จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1615

19 มิถุนายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1615

ท้องฟ้าเหนือท้องฟ้า— ฉันเคยเป็นสถานที่ที่เมฆสีทองก่อตัวขึ้นบนท้องฟ้า: แอสการ์ด เป็นสถานที่สวรรค์ซึ่งมีเทพเจ้าหลักเจ็ดองค์และเทพล่าง 18 องค์อาศัยอยู่

“……”

การแสดงออกของ Martial God Zeratul สงบลงเมื่อไปถึงวิหาร คิ้วที่พุ่งสูงขึ้นและเครายาวที่ตกลงสู่พื้นนั้นดูสง่างามและท่าทางของเขาช่างสง่างาม เขาดูเหมือนปกติ อย่างไรก็ตาม การประเมินของนางฟ้าที่พบเขานั้นช่างเจ็บปวดเหลือเกิน

“ไม่สวย”

หัวหน้าทูตสวรรค์อันดับหนึ่งคือราฟาเอล—พวกเขาเป็นผู้นำกองทัพทูตสวรรค์ ซึ่งเพิ่งเติบโตขึ้นเป็น 465 เมื่อเร็ว ๆ นี้ และมีอำนาจทางการทหารที่ใหญ่เป็นอันดับสองรองจาก Dominion เทพเจ้าแห่งสงคราม ราฟาเอลเป็นหนึ่งในสิ่งมีชีวิตเพียงคนเดียวที่มีสิทธิ์พบกับเทพธิดา และการแสดงออกของ ‘พลังที่มีอิทธิพลในสวรรค์’ ไม่ได้พูดเกินจริง

“มีมนุษย์จำนวนไม่น้อยที่ได้เห็นความพ่ายแพ้ของคุณ ข่าวลือจะแพร่กระจายอย่างรวดเร็ว อาจเป็นเพราะว่าชีวิตที่อนุญาตนั้นสั้น แต่มนุษย์กลับหมกมุ่นอยู่กับความสุขใช่ไหม? พวกเขาจะเพลิดเพลินไปกับเรื่องราวของเทพยุทธ์ที่หนีไปเป็นเวลานานอย่างแน่นอน”

“คุณจะไม่ทำกับฉันเหมือนพระเจ้าอีกต่อไปหรือ”

“ หือ? ฮะๆ ผิดไปแล้ว มันไม่ใช่นิทาน มันเป็นตำนาน เป็นตำนาน มันเป็นแม้แต่ตำนานที่จะคงอยู่ตลอดไป”

“เพียงเรื่องราวจะคงอยู่ตลอดไปได้อย่างไร? สิ่งมีชีวิตนิรันดร์เพียงคนเดียวในโลกนี้คือเทพเจ้า”

เพราะเช่นเคย โลกจะพินาศและเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง รีเบคก้าและยาธานจะทำให้เป็นเช่นนั้น ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจที่จะไม่สนใจมัน

Zeratul แทบจะไม่ได้ความสงบที่เริ่มทรุดลงเนื่องจากการยั่วยุของ Raphael และเข้าไปในวิหาร ใหญ่เป็นอันดับสองจาก 25 วัดในแอสการ์ด สถานที่แห่งนี้พิสูจน์อำนาจของเขา

ใช่ ไม่ว่ามนุษย์จะพูดอะไร ฉันก็คือฉัน

ข้าคือเทพแห่งการต่อสู้ เซราตุล

ราฟาเอลเตือนเขาขณะที่เขาดื่มเหล้าองุ่น “ก็ใช่ ไม่มีอะไรเป็นนิรันดร์ อย่างไรก็ตาม เป็นความจริงหรือไม่ที่คุณถูกทำลายครึ่งหนึ่งในโลกนี้? มันแตกต่างจากตอนที่คุณพ่ายแพ้โดย Dragon Slayer ดังนั้นฉันจึงช่วยอะไรไม่ได้มาก มนุษย์หลายคนเริ่มสงสัยในความสามารถในการต่อสู้ของคุณและความเป็นพระเจ้าของคุณจะลดลงอย่างต่อเนื่องในอนาคต”

“เธอลืมไปแล้วเหรอว่าฉันเป็นใคร”

“ไม่?”

“ฉันคือเทพแห่งการต่อสู้ ฉันเป็นแหล่งกำเนิดของกองกำลังติดอาวุธที่มนุษย์และสัตว์อื่น ๆ ปรารถนา มันจะขึ้นเร็วกว่าที่ตกลงมา ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวล”

“… อ้า! ”

ราฟาเอลเอียงศีรษะและกระพริบตาโต จากนั้นพวกเขาก็ปรบมือ ภายในดวงตาที่ยิ้มแย้มของพวกเขานั้นเย็นกว่าน้ำแข็ง

“ตอนนี้คุณสติแตกหรือเปล่า? ฮ่าๆๆ ฉันกลัว ฉันจะไปเดี๋ยวนี้! อย่าเพิ่งออกไปพักผ่อนนะ!”

“…สักวันฉันจะฆ่าคุณ”

หลังจากที่ราฟาเอลจากไปเท่านั้น เซราตุลผู้เปิดเผยเจตนาฆ่าของเขาก็นั่งลงราวกับว่าเขาล้มลง ทุกอย่างไร้ประโยชน์ อันที่จริงเขาเองก็รู้ดี เทพแห่งการต่อสู้ไม่ใช่ที่มาของศิลปะการต่อสู้

ตรงกันข้าม ศิลปะการต่อสู้มาก่อนและเทพยุทธ์ตามมา เทพยุทธ์เป็นเทพที่เกิดจากความทะเยอทะยานของมนุษย์หลายคนและชื่อของพระเจ้าคือ Chiyou ชิโย่ไม่มีแม้แต่วัด ไม่จำเป็นต้องพิสูจน์ตัวเอง ดังนั้นเขาจึงดำรงอยู่อย่างมั่นคง

“พิสูจน์… ฉันทำได้”

ท้องฟ้าแห่งแอสการ์ดเป็นจักรวาลที่ดวงอาทิตย์ไปไม่ถึง พื้นที่ทั้งหมดจะมืดถ้าไม่ใช่เพราะเมฆที่สร้างพื้นดินเปล่งแสง วิหารไม่มีแสงสว่างและความมืดบดบังสีหน้าที่บิดเบี้ยวของเซราตุล

พระเจ้าโอเวอร์เกียร์—ผู้ที่ได้รับการยอมรับจากชีโหยว นอกจากนี้ เขาเป็นเทพเจ้าที่เกิดจากความปรารถนาของมนุษย์เช่น Chiyou ผู้ที่ทำให้เวลาของโลกไหลไปอย่างรวดเร็วนั้นอยู่เหนือยุคสมัยอย่างที่มังกรประเมินไว้จริงๆ แนวคิดเรื่องเวลาถูกบดบังอย่างมาก เขาเดินเข้ามาในฐานะคนที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงจากครั้งสุดท้ายที่พวกเขาพบ มันเกินคาด

ด้วยเหตุนี้ Zeratul จึงพ่ายแพ้ในการต่อสู้ที่เขาคิดว่าเขาจะชนะอย่างแน่นอน เขารู้สึกเสียใจมากกว่าโกรธ หากเพียงแต่เขาแสวงหาความร่วมมือจากเทพเจ้าอื่นและบรรลุตรีเอกานุภาพตามที่ราฟาเอลแนะนำ อย่างน้อยที่สุด เขาควรจะลงมาบนพื้นผิวได้ก็ต่อเมื่อได้รับสถานะเพียงพอที่จะสร้างสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ไม่ เขาควรจะจัดการกับกริดทันทีโดยไม่รอให้สร้างอาวุธศักดิ์สิทธิ์ ถ้าอย่างนั้นเขาคงไม่ประสบกับความอัปยศอดสูในวันนี้

ในทางกลับกัน เขาคิดว่ามันได้ผล เทพโอเวอร์เกียร์จะเย่อหยิ่งมากขึ้นหลังจากเหตุการณ์ในวันนี้ และสักวันหนึ่งจะต้องท้าทายสวรรค์อย่างแน่นอน

ในเวลานั้น-

ฆ่าเขาทันทีที่เขามั่นใจในตัวเองมากที่สุด เซราตุลจะชดใช้ความอัปยศหลายครั้งที่เขาได้เผชิญในวันนี้…

พลังงานสีซีดพุ่งออกมาจากปลายนิ้วของเซราตุล มันเป็นคุณสมบัตินักฆ่าพระเจ้าที่ค่อนข้างหนาแน่น มันคือพลังงานที่จะทำลายกริดได้หากมันตกลงสู่พื้นผิว ความศักดิ์สิทธิ์ของ Zeratul อาจได้รับความเสียหายอย่างมาก แต่เขาก็ยังใกล้เคียงกับผู้อยู่ยงคงกระพันในแอสการ์ด เขามั่นใจว่าเขาสามารถเอาชนะกริดได้ แม้ว่าเขาจะค่อยๆ อ่อนแอลงตามที่ราฟาเอลคาดการณ์ไว้

‘ชนะและชนะอีกครั้ง ในเมื่อเจ้าใช้ข้าเป็นบันได เจ้าต้องปีนขึ้นไปที่นี่แน่’

เมื่อถึงเวลานั้น ข้าจะบรรลุคุณสมบัติในการเป็นนักฆ่าระดับเทพและทำลาย Chiyou

ฉันจะลบร่องรอยที่รีเบคก้าสร้างไว้และทำลายวิหารให้หมด

ข้าคือเทพยุทธ์ เทพองค์เดียว

 

***

 

“สถานที่นี้…”

ทิวทัศน์ของหุบเขาลึกในโลกแห่งจิตเปรียบเสมือนสถานที่ที่กริดไม่มีวันลืม สถานที่ที่เขาเขียนมหากาพย์เรื่องแรกระหว่างการต่อสู้กับ Great Demon, Berith นี่คือจุดที่กริดทำสำเร็จ

“มันคือทาเลเรนแคนยอน เป็นสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงยืนหยัดอย่างสูงส่งและไม่ใช่ผู้สืบทอดของใคร”

“ลอเอล คุณจำทุกอย่างได้”

“แน่นอน. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเป็นวัตถุที่ฉันเคารพรักและรับใช้ ฉันลืมวันเกิดของฉันได้ แต่ฉันจำทุกอย่างเกี่ยวกับฝ่าบาท”

ลอเอลเข้ามาใกล้กริดเพราะเขาเห็นศักยภาพของกริด เขาตั้งใจแน่วแน่ที่จะติดตามกริด เขาเชื่อว่าเขาจะประสบความสำเร็จอย่างไม่มีเงื่อนไขถ้าเขาอยู่กับกริด มันเป็นเพียงโอกาส

เมื่อเวลาผ่านไป ลอเอลก็ค่อยๆ หลงใหลในกริดมากขึ้น เหตุผลที่เขาเริ่มรับใช้กริดด้วยความหวังว่าจะถูกโอเวอร์เกียร์เพียงเพื่อที่จะได้เป็นเจ้าหน้าที่กิจการภายในที่ไม่ต้องการสิ่งของใดๆ ก็เพราะความปรารถนาอันแท้จริงของเขาที่จะช่วยกริดให้เติบโตมากกว่าความโลภของเขา

“มันไม่ใช่แค่ฉัน เพื่อนร่วมงานทุกคนที่เราอยู่ด้วยมาตั้งแต่ต้นโดยพื้นฐานแล้วรักในหลวง แม้แต่ทุกวันนี้ Vantner ก็โทรหาฉันตอนที่เขาเมา พระองค์ทรงดูช่วงเวลาที่ฝ่าพระบาททรงเขียนมหากาพย์เรื่องแรกและสะเทือนใจจนน้ำตาไหล ฉันได้รับความทุกข์ทรมานจากการดื่มสุราครั้งนี้ 866 ครั้ง แต่ความจริงแล้ว Vantner คงเคยดูวิดีโอของฝ่าบาทมากกว่า 1,000 ครั้งแล้ว ฮิวรอยคงดูไปแล้วกว่า 10,000 รอบ”

“……”

“ ณ จุดนี้ SA Group ก็ดูเหมือนจะเป็นที่ชื่นชอบของฝ่าบาทเช่นกัน แน่นอน ฝ่าบาทจะปฏิเสธ แต่… ข้ารู้สึกได้ตั้งแต่ได้ยินบทเพลงของท่าน SA Group เข้าใจคุณเป็นอย่างดี แค่มองดูร่างของโลกจิตนี้ ก็เป็นสถานที่ที่มีความหมายสำหรับฝ่าบาทมิใช่หรือ? มันเป็นความคิดที่กะทันหัน แต่เหตุผลที่ฝ่าพระบาทไม่มีข้อ จำกัด ในการเติบโตซ้ำ ๆ ของคุณแม้ว่าคุณจะก้าวข้ามขอบเขตของระบบก็เพราะพวกเขาเชื่อว่าการชำระนรกให้บริสุทธิ์เป็นสิ่งสำคัญ”

เป็นความจริงที่พิสูจน์มานานแล้ว ทุกครั้งที่กริดเติบโตขึ้นอย่างมาก เลเวลของผู้เล่นคนอื่นๆ ก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน ในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา คลื่นสัตว์ประหลาดได้เกิดขึ้นในนรก เป็นช่วงที่กริดเริ่มสร้างชุดเกราะมังกร สัตว์อสูรจำนวนมากที่ได้รับบัฟจาก Baal โจมตีการสำรวจวันละหลายครั้ง เร่งการเติบโตของสมาชิกโอเวอร์เกียร์อย่างรวดเร็ว

ในเวลานี้ เขานึกถึงถ้อยคำที่ความสัมบูรณ์เน้นย้ำหลายครั้ง

“กริดเร่งกระแสของโลก”

การยินยอมของ SA Group ต่อสิ่งนี้พิสูจน์ให้เห็นถึงสองสิ่ง เป็นเรื่องปกติที่โลกจะรักษาระดับปัจจุบันไว้ได้ อย่างไรก็ตาม มันจำเป็นสำหรับผู้เล่นทุกคนที่จะเติบโตไปด้วยกันตามความเร็วนั้น นี่แสดงให้เห็นว่ากริดเพียงคนเดียวต้องเผชิญกับข้อจำกัดที่ชัดเจน

“เป็นที่คาดการณ์กันว่าเนื้อหาใหม่จะเกิดขึ้นหลังจากการชำระล้างนรก อันที่จริง เหล่าทวยเทพสวรรค์ผู้ไม่ประสงค์ให้นรกชำระล้างได้ประกาศสงคราม เราต้องเตรียมตัวตั้งแต่ตอนนี้”

“พวกเขาจะประกาศสงครามก่อนไหม?”

กริดสั่นเทาด้วยความรังเกียจ มันเป็นสถานการณ์ที่เทพเจ้าจอมปลอมที่ลงมายังผิวน้ำเกือบจะฆ่าเขา จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเทพเจ้าจำนวนหนึ่งนำกองทัพทูตสวรรค์มาโจมตีพวกเขา? พวกเขาไม่สามารถหยุดมันได้ จะไม่มีอะไรนอกจากความหายนะ เพื่อนร่วมงานของเขาต้องการเวลาเพียงพอในการเติบโต เขากังวลว่าเขาจะชะลอการจู่โจม Baal ให้มากที่สุด

“ในบรรดาผู้ที่เข้าร่วมการสำรวจ มีกี่คนที่ได้เลื่อนขั้นคลาสที่ห้า?”

“ห้าคน อย่างไรก็ตาม ฝ่าบาทเป็นระดับใด?”

“ 691 ”

“ตามความคาดหมายของฝ่าบาท มันเกือบจะถึงระดับ 600 แล้ว…”

“ไม่ใช่ 591 มันคือ 691”

“หก…???”

“ฉันสร้างชุดเกราะและอาวุธของมังกรทีละชุด และชนะการต่อสู้ครั้งใหญ่กับเซราตุล เขาอาจจะเป็นตัวปลอม แต่เขายังคงเป็นเทพแห่งการต่อสู้”

ยังมีเหตุการณ์หลายอย่างก่อนหน้านั้น

ในช่วงเวลาที่ลอเอลรู้สึกทึ่ง กริดกำลังครุ่นคิดอยู่ลึกๆ

‘การเลื่อนขั้นของคลาสที่ห้า… เร็วแต่ก็ช้าด้วย พูดได้อย่างปลอดภัยว่ามีพื้นที่เพียงเล็กน้อยสำหรับฉันที่จะเติบโต’

เสร็จสิ้นชุดเกราะมังกรและสร้างอาวุธมังกรเหนือตำนานอีกสองสามชุด…

มันเป็นข้อกำหนดสุดท้ายที่เป็นไปได้ในทางทฤษฎี ไม่ว่าคุณจะคิดเกี่ยวกับมันมากแค่ไหน มันก็ไม่มีที่ว่างให้เติบโตมากไปกว่าระดับ กลายเป็นนักฆ่าพระเจ้าตามความต้องการของ Chiyou? มันยาก. เขามั่นใจหลังจากต่อสู้กับ Zeratul ในครั้งนี้ เขาไม่มีทางจับคนที่กำลังหนีด้วยสุดกำลังของเขา จากหลักฐานของทักษะอมตะที่เสริมความแข็งแกร่งเมื่อกริดกลายเป็นเทพเจ้า ระบบที่เทพเจ้าหลบหนีไปยังวิหารของพวกเขานั้นถูกต้องที่สุด

ถูกต้องแล้วที่จะตัดสินว่าระบบนี้ดีที่สุดในบรรดาระบบทั้งหมด เป็นไปไม่ได้ทางร่างกายที่จะหยุดสิ่งนั้นและฆ่าพระเจ้า …

“… หือ? ”

ดวงตาของกริดเบิกกว้าง มันเป็นเพราะการตรวจสอบรายละเอียดของโลกจิตที่ได้รับใหม่

 

[ วิหารแห่งโลหะ Lv. 1]

[สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ได้มาจากโลกแห่งจิตใจของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์

★ สร้างหุบเขาทำด้วยโลหะ ปัจจุบันเหล็ก.

* โลหะที่สร้างหุบเขาสามารถสร้างอาวุธหรือชุดเกราะได้ตามความต้องการของคุณ

* พลังโจมตีของอาวุธนั้นแปรผันตามพลังใจและสถิติความแข็งแกร่งของคุณ และพลังป้องกันของชุดเกราะนั้นแปรผันตามพลังใจและสถิติความแข็งแกร่งของคุณ

* จำนวนอาวุธที่คุณสร้างได้นั้นแปรผันตามจำนวนอาวุธ (อันดับที่ไม่ซ้ำกันหรือสูงกว่า) ที่คุณเคยสร้างมา และจำนวนชุดเกราะที่คุณสามารถสร้างได้นั้นแปรผันตามจำนวนเกราะ (อันดับเฉพาะหรือสูงกว่า) ที่คุณ ได้ทำเพื่อให้ห่างไกล

★ ประสาทสัมผัสของคุณแผ่ขยายไปทั่วหุบเขา

* คุณสามารถ ‘ปลดอาวุธ’ สิ่งที่คุณมองว่าเป็นศัตรูได้ และอาวุธที่คุณสร้างขึ้นจะไล่ตามศัตรูของคุณอย่างต่อเนื่อง

* ให้การป้องกันเพิ่มเติมโดยการวางเกราะให้กับคนที่คุณรู้จักว่าเป็นพันธมิตร

★ พระเจ้ามีอำนาจทุกอย่างในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของพวกเขา

* ระบุอาวุธทั้งหมดที่ปลดอาวุธและกำหนดกองกำลังบังคับ

* พลังของอาวุธที่คุณกำหนดให้กับกองกำลังบังคับจะได้รับผลกระทบจากสถานะของอาวุธที่ทรงพลังที่สุดที่คุณเคยทำและหัตถ์เทวะจะติดอาวุธไปด้วย

* แรงบีบบังคับจะคงอยู่ตราบเท่าที่สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ยังคงอยู่และจะใช้มานา 20,000 ต่อวินาทีในช่วงเวลาดังกล่าว

* ทุกครั้งที่คุณยืมอาวุธโจมตีเป้าหมาย คุณจะได้รับพลังโจมตีเพิ่มเติม

* เกราะที่ยืมมาจะหุ้มไว้บนตัว

* เกราะทุกชิ้นมีระยะเวลา 0.1 วินาที และคูลดาวน์ของความเป็นอมตะจะลดลงอย่างมากทุกครั้งที่ได้รับความเสียหายในช่วงเวลาดังกล่าว อย่างไรก็ตาม คูลดาวน์ที่ลดลงจะถูกรีเซ็ตหากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ไม่สามารถรักษาได้

★ หัวใจดวงที่ 9 ของ Red Phoenix ถูกดูดซับอย่างสมบูรณ์

* มันสะท้อนได้ง่ายขึ้นด้วย Red Phoenix ปลดปล่อยเจตจำนงของฟีนิกซ์แดงในทันทีและนำไฟที่ลุกโชนลงมาทั่วทั้งหุบเขา

* ฝนแห่งไฟจะสร้างความเสียหายให้กับศัตรูและรักษาพันธมิตรของคุณ จำนวนความเสียหายและการฟื้นฟูจะขึ้นอยู่กับสถานะของ Red Phoenix จะไม่มีการใช้มานา เวลาคูลดาวน์: 10 นาที

* หากคุณต้องการ สามารถแสดงร่างหลักของ Red Phoenix ได้

* อย่างไรก็ตาม หาก Red Phoenix ที่อัญเชิญออกมาตาย จะมีการลงโทษที่รุนแรงทั้งกับคุณและ Red Phoenix จะใช้มานา 100,000 มานาเมื่ออัญเชิญ เวลาคูลดาวน์: 12 ชั่วโมง

★ พลังใจที่แข็งแกร่งราวกับโลหะจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพันธมิตรของคุณ

พันธมิตรทั้งหมดในหุบเขาลึกมีโอกาสน้อยที่จะได้รับสถานะผิดปกติอย่างมีนัยสำคัญ

* ทุกครั้งที่พันธมิตรของคุณต่อต้านสถานะผิดปกติ คุณและพันธมิตรของคุณจะได้รับทักษะบัฟ อย่างไรก็ตาม มันไม่ทับซ้อนกับทักษะบัฟประเภทเดียวกัน ระยะเวลาของบัฟแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับประเภทของบัฟ

* เอฟเฟกต์นี้จะคงอยู่ในขณะที่รักษาวิหารและไม่ใช้ทรัพยากรเพิ่มเติม ไม่มีเวลาคูลดาวน์

เวลาคูลดาวน์ของทักษะ: 1 ชั่วโมง

ทรัพยากรที่ใช้: 100,000 มานา]

 

‘มันบ้าไปแล้ว…’

เขาตรวจสอบประสิทธิภาพทันที มันเป็นเพียงการหลอกลวง ใช่มันเป็นการหลอกลวง โดยวิธีการที่ระดับที่มีอยู่? เขาคิดว่าเขามาถึงขีดจำกัดแล้ว แต่ยังมีที่ว่างสำหรับการเติบโตอีก

“ฝ่าบาท?” ลอเอลตื่นขึ้นช้าและเป็นกังวลเมื่อเห็นท่าทีแข็งทื่อของกริด เขารู้สึกผิดเพราะเขาคิดว่ากริดมีภาระหนักหลังจากที่เขาพูดถึงการพิชิตขุมนรก หัวใจของเขาเต้นแรง มังกรดำที่ถูกปิดผนึกดูเหมือนกำลังหัวเราะเยาะเขา

“ เอ่อฉันกำลังคิดเรื่องอื่นอยู่ครู่หนึ่ง”

กริดยึดโลกแห่งจิตกลับคืนมาและหัวเราะ หุบเขาเหล็กหายไปราวกับเป็นเรื่องโกหก และทั้งสองก็นั่งเผชิญหน้ากันในสำนักงานของกริดอีกครั้ง

“ขอคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ในภายหลัง ก่อนอื่น เป้าหมายของเราคือพระบาอัล”

เขาไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคต แต่ในฐานะจักรพรรดิ เขาต้องการช่วยจิตวิญญาณของผู้คนให้รอดโดยเร็ว ไม่ใช่เพียงเพราะการแสวงหาเพื่อปลดปล่อยแพ็กม่า เขารู้สึกหนักใจและเจ็บปวดเสมอเมื่อคิดว่าข่านและคนอื่นๆ จะต้องทนทุกข์ทรมานอย่างไรในเวลานี้

‘ฉันจะให้เทคนิคลับแก่อัครสาวก ไม่มีใครใช้อาวุธศักดิ์สิทธิ์ ดังนั้นฉันจะหลอมมันและดึงอดามันเที่ยมออกมา…อะไรนะ?’

สีหน้าของกริดแข็งกระด้างเมื่อมองดูสมบัติที่ได้รับจากเทพแห่งการต่อสู้ เป็นเพราะสถานะความเข้าใจอันสูงส่งของเขาซึ่งแทนที่แนวคิดของการมองเห็น จับความแปลกประหลาดของอาวุธศักดิ์สิทธิ์ อาวุธศักดิ์สิทธิ์มีรูปร่างใกล้เคียงกับผลงานของกริด พวกเขามีความคิดถึงเล็กน้อยเมื่อควรเป็นงานลอกเลียนแบบที่มีจุดประสงค์เพื่อยั่วยุ

“มีอะไรผิดปกติ?”

“นี่… มันไม่ใช่การลอกเลียนแบบ”

“ หือ? ”

“รายละเอียดต่างกันเกินกว่าจะบอกว่าสร้างขึ้นมาในขณะที่ดูของจริง มันเกือบจะเหมือนกับว่า…”

ดูเหมือนว่าจะถูกสร้างขึ้นโดยการระลึกถึงความทรงจำ มีความเอาใจใส่และความเสน่หาในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ราวกับว่าผู้สร้างพลาดวันเหล่านั้นไป

‘อย่าบอกนะว่า…’

ใบหน้าของกริดเย็นชาเมื่อนึกถึงสมาชิกในครอบครัวที่เขาไม่อยากพูดถึง Formless Will ของเขากลายเป็นสิ่งที่ควบคุมไม่ได้เนื่องจากเจตนาฆ่าและเขย่าและตัดเครื่องเรือนทั้งหมดรอบตัวเขา

ราวกับจะทำให้เขาสงบลง มีแขกมา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง