จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1595

3 มิถุนายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1595

“…อึก.”

เมื่อกลับมายังไรน์ฮาร์ด กริดก็เย็นลง เขารู้สึกกดดันอย่างมาก มือและเท้าของเขาสั่น ดังนั้นการต่อสู้ที่ดุเดือดกับแครนเบลจึงเกิดขึ้นในใจอีกครั้ง

เมอร์เซเดสยืนอยู่ตรงหน้าเขา ด้วยผิวที่ใสสะอาดและดวงตาสีฟ้า บวกกับท่าทางที่เย็นชาของเธอ เธอจึงชวนให้นึกถึงน้ำแข็งโดยธรรมชาติ มันเป็นภูเขาน้ำแข็งที่ลอยอยู่กลางทะเลสีคราม เธอจะไม่ถูกเรียกว่าจักรพรรดินีน้ำแข็งถ้าเธอไปที่ทวีปตะวันออก?

“ฉันดีใจที่คุณกลับมาอย่างปลอดภัย”

โชคดีที่น้ำเสียงของเธอไพเราะ ปัญหาคือดวงตาของเธอไม่ยิ้ม เมอร์เซเดสทำหน้าบูดบึ้งอย่างเห็นได้ชัด มันเป็นธรรมชาติ ทันทีที่เขาได้ยินข่าวของมังกรบุกเรย์ดัน กริดก็ได้ร้องขออย่างจริงจัง

ไม่เคยตามฉัน ถ้าคุณตามฉัน ฉันจะโกรธคุณไปตลอดชีวิต

คำว่า “แค้น” กับ “ชั่วชีวิต” มารวมกัน มันเป็นการเล่นที่ผิดพลาด

Mercedes รู้สึกหวาดกลัว เธอไม่อาจไล่ตามกริดอย่างไม่ระมัดระวัง เธอนึกถึงความจริงที่ว่าเขาไม่สามารถตายได้และทำได้เพียงเฝ้าดูหลังของเขาในขณะที่เขารีบจากไป นอกจากนี้ยังเป็นไปไม่ได้ที่จะตามความเร็วของกริดให้ทัน มันเป็นสถานการณ์ที่ประตูวาร์ปไม่ทำงาน การแสดงปีกสีเงินของเธอไม่เพียงพอที่จะไล่ตามกริดที่ใช้ชุนโปร่วมกับวิสัยทัศน์ของบาร์บาโตส

Mercedes ถูกทิ้งไว้ข้างหลังและประสบกับนรกอย่างแท้จริง ทุกนาทีและทุกวินาทีดูเหมือนชั่วนิรันดร์ ทั้งหมดที่เธอทำได้คือสวดอ้อนวอนขณะคลายเครียดเหมือนหนังยางยืดออก อัศวินที่ไม่สามารถยืนเคียงข้างเจ้านายของเธอคืออะไร?

Mercedes รู้สึกหมดหนทางและอับอายอย่างมาก เธอรู้สึกเหมือนอยู่ในห้วงลึกของความสิ้นหวัง เธอตั้งคำถามถึงคุณค่าของการดำรงอยู่ของเธอ ไอรีนเป็นคนที่คอยสนับสนุนเธอในขณะที่เธอกำลังตัวสั่น เธอรู้สึกเช่นนี้นานกว่าใครๆ และโอบมือที่สั่นเทาของ Mercedes อย่างอบอุ่น แม้ว่าตัวเธอเองจะรู้สึกเศร้าและหวาดกลัวก็ตาม

Mercedes รู้สึกถึงศักดิ์ศรีของจักรพรรดินี เธอเริ่มให้เกียรติไอรีนมากขึ้นในการดูแลเธอเหมือนพี่สาว ดังนั้น-

“ฝ่าบาท!”

เธอไม่กล้าเอาสิทธิ์ของไอรีนไป เธอมองอย่างเงียบๆ ขณะที่ไอรีนเป็นคนแรกที่วิ่งเข้ามากอดกริดและกอดเขา

“ผมขอโทษที่ทำให้คุณต้องกังวล”

กริดมักจะอ่อนแอต่อไอรีนเป็นพิเศษ เธอเกิดเป็นลูกสาวของขุนนางธรรมดา (?) และกลายเป็นสหายของจักรพรรดิและพระเจ้า ภาระทางจิตใจที่เธอรู้สึกจะดีมาก นอกจากนี้ กริดยังอยู่ในสนามรบเสมอ ไอรีนอยู่ในตำแหน่งที่จะสมมติและเตรียมพร้อมสำหรับสิ่งที่เลวร้ายที่สุดทุกครั้ง เข้าใจได้ง่ายว่าทำไมผมของเธอจึงเปลี่ยนเป็นสีขาวก่อนที่เธอจะสร้างความเป็นพระเจ้า เขามักจะรู้สึกเสียใจต่อเธอ

“คุณขอโทษทำไม? ใครจะโทษพ่อที่กลับมาหลังจากต่อสู้เพื่อปกป้องลูก ๆ ของเขา”

Basara ได้กล่าวว่า: จักรพรรดิควรเป็นบิดาของประชาชน ไอรีนเห็นด้วยอย่างยิ่งกับคำกล่าวอ้างของบาซารา แน่นอนว่า กริดเองก็เหมือนกัน กริดนึกถึงบาซาร่าที่ไม่ได้อยู่ที่นี่

‘ฉันจะต้องไปเยี่ยมเธอบ่อยขึ้น’

หลังจากพิธีแต่งงาน บาซาราก็กลายเป็นผู้ปกครองของไททันและกลับมายังไททันอย่างรวดเร็ว เหตุผลก็คือทุกวินาทีมีความสำคัญในการฟื้นฟูเมืองที่พังทลายลงหลังจากมหาสงครามมนุษย์และอสูร แต่กริดคิดว่าเธอรู้สึกหนักใจ

กลอุบายทางการเมือง—กริดแต่งงานโดยไม่ชอบบาซารา บาสราก็รู้เรื่องนี้เช่นกัน เธอคิดว่ากริดคงจะอึดอัดถ้าอยู่เคียงข้างเขา เมื่อถึงจุดนี้ กริดรู้สึกเสียใจ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม พวกเขาอยู่ในความสัมพันธ์การแต่งงาน กริดจำเป็นต้องมอบความรักให้บาซาร่าบ้าง มันเป็นสิ่งที่เขาต้องลอง

‘…ข้อยกเว้นคือมารี โรส’

Marie Rose… เขาไม่ชอบมัน เขาไม่มีความมั่นใจที่จะจัดการกับเธอ เขาแค่กลัว

กริดแตะริมฝีปากโดยไม่รู้ตัว เพียงทำเอาสะดุ้ง เป็นเพราะไอรีนและเมอร์เซเดสกำลังจ้องมองเขาอยู่ ใบหน้าแดงก่ำเล็กน้อยดูเหมือนจะสร้างความเข้าใจผิดอย่างน่าประหลาด กริดเข้าใจโดยสัญชาตญาณว่าคืนนี้คงจะยาก

“ อืม อืม เมอร์เซเดส” กริดไอและเปลี่ยนบรรยากาศ เขามอบสมบัติให้กับเมอร์เซเดสที่นักเล่นแร่แปรธาตุได้เสี่ยงชีวิตเพื่อปกป้อง ไม่ว่าเขาจะมองอย่างไร สิ่งของชิ้นนี้ดูเหมือนกระดาษเคลือบ เขาถามว่านี่เป็นสมบัติจริงหรือไม่

“นี่คือสิ่งที่คุณได้รับมอบหมาย นักเล่นแร่แปรธาตุปกป้องมันแม้ในขณะที่มังกรเปลี่ยนเมืองให้กลายเป็นทะเลเพลิง”

“ เอ่อ…! ”

“……?”

กริดกำลังสับสน เป็นเพราะรูม่านตาของเมอร์เซเดสขยายตัวราวกับแมวประหลาดใจ มือและเท้าของเธอก็ดิ้นรน

ผู้ปกครองของอัศวิน—รูปลักษณ์นี้ไม่ตรงกับเธอ ซึ่งเป็นที่อิจฉาของอัศวินทั้งหมดในโลก ในที่สุดใบหน้าของเธอก็แดงและเธอก็ชักดาบออกมา ดาบพยัคฆ์ขาวซึ่งโปร่งใสยิ่งกว่าแก้ว ฉายแสงด้วยพลังดาบที่เฉียบคม

“ม-รายการพิเศษอะไร…?! ฉันจะกำจัดมันให้ได้!”

“ไม่ คุณกำลังทำอะไร… ใจเย็น ๆ! ใจเย็น ๆ!”

เกิดความโกลาหลครั้งใหญ่ กริดพยายามปกป้องวัตถุที่มีเลือดและหยาดเหงื่อของนักเล่นแร่แปรธาตุ ขณะที่เมอร์เซเดสที่ไม่กล้าเหวี่ยงดาบใส่เขารีบเร่ง

 

***

 

“ขอขอบคุณ.”

“ตามคาดของกริด คุณอยู่นอกเหนือความโปรดปรานหรือทั้งๆ ที่”

ที่ปราสาทโอเวอร์เกียร์ ไรน์ฮาร์ด…

ในวังของจักรพรรดิ์ในปัจจุบัน ซึ่งเกือบจะถือว่าเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ กริดและอาสุกะได้แลกเปลี่ยนรอยยิ้มที่สดใส

 

[ผู้เล่น ‘อาสึกะ’ เข้าร่วมโอเวอร์เกียร์กิลด์วัน]

[ผู้เล่น ‘Black Teddy’ ได้เข้าร่วม Overgeared Guild One แล้ว]

 

Asuka บรรลุความฝันของเธอ สิทธิ์ในการคอมมิชชั่นไอเท็มจากกริด มันเป็นช่วงเวลาที่เธอปรารถนามาหลายปี ถือเป็นข้อตกลงที่น่าพอใจสำหรับกริดเช่นกัน ทักษะของ Asuka และ Black Teddy มีชื่อเสียงมานานแล้ว พวกเขาสามารถเข้าร่วม Overgeared Guild One ซึ่งยังคงเปิดอยู่เพราะได้รับเพียงอันดับสูงเท่านั้น เป็นที่เข้าใจได้ง่ายหลังจากได้ยินข่าวว่าพวกเขาได้ช่วยโนลล์และแวมไพร์ ตัวแปรที่ใหญ่ที่สุดของ Asuka คือ ‘อำนาจทางการเงิน’ จึงไม่แปลกที่เธอจะสร้างปาฏิหาริย์ด้วยเงินได้

ไม่ว่าในกรณีใด กริดรู้สึกขอบคุณพวกเขาอย่างสุดซึ้ง พวกเขาปกป้องโนลล์และเลือกที่จะอยู่กับเขา

“ฉันคิดว่ามีความแค้นอย่างแรงกล้าเพราะคุณยังไม่ได้สมัครสมาชิกมาจนถึงตอนนี้ โชคดีที่ไม่เป็นเช่นนั้น”

“นั่น… อย่างที่คุณรู้ ฉันทำร้ายทหารของคุณที่ปกป้องเมืองเฟนเรียร์ ฉันเสียใจและกลัวเกินไปเพราะเรื่องนั้น..”

“เป็นเรื่องน่าเศร้า แต่… สิ่งต่าง ๆ ได้เปลี่ยนไปตั้งแต่นั้นมา”

“…จากนี้ไปฉันจะเป็นคนที่ปกป้องทหารของคุณ”

“จากนี้ไปพวกเขาจะเป็นเพื่อนร่วมงานของคุณ”

“ถูกตัอง.”

ความคิดเรื่องศัตรูนิรันดร์นั้นเก่าเกินไปและใจแคบ เพื่อต่อสู้กับศัตรูที่แข็งแกร่งและชั่วร้าย จำเป็นต้องเข้าใจและคืนดีกัน เช่นเดียวกับซีนอน

กริดเติบโตขึ้นก่อนที่เขาจะรู้ตัว หลังจากนั้น-

“เป็นไงบ้าง”

“ไม่ดีเหรอ?”

อาสุกะมอบหมายให้กริดดำเนินการตามคำขอการผลิตทันที กริดแนะนำตัวก่อน เป็นเพราะเขาวางแผนที่จะอยู่ในโรงตีเหล็กสักระยะหนึ่ง

“มันเป็นความคิดที่ดี”

Asuka เป็นกรณีพิเศษในหมู่ผู้เชี่ยวชาญด้านอาวุธ เธอไม่เพียงแต่จัดการอาวุธทุกประเภทเท่านั้น แต่เธอยังมีความสามารถในการได้รับอาวุธที่จำเป็นอีกด้วย มีเรื่องเล่าว่าอาวุธกริดในตลาดทั้งหมดเป็นของอาสุกะไม่ใช่หรือ? ความรู้ด้านอาวุธของเธอนั้นยอดเยี่ยมมาก ดวงตาของเธอเป็นประกายขณะที่เธออธิบายให้กริดฟังถึงรูปแบบของอาวุธที่เธอต้องการมานานหลายปี มีวัตถุบางอย่างที่มีแนวทางใหม่ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้กริด

‘คทา… ฉันควรจะลองด้วย’

มีข้อเท็จจริงที่เขาได้ตระหนักเมื่อต่อสู้กับแครนเบล มีข้อ จำกัด ในการฟันและแทง หากต่อสู้กับเป้าหมายที่มีความยืดหยุ่นสูง การทำลายและบดขยี้ดูเหมือนจะมีผลมากกว่า

‘ยิ่งแผลซับซ้อนเท่าไหร่ ก็ยิ่งใช้เวลาในการงอกใหม่มากเท่านั้น ทำให้เกิดอาการบาดเจ็บได้ง่าย’

ตัวอย่างเช่น ถ้าเขาทุบหน้าอกของมังกรที่มีเกล็ด เป็นไปได้ว่าเศษเกล็ดจะทะลุเข้าไปในเนื้อและอวัยวะของมังกรได้ เขาสามารถคาดหวังถึงสภาพร่างกายที่ผิดปกติมากกว่านี้ อันที่จริง มันใกล้เคียงกับสามัญสำนึกพื้นฐาน มีผู้เล่นหลายคนที่ใช้อาวุธทื่อเป็นอาวุธรอง

อย่างไรก็ตาม กริดไม่รู้สึกว่าจำเป็นต้องใช้อาวุธทื่อเนื่องจากลักษณะการรำดาบ ทักษะการใช้งานและพาสซีฟของระบำดาบของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์นั้นเปิดใช้งานเมื่อถืออาวุธประเภทดาบเท่านั้น พลังโจมตีอันท่วมท้นของกริดเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อติดตั้งอาวุธประเภทดาบเท่านั้น นอกเหนือจากอาวุธระยะไกลอย่างธนูที่ออกแรงอย่างมากในสถานการณ์พิเศษ เขามีความรู้สึกว่าการใช้อาวุธระยะประชิดอื่น ๆ ที่ไม่ใช่ดาบเป็นการสิ้นเปลือง

ตอนนี้เขาเปลี่ยนใจแล้ว

‘ตัวอย่างเช่น พลังโจมตีของอาวุธที่ทำจากเหล็กในคืนพระจันทร์เต็มดวงนั้นคงที่อยู่แล้ว ไม่สำคัญหรอกว่าฉันจะไม่ได้รับผลกระทบจากการร่ายดาบเมื่อถืออาวุธทื่อที่ทำจากเหล็กในคืนพระจันทร์เต็มดวงหรือไม่’

กริดตระหนักดีว่าการแสดงระบำดาบอันทรงพลังได้จำกัดขอบเขตอันไกลโพ้นของเขาและยับยั้งศักยภาพของเขา มันเป็นความจริงที่ว่าเขาได้รับความรู้แจ้งจากการออกแบบอาวุธใหม่ของ Asuka และความคิดของเธอที่เธอเพิ่มทุกครั้งที่เธอส่งมอบการออกแบบ

“งั้นผมขอตัวนะครับ”

“ครับ เสร็จแล้วจะติดต่อกลับไป”

“ หึหึฉันตื่นเต้นที่จะได้เข้าร่วมการสำรวจนรกด้วยอาวุธใหม่”

เป็นเวลาสี่วันข้างหน้า กริดจดจ่ออยู่กับงานมอบหมายของอาสึกะ เขาต้องการปกปิดร่างกายทั้งหมดของ Asuka และ Black Teddy ด้วยสิ่งของใหม่ เขาไม่ได้หงุดหงิดเพราะเหตุผลเหมือนต้องการพลังของพวกเขาในทันทีหรือเขาต้องการตอบแทนพวกเขาโดยเร็ว

กริดตระหนักดีว่าไม่มีอะไรเร่งด่วนในทันที เขาไม่ได้ตั้งใจจะทำขยะเพราะเขารีบ เขาต้องการเวลาในการจัดระเบียบแรงบันดาลใจของเขา ก่อนที่จะถลุงแขนของแครนเบลและตาชั่งของซีนอน เขาต้องการทำให้ความคิดของเขายืดหยุ่นได้มากที่สุด

‘ลองคิดดู…’

กริดมีสมาธิถึงขีดสุด และเขาต้องเผชิญกับปัญหาเร่งด่วนที่สุด Storm of the Fire God โลกแห่งจิตที่รวบรวมโดยหัวใจของ Red Phoenix เป็นไฟ มันเป็นคุณลักษณะที่ไม่เหมาะสมสำหรับ Overgeared God คนปัจจุบัน บางที Storm of the Fire God ก็เป็นหนึ่งในปัจจัยที่กดขี่เขา

‘ชุดเกราะที่ใช้ลมหายใจของสัตว์มงคลทั้งสี่ก็เช่นเดียวกัน’

สิ่งที่เขาต้องทำเริ่มชัดเจนขึ้น เป็นความคิดที่ดีที่จะใช้เกล็ดที่เขาเคยได้รับจากฮายาเตะและตาชั่งที่ซีนอนจะมอบให้เรย์ดันต่อไปในอนาคตเพื่อเปลี่ยนชุดเกราะทั้งหมดของเขาเป็นชุดใหม่ เขาจะขอคำแนะนำจากบราฮัมและหงส์แดงเกี่ยวกับวิธีเปลี่ยนโลกจิต

‘ฉันอาจมีหัวใจของราชินีน้ำแข็ง แต่…’

หัวใจของราชินีน้ำแข็งเป็นน้ำแข็งที่ไม่ละลาย เป็นการยากที่จะกล่าวว่าลำดับชั้นของราชินีน้ำแข็งจะเหมือนกับหงส์แดง ฟีนิกซ์แดงเป็นเทพเจ้า ไม่น่าเป็นไปได้ที่ Heart of the Frost Queen จะชดเชยไฟของ Red Phoenix

‘ฉันแค่ต้องถาม Red Phoenix และฉันจะรู้ ฉันจะทำภารกิจของ Filewolf ให้สำเร็จเพื่อรับเหล็กคืนพระจันทร์ แขนของแครนเบล… ฉันคิดว่ามันถูกต้องที่จะดมกลิ่นหลังจากทำสิ่งเหล่านี้เสร็จแล้ว’

อันที่จริง กริดผิดหวังกับพลังโจมตีของเขามากที่สุด ดาบฟิวชั่นหกอันร่ายรำพร้อมเอฟเฟกต์บัฟทั้งหมด รวมถึง Dragon Knight—มันอยู่เหนือพลังของ Dragon Breath ชั่วครู่ แต่มันก็ไม่ได้มีความหมายอะไรเลย เขาไม่สามารถขีดข่วนที่มาตรวัดสุขภาพของแครนเบลได้ เขาต้องการพลังทำลายล้างที่แข็งแกร่งกว่าเพื่อฆ่า Baal ซึ่งคาดว่าจะมีพลังมากกว่า Cranbel

อย่างไรก็ตาม กริดพยายามผลักดันการผลิตอาวุธให้เสร็จสิ้น มันมีจุดมุ่งหมายเพื่อตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่จะเกิดขึ้นเมื่อเปลี่ยนโลกจิตและชุดเกราะของเขา

“……”

สีหน้าของกริดแข็งทื่อขึ้นทันใด

ของขวัญของข่าน เป็นเพราะพิษที่มีอยู่ใน Valhalla of Infinite Affection ซึ่ง Khan สร้างขึ้นจากการเผาครั้งสุดท้ายในชีวิตของเขา ถูกตัอง. คุณลักษณะของ Valhalla ก็ไม่ใช่ความว่างเปล่าเช่นกัน บางทีเขาควรจะบอกลาวัลฮัลลาในครั้งนี้

“ไม่อยาก…”

กริดเอามือใหญ่กำหน้าอกไว้แน่น เขาสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นของวัลฮัลลา ซึ่งอบอุ่นพอๆ กับหัวใจของข่าน และกัดฟันแน่น

‘กึ๊ก… ข้าจะช่วยเจ้าเอง ข่าน’

สีหน้าของกริดยับยู่ยี่ขณะที่กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่

 

***

 

“นี่คือแม่น้ำแห่งการกลับชาติมาเกิดที่น่าอับอาย”

วิญญาณนับไม่ถ้วนกำลังกรีดร้อง พวกเขาเป็นวิญญาณที่ถูกจับโดยแม่น้ำ พวกเขาเก็บความทรงจำของชีวิตและทำได้เพียงสาปแช่ง

“ที่นี่… เป็นเพียงพื้นที่ปลายน้ำ แม่น้ำทอดยาวไม่สิ้นสุด ยิ่งคุณขึ้นไปมากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งได้ยินเสียงกรีดร้องของวิญญาณมากขึ้นเท่านั้น”

การแสดงออกของยูร่ามืดมนขณะที่เธออธิบาย การแสดงออกของคนอื่นก็เหมือนกัน พวกเขารู้สึกไม่สบายใจที่คิดว่าคนที่พวกเขาเคยอยู่ด้วยจะต้องทนทุกข์อยู่ที่นี่ บางคนก็โกรธ

“เราไม่สามารถเข้าไปใน Dog’s Mouth และโจมตี Eligos ได้หรือไม่”

โมเมนตัมของการสำรวจนรกนั้นสูงมาก ผู้เล่นเติบโตขึ้นอย่างมากใน Great Human และ Demon War ในขณะที่นรกสูญเสียกองกำลังและอสูรผู้ยิ่งใหญ่จำนวนมาก นอกจากนี้ สมาชิกการสำรวจทั้งหมดได้ดำเนินการโจมตี Hell Gao หลายครั้ง พวกเขาได้รับการยอมรับจากเฮลกาโอ (?) และเอาชนะบทลงโทษนรกได้ ท้องฟ้าและดวงดาวที่บิดเบี้ยว ซึ่งดูเหมือนจะมีสีลางร้ายทุกประเภทซ้อนทับกัน ดวงจันทร์ที่มีดวงตานับพันเปิดกว้าง และหมอกควันหนาทึบในอากาศไม่ได้คุกคามการเดินทางเลย

พวกเขาเล่นผ่านขุมนรกและไม่กลัวอัศวินดำเอลิกอส พวกเขาได้ยินข้อมูลว่าเขาเป็นมหาอำนาจที่ก้าวข้ามปีศาจที่ยิ่งใหญ่เพียงหลักเดียว แต่เรื่องใหญ่คืออะไร? การเดินทางได้เห็นการแสดงอันยิ่งใหญ่ของ Demon Slayer Yura, Bow Saint Jishuka, Faker และ Katz สมาชิกโอเวอร์เกียร์อย่างเรกัสและปอนที่ช่วยพวกเขาก็ทรงพลังเช่นกัน สมาชิกในการสำรวจมีความมั่นใจในทักษะของพวกเขา

อย่างไรก็ตาม สมาชิกโอเวอร์เกียร์คิดต่างออกไป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ยูร่าจับพลังของเอลิกอสได้อย่างแม่นยำ

“ความยากของนรกที่ 20 นั้นสูงกว่าเมื่อก่อนมาก Eligo ได้รับการจู่โจมแล้ว และเป็นไปไม่ได้ที่เขาจะไม่ได้ตั้งค่าการป้องกันใด ๆ เลย”

ปากหมา ซึ่งจัดการแม่น้ำแห่งการกลับชาติมาเกิด เป็นหนึ่งในจุดที่สำคัญที่สุดของนรก

ต้องมีพื้นฐานที่มั่นคงสำหรับการเลือกวาง Eligos ไว้ที่นั่น เมื่อพิจารณาถึงทัศนคติที่จะลาออกจากตำแหน่งโดยคำนึงถึงชื่อเสียงของ Leraje ดูเหมือนว่าเขามีอารมณ์ใกล้เคียงกับนักยุทธศาสตร์ที่ระมัดระวัง ไม่ใช่เรื่องแปลกหากเขาเตรียมการป้องกันหลายชั้นเพื่อทำให้ผู้บุกรุกอ่อนแอลงอย่างมากและเสริมกำลังตัวเอง

– เด็ก. ฉันยังคงอยากได้คุณ

“……!”

ร่างกายของยูร่าแข็งทื่อเมื่อได้ยินเสียงทันที เธอจำเจ้าของเสียงนี้ได้อย่างชัดเจน ที่เคยเป็นจุดเปลี่ยนครั้งยิ่งใหญ่ในอดีต เธอไม่สามารถลืมเสียงของอสูรตัวที่ 2 ได้ อาโมแรคท์

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง