จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1596

7 มิถุนายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1596

ไม่มีใครไม่รู้จักอมรัคท์ แม้แต่คนที่ไม่ได้เล่นซาทิสฟายก็ยังรู้จักชื่อของมหาอสูรตัวที่ 2 นอกจากนี้ เธอยังเป็นผู้ก่อตั้งโบสถ์ยาธาน Amoract เกือบจะเป็นผู้เชื่อที่ซื่อสัตย์เพียงคนเดียวในหมู่ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ กล่าวอีกนัยหนึ่งเธอก่อให้เกิดอันตรายต่อมนุษยชาติมากที่สุด

จนถึงมหาสงครามมนุษย์และปีศาจ ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ส่วนใหญ่ที่โผล่ขึ้นมาบนผิวน้ำได้ผ่านพิธีกรรมของโบสถ์ยาธาน มันคือ Amoract ที่เผยแพร่หลักคำสอนที่ชั่วร้ายให้กับผู้คนและเปลี่ยนพื้นผิวให้กลายเป็นความโกลาหล

“มันบ้าไปแล้ว…?”

ตอนแรกพวกเขาคิดว่าพระเจ้ากำลังเสด็จลงมา

เป็นสิ่งมีชีวิตที่มีร่างกายสีขาวบริสุทธิ์ หญิงร่างใหญ่แต่ผอมเพรียว ร่างกายก็ขาวโพลน เธอลงมาอย่างศักดิ์สิทธิ์พร้อมกับความสูง 12 เมตรที่ทำให้พวกเขาเงยหน้าขึ้นมองเธอ นี้จนกว่าพวกเขาจะมองอย่างใกล้ชิด ผู้หญิงคนนั้นไม่มีส่วนโค้งบนใบหน้าของเธอ ไม่มีลักษณะเช่นตาจมูกปากหรือหู ร่างกายยังแบน มีเพียงหน้าอกที่ยื่นออกมาและเอวแคบเท่านั้นที่บ่งบอกว่าเธอเป็นผู้หญิง ในระยะสั้นเธอให้ความรู้สึกน่าขนลุกเหมือนนางแบบ

ชื่อที่ปรากฏเหนือศีรษะของเธอคืออาโมแรคท์ อสูรที่มีบางสิ่งที่คล้ายกับพระเจ้าคืออสูรตัวที่ 2 มันแปลกมากที่ทำให้พวกเขารู้สึกถูกปฏิเสธมากขึ้น มันแย่มาก

ใบหน้าของสมาชิกการสำรวจที่มีโมเมนตัมสูงเปลี่ยนเป็นสีขาวอย่างรวดเร็ว พวกเขาประหม่า หวาดกลัว และรังเกียจเมื่อจับอาวุธ ดีบัฟที่ ‘แปลกประหลาด’ ที่เกิดจาก Amoract นั้นละเมิดเสรีภาพทุกประเภท แต่สมาชิกคณะสำรวจนรกเป็นกลุ่มชนชั้นสูง พวกเขาอาจไม่แข็งแกร่งที่สุด แต่เป็นกลุ่มที่สร้างโดยการเลือกผู้เล่นที่ดีที่สุด

ไม่มีทางที่พวกเขาจะสูญเสียความตั้งใจเดิมที่จะต่อสู้กลับ ศพของสมาชิกคณะสำรวจถูกห่อด้วยแสงไฟต่างๆ พวกเขาเป็นทักษะบัฟที่เอาชนะความกลัวและทำให้ร่างกายและพลังเวทย์มนตร์แข็งแกร่งขึ้น

มือของ Saintess Ruby สั่นเทาขณะที่เธอคว้าไม้เท้าของเธอ เธอตั้งใจที่จะขยายเขตรักษาพันธุ์เพื่อขับไล่พลังอสูรของ Amoract แต่รู้สึกเหมือนถูกระบายออกไปในทันที Sanctuary ไม่สามารถห้อมล้อมพันธมิตรของเธอได้ มันแค่วนเวียนอยู่รอบๆ Ruby และไม่สามารถขยายอาณาเขตของมันได้ ไม่ มันกำลังถูกผลักกลับ ก็ค่อยๆ จางลง เขตรักษาพันธุ์ซึ่งอวดผลอย่างสมบูรณ์ของ ‘ฉันไม่ยอมรับความชั่วร้าย’ ต่อปีศาจนั้นไม่สามารถช่วยเหลือได้

‘ไม่มี… พลังอสูร?’

นักบุญหญิงเป็นผู้สนับสนุนมนุษยชาติ รูบี้ตระหนักดีถึงข้อเท็จจริงนี้อย่างชัดเจน ดังนั้นเธอจึงแข็งแกร่งตลอดเวลาและในทุกสถานการณ์ เธอไม่หวั่นไหวกับวิกฤตใด ๆ เพื่อให้คนอื่นสามารถพึ่งพาเธอได้ บางครั้ง เธอรู้สึกว่าความรับผิดชอบนั้นรุนแรงเกินไปและรู้สึกเป็นภาระมหาศาล จากนั้นเธอก็เห็นและเรียนรู้จากหลังของกริดพี่ชายของเธอ เธอไม่ได้ไม่พอใจกับความรับผิดชอบที่เธอมีเพื่อแลกกับความแข็งแกร่งของเธอและยอมรับมันเป็นหน้าที่

ทว่าในเวลานี้ นัยน์ตาโตของรูบี้ก็หายวับไปและสั่นสะท้าน นี่เป็นครั้งแรกที่เธอรู้สึกหมดหนทางอย่างถี่ถ้วนเมื่อเธอถูกกลืนหายไปด้วยความฉลาดอันลึกลับของ Amoract

 

[ อสูรผู้ยิ่งใหญ่แห่งความขัดแย้ง ‘Amoract’ ได้แย่งชิงสิทธิ์ในการใช้ทักษะของคุณ]

[ สกิลทั้งหมดที่ใช้งานจะถูกปิดการใช้งาน ]

[ ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่แห่งความขัดแย้ง ‘อาโมแรคท์’ ได้เปลี่ยนโครงสร้างทักษะของคุณ]

[ อสูรผู้ยิ่งใหญ่แห่งความขัดแย้ง ‘อาโมแรคท์’ ทำให้ไม่สามารถแยกแยะระหว่างตัวคุณกับผู้อื่น]

 

“เซฮี!” คนแรกที่ตรวจพบการเปลี่ยนแปลงคือจิสึกะ เธอรับผิดชอบด้านหลังของพันธมิตรพร้อมกับ Saintess Ruby นอกจากนี้ เธอยังสามารถเฝ้าดูพันธมิตรของเธออย่างใกล้ชิดเพราะเธอมี ‘วิสัยทัศน์’ ที่ผิดปกติ ในตอนแรกเธอเป็นผู้นำที่ถูกต้องตามกฎหมาย เธอสละตำแหน่งผู้บัญชาการสูงสุดของการเดินทางครั้งนี้ไปยัง Yura เนื่องจากสภาพแวดล้อมพิเศษของนรก แต่เธอมีนิสัยชอบดูแลสหายของเธอ

จิสึกะเป็นคนแรกที่สังเกตเห็นว่าเขตรักษาพันธุ์ของรูบี้สะดุดและล้มเหลวในการขยายอาณาเขตของตน เธอสัมผัสได้ถึงวิกฤตที่ใกล้เข้ามา เธอสร้างบาเรียขึ้นทันทีด้วย Breaking Evil Arrow เพื่อปกป้อง Ruby ทันทีที่ทักษะพื้นที่กว้างที่ Ruby ใช้อยู่ดับลง จิสึกะก็เปิดใช้งานบาเรีย Breaking Evil Arrows

บาเรียที่กำจัดเอฟเฟกต์ที่เป็นอันตรายทั้งหมดและให้การป้องกันด้วยลูกศร—โครงสร้างทักษะของรูบี้ ซึ่งถูกแก้ไขโดยอาโมแรคท์ ได้รับการฟื้นฟูให้เป็นปกติ จากนั้นลูกศรสีน้ำเงินแปดลูกก็โผล่ออกมารอบๆ Ruby และสกัดกั้นการโจมตีที่รุนแรงของ Amoract ที่ตามมาได้สำเร็จ

“คุณสบายดีไหม?”

“คุณออนนี่…”

สำหรับจิสึกะแล้ว รูบี้คือเซฮี ไม่ใช่หญิงศักดิ์สิทธิ์ เด็กที่อาศัยอยู่ใกล้ ๆ กับเธอมาหลายปีและเป็นเหมือนครอบครัว เธอโตเร็วมาก แต่จิสึกะรู้ว่าเธอไม่ใช่ไอรอนแมน ไม่เหมือนกับรูปลักษณ์ของเธอ เธอมีจิตใจที่เมตตาจึงดูแลผู้คนอย่างดีและรักพี่ชายของเธอมากจนพยายามช่วยเหลือ ไม่นานมานี้ เซฮียังเป็นเด็กผู้หญิงที่ยังไม่โตเป็นผู้ใหญ่ เธอไม่ได้แสดงให้เห็น แต่เธอต้องการใครสักคนที่จะพึ่งพา

“ตอนนี้ หายใจเข้าลึกๆ มองไปรอบ ๆ. คนที่นี่ไม่ใช่คนโง่ที่ไม่สามารถทำอะไรได้เพียงเพราะพวกเขาไม่ได้รับความช่วยเหลือจากคุณ”

รูบี้รู้สึกเหมือนกำลังพิงต้นไม้ใหญ่ เธอค่อย ๆ สลัดความตึงเครียดและภาระขณะที่จิสึกะโอบแขนของเธอไว้รอบตัวและกระซิบกับเธอ เธอผ่อนคลายร่างกายและจิตใจที่แข็งทื่อของเธอ

“…ฉันคิดว่านั่นไม่ใช่ร่างของอมรัค มันเหมือนกับการเลียนแบบที่ทำขึ้นด้วยวิธีพิเศษ และทักษะส่วนใหญ่ก็ใช้ไม่ได้ผล” รูบี้พูดด้วยความสิ้นหวัง เธอรู้ว่าทุกคำที่เธอพูดจะทำให้ขวัญกำลังใจของพันธมิตรลดลง ถึงอย่างนั้นเธอก็ต้องถ่ายทอดมันออกมา

จิสึกะลูบผมของเธอ จิสึกะสงสัยว่ากริดจะหน้าตาแบบนี้หรือเปล่าเวลาลูบผมของเธอ

“ใช่ แล้วเราจะชนะ” จิสึกะให้ความมั่นใจกับรูบี้

รูปแบบเลียนแบบที่การโจมตีส่วนใหญ่ไม่ได้ผล? เกี่ยวกับมัน? มันจะอ่อนแอกว่าตัวหลัก

ดวงตาของจิสึกะเข้มขึ้นเมื่อเธอดึงสายธนูขนาดใหญ่ สายธนูที่เจาะเข้าไปในผิวหนังและเนื้อของเธอสร้างความเจ็บปวดใหม่ให้กับเธอ แต่ในขณะนี้ อารมณ์ที่ผุดขึ้นในจิตใจของจิสึกะคือความหลงใหล ไม่ใช่ความกลัว

ปกป้องตัวเอง น้องสาวคนเล็กของคนที่รัก และเพื่อนร่วมงานของเธอ

หัวใจของจิสึกะสว่างไสวและร้อนแรงราวกับดวงอาทิตย์ในอเมริกาใต้ขณะที่เธอสร้างวงล้อแห่งไฟ

– ยูรา. ลูกของฉันที่เคยรับใช้พระเจ้ายาธาน…เหรอ?

Amoract กระซิบกับ Yura เท่านั้นโดยไม่สนใจสภาพแวดล้อม มีเพียงเสียงที่น่าขนลุกของเธอหยุดลงเป็นครั้งแรก ใบหน้าของเธอที่ไม่มีคุณสมบัติหันไปทางจิสึกะ

– คุณ…

แขนขวาของจิสึกะทะยานขึ้นไปในอากาศ Amoract ที่เดินเข้ามาใกล้เธอตลอดเวลา ทุบไหล่เธอด้วยหมัดเดียว ในสายตาของสมาชิกคณะสำรวจ มันเกิดขึ้นในทันที ดูเหมือนว่าแสงจะกะพริบและผลลัพธ์ก็เกิดขึ้นแล้ว

อย่างไรก็ตาม สายตาของ Bow Saint ไม่พลาดการเคลื่อนไหวของ Amoract คันธนูของจิสึกะพุ่งตรงไปที่ใบหน้าของอาโมแร็ค ซึ่งยิงตรงไปข้างหน้าในระยะทางที่สั้นที่สุด เธอจงใจยกแขนขวาขึ้นเพื่อโจมตี Amoract ซึ่งเล็งไปที่คอของเธอ ในเวลาเดียวกันกับที่แขนของเธอขาด เธอก็ปล่อยสายธนู

ลูกธนูของเธอทิ้งสายธนูไว้ มัน ถูกสร้างขึ้นโดย Overgeared God Grid และบรรจุเปลวไฟของ Red Phoenix พลังงานของ Breaking Evil และความคิดและต้นกำเนิด True Energy ของ Bow Saint เธออ่อนแอต่อการต่อสู้ระยะประชิดเมื่อเทียบกับตำนานอื่น ๆ ดังนั้นระบบ Origin True Energy ของ Bow Saint จึงเปิดความรู้สึกที่เฉียบแหลมของเธอซึ่ง ทำให้เธอสามารถข้ามเส้นชีวิตหรือความตายได้อย่างง่ายดาย

จิสึกะใช้พลังที่อนุญาตเพียงสามครั้งต่อบัญชีโดยไม่เสียใจ

…แน่นอนว่า มันผิดที่จะบอกว่าไม่มีความเสียใจ แต่เธอตัดสินใจว่าเธอต้องเข้มแข็งตั้งแต่แรก

การสำรวจนรกประกอบด้วยผู้มีอำนาจระดับสูง หากพวกเขาตายไปหลายคน ขนาดของความเสียหายที่เกิดกับกองกำลังของผู้เล่นจะยิ่งใหญ่มาก ตารางการสำรวจนรกนั้นน่าจะล่าช้าออกไป นั่นเป็นสิ่งที่สร้างความรำคาญให้กับกริด

-……!

Amoract ตะโกนแต่เสียงของเธอก็แหลกสลายและกระจัดกระจายไปตามเสียงคำรามอันน่าสยดสยองของลูกศรที่หมุนอย่างดุเดือด มันไม่ไปถึงใคร นี่หมายความว่าคาถาของเธอหยุดทำงาน สายพลังเวทย์มนตร์ที่มองไม่เห็นซึ่งเกิดขึ้นทุกครั้งที่ Amoract กระซิบไม่สามารถผูก Yura ได้อีกต่อไป หลังจากได้รับอิสรภาพอีกครั้ง ยูร่าก็สื่อสารกับ Nothing Stone ทันที

เกราะธาตุ—ออร่าโปร่งแสงสีส้มซึ่งคล้ายกับพระเจ้าของกริด กลายเป็นอาวุธยุทโธปกรณ์และโอบล้อมยูร่า ยูร่าได้แสดงอยู่แล้ว เธอมองดูลูกธนูของ Jishuka อย่างใกล้ชิดซึ่งหมุนไปพร้อมกับฝังอยู่ในใบหน้าของ Amoract ดูดร่างของ Amoract ขึ้นมาราวกับหลุมดำ

“ระเบียบนรก”

นรกกลายเป็นดินแดนของนักล่า สิ่งมีชีวิตทั้งหมดที่อยู่ในนรกถูกกำหนดให้เป็นเหยื่อ

“แสงแห่งการทำลายล้าง”

ลำแสงหยกส่องทะลุผ่าน Amoract แต่ก็ไม่มีผล มันเป็นภาพที่พิสูจน์อีกครั้งว่าความฉลาดรอบข้าง Amoract เป็นอย่างอื่นที่ไม่ใช่พลังงานปีศาจ ยูร่าไม่ได้ตื่นตระหนก เธอสัมผัสได้ถึงลูกศรของจิสึกะที่กำลังวาดอยู่ในแสงแห่งการทำลายล้างซึ่งเพิ่งผ่านอาโมแรคท์ไปอย่างเปล่าประโยชน์ มันไม่ใช่แค่แสงแห่งการทำลายล้าง ทักษะและเวทย์มนตร์ที่ใช้โดยสมาชิกคณะสำรวจคนอื่นๆ ถูกลูกศรของจิสึกะดูดเข้าไปด้วย ซึ่งยังคงหมุนอย่างดุเดือด

ลูกธนูของจิสึกะเติบโตอย่างรวดเร็ว มันก็เพียงพอแล้วที่จะกลืนร่างกายส่วนบนของ Amoract ขึ้นมา

– คุณ…คือ…เ…

ส่วนหนึ่งของเสียงที่ยืดออกของ Amoract ไหลผ่านเสียงอึกทึก

พิพากษาเร็ว.

คุณยังโลภ

มันเป็นเรื่องไร้สาระบางอย่างเช่นนั้น หลังจากกลืนร่างของ Amoract เข้าไปจนหมด ลูกธนูของ Jishuka ก็ทำให้เกิดการระเบิดและทำให้ Amoract แตกเป็นเสี่ยง ชิ้นส่วนที่บินได้ถูกฟันโดยสมาชิกคณะสำรวจ รวมถึง Yura, Katz และ Faker ณ จุดหนึ่ง—

“ ฟู่! ”

สมาชิกคณะสำรวจถอนหายใจเฮือกใหญ่ พวกเขาได้รับการปลดปล่อยจากดีบัฟทั้งหมดที่พวกเขาได้รับจากอโมแรคท์ พวกเขาได้ทำการล่าถอย Great Demon ตัวที่ 2 หรือไม่?

“เราต้องไปแล้ว…!” จิสึกะกระตุ้นพวกเขาขณะที่พวกเขารู้สึกโล่งใจและเป็นกำลังใจ ร่างกายของจิสึกะสั่นสะท้าน ความแข็งแกร่งของเธอหมดลงเพื่อแลกกับการใช้ Origin True Energy และเธอไม่สามารถขยับนิ้วเดียวได้

ยูร่าแบกจิสึกะไว้บนหลังและนำสมาชิกที่เหลือ

“ไปที่ปราสาท!”

ปราสาทคริสตัล—เป็นสถานที่ที่ปลอดภัยที่สุดในนรกและมีลิฟต์ติดอยู่ที่พื้นผิว สมาชิกการสำรวจเริ่มเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วเพียงเพื่อพบว่ามีตัวตนขวางกั้นพวกเขาอยู่

“ อ่าอะไรอีกล่ะ? ทำไมฉันต้องดูแลทำความสะอาดทุกครั้ง”

โรส ผู้เล่นคนแรกที่กลายเป็นปีศาจที่ยิ่งใหญ่—เธออ้างว่าเป็นผู้ใต้บังคับบัญชาของอาโมแรคท์และได้รับพลังอันยิ่งใหญ่ ตอนนี้เธอบินไปในอากาศพร้อมกับวงเวทย์มากมาย เธอจะใช้ไม้เท้าที่จุดไฟมัดสมาชิกคณะสำรวจ…

“ อุเวก! ”

…เธอทำไม่ได้ Faker บินเหมือนผีจากเงามืดเพื่อตัดคอของเธอและป้องกันการใช้เวทย์มนตร์ เธอกำลังจะเป็นบ้า เธอต้องอดทนเพียงสามนาทีเท่านั้น ก่อนที่การเลียนแบบใหม่ของอมรัคท์จะมาถึง แต่มันก็บิดเบี้ยวไปตั้งแต่ต้น

“ ไอซ์…! ”

ความดื้อรั้นของโรสก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน เธอแทบจะไม่ยืดร่างกายที่ทรุดตัวของเธอให้ตรงและลุกขึ้นต่อสู้ประมือประชิดตัว เธอเหวี่ยงไม้เท้าราวกับเป็นไม้เท้าและเล็งไปที่ Yura เป็นเพราะยูร่าดูเหมือนจะมีช่องว่างมากที่สุดกับจิสึกะบนหลังของเธอ อย่างไรก็ตาม-

“ จั๊กจั่น! ดาบ ของ Katz ฟันเธอก่อนที่พนักงานของเธอจะไปถึง Yura มันเป็นพลังโจมตีที่เหลือเชื่อ โรสถึงกับรู้สึกปลาบปลื้มใจ “เย็น…! นี่คือคลาสโบราณที่เชื่อมโยงโดยตรงกับความชั่วร้ายทั้งสามในตอนแรก!”

ฉันก็เช่นกัน สักวันหนึ่ง…!

ทักษะมากมายพุ่งเข้าหาร่างของโรสที่กระตือรือร้น เป็นไปไม่ได้ที่จะสกัดกั้นการเดินทางด้วยพลังของอสูรผู้ยิ่งใหญ่ในยุค 30…

“ผู้หญิงเลว” จิสึกะคลิกลิ้นของเธอเมื่อเห็นโรสยิ้มขณะที่เธอหายตัวไปในกองขี้เถ้า

หลังจากนั้นสักครู่—

– ฉันไม่รู้

Amoract พึมพำหลังจากมาถึงที่เกิดเหตุอย่างล่าช้าซึ่งมนุษย์ทุกคนออกไปแล้ว

– คันธนูที่ดวงอาทิตย์ตก… ฉันไม่รู้ว่ามีมนุษย์คนหนึ่งที่มีพลังของราชาดาราผู้ยิ่งใหญ่

จิสึกะไม่ได้สืบทอดพลังของโพเวีย แต่กลายเป็นธนูเซนต์แทน เธอแกะสลักเส้นทางของเธอเองและได้รับพลังแห่งการทำลายล้างจากศาลเจ้าในทวีปตะวันออก เป็นศาลเจ้าที่โทรมมาก มีคำว่า ‘ธนู’ สลักไว้ มันเก่ามากและได้รับการดูแลไม่ดีจนไม่แปลกถ้ามันพังทลายลงทันที

จากเทพที่ถูกลืม มีเพียงสองเทพที่ยิงธนู

ราชาดาราผู้ยิ่งใหญ่ (ราชาแดบยอล) และราชาดวงดาวตัวน้อย (ราชาโซบยอล) [1]

ในหมู่พวกเขา ราชาดาราผู้ยิ่งใหญ่นั้นฉลาด ใจดี และเอื้ออาทรต่อมนุษย์ เขาตกลงไปในกับดักของราชาดวงดาวตัวน้อย ตกนรก และติดอยู่ในแม่น้ำแห่งการกลับชาติมาเกิด แต่เขาทิ้งกำลังสุดท้ายและความตั้งใจของเขาไว้บนโลก ดูเหมือนว่าจิสึกะจะได้รับมรดก

– เวรกรรมทั้งหมดยังคงดำเนินต่อไปในโลกนี้…?

Amoract สังเกตเห็นอย่างคลุมเครือ นี่อาจเป็นโลกใบสุดท้าย พ่อของเธอไม่ต้องร้องไห้เสียใจอีกต่อไป… บางทีมันอาจจะโอเคที่จะส่งมนุษย์ไปหาบาอัล บางทีบาอัลอาจจะตายในครั้งนี้ ไม่มันจะไม่ทำงาน นี่เป็นช่วงเวลาที่เธอต้องระมัดระวังมากขึ้น เธอต้องระวังไม่ให้บาอัลกลืนมนุษย์ในยุคนี้และแข็งแกร่งขึ้นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ในตอนแรก นรกไม่ใช่ที่สำหรับมนุษย์ นรกที่พ่อของเธอต้องการคือที่พำนักสำหรับผู้ที่ตายไปแล้วและไม่สามารถขึ้นสวรรค์ได้ ไม่ใช่ที่สำหรับอาศัย ตามที่คาดไว้ มันถูกต้องแล้วที่จะเปลี่ยนมนุษย์ทุกคนที่ตกนรกให้กลายเป็นปีศาจ

มันเกิดขึ้นเมื่อความคิดของอมรัคเริ่มบิดเบี้ยวด้วยความบ้าคลั่ง…

“ฉันคิดว่าฉันไม่มีเรี่ยวแรง มีวิธีใดบ้างที่จะแข็งแกร่งขึ้น? ฮะ? อาโมแรคท์ผู้ยิ่งใหญ่! มองฉันสิ!”

-……

ใบหน้าธรรมดาของ Amoract บิดเบี้ยวเล็กน้อย เป็นเพราะโรสวิ่งหนีช่วงเวลาที่เธอฟื้นคืนชีพและทำลายความคิดของเธอเมื่อมันเป็นไปด้วยดี

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง