จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1614

19 มิถุนายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1614

“เราจะไม่สร้างสถานะเหนือธรรมชาติในไม่ช้านี้หรือ?” Vantner พูดด้วยท่าทางจริงจัง เขาปราบสัตว์อสูรในนรกมานานกว่าครึ่งปีแล้วและเขาก็ไม่ธรรมดาอยู่แล้ว

หลอดเลือดที่แข็งและหนาราวกับเหล็กพุ่งขึ้นบนกล้ามเนื้อที่แข็งซึ่งทำให้เกราะดูโทรม ทุกครั้งที่หลอดเลือดกระตุก รอยสักบนศีรษะล้านจะขยับและความรู้สึกที่เขามีเปลี่ยนไปอย่างมาก ขึ้นอยู่กับมุมมองของเขา เขาดูดุร้ายและดุร้ายกว่าปีศาจ

มันเป็นผลของทักษะเกราะเหล็กเบาที่เขาได้รับจากการเลื่อนขั้นคลาสที่ห้า ผู้เล่นที่ใช้รถถัง ไม่ มันเป็นทักษะขั้นสูงสุดที่ผู้เล่นประเภทนักรบทุกคนอยากได้ เกราะเหล็กเบาเป็นสกิลติดตัวที่เพิ่มพลังป้องกันและโจมตีอย่างมีนัยสำคัญ และลดคูลดาวน์ของทักษะบางอย่างเพื่อแลกกับสุขภาพที่ลดลงอย่างต่อเนื่อง ในฐานะที่เป็นแท็งก์เลื่อนขั้นคลาสที่ 5 ที่มีการฟื้นฟูตามธรรมชาติสูง มันเป็นทักษะขั้นสูงสุดที่ไร้ภาระแม้ว่าจะเปิดใช้งานอยู่ตลอดเวลาก็ตาม

“อย่าแสดงสีหน้าจริงจังด้วยใบหน้านั้น ฉันคิดว่าคุณเป็นสัตว์ประหลาดและเกือบจะฆ่าคุณ”

จุดอ่อนของชุดเกราะเหล็กเบาคือรูปลักษณ์ที่เปลี่ยนไป เนื่องจากปริมาณกล้ามเนื้อที่เพิ่มขึ้นเมื่อเปิดใช้งาน มีความกังวลว่าความประทับใจอาจรุนแรงมากขึ้นอยู่กับลักษณะพื้นฐาน มันเหมือนกับแวนเนอร์ในตอนนี้

แน่นอน Vantner ยอมรับการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ที่เกิดจากเกราะเหล็กเบาเป็นข้อได้เปรียบ ไม่ใช่เสียเปรียบ เขาเชื่อว่าความหัวล้าน กล้ามเนื้อ รอยสัก และ หมีเป็นวิธีการพิสูจน์ความเป็นลูกผู้ชาย หลักฐานคือรอยสัก โกนหัว และเคราหนาของเขาที่เขาเพิ่มเข้าไประหว่างขั้นตอนการปรับแต่งตัวละคร

“อะไรนะ~? ไอ้สารเลวชั้นต่ำนี่พูดอะไร? ฉันได้ยินไม่ชัดเพราะฟังดูเหมือนแมลงวันส่งเสียงหึ่งๆ?”

Vantner ใฝ่ฝันที่จะเป็นผู้ชายที่หล่อเหลา แต่เขากลายเป็นเด็กเมื่ออยู่กับเพื่อน เขายอมรับมันเป็นพรหมลิขิตของมนุษย์ เขาเยาะเย้ยพรที่เสียชีวิตทุกครั้งที่เขาหมั้นกับปีศาจที่ยิ่งใหญ่เพียงหลักเดียว ดังนั้นเขาจึงยังไม่สำเร็จการเลื่อนขั้นคลาสที่ห้า

รีกัสพูดแทนปอนที่ก่อปัญหาก่อน แต่ก็เงียบไปเพราะเขาไม่สามารถหักล้างมันได้ “เจ้าจะรู้ว่าเมื่อมองไปที่ยูรา เธอจะเป็นคนแรกในพวกเราที่จะกลายเป็นผู้เหนือธรรมชาติ”

“ อืมนั่นสินะ”

ลำดับชั้นของตำนานถูกสร้างขึ้นด้วยความสำเร็จและชื่อเสียง หากกริดและกิลด์โอเวอร์เกียร์ประสบความสำเร็จในการโจมตีบาอัลและชำระล้างนรก สมาชิกคณะสำรวจบางคนก็จะกลายเป็นตำนาน ในทางกลับกัน การก้าวข้ามเป็นลำดับชั้นที่ได้รับจากการไปถึงจุดสูงสุดของศิลปะการต่อสู้เท่านั้น พวกเขาต้องเอาชนะการฝึกฝนและการต่อสู้ทุกวัน ต่อสู้และเอาชนะศัตรูที่มีพลังมากกว่าพวกเขาหลายสิบครั้ง และมีอิทธิพลต่อโลกทัศน์ด้วยพลังบริสุทธิ์เพียงอย่างเดียว กล่าวโดยสรุป พวกเขาควรจะเป็นเหมือนกริด

ในขณะเดียวกัน สมาชิกของกิลด์โอเวอร์เกียร์ก็ได้เห็นด้วยตาของพวกเขาเองอย่างชัดเจน กองกำลังติดอาวุธของ Demon Slayer Yura ผู้มีส่วนร่วมในการต่อสู้ที่ดำเนินมาเป็นเวลาครึ่งปี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เธอเติบโตอย่างรวดเร็วทุกครั้งที่เธอชนะการต่อสู้กับอสูรผู้ยิ่งใหญ่ ซึ่งปรากฏตัวบ่อยขึ้นตั้งแต่เมื่อสองเดือนที่แล้ว

แสงแห่งการทำลายล้างที่เธอยิงนั้นรุนแรงมากจนหาที่เปรียบมิได้เมื่อครึ่งปีที่แล้ว ยิ่งเธอมีทักษะในการจัดการ Elemental King ด้วยชื่อที่แปลกประหลาดของ Nothing Stone มากเท่าไหร่ ความสามารถทางกายภาพและดาบของเธอก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้น เหตุผลที่กลุ่มสามารถโต้กลับและชนะได้แม้หลังจากถูกโจมตีโดยปีศาจผู้ยิ่งใหญ่เพียงหลักเดียว ไม่ได้เกิดจากกษัตริย์ของเผ่าพันธุ์ต่างๆ เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการแสดงของ Yura ด้วย

“อย่าเศร้า พวกมันกำลังมาอีกแล้ว”

ตอนนี้ราชาแห่งเผ่าพันธุ์ต่างติดตามยูร่าเป็นอย่างดี เมื่อถึงจุดหนึ่ง พวกเขายอมรับอำนาจและความเป็นผู้นำของเธอและละทิ้งการต่อต้าน สมาชิกโอเวอร์เกียร์ทุกคนต่างตื่นเต้นเมื่อถึงที่สุด กระทั่งบุนสเดลราชาผู้คลั่งศาสนาก็ยังยอมรับเธอและเรียกเธอว่ากัปตัน จิสึกะตบไหล่ยูร่าและยูร่าก็ฝังใบหน้าของเธอไว้ที่หน้าอกของจิสึกะ

“……”

ดวงตาของราชาแห่งสายพันธุ์ต่าง ๆ ที่เรียงรายอยู่ทั้งสองข้างของยูร่าไปถึงขอบฟ้า ท้องฟ้าบิดเบี้ยวและพื้นดินที่สั่นสะเทือน ศูนย์กลางของมันคือเส้นขอบฟ้าที่ขรุขระราวกับเส้นที่เด็กวาด มันเกิดจากเมฆฝุ่น เมฆดูเหมือนจะมา มันคือภาพสัตว์อสูรหลายหมื่นตัวที่จู่โจมทั้งหมดในคราวเดียว

ปรากฏการณ์นี้เกิดขึ้นวันละหลายครั้งตั้งแต่สองเดือนที่ผ่านมา ยูรารู้ว่าอะไรทำให้เกิดปรากฏการณ์นี้

Marbas ครองตำแหน่งผู้นำในนรก ปีศาจสันนิษฐานว่ารู้ความจริงของนรกและพยายามอย่างหนักที่จะฟื้นฟูนรกให้กลับสู่สภาพเดิม—เขาสร้างจุดยืนโดยการเดินไต่เชือกระหว่างกลุ่ม Baal และ Amoract และมีพลังที่จะนำปีศาจแห่งนรกโดยไม่คำนึงถึงความเกี่ยวข้องของพวกเขา บัดนี้อำนาจนั้นเป็นของพระบาอัล

ดูเหมือนว่าบาอัลจะฆ่าเขาและยึดอำนาจไป

“เราจะต่อสู้กันประมาณห้าชั่วโมง”

“มันดีกว่าเมื่อก่อน”

“ผู้ที่มีวิสัยทัศน์ของ Barbatos ระวังการบุกรุกของปีศาจผู้ยิ่งใหญ่”

“ลองคิดดูแล้ว เราคงพังไปเมื่อสองเดือนที่แล้ว ถ้าไม่มีบาร์บาโตส ถูกต้อง?”

“จริง ๆ แล้วบาร์บาโตสอยู่ข้างเรา”

ยศของสมาชิกโอเวอร์เกียร์ถูกแบ่งออกเป็นสองระดับโดยธรรมชาติ เป็นการเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้ที่ยาวนาน มันคือการดำเนินการต่อสู้เป็นกะและกระจายความแข็งแกร่งของพวกเขา

Faker ละลายในเงามืด ขณะที่ Jishuka ซึ่งอยู่ด้านหลัง จะสร้างสมดุลระหว่างกลุ่มแรกและกลุ่มที่สอง

Yura ซึ่งอยู่แถวหน้าได้โอบ Elemental King of Nothingness ไว้รอบตัวเธอ เช่นเดียวกับเทพเจ้าสีส้มของ Overgeared God, Nothing Stone วางตัวเหนืออาวุธและชุดเกราะของเธอ เธอดูคล้ายกับกริดมากจนสามารถเชื่อได้ว่าเธอคืออัครสาวกของกริด

สมาชิกสำรวจนรกมองดูเธออย่างเป็นธรรมชาติ พวกเขาวางใจและพึ่งพาเธอ พวกเขาคาดหวังให้เธอกลายเป็นผู้เหนือธรรมชาติ

สถานะเหนือธรรมชาติ—พลังนี้คล้ายกับความไวสูง ซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะของคลาสของ Sword Saint แต่มันมีอรรถประโยชน์ที่หลากหลายกว่า จำเป็นสำหรับสมาชิกโอเวอร์เกียร์ที่วันหนึ่งจะต้องต่อสู้กับเทพสวรรค์และชำระล้างนรก

เป็นเพราะพวกเขาไม่ยอมให้กริดต้องทนทุกข์ด้วยตัวเองตลอดไป การได้มาซึ่งวิชชาเป็นการบ้านที่ต้องแก้ไขเพื่อช่วยเหลือกริดเพียงเล็กน้อย มันคือยูร่าที่จะพิสูจน์ความเป็นไปได้ของพวกเขา ผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในขุมนรกที่ไม่มีกริด

“ไปกันเถอะ.”

ยูร่ากระโดดเข้าไปก่อน ราชาของเผ่าพันธุ์ต่าง ๆ และสมาชิกโอเวอร์เกียร์ติดตามเธอ การเห็นสัตว์อสูรหลายหมื่นตัว เสริมความแข็งแกร่งด้วยบัฟของ Baal ที่ฝูงสัตว์ทุกวันน่ากลัว แต่พวกมันก็ไม่กลัว ตรงกันข้าม ความยินดีปรากฏขึ้นบนใบหน้าของสมาชิกโอเวอร์เกียร์

คลื่นนี้อาจมีพลังเนื่องจาก Baal แต่ให้ประสบการณ์สูงตามสัดส่วนของพลังของมัน มันจะทำหน้าที่เป็นก้าวย่างสำหรับการเติบโตอย่างรวดเร็วของพวกเขา เช่นเดียวกับที่เคยเป็นมาในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา มันจะสมดุลนรก ตราบใดที่มีสัตว์อสูรจำนวนมากมารวมกัน มันจะเหลือที่ว่างในพื้นที่อื่นของนรก

ผู้เล่นที่เคยต่อสู้กับสัตว์อสูรทั่วขุมนรกจะมีเวลาหลีกหนีจากวิกฤตและจัดระเบียบใหม่ เช่นเดียวกับภัยพิบัติส่วนใหญ่ การจู่โจมของเหล่าปิศาจร้ายมาโดยไม่มีใครแจ้ง

เหตุผลที่ผู้เล่นธรรมดาๆ ยืนกรานที่จะออกล่าในนรกทั้งๆ ที่มีความเสี่ยงนั้น ไม่ใช่เพียงเพราะความรู้สึกของภารกิจในการชำระล้างนรก เป็นเพราะกำไรที่แท้จริงนั้นมาก สมาชิกโอเวอร์เกียร์มีหน้าที่รักษาความหลงใหล

“ เอ่อ…? ว้าวเฟคเกอร์จะเป็นผู้อยู่เหนือคนต่อไปอย่างไม่มีเงื่อนไขหลังจากยูร่าใช่หรือไม่”

นานแค่ไหนที่พวกเขาต่อสู้ในขณะที่ถูกคลื่นของสัตว์ปีศาจที่กลับมาไม่ว่าพวกเขาจะฆ่ากี่คน?

จอมมารตัวที่ 15 ซึ่งฉวยโอกาสโจมตี ถูกกองทัพเงาของ Faker มัดและถูกแทงที่คอ เขาสูญเสียโมเมนตัมไปชั่วขณะหนึ่งและถูกห้อมล้อมด้วย Yura และราชาของเผ่าพันธุ์ต่างๆ เขาไม่ได้รับประโยชน์ใด ๆ จากการจู่โจมแบบเซอร์ไพรส์และถูกโดดเดี่ยวแทน

ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ใหม่เข้ายึดครองตำแหน่งว่างของเหล่าปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ที่เสียชีวิตในมหาสงครามมนุษย์และปีศาจ

—ถ้าไม่มีลิฟต์นรก หรือถ้าไม่มี Demon Slayer Yura พวกเขาจะสะสมความแข็งแกร่งในนรกและปกครองด้วยความกลัว อย่างไรก็ตาม พวกเขาตายซ้ำแล้วซ้ำเล่าก่อนที่พวกเขาจะเติบโต และในแต่ละครั้ง สมาชิกโอเวอร์เกียร์กลับแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ

ดี. พวกเขาเพียงแค่ต้องทำสิ่งนี้ต่อไปอย่างสม่ำเสมอ พวกเขาจะพยายามมากขึ้นเพื่อไม่ให้กริดต้องกังวล ซึ่งทำให้การเติบโตของเขาหยุดชะงักเนื่องจากการเพ่งความสนใจไปที่การผลิตไอเท็ม

 

[ เทพป้องกัน Zeratul ลงมาแล้ว]

 

“……!”

“อะไร?”

ข้อความจากโลกที่เกิดขึ้นหลังจากผู้เล่น Vex ได้เห็น Zeratul เนื้อหาที่น่าตกใจทำให้ใบหน้าของสมาชิกโอเวอร์เกียร์ที่กระตือรือร้นกลายเป็นสีขาว

เทพยุทธ์เซราตุล—พวกเขาหวนนึกถึงความเกลียดชังที่เขามีต่อกริดและสัมผัสได้ว่าสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดกำลังจะเกิดขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ปฏิกิริยาของ Damian นั้นรุนแรงเพราะเขาได้สัมผัสกับพลังอันท่วมท้นของ Zeratul เป็นการส่วนตัว

พวกเขาค้นพบเกี่ยวกับวิกฤตบนพื้นผิวด้วยข้อความจากโลกที่เป็นเพียงบรรทัดเดียวและไม่สามารถเพ่งความสนใจไปที่สัตว์อสูรได้อีกต่อไป พวกเขามองข้ามสถานการณ์ที่อยู่ตรงหน้าว่าไม่มีนัยสำคัญและพยายามกลับมา

ผ่านไปเพียงไม่กี่วินาที

 

[ เทพโอเวอร์เกียร์ ‘กริด’ เอาชนะ ‘เซราตุล’ เทพแห่งการต่อสู้ ‘เซราตุล’ ที่ลงมายังพื้นผิว]

 

“……?”

“???”

ดังนั้นจึงน่าตกใจยิ่งกว่า สมาชิกโอเวอร์เกียร์ที่สติสัมปชัญญะครึ่งหนึ่งได้ฟันใส่มอนสเตอร์ที่อยู่ข้างหน้าพวกเขาด้วยใบหน้าที่ว่างเปล่า ร่างกายของพวกเขาเคลื่อนไหวด้วยกลไกแม้ว่าสติสัมปชัญญะจะหายไปครึ่งหนึ่ง มันเป็นภาพที่พิสูจน์ว่าพวกเขาได้ฆ่าศัตรูไปกี่คนในช่วงหลายปีที่ผ่านมา คนแรกที่พูดคือ Regas ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านความคิดที่ดีของเขา

“ยูร่าจะเหนือกว่าที่เราคาดไว้”

การเติบโตของพวกเขาช้ากว่ากริดสามหรือสี่ก้าวเสมอ เมื่อกริดเริ่มทลายกำแพงที่อยู่เหนืออวิชชา ถึงเวลาแล้วที่พวกเขาจะต้องก้าวเข้าสู่อวิชชาอย่างช้าๆ

 

***

 

หลังจากสร้างความมั่นใจให้กับผู้คนในเว็กซ์ กริดก็กลับมายังไรน์ฮาร์ดโดยใช้ม้วนคัมภีร์คืน ร่างกายที่เสียหายของเขาไม่ได้รับการฟื้นฟู แต่คนทั้งโลกได้รับข่าวการพ่ายแพ้ของเทพยุทธ์แล้ว ชื่อของกริดครองข่าวทุกประเภท

“ลีแยฌของฉัน! ฝ่าบาท! พระเจ้า! ฉันรักคุณ! ผมเคารพคุณ!”

ไม่น่าแปลกใจที่ลอเอลได้รับข่าวเช่นกัน เขารีบวิ่งไปข้างหน้าด้วยถุงเท้าเพียงอย่างเดียวและกอดกริดขณะร้องไห้ โนเอะหัวเราะเยาะตอนที่ลอเอลหัวเราะและร้องไห้ เขาอวดว่าเขาทำผลงานได้ดีเช่นกัน

“ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าคุณเอาชนะเทพยุทธ์ได้ในทันที… คุณเก่งมาก ตอนนี้คุณอยู่ในอันดับของสัมบูรณ์แล้วหรือยัง”

ดวงตาของลอเอลเป็นประกายหลังจากได้ยินเรื่องราวที่มีรายละเอียด ดวงตาใสของเขาเต็มไปด้วยความหวัง ดูเหมือนเขาจะบอกให้กริดสู้กับบาอัลทันที

กริดยิ้มอย่างขมขื่น “ยังไม่ถึงเวลาที่จะพูดถึงความสมบูรณ์แบบ แต่ฉันตระหนักดีว่าฉันขาดอะไรไปจากเหตุการณ์นี้”

กริดกลืนกินความเป็นอมตะเพื่อแลกกับการเชือดเซราทุล เขาอยู่ยงคงกระพันเป็นเวลา 10 วินาที เขาชนะด้วยความเป็นอมตะ แต่สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาว่านี่เป็นการแข่งขันแบบตัวต่อตัว

นรกหรือสวรรค์—สถานการณ์จะแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงหากกริดอยู่ในตำแหน่งที่จะบุกค่ายศัตรูได้

บาอัลหรือเทพสวรรค์จะต่อสู้กับกริดตัวต่อตัวหรือไม่? Baal อาจดูประหลาดและปิศาจแห่งนรกไม่ได้ร่วมมือกันอย่างง่ายดาย แต่เหล่าทวยเทพแห่งสวรรค์ก็รวมตัวกันอยู่รอบ ๆ รีเบคก้า เธอยังมีกองทัพเทวดา กริดต้องต่อสู้กับกองทัพขนาดใหญ่อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ มันจะต่อสู้กับศัตรูที่มีพลังมากกว่า Zeratul ที่ลงมายังผิวน้ำ เป็นการยากที่จะรับประกันชัยชนะเหนือพวกเขาแบบตัวต่อตัวหรือสองต่อสอง แต่ถ้าเขาถูกโจมตีโดยกลุ่ม… ไม่มีโอกาสที่จะชนะเลย

‘ครั้งนี้ก็เช่นกัน. จะเกิดอะไรขึ้นถ้า Zeratul ไม่ได้อยู่คนเดียว?’

กริดรู้สึกหนาวเหน็บเมื่อนึกถึงเซราทุลที่ลงมาพร้อมกับราฟาเอล อันดับแรก ระดับความยากของตัวต่อตัวและตัวต่อตัวต่างกัน สิ่งนี้ยิ่งมากขึ้นไปอีกเมื่อสมมติว่าทักษะของฝ่ายตรงข้ามเทียบได้กับทักษะของเขาเอง เป็นการยากที่จะเอาชนะบุคคลหนึ่งคนภายในระยะเวลาของความเป็นอมตะ แม้ว่าเขาจะประสบความสำเร็จในการชนะ เขาก็จะถูกคนอื่นฆ่าตาย แน่นอน ในสถานการณ์เช่นนี้ อัครสาวกจะต้องถูกเรียกตัวไปต่อสู้ ไม่ว่าในกรณีใด กริดตัดสินใจว่าเขาจำเป็นต้องป้องกัน ‘พลังโจมตีที่ท่วมท้น’ ของพวกที่สัมบูรณ์

‘ฉันต้องสร้างชุดเกราะมังกรให้ครบ’

นี่อาจไม่ใช่คำตอบ ฮายาเตะไม่ได้บอกเขาเหรอ? การต่อสู้ระหว่างสัมบูรณ์ส่วนใหญ่สิ้นสุดลงภายในระยะเวลาอันสั้น

มันเป็นแบบนี้จริงๆ หมายความว่าแม้ว่าเขาจะทำชุดเกราะมังกรเสร็จแล้ว ความสามารถในการแทงค์ของเขาก็มีขีดจำกัด

‘ถึงกระนั้นฉันก็ต้องลองดู’

โอกาส 40% ของการกระตุ้นการป้องกันแบบสัมบูรณ์นั้นแตกต่างจากโอกาส 100% ที่จะกระตุ้นการป้องกันแบบสัมบูรณ์ เขาตั้งตารอผลประโยชน์พิเศษที่จะเกิดขึ้นเมื่อฉากนี้เสร็จสิ้น

“……?”

กริดครุ่นคิดอย่างหนักโดยหันหลังพิงเก้าอี้ ลอเอลนิ่งเงียบเพื่อไม่ให้รบกวนสมาธิของกริด ตอนนี้ดวงตาของเขาค่อย ๆ เบิกกว้าง ภูมิทัศน์ก็เปลี่ยนไป แสงสีขาวจากหัวใจของกริดปกคลุมทุกสิ่งรอบตัวและหลอมรวมเป็นเหล็ก

โลกกว้างขึ้นอย่างไม่สิ้นสุด และเหล็กที่กลืนกินภูมิประเทศก็ผุดขึ้นราวกับภูเขา มันเป็นหุบเขาเหล็ก มันคือโลกแห่งจิตใจของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์ กริดนั่งอยู่คนเดียวในหุบเขาที่ทะยานอย่างไม่มีที่สิ้นสุด และสัมผัสได้ถึงความร้อนที่พุ่งออกมาจากหน้าอกของเขา หัวใจของฟีนิกซ์แดงกลายเป็นลาวาและไหลลงมา มันวนเวียนอยู่ในหัวใจของกริด

เหล็กที่ก่อตัวเป็นหุบเขาลึกละลายในความร้อน มันเริ่มไหลลงมาเหมือนน้ำตก อย่างไรก็ตาม ขนาดของหุบเขาก็ไม่ลดลง

เหล็กเป็นอนันต์ในโลกจิตของกริด ทั้งยังตอบรับความปรารถนาของกริดอีกด้วย มันก่อตัวขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่าและสร้างเกราะหลายสิบหรือหลายร้อยชิ้นที่ปกคลุมร่างกายของกริด ทุกครั้งที่ถูกซ้อนทับ มันจะพร่ามัวและมองไม่เห็น แต่ลอเอลรู้สึกได้อย่างชัดเจน

ตอนนี้เขาสวมชุดเกราะหลายร้อยชั้น แม้แต่โลกจิตก็ยังถูกครอบงำ…

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง