป็นอัจฉริยะอย่างกริด

“มันเป็นเรื่องที่เกินจริง… นี่มันมากเกินไปหรือเปล่า?”

“มันไม่ใช่การพูดเกินจริง ฉันก็แค่พูดไปตามที่มันเป็น”

“ถ้าอย่างนั้น กริดคงจะเรียนรู้ไทชิด้วยตัวเขาเอง เขาสนใจที่จะออกกำลังกายเป็นอย่างมาก”

“ม-อย่างนั้นหรือ”

แน่นอนว่านี่เป็นเรื่องจริงมากขึ้น กริดทำหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องใช้สมาธิ จึงไม่ตรงที่เขาเรียนไทเก็ก

‘เขามีอัตราการซิงโครไนซ์เพียง 53% ในครั้งแรกที่เขาติดตาม’

เขาเล่นตลกโดยเจตนาหรือไม่?

‘เขาเป็นคนซุกซน น่ารัก.’

เพื่อนร่วมงานของเธอหันหลังให้กับจิสึกะที่กำลังยิ้ม ขอบฟ้าเริ่มมืดลง ฝูงสัตว์อสูรกลุ่มใหม่กำลังมา

 

***

 

‘ฮ่าวเก่งมาก’

เขารู้สึกถึงมันตลอดเวลาที่เขาดูวิดีโอและเรียนไทเก็ก คำอธิบายไม่กี่คำที่ตามหลังการดำเนินการช้านั้นใจดีมาก ดูเหมือนว่าจะเข้าใกล้จิตวิญญาณของการให้ความรู้แก่สุนัขและลิง แม้แต่กริดก็ยังเข้าใจได้ง่ายแม้จะไม่มีทักษะในการเรียนรู้ก็ตาม กริดสามารถเรียนรู้ได้ภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมงเนื่องจากมีคำอธิบายเพิ่มเติมให้การเคลื่อนไหวที่คลี่คลายได้ง่าย

มือซ้ายของกริดขยับ มันเป็นการกระทำที่ทำให้การโจมตีของมอนสเตอร์เป็นกลางที่ซุ่มโจมตีเขาอย่างไม่เหมาะสม การโจมตีอย่างรวดเร็วถูกจับและเบี่ยงเบา ๆ เทคนิคของความเป็นจริงถูกนำมาใช้ในซาทิสฟาย

มันไม่ได้มีอะไรพิเศษ ตัวอย่างหนึ่งคือนักมวยอาชีพฝึกชกมวยในซาทิสฟาย ห่าวยังแสดงศิลปะการต่อสู้หลายสิบครั้ง แน่นอน มันไม่ได้มีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญ มันไม่ได้ถูกตัดสินว่าเป็น ‘ทักษะ’ ดังนั้นมันจึงเป็นเพียงการโจมตีธรรมดาที่มีเส้นทางที่ค่อนข้างซับซ้อน

อย่างไรก็ตาม กริดมีสถานะเหนือธรรมชาติ เทคนิคที่ใช้ด้วยความแข็งแกร่งและความเร็วสูงสุดของเขานั้นใกล้เคียงกับทักษะในตัวเอง

‘มันค่อนข้างมีประโยชน์ที่จะเอาชนะคู่ต่อสู้ที่อ่อนแอกว่าฉัน’

ความต้องการใช้ทรัพยากรเช่นทักษะและมานาได้หายไป แน่นอน มันมากเกินไปที่จะประเมินว่าเป็นการปรับปรุงครั้งใหญ่ เป็นเพราะเลเวลของศัตรูที่กริดเผชิญหน้านั้นสูงเกินไป กลอุบายดังกล่าวใช้ไม่ได้ผลกับพวกเขา ในทางปฏิบัติ สิ่งนี้แทบไม่มีความหมายเลย

อย่างไรก็ตาม กริดยังมีความหวัง อารมณ์ที่เขารู้สึกหลังจากฝึกฝนไทเก็กในเช้าวันนี้ยังคงเต็มหัวใจ

‘มาปรับใช้กับหัตถ์เทวะกันเถอะ’

ข้อเสียของหัตถ์เทวะนั้นชัดเจน พวกเขาช้า พวกเขาไม่ได้ใช้ผลที่เหมาะสมกับอวิชชา นับประสาสัมบูรณ์ เป็นเรื่องยากที่จะเข้าถึงพวกเขาแม้ว่าจะแกว่งดาบเป็นเวลานาน นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณค่าของหัตถ์เทวะถูกทำลาย

ปัจจุบันหัตถ์เทวะถูกใช้เป็นกรอบประสาทสัมผัสเทียม กริดสามารถเผชิญหน้ากับ Absolutes ได้ด้วยด้ายสีเงินของหัตถ์เทวะที่เตือนเขาถึงอันตราย เขาพอใจมากพอ แต่เขาไม่สามารถพอใจได้อีกต่อไป จำเป็นต้องสร้างหัตถ์เทวะจำนวนมากเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของเขตรักษาพันธุ์โลหะ เขามีหัตถ์เทวะเหลืออยู่มากหลังจากกระจายประสาทสัมผัสเทียม ดังนั้นเขาจึงกังวลว่าจะใช้มันอย่างไร จากนั้นเขาก็เรียนไทชิในวันนี้

‘ความสวยงามของความช้า ฉันจะเห็นผลที่ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอนถ้าฉันใช้หลักการของไทชิกับการเคลื่อนไหวของหัตถ์เทวะ’

อันที่จริง ไทชิเป็นวิธีกำปั้นชั้นในที่ฝึกฝนแก่นแท้ พลังงานสำคัญ และจิตวิญญาณ ในโลกสมัยใหม่ ยิมนาสติกเพื่อสุขภาพที่ฝึกอวัยวะภายในทั้งห้าและอวัยวะภายในหกชิ้นถูกมองข้ามไป ถึงกระนั้น ซา ทิส ฟาย ก็แตกต่างจากความเป็นจริง อย่างที่กริดเพิ่งแสดงให้เห็น ที่นี่เขาสามารถใช้ไทชิเป็นศิลปะการต่อสู้ที่แท้จริงได้ สถิติของเขาทำให้มันเกิดขึ้น นี่หมายความว่าเขาสามารถเพิ่มทฤษฎีของไทชิให้สูงสุดและระงับการเคลื่อนไหวด้วยความนิ่ง

‘ที่นี่.’

กริดมาถึงพื้นที่ล่าสัตว์เป็นเวลานาน หลับตาลงและจดจ่อ ประการแรก เขาควบคุมหัตถ์เทวะโดยตรง มันเคลื่อนไปอย่างช้าๆ โดยไม่เร่งด่วน มันไหลตามธรรมชาติเหมือนน้ำและนำไปสู่การระงับการไหลของเทียม

เหงื่อก่อตัวขึ้นที่หน้าผากของกริด โดยพื้นฐานแล้วหัตถ์เทวะนั้นเป็นอาวุธที่เคลื่อนผ่านความมุ่งมั่นของเขา หมายความว่าเขาต้องควบคุมมันด้วยจิตสำนึกของเขาโดยไม่แตะต้องมัน เขาใช้หัตถ์เทวะมานานกว่า 10 ปีและเชี่ยวชาญในการควบคุม แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ง่าย มันยากยิ่งกว่าที่จะเคลื่อนไหวอย่างช้าๆ มันไม่ง่ายเลยที่จะควบคุมการเคลื่อนไหวของไทเก็กอย่างละเอียดและควบคุมความเร็ว เมื่อเทียบกับการบอกพวกเขาว่า ‘ต้องทำอะไร’

“ฉันหิว.”

มันเป็นช่วงที่ความแข็งแกร่งของแรนดี้ที่อยู่ข้างสนามหมดลง

“อ้าปาก… อ้าปากค้าง…”

กริดแทบจะขยับหัตถ์เทวะเพียงข้างเดียวได้ตามต้องการ ทันใดนั้น สัตว์ประหลาดตัวใหญ่คำรามและพุ่งเข้ามา มันคือหัวหน้าภาคสนาม กริดควบคุมแรนดี้และควบคุมหัตถ์เทวะ หัตถ์เทวะกดอุ้งเท้าด้านหน้าที่แกว่งไปมาของบอสเบา ๆ ที่เร็วและทรงพลังกว่าตัวมันเอง ข้อมือถูกคว้าและหักเพื่อหยุดการจู่โจมของเจ้านาย

“ฆ่ามัน”

กริดยิ้มอย่างพึงพอใจ แต่ก็ยังเร็วเกินไปที่จะพอใจ ตอนนี้เขาสามารถควบคุมหัตถ์เทวะได้เพียงอันเดียวเท่านั้น เขาไม่รู้ว่าต้องใช้เวลานานแค่ไหนในการควบคุมหัตถ์เทวะหลายสิบหรือหลายร้อยหัตถ์ในเวลาเดียวกัน

‘…มันไม่ใช่พลังวิเศษ ในความเป็นจริงแล้ว การควบคุมพวกมันหลายสิบตัวนั้นเป็นไปไม่ได้’

แค่ควบคุมครั้งละ 10 อันยังไม่พอหรือ? ในสายตาของคนอื่นๆ แม้แต่ 10 คนก็อาจดูเหมือนเป็นมหาอำนาจ ไม่ว่าในกรณีใด กริดจะลดเป้าหมายลงและเริ่มเคลื่อนหัตถ์เทวะสองหัตถ์พร้อมกัน เขาล้มเหลวหลายครั้งและอนุญาตให้เจ้านายติดต่อเขาได้ แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหา

กรร…?

ปัจจุบันกริดมีชุดเกราะมังกรสี่ชุด ด้วยเอฟเฟกต์เซ็ตนี้ ความน่าจะเป็นที่จะเปิดใช้งานการป้องกันแอบโซลูทเมื่อถูกโจมตีสูงถึง 80% นี่หมายความว่าการโจมตีส่วนใหญ่ของศัตรูเป็นโมฆะ คนที่ตีเขากลับรู้สึกเหนื่อยแทน

ไม่กี่วันต่อมา กริดสามารถควบคุมหัตถ์เทวะได้ทั้งหมดสี่หัตถ์ สายตาของหัตถ์เทวะเคลื่อนไหวช้าเป็นวงกลมในขณะที่ปลดปล่อยภัยคุกคามต่อกริดออกไปอย่างท่วมท้น

“มันน่าทึ่งมาก”

“ความยากแตกต่างจากครั้งที่ห้า… หือ?” กริดกำลังลูบศีรษะของโนเอะผู้ชื่นชมยินดีในขณะที่ท่าทางของเขาแข็งทื่อ

 

[ อสูรตัวที่ 32 ‘โรส’ ปรากฏตัวบนพื้นผิวแล้ว]

 

โรส—เป็นชื่อที่กริดคุ้นเคย ผู้รับใช้ยาธานผู้ทำความชั่วมามากมาย ครั้งหนึ่ง กริดเคยเกลียดเธอ ตอนนี้เขาไม่ได้รู้สึกไม่ชอบแม้แต่น้อยความเกลียดชัง ตรงกันข้าม เขารู้สึกเห็นใจเธอเล็กน้อย

เป็นเพราะว่าภายหลังกลายเป็นปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ มันถูกค้นพบว่ามีบทลงโทษ เช่น การไม่สามารถแลกเปลี่ยนไอเทม ไม่สามารถใช้ร้านค้าได้ ไม่สามารถสร้างความใกล้ชิดกับ NPC และไม่สามารถแลกเปลี่ยนเสียงกระซิบหรือการติดต่อทางจดหมายอื่นๆ

เขาไม่รู้ว่าเธอได้รับชัยชนะตั้งแต่มีพละกำลังมากหรือไม่ แต่เป็นปีศาจที่ยิ่งใหญ่ในยุค 30 ในโลกนี้… พวกเขาได้รับการปฏิบัติเหมือนไม่มีอะไรเลย พวกเขาเป็นเพียงเหยื่อที่ดีสำหรับอันดับสูงๆ เธอแพ้ซ้ำแล้วซ้ำเล่าทุกครั้งที่พบกับกิลด์โอเวอร์เกียร์ ดังนั้นมันจึงวิเศษมากที่เธอยังไม่ออกจากเกม

‘เธอใช้ความกล้าหาญอะไรในการปีนขึ้นไปบนผิวน้ำ?’

เมื่อพิจารณาจากข้อเท็จจริงที่ข้อความจากโลกปรากฏขึ้น เธอคงได้เห็นผู้เล่นจำนวนมากเป็นพยาน เขากังวลเล็กน้อยว่าเธอจะเกิดอุบัติเหตุอะไรขึ้นเมื่อไปปรากฏตัวในที่ที่มีผู้คนพลุกพล่าน

มันเกิดขึ้นทันทีที่กริดดึงม้วนคัมภีร์คืนออกมา…

 

[ อสูรตัวที่ 32 ได้ประกาศ ]

[“ ฉันจะกลับไปทันทีหลังจากทำงานเสร็จ เสียใจ…”]

 

“……”

 

***

 

Rose ได้งาน Solo Advent ครั้งแรกนับตั้งแต่กลายเป็นปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ เธอไม่ชอบงานที่ได้รับมอบหมายมากนัก แต่เธอก็จะพยายามอย่างเต็มที่ มันเป็นภารกิจที่เธอต้องการแค่กระดาษกับปากกา เนื้อหานั้นเล็กน้อย แต่อย่างไรก็ตาม มันคือภารกิจที่ซ่อนอยู่ เธอคาดหวังว่ารางวัลจะดีอย่างน่าประหลาดใจ เป็นภารกิจที่อมรัคมอบให้เธอ อาจเป็นโอกาสที่จะได้ชิ้นส่วนที่ซ่อนอยู่ซึ่งเกี่ยวข้องกับความชั่วร้ายสามประการในตอนเริ่มต้น

เธอมุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จ เธอเพิ่มระดับของเธอให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในสัปดาห์ที่ผ่านมาก่อนที่จะถึงพื้นผิวในที่สุด นั่นคือตอนที่เธอค้นพบความจริงที่ว่าการปรากฏตัวของเธอปรากฏเป็นข้อความของโลก

 

[ประกาศแก่สิ่งมีชีวิตที่ไม่สำคัญของพื้นผิว]

 

มัน ยังขอให้เธอประกาศอะไรบางอย่าง?

‘มันบ้าไปแล้ว.’

โรสไม่มีทางเลือก เธอไม่ต้องการทำภารกิจล้มเหลวเมื่อต้องแลกกระดาษกับปากกา เธอพูดอย่างสุภาพที่สุดเท่าที่จะทำได้ว่าเธอจะกลับไปทันทีโดยไม่ทำให้เกิดปัญหาใดๆ เธอเสียใจที่รบกวนพวกเขา

“เธอเป็นอะไรไป”

…มันไร้ประโยชน์ มันไม่ดีจากที่ที่เธอปรากฏตัว ใบหน้าของผู้เล่นที่ปรากฏตัวผ่านพุ่มไม้นั้นช่างน่าทึ่ง นี่คือพื้นที่ล่าสัตว์ชั้นยอดที่เหล่าแรงค์เกอร์ใช้

โรสตะลึงกับการจ้องมองที่แสบร้อนและค่อยๆ ก้าวถอยหลัง

‘กระดาษ! ทั้งหมดที่ฉันต้องทำคือเอากระดาษกับปากกามา! อย่าเสียเวลาที่นี่ แค่ขโมยมาจากเมืองเล็กๆ!’

ตามที่คาดหวังจากสิ่งมีชีวิตที่ชั่วร้าย ในสถานการณ์ตึงเครียดนี้ โรสวางแผนการทำชั่วอย่างเป็นธรรมชาติ เธอไม่แสดงความเมตตาขณะที่เธอโจมตีพวกแรงก์ เธอปล่อยเปลวเพลิงและหนีจากผู้ไล่ตาม เธอย้ายไปอยู่ชานเมืองให้ไกลที่สุด เธอเดินผ่านเมืองอย่างเงียบ ๆ และค้นหาหมู่บ้านที่มีประชากรเบาบาง ในหมู่บ้านในที่สุดเธอก็ลงเอยที่—

“… เอ๊ะ? เธอ เห็นผู้ชายที่มีผมสีเขียว

แอ็กนัส—เขาได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นของเล่นที่พังโดยบาอัลและถูกทิ้ง เธอคิดว่าเขาจะออกจากเกม ทำไมเขาถึงซักผ้ากับผู้หญิงในหมู่บ้านนี้?

“สิ่งที่คุณกำลังมองหาที่? คุณไม่หลงทางเหรอ?” แอ็กนัสเอามือเปียกลูบผมขณะพูด มือซ้ายของเขามีแท่งไม้ มันเป็นไม้ที่ใช้ตีผ้าเมื่อกี้ เป็นเรื่องปกติที่เขาไม่ได้เป็นภัยคุกคามต่ออสูรผู้ยิ่งใหญ่

ถึงอย่างนั้น โรสก็รู้สึกตื่นตระหนกอย่างน่าขนลุก เธอจินตนาการว่าไม้นี้เต็มไปด้วยเลือดของเธอเอง มันหลีกเลี่ยงไม่ได้ แอ็กนัสเป็นหมอผีที่แข็งแกร่งที่สุดก่อนที่เขาจะเป็นผู้รับเหมาของบาอัล เขายังเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่มีพลังของทั้งคาถาและวิสุทธิชนที่ร้ายกาจทั้งเจ็ด เขาไม่ง่ายที่จะรับมือแม้ว่าเขาจะถูกทิ้ง

‘แน่นอน ฉันจะไม่แพ้’

โรสทำให้หัวใจของเธอสงบและยิ้ม “น-ยินดีที่ได้รู้จัก ฉันดีใจที่ได้พบคุณโดยบังเอิญ นั่น—มีเรื่องราวมากมายที่ฉันต้องการแลกเปลี่ยนกับคุณ แต่ตอนนี้ฉันค่อนข้างยุ่ง ฉันจะทำงานด่วนให้เสร็จก่อน แล้วค่อยกลับมาทักทายคุณทีหลัง”

“ขยะ.”

“… หือ? โรสสงสัยหู ของ เธอ เธอได้รับความขุ่นเคืองจากผู้คนมากมาย แต่เธอไม่ค่อยได้ยินคำหยาบคายต่อหน้าต่อตาเธอ เธอหงุดหงิดและพูดไม่ออกครู่หนึ่ง

ดวงตาสีทองเย็นเยียบของแอ็กนัสเป็นประกาย “หายไวๆ นะครับ”

นรก บาอัล ปีศาจ และความเสียใจ…

ความทรงจำที่สกปรกจุดประกายความโกรธของแอ็กนัส หอกกระดูกที่เขาขว้างเข้าไปที่ท้องของโรส อันที่จริงนี่เป็นภาพลวงตาง่ายๆ หอกกระดูกที่แท้จริงพุ่งผ่านด้านข้างของโรสและกระทบกับเงาของเธอ

เงาของโรสกรีดร้องและคำรามเสียงดัง มันบิดตัวเหมือนดินเหนียวและค่อยๆ กลายเป็นรูปร่าง โรสที่งุนงงหันกลับมามองและเห็นบาอัลคุ้นเคยอยู่ที่นั่น “อะไร? นี้…!”

เป็นไปได้ไหมที่บาอัลสนใจเธอ? เธอถูกสอดแนมหรือไม่?

โรสเป็นคนที่รู้สึกปิติยินดีแม้ในสถานการณ์เร่งด่วน…

ในท้ายที่สุด แอ็กนัสบอกตัวเองอย่างร่าเริงให้หุบปากแล้วยื่นมือขึ้นไปในอากาศ เขาจับดาบที่ทำจากกระดูกที่บินมาหาเขา มันเป็นดาบที่ทำมาจากซี่โครงของเขาเอง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง