จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1605

11 มิถุนายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1605

ผู้ที่มีความพึงพอใจและสบายใจกับทรัพย์สินเพียงพันล้านหรือหลายหมื่นล้านเท่านั้นไม่มีสิทธิ์เป็นสมาชิกโอเวอร์เกียร์ เป็นเวลานานแล้วที่กิลด์โอเวอร์เกียร์ครอบครองเนื้อหาต่างๆ และกริดก็มาถึงระดับของการผลิตไอเท็มในตำนานอย่างง่ายดาย เช่นเดียวกับที่คริสเพิ่งซื้อหนังสือเปลี่ยนคลาสในตำนาน มันก็ถูกต้องที่จะบอกว่าสมาชิกโอเวอร์เกียร์มีโอกาสซื้อของมีค่าทางดาราศาสตร์อยู่เสมอ

มันเป็นสถานการณ์ที่เมืองโบราณและนักฆ่ามังกรปรากฏตัว เป็นผลให้มีการค้นพบวรรณกรรมและสมบัติที่ถูกลืม พวกเขาไม่ประมาทไม่ว่าพวกเขาจะสะสมความมั่งคั่งมามากเพียงใด เว้นแต่พวกเขาจะตกลงกันเพื่อปัจจุบันและถูกกำจัด พวกเขาต้องทำงานหนักเหมือนวัวเพื่อหาเงินเพิ่ม พวกเขายังต้องจารึกนิสัยของความตระหนี่ไว้บนร่างกายของพวกเขาด้วย

กริดเตือนพวกเขาเป็นการส่วนตัวโดยเปลี่ยนให้คริสเป็นลูกหนี้ในทันที คงจะเป็นเรื่องที่เจ็บปวดมากสำหรับกริดที่จะเสียสละเพื่อนและเพื่อนร่วมงานที่รู้จักกันมานาน แต่เขาต้องเสียสละคริสเพื่อเป็นบทเรียนสำหรับทุกคน

‘เขารู้ล่วงหน้าว่าเราจะต้องมีเงินมากขึ้นในอนาคต’

ตั้งแต่วันแรกที่พวกเขาพบกัน เธอรู้ว่ายองวูเป็นคนที่ยอดเยี่ยม อันที่จริงเขากลายเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดในสนาม มีหลายสิ่งที่น่านับถือจนเธอเชื่อโดยธรรมชาติเมื่อเขาได้รับการยกย่องว่าเป็นชายผู้ยิ่งใหญ่ อย่างไรก็ตาม เธอไม่คิดว่าการมองการณ์ไกลของเขาจะยอดเยี่ยมขนาดนี้

อันที่จริง สติปัญญาของเขาเองนั้นสูงมากไม่ใช่หรือ? ณ จุดนี้ ยังไม่เพียงพอที่จะแสดงออกว่าเป็น ‘ความสมบูรณ์แบบ’ เป็นการประเมินตามวัตถุประสงค์ มันไม่เกี่ยวอะไรกับความรู้สึกที่เธอมีต่อเขา

“……”

Yura กลับมาหลังจากถ่ายรูปเพื่อหารายได้ เธอเป็นผู้นำการสำรวจนรกเป็นเวลาสี่เดือนและทำกิจกรรมภายนอก ดังนั้นความเหนื่อยล้าของเธอจึงมาก เธอมีร่างกายที่อ่อนล้าน้อยลงเนื่องจากการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอตั้งแต่ยังเด็ก แต่เธอก็อ่อนล้าทางจิตใจ ไม่น่าเชื่อว่าเพิ่งผ่านไปไม่กี่เดือน

ยูรารู้สึกสงสารตัวเองที่อ่อนแอของเธอ แต่เมื่อคนอื่นเห็น พวกเขาคิดว่ามันเป็นเรื่องปกติที่เธอจะเหนื่อย โชคดีที่เธอไม่ล้มลง

อันดับสูงที่ผู้เล่นสองพันล้านคนอิจฉา—พวกเขาเก่งที่สุดในด้านต่างๆ มันไม่ง่ายเลยที่จะนำคนที่แข็งแกร่งเหล่านี้ซึ่งมีบุคลิกที่แข็งแกร่งมาก นอกจากนี้แล้วกษัตริย์ทั้งสามของเผ่าพันธุ์ต่างกันล่ะ? พวกเขาเมินเฉยต่อยูร่าอย่างเปิดเผย โดยกล่าวว่าพวกเขาภักดีต่อกริดเท่านั้น พวกเขาจัดลำดับความสำคัญของการตัดสินของตนเองเหนือคำสั่งของ Yura ผู้บัญชาการทหารสูงสุด ไม่ใช่แค่การผ่าตัดหนึ่งหรือสองครั้งที่ถูกทำลายเพราะพวกมัน

ถึงอย่างนั้น ยูร่าก็ไม่เคยตำหนิพวกเขาเลย เธอควบคุมตัวเองได้ดีที่สุดและเป็นผู้นำการสำรวจเพื่อไม่ให้สมาชิกในการสำรวจเป็นศัตรูกัน จนถึงขณะนี้ยังไม่มีผู้บาดเจ็บล้มตาย

น่าแปลกที่จิสึกะช่วยได้มาก ระหว่างการเดินทาง ยูระและจิสึกะไม่เคยทะเลาะกัน ไม่มีการต่อสู้ อย่างแรกเลย จิสึกะมักจะพ่ายแพ้หากพวกเขาต่อสู้ แต่… ไม่ว่าในกรณีใด สงครามประสาทระหว่างพวกเขาทั้งสองก็โด่งดัง เมื่อเร็ว ๆ นี้พวกเขาได้แสดงมิตรภาพจนถึงจุดที่เชื่อได้ว่าพวกเขาเป็นพี่น้องกันจริงๆ ยิ่งใช้เวลาร่วมกันมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งรับรู้ซึ่งกันและกันมากขึ้นเท่านั้น ในนรก พวกเขาทั้งสองเป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่งที่สุด ไม่ใช่คู่แข่ง พวกเขาพึ่งพาซึ่งกันและกันมากกว่าใคร

เหมียว.

“……?”

Yura จอดรถในที่จอดรถและเปิดโปรแกรมอ่างอาบน้ำของเธอเมื่อเธอหยุด เธอละทิ้งความปรารถนาที่จะอาบน้ำและนอนลงบนเตียงโดยไม่รู้ตัว เธอหันไปทางเสียงร้องของแมวแทนที่จะเข้าไปในบ้าน

เหมียว.

แมวที่สบตากับยูร่าก็ร้องออกมาอีกครั้ง มันเป็นแมวที่น่าเกลียดมาก ลวดลายขนน่าเกลียด มันดูไม่พอใจ มีเนื้อจำนวนมากบนตัวของมัน ดังนั้นมันจึงดูเหมือนขโมยอาหารทั้งหมดจากแมวจรจัดในละแวกนี้

“……”

ยูร่าไม่เข้าใกล้สัตว์ตัวเล็ก พวกเขาน่ารักและสวย แต่พวกมันตัวเล็ก เธอกังวลว่าพวกเขาจะได้รับบาดเจ็บหากเธอสัมผัสพวกเขา แน่นอนว่ามีผู้สนใจเป็นจำนวนมาก เธอมีแรงกระตุ้นนับไม่ถ้วนที่จะกอดพวกเขาแน่นและเอาหน้าถูขนของพวกมัน ดังนั้นเธอจึงมีความรู้ของเธอเอง

‘ฤดูหนาว.’

วันนั้นอากาศหนาว อุณหภูมิของเกาหลีใต้ลดลงต่ำกว่าศูนย์นับตั้งแต่การแข่งขันระดับประเทศปิดตัวลง ซึ่งบันทึกเรตติ้งต่ำที่สุดเท่าที่เคยมีมา ขนของแมวพองตัวขึ้นเมื่ออากาศหนาว เธอจำได้ว่าเคยอ่านเจอมาว่าการที่รูขุมขนแคบลงเพื่อทนต่อความหนาวเย็นเป็นผลจากการที่รูขุมขนแคบลง

“คุณมาที่ที่อุ่นไหม”

เนียง.

เจ้าแมวร้องออกมาราวกับกำลังตอบเธอ และมันก็ดูน่าเกลียดมากขึ้นเมื่ออยู่ใกล้ๆ เธอไม่อาจละสายตาไปจากมันได้ เธอคิดว่าคนอื่นจะหลีกเลี่ยงแมวเพราะมันน่าเกลียด เธอกังวลว่าพวกเขาจะทำร้ายมันแทนที่จะให้อาหารมัน

เนียง.

เธอค่อยๆเอื้อมมือออกไป แมวเข้ามาใกล้และเอามือลูบแก้มของยูร่า Yura ที่ประหลาดใจรู้สึกสับสนและเธอก็จับหลังแมวอย่างระมัดระวัง เธอสัมผัสได้ถึงร่างกายที่ผอมบางเกินกว่าขนที่พองฟู ดูเหมือนอ้วน แต่จริงๆ แล้วน้ำหนักยังน้อยอยู่

“ อืม… รอที่นี่”

ยูร่าเดินเข้าไปในลานจอดรถ คฤหาสน์ของเธอมีที่จอดรถขนาดใหญ่ มีพื้นที่เหลือมากมายแม้ว่าเธอจะจอดรถขนาดใหญ่มากกว่า 20 คัน ดังนั้นเธอจึงสามารถใช้มันเพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ ได้ แน่นอนว่ามีหลายโกดัง โกดังแห่งหนึ่งมีกองอาหารกระป๋องสำหรับแมว เธอไม่เคยให้แมวจริงๆ

ยูราไม่ใช่คนประเภทที่จะมองหาแมวจรจัด และเธอไม่เคยมีแมวตัวใดเข้าใกล้เธอแบบนี้ เหตุผลที่นางมีอาหารกระป๋อง…ก็เตรียมรับสถานการณ์เช่นปัจจุบัน เธอเตรียมตัวมาอย่างดี

“ค่อย ๆ กิน”

อายุการเก็บรักษาของสินค้ากระป๋องเพียงพอ เธอยังซื้อใหม่เป็นระยะด้วยการเตรียมการอย่างละเอียด

เนียง.

แมวที่ตอบเธอแม้ในขณะที่กินอาหารกระป๋องอย่างเมามัน มันใจดีมากไม่ต่างจากหน้าบูดบึ้งของมัน

‘เป็นเด็กที่น่ารัก’

หัวใจของ Yura อ่อนลงเมื่อเธอนั่งอยู่หน้าแมวและยิ้ม โดยธรรมชาติ ความเหนื่อยล้าของเธอก็หายไป ความคิดมากมายไหลผ่านจิตใจของเธอขณะที่เธอผ่อนคลาย นอกเหนือจากความคิดของเธอเกี่ยวกับยองวูที่หายไป ทั้งหมดนี้เป็นความคิดเกี่ยวกับงาน

‘อโมแรคท์’

ปีศาจตัวที่ 2—เธอขู่คณะสำรวจด้วยการส่งเสียงล้อเลียนของเธอ และเธอก็ส่งเสียงกระซิบถึง Yura ทุกครั้ง

กลับมาอยู่เคียงข้างฉันเดี๋ยวนี้ ฉันอยากได้คุณมาก

เธอเชื่อมโยงความคิดกับจิตใจและส่งเสียงกระซิบโดยไม่มีใครรู้ แน่นอน ยูร่าไม่หลงกล เธอไม่ได้ตั้งใจจะเป็นปีศาจ ตัดสินใจมานานแล้ว

เป็นเวลาที่อสูรตัวที่ 30 ผลักดันอาณาจักรให้ตกอยู่ในขอบเหวแห่งการทำลายล้าง ยูร่าสามารถครองราชย์เป็นปีศาจได้ตั้งแต่เนิ่นๆ แต่เธอเลือกทางที่ยากลำบากด้วยความตั้งใจของเธอเอง เธอกลายเป็น Demon Slayer เพื่อฆ่าปีศาจ เธอคงเป็นศัตรูกับกริดไปตลอดกาลหากเธอกลายเป็นปีศาจ เธอไม่ชอบมัน เป็นไปไม่ได้ที่นางจะเปลี่ยนใจในตอนนี้

นอกจากนี้ Amoract ยังเป็นสิ่งมีชีวิตที่อันตรายคล้ายกับ Baal ในมุมมองของ Yura Amoract เกลี้ยกล่อม Yura อย่างต่อเนื่องโดยบอกว่าเธอวางแผนที่จะคืนนรกให้กลับสู่สภาพเดิมเพื่อประโยชน์ของ Yatan และจะเป็นประโยชน์ต่อมนุษยชาติ แต่ Yura ไม่เคยไว้ใจเธอ เป็นเพราะอมรัคเป็นปีศาจผู้ยิ่งใหญ่แห่งความขัดแย้ง

มันเป็นความไร้ยางอายหรือการขาดความตระหนักในตนเอง? Amoract ทำตัวโดยไม่รู้ถึงตำแหน่งของเธอ แต่ Yura ก็ระมัดระวังอย่างถูกต้อง เป็นความจริงที่ Amoract เป็นศัตรูกับ Baal ในตอนนี้ แต่ Yura ตัดสินใจว่าพวกเขาไม่ควรจับมือกัน

‘เกียรติยศของยาธานและการฟื้นฟูขุมนรกอาจเป็นข้อแก้ตัว’

ความขัดแย้ง—การตั้งค่าของ Amoract ค่อนข้างอันตราย มันเป็นแก่นแท้ของเธอที่จะแยกฝ่ายและสร้างการต่อสู้ ความจริงที่ว่าเธอไม่ได้แสดงออกมาภายนอกทำให้เธอแย่กว่า Baal

เนียง.

จู่ๆ จิตใจของยูร่าก็กลับมา แมวที่ล้างอาหารกระป๋องอย่างเรียบร้อยกำลังถูน่องของเธอ ยูร่าที่กำลังยิ้มโดยไม่รู้ตัวก็อดที่จะหน้าแดงไม่ได้ เธออายที่คิดว่าเธอกำลังยิ้มเหมือนคนโง่ ถึงอย่างนั้นเธอก็คิดว่าเธอคงจะฝันดีในวันนี้

 

***

 

Dragon Slayer—โลกเต็มไปด้วยการเกิดขึ้นของสิ่งมีชีวิตที่พวกเขาไม่เคยคิดว่าจะมีอยู่จริง ในทางกลับกัน โลกธาตุก็สงบสุข มนุษย์คนเดียวที่นี่คือครอเกลและเขาไม่ได้พูดมาก

‘มันยาก.’

ครอเกลไม่ชอบงานปาร์ตี้ เขาพบว่าไม่สะดวกที่จะทำงานกับใครบางคน เป็นเพราะเขามักจะประสบความสูญเสีย สัญชาตญาณของผู้มีความสามารถคนนี้คือจุดแข็งของเขา เขาต้องลดระดับของเขาลงหลายระดับเมื่อร่วมมือกับผู้อื่น

ร่างกายของเขาที่เคลื่อนไหวโดยละเว้นกระบวนการของการให้เหตุผล ความเข้าใจ และการตัดสิน ทำให้แม้แต่พันธมิตรของเขาสับสน ความร่วมมือจำเป็นต้องมีความเข้าใจซึ่งกันและกัน แต่มีเพียงไม่กี่คนในโลกที่สามารถอ่านความตั้งใจของครอเกลได้ ดังนั้นจึงไม่สามารถบรรลุความร่วมมือที่เหมาะสมได้ จากจุดหนึ่ง ครอเกลชอบเล่นโซโลมากกว่า เขาแยกตัวและปรับตัวโดยไม่ได้ตั้งใจ

นี่เป็นเรื่องราวจนกระทั่งเขาได้พบกับกริด ครอเกลเปลี่ยนไป เขาเคยชินกับการอยู่ร่วมกับคนอื่น ในเวลานี้ เขาสังเกตเห็นว่าไม่มี Hao และ Alexander ที่กล้าติดตามและช่วยเหลือเขา

– ดาบเซนต์?

พื้นที่ว่างของสมาชิกโอเวอร์เกียร์ที่ต่อสู้ร่วมกันในนรก

-หึหึ แค่นี้เองเหรอ

เหนือสิ่งอื่นใด ความจริงที่ว่าเขาไม่สามารถหันหลังให้กับกริดได้ ค่อยๆ ทำให้ครอเกลวิตกกังวล

Elemental King of Wind มีความโดดเด่น

เป็นเวลาเกือบสี่เดือนแล้ว ครอเกลที่สังหารธาตุมืดไปหลายแสนหรือนับไม่ถ้วน มั่นใจว่าไม่เพียงแต่เขาเลเวลอัพอย่างมีนัยสำคัญเท่านั้น แต่เขายังปรับให้เข้ากับ ‘ความล่าช้า’ อย่างเต็มที่ด้วย

วิญญาณที่หลุดพ้นจากร่างของเขา เขามีความเข้าใจอย่างสมบูรณ์เกี่ยวกับวิธีการควบคุมร่างกายที่เชื่องช้าซึ่งไม่สามารถตามทันอุบัติเหตุได้ อย่างไรก็ตาม ข้อจำกัดมีความชัดเจน ปัญหาคือการกระทำของเขาช้าไม่ว่ากี่ครั้งที่เขาต่อสู้ด้วยเวลาที่ถูกต้องและทำนายการกระทำในอนาคต

เขามีความเข้ากันได้ไม่ดีกับ Elemental King of Wind ซึ่งใช้ความเร็วเป็นอาวุธระยะยาว ถ้าไม่ใช่เพราะไหวพริบสุดยอดของเขาและ Formless Will ที่พัฒนาขึ้นในกระบวนการชดเชยการสูญเสียร่างกายของเขา เขาคงจะตายทันทีและถูกไล่ออกจากโลกธาตุ

– ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปี มนุษย์ก็ยังคงเหมือนเดิม พวกเขาไม่ได้ยอดเยี่ยมขนาดนั้น เพียงแค่มองไปที่กริดที่คุณบูชาเป็นพระเจ้า เขาวางใจฉันโดยไม่สงสัยฉันจนถึงที่สุด เขาใช้กำลังของเขาอย่างโง่เขลาและขาดความรู้สึก

ร่างวิญญาณที่ฉีกขาด—สีหน้าของครอเกลกลายเป็นเย็นชาในขณะที่เขาแทบจะไม่ขยับร่างกายโปร่งแสงเพื่อป้องกันพายุที่รุนแรง เป็นครั้งแรกที่เขาอ้าปากที่ปิดสนิท “…มันไม่คุ้มที่จะสงสัยเลย”

– หือ?

“สำหรับกริด คุณไม่ได้เป็นอะไร ดังนั้นเขาจึงมองข้ามคุณไปในฐานะคนไม่สำคัญ”

สำหรับครอเกล กริดคือสิ่งมีชีวิตพิเศษ กริดคือคนแรกในชีวิตที่เขาตั้งเป้าไว้ เขาอยู่ใกล้ไอดอล จากจุดหนึ่ง การไล่ตามกริดกลับทำให้ใจเขาเต้นแรง มันเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ประเภทหนึ่ง ไม่มีใครสามารถบุกรุกได้

-… ห๊ะ? แฮท! มันไม่สมเหตุสมผลเลยที่จะพูดแบบนี้ คุณอารมณ์เสียเกินไปสำหรับคนที่ประกาศตัวว่าเป็น Sword Saint ฉันเข้าใจแล้วว่าทำไมคุณถึงอ่อนแอ… ห๊ะ?

Elemental King of Wind หัวเราะจากเรื่องไร้สาระเพียงเพื่อสะดุ้ง เป็นเพราะเขารู้สึกว่าจิตตานุภาพของมนุษย์ผู้ไม่มีนัยสำคัญนี้แข็งแกร่งขึ้นในทันใด

 

[ยืนยันการแสดงอารมณ์ตามคำพูดของคุณ]

 

การแสดงอารมณ์—เป็นคุณธรรมที่สำคัญที่สุดสำหรับ Sword Saint ที่ใช้ Heart Sword เป็นอาวุธ สิ่งที่ครอเกลขาดไปกำลังถูกเติมเต็มในเวลานี้ ระบบจะวิเคราะห์และตัดสินการเปล่งเสียง การหายใจ ชีพจรของเขา ฯลฯ

ดาบที่จับต้องไม่ได้ตัดผ่านพายุ ราวกับว่าจะพิสูจน์ว่าจิตตานุภาพของ Sword Saint ในที่สุดก็ชัดเจน สีของร่างวิญญาณสีฟ้าโปร่งแสงของเขาค่อยๆ เข้มขึ้น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง