จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1591

3 มิถุนายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1591

หลังจากได้ชีวิตใหม่แล้ว บราฮัมก็หวนคิดถึงอดีตของเขาอยู่เสมอ เพื่อหลีกเลี่ยงความผิดพลาดในการไว้วางใจแพ็กม่าซ้ำแล้วซ้ำเล่าเนื่องจากความเชื่อมั่นในการตัดสินใจของเขามากเกินไปและการถูกหักหลัง เช่นเดียวกับบาปที่ถูกจับในความรู้สึกอิจฉาริษยาและขโมยความสำเร็จของลูกศิษย์ของเขา

เขาต้องการที่จะมีค่าควรแก่การเป็น Duke of Wisdom ในชีวิตนี้ เขาจะเผชิญโลกด้วยเหตุผลและปัญญาไม่ใช่อารมณ์ เลือดของแวมไพร์บางครั้งทำให้ความพยายามของเขาขุ่นมัว แต่แท้จริงแล้วมันเป็นเพียงแรงกระตุ้นเป็นครั้งคราวเท่านั้น บราฮัมมั่นใจว่าเขาบากบั่นดี

หลักฐานคือเขาอาศัยอยู่กับคนที่ไม่มีพรสวรรค์โดยไม่หลีกเลี่ยงพวกเขา ตอนนี้ก็เหมือนเดิม

เวทมนตร์การฟื้นคืนชีพที่เขาทำเสร็จโดยใช้ความหลงใหลในชีวิต—เขาไม่ได้ถูกกวาดล้างไปด้วยความกลัวและความสิ้นหวัง ถึงแม้ว่าเขาจะสังเกตเห็นอนาคตที่เขาจะถูกขังอยู่บนผิวน้ำ ตาย ซ้ำแล้วซ้ำเล่า และสุดท้ายถูกลากลงนรกเพื่อดับไปโดยปราศจาก ร่องรอย

โลกจิตของเขาสงบลง จุดประสงค์สุดท้ายของชีวิตเขาคือการทิ้งรอยไว้บนร่างนิรันดร์ของแครนเบล เขาตั้งใจแน่วแน่ที่จะจารึกชื่อนักมายากลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์โลก อย่างไรก็ตาม ณ เวลานี้…

“……”

ตู่เกี้ยน!

ใจที่สงบของบราฮัมเริ่มเต้นแรงในลักษณะที่ขัดกับความประสงค์ของเขา ขณะดูกริดปีนคอมังกรยักษ์ ความศักดิ์สิทธิ์ของกริดเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อรวมกับความเร็วที่เพิ่มขึ้นของมังกร ทุกครั้งที่มังกรหักเลี้ยว แสงขั้วโลกสีส้มจะแผ่กระจายไปราวกับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ที่ปกคลุมโลก

มันเป็นภาพเหมือนฝัน แต่มันคือความจริง เลือดร้อนที่ไหลออกจากข้อมือของเขาที่เจาะด้วยเล็บของเขาเป็นข้อพิสูจน์

“ขี่… มังกร?”

ความคิดที่ไปไกลกว่าปัญญาของ Duke of Wisdom ผู้ซึ่งไม่ถูกผูกมัดด้วยสามัญสำนึกโดยเฉพาะ บราฮัมได้แต่หัวเราะ มันไม่ใช่เสียงหัวเราะแดกดัน

อีกด้านหนึ่ง—

[……]

แครนเบลไม่สามารถหัวเราะได้ ในขั้นต้น เมื่อ Overgeared God บุกเข้าไปในที่เกิดเหตุ เขายังได้เห็นเรื่องราวของ Crazy God และ Crazy Dragon ต้องขอบคุณฉากที่บังคับฉายผ่านเศษเวทย์มนต์ของ Ifrit มันเป็นภาพที่ไม่สมจริงซึ่งกำลังเข้าใกล้มังกรที่เข้าใจยาก แต่แครนเบลไม่ได้กระวนกระวายใจมากนัก เขามั่นใจได้อย่างง่ายดายอย่างน่าประหลาดใจ

อิฟริตที่กำลังจะตาย—เขาสังเกตเห็นเหตุผลที่เธอวางกริดไว้ที่คอของเธอและเห็นอกเห็นใจ

ถูกตัอง. แครนเบลมองว่ามันเป็นอิฟริตโดยใช้กริด เป็นเพียงการเอาชนะวิกฤติในขณะนั้น เขาคิดว่าไม่มีความหมายอีกต่อไป มันเป็นธรรมชาติ แครนเบลไม่รู้ว่ากริดเป็นคนสร้างเขาของอิฟริท เขาไม่ได้คาดการณ์ว่าความไว้วางใจและความโปรดปรานของ Crazy God และ Crazy Dragon ที่มีต่อกันนั้นแข็งแกร่งมาก

‘สถานะ… เพิ่มขึ้นเท่าไหร่’

เกล็ดของแครนเบลลุกขึ้นยืนเมื่อเขาสังเกตเห็นว่ากริดไม่ได้ถูกดึงเข้าไปในพื้นที่ของเขา ดูเหมือนว่าเขาสวมเกราะเหล็กที่ทำจากใบมีดที่แหลมคม มองแวบแรกมันเป็นการคุกคาม แต่จริงๆ แล้วมันเป็นแค่การแสดงถึงความกลัว

คุราราราระระ!

ความศักดิ์สิทธิ์ของกริดเพิ่มขึ้นมากพอที่จะครอบคลุมร่างกายของบาสก์ The Breath ที่ยิงโดย Basque เกือบจะเป็นสีส้ม แครนเบลไม่อาจมองเห็นได้ในขณะที่ลมหายใจของบาสก์เติมเต็มวิสัยทัศน์ของเขาก่อนที่เขาจะรู้ตัว เขาละทิ้งความเย่อหยิ่งของเขาและตีกลับด้วยลมหายใจเดียวกัน เขาตอบช้าไปหน่อย แต่ก็ไม่มีปัญหา ลำดับชั้นของแครนเบลสูงที่สุดในบรรดามังกรที่นี่ แม้ว่าเขาจะตอบโต้ช้ากว่าคู่ต่อสู้ เขาก็ยังตีคู่ต่อสู้ การหมุนเวียนของพลังเวทย์มนตร์ การสำแดงเจตจำนง กิจกรรมของเนื้อหนัง ฯลฯ ทุก อย่างเร็วกว่าอีกด้านหนึ่ง

Cranbel’s Breath ที่ถูกยิงหนึ่งก้าวต่อมาชนกับ Basque’s Breath แครนเบลเตรียมพร้อมสำหรับการเคลื่อนไหวต่อไป ปีกทั้งสองของเขากางออกกว้างในขณะที่ลมหายใจของเขาเองบดขยี้และทะลุผ่านลมหายใจของบาสก์ เขาคำนวณเส้นทางที่บาสก์จะใช้เพื่อหลบลมหายใจและย้ายไปที่นั่น

ทุกอย่างจนถึงตอนนี้ใช้เวลาเพียงครู่เดียว ถูกต้องที่จะอธิบายว่ามันเป็นสถานการณ์ที่เกิดขึ้นพร้อมกับการระเบิด

[……!]

หน้าอกที่เหมือนกำแพงของแครนเบลถูกบดขยี้ มันเป็นผลพวงของการเคลื่อนไหวไปตามเส้นทางแห่งลมหายใจที่เขายิง เขาไม่เคยคิดแม้แต่ว่าลมหายใจของเขาจะถูกบดขยี้แบบย้อนกลับ ในสถานการณ์ที่ไม่ค่อยเกิดขึ้น Basque’s Breath จะไม่สูญเสียโมเมนตัมขณะที่มันทะลุผ่านเกล็ดของแครนเบลและทุบหน้าอกของเขา มันพัดแครนเบลไปยังอีกฟากหนึ่งของท้องฟ้าราวกับต้องทะลุผ่านแครนเบล

‘เหลือเชื่อ.’

บาสก์รู้สึกประหลาดใจมากกว่าแครนเบล ลมหายใจอยู่ใกล้กับพลังบริสุทธิ์ของมังกร ใกล้กับพลังงานภายใน การต่อสู้ที่ Basque’s Breath ต่อสู้และเอาชนะ Cranbel’s Breath นั้นเป็นไปไม่ได้แม้ว่าท้องฟ้าจะพลิกคว่ำ อย่างไรก็ตาม กริดทำให้มันเป็นไปได้

 

[ดยุคแห่งการขยายเสียง]

[เมื่อเปิดใช้งาน พลังของเวทย์มนตร์และทักษะที่คุณใช้จะเพิ่มเป็นสองเท่า

อย่างไรก็ตาม ทรัพยากรที่ใช้ไปและคูลดาวน์ก็เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเช่นกัน

★ เอฟเฟกต์ของไอเท็มและทักษะที่ย่นระยะเวลาคูลดาวน์จะได้ผลเพียง 65%]

 

มีการกำหนดกฎใหม่ตั้งแต่เวลาที่ลมหายใจของบาสก์เปิดใช้งานในหน้าต่างทักษะของกริด เป็นกฎที่ Basque มีศักยภาพที่จะก้าวข้ามลำดับชั้น กฎใหม่ทำให้เกิดวิกฤตแก่แครนเบล

‘เร็วขึ้นอีกนิด!’

กริดแนบชิดคอของบาสก์ มันดูไม่น่าดูเมื่อเทียบกับร่างก่อนหน้านี้ตอนที่เขาเหยียดหลังอย่างมั่นใจ แต่เขาช่วยไม่ได้ ยิ่งเร่งยิ่งแรง แรงลมยิ่งต้าน…

[จับไว้แน่น!]

เขาพร้อมที่จะเผชิญกับการต่อต้านที่แข็งแกร่งขึ้น ท่าทางของกริดที่เปลี่ยนไปดูเหมือนจะเป็นอย่างนั้น และสิ่งนี้ก็กระตุ้นชาวบาสก์ เขากัดฟันที่แหลมคมหลายร้อยเล่มและไล่ตามแครนเบลอย่างสุดกำลัง เขาตามทันแครนเบลในทันที ในตอนแรก เขาถูกลมพัดพาไป เขาล้มเหลวในการควบคุมร่างกายของเขาชั่วคราว Basque’s Breath ซึ่งเพิ่มความแข็งแกร่งเป็นสองเท่านั้นทรงพลัง

กัดบาสก์ที่คอของแครนเบล จากนั้นหางของ Basque ก็พุ่งเหมือนหอกและชนกับหางของ Cranbel

บรรยากาศก็โห่ร้อง ความศักดิ์สิทธิ์ของกริดที่ทำให้ท้องฟ้าสั่นสะเทือน แครนเบลจ้องมองตามกริด เขาโล่งใจที่เห็นว่ากริดกลายเป็นคนมีอาวุธเดียว วิชาดาบคู่อันทรงพลังถูกผนึกไว้

มันเป็นเรื่องเร่งด่วน

ไอเทมมากมายหลั่งไหลออกจากคลังของกริดในขณะที่เขาค่อยๆ เข้าใกล้แครนเบลมากขึ้น และพวกมันก็รวมตัวกันเป็นแขน มันคือแขนเทียมที่ใกล้เคียงกับหัตถ์เทวะ เป็นหนึ่งในสองพลังที่กริดได้รับจากการเผยแผ่ความจริงแห่งขุมนรก มันเป็นแขนเทียมที่สร้างขึ้นโดยใช้พลังที่เกิดขึ้นจากข้อเท็จจริงที่ว่า Overgeared God เป็นผู้ปกครองของทุกสิ่ง

 

[ พลังแห่งการปกครองได้ฟื้นฟูแขนที่คุณสูญเสียไปแล้ว]

[พลังแห่งการปกครอง]

[รวมสองรายการขึ้นไปเพื่อสร้างสารหรือปรากฏการณ์

พลังของสารหรือปรากฏการณ์นั้นแปรผันตามความทนทานรวมของสิ่งของที่รวมกัน

★ไอเทมที่มีความทนทานเป็นอนันต์ไม่สามารถกำหนดเป็นเป้าหมายได้

เวลาคูลดาวน์ของทักษะ: 1 ชั่วโมง

ระยะเวลาทักษะ: 3 นาที]

 

เป็นทักษะที่ไม่ใช้ทรัพยากร แต่ก็ไม่ง่ายที่จะใช้ เขาต้องเติมเต็มกระบวนการทั้งหมดด้วย ‘จินตนาการ’ ในขณะที่เปิดใช้งาน Power of Domination เพื่อสร้างสารหรือปรากฏการณ์ที่ต้องการ เป็นเรื่องยากมากที่จะสร้างสารหรือปรากฏการณ์ที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วเว้นแต่เขาจะมีตัวอย่างที่เรียกว่า ‘หัตถ์เทวะ’

เสียงกริ๊ก!

กริดเต็มไปด้วยโลหะเย็นยะเยือก ต่างจากผู้เหนือธรรมชาติคนอื่นๆ ที่รักษาจุดบกพร่องของร่างกายด้วยการสร้างใหม่หรือ การรวมกัน ระบบตอบสนองทันทีในขณะที่เขาติดอาวุธด้วยดาบสองเล่มในการเคลื่อนไหวที่ค่อนข้างอึดอัด

 

[ ลักษณะที่ปรากฏของภูเขาและกระแสน้ำไหล ได้เปิดใช้งาน ]

[ วาดภูมิประเทศที่ใครบางคนปกป้องมาตลอดชีวิตด้วยดาบของคุณ ]

 

“ดรอปดราก้อน…”

[พูดถึงการล่มสลายของมังกรพอมั้ย!] แครนเบลตะโกน แรงของเขาในขณะที่เขาฉีกและบิดจมูกของ Basque ที่กัดคอของเขานั้นแย่มาก

ในขณะนี้ เปลวเพลิงได้กลืนกินโลก มันคือ Storm of the Fire God ซึ่งตอนนี้ดูเหมือนจะไม่เหมาะที่จะเป็นโลกจิตของ Overgeared God พลังของฟีนิกซ์แดงในหัวใจของกริดหมุนวน ท่าทางดุดันราวกับได้ลิ้มรสชาติที่พุ่งสูงขึ้นของกริด

พลังของโลกจิตได้รับผลกระทบจากสถานะ จนถึงตอนนี้ ศัตรูนับไม่ถ้วนได้พิสูจน์แล้ว ผู้หลุดพ้นส่วนใหญ่ได้ทำลายโลกจิตของกริดอย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตาม ตอนนี้—

[ กุ๊ก…?! ]

แครนเบลล้มเหลวในการทำลาย Storm of the Fire God เขาล้มเหลวในการหยุดยั้งบาสก์ที่กำลังฟื้นตัวอย่างรวดเร็วและกริดที่กำลังเติบโตอย่างแข็งแกร่ง

“…พินนาเคิลลิงค์ คิลล์เวฟ!!!”

ในโลกที่เต็มไปด้วยพายุสีแดงและพระอาทิตย์ตก พระเจ้าได้เต้นรำ มันอยู่บนหัวของมังกรขณะถือดาบสองเล่ม พลังทั้งหมดที่ลุกขึ้นจาก Rune of Gluttony กลมกลืนกับการเต้นรำ

สั่น.

เสียงระฆังที่ชัดเจนทำให้ภาพของกริดทับซ้อนกับคนอื่น แครนเบลคำรามอย่างรุนแรงขณะที่เขาถูกพลังดาบพุ่งเข้าใส่

 

[ วิชาป้องกันตัวขั้นสูง เปิดใช้งานแล้ว!]

[วิกฤต!]

[ เป้าหมายได้รับความเสียหาย 5,378,922,746 ดาเมจ ]

[…เทพสวรรค์ประหลาดใจ!]

[ ดวงตาของ Martial God Zeratul ที่จ้องมองมาที่คุณเป็นสีแดงและแดงก่ำ…]

[คุณถูกโจมตีอย่างรุนแรง!]

[พระเจ้าไม่ได้ตายง่ายๆ]

[หนีไปวัดที่ใกล้ที่สุดทันที!]

 

ความสุขอันเยือกเย็นและความเจ็บปวดอันน่าสะพรึงกลัวเกิดขึ้นพร้อมกันกับกริด เศษลำแสงสีเงินมองเห็นได้จากกริดที่กำลังพังทลาย มันเป็นร่องรอยที่ลมหายใจของแครนเบลทิ้งไว้ ซึ่งทะลุผ่านไขสันหลังของบาสก์และทำให้ร่างกายของกริดกลายเป็นผ้าขี้ริ้ว

 

[ ผลของอัศวินมังกรสิ้นสุดลงแล้ว ]

 

ภาพของกริดที่ร่วงหล่นลงสู่ดวงตาของแครนเบล ผู้ซึ่งยอมให้มีการโจมตีครั้งใหญ่ติดต่อกัน และแถบพลังชีวิตของเขาก็ถูกเปิดเผยในที่สุด

[ Overgeared God ต้องขอบคุณคุณที่ทำให้ฉันรู้ว่า Ifrit ดีกว่าฉัน]

คำพูดของแครนเบลจบลงในเสี้ยววินาทีและเขย่าความคิดที่ว่างเปล่าของกริด

กริดถูกบีบให้ต้องเลือก เขาควรจะหนีแบบนี้หรืออยู่ต่อและสู้ให้ถึงที่สุด? มันเป็นเกมง่ายๆ กริดเลือกอย่างหลังอย่างแปลกใจ มีบราฮัมอยู่ที่นี่

“บราฮัม…! หนีไปเดี๋ยวนี้!” กริดตะโกนสุดเสียง เขารู้สึกได้อย่างเต็มที่เมื่อเขาขึ้นเรือ Basque และได้สถานะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว Dragon Words ของ Cranbel ที่ครองฉาก Dragon Words สูญเสียผลของพวกเขา เป็นไปได้ที่บราฮัมจะหนีไปในตอนนี้ เขาจะดึงความสนใจจนถึงเวลานั้น…

นี่คือสิ่งที่กริดคิด

[ไม่มีใครสามารถออกจากที่นี่ได้]

แครนเบลทำลายความหวังนั้น ทำได้ง่ายดายและเพียงไม่กี่คำ

[วันนี้ ฉันจะไปให้ไกลกว่าอิฟริท ข้าจะกลืนกินพวกเจ้าทั้งหมดและทำให้สำเร็จ…]

แครนเบลพูดไม่ทันจบ เป็นเพราะมังกรอีกตัวอุ้มกริดไว้บนคอของเขาในนามของบาสก์ที่ล้มลงกับพื้น สถานะของกริดเพิ่มขึ้นอีกครั้ง Dragon Words ของ Cranbel สูญเสียผลของมันอีกครั้ง

“บราฮัม! ทิ้ง!”

กริดผู้กระหายเลือด—เขารู้สึกถึงความตายแน่นขึ้นใต้คางและรีบวิ่งไปที่แครนเบล คราวนี้มันเป็นลมหายใจสีเขียว เขาใช้ Divinity เพื่อใช้ Item Combination อีกครั้งเพื่อทำให้อาวุธของเขาสมบูรณ์ จากนั้นเขาก็แสดงระบำดาบ น่าเสียดายที่ไม่มีเสียงระฆัง

คุราราราระระ!

แครนเบลได้รับบาดเจ็บ เขาต้องอดทนกับมัน เขาปล่อยลมหายใจและหยุดการร่ายดาบของกริดด้วยเวทมนตร์และหางแทน

“ กุ๊ก…! ”

การปะทะครั้งที่สองทำให้กริดล้มลง มังกรเขียวที่พาเขาไปชนเข้ากับทะเลทรายอย่างบาสก์ ถึงอย่างนั้นก็ยังดี

คุราราราระระ!

คราวนี้ มังกรฟ้าอุ้มกริด กริดเริ่มใหม่อีกครั้ง เขายกสถานะของเขาและเข้าหา Cranbel ด้วยลมหายใจสีน้ำเงิน คราวนี้การเต้นของเขาสั้นและโทรม เป็นเพราะการร่ายรำดาบฟิวชั่นของเขามีเวลาคูลดาวน์ก่อนที่จะนำกลับมาใช้ใหม่ได้

“กุ๊ก!”

การ ปะทะ ครั้งที่สาม ทำให้กริดถึงแก่ชีวิต เทียมของเขาถูกทุบและแม้แต่มังกรสีน้ำเงินก็ตกลงไปที่พื้น

แครนเบลสามารถทนต่อพลังแห่งลมหายใจ แต่มังกรตัวอื่นไม่สามารถทนต่อลมหายใจของแครนเบลได้ มันเป็นความแข็งแกร่งอย่างสิ้นหวัง มีสิ่งหนึ่งที่ปลอบโยน

“…ดีจัง.”

บราฮัมหลบหนีออกจากที่เกิดเหตุ คำสาปที่เขาแสดงออกมาก่อนจะจากไปยังคงติดหูกริด

หน้าต่างการแจ้งเตือนกำลังได้รับการปรับปรุงในมุมมองของเขาขณะที่กริดยิ้ม

 

[เหลือเวลาอีกสองวินาทีจนกว่าระบบ ‘การคืนฉุกเฉิน’ จะถูกปิดการใช้งาน]

[โปรดทราบ! ความตายจะถูกลงโทษอย่างรุนแรง!]

 

ห้าวินาทีผ่านไปเกือบแล้วตั้งแต่สถานะอมตะ กริดตอบสนองโดยไม่ทันได้คิด ในกรณีที่เขาถือมังกรด้วยหัตถ์เทวะและเปิดใช้งานระบบการคืนฉุกเฉินที่กระพริบ อย่างไรก็ตาม-

 

[ไม่สามารถหลบหนีได้]

 

เขาถูกจับโดยกฎที่สร้างใหม่ของแครนเบล

[ พลังที่มีอยู่ในคำพูดจะแข็งแกร่งขึ้นเมื่อพันธสัญญาเกิดสัมฤทธิผล พระเจ้าโอเวอร์เกียร์ บุคคลผู้ยิ่งใหญ่ที่บดบังเวลาหลายปี ฉันจะฆ่าคุณ]

คาถานับร้อยเข้ามาในความคิด เป็นภาพที่ทำให้กริดตระหนักอย่างยิ่งว่าบราฮัมไม่อยู่

‘ถึงกระนั้นฉันก็ต่อสู้ได้ดีพอ’

 

[ระบบการคืนฉุกเฉินถูกปิดใช้งาน]

 

กริดปล่อยมือหลังจากเห็นหน้าต่างแจ้งเตือนที่เพิ่มขึ้น

[ขึ้น.]

จากนั้นมังกรตัวสุดท้ายที่เหลืออยู่ก็บินไปและก้มศีรษะลง

ซีนอน—มันเป็นมังกรที่ไม่น่าดูที่สุด ร่างกายของเขามีขนาดเล็กมากเมื่อเทียบกับมังกรตัวอื่นๆ และเขาก็เต็มไปด้วยบาดแผล เขาไม่มีแม้แต่ปีก แต่สำหรับกริด เขาคือความหวังสุดท้าย ไม่มีเหตุผลที่จะปฏิเสธตั้งแต่แรก

แครนเบลไม่สนใจที่จะห้ามกริดไม่ให้ขี่ซีนอน คงไม่แปลกถ้ามังกรชั้นต่ำและเทพหนุ่มตายในไม่ช้า สองคนนี้จะทำอะไรได้?

คาถานับร้อยหลั่งออกมาพร้อมกัน พวกเขาเคลื่อนตัวไปทุกวิถีทางในทุกรูปแบบและความเป็นไปได้ทั้งหมดของกริดก็ถูกลบทิ้ง

ลมหายใจของซีนอนที่มีต่อเขาอ่อนแอ มันล้มเหลวในการฝ่ากระแสบัพติศมาแห่งเวทมนตร์และสูญเสียพลังไปตลอดทาง อย่างไรก็ตาม การแสดงออกของแครนเบลแข็งทื่อ สติของเขาที่ถูกแบ่งออกเป็นหลายร้อยส่วนต่างตื่นตระหนก เขารวมจิตสำนึกของเขาอย่างสะท้อนกลับ

มันสายเกินไปแล้ว. แสงจันทร์เย็นยะเยือกแยกร่างของเขาและทะเลทรายออกจากกัน เกิดเสียงอึกทึกและทุกคนในที่เกิดเหตุตกลงไปใต้ดินลึก พวกเขาเหนื่อยจนไม่มีใครต้านทานได้ ในที่สุดพวกเขาก็มาถึงจุดสิ้นสุดของพื้นที่ใต้ดิน บังเอิญเป็นที่ตั้งของปราสาทของมารี โรส

“จ- ฝ่าบาท!!!”

“……?”

กริดเข้าใจผิดคิดว่าสถานที่แห่งนี้เป็นขุมนรกชั่วขณะ เป็นเพราะผู้คนในเรย์ดันซึ่งเขาคิดว่าตายไปแล้วได้ทักทายเขา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง