จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1620

24 มิถุนายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1620

“อะไร? ทุกวันนี้เป็นโลกแบบไหน? ยังมีคนแบบนั้นอยู่อีกเหรอ?”

God of War Ares— ว่ากันว่าทักษะของเขาไม่ดีเท่ากับชื่อเสียงของเขา และมันเป็นฟองสบู่สั้นๆ ที่จะใช้ได้เฉพาะในวันที่เลเวลของผู้เล่นไม่สูง เขาถูกเยาะเย้ยและวิพากษ์วิจารณ์ในที่สาธารณะมาระยะหนึ่งแล้ว เป็นเพราะเป้าหมายการเปรียบเทียบของเขาคือกริดเป็นหลัก มันช่วยไม่ได้

พวกเขาเป็นเพียงคนเดียวในหมู่ผู้เล่นที่สร้างอาณาจักร Ares มีอันดับสูงจำนวนมากในฐานะผู้ใต้บังคับบัญชาของเขาและดึงดูดความสนใจจากสาธารณชนได้อย่างเป็นธรรมชาติ เขาเปรียบได้กับกริดที่อยู่ในสถานะจริงจัง อย่างไรก็ตาม ความสำเร็จของเขาค่อนข้างโทรม ความสำเร็จของกริดนั้นยอดเยี่ยมมากจนการที่จักรวรรดิต้องกักขังไม่ใช่ข้อแก้ตัว อย่างแรก กริดคงไม่ถูกอาณาจักรกักขัง

ไม่ว่าในกรณีใดมันเป็นเรื่องของอดีต หลังจาก Great Human และ Demon War การประเมิน Ares เปลี่ยนไป 180 องศา กองทัพของวัลฮัลลาได้บดขยี้ปิศาจและสัตว์อสูรอย่างแท้จริง พวกเขาเหยียบย่ำและเดินเหมือนรถถัง ว่ากันว่าพลังของเทพเจ้าแห่งสงคราม ทำให้กองทัพแข็งแกร่งขึ้นหลายเท่าตัว และข่าวลือนี้ไม่มีการพูดเกินจริง

ความแข็งแกร่งของ God of War Ares นั้นยิ่งใหญ่มาก เขาเอาชนะอสูรผู้ยิ่งใหญ่ในยุค 20 เพียงลำพังและได้รับชัยชนะอย่างต่อเนื่อง ทันทีที่เขากลายเป็นเป้าหมายของปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ในยุค 10 เขาก็ล่าถอยโดยไม่หันกลับมามอง แต่ถึงตอนนั้น ประชาชนก็ตาบอดโดย Ares และไม่เห็นข้อบกพร่องใดๆ

ผู้คนต่างยกย่อง Ares สำหรับการตัดสินที่ยอดเยี่ยมของเขาหรือกลยุทธ์อันชาญฉลาดในการผ่านกองกำลังหลักของศัตรูโดยไม่หลบเลี่ยงแม้ว่าพวกเขาจะเห็นเขาถอยหนีก็ตาม ชื่อเสียงที่สร้างขึ้นในเวลานั้นทำให้วัลฮัลลาเป็นอย่างที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน มีผู้เล่นจำนวนมากที่สุดในบรรดาอาณาจักรที่ให้บริการอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ในฐานะอาณาจักรรอง เป็นการก้าวกระโดดที่จะกลายเป็นโรงไฟฟ้าแห่งต่อไปหลังจากจักรวรรดิ

เขายังแบกรับความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่

อาณาจักรทางทิศตะวันออกซึ่งกำลังสร้างท่าเรือขนาดใหญ่เพื่อรุกเข้าสู่ทะเลแดงทำหน้าที่เป็นป้อมปราการแนวหน้าเพื่อป้องกันเทพเจ้าที่ถูกขับไล่ออกไปในขณะเดียวกันก็สังหารสาวกของเทพยุทธ์ที่กลับมาหลังจากสร้างความแข็งแกร่งขึ้น เกาะร้างในทะเลแดง

มันรู้ว่าจักรวรรดิมีทางรอดเพียงเล็กน้อยเนื่องจากการพิชิตนรก ดังนั้นจึงถือว่าบทบาทของการรักษากองกำลังที่สามไว้ในการตรวจสอบ มีผู้ที่แข็งแกร่งระดับ Ranker อยู่ไม่กี่คนในหมู่ผู้ติดตามของเทพเจ้าการต่อสู้ และพวกเขาก็ต้องตึงเครียดอยู่เสมอเพื่อป้องกันการบุกรุกของพวกยังบันที่ไม่คาดฝัน

ประการแรก มันยากมากที่จะสร้างท่าเรือเพื่อบุกเข้าไปในทะเลแดง น้ำทะเลโหมกระหน่ำและสภาพอากาศไม่แน่นอน ทำให้เกิดภัยพิบัติทุกวัน ทุนและกำลังคนจำนวนมหาศาลถูกลงทุนไป และกำลังจิตใจของพวกเขาถูกเผาผลาญไป

Sima Qian ซึ่งเป็นชนพื้นเมืองของทวีปตะวันออกและเป็นนักยุทธศาสตร์ที่มีชื่อมาก—ถ้าเขาไม่ยืนกรานอย่างหนักแน่นในการสร้างท่าเรือและให้เหตุผลทุกประการ Ares คงไม่แม้แต่จะมองไปที่ทะเลแดง ในช่วงเวลาที่ศัตรูในทันทีคือนรกและศัตรูในอนาคตคือสวรรค์ ทำไมพวกเขาถึงเตรียมการล่วงหน้าสำหรับทวีปตะวันออกอยู่แล้ว? Ares กินกำลังทหารของเขาในขณะที่ต่อสู้กับพวกต่างชาติเพื่อขยายขอบเขตให้ไกลถึงขนาดนี้และเขารู้สึกเจ็บปวด

‘ท่ามกลางสิ่งนี้ อาชญากร PK กำลังวิ่งหนีอย่างบ้าคลั่ง’

อึก อึก.

ยาวิเศษระดับสูงสุดที่ผลิตในโรงงานเล่นแร่แปรธาตุของเรย์ดัน—อาเรสดื่มยาล้ำค่าที่เขาเก็บไว้ที่มุมหนึ่งของช่องเก็บของ ซึ่งเป็นเรื่องยากที่จะหาเสบียงในเวลานี้ภายหลังที่เรย์ดันถูกทุบ รสชาติก็เหมือนกับโค้กเวอร์ชันที่เหนือชั้น ดังนั้นจึงเป็นการดีที่จะคลายเครียด ก่อนที่มังกรจะบุกเรย์ดัน เขาดื่มมันทุกวัน แต่ตอนนี้ราคาสูงขึ้นมากเกินไป

Ares ถอนหายใจด้วยความเสียใจในขณะที่เขาหยิบขวดเปล่าออกมา

“ไม่ใช่แม้แต่เศษของโบสถ์ยาธานหรือโบสถ์ของเทพเจ้าทั้งสามเหรอ? พวกเขาเป็นผู้เล่นทั่วไปที่เอะอะ?”

มหาสงครามมนุษย์และอสูรทำหน้าที่เป็นโอกาสมากกว่าวิกฤต มันทำให้กริดและกิลด์โอเวอร์เกียร์เป็นจุดโฟกัสที่ทรงพลังยิ่งขึ้น และก่อให้เกิดความสามัคคีของผู้เล่น แม้แต่ผู้เล่นที่มืดมนอย่างพี่น้องขาวดำซึ่งขึ้นชื่อว่าก่ออาชญากรรมทุกประเภท ก็เริ่มให้ความร่วมมือกับโลก ต้องขอบคุณศัตรูทั่วไปของนรกที่ถูกเปิดเผยสู่ผิวน้ำ มันเป็นบรรยากาศที่ผู้เล่นจะรวมตัวกันเป็นหนึ่ง อย่างน้อยก็จนกว่านรกจะถูกพิชิต

อย่างไรก็ตาม มีมนุษย์หลายประเภทในโลก แม้แต่ในประวัติศาสตร์ที่แท้จริง มนุษยชาติไม่เคยบรรลุความเป็นเอกภาพอย่างสมบูรณ์

เป็นเวลาน้อยกว่าหนึ่งปีแล้วตั้งแต่สงครามสิ้นสุดลง ผู้เล่นใหม่ที่มืดมิดผุดขึ้นมา เพราะพวกเขาทนต่อความสงบที่น่าเบื่อไม่ได้หรือเพราะพวกเขาไม่สามารถทำเงินได้อย่างสันติ พวกเขาสร้างความสับสนบนพื้นผิวในสถานการณ์ที่ต้องรวมกำลังคนในนรก การตัดสินใจของพวกเขาคือการใช้อาณาจักรอื่นเป็นพื้นที่ของกิจกรรมมากกว่าอาณาเขตของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ และหนึ่งในอาณาจักรเหล่านั้นคือวัลฮัลลา

แน่นอน วัลฮัลลามีพื้นที่เหลือเฟือที่จะปราบปรามพวกเขา อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นไม่ตาย พวกเขาฟื้นคืนชีพแม้ในขณะที่พวกเขาตาย พวกเขาถูกฆ่าตายทันที แต่หลังจากนั้นไม่นาน พวกเขาก็ฟื้นคืนชีพที่อื่นและทำให้เกิดเหตุการณ์อื่นอีก วิธีการในอุดมคติคือการคุมขังในเรือนจำตามกฎหมาย แต่หนึ่งสัปดาห์นั้นถึงแม้จะถูกตั้งข้อหาทุกประเภทก็ตาม

มันเป็นข้อจำกัดของระบบ มันเป็นไปเพื่อประโยชน์ของผู้เล่นหรืออะไรก็ตาม

ในตอนแรก ไม่มีใครถูกคุมขังอย่างอ่อนโยนเว้นแต่พวกเขาจะเป็นคนงี่เง่า หากถูกจับได้ พวกเขาจะหลีกเลี่ยงวิกฤติด้วยการฆ่าตัวตาย มันไม่ง่ายเลยที่จะปราบพวกมันจนไม่สามารถฆ่าตัวตายได้ และไม่มีคำตอบหากพวกเขารับยาพิษล่วงหน้า ตั้งแต่สมัยโบราณ การผลิตและการจ่ายยาพิษเป็นแหล่งที่มาของรายได้เสริมของโบสถ์ยาธาน ดังนั้นพิษจึงพัฒนาเป็นรูปแบบต่างๆ

“วิธีที่ดีที่สุดในการระงับความโกลาหลของผู้เล่นคือการฆ่าพวกเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่า เราต้องทำให้พวกเขาเฉยเมยโดยการลดระดับลงเรื่อย ๆ ทันทีที่พวกมันถูกพบ เราจำเป็นต้องส่งนักสู้ระดับสูงที่สามารถปราบพวกมันได้ในทันที…”

“ฉันก็รู้เหมือนกัน กองกำลังหลักของโชค สก็อตต์ บงเดร ฯลฯ กำลังปฏิบัติการอยู่ในนรก ในขณะที่แม่ทัพคนอื่นๆ กำลังปิดกั้นผู้ติดตามของเทพแห่งการต่อสู้ อย่างไรก็ตาม ซื่อหม่าเฉียนจะต่อต้านหากฉันเคลื่อนไหว”

“ทันเวลาพอดี โอเอซิสได้จับสัตว์ทะเลและกลับมา”

“โอเอซิส…? เด็กคนนั้นน่ะ…”

Ares แสดงปฏิกิริยาที่ไม่ค่อยพอใจ โอเอซิสยังตกอยู่ในประเภทของนักสู้ระดับสูง แต่มันเป็นเพียงแค่ระดับที่เขาแทบจะไม่สามารถบุกเข้าไปในหมวดหมู่นี้ได้ ที่สำคัญที่สุด บทลงโทษนั้นมากเกินไป โอเอซิสไม่สามารถเอาชนะได้ ถ้าเขาถูกโดดเดี่ยวและถูกฆ่าโดยกลุ่มแร้งเกอร์ คราวนี้เขาคงถูกฝักของราชาผู้ไร้พ่ายทอดทิ้ง

“PK และการล่าสัตว์เป็นสาขาที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง AI ของสัตว์ประหลาดนั้นมีข้อจำกัด ในขณะที่พฤติกรรมของผู้เล่นนั้นคาดเดาได้ยาก ฉันไม่ต้องการส่งโอเอซิสที่ไม่มีประสบการณ์และเป็นอันตรายต่อเขา”

ปัจจุบัน โอเอซิสเป็นหนึ่งในความหวังของวัลฮัลลา Ares หวังว่าเขาจะเชี่ยวชาญวิชาดาบกองทัพ 100,000 เล่มอย่างปลอดภัย นักกลยุทธ์หัวเราะคิกคัก

“โอเอซิสได้กล่าวไว้ เขาได้เรียนรู้มากมายจากสมาชิกโอเวอร์เกียร์เมื่อเข้าร่วมการสำรวจขุมนรก ให้ฉันบอกคุณ ระดับของสัตว์ทะเลที่เขาฆ่านั้นอยู่ในยุค 500 สองคนนั้นยังได้รับการขนานนามว่าเป็นหัวหน้า”

AI และความผิดปกติของบอสที่มีชื่อนั้นเหนือกว่าผู้จัดอันดับที่ดี

“ตอนนี้ หยุดปฏิบัติกับเขาในฐานะเด็กเจ้าปัญหา และเชื่อใจเขา”

“ ไอ…”

สองสัปดาห์ต่อมาผู้เล่นของเขาที่โวยวายใน Valhalla ก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

การฆ่า บางอย่าง —พลังของดาบของโอเอซิส ที่สังหารผู้เล่นด้วยดาบของเขาทุกครั้ง ท่วมท้นมากจนเขากลายเป็นเป้าหมายของความกลัวอย่างรวดเร็ว

ข่าวเกี่ยวกับการแสดงที่ยอดเยี่ยมของเขามาถึงหูของลอเอลแล้ว

“ฉันรู้ว่ามีพรสวรรค์มากมายในวัลฮัลลา แต่ไม่คิดว่าการเติบโตของโอเอซิสจะพิเศษขนาดนี้”

“คุณบอกว่าเขาสามารถใช้วิชาดาบกองทัพ 100,000 อันได้เหรอ?”

“ใช่ มันเป็นเพียงดาบสังหารหมู่ แต่…”

“แค่นั้นก็ถือเป็นตำนานในแง่ของพลังยิง”

“คุณไม่โกรธเคืองเหรอ? วิชาดาบของราชาผู้ไร้พ่ายนั้นเดิมทีเป็นทักษะเฉพาะของฝ่าบาท แต่ตอนนี้ คุณกำลังแบ่งปันกับโอเอซิส”

“ไม่เลย โอเอซิสเป็นคนที่จริงจังและตรงไปตรงมาในทุกสิ่ง ไม่เพียงแต่เขาจะแข็งแกร่งขึ้นเป็นประโยชน์ต่อเราเท่านั้น แต่ทักษะดาบของราชาผู้ไร้พ่ายไม่ใช่ทักษะเฉพาะของฉัน ไม่มีการผูกขาด”

นอกจากนี้ ทักษะดาบของราชาไร้พ่ายที่กริดได้รับมานั้นได้พัฒนาขึ้น เลเวลและค่าสถานะของกริดก็ท่วมท้นโอเอซิสเช่นกัน แม้จะมีทักษะดาบกองทัพ 100,000 อันเท่ากัน ทักษะดาบของกริดก็ยังเหนือกว่าวิชาดาบของโอเอซิสอย่างมาก

“มันเป็นเรื่องที่คุณรู้อยู่แล้ว”

“ ฮ่าฮ่าจู่ๆ ข้าก็จำตัวตนเดิมของท่านได้ ฝ่าบาท”

ลอเอลมองไปที่ทั่ง อาวุธศักดิ์สิทธิ์ชิ้นสุดท้ายถูกหลอมและสกัด ผลงานที่ทำให้เขานึกถึงอดีตของกริด ผลงานอันล้ำค่าที่ข่านทำขึ้นซึ่งกลายเป็นนางฟ้าถูกรื้อถอนโดยไม่ทิ้งแม้แต่ชิ้นเดียว

ไม่มีความลังเลเลยแม้แต่น้อย กริดปัจจุบันไม่ได้จมปลักอยู่กับอดีต แต่มองเห็นแต่อนาคต

‘มันไม่ได้อยู่ที่นี่เช่นกัน’

คลังของกริดหลังจากสกัดอาวุธศักดิ์สิทธิ์ชิ้นสุดท้ายเสร็จ—

 

[ได้รับอดามันเทียมแล้ว]

 

อดามันเทียมจำนวน 41 กองซ้อนกัน น่าเสียดายที่เขาไม่ได้รับหินศักดิ์สิทธิ์แม้แต่ก้อนเดียว หินศักดิ์สิทธิ์เป็นแร่ที่สร้างขึ้นโดยเทพเจ้าเฮกเซเทีย ดังนั้นทูตสวรรค์ที่สืบทอดตำแหน่งต่อจากเขา… ดูเหมือนว่าข่านจะไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้หินดังกล่าว เขาคาดหวังไว้ภายในใจ แต่ก็ยังน่าผิดหวังอยู่

กริดถอนหายใจก่อนจะพูดอีกครั้ง “สำหรับวัลฮัลลา ฉันจะสร้างอาวุธและชุดเกราะใหม่สำหรับลุงอาเรส”

ปริมาณอะดามันเทียมที่สกัดได้สูงกว่าที่คาดไว้ หลังจากทำอุปกรณ์ต่อสู้ให้เหล่าอัครสาวกยังเหลืออยู่บ้าง สมาชิกโอเวอร์เกียร์ซึ่งขณะนี้อยู่ในนรกได้จัดหาวัสดุที่จำเป็นสำหรับไอเทมที่พวกเขาต้องการ ดังนั้นกริดจึงต้องการใช้อดามันเที่ยมที่เหลืออยู่เพื่อสนับสนุนอาเรส ไม่เพียงแต่วัลฮัลลาจะเกิดใหม่เป็นสถานที่สำคัญ แต่เขารู้ว่าอาเรสร่วมมือกับจักรวรรดิโอเวอร์เกียร์อย่างแข็งขัน อีกฝ่ายแสดงความจริงใจมาก่อนจึงควรตอบแทน

ยิ่งกว่านั้น กริดชอบอาเรสมานานแล้ว บุคลิกของเขาไม่โกรธเคือง และที่สำคัญที่สุด เขาเป็นคนที่มีความสามารถ ถ้าเขาย้ายกองทัพด้วยไอเท็มของกริดไปยังวัลฮัลลาและปล่อยให้อัสโมเฟลเป็นผู้บังคับบัญชา… มันจะเป็นกองทัพที่แข็งแกร่งที่สุดจริงๆ จำเป็นต้องสร้างความไว้วางใจให้มากพอที่จะมอบกองทัพของเขาที่นั่น

รอยยิ้มผุดขึ้นบนใบหน้าของลอเอล “ตอนนี้คุณกำลังตัดสินใจอย่างชาญฉลาดโดยไม่ได้รับคำแนะนำจากฉัน”

“อย่าวางรากฐาน อย่าแม้แต่จะคิดหนีเพราะมันเป็นไปไม่ได้หากไม่มีคุณ”

“ไม่ต้องกังวล. ฉันจะไม่จากไปแม้ว่าคุณจะผลักฉันให้ออกไป”

มันเป็นหลังจากละทิ้งความโลภอันไร้ค่า กริดฉลาดขึ้นกว่าเดิม เขาหลงใหลในหัวใจของผู้คนโดยไม่ดึงดูดด้วยแรงหรืออารมณ์ มันไปไกลกว่าแค่การมีพลังและกำลังยิ่งใหญ่

 

***

 

“มันอ่อนแอ รูปลักษณ์ภายนอกนั้นเป็นไปได้ แต่พลังนั้นต่ำกว่าที่คาดไว้ มันควรจะอยู่ในระดับที่สิ่งมีชีวิตเล็กๆ สามารถใช้มันและให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมได้”

หัวหน้าทูตสวรรค์ราฟาเอลยิ้มตามปกติ มันเป็นรอยยิ้มที่เหมาะกับรูปลักษณ์ที่สวยงามและเป็นเด็กของพวกเขา มันออกมาอย่างบริสุทธิ์ใจ อย่างไรก็ตาม คำพูดที่ออกมาจากปากของเขานั้นรุนแรงและรุนแรง

“มันถูกต้องแล้วที่อาวุธศักดิ์สิทธิ์จะทิ้งความสำเร็จอมตะไว้ในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ แต่สิ่งที่คุณสร้างขึ้นนั้นเข้าไปในท้องของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์โดยไม่ทิ้งความสำเร็จใดๆ อุปกรณ์ต่อสู้ที่คุณสร้างขึ้นภายใต้ความโปรดปรานของแร่ธาตุจากสวรรค์ได้กลายเป็นเพียงขยะ ดังนั้นคุณจึงดูถูกสวรรค์ เป็นการดูถูกฉันที่เชื่อในตัวคุณและมอบปีกให้คุณ ฉันได้ยินมาว่าคุณได้รับการยกย่องในความสำเร็จมากมายในช่วงชีวิตของคุณ แต่มันไม่ใช่เรื่องจริงใช่ไหม สงสัยตั้งแต่เห็นพุงปูดของคุณ คุณขี้เกียจสะสมไขมันเหมือนปศุสัตว์ที่ติดอยู่ในกรงมากแค่ไหน? คุณไม่คิดว่าคุณต้องพร้อมที่จะทำงานอย่างขยันขันแข็งอีกสักหน่อยเหรอ?”

“…ฉันเสียใจ. ผมละอายใจ.”

นางฟ้าที่มีพุงโปนไม่สามารถยกศีรษะขึ้นได้ ครั้งแรกที่เขาได้ยินข่าวนี้ เขาแค่คิดว่าคนที่เรียกว่าโอเวอร์เกียร์ก็เก่งมาก อย่างไรก็ตาม เขาตระหนักว่าเขาขาดความรู้หลังจากที่เขาถูกราฟาเอลตำหนิ เขารู้สึกผิดมากเพราะเขาไม่สามารถสร้างอาวุธศักดิ์สิทธิ์ได้อย่างถูกต้องแม้จะยืมเวิร์กช็อปของ God Hexetia

เสียงของราฟาเอลอ่อนลง “ถึงอย่างนั้น ฉันก็ยังเชื่อในตัวคุณ หากคุณอุทิศตัวเองโดยไม่ต้องพึ่งพาความทรงจำในชีวิตของคุณ ฉันคิดว่าคุณจะสร้างอาวุธที่ดีขึ้นได้ในเวลานั้น”

“…ขอบคุณอีกครั้งที่ไว้วางใจฉัน ฉันจะทำตามความคาดหวังของคุณอย่างแน่นอน”

“ผมขอให้คำแนะนำคุณสักข้อได้ไหม? ทำไมคุณถึงคิดว่าเทวดามีรัศมีและปีกของแสง? เป็นหลักฐานว่าเทพธิดารีเบคก้าได้ให้พรแก่เธอและเป็นพลังแห่งแสงที่ควบแน่น แปลว่าใช้ได้”

“พรของเทพธิดา…”

“ใช่ มันแข็งแกร่งกว่าพรที่เรามอบให้คุณอย่างหาที่เปรียบมิได้ ลองใช้ดู. มันจะเป็นความเจ็บปวดอย่างยิ่ง แต่มันไม่คุ้มที่จะทนทุกข์เพื่อต่อสู้เพื่อสวรรค์เหรอ?”

“ใช่คุณถูกต้อง.”

ใบหน้าของนางฟ้าเป็นเงาเมื่อเขาตอบ ไม่ใช่แค่กลัวความเจ็บปวด เขาไม่มีความสุข เขามีความสุขเมื่อได้เป็นนางฟ้าและคว้าค้อนอีกครั้ง แต่หัวใจของเขาก็หนักอึ้งและเศร้าใจเมื่อได้ยินว่าอาวุธที่เขาสร้างได้ทำร้ายมนุษย์ สวรรค์และเทวดามีไว้เพื่อมนุษย์ไม่ใช่หรือ? Overgeared God เป็นคนทรยศและสมควรที่จะถูกลงโทษ แต่มันถูกต้องหรือไม่ที่จะทำร้ายมนุษย์คนอื่นด้วยเหตุนี้?

“ ฮึ…” จิตใจของนางฟ้าที่ปวดร้าวว่างเปล่าไปครู่หนึ่ง เขารู้สึกเจ็บปวดอย่างมากจากไหล่ของเขาที่หยุดความคิดของเขา เขามองย้อนกลับไปด้วยสายตาที่สั่นเทาและเห็นมือที่ดีของราฟาเอลบนไหล่ของเขา

“คุณแค่ต้องยึดมั่นในภารกิจของคุณ นั่นคือหน้าที่ของนางฟ้าและเคล็ดลับในการเป็นที่รักของเทพธิดา ขจัดสิ่งรบกวนทั้งปวง”

ราฟาเอลยิ้มอย่างมีความสุขและตบไหล่นางฟ้าก่อนออกจากโรงปฏิบัติงาน พวกเขาจ้องมองไปยังคุกที่เฮกเซเทียถูกคุมขังอยู่ครู่หนึ่งด้วยสีหน้าเศร้าสร้อยก่อนจะส่ายหน้า

“ฉันหวังว่าจะได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับเรื่องนี้”

ดาบที่กลายเป็นปีศาจโดยการเสียสละชีวิต—พลังของดาบปีศาจที่สร้างขึ้นด้วยค่าใช้จ่ายของทูตสวรรค์นั้นยากสำหรับราฟาเอลที่จะทำนาย มันจะเป็นการจับคู่แบบเบาสำหรับอาวุธมังกร

‘นอกจากนี้ยังเข้ากันได้ดีกับปีศาจแห่งนรก’

บาอัล จงเข้มแข็ง

ราฟาเอลพูดอะไรบางอย่างที่จะทำให้ทุกคนที่ได้ยินมันตกใจและเดินไปที่วัดที่เทพธิดาอาศัยอยู่ พวกเขาวางแผนที่จะประกาศการทรยศของ Garion และให้คำแนะนำว่า Garion ควรถูกปลดออกจากความเป็นพระเจ้า เช่นเดียวกับในโลกที่แล้วและโลกก่อนหน้านั้น พื้นดินที่สับเพียงพอก็สามารถดำรงอยู่ได้ด้วยตัวมันเอง

แน่นอนว่าเทพธิดาจะไม่ให้คำตอบ ดังนั้นราฟาเอลจึงเป็นผู้ตัดสินใจ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง