จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1608

15 มิถุนายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1608

หอคอยแห่งปัญญามีมานานกว่าพันปี เป็นบ้านเดียวของสมาชิกหอคอยและเป็นปราการสุดท้ายของมนุษยชาติ มันต้องปลอดภัยอย่างแน่นอน มันเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับอุปสรรคที่จะไม่เพียงแต่ไม่สามารถสังเกตได้ด้วยพลังกายและเวทย์มนตร์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงความลึกลับเช่นพลังและความศักดิ์สิทธิ์

สมาชิกหอคอยระวังมังกรเป็นพิเศษ อุปสรรคหลายอย่างที่พวกเขาติดตั้งไว้รอบ ๆ หอคอยมีหน้าที่ในการปิดกั้น Dragon Words ประการแรก หอคอยเป็นเป้าหมายของมังกร ไม่มีทางที่จะหยุดเวทมนตร์ของมังกรและคำมังกรได้ ดังนั้นพวกเขาจึงทำให้มันไม่สามารถดำรงอยู่ได้

ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่น่าตกใจอย่างมาก ลูกนกตัวหนึ่งแขวนอยู่รอบๆ หอคอยงั้นหรือ? ลูกฟักไข่พบหอคอยได้อย่างไร สมาชิกในหอคอยตรวจพบได้อย่างรวดเร็วว่าลูกนกไม่ธรรมดาและระมัดระวัง พวกเขานึกถึงความเป็นไปได้ที่มังกรแก่จะใช้โพลีมอร์ฟ แต่ความจริงก็คือ…

“ ฮึก! ”

“……?”

“ กรึก… ”

“……”

มันไม่เพียงพอที่จะคลานไปมาเหมือนแมลงและกรีดร้อง ในที่สุด ปากของเธอก็พองขึ้นและเธอก็หมดสติไป ความอับอายได้ปะทุขึ้นบนใบหน้าของสมาชิกหอคอยที่ประหม่าและระแวดระวังเธอ พวกเขารู้ว่ากริดกำลังซ่อนลูกฟักอยู่ แต่พวกเขาไม่รู้ลักษณะของลูกฟักไข่ ดังนั้นพวกเขาจึงไม่สามารถเชื่อมโยงกับเนเฟลิน่าได้

ความสับสนของบีบันนั้นยิ่งใหญ่ที่สุด “ฉันคาดว่ามันจะไม่ใช่ลูกไก่ธรรมดา แต่นี่มันเกินจินตนาการของฉัน ความบ้าคลั่งของเธอมาถึงจุดสูงสุดแล้ว”

ฟักไข่เป็นลม? แม้ว่าเธอจะเป็นลูกไก่ที่บ้าคลั่ง แต่สิ่งนี้ก็บ้ามาก เขาขนลุกทันทีที่เห็นเกล็ดสีดำคล้ายออบซิเดียน บีบันสัมผัสได้ถึงอารมณ์ของมังกรบ้าจากลูกนกที่หมดสติอยู่ตรงหน้าเขา เป็นการให้เหตุผลที่สมเหตุสมผลและมีคุณภาพสูง แม้ว่าเขาจะคิดไปเองก็ตาม

“เราต้องฆ่าเธอเดี๋ยวนี้” บีบันชักดาบด้วยความมั่นใจเมื่อเจสสิก้าแหย่ข้างเขา

“มันเป็นลูกนกจากไรน์ฮาร์ด”

“……”

ในบรรดาสมาชิกหอคอย มีเพียงฮายาเตะและเจสสิก้าเท่านั้นที่มองเห็นตัวตนของเนเฟลิน่า เป็นเรื่องแปลกที่ฮายาเตะไม่รู้และเจสสิก้าสังเกตเห็นโดยรวมสถานการณ์ปัจจุบันเข้ากับความรู้สึกแปลก ๆ ที่เธอรู้สึกเมื่อไปเยี่ยมไรน์ฮาร์ด สิ่งผิดปกติคือว่า Biban ไม่ได้สังเกตเห็นมันทั้งที่เขาไปเยี่ยม Reinhardt หลายครั้ง

“มีความลับระหว่างเราหรือเปล่า…” สีหน้าของบีบันขมขื่นในขณะที่เขาพึมพำราวกับเป็นเรื่องเหลวไหล ดวงตาของเขาเมื่อมองไปยังกริดนั้นเศร้าสลด

‘Biban ไม่เคยพบกับ Nefelina หรือไม่’

แม้ว่าพวกเขาจะได้พบกัน Biban ก็คงลืมไปแล้ว มันใช้ข้ออ้างที่ว่าสถานการณ์ในขณะนั้นไม่ดี กริดไม่สนใจว่าบีบันจะเสียใจหรือไม่ เขาได้ปรับตัวให้เข้ากับแนวโน้มของ Biban ที่จะเข้าใจบางสิ่งได้ช้าและลืมได้ง่ายเนื่องจากไม่สนใจสิ่งรอบตัว เขาปฏิบัติต่อผู้สูงอายุที่มีภาวะสมองเสื่อมด้วยการสนับสนุน

“เนเฟลิน่า” กริดเขย่าไหล่เนเฟลิน่าอย่างระมัดระวัง จู่ๆ เด็กคนหนึ่งที่ควรจะอยู่ใน Reinhardt ก็เป็นลมหมดสติ ดังนั้นเขาจึงมีความกังวลในหลาย ๆ ด้าน เขามองข้ามความเป็นไปได้ที่ Reinhardt อาจถูกโจมตี ข้อความจะมาถึงแล้วถ้าสิ่งนี้เกิดขึ้น

‘เธอหนีออกจากบ้านเหรอ? มันเป็นวัยแรกรุ่นหรือไม่?

คนที่ยังมีหนทางอีกยาวไกลในการเป็นผู้ใหญ่? กริดพบว่าไม่น่าจะเป็นไปได้ แต่เขาก็ยังสงสัยอย่างจริงจัง ไม่ได้บอกว่ามังกรตระหนักถึงหลักการของโลกตั้งแต่ตอนที่พวกมันฟักออกมาจากไข่? ไม่ใช่เรื่องแปลกที่วัยแรกรุ่นจะมาถึงอย่างรวดเร็ว เขาคิดว่ามันเป็นไปได้เพราะวัยแรกรุ่นเกิดจากปัญหาทางอารมณ์ที่แยกจากระดับความรู้ การมีอยู่ของลอเอลเป็นเครื่องพิสูจน์

“จีกริด…” กลิ่นแห่งความคิดถึง ดวงตาของเนเฟลิน่าสั่นเล็กน้อยขณะที่เธอค่อยๆ ฟื้นคืนสติในอ้อมแขนของกริด “ฉัน… ไม่ บางทีมังกรมากกว่านั้นอาจจะไม่มีความเป็นเครือญาติ…”

“ใช่ถูกต้อง.”

ในอดีต กริดปฏิบัติต่อเนเฟลิน่าด้วยความระมัดระวังอย่างยิ่ง มีบางอย่างที่คล้ายกับบาดแผลเกี่ยวกับพลังของมังกร ดังนั้นเขาจึงสนับสนุนเธอราวกับรับใช้เธอในวิหาร อย่างไรก็ตามสิ่งนี้เปลี่ยนไปเมื่อเวลาผ่านไป เบื้องหลังการเปลี่ยนแปลงคือความโปรดปรานของ Nefelina ยิ่งเนเฟลิน่าใช้เวลากับกริดมากเท่าไหร่ เธอก็ยิ่งชอบเขาและพึ่งพาเขามากขึ้นเท่านั้น กริดเองก็ห่วงใยเธอเหมือนกัน และทั้งสองคนก็ค่อยๆ กลายเป็นเพื่อนกัน ไอรีนพอใจเพราะดูเหมือนเป็นความสัมพันธ์แบบพ่อ-ลูกสาว

บทบาทของไอรีนก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน เนเฟลิน่าตามเธอไป ผู้ใจดีและอบอุ่น การปรากฏตัวของไอรีนมีบทบาทสำคัญในความสามารถของเนเฟลินาในการเรียนรู้อารมณ์ของมนุษย์และเห็นอกเห็นใจมนุษย์

ไม่ว่าในกรณีใด กริดจะไม่รู้สึกไม่สบายใจกับเนเฟลิน่าอีกต่อไป ทัศนคติของเขาเป็นมิตรอย่างยิ่งในขณะที่เขาลูบหัวเธอในขณะที่เธอยังดูสับสน

เนเฟลิน่าซุกหัวของเธอลึกเข้าไปในอกของกริดราวกับว่าเธอชอบสัมผัสนั้นและพูดต่ออย่างยากลำบาก “ไม่เป็นไร ฉันจะไม่เกลียดคุณหรือกลัวคุณ แม้ว่าคุณจะเป็นคนป่าที่ฆ่าคนของฉัน และเอากระดูกและเกล็ดบนร่างกายของคุณ…”

“……”

กริดสังเกตเห็นอย่างล่าช้าว่าทำไมเนเฟลิน่าหมดสติไปและเขาก็หุบปาก

 

***

 

“เราช่วยให้เด็กคนนั้นมีชีวิตอยู่ได้ไหม”

ที่โต๊ะกลม…

สมาชิกหอคอยทั้งหมด ยกเว้นกริด รวมตัวกัน เป็นการหารือเกี่ยวกับการรักษาลูกนกที่กำลังเดินทางรอบหอคอยกับเมมฟิสแม้ในขณะนี้ สมาชิกหอคอยรู้สึกว่าสถานการณ์ไม่สมจริง ลูกนกตัวหนึ่งกำลังเล่นอยู่ในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของพวกเขา ซึ่งพวกเขาได้ต่อสู้กับมังกรมานับพันปี…

ฐานของหอคอยสั่นคลอน

การปฏิเสธและความสับสนอย่างรุนแรงทำให้ความสงบของสมาชิกหอคอยบางคนถึงขีดสุด

เจสสิก้าพูดอย่างระมัดระวัง “เนเฟลิน่าเป็นอัครสาวกของที่นั่งที่ 10 กริด เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นพันธมิตรของเรา”

พี่น้องยักษ์พยักหน้า

“นอกจากนี้ ที่นั่งที่ 10 ได้พิสูจน์ก่อนหน้านี้แล้วว่าเราสามารถสื่อสารกับมังกรได้ จากมุมมองของเรา ไม่มีเหตุผลหรือเหตุผลใดๆ ที่จะเป็นปฏิปักษ์กับลูกนกตัวนั้น แต่เป็นการดีกว่าที่จะมีพันธมิตรที่มั่นคงและวางแผนสำหรับอนาคตร่วมกัน”

อาเบลลิโอที่นั่งที่ 8 แสดงความกังวลว่า “พระเจ้าของมนุษย์มีแนวโน้มที่จะเป็นเป้าหมายของสวรรค์และเป็นการยากที่จะมีชีวิตอยู่ตลอดไป นอกจากนี้ ที่นั่งที่ 10 กำลังเตรียมต่อสู้กับพระบาอัล ทุกคนที่นี่ไม่รู้หรือว่าความแข็งแกร่งของ Baal เทียบได้กับมังกรแก่? หากพระที่นั่งที่ 10 พ่ายแพ้โดย Baal สูญเสียความเป็นพระเจ้า และพินาศในวันหนึ่ง… Nefelina จะไม่เป็นอัครสาวกของที่นั่งที่ 10 อีกต่อไป วิธีบีบบังคับเธอจะหมดไป”

จูเรเน่ที่นั่งที่ 5 เห็นด้วย “ถูกต้อง สักวันเธอจะแทงข้างหลังเรา เราไม่สามารถปล่อยให้เธอวิ่งอย่างบ้าคลั่งในหอคอยเพียงเพราะเราไม่มีเหตุผลที่จะฆ่า Nefelina ทันที จะเป็นอย่างไรถ้าเธอจำโครงสร้างของหอคอยได้และหาทางที่จะต่อต้านสิ่งกีดขวางของหอคอยเมื่อเธอกลายเป็นมังกรที่โตเต็มวัยล่ะ คุณต้องการที่จะให้ย้าย? โครงสร้างของหอคอยทั้งหมดเหมือนกัน ดังนั้นในที่สุดเราจะไม่ถูกจับไม่ว่าเราจะหนีไปที่ไหน”

ความคิดเห็นแบ่งออกเป็นสองส่วนใหญ่ เจสสิก้า เบ็ตตี้ แรดวูล์ฟ และฟรอนซาลท์ซมีความคิดเห็นที่จะไว้วางใจเนเฟลินาและปล่อยเธอไป ในขณะเดียวกัน Abellio, Ken และ Jurene มีความเห็นว่า Nefelina ไม่อาจละเลยได้ มันเป็นคนละประเด็นกับความชอบที่พวกเขามีต่อกริด เป็นเพราะการมีอยู่ของหอคอยเป็นเดิมพัน

“……”

สายตาของสมาชิกหอคอยทั้งหมดเพ่งไปที่บีบัน เป็นการถามความเห็นของเขา เนื่องจากเขาเงียบไปตลอดการประชุม บีบันอ้าปากด้วยท่าทางงุนงง “มีวิธีที่จะลบความทรงจำโดยไม่ฆ่าเนเฟลิน่าหรือไม่?”

“เป็นไปได้ถ้าเราใช้แก่นแท้ของยาธาน มีเบ็ตตี้อยู่ที่นี่ที่สามารถใช้แก่นแท้ของยาธานได้ดีกว่าใครๆ และเจสสิก้าและแรดวูล์ฟก็สามารถช่วยเธอได้”

“ยังไงก็ตาม กริดเป็นสมาชิกหอคอยใช่ไหม? จากนี้ไปเขาจะมีอิสระที่จะมาและไปจากอนาคต พระองค์จะทรงบอกอัครสาวกให้เก็บเป็นความลับทุกครั้งหรือไม่”

“ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะให้เหล่าอัครสาวกของกริดมีอิสระที่จะเข้าๆ ออกๆ จากหอคอยได้? หอคอยนี้เป็นบ้านของเรามานับพันปีแล้วและจะเป็นเช่นนั้นต่อไป”

“แล้วถ้ากริดไม่มาที่หอคอยบ่อยๆ เพราะเขาไม่สบายล่ะ?”

“นั่น… มันน่าเสียดาย แต่ก็ช่วยไม่ได้ อันดับแรก ที่นั่งที่ 10 เป็นตำแหน่งกิตติมศักดิ์ เขาไม่มีความรับผิดชอบของสมาชิกหอคอย ดังนั้นเขาจึงไม่มีภาระหน้าที่ที่จะต้องมาและออกจากหอคอย”

“ อืม… คุณไม่ได้บอกว่า Nefelina เป็นลูกสาวของมังกรบ้าเหรอ? ฉันรู้ดีว่าแก่นแท้ของ Baal และ Yatan มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างมากกับสาเหตุที่มังกรบ้าคลั่ง… การใช้แก่นแท้ของ Yatan กับลูกสาวก็เล็กน้อยเช่นกัน… ฉันสงสัยว่ามันโหดร้ายเกินไปหรือเปล่า”

“……”

สมาชิกหอคอยไม่สามารถหักล้างได้ เจสสิก้ากำหมัดแน่นที่บีบัน เพื่อสนับสนุน Biban ที่ไม่ค่อยพูดคำที่ถูกต้อง

บีบันแสดงความคิดของเขา “เลิกยุ่งกับเรื่องอื่นเถอะ… จะไม่ให้กริดเจ็บหนักกว่าหรือถ้าเราทำร้ายเนเฟลิน่า? ฉันไม่ชอบแบบนั้น”

“……”

มันขึ้นอยู่กับที่นี่ การประชุม 5 ต่อ 3 หมดความหมายเนื่องจาก Biban เสริมความแข็งแกร่งให้กับความคิดเห็นว่าพวกเขาควรไว้วางใจ Nefelina และปล่อยเธอไว้ตามลำพัง นอกจากนี้ สมาชิกหอคอยทุกคนต่างก็ชื่นชอบกริดเป็นอย่างมาก อาเบลลิโอ เคน และจูรีนตระหนักดีว่าการทำร้ายเนเฟลิน่าจะทำร้ายกริดและพวกเขาก็จะไม่ดื้อดึงอีกต่อไป

ฮายาเตะที่เงียบตลอดเวลายิ้ม “ความสามัคคีของเราดูแข็งแกร่งขึ้นด้วยที่นั่งที่ 10

“ ไอ… ”

สมาชิกหอรู้สึกอับอายและไอ ตั้งแต่ร้อยปีจนถึงพันปี—สมาชิกหอคอยอยู่ด้วยกันมาเป็นเวลานาน พวกเขาไม่ได้เข้ากันได้เสมอแม้ว่าจุดประสงค์ของพวกเขาจะเหมือนกันก็ตาม พวกเขาใช้เวลาหลายปีร่วมกันและทะเลาะกันหลายครั้ง

แต่วันนี้พวกเขาตกลงกันในประเด็นสำคัญ พวกเขายังใส่อารมณ์ก่อนเหตุผล ถึงกระนั้น นี่เป็นสิ่งที่ถูกต้องจริงหรือที่ต้องทำ?

ฮายาเตะให้ความมั่นใจกับสมาชิกหอคอยที่กังวลว่า “ฉันจะเตรียมการป้องกันขั้นต่ำสำหรับเรื่องนี้ อย่าไปกังวลกับมันมาก”

 

***

 

‘มันดูสนุกมาก. เธอสนิทกับโนเอะตั้งแต่เมื่อไหร่?’

เขาได้ยินเสียงหัวเราะของเนเฟลิน่าขณะที่เธอวิ่งไปกับโนเอะจากทางเดินหลังประตู โนเอะกรีดร้องและร้องไห้เป็นระยะๆ แต่… กริดเพิกเฉย ถึงตอนนี้ โนเอะจะเอาชนะโรคกลัวมังกรไม่ได้เหรอ? เขาได้เรียนรู้วิธีทำงานหนักจากเบ็ตตี้แล้ว

ปัดเป่าความโกลาหลจากภายนอก มือของกริดขยับอย่างขยันขันแข็ง เขากำลังแกะสลักลวดลายบนด้ามดาบสีขาวเย็นตา

ดาบที่สร้างขึ้นโดยใช้แขนของแครนเบลทั้งหมด—เป็นดาบศักดิ์สิทธิ์ที่น่าประทับใจพร้อมใบมีดอันละเอียดอ่อนที่เปล่งประกายแวววาว มันเป็นรูปลักษณ์ที่ใคร ๆ ก็รู้จักว่าเป็นดาบล้ำค่าของโลก แต่ไม่มีชิ้นส่วนโครงสร้างพิเศษนอกเหนือจากข้อเท็จจริงที่ว่ามันยากที่จะแยกแยะระหว่างใบมีดกับด้าม

กริดไม่ได้ใช้เทคนิคพิเศษใดๆ ในการผลิต เขามุ่งความสนใจไปที่การสร้าง ‘ดาบในอุดมคติ’ เท่านั้น วัสดุนั้นยอดเยี่ยมมากจนเขากังวลว่าทางลัดใด ๆ จะเป็นพิษ อย่างไรก็ตาม เหตุผลที่ต้องใช้เวลาหนึ่งเดือนในการสร้างคือลักษณะพิเศษของวัสดุ

แขนของแครนเบล—เป็นวัสดุขั้นสูงสุดในทางทฤษฎี ดังนั้นความยากในการหลอมจึงสูงมาก กริดต้องทำงานหนักเพียงลำพังโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือจากแรนดีและหัตถ์เทวะ นอกจากนี้ กริดยังใช้แขนของแครนเบลอย่างเต็มที่ เขาใช้ทั้งแขนเพื่อดาบเล่มเดียว

ตั้งแต่ขั้นจุดไฟ สังเวยเนื้อและเลือด กระดูกและเล็บถูกหลอมและหลอมซ้ำๆ จนกลายเป็นใสราวกับแก้ว เขากังวลว่าความหนาวเย็นในยามเช้าและความอบอุ่นของวันจะส่งผลเล็กน้อยต่ออุณหภูมิ ดังนั้นเขาจึงให้ความสนใจกับช่วงเวลาของวัน

เกล็ดขนาดเล็กยังถูกเอาออก หลอม และอบแยกจากกัน เขาทุ่มเทหัวใจของเขาแม้กระทั่งกับวัสดุที่ใช้ทำยามและที่จับ เช่นเดียวกับการฟอกหนังเพื่อพันที่จับ มันคงใช้เวลานาน

ก๊อกก๊อก.

จากนั้นได้ยินเสียงเคาะ กริดระบุผู้มาเยือนได้เพียงเท่านี้ ต้องขอบคุณประสาทสัมผัสที่เหนือธรรมชาติของเขาที่ไปถึงระดับสูงสุดและถูกหลอมเหมือนดาบอันล้ำค่าหลังจากเขียน 18 มหากาพย์

“ฉันเสียใจ. คุณคงจะยุ่ง”

“ทุกอย่างปกติดี. ถ้าคุณโทรมา ฉันจะไปหาคุณทันที ฮายาเตะ ทำไมคุณถึงมาที่นี่ด้วยตัวเอง?”

ฮายาเตะเปิดประเด็นขึ้นมาทันที “ฉันคิดว่าฉันควรแบนเนเฟลิน่า”

“ อ่า… ” กริดสังเกตเห็นเหตุผลในทันที พวกเขาดูไม่สบายใจที่เนเฟลินาอยู่ในหอคอย มันไม่สมเหตุสมผลเลยที่จะนำลูกนกมาที่ถ้ำของสมาชิกหอต่อสู้มังกร

“ถ้าคุณบอกว่าห้าม…”

“ฉันต้องการปิดผนึกความทรงจำของวันนี้ เป็นเรื่องยากมากที่จะเข้าไปแทรกแซงในความคิดของมังกร แต่เนเฟลินาเป็นอัครสาวกของคุณ ฉันคิดว่ามันเป็นไปได้ ฉันจะช่วย.”

ฮายาเตะพูดอย่างสงบ แต่เสียงของเขาแผ่กระจายไปทั่วโถงทางเดินอย่างชัดเจน เห็นได้ชัดว่ามันฝังอยู่ในหูของเนเฟลิน่าที่แข็งทื่อจากการมาเยี่ยมของฮายาเตะ เธอแทบสลัดความกลัวออกและรีบเปิดประตูเพื่อเข้าไปในห้อง “ฉันไม่ต้องการ! ฉัน…! ฉันไม่เคยใช้เวลากับกริดเลย! อย่างแน่นอน! ฉันจะจำมันโดยไม่ลืม!”

เสียงของ Nefelina สั่นเทา มันเป็นเพราะความกลัว เธอตัวสั่นและมีน้ำตาในดวงตาของเธอ เธอกำลังเผชิญหน้ากับ Dragon Slayer มันเป็นความกลัวที่ยากจะต้านทานจากมุมมองของลูกนก อย่างไรก็ตาม เธอพูดได้ชัดเจน ดังนั้นฮายาเตะจึงมองมาที่เธอด้วยความชื่นชม

เนเฟลิน่าเข้าใจความหมายของรอยยิ้มของฮายาเตะผิดไปและรู้สึกหวาดกลัว “ ฮ-ฮิค! ก-คุณจะฆ่าฉันเหรอ?”

“เนเฟลิน่า…”

กริดลุกขึ้นจากที่นั่งและจับไหล่เนเฟลิน่าไว้ เขารอให้เธอสงบลงก่อนจะอธิบายสถานการณ์ จากนั้นเนเฟลิน่าก็พูดขึ้นอย่างคาดไม่ถึง “มันง่าย ถ้า… มันจะไม่เกิดขึ้น แต่ถ้ากริดตาย ฉันจะไม่เปิดเผยตำแหน่งของหอคอย ฉันจะสาบานโดยใช้ Dragon Words และสมาชิกหอคอยจะโล่งใจ”

“คำพูดของมังกร…” สีหน้าของฮายาเตะเริ่มขมขื่น เป็นเพราะเขารู้ว่าลูกนกไม่สามารถใช้ Dragon Words ได้ หัวใจของเขายิ่งหนักขึ้นเมื่อเขารู้ว่าเนเฟลิน่าอายุน้อยเพียงใด ‘เพิ่งเกิดได้เพียงไม่กี่ปี น่าเสียดายที่ฉันต้องกำหนดมาตรฐานที่รุนแรงเช่นนี้กับเธอ’ ในท้ายที่สุด เขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องสั่งห้ามเธอ

มันเกิดขึ้นเมื่อฮายาเตะตัดสินใจและหัวใจของกริดก็ทรุดลงอย่างหนักเมื่ออ่านสัญญาณ…

“ฉันจะไม่ทำอันตรายใด ๆ กับ Tower of Wisdom หรือสมาชิกในนั้น คำสาบานนี้จะคงอยู่ไปจนวันตาย”

คำปฏิญาณของเนเฟลินากลายเป็นคำพูดที่ต้องเชื่อฟัง ห่วงของ Dragon Words ผูกติดอยู่กับเธออย่างแน่นหนา นับเป็นปาฏิหาริย์ที่ผสมผสานประสบการณ์ที่ประสบความสำเร็จในการกระตุ้น Dragon Words ตัวตนของเธอในฐานะอัครสาวกของกริด และความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะอยู่กับกริด ประเด็นหลักคือหอคอยไม่เป็นอันตรายต่อเธอและไม่ขัดขวางความประสงค์ของเธอ

“ หือ? ” แสงจ้าแวบเข้ามาในดวงตาของฮายาเตะ

สมาชิกหอคอยที่กำลังเฝ้าดูสถานการณ์จากนอกประตูรู้สึกประหลาดใจ

“มังกรอัจฉริยะ…!”

ความชื่นชมอันบริสุทธิ์ของบีบันทำให้เนเฟลิน่ายักไหล่ บรรดาผู้ที่ทิ้งภาระของพวกเขาต่างยินดีและมีเพียงโนเอะเท่านั้นที่แสดงออกถึงปฏิกิริยาบูดบึ้ง โนเกลียดเนเฟลิน่ามากจนปวดท้องเมื่อเห็นว่าเธอสบายดี

ในเวลาเดียวกัน…

“ เอ่อ…! โอ้! ”

ส่วนที่เหลือของโบสถ์ทั้งสามซึ่งปฏิเสธที่จะรับใช้พระเจ้าโอเวอร์เกียร์และกระจัดกระจายไปทั่วทวีปต่างหลั่งน้ำตา เป็นเพราะนางฟ้าแสนสวยลงมาพร้อมกับแสงและมอบดาบศักดิ์สิทธิ์ให้พวกเขา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง