จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1623

28 มิถุนายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1623

สถานที่ศักดิ์สิทธิ์เป็นวัดที่แยกความแตกต่างระหว่างเทพเจ้าที่สูงหรือต่ำ ยิ่งเทพแข็งแกร่งเท่าไร พระเจ้าก็จะยิ่งมีพลังมากขึ้น และอาณาจักรที่สร้างขึ้นมีความเป็นอิสระมากขึ้น ความเป็นอิสระทำให้ยากต่อการเข้าถึง

‘นี่คือสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์’

ทูตสวรรค์คุ้นเคยกับสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของเทพธิดา แม้จะต่อสู้กับเทพเจ้าที่ถูกขับไล่หรือปราบปรามการกบฏของนักบุญผู้ชั่วร้ายทั้งเจ็ด เหล่าทูตสวรรค์ก็ต่อสู้ด้วยการคุ้มครองในสถานศักดิ์สิทธิ์ของเทพธิดา หมายความว่าเธอมีสายตาที่เฉียบแหลมสูง กาเบรียลเข้าใจและประเมินสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์อย่างง่ายดาย

‘ยอดเยี่ยม.’

มันเป็นหุบเขาเหล็ก เหล็กที่หลอมละลายในความร้อนที่แผ่ออกมาจากหัวใจของโอเวอร์เกียร์ก็อดสร้างเกราะหลายร้อยชุดและหุ้มไว้บนโอเวอร์เกียร์ก็อด สามารถดูดซับการโจมตีได้โดยไม่มีความเสียหาย เป็นพื้นที่ที่เหมาะสำหรับแนวคิดการป้องกัน มันเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สะท้อนถึงแนวโน้มของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์ที่ปกป้องมนุษยชาติ

ถ้าเป็นราฟาเอล พวกเขาจะเยาะเย้ยและดูถูกว่าเป็นคนขี้ขลาด แต่… กาเบรียลยิ้มไม่ได้เลย

‘มันเป็นโลกแห่งจิตอันสูงส่ง’

หุบเขาเหล็กสูงและเงียบสงบ เหล็กที่ก่อตัวเป็นหุบเขาลึกเย็นและความร้อนที่หลอมเหล็กก็ร้อน ฉากนั้นเหมือนปลายนรก อย่างไรก็ตาม กาเบรียลมองเห็นแก่นแท้เบื้องหลังภูมิทัศน์

มนุษยชาติต้องเผชิญกับสัตว์ประหลาด ปีศาจ เทวดา แม้กระทั่งเทพเจ้าและมังกรทุกประเภท จนถึงตอนนี้ สิ่งมีชีวิตจำนวนนับไม่ถ้วนได้จมดิ่งสู่วิกฤต และทุกครั้งที่พระเจ้าโอเวอร์เกียร์ได้ช่วยชีวิตมันไว้ หุบเขาสูงเป็นความปรารถนาของพระเจ้า Overgeared ที่จะเป็นรั้วที่ปกป้องดินแดนและชุดเกราะจำนวนมากที่ผุดขึ้นมาในหุบเขาเป็นศูนย์รวมของความสำเร็จของ Overgeared God

‘พระเจ้าที่แท้จริง’

กาเบรียลจ้องมองไปที่กริด การีออน และเดบีเรียนที่เดินตามหลังพวกเขา พวกเขาอาจจะอ่อนแอ แต่บุคลิกของพวกเขาเพียงอย่างเดียวคล้ายกับเทพธิดา น่าเสียดายที่เธอต้องฆ่าพวกเขา

ความรู้สึกนี้ไม่ได้นำไปสู่ความปรารถนาที่จะช่วยพวกเขา หัวใจของกาเบรียลเย็นลงเป็นเวลานาน มันหนาวเกินไปที่จะมีความทะเยอทะยาน

“มันดีมากสำหรับสถานศักดิ์สิทธิ์ที่คุณเพิ่งได้รับ อย่างไรก็ตาม พลังของการป้องกันอย่างง่ายๆ มีขีดจำกัด”

เทพโอเวอร์เกียร์ได้ต่อสู้กับศัตรูที่แข็งแกร่งกว่าเขา เหนือสิ่งอื่นใด การเอาตัวรอดต้องได้รับความสำคัญสูงสุด มันง่ายที่จะเข้าใจธรรมชาติของสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่เชี่ยวชาญด้านการป้องกัน ไม่มีที่สิ้นสุดถ้าเขายังคงป้องกัน วิธีที่จะบรรลุชัยชนะที่แท้จริงและยุติการต่อสู้คือการทำลายศัตรู หมายความว่าการโจมตีเป็นแนวคิดที่สูงกว่าการป้องกัน มันคงจะสมบูรณ์แบบหากว่ามันมีพลังอำนาจทุกอย่างเทียบเท่ากับสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของเทพธิดา แต่ไม่น่าเป็นไปได้ที่พระเจ้าโอเวอร์เกียร์ที่เพิ่งเกิดจะสามารถสร้างสถานที่ศักดิ์สิทธิ์เช่นนี้ได้

“มาดูกันว่าคุณจะทนได้นานแค่ไหน”

กาเบรียลหยิบหอกที่เธอขว้างออกไป เธอถือมันไว้ในมือ ไม่ใช่ด้วยมือของเธอ หอกนี้เป็นสัญลักษณ์ของเธอ มันก่อตัวเป็นร่างเดียวและเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระแม้โดยที่เธอไม่แตะมัน ความตั้งใจของนิ้วของเธอเพียงอย่างเดียวเขย่าท้องฟ้าและแผ่นดิน ถ้าเธอถือมันไว้ในมือของเธอและควงมัน โลกอาจจะพินาศ

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เธอไม่ลังเลเลย การทำลายสถานที่นี้เป็นเรื่องปกติเพราะเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์ ไม่ใช่ความจริง

คลื่นกระแทกจากกาเบรียลสั่นสะเทือนทั่วทั้งหุบเขา ชุดเกราะและหอกสีทองที่เธอติดอาวุธได้ระเบิดแสงเจิดจ้าตามเจตจำนงของเธอ พวกเขาเป็นชุดเกราะและหอกที่เทพธิดามอบให้ในตอนแรก พวกเขาเป็นสัญลักษณ์ของกาเบรียลที่อยู่กับเธอตั้งแต่เกิด

ในโลกที่สั่นคลอน Garion เริ่มครุ่นคิด เธอรู้สึกทึ่งกับพลังของกาเบรียลที่เขย่าสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ทั้งหมด เธอตระหนักดีว่าความศักดิ์สิทธิ์ของกริดจะลดลงอย่างมากหากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์พังทลายลงและพยายามเกลี้ยกล่อมเขา “ไม่จำเป็นต้องแย่งชิงอำนาจกับกาเบรียลที่พยายามอย่างเต็มที่ ก่อนอื่น ฉันคิดว่าเป็นการดีกว่าที่จะนำสถานที่ศักดิ์สิทธิ์กลับและก้าวลงจากตำแหน่ง”

หนึ่งระเบิด แค่บล็อคการโจมตีครั้งเดียวก็มีโอกาส ไม่ว่ากาเบรียลจะแข็งแกร่งเพียงใด ผลที่ตามมาคงจะดีถ้าเธอใช้พลังมหาศาลบนพื้นผิว บางทีระยะเวลาของทรินิตี้อาจจะสิ้นสุดในไม่ช้า

Garion คิดเช่นนี้ แต่ความคิดเห็นของเธอไม่ได้รับการยอมรับจากกริด การไหลของการต่อสู้เป็นไปอย่างรวดเร็ว กาเบรียลมาถึงตรงหน้าเขาแล้ว ใบหอกที่หมุนเหมือนวงล้อนั้นดุร้าย แสงสีทองกระจัดกระจายไปอย่างเวียนหัว และพื้นที่ที่ถูกสัมผัสโดยอนุภาคของแสงก็ละลายไปอย่างเปล่าประโยชน์

มีรูในวิหาร หอก เกราะ ความมุ่งมั่น การกระทำ และการดำรงอยู่ของกาเบรียลได้ทำลายสถานศักดิ์สิทธิ์ของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์แบบเรียลไทม์

‘สายเกินไป…’

หอกที่อยู่ตรงหน้าเธอถูกฉายเข้าไปในดวงตาโตของ Garion การิออนสัมผัสได้ถึงการทำลายล้างและคว้าเสื้อคลุมของกริดไว้ เธอดึงกริดเข้าหาเขาและผลักตัวเองไปข้างหน้า อย่างน้อยก็เป็นความพยายามอย่างยิ่งยวดในการช่วยชีวิตกริด เพียงแต่เธอไม่ฟื้นพลังที่สูญเสียไป เธออ่อนแอเกินไป เธอทำดีที่สุดแล้ว แต่ร่างกายของกริดกลับไม่ขยับเขยื้อน

“ อ่า…” จิตใจของ Garion ว่างเปล่า ไม่ใช่ความตายของเธอเองที่ทำให้เธอสิ้นหวัง ความทุกข์ทรมานของกริดที่เธอต้องพบเห็นก่อนตาย เธอสัมผัสได้ถึงความเจ็บปวดจากพลังของนักฆ่าเทพ ทำให้เธอใจสลายเมื่อคิดว่ากริดจะต้องเจ็บปวดเช่นเดียวกับตัวเธอเอง

“……?”

ดวงตาของ Garion เบิกกว้าง เป็นเพราะใบหน้าของกาเบรียล ซึ่งขยายใหญ่ขึ้นเมื่อเธอเข้าใกล้ ยับยู่ยี่เหมือนกระดาษ ความประหลาดใจที่เติมเต็มดวงตาที่ไม่แยแสนั้นไม่คุ้นเคย

การันเข้าใจสถานการณ์ช้าไปหนึ่งก้าว กาเบรียลถูกคลุมด้วยผ้าขาวบาง ชุดเกราะของเธอซึ่งเธอได้ติดอาวุธอย่างภาคภูมิใจในตอนนี้ ถูกถอดออกและเผยให้เห็นร่างที่เปลือยเปล่าของเธอครึ่งหนึ่ง

ทำไม

ก่อนที่ Garion จะตั้งคำถามได้ถูกต้อง เธอเห็นหอกของกาเบรียลพุ่งทะยานสูง ราวกับว่าหอกปฏิเสธกาเบรียล ตรงกันข้ามกับเจตจำนงของกาเบรียลเมื่อเธอเสริมกำลังมือของเธอจนกลายเป็นสีขาว หอกหลุดออกจากมือของเธออย่างควบคุมไม่ได้

ก่อนที่เธอจะไปถึงกริด กาเบรียลเผชิญกับสถานการณ์ที่เธอได้พบกับกริดโดยถอดอุปกรณ์ทั้งหมดของเธอออก เธอดูเหมือนเธอกำลังเหวี่ยงหมัดขึ้นไปในอากาศ ไม่มีทางอธิบายฉากนี้ได้นอกจาก ‘เต็มไปด้วยช่องว่าง’

พนัง.

เสื้อคลุมของกริดซึ่งไม่ขยับแม้การีออนจะถือมันไว้ด้วยสุดกำลัง กลับพุ่งทะยานไปข้างหลัง แสงสีส้มซึ่งแผ่กระจายไปราวกับม่านในทันใด กำลังฟื้นฟูสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่เสียหายในแบบเรียลไทม์ ในช่วงเวลาที่เขาแสดงระบำดาบด้วยดาบสองเล่ม กริดส่วนใหญ่ใช้ Dao ของ Gujel ก่อน มันคือการใช้คุณสมบัติของเต๋าซึ่งใช้การชักดาบเป็นข้อได้เปรียบ ศัตรูส่วนใหญ่ไม่สามารถตอบสนองต่อการเร่งความเร็วอันมหาศาลได้

กริดตอนนี้มีเลเวล 700 แล้ว ค่าสถานะของเขาได้เข้าสู่การปลุกพลังครั้งที่เจ็ดแล้ว ดังนั้นเขาจึงแข็งแกร่งกว่าตอนที่ต่อสู้กับเซราทุลหลายเท่า อย่างไรก็ตาม กาเบรียลหลบการโจมตีครั้งแรกของกริด แสงที่แผ่ไปรอบตัวเธอดูเหมือนจะเข้ามาแทนที่ความรู้สึกของเธอ เห็นได้ชัดว่าเป็นประสาทสัมผัสเทียมที่เหนือกว่าที่กริดชื่นชอบ

‘มันเยี่ยมมาก’

กริดย่อมชื่นชมยินดี ความสามารถของกาเบรียลในการตอบสนองต่อการโจมตีแบบเซอร์ไพรส์ขณะปลดอาวุธนั้นยอดเยี่ยมมาก เป็นโอกาสที่จะได้ตระหนักถึงทักษะของความสมบูรณ์อีกครั้งซึ่งเขาจะต้องรับมือในอนาคตอีกครั้ง

‘มันโอเค.’

กริดไม่หวั่นไหว เขารู้สึกถึงการปรากฏตัวของ G arion และ Devirion ที่ยืนอยู่ข้างหลังเขา

เหล่าอัครสาวกและเทพเจ้าของมนุษย์—เขายังมีเพื่อนร่วมงานหลายคนที่จะกลายเป็นคนสัมบูรณ์ในไม่ช้า มันยังทำให้มั่นใจว่าสมาชิกโอเวอร์เกียร์ในนรกแข็งแกร่งขึ้น พวกเขาจะช่วยได้มากในอนาคตหากพวกเขากลายเป็นตำนานหรือผู้เหนือธรรมชาติ

เสียงคำรามแผ่กระจาย มันเป็นผลพวงของ Cranbel’s Horn ถูกไล่ออก

กาเบรียลติดอยู่กับดาบไร้รูปร่างและตอบสนองต่อ Dao ของ Gujel ร่วมกับดาบมังกรไฟ ดังนั้นเธอจึงไม่สามารถหลีกเลี่ยงการโจมตีได้อย่างเหมาะสม ก่อนที่เธอจะฟื้นพลังจิตที่เธอหลั่งออกมาเมื่อหลีกเลี่ยง Dao ของ Gujel

กริดจำสถานการณ์ของกาเบรียลได้เมื่อเธอถูกแทงด้วยดาบที่โค้งงอเป็นมุมแปลกๆ และยื่นนิ้วโป้งของมือซ้ายออก เขาจับที่จับของ Dao ของ Gujel ให้สั้นลง

“Drop Dragon Pinnacle เชื่อมโยง Kill Wave”

กริดใช้ชุนโปเคลื่อนตัวเหนือกาเบรียลซึ่งความสมดุลของเขาทรุดตัวลงและเคลื่อนลงมาในแนวตั้ง เขาดึง Dao ของ Gujel ซึ่งเขาจับด้วยด้ามจับสั้นๆ เข้าหาหน้าอกของเขา ในเวลาเดียวกัน เขาก็ผลักแตรของแครนเบลไปข้างหน้า การเคลื่อนไหวของมังกรที่เขาเคยเจาะผ่านแสงของกาเบรียลแสดงให้เห็นนิมิตบางอย่างแก่กาเบรียลซึ่งสับสนอยู่แล้ว

การสืบเชื้อสายของมังกร—เป็นภาพที่สร้างขึ้นจากการผสมผสานระบำดาบและเขาแครนเบล

‘ฉันจะแพ้ถ้าฉันถูกโจมตี’

กาเบรียลตัดสินทันที หอกที่หายไปและมือเปล่าของเธอช่วยให้เธอตัดสินใจได้อย่างรวดเร็ว เธอถูกปล้นอาวุธของเธอ อาวุธที่เธอมีมาตลอดชีวิต? มันไร้สาระ

กาเบรียลใช้ชุนโป ถึงกระนั้น ร่างกายของเธอยังคงนิ่งเฉยราวกับถูกตอกตะปูเข้าที่ เป็นเพราะความยาวคลื่นของพลังที่เกิดจากระบำดาบฟิวชั่นทั้งหกของกริด พลังงานมหาศาลถูกดึงออกมารอบๆ ราวกับหลุมดำ

กาเบรียลตกใจและมองเข้าไปในดวงตาของกริด ไม่มีความปีติยินดีหรือความโกรธในสายตาที่มองมาที่เธอซึ่งอยู่ในภาวะวิกฤต ดวงตาของเขาดูเหมือนกำลังเผชิญกับบางสิ่งที่ไม่สำคัญ และกาเบรียลก็หัวเราะอย่างไร้ค่า

ไม่สามารถต้านทานได้ มันเป็นอารมณ์ที่เธอรู้สึกได้ก็ต่อเมื่อต้องเผชิญหน้ากับเทพเจ้าแห่งการเริ่มต้น มังกรแก่ และมี เพียงคนเดียวเท่านั้นที่ไปชิโย่ว นี่คือพื้นผิว ไม่ใช่สวรรค์ มันเป็นเพราะการสูญเสียอาวุธหรือชุดเกราะของเธอ และข้อแก้ตัวอื่น ๆ แต่ถึงแม้จะไม่มีสาเหตุเหล่านี้ กาเบรียลก็ยังชื่นชมกริด การปรากฏตัวของกริดในขณะที่เขาสร้างโมเมนตัมและบุคลิกของมังกรเป็นภัยคุกคามในตัวเอง

ในเวลาเดียวกันก็มีเสียงระฆังราวกับตอบสนองต่อความรู้สึกนี้

‘…ชิโยะ?’

ความหนาวเย็นลงไปที่กระดูกสันหลังของกาเบรียล มีระลอกคลื่นใหญ่ในหัวใจของเธอ ซึ่งยังคงอยู่ในยามวิกฤต เป็นเพราะเธอรู้สึกว่าความหมกมุ่นของชีโหยวที่มีต่อกริดนั้นยิ่งใหญ่กว่าข่าวลือ ชีโย่เคยแสดงความหลงใหลกับใครสักคนมากขนาดนี้หรือไม่? เป็นไปได้ไหมที่เขาเชื่อว่า Overgeared จะกลายเป็นนักฆ่าแห่งเทพโดยสมบูรณ์? มันเป็นกฎของโลกที่พระเจ้าไม่สามารถเป็นนักฆ่าพระเจ้าที่สมบูรณ์ได้ อะไรคือพื้นฐานสำหรับสิ่งนี้?

‘…ฉันต้องชนะ’

หลังจากที่สังเกตเห็นว่าอัตราต่อรองต่ำ กาเบรียลซึ่งกำลังจะถอยกลับเพื่อหาโอกาสที่เหมาะสม เปลี่ยนใจ เธอนึกถึงบุคลิกของ Chiyou ตั้งแต่แรกเริ่ม เขาไม่รู้จะโกหกอย่างไรดี เขาไม่ได้มีความสำคัญพอที่จะเป็นวัยชรา

ความจริงที่ว่าเขาทำเครื่องหมายเทพโอเวอร์เกียร์ว่าเป็น ‘สิ่งมีชีวิตที่สามารถฆ่าฉันได้’ หรืออีกนัยหนึ่งคือนักฆ่าแห่งเทพ นั่นหมายถึงว่าพระเจ้าโอเวอร์เกียร์มีคุณสมบัติครบถ้วน ดังนั้น กาเบรียลจึงรู้สึกสำนึกในหน้าที่ที่เธอไม่ควรพ่ายแพ้ เธอไม่ได้หลบเลี่ยงการโจมตีด้วยดาบของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์ ซึ่งโหมกระหน่ำราวกับพายุ และเผชิญหน้ากับมันแทน

เธอห้อมล้อมตัวเองด้วยความศักดิ์สิทธิ์เป็นเกราะป้องกันดาบของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์ ในเวลาเดียวกัน เธอยิงความเป็นพระเจ้าของเธอเป็นหอก บาดแผลบนร่างกายของเธอเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในขณะที่เกราะรอบ ๆ เทพโอเวอร์เกียร์เริ่มถูกทุบอย่างไร้ความปราณี มันคือความมุ่งมั่นที่จะทำลายล้างซึ่งกันและกัน

การต่อต้านของกาเบรียลรุนแรงขึ้นเมื่อเธอตั้งใจแน่วแน่ที่จะสูญเสียสถานะของพวกเขาร่วมกันแทนที่จะถูกโจมตีฝ่ายเดียวและเพิ่มสถานะของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์ ถึงอย่างนั้น กริดก็ยังไม่หยุดเต้น ในทางตรงกันข้าม เขาได้เพิ่มโมเมนตัมและพัฒนาการร่ายรำดาบทั้งหกอย่างต่อเนื่อง ไม่สำคัญว่าความมุ่งมั่นและความแข็งแกร่งของกาเบรียลจะยิ่งใหญ่เพียงใด มันไม่เกี่ยวอะไรกับกริดเลย มันจะเป็นการสร้างพื้นฐานสำหรับชัยชนะของกริด เว้นแต่คู่ต่อสู้จะมีวิธีการต่อต้านหรือหักล้างวิหารแห่งโลหะ

“……?!”

การต่อต้านอย่างรุนแรงของกาเบรียลหยุดลงราวกับเป็นเรื่องโกหก หอกที่หายไปก่อนหน้านี้—เป็นผลพวงของการถูกแทงที่ด้านหลังด้วยบางสิ่งที่เหมือนเป็นส่วนหนึ่งของเธอและได้รับความเสียหายร้ายแรง

‘ทำไมถึงเป็นอย่างนี้…’

ใบหน้าของกาเบรียลเปลี่ยนเป็นสีขาวขณะที่เธอรีบหลบหอกที่ถือโดยมือทองคำสีดำที่ลอยอยู่เพียงลำพัง ในที่สุดสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ก็สร้างความแตกต่าง เกราะที่ถูกบดขยี้อย่างมากที่สุด ชิ้นส่วนเกราะที่ Overgeared God สวมใส่ถูกเปลี่ยนเป็นอาวุธนับร้อยเพื่อตอบสนองต่อความศักดิ์สิทธิ์ของสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ตัวเลขนั้นสูงเกินไป และมันก็แข็งแกร่งเกินไปที่จะอดทนในเวลาเดียวกันกับที่เธอร่ายรำดาบของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์อย่างเต็มที่

“ไร้สาระยังไง…”

กาเบรียลหัวเราะอย่างไร้ผล สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของ Overgeared God ที่เธอคิดว่าเป็นเพียงแค่ความเชี่ยวชาญในการป้องกัน ยิ่งเธอมีประสบการณ์มากเท่าไหร่ ก็ยิ่งแข็งแกร่งมากขึ้นเท่านั้น มันดูคล้ายกับสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของเทพธิดาในแวบแรก เธอตระหนักว่าความสำเร็จของ Overgeared God นั้นมากกว่าที่เธอคาดไว้มาก

‘สมบูรณ์แบบบนพื้นผิว’

กาเบรียลประเมินเทพโอเวอร์เกียร์ว่าเป็นเช่นนั้นและเปิดเผยพลังของเธอ เธอยิงลำแสงจากรัศมีที่ขยายออกและทำให้เกิดพายุด้วยปีก 14 ปีก มันทุบดาบหลายร้อยเล่มแบบเรียลไทม์และเขย่าสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของกริด มือของเธอซึ่งมีพลังของนักฆ่าระดับเทพ แทงทะลุหัวใจของกริด

 

[คุณได้รับความเสียหายร้ายแรง!]

[คุณได้เข้าสู่สภาวะอมตะ]

[ พลังของนักฆ่าระดับเทพได้ลดการทำงานของความเป็นอมตะลง ระยะเวลาของความเป็นอมตะคือ 4 วินาที]

 

มันสายไปหนึ่งก้าวแล้ว เหตุผลที่มือของกาเบรียลสามารถแทงทะลุหัวใจของกริดได้ก็เพราะกริดจำกัดระยะทางเพื่อตัดคอของเธอ

วิญญาณของกาเบรียลละร่างของเธอและหนีไป กริดเพียงคนเดียวที่ระงับสถานการณ์ก่อนที่อัครสาวกจะมาถึง กริดเอาชนะกาเบรียลได้อย่างสมบูรณ์ซึ่งมีพรสวรรค์ที่ดีกว่าเทพนักสู้เซราตุลที่ลงมายังพื้นผิวเมื่อไม่กี่เดือนก่อน มันเป็นความแตกต่างที่เกิดจากระดับที่เพิ่มขึ้นของเขาและการครอบครองสถานที่ศักดิ์สิทธิ์

หน้าต่างแจ้งเตือนมากมายทำให้กริดมองเห็นได้เต็มตา อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ทำให้เขาพอใจไม่ใช่รางวัล แต่มี Garion อยู่เคียงข้างเขา เขาปกป้องเธอ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง