จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1628

2 กรกฎาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1628

กริดสงสัยเกี่ยวกับประโยชน์ของการยับยั้งชั่งใจ ไม่ใช่เพราะเขาไม่รู้ถึงความสำคัญของ CC เป็นเพราะกริดเองก็แข็งแกร่งเกินไป การลงทุนกับกริดในมุมมองของกริดถือเป็นความสูญเสีย ผู้ที่โจมตีได้ง่ายโดยไม่ต้องใช้มัน และรวมการโจมตีครั้งเดียวเข้าเป็นการโจมตีที่ร้ายแรง

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เขากำลังต่อสู้กับศัตรูในระดับที่สูงกว่าตัวเขาเอง เขาได้ตระหนักถึงคุณค่าของการยับยั้งชั่งใจอีกครั้ง มีระยะเวลาถึง 0.1 วินาที ถึงกระนั้น คุณค่าของความยับยั้งชั่งใจก็ไม่สามารถลดลงได้ มันเป็นสิ่งสำคัญเมื่อต่อสู้กับความสัมบูรณ์

‘ดำเนินการในลักษณะที่จะใช้ทันทีที่ฉันอ่านการโจมตีด้วยประสาทสัมผัสประดิษฐ์ของฉัน’

เป็นไปได้ที่จะใช้กลอุบายของการเริ่มต้นสาย แม้ว่าเขาจะตอบสนองช้าไปหนึ่งก้าวต่อการโจมตีของศัตรูที่เร็วกว่าและแข็งแกร่งกว่าเขา เขาก็สามารถปล่อยให้การโจมตีไหลออกมาและโต้กลับได้

“เกิดอะไรขึ้น?”

ผู้คนต่างพากันบ่นเมื่อเห็นกริดแหวกหลังคาวิหารและทะยานขึ้น ฝูงชนที่มารวมตัวกันหลังจากได้ยินเกี่ยวกับการกำเนิดของโลกโอเวอร์เกียร์ไม่ใช่แค่หนึ่งหรือสองคน วัดที่ถล่มลงมาพร้อมกับการระเบิดทำให้หลายคนประหม่า พวกเขากลัวว่าศัตรูจะโจมตีอีกครั้ง

มันก็เลยวุ่นวาย ผู้คนนึกถึงการโจมตีของศัตรูแม้ในเหตุการณ์เล็กน้อย พวกเขาถูกครอบงำด้วยความกลัวและดึงอาวุธออกมาในลักษณะตื่นตัว

‘อา.’

โลกโอเวอร์เกียร์. มิติเล็กๆ ที่หยั่งรากลึกในความเป็นพระเจ้าของกริด สะท้อนอยู่ในหัวใจของผู้คน มันสะท้อนความกลัว ความมุ่งมั่น และศรัทธาของผู้ที่อยู่เหนือมิติและทำให้เกิดระลอกคลื่น มันเป็นระลอกคลื่นที่พุ่งไปถึงกริด

กริดคือผู้ที่พุ่งทะยานด้วยพลังของมังกรในร่างที่เอียงราวกับว่ามันกำลังจะตกลงมา ตามรอยพินนาเคิล ดาบของเขาที่ใกล้จะโค่นล้มศัตรูเสมือน ได้รับพลังดาบที่ทรงพลังยิ่งกว่า

 

[คนที่ได้เห็นการกำเนิดของ Overgeared World บูชาคุณมากขึ้นเรื่อยๆ]

[ มีหลายคนที่รับรู้ถึงความเชื่อมโยงระหว่างระบำดาบของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์ การยับยั้งชั่งใจ และลมหายใจเล็ก ๆ ว่าเป็นการกระทำเดียว]

[เมื่อเห็นคุณก้มเหมือนกำลังจะล้ม ผู้คนจะจดจำการเสียสละที่พวกเขาเคยเห็น]

 

กริดคือผู้ที่สร้างความมั่นใจให้กับผู้คนด้วยการคลุมใบหน้าที่ถูกทุบด้วยหัตถ์เทวะและเสื้อคลุมที่ชำรุดเสียหาย ไม่ใช่คนจำนวนน้อยที่สังเกตเห็นบาดแผลที่กริดซ่อนในวันนั้น การเสียสละของกริดเป็นที่พูดถึงกันตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ภาพของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์ที่แทบจะยืนขึ้นพร้อมกับร่างกายที่ไม่แปลกถ้ามันพังทลายลงมาในทันที ถูกวาดบนฝาผนังทั่วโลกและบันทึกไว้ในวัด

บรรดาผู้ที่บูชา Overgeared God มักจะกล่าวถึงเหตุการณ์ในวันนั้น

การร่ายรำดาบแห่งการสังเวย—ท่าใหม่ของกริด ซึ่งเอียงอย่างมากเนื่องจากความเชื่อมโยงระหว่างการยับยั้งชั่งใจและลมหายใจ ทำให้ผู้คนนึกถึงการร่ายดาบนี้ ระบำดาบเสมือนที่สร้างขึ้นจากการบูชาและความเชื่อของผู้คนที่สะท้อนกับ Overgeared World และกลายเป็นความจริง

 

[ ท่านได้รับ การร่ายดาบใหม่ ‘เสิร์ฟ’ ]

[ เสิร์ฟ Lv. 1] [1]

[ ระบำดาบแสดงถึงการเสียสละของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์

มันถูกสร้างขึ้นผ่านการบูชาและศรัทธาของผู้คน

มันครอบงำบริเวณโดยรอบด้วยการเต้นรำที่สวยงาม เข้าใกล้เป้าหมาย และสร้างความเสียหายตามสัดส่วนของ Small Breath

ไม่มีใครสามารถเข้าหาคุณได้ในเวลานี้

ศัตรูที่อยู่ใกล้เคียงทั้งหมดถูกครอบงำด้วยพลังของคุณและจะตกอยู่ในความหวาดกลัว เป้าหมายที่หวาดกลัวจะถูกลดพลังป้องกันและไม่สามารถเคลื่อนที่ได้ ระยะเวลาของทักษะ: สูงสุด 5 วินาที

สำหรับเป้าหมายที่ต้านทานสภาวะผิดปกติที่เกี่ยวข้อง จะมีผลเป็นเวลาขั้นต่ำ 0.2 วินาทีและสูงสุด 0.3 วินาที

ค่าพลังงานของดาบทักษะ: 80

เวลาคูลดาวน์: 10 นาที

★สกิลนี้ไม่แชร์คูลดาวน์กับ Restraint และ Small Breath

★สกิลนี้ใช้งานได้เมื่อสวมใส่ Ifrit’s Arms เท่านั้น]

 

ยิ่งบูชาเทพเจ้ามากเท่าไหร่ ก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้น มันเป็นช่วงเวลาที่กฎอันทรงพลังนี้ถูกนำมาใช้กับกริด

กริดตัวสั่น ความรับผิดชอบที่คนเข้มแข็งควรแบกรับ—เป็นความรับผิดชอบที่เขาได้รับโดยปราศจากความขุ่นเคืองใดๆ เขาไม่เคยหวังสิ่งใดตอบแทน แต่เขามีความสุขเมื่อได้รับมัน เขารู้สึกขอบคุณผู้คน

ดาบแห่งพินนาเคิลที่ฟันศัตรูถูกแบ่งออกเป็นหลายแขนง ศัตรูเสมือนถูกฉีกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย มันเป็นคลื่นที่บรรจุพลังของพินนาเคิล นอกจากนี้ยังมีเคล็ดลับในการทำให้เป้าหมายช้าลง ยับยั้งชั่งใจ ไม่ มันเป็นเสิร์ฟ กริดโจมตีศัตรูเสมือนที่อ่อนแอกว่าหลายสิบครั้งซึ่งไม่สามารถหนีอิทธิพลของเซิร์ฟได้

 

[ ลิงค์การร่ายดาบฟิวชั่นใหม่ Serve Dragon Pinnacle Wave Kill Link ถูกสร้างขึ้น]

[ ลิงก์การฆ่าคลื่นพินนาเคิลมังกร ]

[ร่ายดาบหกอันถูกหลอมรวมเป็นสนามเดียว

โมเมนตัมที่พุ่งทะยานอย่างน่าสะพรึงกลัวของมังกรคลั่งไคล้ทำให้เกิดการลงโทษจากสวรรค์ต่อศัตรู

มันครอบงำศัตรูที่อยู่ใกล้เคียงทั้งหมดและเข้าหาเป้าหมายทันที

ทำให้เป้าหมายเข้าสู่สภาวะหวาดกลัวเป็นเวลาอย่างน้อย 0.1 วินาทีถึงสูงสุด 5 วินาที ทำให้เกิดความเสียหายทางเวทมนตร์ตามสัดส่วนของลมหายใจอ่อน และความเสียหายกายภาพ 3,000%

เป้าหมายจะลอยไปในอากาศ ไม่สามารถแสดงจุดอ่อนได้ รับความเสียหายห้ารอบเท่ากับ 2,200% ของพลังโจมตีทางกายภาพที่ไม่สนใจการป้องกัน

นอกจากนี้ เป้าหมายจะเข้าสู่สภาวะขาดสติและช้าลง โดยรับพลังโจมตีทางกายภาพ 6,000% สูงสุด 30 ครั้ง ทุกครั้งที่เป้าหมายถูกโจมตี พวกเขาจะปลดอาวุธ เลือดออก และสิ้นหวัง

เงื่อนไขการใช้ทักษะ: ติดตั้งอาวุธประเภทดาบและแขนของ Ifrit

การใช้ทรัพยากรทักษะ: ครึ่งหนึ่งของพลังงานดาบสูงสุด 20,000 มานา

เวลาคูลดาวน์ของทักษะ: 6 ชั่วโมง]

 

มันอ่อนแอเมื่อเทียบกับ Drop Dragon Pinnacle Linked Kill Wave แต่มันกลับมีผลการแก้ไขที่ทรงพลัง มันปลอดภัยที่จะบอกว่าไม่มีโอกาสที่การร่ายดาบครั้งแรกจะพลาด กริดพอใจและมีคนทางตะวันออกยกย่องเขาเช่นกัน

 

[มีคนไม่รู้จักยกย่องคุณสำหรับศักดิ์ศรีการต่อสู้ใหม่ของคุณ]

[ พรที่แข็งแกร่งอยู่ใน ลิงก์การฆ่าเวฟ Dragon Pinnacle ]

 

กริ๊ง.

มีเสียงระฆังที่ยังคงรู้สึกอ้างว้างและการฟ้อนรำดาบหกอันแบบใหม่ก็พัฒนาขึ้นอย่างสมบูรณ์ Ultimate Martial Art ยังอยู่ใน Serve Dragon Pinnacle Wave Kill Link

มันเป็นพรของ Chiyou

‘คุณเป็นอย่างไรบ้าง?’

แม้อยู่ไกล ฉีโหย่วก็คอยเฝ้าดูและส่งความโปรดปรานให้เขาเสมอ กริดมีอารมณ์ต่อเขา เทพยุทธ์ที่แท้จริง และเทพเพียงองค์เดียว ทันใดนั้นเขาก็ต้องการพบ Chiyou แต่เขาก็ไปไม่ได้ในเร็วๆ นี้ เป็นเพราะ Chiyou ฝันถึงการสูญพันธุ์ เหตุผลที่เขาชอบกริดเพราะเขาต้องการถูกฆ่า หากพวกเขาได้พบกัน หัวใจของเขาก็มีแต่จะหนักอึ้งเท่านั้น

‘แต่แรก เราไม่ได้เจอกันง่ายๆ’

Chiyou อยู่ในอาณาจักร Hwan เป็นสถานที่ที่กริดไม่สามารถเดินเข้าออกได้

“……”

สายตาของกริดเลื่อนไปที่พื้น เขามองเห็นผู้คนที่ตกตะลึง พวกเขาประหลาดใจกับการร่ายดาบที่พวกเขาเห็นเป็นครั้งแรก พวกเขาตระหนักโดยสัญชาตญาณว่ากริดแข็งแกร่งขึ้น แต่ไม่มีใครรู้สึกขุ่นเคืองหรืออิจฉา เช่นเดียวกับที่กริดต้องการให้ผู้อื่นแข็งแกร่งขึ้น ผู้คนต่างก็ต้องการให้กริดแข็งแกร่งขึ้น

เขาตระหนักดีว่าเป็นชุมชนแห่งโชคชะตา มีคำกล่าวที่ว่าถึงแม้ใครจะทรยศต่อจักรวรรดิโอเวอร์เกียร์ พวกเขาก็ไม่ทรยศต่อกริด แม้แต่ผู้ทรยศที่ถูกผู้ตรวจการถอดออกก็ยังเหลือเจตจำนงที่ระบุว่าพวกเขาเคารพในพระเจ้าโอเวอร์เกียร์อย่างแท้จริง

‘ฉันดีใจ.’

กริดเผชิญหน้าผู้คนนับไม่ถ้วนและยิ้ม สิ่งที่ทำให้เขาพอใจคือความไว้วางใจจากผู้คนมากกว่าที่จะได้รับระบำดาบใหม่ เขาครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะเอ่ยถึงข้อมูลของโลกโอเวอร์เกียร์

 

[-หากเป้าหมายที่พระเจ้าโอเวอร์เกียร์อนุญาตเข้าสู่โลกโอเวอร์เกียร์ สถานะของพวกเขาจะคงอยู่และสถานะทั้งหมดจะเพิ่มขึ้น 30%]

 

เฉพาะเป้าหมายที่กริดอนุญาตเท่านั้นที่สามารถย้ายเข้าและออกจากโอเวอร์เกียร์ได้อย่างอิสระ ตอนแรกกริดวางแผนที่จะจำกัดกิลด์โอเวอร์เกียร์หรือพลเมืองของจักรวรรดิโอเวอร์เกียร์ เขาสังเกตแนวโน้มและคิดว่ามันถูกต้องที่จะค่อยๆ ขยายขอบเขต ตอนนี้เขาเปลี่ยนใจแล้ว

 

[ ระบุเป้าหมายหรือกลุ่มที่จะได้รับอนุญาตให้เข้าสู่ Overgeared World ]

 

“มนุษยชาติ.”

โลกโอเวอร์เกียร์ได้สร้างโลกศักดิ์สิทธิ์ขึ้นบนพื้นผิว สิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่บนพื้นผิวไม่ควรถูกปฏิเสธ ในขั้นต้น โลกโอเวอร์เกียร์ยังหมายถึงวิหารของกริด การัน และเดบิเรียนอีกด้วย ยิ่งมีคนมาและไปมากเท่าไร ก็ยิ่งบูชาเทพเจ้าแห่งโอเวอร์เกียร์มากเท่านั้น

ดังนั้น กริดจึงตัดสินใจเลือกโดยไม่ลังเล Garion และ Debirion ที่เฝ้าดูอยู่ไกลๆ ยิ้มอย่างมีความสุข

 

***

 

“นี่มัน… ไร้สาระไปหน่อยเหรอ?”

เมื่อหัวหน้าทูตสวรรค์อันดับ 2 กาเบรียลกลับมาโดยไม่ลงโทษ Garion ผู้ทรยศ ราฟาเอลคิดว่ามันดีกว่านี้ มันเป็นโอกาสที่จะสลัดกาเบรียลที่น่ารำคาญออกไป ในตอนแรก ราฟาเอลสามารถฆ่า Garion ได้ทุกเมื่อที่พวกเขาก้าวออกมา จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้

“นั่น… มันคือโลกสวรรค์จริงๆเหรอ?”

“ไม่มีทาง. แน่นอนว่ามันเป็นของปลอม”

“มันดูปลอมยังไงล่ะ”

เทวดาตัวน้อยที่ลอยอยู่รอบ ๆ ราฟาเอลทำให้เอะอะ มันน่ารำคาญ เมื่อความเป็นพระเจ้าที่ผุดขึ้นจาก พื้นดิน ชัดเจนขึ้นและความอบอุ่นเข้ามาใกล้ ใจของราฟาเอลก็เริ่มเย็นลง มันเป็นอารมณ์ที่พวกเขารู้สึกเป็นครั้งแรกตั้งแต่เกิด มันไม่ใช่ใครอื่นนอกจากความโกรธ

ราฟาเอลเข้าใจ พวกเขาไม่เคยโกรธเลยแม้แต่ตอนที่นักบุญที่ชั่วร้ายทั้งเจ็ดก่อกบฏหรือเมื่อฮานูลและลูกชายของเขาทรยศต่อเทพธิดา เป็นเพราะความโกรธที่แท้จริงทำให้หัวและหัวใจของพวกเขาเย็นลง

“…หุบปากได้ไหม” ราฟาเอลสั่งเสียงเย็นชา การจ้องมองของพวกเขาไปยังเทวดาทารกนั้นช่างน่าสะพรึงกลัว เป็นที่สงสัยว่าปกติแล้วดวงตาที่อ่อนนุ่มของราฟาเอลกำลังแสดงอยู่

ทูตสวรรค์ทารกดังปิดปากของพวกเขาและหลีกเลี่ยงการจ้องมอง ราฟาเอลแทบไม่ได้ระงับเจตนาฆ่าของพวกเขาและคลิกลิ้นของพวกเขา ‘เขาสร้างโลกศักดิ์สิทธิ์ใหม่บนพื้นผิว?’

ราฟาเอลไม่เคยจินตนาการถึงการพัฒนาดังกล่าว เป็นเพราะพวกเขาไม่เคยฝันมาก่อนว่าสิ่งนี้จะเป็นไปได้ พวกเขารู้สึกว่ากริดที่อยู่ห่างไกลเกินกว่าจะเอื้อมถึง มันไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องเป็นเช่นนั้น ตั้งแต่วินาทีที่โลกโอเวอร์เกียร์ก่อตั้งขึ้น กริดก็ฟื้นคืนอำนาจอธิปไตย

ทูตสวรรค์และเทพเจ้าที่บุกรุกพื้นผิวได้อย่างอิสระทุกเวลา บัดนี้ถูกห้ามไม่ให้ข้ามไปยังพื้นผิว ตอนนี้เทพธิดาได้หายตัวไปและกาเบรียลก็สูญเสียสถานะของเธอ ราฟาเอลพลาดโอกาสที่จะเพลิดเพลินไปกับ ‘อิสรภาพ’ ที่อาจไม่เคยเกิดขึ้นซ้ำสองและขมวดคิ้ว

มีบางอย่างผิดปกติอย่างแน่นหนาในโลกนี้ การไหลโดยรวมดูเหมือนจะบ่งบอกถึงอันตรายบางอย่าง…

‘สักวันหนึ่งแอสการ์ดจะตกอยู่ในภาวะวิกฤติ…?’

ราฟาเอลจมอยู่ในความวิตกกังวลที่คลุมเครือและส่ายหัวอย่างรวดเร็ว พวกเขานึกถึงพระบาอัลในนรก พระเจ้าโอเวอร์เกียร์ไม่สามารถก้าวข้ามสวรรค์ได้ ตราบใดที่บาอัลแข็งแกร่ง

บาอัลมีพลังมาก สิ่งมีชีวิตที่มีความแข็งแกร่งโดยกำเนิดและสถานะเหมือนราฟาเอล แต่ไม่เหมือนราฟาเอล เขาชอบชีวิตที่ไม่ถูกจำกัด คนที่ทรยศต่อพ่อของเขาและเสริมสร้างความแข็งแกร่งด้วยทุกวิถีทางจะเป็นกำแพงที่เทพโอเวอร์เกียร์ไม่มีวันข้ามไปได้

ราฟาเอลไม่สงสัยในเรื่องนี้และหันกลับมา พวกเขาจะละทิ้งความเสียใจที่อืดอาดและกลับสู่สวรรค์แทนที่จะเข้าใกล้โลกโอเวอร์เกียร์และทนรับความอัปยศอดสู แล้วสิ่งกีดขวางที่คาดไม่ถึงก็ปรากฏขึ้น

“นักฆ่ามังกร ฮายาเตะ… นี่มันอะไรกัน? ทำไมคุณถึงปิดกั้นทางของอัครสาวกของเทพธิดา?”

ความล้มเหลวอย่างต่อเนื่องของ Zeratul ได้ทำให้เกียรติของสวรรค์มัวหมองไปมาก ราฟาเอลเพิ่งพบว่ามันน่ารำคาญและไม่เป็นที่พอใจ ฮายาเตะเป็นสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่ที่ไม่เคยมีมาก่อนในโลกนี้ แต่ราฟาเอลเป็นเทวทูต มีเพียงไม่กี่คนในโลกที่ราฟาเอลเคารพและฮายาเตะไม่ได้อยู่ในพวกเขา

“คุณแค่ต้องจับตาดูมังกรอย่างที่เคยทำมา ทำไมคุณถึงพยายามที่จะเกี่ยวข้องกับสวรรค์?”

“ฉันไม่สามารถยืนดูเจตนาฆ่าของคุณได้”

ดาบที่ถืออยู่ในมือของฮายาเตะไม่ใช่ดาบที่ทำจากวัสดุ แต่เป็นดาบแห่งพลังดาบ ดาบสังหารมังกร—มันใกล้เคียงกับแนวคิดมากกว่า แนวความคิดแม้แต่การตัดมังกร

“ฉันมีหน้าที่ปกป้องโอเวอร์เกียร์เทพ”

“คำสั่งบนพื้นผิวได้พังทลายลงอย่างสมบูรณ์ มันเป็นเรื่องตลก เป็นเพราะว่าเซราตุลจอมปลอมนั้นได้ทำให้เกียรติแห่งสวรรค์มัวหมอง”

“คุณนางฟ้าเป็นคนอวดดี”

จู่ๆก็มีคนใหม่ปรากฏตัวขึ้น

บราฮัมจอมเวทย์ผู้ยิ่งใหญ่—เป็นคนที่ราฟาเอลให้ความสนใจมาระยะหนึ่งแล้ว เมื่อหลายร้อยปีก่อน สวรรค์รู้ข่าวว่าบราฮัมถูกแพ็กม่าฆ่า และราฟาเอลพยายามเอาวิญญาณของบราฮัมกลับคืนมา นั่นเป็นเพราะเขาจะกลายเป็นเทวดาผู้ยิ่งใหญ่ ราฟาเอลอยากได้ความจริงที่ว่าบราฮัมเป็นสายเลือดของเบรีอาเช ซึ่งเป็นหนึ่งในสามความชั่วร้ายในตอนแรก ราฟาเอลคิดว่ามันค่อนข้างน่าสนใจ

ในที่สุดพวกเขาก็ล้มเหลว บราฮัมใช้เวทย์มนตร์แม้ในขณะที่เขาถูกลดระดับให้เหลือเพียงวิญญาณ นอกจากนี้ เขายังเคลื่อนไหวเพื่อจุดประสงค์บางอย่างและตำแหน่งของเขาก็เปลี่ยนไป ดังนั้นเขาจึงไม่ง่ายที่จะดึงกลับ

‘มันดี.’

ราฟาเอลค่อยๆ ยิ้มกลับ

ฮายาเตะและบราฮัม—มาจากความคาดหวังว่าหากราฟาเอลฆ่าผู้ที่ขวางทางพวกเขา ความโกรธในใจของพวกเขาก็จะบรรเทาลงเล็กน้อย ณ ตอนนี้-

“ครั้งนี้ฉันไม่สายเกินไปเหรอ?”

เมอร์เซเดสมาถึงที่เกิดเหตุ มันอยู่กับปิอาโร่ สี่คนนี้มีบางอย่างที่เหมือนกัน

ฮายาเตะแน่นอนกับการรับรู้ภายในของเขา

นักมายากลผู้ยิ่งใหญ่ บราฮัม ที่มีมานา

อัศวินเมอร์เซเดสกับ Keen Insight

ชาวนาปิอาโร่ที่สามารถขยายความรู้สึกของเขาในวงกว้างโดยอิงจากธรรมชาติ

เมื่อเงื่อนไขและความบังเอิญหลายอย่างทับซ้อนกัน พวกเขาเกือบจะสามารถตรวจพบความผิดปกติที่เกิดขึ้นในระยะไกลได้ทันที มันเป็นไปได้โดยเนื้อแท้สำหรับฮายาเตะ เหตุผลที่เขาไม่ได้มีบทบาทสำคัญเพราะเขากลัวมังกร ต้องขอบคุณกริดที่ทำให้เขาเอาชนะความกลัวและได้รับความกล้าหาญ เป็นไปได้สำหรับอีกสามคนเท่านั้นหลังจากที่พวกเขาเพิ่งสร้างทักษะของพวกเขา

ในเวลานี้ พวกเขาได้เคลื่อนประสานความร่วมมือเพื่อแยกราฟาเอลโดยไม่ได้ตั้งใจ

“……”

รอยยิ้มหายไปจากใบหน้าของราฟาเอลอย่างสมบูรณ์ ราฟาเอลวัดระดับของสิ่งมีชีวิตรอบตัวพวกเขาและตระหนักว่าการดำรงอยู่เหล่านี้ผิดปกติ เป็นธรรมดาที่ฮายาเตะแข็งแกร่ง แต่พลังเวทย์มนตร์ของบราฮัมเข้าใกล้สิ่งที่ไม่รู้จัก ดวงตาของเมอร์เซเดสดูไม่น่าพอใจมากกว่าข่าวลือ และออร่าบริสุทธิ์ของปิอาโร่ก็แปลกเพราะรู้สึกว่ามีความศักดิ์สิทธิ์ของ Garion

พนัง.

หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง ราฟาเอลก็กางปีกออก ฮายาเตะและอัครสาวกตอบทันที พวกเขาพร้อมสำหรับการทิ้งระเบิดศักดิ์สิทธิ์และเตรียมโต้กลับ อย่างไรก็ตาม ไม่มีเวลาสำหรับพวกเขาที่จะก้าวออกไป เป็นเพราะราฟาเอลหนีไปแล้ว

ราฟาเอลสาบานว่าจะไม่มองดูผิวเผินชั่วขณะหนึ่ง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง