จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1637

11 กรกฎาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1637

[หัวของแครนเบลมังกรคลุม]

[อันดับ: ตำนาน (เหนือธรรมชาติ)

[รายการชุด

ความทนทาน: 24,600/24,600 พลังป้องกัน: 3,510

* Stamina และ Charm เพิ่มขึ้นอย่างละ 300

* ความน่าจะเป็นในการป้องกันจุดอ่อนเพิ่มขึ้น 50%

* ความน่าจะเป็นของการต้านทานการโจมตีคริติคอลเพิ่มขึ้น 30%

★ ภูมิคุ้มกันต่อการตาบอด ความเงียบ และการตัดศีรษะ

★ หากต่อสู้กับปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ เทวทูต เทพเจ้า หรือมังกร ความทนทานส่วนหนึ่งจะถูกแทนที่ด้วยการป้องกันและความน่าจะเป็นในการต้านทานการโจมตีคริติคอล

★ พลังและความน่าจะเป็นในการเปิดใช้งานของทักษะที่ใช้ผ่านตา จมูก และปากจะเพิ่มขึ้น และเวลาร่ายจะลดลง

★ มีโอกาส 20% ที่จะเปิดใช้งานการซ่อนตัวเมื่อถูกโจมตีที่ศีรษะ

★ มีโอกาส 10% ที่จะเรียกใช้ ‘การป้องกันสัมบูรณ์’ เมื่อถูกโจมตี

★ มีโอกาส 25% ที่จะเปิดใช้งาน Dragon Blessing เมื่อโจมตีหรือโจมตี

★ ทักษะ ‘ลมหายใจที่ไม่สมบูรณ์’ ถูกสร้างขึ้น

★เอฟเฟกต์ชุดเกราะมังกร

ทุกครั้งที่ติดตั้งชุดเกราะเพิ่มเติมที่ทำจากเกล็ดมังกร การป้องกันจะเพิ่มขึ้นอีกและความน่าจะเป็นของการป้องกันแอบโซลูทจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก

เงื่อนไขการสวมใส่: กริด, ผู้ฆ่ามังกร, อัศวินมังกร

น้ำหนัก: 520]

[พรมังกร]

[ติดตัว

เขาของเผ่าพันธุ์สัมบูรณ์มีความหมายอันทรงพลัง

เมื่อ ส กิ ลทำงาน ผลของ ‘สัญลักษณ์แห่งความแข็งแกร่ง’ ‘สัญลักษณ์แห่งอำนาจ’ ‘สัญลักษณ์แห่งชีวิต’ หรือ ‘สัญลักษณ์แห่งนิรันดร์’ อย่างใดอย่างหนึ่ง เอฟเฟกต์สัญลักษณ์สามารถซ้อนกันได้

เวลาคูลดาวน์ของทักษะ: ละ 5 นาที]

[สัญลักษณ์แห่งความแข็งแกร่ง]

[ เขาทั้งสองถูกย้อมเป็นสีแดง และการโจมตีจะมีเอฟเฟกต์ ‘ทุบ’ ]

[สัญลักษณ์แห่งอำนาจหน้าที่]

[ ไม่สามารถเปิดได้เนื่องจากไม่มีสถานะ ไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลได้]

[สัญลักษณ์แห่งชีวิต]

[ ไม่สามารถเปิดได้เนื่องจากไม่มีสถานะ ไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลได้]

[สัญลักษณ์แห่งนิรันดร์]

[ ไม่สามารถเปิดได้เนื่องจากไม่มีสถานะ ไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลได้]

 

ผลงานชิ้นเยี่ยมที่เกินความคาดหมายของกริดได้ถือกำเนิดขึ้น กริดรู้สึกดีใจจนแทบจะบินหนีไป เขาอยากจะเชียร์ แต่เขาทำไม่ได้ เขาตระหนักถึงเหล่าทวยเทพที่กำลังพูดคุยและมองมาทางนี้ ต่อหน้าเหล่าทวยเทพ หัวหน้าเทพที่จะนำพวกเขาไปข้างหน้าไม่สามารถสูญเสียศักดิ์ศรีของเขาได้

‘ไม่…’

พวกเขาเป็นเพื่อนที่จะอยู่กับเขาตลอดไป ถูกต้องหรือไม่ที่จะโกหกเกี่ยวกับความรู้สึกของเขาต่อหน้าพวกเขา? มันเป็นเพียงการแสดงตัวตนที่แท้จริงของเขาเท่านั้นที่สามารถกลายเป็นครอบครัวที่แท้จริงได้ …

“ …อ๊าาาา! ”

กริดครุ่นคิดก่อนที่จะแสดงความรู้สึกออกมาอย่างตรงไปตรงมา เขากำหมัดแน่น ตะโกน และกระทั่งตีลังกา เดบิเรียนตกตะลึง ขณะที่ลาร์สส่งเสียงเชียร์และปรบมือ Garion ยิ้มด้วยใบหน้าที่ใจดี แต่ละคนมีปฏิกิริยาตอบสนองแตกต่างกันไปตามบุคลิกของพวกเขา แต่เทพทั้งสามยอมรับใบหน้าที่แท้จริงของกริดอย่างเต็มที่ พวกเขามีความสุขโดยไม่ตัดสินกันระหว่างถูกหรือผิด

ศักดิ์ศรีของหัวหน้าพระเจ้า? สิ่งนั้นไม่เป็นประโยชน์ต่อคนรอบข้าง ทัศนคติของกริดในการยิ้มเมื่อเขาต้องการยิ้มและกระจายความสุขและความสุขไปรอบๆ ตัวเขาจะเป็นประโยชน์ต่อโลกมากกว่ามาก

เป็นเหมือนแสงสีส้มที่ส่องประกายรอบทะเลสาบใส

เหล่าทวยเทพแห่ง Overgeared World สื่อสารและสนิทสนมกันเหมือนเพื่อนและครอบครัวที่รู้จักกันมานาน พวกเขาไม่สงสัยหรือระวังซึ่งกันและกัน พวกเขาหวังเพียงสันติภาพในโลกและเพื่อมนุษยชาติจะปราศจากความมืดมิดในจิตใจ พวกเขาพอใจซึ่งกันและกันเมื่อเผชิญหน้ากันอย่างจริงใจและเหลือบเห็นความจริงใจของอีกฝ่าย

ความสงบสุข—ความปลอดภัยในปัจจุบันที่ได้รับหลังจากพบกับกริดเท่านั้น และความเป็นไปได้ของอนาคตที่พวกเขามองเห็นผ่านผลงานที่สร้างโดยกริด ได้คลายความกังวลในหัวใจของเหล่าเทพพื้นผิว

 

***

 

‘ฉันกลัวว่าคนจะเข้าใจผิด’

สี่วันต่อมา…

กริดลงทุนเกล็ดที่เหลือทั้งหมดและทำไหล่ของอิฟริทมังกรไฟเสร็จ ทันใดนั้นเขาก็รู้สึกกังวล กริดมีลมหายใจทั้งหมดสามประเภท ประการแรก ลมหายใจของมังกรไฟติดอยู่กับดาบมังกรไฟ จากมุมมองของกริดที่ใช้ประโยชน์จากการผสมผสานไอเทมอย่างแข็งขัน ดาบมังกรไฟเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ที่แยกไม่ออกของเขา ทุกครั้งที่เขาโจมตี มีโอกาส 5% ที่จะปลดปล่อยลมหายใจ

ประการที่สอง มีลมหายใจเล็กๆ ติดอยู่ที่แขนของอิฟริท ผลการแก้ไขสถานะหมายถึงความแข็งแกร่งที่สูงกว่าลมหายใจของมังกรไฟมาก เขาใช้มันเป็นประจำเพราะมันใช้งานได้หลากหลายจนกลายเป็นตัวกระตุ้นในการสร้างระบำดาบ

ประการที่สาม มีลมหายใจติดอยู่ที่ศีรษะของแครนเบล เป็นลมหายใจที่ทรงพลังที่สุด ส่วนที่น่าสังเกตเป็นพิเศษคือสถานที่วางจำหน่าย ถูกต้องแล้วที่จะบอกว่าศัตรูที่ต่อสู้ในระดับสายตากับกริดมักจะได้รับอันตรายเสมอเพราะลมหายใจถูกไล่ออกจากปากหรือหมวกของกริด ทันทีที่พวกเขาไม่รู้ตัว รูจะเจาะที่หน้าผากของพวกเขาและพวกเขาจะประสบความสูญเสียที่เหมาะสม

ทุกอย่างดี มันดีไปหมด แต่…

‘ฉันรู้สึกเหมือนกำลังถ่ายทำมากเกินไป’

เอฟเฟกต์ระลอกคลื่นของลมหายใจที่กริดใช้นั้นส่งผลต่อการกำกับมากกว่าพลัง ลำแสงที่ยื่นออกมาเป็นเส้นตรง เอฟเฟกต์นั้นงดงามมากจนดึงดูดความสนใจของผู้คนและสร้างความประทับใจอย่างมาก ถ้าเขายิงลมหายใจจากหมวกแทนดาบหรือถุงมือ…

เขากังวลว่าเขาจะได้รับชื่อเล่นเหมือนบีมแมน เป็นเพราะคนชอบชื่อเล่น

‘…มันเป็นความกังวลที่ไร้ประโยชน์’

ท้ายที่สุด กริดคือบุคคลที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก เขาได้รับชื่อเล่นแม้ว่าเขาจะอยู่นิ่ง ไม่มีเหตุผลที่จะต้องกังวลเกี่ยวกับชื่อเล่นใหม่

‘ในตอนแรก บีมแมนค่อนข้างจะ… ฟังดูเท่นะ’

กริดคิดในแง่บวก

ไหล่ของอิฟริทโบกมือตามการเคลื่อนไหวของเขา ยามไหล่ของเกล็ดสีแดง มันอยู่ในสถานะถูกรวมเข้ากับแขนของ Ifrit เช่นเดียวกับยามไหล่ของเสือขาว มันมีรูปทรงกลมที่โอบรอบไหล่ ดังนั้นจึงไม่มีความไม่สะดวกในการเคลื่อนไหว

การแสดง… สามารถก้าวข้ามไหล่การ์ดของเสือขาวได้อย่างง่ายดายด้วยการปกป้องของฟีนิกซ์แดง แม้ว่าจะเป็นเขตป้องกันที่อ่อนแอ แต่ก็มีการป้องกันที่ใหญ่ถึง 2,100 แต้ม นอกจากนี้ยังมีการป้องกันเพิ่มขึ้นอีกเมื่อถูกโจมตีที่ร่างกายส่วนบน ผลของภูมิคุ้มกันการบาดเจ็บที่ไหล่ ฯลฯ

มันเป็นเกราะที่สมบูรณ์แบบ เช่นเดียวกับที่แขนของ Ifrit มี Dragon Fear, Cranbel’s Pelvis มี Dragon Rage และ Cranbel’s Head มี Dragon Blessing อยู่ด้วย สิ่งนี้ก็มีบางส่วนของพลังของมังกรที่เป็นตัวเป็นตน

 

[มังกรชาร์จ]

[พลังของเผ่าพันธุ์สัมบูรณ์

ดันเป้าหมายในระยะที่กำหนดอย่างแรงเพื่อเขย่าด้านใน

อาการบาดเจ็บภายในที่รุนแรงจะได้รับการจัดการ

การใช้ทรัพยากร: 20,000 มานา

*ไม่มีเมื่อกระแทก ไหล่โดยตรง

เวลาคูลดาวน์: 1 นาที

* ไม่มีเมื่อตีโดยตรงกับไหล่s .]

 

มันมีพลัง การป้องกันที่เพิ่มขึ้นจากเอฟเฟกต์ชุดเกราะมังกรก็ไม่สามารถละเลยได้เช่นกัน อย่างไรก็ตาม จำเป็นต้องใช้บ่อยในขณะที่สลับกับการ์ดไหล่ของพยัคฆ์ขาว เป็นไปไม่ได้เลยที่จะละทิ้งการ์ดไหล่ของพยัคฆ์ขาวซึ่งมีคุณลักษณะเช่น Earth God ที่เปลี่ยนภูมิประเทศ การแลกเปลี่ยนไอเท็มเพื่อใช้ทักษะที่ต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขบางประการจึงจะเปิดใช้งานได้มีระดับความยากสูงพอที่จะเรียกได้ว่าเป็นพื้นที่แห่งโชค แต่นี่ไม่ใช่ปัญหาสำหรับกริด

เกราะไหล่ของพยัคฆ์ขาวผู้พิทักษ์ฟีนิกซ์แดงถูกใช้โดยกริดเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายของเขาในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เขามีความมั่นใจที่จะเปิดใช้งานทักษะที่ต้องการในเวลาที่ต้องการ อย่างแรก กริดเป็นผู้เชี่ยวชาญในการแลกเปลี่ยนไอเทม ไม่จำเป็นต้องพิจารณาถึงปัญหาที่เกิดขึ้นเมื่อทำการสลับรายการ

“คุณว่างหรือเปล่า”

ผ่านไปเกือบ 10 วัน ก็ได้เวลาออกจากวัดไปรับอากาศบริสุทธิ์ จากนั้นเมอร์เซเดสก็เข้ามาถามเขา การแสดงออกของเธอเย็นชาชะมัด อากาศเย็นดูเหมือนจะปกคลุมผิวหนังของเขาและมันทำให้เขาขนลุก

กริดอดไม่ได้ที่จะมองไปข้างหลัง มันอยู่ในทิศทางที่สายตาของ Mercedes เพ่งมอง เป็นที่ที่ Garion กำลังยิ้ม เธอปฏิบัติต่อ Mercedes ที่จ้องมองเธออย่างเย็นชา อย่างกรุณา เหมือน Mercedes เป็นเด็กที่น่ารัก “ฉันอยู่เฉยๆไม่ได้หรอกเวลาดูแลที่ดินตลอดเวลาใช่ไหม”

“ใช่” เมอร์เซเดสพยักหน้าเล็กน้อย

แสร้งทำเป็นยุ่งในขณะที่ไล่ตามพระองค์อย่างต่อเนื่อง

ดูจากสีหน้าของเธอแล้ว คำพูดเหล่านั้นก็อาจจะโผล่ออกมา อย่างไรก็ตาม เธอปิดปากอย่างแปลกใจและดูเหมือนจะยอมรับมัน ดูเหมือนว่าจะเป็นพลังของ Keen Insight เธอทำนายว่าเธอจะประสบความสูญเสียหากเธอพูดอีกคำหนึ่งที่นี่

กริดกำลังจดจ่ออยู่กับสงครามประสาทระหว่างสตรีทั้งสองเมื่อเขานึกขึ้นได้เมื่อไม่นานนี้เอง ถึงเวลาเผชิญหน้ากับ Dominion กริดเคยทำนายอนาคตไว้ว่าเขาจะระเบิดเพราะหอกและตายของโดมิเนียน การก้าวข้ามระดับสูงของเขารวมกับความเข้าใจอย่างลึกซึ้งของเขาแสดงให้เห็นถึงพลังของ Keen Insight หรือไม่? หรือนัยน์ตาปีศาจของเขาผิดรูปไปอย่างประหลาด?

กริดครุ่นคิดอย่างจริงจัง แต่เพียงครู่เดียวเท่านั้น ‘มันไม่ใช่พลังวิเศษ’

มันเป็นอนาคตที่เขาคาดการณ์โดยอาศัยประสบการณ์และข้อมูลที่สะสมมา มันเป็นระดับที่ใครก็ตามที่เล่นเกมเดียวกันเป็นพัน ๆ ครั้งหรือเป็นพัน ๆ ชั่วโมงสามารถไปถึงได้

ทำนายเวลาและเส้นทางของทักษะของศัตรูและหลีกเลี่ยงมันล่วงหน้า ปรากฏการณ์ที่ธรรมดาที่สุดก็มาถึงเขาในลักษณะที่เฉพาะเจาะจงและชัดเจนอย่างผิดปกติ

เขาไม่รู้ว่าทำไมมันถึงผิดปกติ อาจเป็นเรื่องบังเอิญง่ายๆ หรืออาจได้รับอิทธิพลจากบางสิ่งที่พิเศษเกี่ยวกับเกมเสมือนจริง

‘…อย่าคิดลึกเกินไปเกี่ยวกับเรื่องนี้’

เขาคงจะเสียกำลังทางจิตใจไปถ้าเขาให้ความหมายที่ไร้ประโยชน์กับประสบการณ์ในครั้งนั้นและหมกมุ่นอยู่กับมัน กริดสัมผัสได้ด้วยสัญชาตญาณและจับมือเมอร์เซเดส เขาประสานนิ้วของพวกเขาเข้าด้วยกันในอ้อมกอดที่อ่อนโยน เขาคิดว่า Mercedes ที่ขี้อายและหูแดงนั้นน่ารัก

“การฝึกของคุณเป็นไปด้วยดีไหม”

เมอร์เซเดสได้ฝึกฝนตัวเองในขณะที่กริดกำลังสร้างชุดเกราะมังกรใหม่ เมื่อมองย้อนกลับไปถึงความโกลาหลที่เขา สัมผัสได้ ดูเหมือนว่าเธอจะต่อสู้กับอัครสาวก

“ใช่ ฉันได้รับประสบการณ์อันล้ำค่า”

การแสดงออกเต็มไปด้วยความมั่นใจในการชนะ เธอดูเหมือนจะมีอัตราการชนะสูง มันเกิดขึ้นตอนที่เขาลูบหัว Mercedes ในขณะที่รู้สึกภูมิใจในตัวเธอ…

– สิ่งมีชีวิต บน ผิวน้ำฟังดี

ทุกคนในสนามมีเสียงที่ชัดเจน ไม่เลย บนพื้นผิว มันเป็นเสียงที่แทรกเข้ามาในหัวของพวกเขาโดยตรง รู้สึกเหมือนสมองของพวกเขาถูกกวน

“ เอ่อ…! ”

เหล่าอัศวินที่ติดตามกริดต่างส่งเสียงครวญคราง ทหารเงยศีรษะอย่างทรมาน ขณะที่ผู้คนบนท้องถนนนั่งลงด้วยใบหน้าซีดเซียว กริดกลืนน้ำลายลงคอ

 

[คุณได้ต่อต้านพลังงานปีศาจที่แทรกซึมไปทั่วโลก]

 

เขาไม่รู้สึกเจ็บปวดเลย

มีความรังเกียจอย่างยิ่ง มันเป็นพลังงานที่ชั่วร้ายและเป็นลางร้ายที่เขาไม่เคยสัมผัสมาก่อน มันน่าขยะแขยงเพราะเขารู้สึกเหมือนกำลังเผชิญกับบางสิ่งที่เขาไม่จำเป็นต้องรู้ในชีวิตของเขา

– ฉันคือ Amoract ราชาแห่งนรกที่ 2

“นี่เป็นปรากฏการณ์ลึกลับประเภทใด? ไม่มีร่องรอยของ Amoract เข้ามาบนพื้นผิวใด ๆ เลย”

Garion เอียงศีรษะของเธอ เธอดูแลผู้คนพร้อมกับเทพเจ้าอื่นๆ พวกเขาให้ความสำคัญกับการใช้ ความเป็น พระเจ้า ในการ ฟื้นฟูความเป็นอยู่ที่ดีของผู้คนที่ทุกข์ทรมาน

“เธอ…อยู่ในนรก”

Keen Insight ของ Mercedes เปล่งประกาย ราวกับน้ำแข็ง สายตาของเธอมองไปใต้ดินและเหลือบมองไปยังอีกมิติหนึ่งนอกเหนือจากใต้ดิน ดวงตาทั้งสองที่แม้แต่เหล่าทวยเทพยังระแวดระวังการเผชิญหน้ากับอโมแรคท์ในนรก จากนั้นพวกเขาก็ถูกย้อมเป็นสีแดง

ดาบที่เมอร์เซเดสชักและกวัดแกว่งอย่างแพรวพราวถูกกริดขวางไว้ก่อนที่มันจะตัดคอของกาเรียน

ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่แห่งความขัดแย้ง—พลังของอาโมแรคท์แข็งแกร่งและดุร้าย

กริดไม่มีเวลาลังเล เขาขยายเขตรักษาพันธุ์โลหะออกทันที มันบีบเข้าระหว่างใบมีดที่ประสานกันและเกราะของ Mercedes ที่ครอบงำ จากนั้นเขาก็หยิบดาบออกมาและถือ Mercedes ที่คลั่งไคล้ไว้ในอ้อมแขนของเขา

– ฉัน จะปกป้อง คุณ คุณความปรารถนาการมาถึงของฉัน

เรื่องไร้สาระของ Amoract ยังคงดำเนินต่อไป

มันเกิดขึ้นในขณะที่เขากำลังกัดฟันของเขา …

“ฉันเสียใจ.” ทันใดนั้น เมอร์เซเดสก็ตื่น เธอเปิดใช้งาน Keen Insight และมองดูนรกอีกครั้ง

“มันโง่…! พลัง ของ Amoract เป็นหายนะในระดับการทำลายล้างโลก! ไม่มีใครสามารถจ่ายได้!” Garion ถอนหายใจ เธอไม่เข้าใจเมอร์เซเดสที่ทำผิดซ้ำซาก

อันที่จริง Amoract ซึ่งอยู่ในนรกกำลังเยาะเย้ยมัน เธอหัวเราะและหลอกล่อมนุษย์ที่ไม่เข้าใจเป้าหมาย และสบตากับ Amoract อีกครั้ง

ดวงตาที่โปร่งใสของ Mercedes เปลี่ยนเป็นสีแดงอีกครั้ง Garion และเหล่าทวยเทพสะดุ้งและก้าวถอยหลัง ในทางกลับกัน สีหน้าของกริดกลับสงบนิ่ง เป็นเพราะเขาเชื่อในเมอร์เซเดส การแจ้งเตือนปรากฏขึ้นราวกับตอบสนองต่อความเชื่อของเขา

 

[ อัครสาวกของคุณ ‘เมอร์เซเดส’ ได้ถอดรหัสสาเหตุของความขัดแย้งบางส่วน]

[ อัครสาวกของคุณ ‘เมอร์เซเดส’ ได้ต่อต้านพลังแห่งความขัดแย้ง!]

 

– อะไรนะ…!

Amoract รีบปิดปากของเธอแต่ก็สายเกินไป เสียงร้องที่สับสนของเธอกระจายไปทั่วโลก

โลกที่เคยถูกย้อมด้วยความมืดก็แหลกสลาย ท้องฟ้าที่ดูเหมือนคืนฤดูหนาวที่เยือกเย็นกลับกลายเป็นสีฟ้า มันเป็นฤดูใบไม้ผลิ มีผู้ปกครองของอัศวินอยู่ตรงกลางกลีบที่กระจัดกระจาย

“…สปริงของเราเป็นสปริงที่ถูกต้อง” ลอเอลพึมพำด้วยท่าทางงุนงงหลังจากมาถึงที่เกิดเหตุอย่างล่าช้า เป็นบทกวีของ Paul Eluard

เธอผู้ ไม่ถูก ความมืดมิดและไม่สั่นสะท้านในความหนาวเย็น—น้ำพุของเมอร์เซเดสคือสปริงที่ถูกต้อง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง