จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1622

28 มิถุนายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1622

จุดเริ่มต้นของความทรงจำคือแสงสว่าง Garion เข้าใจแนวคิดเรื่องความงามเมื่อเธอลืมตาขึ้นครั้งแรก [1]

ปลูกฝังที่ดิน. ปล่อยให้พุ่มไม้หยั่งรากและปล่อยให้น้ำใสไหลเพื่อให้สัตว์บนพื้นสามารถเล่นได้และสัตว์บินได้พักผ่อน

Garion คิดว่าหัวใจของแม่ของเธอที่ลงมาบนเมฆสีทองด้วยรอยยิ้มนั้นช่างสวยงาม

“คุณมักจะทักทายฉันด้วยรูปลักษณ์เดียวกัน” สีหน้าของมารดาของเธอเศร้าลงในทันใด แต่ Garion ก็ไม่สงสัย เธอเพิ่งรู้ตัว เธอกำลังยุ่งอยู่กับการดึงข้อมูลที่ท่วมท้นจิตใจของเธอซึ่งเป็นผลข้างเคียงของการปลุกจิตสำนึกและการใช้เหตุผลของเธอ เธอฝังคำพูดของแม่โดยธรรมชาติ ซึ่งดูเหมือนไม่ใช่ครั้งแรกที่พวกเขาพบกัน

มันเป็นความทรงจำที่พร่ามัวเพราะเสียงแผ่วเบา

‘…ฉันนึกถึงเรื่องนั้นแล้ว’

เธอสูญเสียพลังศักดิ์สิทธิ์ทั้งหมดของเธอ รวมถึงพลังศักดิ์สิทธิ์ที่เธอได้รับจากพระเจ้าโอเวอร์เกียร์ มันเกินระดับของการไม่สามารถปฏิบัติหน้าที่ของเธอได้ ตอนนี้เธอพบว่ามันยากที่จะสร้างตัวตนของเธอขึ้นมาได้ ในเวลานี้เองเท่านั้นที่ชิ้นส่วนของความทรงจำที่นึกขึ้นได้ เธอรู้สึกเศร้าใจที่รู้ว่าผู้กระทำผิดที่ผนึกความทรงจำที่สำคัญเช่นนี้ไว้นั้นไม่ใช่อะไรอื่นนอกจากพลังศักดิ์สิทธิ์

‘เข้าใจแล้ว.’

เธอถูกทอดทิ้งมาโดยตลอด

ในโลกก่อนหน้าและโลกก่อนหน้านั้น ในโลกที่จะตามมาเช่นกัน—เธอเผชิญหน้าและจะเผชิญช่วงเวลาเดียวกับวันนี้

น้ำตาไหลอาบแก้มขาวของ Garion

ผมยาวสลวยโปร่งแสงสีเขียวอมชมพู ผมหยักศกยาวของกาเบรียล ซึ่งเธอได้เห็นในวันเกิดของเธอ ยังคงยืนยันความงามของเธอ เธอร้องไห้อย่างขมขื่นโดยสังเกตว่าเธอไม่ได้เปลี่ยนไปแต่สม่ำเสมอ

“กาเบรียล… คุณทำร้ายฉันทุกครั้งหรือเปล่า”

“ใช่ บาปของคุณยังคงเหมือนเดิม คุณจัดลำดับความสำคัญของพื้นผิวไม่ใช่สวรรค์และคว้าข้อเท้าของเหล่าทวยเทพ”

“นั่นเป็นหน้าที่ของฉัน แม่ขอให้ฉันปกป้องสิ่งมีชีวิตบนผิวน้ำ”

ฉันยังรักสิ่งมีชีวิตที่อยู่บนพื้นผิว

Garion กลืนคำพูดเหล่านี้ เป็นเพราะเธอกลัวว่าหัวใจดวงนี้จะทำร้ายสิ่งมีชีวิตบนผิวน้ำ

กาเบรียลพยักหน้า “ใช่. เรารู้มานานแล้วว่าการขอความยืดหยุ่นจากจิตวิญญาณที่เที่ยงตรงของคุณไม่มีความหมาย”

มันผ่านประสบการณ์นับไม่ถ้วน กาเบรียลละทิ้งความลังเลใจที่เธอมีมานานแล้วเมื่อตัดหัวของกาเรียน กาเบรียลได้ตัดศีรษะของ Garion จากอดีตอันยาวนานที่ไม่อาจหยั่งรู้และคุ้นเคยกับพฤติกรรมนี้ เธอมาถึงจุดที่เธอไม่รู้สึกแม้แต่แรงบันดาลใจใดๆ

อย่างไรก็ตาม ครั้งนี้แตกต่างออกไป “เป็นเพียงกรณีนี้เป็นพิเศษ Garion อาชญากรรมของคุณในโลกนี้คือการที่คุณทรยศต่อเทพธิดา เป็นอาชญากรรมที่ร้ายแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ ร่วมงานกับพระเจ้าโอเวอร์เกียร์?”

พระเจ้าโอเวอร์เกียร์—การดำรงอยู่ที่ไม่เคยมีมาก่อนกำลังเปลี่ยนแปลงหลายสิ่งหลายอย่าง เธอจำได้ว่าเทพธิดาเฝ้ามองดูฝีเท้าของเขาด้วยความสนใจและบางครั้งก็มีความสุข เหตุผลที่เธอไม่ถามถึงท่าทีของเทพธิดาที่หายตัวไปโดยไม่มีวี่แววใดๆ เป็นเพราะว่าสภาพของเทพธิดานั้นพิเศษ เธอยอมรับมันโดยธรรมชาติแทนที่จะเสียกำลังจิตใจไปกับคำถามที่ไม่สามารถแก้ไขได้ ราฟาเอลยินดีที่ในที่สุดเทพธิดาก็เชื่อใจพวกเขา แต่…

ถ้ากาเบรียลเป็นเทพธิดา เธอคงไม่ไว้ใจราฟาเอล

“เทพเจ้าโอเวอร์เกียร์มีแรงดึงดูดแบบไหน?” กาเบรียลถามคำถามพื้นฐาน โดยไม่ต้องถอดหอกที่เล็งไปที่คอเรียวของ Garion ที่ด้านซ้ายของใบมีดหอก เสา ยื่นออกมาเหมือนพระจันทร์เสี้ยวและเจาะผิวหนังของ Garion ทีละเล็กทีละน้อย

“สถานที่ท่องเที่ยว…? มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ฉันต้องใช้เวลาพอสมควรในการอธิบาย คุณจะให้ฉันมีชีวิตอยู่จนถึงเวลานั้นหรือไม่?

Overgeared God ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องเป็นแบบในอุดมคติของ Garion แม้แต่ตอนที่เขาเป็นมนุษย์และหลังจากที่เขากลายเป็นพระเจ้า เขาก็ปกป้องสิ่งมีชีวิตบนผิวน้ำ

ริมฝีปากของกาเบรียลโค้งขึ้น มันเป็นแค่นิสัย ดวงตาใสของเธอเย็นชาตั้งแต่แรก

ไม่มีหัวใจ. จากจุดหนึ่ง กาเบรียลละเลยแนวคิดเรื่องอารมณ์โดยสิ้นเชิง อาจเป็นได้ว่าเธอเหนื่อยล้าจากการเผชิญโลกซ้ำซาก หรืออาจเป็นเพราะภารกิจในการควบคุมราฟาเอล แม้แต่ในขณะนี้ก็ยังมีคนที่น่าสมเพชหวังความกรุณาของเธออยู่ที่ไหนสักแห่ง

“คำตอบแค่นี้ก็เพียงพอแล้ว” กาเบรียลจบการสนทนา เธอตัดสินใจว่าแทนที่จะลิดรอนความศักดิ์สิทธิ์ของเธอและผนึกวิญญาณของเธอ เธอควรฆ่า Garion อย่างสมบูรณ์ เธอมีข้อบกพร่องมากเกินไปที่จะรับบทบาทเทพเจ้าแห่งโลกต่อไปในอนาคต ‘เมล็ดพันธุ์’ ที่ปลูกในจิตวิญญาณต้องเติบโตอย่างเพียงพอ เป็นความคิดที่ดีที่จะใช้โอกาสนี้ในการกู้คืนและพัฒนาพลังงานของนักฆ่าเทพ

นิ้วเรียวยาวของเกเบรียลโค้งเล็กน้อย การเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในวิธีการจับทำให้หอกเปลี่ยนไปอย่างมาก หอกหยุดเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วในวิถีครึ่งเสี้ยวเดือนและตัดคอของ Garion มีออร่าสีซีดที่ปลายหอก มันคือพลังของนักฆ่าเทพ

ป่าที่สั่นสะเทือนช้าเนื่องจากพายุนั้นเป็นสีเขียวอย่างไร้ความปราณี ไม่มีการรบกวนแม้ว่าพระเจ้าที่ดูแลมันมาจนถึงขณะนี้กำลังเผชิญกับวิกฤติ หมายความว่าการตายของ Garion ไม่มีผลกระทบต่อโลก

อันที่จริง แผ่นดินได้รับการเสริมกำลังเพียงพอแล้ว

กาเบรียลค่อย ๆ ผลักหอกด้วยนิ้วชี้และนิ้วกลางของเธอ และหอกที่พุ่งขึ้นเป็นรูปพระจันทร์ครึ่งเสี้ยวก็ร่วงหล่นลงมาราวกับสายฟ้า

หัวเล็กของ Garion ถูกทุบ แสงจากหัวที่หักของเธอไหลลงมาราวกับน้ำตก จนถึงขนาดที่อนุภาคของแสงที่ไหลออกมาจากคอที่ตัดไปก่อนหน้านี้ของเธอดูไม่มีนัยสำคัญ การสิ้นพระชนม์ของพระเจ้าต้องล่าช้าออกไปและพระเจ้ามีสิทธิที่จะล่าถอยในช่วงเวลาผ่อนผันนี้ เป็นเพียงว่าพวกเขาสูญเสียสิทธิบางอย่างเมื่อเผชิญกับพลังของนักฆ่าเทพ

ในตอนแรก กาเบรียลแตกต่างจากราฟาเอลหรือเซราตุลอย่างสิ้นเชิง เธอไม่ง่ายเพราะเธอไม่จมอยู่กับอารมณ์ เธอเป็นคนมีเหตุผลและรอบคอบ หมายความว่าเธอยอมรับความจริงที่ว่าเธอควรระวังการมีอยู่ของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์เมื่อมาถึงพื้นผิว และเธอก็เตรียมการอย่างเพียงพอ

เธอได้สร้างทรินิตี้โดยธรรมชาติ เธอยังติดอาวุธด้วยวัตถุศักดิ์สิทธิ์ที่เธอเคยอยู่ด้วยตั้งแต่เกิด เธอยังใช้พลังงานของนักฆ่าระดับเทพ แม้ว่าจะอ่อนแอก็ตาม ดังนั้นเธอจึงเกือบจะอยู่ในสภาพการต่อสู้ที่สมบูรณ์แบบ แน่นอนว่ามันเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่เมื่อเทียบกับตอนที่เธออยู่บนสวรรค์ แต่เธอไม่สามารถทำได้ดีกว่านี้ได้ตามมาตรฐานของพื้นผิว

“ทำไมคุณถึงพยายามอดทน” กาเบรียลเอียงศีรษะของเธอ เป็นทัศนคติที่แสดงให้เห็นว่าเธอไม่เข้าใจดินแดนที่เสื่อมโทรมเนื่องจากการให้พลังงานแก่ทัศนคติของ Garion และ Garion ในการยอมรับและใช้มันเพื่อรักษาตัวเองแทนที่จะปฏิเสธมัน “พื้นดินได้รับการเสริมกำลังเพียงพอแล้ว โลกจะไม่แตกสลายถ้าคุณตาย การมีชีวิตอยู่จะไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ใดๆ ต่อสิ่งมีชีวิตบนพื้นผิว”

Garion เองก็รู้ดีที่สุด เธอไม่ได้มีประโยชน์มากมายอีกต่อไป ตอนนี้โลกสามารถดำรงอยู่ได้ด้วยตัวมันเอง แม้ว่าจะถูกตัดโดย Sword Saint แต่ก็มีพลังฟื้นฟูเพียงพอที่จะฟื้นตัวอย่างช้าๆ มันไร้ความหมายแม้ว่าเธอจะมีความปรารถนาที่จะปกป้องสิ่งมีชีวิตบนพื้นผิวเหมือนเมื่อก่อน

Garion สูญเสียพลังศักดิ์สิทธิ์ส่วนใหญ่ของเธอ ความเป็นพระเจ้าของเธอลดลงเพราะเธอพิสูจน์แล้วว่าไม่มีอำนาจในการช่วยเหลือดินแดนที่เธอดูแล ทำไมเธอถึงพยายามเอาชีวิตรอด?

‘ฉันไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน’

ในโลกก่อนหน้านี้ Garion มักจะรวบรวมความตาย เธออดไม่ได้เพราะรู้ว่าเธอไร้ค่า

“คุณ—คุณกำลังรอพระเจ้าโอเวอร์เกียร์อยู่หรือเปล่า”

Garion ในปัจจุบันมีพื้นฐานมาจากพลังศักดิ์สิทธิ์ของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์ ไม่ใช่รีเบคก้า ถึงตอนนี้ Overgeared God จะสัมผัสได้ถึงวิกฤตของ Garion แล้ว อย่างไรก็ตามนั่นคือมัน พระเจ้าโอเวอร์เกียร์ไม่สามารถช่วยการอนได้ เป็นเพราะเขาเอาชนะ Zeratul เมื่อไม่กี่เดือนก่อน Zeratul ผู้ไม่มีการป้องกันเพียงพอ พ่ายแพ้อย่างอ่อนน้อมถ่อมตน พระเจ้าโอเวอร์เกียร์ได้รับชัยชนะและสถานะเพิ่มขึ้นอย่างชัดเจน เขาต้องมาถึงจุดที่เขาสามารถเห็นความแตกต่างในพลังระหว่างตัวเขากับกาเบรียลได้อย่างชัดเจน เขามีความกล้าหาญแค่ไหนที่จะมาช่วย Garion?

แน่นอน เขาสามารถมาได้ เมื่อคิดถึงการกระทำในอดีตของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์ เขาก็ยังห่างไกลจากเหตุผล มีความเป็นไปได้สูงที่เขาจะมีอคติทางอารมณ์และพยายามที่จะมา ปัญหาคือเขาไม่ใช่คู่ต่อสู้ของกาเบรียล กาเบรียลตัดสินใจว่าเธอไม่น่าจะพ่ายแพ้ต่อพระเจ้าโอเวอร์เกียร์เพราะเธอมีอุปกรณ์ครบครัน

“พระเจ้าโอเวอร์เกียร์มีโอกาสชนะเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ถ้าเขามาพร้อมกับมังกรชั้นยอด อย่างไรก็ตาม คุณรู้ว่าไม่มีมังกรที่ Overgeared God สื่อสารด้วยในแต่ละวัน หากคุณพากเพียรและดึงดูด Overgeared God เขาจะสูญเสียความเป็นพระเจ้าไปมากเพราะคุณ เขาอาจจะตายเพื่อฉันด้วยซ้ำ คุณต้องการสิ่งนั้นไหม?”

“…ไม่.”

แผ่นดินก็สั่นสะเทือน รู้สึกเหมือนกำลังตะโกนใส่ Garion ผู้ซึ่งเริ่มปฏิเสธที่จะรับพลังงานนี้เพื่อไม่ให้ยอมแพ้

กาเบรียลสอดหอกเข้าไปในดินแดนที่เริ่มสั่นไหวเหมือนคลื่นแล้วพูดว่า “ใช่ คุณคิดดีแล้ว”

กาเบรียลนึกถึงการแทรกแซงของกริดตั้งแต่แรกเริ่ม เธออาจจะเตรียมการมาเพียงพอแล้ว แต่นี่ไม่ได้หมายความว่าเธอยินดีที่กริดจะเข้ามาแทรกแซง จุดประสงค์ของเธอคือลงโทษ Garion อย่างเต็มที่ เธอไม่อยากถูกรบกวน เธอชอบให้ทุกอย่างเป็นไปตามแผนของเธอไม่เหมือนกับราฟาเอล

“ลาก่อน.”

“……”

Garion หลับตาลงพร้อมกับเห็นอกเห็นใจตัวเอง ซึ่งจะไปเกิดใหม่ในโลกหน้าโดยไม่มีใครรู้และจะถูกใช้อีกครั้ง เธอแค่อยากจะตายก่อนที่ Overgeared God จะมาถึง เธอรู้สึกผิดมากเพราะเธอเกือบจะทำให้ Overgeared God ตกอยู่ในอันตรายโดยการลากเวลาออกไป

‘ฉันเสียใจ. ฉันคิดว่าฉันยังต้องการพึ่งพาใครสักคนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง’

ตั้งแต่เกิดจนบัดนี้ Garion อาศัยอยู่ตามลำพังและโดดเดี่ยวบนผิวน้ำ เธอซื่อสัตย์ต่อหน้าที่ของเธอเท่านั้นและพึ่งพาสิ่งมีชีวิตบนพื้นผิว มันเป็นเพียงชีวิตที่ เธอไร้ประโยชน์ ถึงอย่างนั้นเธอก็ไม่เสียใจ

จากนั้นลมเย็นของใบมีดหอกก็กระทบกับลำคอของเธอ Garion คิดว่าหัวของเธอตกลงไปที่พื้น เธอไม่ลืมตาเพราะกลัวว่าจะต้องเผชิญกับร่างที่ทรุดตัวหลังจากสูญเสียศีรษะ

ในขณะเดียวกัน นิ้วของกาเบรียลขยับอย่างว่องไวราวกับกำลังเล่นเครื่องดนตรี เธอเหวี่ยงหอกด้วยนิ้วนางและดึงมันด้วยนิ้วชี้ เธอวางมันลงและใช้นิ้วกลางพยุงมันทันที หอกยาวของเธอหมุนอย่างมากและกระจายไปทั่วศีรษะของเธอ มันปิดกั้นฝนที่ตกจากอุปกรณ์ต่อสู้ที่ตกลงมาจากท้องฟ้า และทำให้พวกเขาไม่สามารถติดต่อกับเธอได้

ความเป็นพระเจ้าของเธอซึ่งแผ่กระจายเบา ๆ บนพื้นดินที่เธอเหยียบได้ขยายอาณาเขตไปทางซ้ายและขวา มันทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันเทวดาทารกที่นำมารวมกันเป็นตรีเอกานุภาพ

“มันก็จบลงแบบนี้”

ดวงตาของกาเบรียลซึ่งเป็นไม้กางเขนสีน้ำเงินและสีทองมองเข้าไปในระยะไกล กริดดึงความสนใจด้วยสายฝนของอุปกรณ์ต่อสู้และเดินเข้าไปใกล้พร้อมกับลดสัญญาณต่างๆ ให้น้อยที่สุด เขาเดินเข้าไปหา Garion ขณะสวมชุด Zip Up และเชื่อว่าการผ่าตัดของเขาประสบความสำเร็จ แต่ในไม่ช้าเขาก็รู้ว่าเขาคิดผิด

มันเป็นกับดัก เสาแห่งแสงลุกขึ้นจากใต้เท้าของ Garion และกลืน Garion และ Grid เข้าไปพร้อมกัน เป็นความโลภมากเกินไปที่จะพยายามหลอกลวงกาเบรียลซึ่งมีอยู่มาตั้งแต่ต้น

‘อะไรไร้สาระมากเกินไป?’

กริดรักษาความเร็วสูงสุดไว้ในขณะที่มาที่นี่ ดังนั้นสถานะเทพสายฟ้าจึงเปิดใช้งาน เขาลุกขึ้นราวกับสายฟ้าและหลบเสาในขณะที่ถาม Garion ที่ด้านหลังของเขา “บาดแผลเหล่านั้นจะหายไหมถ้าคุณไปที่วิหาร?”

กริดมองไม่เห็นการปรากฎตัวของกาเรียนเลย ไม่ใช่เพราะรูปลักษณ์ที่เลวร้ายของเธอดูไม่น่าดู มันอยู่นอกการพิจารณา Garion เป็นพระเจ้าที่ยิ่งใหญ่ เขาต้องการปกป้องศักดิ์ศรีของเธอ อันที่จริง Garion พยายามอย่างยิ่งที่จะซ่อนตัวเองตั้งแต่วินาทีที่กริดปรากฏตัว มันเป็นการพบกันครั้งแรกและครั้งสุดท้ายของพวกเขา และเธอไม่ต้องการดูน่าเกลียด

“ทิ้งฉันไว้ที่นี่ และหลีกเลี่ยงที่นี่” การอนพูดพร้อมกับผลักกริดกลับ มันเป็นข้ออ้าง

เขาสัมผัสได้ว่ามือเล็กๆ ของเธอสั่น มีมือเล็ก ๆ เช่นนี้ค้ำจุนโลกหรือไม่?

มันเกิดขึ้นเมื่อหัวของกริดเย็นลง กาเบรียลดับสายฝนของอุปกรณ์ต่อสู้เสร็จแล้วและพยักหน้า “ใช่. พระเจ้าโอเวอร์เกียร์ คุณควรกลับไป จุดประสงค์ของฉันในวันนี้คือ Garion ไม่ใช่คุณ”

“อย่าไปลงน้ำ จุดประสงค์ของฉันคือคุณ”

อาวุธมังกรอยู่ในมือทั้งสองของกริด เป็นสภาวะที่สิ่งของต่างๆ ถูกนำมารวมกัน ทูตสวรรค์ที่ไม่แสดงจมูกเมื่อผู้คนสวดอ้อนวอนอย่างสิ้นหวังเพื่อให้รอด—กริดรู้สึกรังเกียจอย่างยิ่งกับผู้ที่ปรากฏตัวขึ้นเมื่อใดก็ตามที่พวกเขาไม่ต้องการและมุ่งเป้าไปที่สิ่งมีชีวิตที่ดี

เขามั่นใจว่าพวกมันเลวร้ายยิ่งกว่าปีศาจร้ายเสียอีก อย่างน้อย ปีศาจก็ตอบรับการเรียกร้องของโบสถ์ยาธาน ในขณะที่เจ้าเทพเวรนั่นไม่ตอบ

เจตนาฆ่าพุ่งสูงขึ้น อารมณ์ของเขาแสดงออกมาเป็นเจตจำนงที่ไม่มีรูปแบบ พายุรุนแรงดูเหมือนจะโหมกระหน่ำอยู่รอบๆ กริด

“ ณ จุดนี้ เป็นไปได้ที่จะเปิดใช้งานสถานที่ศักดิ์สิทธิ์” กาเบรียลวัดระดับของกริดและยกหอกขึ้น เธอเล็งไปที่กริดอย่างแม่นยำ เธอเล็งไปที่กาเรียนซึ่งอยู่บนหลังกริด “เลือกเอาว่าจะรอดคนเดียวหรือจะตายด้วยกันสองคน”

คำเตือนสั้นและดำเนินการทันที

การขว้างหอก—การเคลื่อนไหวที่เป็นสัญลักษณ์ของการล่าสัตว์ตั้งแต่แรกเริ่ม มันมีความหมายที่แข็งแกร่ง มันต้องโดนวัตถุและชักนำให้ตาย มันเป็นหนึ่งในพลังของกาเบรียลและตอนนี้มันยังมีพลังงานของนักฆ่าเทพด้วย

กริดเต็มไปด้วยความกลัวอันน่าสะพรึงกลัวแม้จะประสบกับลมหายใจแห่งมังกรและพลังดาบของเซราตุลก็ตาม ความตายแวบเข้ามาในจิตใจของเขาทันทีที่เขาเห็นหอกบิน โดยธรรมชาติแล้วความปรารถนาที่จะมีชีวิตอยู่ก็เบ่งบาน มันเป็นสัญชาตญาณ สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ถูกเปิดโดยไม่มีสารตั้งต้นใด ๆ

เขตรักษาพันธุ์โลหะ—เกราะหลายร้อยชิ้นจากหุบเขาเหล็กถูกซ้อนทับบนกริด กริดโอบแขนรอบตัวการิออน ใบหน้าของ Garion เปลี่ยนเป็นสีแดงขณะที่เธอก้มศีรษะลงด้วยความประหลาดใจ เป็นเพราะเธออ่านความคิดของกริดผ่านการรวมพลังอันศักดิ์สิทธิ์ แม้จะเจ็บ แต่ก็ไม่ได้ดูน่าเกลียด แต่เขากลับแปลกใจเพราะเธอสวยมาก ดังนั้นเธอไม่ควรทำหน้าแบบนี้ ความสบายใจได้เยียวยาหัวใจที่ฉีกขาดของเธอเล็กน้อย

“……?”

ดวงตาของกาเบรียลเบิกกว้างขึ้นเล็กน้อย มันเป็นปฏิกิริยาที่น่าประหลาดใจ เป็นครั้งแรกตั้งแต่เธอเกิดมาที่เธอแสดงท่าทางเช่นนี้ เพราะเธอค่อนข้างจะสับสนกับรูปลักษณ์ของกริด ผู้ซึ่งอยู่ในสภาพดีแม้จะปิดกั้นหอกด้วยร่างกายของเขาแล้วก็ตาม

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง