จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1613

19 มิถุนายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1613

แค่สามครั้ง ผู้คนและผู้เล่นของ Vex กระพริบตาสามครั้งเท่านั้น

นั่นเป็นชายชราจริงๆเหรอ? พวกเขาตั้งคำถามเมื่อชายคนหนึ่งที่มีสายตาดุร้ายและปรากฏตัวโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า สายตาของเศษซากโบสถ์รีเบคก้าที่ระเบิดออกมาราวกับลูกโป่งนั้นน่ากลัวมากจนพวกเขาต้องหลับตาลง จากนั้นเมื่อพื้นดินถล่มและอาคารต่างๆ ระเบิด พวกเขาลืมตาขึ้นด้วยความตกใจ และพบว่าอาวุธศักดิ์สิทธิ์ทั้ง 18 อันได้ก่อตัวเป็นคลื่นแสงแล้ว พวกเขาต้องหลับตาเป็นครั้งที่สองเพราะแสงจ้ามากจนปวดตา

การระเบิดหลายแสนครั้งเกิดขึ้นเมื่อหูอื้อดังทะลุเข้ามาในจิตใจของพวกเขา ก่อนที่พวกเขาจะกรีดร้อง ทุกอย่างเป็นไปอย่างรวดเร็ว เป็นเรื่องยากสำหรับคนตาบอดที่จะบอกได้ว่าพวกเขาอยู่หรือตาย สถานการณ์นั้นเร่งด่วนและคุกคามมาก

ผู้คนดิ้นรนสับสนโดยไม่รู้ว่าพวกเขาได้รับบาดเจ็บที่ไหนและใครช่วยพวกเขา มันเป็นพลังต่อสู้ที่ท่วมท้นและความแข็งแกร่งที่ไม่สามารถเข้าใจได้นับประสาต่อต้าน พวกเขาลืมตาขึ้นอีกครั้งหลังจากแสงลดลงและการระเบิดก็สงบลง

นี่คือสิ่งที่พวกเขาเห็น

 

[ เทพป้องกัน Zeratul ลงมาแล้ว]

[ Zeratul ปฏิเสธศิลปะการต่อสู้ที่คุณสะสมไว้]

[ พลังอาวุธของคุณไม่มีนัยสำคัญ ค่าสถานะทั้งหมด รวมถึงระดับตัวละคร ระดับทักษะ และระดับเวทย์มนตร์ จะลดลง 50%]

[การต้านทานล้มเหลว]

[ทักษะติดตัวและชื่อที่เกี่ยวข้องกับการต่อสู้ทั้งหมดถูกปิดผนึก]

[การต้านทานล้มเหลว]

[ พลังของทักษะใช้งานและเวทย์มนตร์ทั้งหมดจะลดลง 99%]

[การต้านทานล้มเหลว]

[ เทพแห่งการต่อสู้ Zeratul ได้จัดตั้งสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ชั่วคราว เสรีภาพของสิ่งมีชีวิตส่วนใหญ่ ยกเว้นผู้ติดตามของเทพยุทธ์ ถูกกดขี่]

[การต้านทานล้มเหลว]

 

“เอ่อ… เอ่อ…”

เทพยุทธ์—หากพูดถึงความสมบูรณ์ นี่ย่อมเป็นคนแรกที่ได้รับการพิจารณา มีเสียงสะท้อนอันทรงพลังในชื่อของเซราตุล ผู้คนล้นหลาม พวกเขาเข้าใจสถานการณ์อย่างคลุมเครือและรู้สึกสิ้นหวัง

บางครั้งก็เป็นการดีกว่าที่จะไม่รู้ มีความแตกต่างที่ชัดเจนในความสับสนและความกลัวของผู้คนเมื่อพวกเขาไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นและเมื่อพวกเขารับรู้ถึงการมีอยู่ของเทพแห่งการต่อสู้ ผู้คนนับหมื่นที่ซ่อนตัวอยู่ทั่วเมืองต่างตื่นตระหนกอย่างสมบูรณ์

ในเวลานี้ ทาสของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์—ไม่ โนเอะตัวโตเหมือน หมาป่ายักษ์ และ บินขึ้นไปบนท้องฟ้า เขาเปิดปากของเขาอย่างกล้าหาญต่อเทพการต่อสู้ ผู้คนสังเกตเห็นช้าไปหนึ่งก้าว กระแสน้ำสีน้ำเงินที่ล้อมรอบพื้นที่และป้องกันพวกมันนั้นมาจากโนเอะจริงๆ

นี่คือเหตุผลที่พวกเขาคร่ำครวญมากยิ่งขึ้น พวกเขากระทืบเท้าเมื่อสัมผัสได้ถึงการตายของโนเอะเมื่อศีรษะของเขาถูกจับอยู่ในเงื้อมมือของเทพยุทธ์ กระแสไฟฟ้าสั่นสะเทือนเนื่องจากวิกฤตของโนเอะ

กระแสไฟฟ้าที่ก่อตัวเป็นแนวกั้นถูกรบกวนในทันใด และทำให้ผู้คนเจ็บปวดอย่างมาก

คนกระพริบตาเป็นครั้งที่สาม มันสั้น มันอยู่ในเสี้ยววินาที อย่างไรก็ตาม-

“ม-อาจารย์…!”

พวกเขากระพริบตาเพียงครั้งเดียว แต่สถานการณ์ตรงหน้าเปลี่ยนไป ผู้คนเห็นด้านหลังโนเอะที่ยังมีชีวิตอยู่ ภาพของกริดซึ่งเพิ่งอยู่บนพื้นดินกำลังตกลงมาจากฟากฟ้าผสานกับทิวทัศน์นี้ พื้นดินที่พวกเขายืนสั่นสะท้านเหมือนกำลังจะระเบิด แล้วมันก็สงบลงอีกครั้ง

ไม่มีความรู้สึกของความเป็นจริง พวกเขาสังเกตเห็นว่าเทพแห่งการต่อสู้หายตัวไปจากที่ไหนเลยและสงสัยว่าพวกเขากำลังฝันเป็นกลุ่มหรือไม่ อย่างไรก็ตาม มันเป็นความจริง เลือดเส้นยาวที่ตกลงมาจากร่างกายของกริดเป็นข้อพิสูจน์

“ท่านแม่ทัพ!”

ต่างจากผู้เล่นที่ระวังเทพแห่งการต่อสู้ที่หายตัวไป ผู้คนต่างวิ่งเข้าหากริดอย่างไม่ระวัง พวกเขาวางร่างกายทับกันเพื่อสร้างเบาะ เป็นการยอมรับกริดให้เต็มที่ ซึ่งดูเหมือนจะได้รับบาดเจ็บสาหัส กริดไม่ต้องการเสียสละ

 

[เหลือเวลาอีกแปดวินาทีในช่วงเวลาแห่งความเป็นอมตะ]

 

เขาไม่ได้ตั้งใจที่จะแสดงสภาพที่ขาดๆ หายๆ ของเขา ร่างใหญ่ของโนเอะโอบล้อมกริดไว้

คนที่ดูเหมือนจุดบนพื้น—โนเอะซ่อนกริดไว้เพื่อไม่ให้เห็นว่าเขาหน้าตาเป็นอย่างไร ในเวลาเดียวกัน แสงสีส้มก็ดึงดูดความสนใจของผู้คน ภาพภายหลังการระบำดาบทั้งหกที่กริดใช้พร้อมกับอาวุธมังกรสองชิ้นทำให้ท้องฟ้าเป็นสีหลังโนเอะและกริด

กริดฝังใบหน้าของเขาด้วยขนนุ่มๆ ของโนเอะและหัวเราะอย่างช่วยไม่ได้

“ฉันไม่เก่งเท่าฮายาเตะ”

กริดได้เห็นการต่อสู้ระหว่างฮายาเตะกับเซราตุลแล้ว หลังจากแสงแวบวาบ Zeratul ก็หนีไปและ Hayate ก็ลงไปที่พื้นโดยไม่ได้รับอันตราย ในทางกลับกัน กริดกำลังขาดรุ่งริ่ง มันคงเป็นเรื่องยากสำหรับเขาที่จะชนะหากปาฏิหาริย์มากมายไม่ทับซ้อนกัน แน่นอน ปาฏิหาริย์เหล่านั้นไม่ใช่แค่ความบังเอิญ แต่เป็นผลลัพธ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

เมื่อ Zeratul เข้าสู่ ‘ช่วงเวลาแห่งเทพแห่งการต่อสู้’ ความเป็นพระเจ้าของกริดตอบสนองต่อความเป็นพระเจ้าของเซราตุล เป็นเพราะว่าความศักดิ์สิทธิ์ของเซราตุลซึ่งลดลงหลังจากที่เขาลงมายังผิวน้ำ ไม่ได้ครอบงำความเป็นพระเจ้าของกริด นอกจากนี้ยังเป็นหลักฐานของความศักดิ์สิทธิ์สูงที่กริดสั่งสมมาหลายปี

เช่นเดียวกับที่ Garion เทพเจ้าแห่งดินที่เคลื่อนผ่านช่วงเวลาของเทพยุทธ์และฟื้นฟูโลกตามเวลาจริง กริดก็เคลื่อนผ่านช่วงเวลาของเทพยุทธ์เช่นกัน เป็นเวลาที่สามารถชะลอความเร็วได้แม้กระทั่งชุนโป ดูเหมือนว่าจะแบ่งหนึ่งวินาทีเป็นร้อย

ดินแดนแห่งสัมบูรณ์ที่อยู่เหนือการก้าวข้ามขีดจำกัด กริดตระหนักถึงทักษะของฮายาเตะและเซราตุลและเคลื่อนไหวอย่างมาก

เขาปีนขึ้นไปและมองเห็น Zeratul กำลังเหวี่ยงดาบขึ้นไปในอากาศ จากนั้นเขาก็ขยับมือไปข้างหลังและพ่นลมหายใจ เพื่อที่จะเข้าใกล้ความเร็วของ Zeratul มากขึ้น เขาจึงใช้พลังงานระเบิดเป็นแรงขับเคลื่อน เขากอดอกต่อหน้าเขาในขณะที่ดาบโปร่งใสที่มองไม่เห็นเข้ามาใกล้ด้วยแรงกดดันมหาศาล

ถุงมือที่จำลองแขนของ Fire Dragon Ifrit—เขาตัดสินใจว่าเขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องเชื่อในผลของการป้องกันแบบสัมบูรณ์ที่สร้างขึ้นในนั้นซึ่งลดความน่าจะเป็นของการบาดเจ็บลงอย่างมาก เขาถูกโจมตีโดยตรงด้วยพลังงานดาบที่แผ่กระจายไปทั่วคลื่นหลายสิบลูก และการป้องกันที่สมบูรณ์ก็พังทลายลงอย่างน่าสยดสยอง โชคดีที่แขนทั้งสองของเขาไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ

ทุกครั้งที่การป้องกันแบบสมบูรณ์ถูกทำลาย ร่างกายของเขาก็แข็งขึ้นเนื่องจากความต้านทานความเสียหายที่เพิ่มขึ้น การไหลเวียนของพลังเวทย์เกิดขึ้นและคูลดาวน์ของ Small Breath ถูกรีเซ็ต เขาเสียพลังชีวิตไปมากกว่าครึ่งเพื่อแลกกับชีวิต แต่กริดดันมือกลับและยิงลมหายใจเพื่อจำกัดระยะให้เซราทุลแคบลง เขาไม่ลืมที่จะคอยดูแล Zeratul ด้วย การยิงดาบฟิวชั่นตามการล่วงละเมิดเป็นครั้งคราว

น่าเสียดายที่เขาเผชิญกับวิกฤต การโจมตีด้วยดาบครั้งที่สองของ Zeratul นั้นทรงพลังมากกว่าการโจมตีครั้งแรก เขาสังเกตเห็นทันทีว่ามันจริงใจ

อีกหนึ่งก้าวและการป้องกันแบบสัมบูรณ์ก็ไม่เกิดขึ้น ความน่าจะเป็นของการป้องกันแบบสัมบูรณ์สำหรับแขนของ Ifrit และกระดูกเชิงกรานของแครนเบลคือ 10% ตามลำดับ ต้องขอบคุณชุดเอฟเฟกต์ มันทำให้มีความน่าจะเป็นรวม 40% แต่ก็ยังน้อยกว่าครึ่ง

กริดเข้าสู่สภาวะอมตะด้วยความเจ็บปวดรวดร้าวไปทั่วทั้งร่าง เขาไม่สามารถมองย้อนกลับไป มันเป็นสถานการณ์ที่เขาเตรียมไว้ตั้งแต่แรก ดังนั้นเขาจึงไม่หวั่นไหว เหตุผลที่เขาซ้อน Item Combination พลังของอักษรรูน และทักษะการบัฟของเขาตั้งแต่ต้น เพราะเขาคาดการณ์ว่าการต่อสู้ครั้งนี้จะไม่นาน ถ้าเขาไม่ฆ่า Zeratul ทั้งหมดในคราวเดียว เขาจะไม่สามารถทนและตายได้

กริดคำนึงถึงความหมายของคำแนะนำของฮายาเตะและร่ายรำดาบฟิวชั่นหกเล่มด้วย ดาบ สองเล่ม

ราชาแห่งขุนเขาซึ่งถูกกระตุ้นด้วยพลังชีวิตที่ต่ำของเขา พรของ Chiyou ในการร่ายดาบ และคุณสมบัติที่ไม่สมบูรณ์ของ Sword Saint ทำให้เขามีความแข็งแกร่งอย่างมาก นอกจากนี้ Dragon Rage ได้เกิดขึ้น พลังของเผ่าพันธุ์สัมบูรณ์ที่ซ้อนการโจมตีทั้งหมดสองครั้ง ความน่าจะเป็นในการเปิดใช้งานมีเพียง 30% แต่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เป็นเพราะจำนวนครั้งของการรำดาบฟิวชั่นหกครั้งโดยใช้ ดาบคู่ นั้นสูง การเกิดขึ้นของคำสั่งของพระเจ้าเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

ในที่สุด ความเจ็บปวดที่เขารู้สึกก็จริงมากจนทำให้เขาเวียนหัว แต่กริดก็กัดฟันและกรีดร่างของเซราตุล ดาบแห่งความมืดตอบสนองด้วยการพุ่งออกจากเท้าของเซราตุล เกจพลังชีวิตล่องหนของ Zeratul ตกลงสู่ด้านล่างในทันที เป็นเหตุผลเดียวกับที่มาตรวัดสุขภาพของกริดหายไปในเวลาน้อยกว่า 0.1 วินาที

ทั้งสองคนได้ปะทะกันอย่างรุนแรง แต่นี่คือโลกมนุษย์ ไม่ใช่แอสการ์ด มันคืออาณาจักรของมนุษย์เทพ กริด

Zeratul ผู้ซึ่งถูกจำกัดด้วยระยะเวลาของความเป็นอมตะ ในที่สุดก็หวาดกลัวก่อนและถอยหนี ในระหว่างนี้ เขาสาปแช่ง แต่… กริดจำไม่ได้ด้วยซ้ำ ต้องขอบคุณการล่าถอยของเซราตุล เวลาของเทพยุทธ์ได้สิ้นสุดลง และกาลเวลาของกริดก็กลับมาเป็นปกติ เขื่อนดูเหมือนจะพังทลาย เขาคิดว่าเขารู้สึกเจ็บปวดมามากพอแล้ว แต่นั่นเป็นเพียงความเย่อหยิ่ง

กริดหมดสติไปชั่วครู่เมื่อความเจ็บปวดที่ติดอยู่ในช่วงเวลาที่ยาวนานพัดพาเขาไปพร้อม ๆ กัน ตอนนี้-

กริดมองดาบในมือที่สั่นเทา มันเป็นดาบที่เผยให้เห็นลักษณะสีขาวบริสุทธิ์ของมันในที่ที่มีแสงน้อย แต่มันก็เป็นประกายเหมือนน้ำค้างแข็งและกลายเป็นหมอกราวกับหมอกในแสง

‘ความช่วยเหลือของผู้ชายคนนี้คือสิ่งที่ดีที่สุด’

ดาบที่สร้างเขาของแครนเบล แน่นอนว่าเขาของแครนเบลนั้นใหญ่กว่ามากและปลายก็ถูกแบ่งออกเป็นสามกิ่ง ดังนั้นจึงถูกต้องที่จะบอกว่าเขาทำซ้ำเพียงกิ่งเดียว เช่นเดียวกับเขาของ Ifrit ที่คล้ายกับหอก เขาของ Cranbel ก็คล้ายกับดาบ ดังนั้น กริดจึงคิดอย่างเป็นธรรมชาติในระหว่างการผลิต เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เพราะแขนของแครนเบลเป็นวัตถุดิบ

 

[เขาของ Cranbel มังกรเสื้อคลุม]

[อันดับ: ตำนาน (เหนือธรรมชาติ)

ความทนทาน: พลังโจมตีไม่จำกัด: 23,880

★ โอกาสคริติคอลจะเพิ่มขึ้น 100%

★ ความน่าจะเป็นที่จะโจมตีจุดอ่อนจะเพิ่มขึ้น 100%

★ ความเร็วในการใช้ทักษะการโจมตีจะเพิ่มขึ้น 50%

★ยับยั้งการรับรู้ของเป้าหมาย

★ ลดอัตราการโต้กลับและอัตราการหลบหลีกของเป้าหมายลงอย่างมาก

★ มีโอกาส 80% ที่จะทำให้การป้องกันของเป้าหมายเป็นกลาง (รวมถึงทักษะ เวทมนตร์ และพลังทั้งหมด)

★ พลังโจมตีของทักษะกับเหล่าอสูร เทวทูต เทพเจ้า และมังกร จะเพิ่มขึ้น 50%

★ มีโอกาส 25% ที่จะเรียกใช้ ‘ความเร็วสูงสุด’ เมื่อทำการโจมตี

★ มันสามารถแทนที่เขาของมังกร

นี่คือเขาของ Cranbel Dragon Cloaked Dragon ซึ่งรับรู้โดย Overgeared God Grid ที่ถลุงแขนของ Cranbel

มันยังคงความดุร้ายที่ขัดกับรูปลักษณ์ที่สวยงามของมัน

มันหักเหและกระจายแสง ดังนั้นจึงยากต่อการตรวจจับรูปร่างและการเคลื่อนไหว

เงื่อนไขการสวมใส่: กริด, ผู้ฆ่ามังกร, อัศวินมังกร

น้ำหนัก: 3,900.]

[ความเร็วสูงสุด]

[ติดตัว

ทำให้การหลบเลี่ยงและการป้องกันของเป้าหมายเป็นกลางโดยสมบูรณ์

เวลาคูลดาวน์: 1 วินาที]

 

เป็นเรื่องปกติที่การจัดอันดับและพลังโจมตีจะสูงกว่า Fang ของ Gujel เป็นเพราะวัสดุต่างกัน เขี้ยวของ Gujel เป็นดาบที่สร้างขึ้นโดยฟันของ Gujel ผ่าครึ่ง ในขณะที่เขาของแครนเบลทำจากแขนของแครนเบลทั้งหมด นอกจากนี้ยังง่ายต่อการคาดการณ์ว่าผลของการขัดขวางการรับรู้ของเป้าหมายจะถูกแนบมาด้วย

เป็นเพราะผลกระทบโดยธรรมชาติของ Cloaked Dragon Cranbel ถูกสันนิษฐานว่าเป็น ‘การปกปิดรูปลักษณ์ของเขา’ อย่างไรก็ตาม ทักษะ ‘ความเร็วสูง’ เป็นสิ่งที่ไม่คาดคิดสำหรับกริด เขาพยายามสร้างเขาของแครนเบลในขณะที่สร้างรูปร่างดาบในอุดมคติ แต่เขาก็สร้างโครงสร้างที่ปราบการต้านทานของบรรยากาศ…

ทักษะติดตัวที่ ‘ทำให้เป็นกลางอย่างสมบูรณ์’ การหลบเลี่ยงและการป้องกันของเป้าหมายถูกแนบมาด้วย ไม่มีแม้แต่ข้อจำกัดว่าเป้าหมายควร ‘มีสถานะต่ำ’ เขาของแครนเบลเป็นอาวุธที่แข็งแกร่งที่สุดสำหรับกริด ผู้ซึ่งเคยเป็นและยังคงต่อสู้กับศัตรูที่มีสถานะสูงกว่าตัวเขาเอง

เป็นไปได้ไหมที่จะเอาชนะ Zeratul โดยไม่มี Cranbel’s Horn? มันคงไม่ใช่เรื่องง่าย มีโอกาสสูงที่ Dao ของ Gujel จะขาดพลังโจมตี แม้จะมี Duke of Amplification, God’s Command, Dragon Rage และอื่นๆ รวมกันทั้งหมด

“ฮึก… แรนดี้กับโครงกระดูกจะต้องเสียใจ… อาฮึง ”

เขาทำ เสียง สุนัข ร้องไห้เหมือนแมว แล้วก็ทำเสียงเหมือนเสือ โนเอะซึ่งเป็นผู้ใหญ่แล้ว ดูเหมือนจะมีความสับสนเกี่ยวกับตัวตนของเขาบ้าง ทันใดนั้นเขาก็พูดในสิ่งที่เขาต้องพูด เห็นได้ชัดว่าแรนดี้และโครงกระดูกโอเวอร์เกียร์ที่ไม่ได้ถูกเรียกตัวออกมาจะต้องเสียใจเพียงใดเมื่อพวกเขาเห็นกริดที่ได้รับบาดเจ็บ

แน่นอนว่าพวกเขาจะเข้าใจหัวใจของกริด เหตุผลที่กริดอัญเชิญโนเอะ เป็นเพราะทักษะอมตะ! ทักษะสูงสุดของ Noe เติบโตขึ้นอย่างมากจาก Betty และได้รับการปรับให้เหมาะสมเพื่อปกป้องเป้าหมายจำนวนมาก อันที่จริงมันพัฒนาเป็นทักษะบาเรีย

Randy และ Overgeared Skeletons มีหลายวิธีในการปกป้องผู้คน แต่เขาตัดสินว่า Noe เพียงคนเดียวก็เพียงพอแล้ว จะเกิดอะไรขึ้นหากกริดได้อัญเชิญแรนดี้และโครงกระดูกโอเวอร์เกียร์ออกมาด้วย? หากพวกเขาอยู่ในกลุ่มกับโนเอะ การปกป้องผู้คนจะง่ายกว่าและจะมีพลังงานมากขึ้นเพื่อโจมตี Zeratul

มีความเป็นไปได้สูงที่พวกเขาจะเสียชีวิตโดยธรรมชาติ ประสบการณ์ของพวกเขานั้นมีค่ามาก ดังนั้นจึงไม่ใช่สถานการณ์ที่กริดต้องการ

“ถ้าพวกเขาไม่พอใจ ก็บอกให้พวกเขาแข็งแกร่งขึ้น” กริดหงุดหงิดอย่างไม่มีเหตุผล แต่เขาพูดอย่างหนักแน่น

มีเพียงอารมณ์ที่ไร้เดียงสาของโนเอะดีขึ้นเท่านั้น

“เหมือนฉันไหม เนีย”

“ เอ่อ…ค่ะ…”

กริดตอบกลับอย่างคร่าว ๆ และยืนยันรางวัลชัยชนะ เขาคิดว่าสมาชิกของโนแฟนคาเฟ่น่าจะรู้ว่าเขาดีต่อโนแค่ไหน รายการของรางวัลนั้นงดงามมาก จากอาวุธศักดิ์สิทธิ์ 18 ชิ้นที่ Zeratul เหวี่ยง เขาได้รับ 14 ชิ้นเป็นรางวัล ตามมาด้วยเคล็ดวิชาลับของเทพยุทธ์ระดับตำนานจำนวนห้าเล่ม

อย่างไรก็ตาม สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงเรื่องบังเอิญเท่านั้น รางวัลที่กริดให้ความสนใจคือวิวัฒนาการของโลกแห่งจิต มันเป็นโลกจิตที่ไม่เหมือนใครของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์ ไม่ใช่โลกจิตที่ยืมมาจากหัวใจของฟีนิกซ์แดง เป็นรางวัลที่เขาใฝ่ฝัน

กริดต้องการจะดูรายละเอียดในทันที แต่ผู้คนต่างก็เป็นห่วงเขา การแสดงออกทางสีหน้าของผู้คนที่มีจุดเล็ก ๆ ถูกตราตรึงในดวงตาของเขาอย่างชัดเจน ทุกคนดูกังวล

“เราลงไปก่อน”

กริดตัดสินใจสร้างความมั่นใจให้กับผู้คนก่อนแล้วค่อยลงไปที่พื้น บาดแผลบนใบหน้าของเขาไม่เป็นที่พอใจ แต่เขาได้ต่อสู้และเอาชนะเทพยุทธ์ เขาคิดว่าเรื่องนี้เข้าใจได้มาก

ร่างกายที่ไม่มีบริเวณที่แข็งแรงยกเว้นแขนและขา… เขาใช้หัตถ์เทวะและคลุมด้วยเสื้อคลุม สีของเสื้อคลุมที่เปื้อนเลือดกลายเป็นสีเข้มขึ้น มันคือหลักฐานและเหรียญสำหรับการเอาชนะเทพยุทธ์

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง