จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1590

30 พฤษภาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1590

[ เป้าหมายได้รับความเสียหาย 1,507,344,962 ดาเมจ ]

[นี่คือความสำเร็จที่เหลือเชื่อ…!]

[เหล่าทวยเทพสวรรค์กระซิบหลังจากอ่านความเจ็บปวดบนใบหน้าของแครนเบล]

[ โมเมนตัมของ Martial God Zeratul เพิ่มขึ้น เขายืนยันว่าควรมีการหารือเกี่ยวกับข้อตกลงกับมังกรอีกครั้ง]

 

การโจมตีหนึ่งครั้งได้รับการจัดการอย่างเหมาะสม

สปีชีส์เหนือธรรมชาติขั้นสูงสุดหรือสปีชีส์สัมบูรณ์—เขาสร้างความเสียหายอย่างมีนัยสำคัญต่อสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังที่สุดในโลกที่ครองอำนาจสูงสุด

หัวใจของกริดโล่งใจ ปฏิกิริยาของ Zeratul ค่อนข้างไม่เป็นที่พอใจ แต่รู้สึกเหมือนทศวรรษแห่งความคับคั่งจากความคับข้องใจลดลง ในเวลาเดียวกันความวิตกกังวลใหม่ก็เกิดขึ้น พลังแห่งลมหายใจเกินความคาดหมาย พลังแห่งลมหายใจอยู่ที่ 1.5 พันล้านแม้สถานะของเขาจะลดลงครึ่งหนึ่ง มันมากเกินไปเมื่อพิจารณาถึงผลกระทบของ Revolve Dragon Drop Pinnacle Kill ซึ่งขยายความเสียหายของการโต้กลับให้มากที่สุด

พลังป้องกันของมังกรย่อมเหนือกว่าการป้องกันของกริดอย่างมาก เขาคิดว่ามันคงจะดีถ้าเขาสามารถสร้างความเสียหายได้หลายสิบล้าน…

‘มันหมายความว่ามันจะจบลงโดยตรงหรือไม่ถ้าฉันถูกโจมตีด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว’

การล้มของกริดซึ่งเกิดขึ้นมาระยะหนึ่งก็หยุดลง ลิ้นผิวหนังของเขาดูเหมือนจะพลิกกลับ มันใกล้เคียงกับการกระตุกร่างกายของเขาแบบสุ่ม เป็นเพราะแรงกดดันมหาศาล ร่างของกริดถูกดูดลึกลงไปในใต้ดินที่ถล่มลงมา ไอเท็มระดับตำนานและตำนานบนร่างกายของเขานั้นทำอะไรไม่ถูก ปรากฏการณ์ทางกายภาพที่สร้างขึ้นโดยกฎแห่งคำมังกรหมายความว่าโอเวอร์เกียร์ก็อดกริดไม่สามารถออกจากพื้นที่ของแครนเบลได้ เขาล้มลงทันทีหลังจากแครนเบลที่ล้มลงก่อนหน้านี้

“ กุ๊ก…! ”

ภาพตัดขวางของทะเลทราย—ชั้นทุกประเภท ผลผลิตของประวัติศาสตร์ที่สร้างขึ้นในสมัยที่ไม่ใช่ทะเลทราย วิสัยทัศน์ที่ซับซ้อนของกริด ยิ่งเขาล้มลงลึกเท่าไร กริดก็ยิ่งเรียนรู้เกี่ยวกับความรู้สึกและสีของชั้นต่างๆ มากขึ้นเท่านั้น เขาเดาได้ไม่ชัดว่าเรย์ดันโบราณจะมีระบบนิเวศแบบใด รู้สึกเหมือนกำลังศึกษาบางสิ่งที่ไม่ได้อยู่ในชะตากรรมของเขา

จนกระทั่งเมื่อสักครู่นี้เอง

“……?!”

มุมมองของกริดกลับด้าน ร่างกายของเขาเคลื่อนตัวออกจากส่วนท้ายของพื้นที่ใต้ดินที่เขาไปถึงอย่างรวดเร็ว ในไม่ช้าวิสัยทัศน์ของเขาก็เปลี่ยนเป็นสีน้ำเงิน เขาเห็นท้องฟ้า มังกรเงินมองลงมาที่กริด

‘เทเลพอร์ต’

กริดตระหนักว่าตำแหน่งของเขาแย่กว่าที่เขาคิด เขารู้ว่าเขาสามารถตายจากความเหนื่อยล้าได้ในขณะที่ไล่ตามหางของแครนเบลในการต่อสู้เท่านั้น

‘คำมังกรบ้าไปแล้ว’

เขาตระหนักว่าทำไมมังกรจึงอยู่ยงคงกระพัน กริดอดไม่ได้ที่จะหัวเราะอย่างขมขื่นเมื่อตระหนักถึงพลังของคำมังกร

[สถานะของคุณสูงกว่าที่ฉันคิด]

แครนเบลเปิดปากของเขา เลือดที่ไหลออกจากหน้าผากของเขานั้นไม่มีอะไรพิเศษ มันเป็นสีแดงเหมือนเลือดมนุษย์ เกล็ดโปร่งใสบางส่วนถูกย้อมเป็นสีแดง และสิ่งนี้ทำให้เขาซ้อนทับกับรูปลักษณ์ของอิฟริต

[ฉันไม่รู้ว่าคุณจะไม่เชื่อฟัง Dragon Words]

“……?”

อะไรคือเรื่องไร้สาระนี้? กริดปล่อยให้มันเข้าหูข้างหนึ่งออกไปอีกข้างหนึ่ง เขาทิ้งความทรงจำอันน่าเศร้าที่ผุดขึ้นมาในหัวเมื่อเขาเห็นเกล็ดของแครนเบลที่เปลี่ยนเป็นสีแดงและเขาก็ตั้งสมาธิ

ความแข็งแกร่งของเขาอยู่ในความสามารถทางกายภาพของเขาในการตอบสนองต่อความรู้สึกเหนือธรรมชาติในระดับหนึ่ง สถานการณ์ตอนนี้แย่ลงมากเมื่อค่าสถานะของเขาลดลงครึ่งหนึ่ง แต่เขาสามารถควบคุมร่างกายที่ทะยานขึ้นไปบนท้องฟ้าเพื่อสร้างท่าทางที่มั่นคง

กริดเตะอากาศในตำแหน่งนี้ เขาเร่งร่างกายของเขาที่ถูกลากไปให้ถึงขีดสูงสุดและคลี่ก้าวเพื่อขยายพลังของการร่ายดาบ

──!

ดาบของกริดและหางของแครนเบลชนกันเป็นลำดับ น่าแปลกที่ไม่มีเสียงรบกวน กองกำลังที่เข้มข้นกำลังชะลอแนวคิดทั้งหมด มีเพียงการระเบิดล่าช้าหลังจากการชนกันหลายสิบครั้ง ต่อจากนั้น เศษเสี้ยวอันโปร่งใสของแครนเบลที่กระจายออกไปก็กระจายออกไปพร้อมกับสีของพระอาทิตย์ตก มันดูลึกลับและสวยงาม แต่กริดไม่มีเวลาให้อารมณ์อ่อนไหว

การผสมผสานไอเท็ม, Overgeared God’s Rage และอื่นๆ—บัฟทั้งหมดที่เขาเพลิดเพลินมีเวลาจำกัด

การโจมตีคริติคอล Ultimate Martial Art, God’s Command และอื่นๆ—จำเป็นต้องเพิ่มจำนวนการโจมตีเพื่อเพิ่มความน่าจะเป็นที่จะเกิดผลที่เป็นประโยชน์

การโจมตีของกริดโดยใช้ระบำดาบโอเวอร์เกียร์ก็อด ทักษะดาบของราชาไร้พ่าย ทักษะที่ได้รับจากราชาแห่งขุนเขาแห่งเกรเนียร์ ไอเทมและฉายาของเขานั้นรวดเร็ว และการป้องกันของเขาก็แข็งแกร่ง เขามุ่งเป้าไปที่ร่างกายส่วนบนและขาสั้นของแครนเบลอย่างไม่ลดละ ในขณะที่เขาใช้ทักษะที่ทำลายล้างที่สุดของเขาไปที่ไหล่และคอที่ยาว ซึ่งยากต่อการปกปิด ด้วยเหตุนี้หางของแครนเบลจึงไม่ว่าง มันเคลื่อนไปในลักษณะวิงเวียนเพียงลำพังเพื่อปกป้องทุกทิศทาง เป็นไปได้เพราะหางใหญ่และยาว

‘เขาไม่เชื่อฟังคำของมังกรจริงหรือ?’

ดวงตาของแครนเบลสงบไม่เหมือนกับหางที่ยุ่งของเขา เป็นเพราะจิตสำนึกในการควบคุมร่างกายของเขาและจิตสำนึกในการสังเกตกริดนั้นแยกออกจากกัน ปัจจุบันจิตสำนึกของเขาถูกแบ่งออกเป็นหลายร้อยชิ้น จิตสำนึกในการไตร่ตรองทั้งสนามรบและการจัดการเวทมนตร์การสอดส่องที่แผ่ขยายออกไปหลายร้อยกิโลเมตรนั้นถูกควบคุมอย่างง่ายดาย

ทันใดนั้น ดาบที่เผยให้เห็นรูปร่างของมันอย่างช้าๆ ถูกฝังไว้ที่คอยาวของแครนเบล มันคือ 300,000 Army Stealth Sword เป็นการจู่โจมอย่างลับๆ ที่สามารถหลอกลวงความรู้สึกของยังบัน เมียร์ ดาบอันล้ำค่าของเทพเจ้าที่ถูกขับไล่

แครนเบลมั่นใจ ‘เขาไม่สามารถฝ่าฝืนได้ การโจมตีครั้งแรกเป็นเรื่องบังเอิญ’

แครนเบลไม่หวั่นไหวกับความจริงที่ว่าการป้องกันแบบสัมบูรณ์ไม่มีอำนาจ เช่นเดียวกับมังกรส่วนใหญ่ ศัตรูที่เขาคิดว่าเป็นญาติของเขาเอง ได้รับการพิสูจน์แล้วเมื่อ Cranbel โจมตี Basque แต่การป้องกันแบบสัมบูรณ์ไม่ได้ผลกับมังกรตัวเดียวกัน นี่หมายถึงการป้องกันอย่างสมบูรณ์ ซึ่งถือว่าศักดิ์สิทธิ์สำหรับพลเรือน ไม่ได้มีความหมายอะไรกับมังกรมากนัก

สำหรับมังกร ไม่มีเหตุผลที่จะต้องกระวนกระวายใจเพราะการป้องกันแบบสมบูรณ์ถูกทำลาย สิ่งที่เซอร์ไพรส์แครนเบลคือความเจ็บปวดลึกๆ ที่เขาสัมผัสได้ในขณะที่ลมหายใจถูกสวนกลับ มันเป็นความเจ็บปวดที่เขาประสบเป็นครั้งแรกตั้งแต่เขาเกิด

การโจมตีครั้งแรกของกริดที่ทุบเกล็ดหลายชิ้นอย่างรุนแรง ฉีกผิวหนังของเขา และเขย่าสมองของเขาทำให้เกิดภาพลวงตาอันยิ่งใหญ่สำหรับแครนเบล มันคือภาพลวงตาที่กริดไม่เชื่อฟังคำแห่งมังกร นั่นคือ ‘ผนึกพลังของเทพโอเวอร์เกียร์’

ใช่ เขาคิดผิด เจตนาฆ่าของแครนเบลซึ่งถูกระงับโดยความสนใจในกริด เงยหน้าขึ้นอีกครั้ง เจตนาฆ่าเกิดขึ้นจากความรังเกียจที่เขารู้สึกได้ถึงความเย่อหยิ่งของกริดในการปฏิเสธความโปรดปรานของเขา ตอนนี้เขายืนยันแล้วว่ากริดมั่นใจเกินไปเมื่อเทียบกับทักษะของเขา เจตนาฆ่าของแครนเบลก็เข้มข้นขึ้น อยู่ในระดับที่จับต้องได้

ทันใดนั้น สายฟ้าพลังวิเศษก็ปรากฏขึ้นและตกลงมาโดยไม่มีสารตั้งต้นใดๆ มังกรไม่ได้ถูกผูกมัดด้วยสูตรหรือกฎเมื่อใช้เวทมนตร์ มันเป็นระดับที่ก้าวข้ามการทำงานหนักของนักมายากลผู้ยิ่งใหญ่ที่ละเว้นการร่ายและทำเวทย์มนตร์สำเร็จ จิตตานุภาพของเขาเองคือเวทมนตร์ ถูกต้องแล้วที่มองว่ามันเป็นแนวคิดที่คล้ายกับ Sword Saint’s Heart Sword

 

[คุณได้รับความเสียหาย 227.340 ดาเมจ]

 

“……?”

สายตาของกริดเต็มไปด้วยสายฟ้าที่ส่องแสงเป็นสีขาว เขารู้สึกสับสน เป็นเพราะสัมผัสเหนือธรรมชาติของเขาไม่ตอบสนองเลย หลังจากที่เขาถูกสายฟ้าที่ตกลงมาแทงทะลุประสาทสัมผัสเทียมของเขา เขารู้ว่านี่คือเวทมนตร์ของแครนเบล

‘แมลง?’

ทำไมประสาทสัมผัสที่เหนือธรรมชาติของเขาไม่ตรวจจับมัน? กริดผู้ต้องสงสัยหยุดเคลื่อนไหวชั่วขณะหนึ่ง มันน้อยกว่า 0.1 วินาที ในขณะเดียวกัน มังกรเป็นสิ่งมีชีวิตที่จำวินาทีได้ด้วยการแบ่งออกเป็นหลายร้อยหน่วย

 

[ ท่านได้รับความเสียหาย 315,050 ดาเมจ ]

 

จากนั้นหางของแครนเบลก็ตีไปที่ด้านข้างของกริดและแทงเข้าที่หน้าอกของเขา เขาไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น แต่หันหลังกลับและมัดร่างของกริดไว้แน่น

“ ไอ..! เขา ไม่สามารถหายใจหรือเคลื่อนไหวได้ กริดมีสภาพร่างกายไม่ปกติและคร่ำครวญด้วยความเจ็บปวด แน่นอน เขารู้ว่าเขาจะแพ้ อย่างแรก เป้าหมายของเขาคือจัดการกับการโจมตีหนึ่งครั้ง มันเลวร้ายเกินไป ยังไงเขาก็ไม่อยากแพ้ โดยเฉพาะเมื่อคู่ต่อสู้เป็นคนที่เอาของมีค่าของเขาไป…

เกิดขึ้นขณะที่กริดกำลังกัดฟัน…

“การลงโทษ”

มันเป็นรูปแบบของการทำลายล้าง เวทมนตร์ทรงกลมสีแดงสดแยกหางของแครนเบล ด้วยเหตุนี้ แผ่นหลังของบราฮัมจึงมองเห็นได้ในนิมิตของกริดที่ไร้ลมหายใจ

“มีทฤษฎีที่ว่าปรากฏการณ์หรือภัยพิบัติที่เกิดขึ้นตามภาพจิตของมังกรนั้นเป็นที่มาของเวทมนตร์ หากเป็นเช่นนี้ เวทมนตร์ของมังกรก็ใกล้เคียงกับปรากฏการณ์ทางธรรมชาติ เช่น ไต้ฝุ่น สึนามิ และแผ่นดินไหว เป็นไปไม่ได้ที่จะรู้สึกถึงเจตนาฆ่า ดังนั้นประสาทสัมผัสที่อยู่เหนือธรรมชาติจะทื่อ” บราฮัมกล่าวอย่างเงียบ ๆ ไม่มีการรบกวนทางอารมณ์ ราวกับว่าเขาเตรียมอะไรบางอย่างไว้

สีหน้าของกริดยับยู่ยี่ราวกับกระดาษ “นี่คืออะไร? ทำไมยังไม่หนีไปอีก”

เป็นครั้งแรกที่เขามาถึงที่เกิดเหตุ กริดส่งสัญญาณให้บราฮัมหนีขณะที่ครันเบลสนใจ เขาไม่ต้องการให้บราฮัมจมอยู่ในการต่อสู้ ผู้สืบเชื้อสายโดยตรงอาจได้รับชีวิตนิรันดร์ แต่นี่ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาเป็นอมตะ แวมไพร์สายตรงก็จะตายเช่นกันหากพวกเขาได้รับความเสียหายที่ไม่สามารถฟื้นฟูได้ กริดรู้เรื่องนี้ดีกว่าใครๆ

เหตุใดบราฮัมจึงยึดมั่น?

บราฮัมไม่สนใจที่จะอธิบายสถานการณ์ของเขาที่ซึ่งเขาถูกผูกไว้โดยคำว่า Dragon Words กับกริด

‘ฉันหนีไปไม่ได้ คุณต้องการให้ฉันทำอะไร?’

เขากำลังจะตาย ดังนั้นเขาจึงต้องการปกป้องความภาคภูมิใจของเขาก่อนที่จะตาย

“ฉันต้องการต่อสู้กับมังกรอย่างน้อยหนึ่งครั้ง”

แน่นอน นี่เป็นเรื่องโกหก…

Braham เล่าถึงความสยองขวัญของ Trauka ผ่าน Cranbel และต้องการหนีทันที เขารู้ว่ามังกรไม่ใช่เป้าหมายที่จะต่อสู้ และเขารู้ว่าไม่มีโอกาสชนะ ถึงกระนั้น เขาจะทำอะไรได้? ยังไงเขาก็หนีไม่พ้น

“บ้า ฉันจะบ้า” ในที่สุดกริดก็สาปแช่ง เขาขุ่นเคือง Braham ที่ไม่รู้จักหัวใจของเขาและกระทำการลวก ๆ “คุณยินดีที่จะตายเพราะความโลภนั้นเหรอ? แล้วฉันล่ะ? แล้วคนที่ถูกทิ้งไว้ข้างหลังล่ะ? พวกเขาจะคิดถึงคุณไปตลอดชีวิต…!”

“ …เอ่อ. นั่นคือธุรกิจของฉันเหรอ?” บราฮัมเย้ยหยันเมื่อหัวใจของเขาเริ่มมีอารมณ์ เขารู้สึกแย่เมื่อคิดว่ามีคนที่จะเสียใจเพราะการตายของเขา อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้แสดงออกและเพียงแค่จ้องไปที่แครนเบล เขากำลังจะตายอยู่แล้ว เขาต้องการทิ้งบาดแผลไว้บนร่างของแครนเบลพร้อมกับกริด เขาต้องการจารึกไว้ในประวัติศาสตร์ว่าชีวิตของบราฮัม บุตรของเบริอาเชและอัครสาวกของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์นั้นไม่ไร้ประโยชน์ มันจะเป็นประวัติศาสตร์อมตะ

[…อันที่จริงข่าวลือนั้นเป็นความจริง]

ดวงตาของแครนเบลใหญ่ขึ้นเล็กน้อยขณะที่เขามองไปที่บราฮัม เขาประทับใจเหมือนกับตอนที่เขาถูกโจมตีด้วยการสังหาร Dragon Drop Pinnacle Kill ของกริด

[บราฮัม เอชวัลด์. ฉันได้เรียนรู้เกี่ยวกับความอับอายของคุณในการท้าทายที่ซ่อนของ Trauka แล้ว อันที่จริง ฉันคิดว่ามันเป็นข่าวลือที่เกินจริง แต่ตอนนี้ฉันรู้แน่ พรสวรรค์ของคุณ…มันเป็นภัยคุกคามต่อพวกเรา]

หางของมังกรเป็นส่วนที่สี่ของส่วนของร่างกายมังกรที่ทรงพลังที่สุด เป็นไปไม่ได้ที่การโจมตีครั้งเดียวจะแยกมันออกเป็นสองส่วน แต่บราฮัมก็ยังทำ เลือดที่สืบทอดมาจากเบรีอาเชและเวทมนตร์ของชายผู้นี้มีศักยภาพที่จะทำลายล้างได้ค่อนข้างมาก มันเป็นปาฏิหาริย์ที่สร้างขึ้นด้วยพรสวรรค์ล้วนๆ พลังปีศาจของ Marie Rose ที่ฉีกปีกของ Xenon นั้นไม่เข้ากัน แต่ดูเหมือนว่าสักวันเขาจะเข้าใกล้

[ตายกับพระเจ้าที่คุณรับใช้]

เจตนาฆ่าของแครนเบลจับต้องได้อย่างจริงจัง เวทย์มนตร์นับร้อยปรากฏขึ้นโดยไม่คาดคิดและเต็มท้องฟ้าและพื้นดิน มันน่ากลัว มันเป็นภาพที่ไม่น่าเชื่อ เม็ดทรายในทะเลทรายได้รับอิทธิพลจากพลังทุกรูปแบบและกระจัดกระจาย มันร้อนร้อนหรือเย็นเยือกแข็ง บางส่วนถูกบดให้เป็นผงและบางส่วนถูกทำให้คมขึ้น พวกเขายังก่อตัวเป็นพายุด้วยการดึงหรือผลักกัน

ทว่าปรากฏการณ์เหล่านี้ทั้งหมดก็ดับไปโดยเปล่าประโยชน์ หากที่มาของเวทมนตร์เป็นภาพจิตของมังกรจริงๆ แสดงว่าจิตของมังกรนั้นไม่มีอำนาจต่อบราฮัม บราฮัมเป็นดยุคแห่งปัญญาที่เข้าใจ ย้อนกลับ และทำลายเวทมนตร์ทั้งหมดแบบเรียลไทม์ มันถูกทำให้เป็นกลางได้อย่างง่ายดายตราบเท่าที่เขาสามารถใส่ภาพจิตของมังกรลงในหมวดของเวทมนตร์ได้

“จิ้งจก” เหตุผลหนึ่งที่หางของมังกรเป็นส่วนที่สี่ของร่างกายที่ทรงพลังที่สุดก็คือความยืดหยุ่นของมัน มันงอกใหม่ทันทีแม้ในขณะที่ตัด บราฮัมชี้ให้เห็นส่วนนี้ เขาใส่หางที่บิดไปมาของแครนเบลในสายตาของเขาและเย้ยหยัน “ถ้ามันไม่สำคัญ ก็โจมตีเหมือนเราไม่มีความสำคัญ”

แครนเบลคำราม เขายิงลมหายใจที่เขาระงับไว้เนื่องจากระวังกลอุบายแปลก ๆ ของกริดและการแทรกแซงของมังกรตัวอื่น ดูเหมือนจะมีแสงวาบและได้ทะลุผ่านกริดและบราฮัมไปแล้ว Braham คิดว่าเขาไม่มีเวลาพอที่จะใช้ Teleport ดังนั้นเขาจึงใช้ Blink กริดก็ไม่มีโอกาสโต้กลับและใช้ชุนโปเช่นกัน มันคือความแตกต่างระหว่างการคาดคะเนจังหวะของลมหายใจกับการไม่คาดคะเน

‘บราฮัม ได้โปรด’

อย่ายั่วยุเขาและวิ่งหนี

แขนข้างหนึ่งถูกตัดโดยคลื่นลมที่เหลืออยู่ของลมหายใจและบินออกไป ด้วยเหตุนี้จึงเป็นไปไม่ได้ที่จะใช้อาวุธคู่และเขาก็สูญเสียการปรากฏตัวบนภูเขาและลำธารไหล

กริดจ้องมองบราฮัมอย่างหนัก เขามีความตั้งใจที่จะขอให้บราฮัมหนีไปในขณะที่เขาเตรียมการร่ายดาบหกฟิวชั่นเพื่อดึงความสนใจของแครนเบลกลับมา แน่นอนว่ามันจะไม่ง่าย ในเวลานี้ ร่างกายของเขาถูกบังคับให้ลากไปที่แครนเบล

ขณะกำลังบิดเอวและขยับเท้าด้วยสุดกำลัง

[ไปต่อ] บาสก์มังกรสีเทาบินผ่าน [ฉันอยากบินไปกับคุณ]

“……!”

อัศวินมังกร—เป็นชื่อเดียวที่อนุญาตให้เขาใช้มังกรบางตัวเป็น ‘สัตว์ขี่’ แต่ไม่สามารถบังคับให้ทำเช่นนั้นได้ ไม่ว่ากริดจะสามารถขี่พวกมันได้หรือไม่นั้นก็เป็นเรื่องของทางเลือกสำหรับมังกร ไม่ใช่กริด

ในขณะเดียวกัน กริดก็ไม่มีเวลาโน้มน้าวเหล่ามังกรบนสนาม พูดตามตรง เขาไม่มั่นใจที่จะเกลี้ยกล่อมพวกเขา เขาคิดว่าเขาจะถูกปฏิเสธได้ง่าย ๆ ถ้าเขาขอความช่วยเหลือในสถานการณ์ที่พวกเขาต้องต่อสู้กับมังกรชั้นยอด

ตอนนี้โอกาสมาถึงเขาแล้วด้วยตัวของมันเอง กริดไม่ได้ปฏิเสธ เขาเข้าไปที่คอของบาสก์ทันที เขานึกถึงช่วงเวลานี้กับอิฟริทและทำมันอย่างชำนาญ

 

[คุณได้ขึ้นเรือมังกรกลาง Basque แล้ว]

[ ผลของ Dragon Knight ได้เพิ่มสถานะของคุณอย่างมาก คุณเป็นอิสระจากคำมังกรที่กดขี่ข่มเหงคุณ ค่าสถานะทั้งหมดจะกลับคืนสู่ค่าปกติ]

[ ค่าสถานะทั้งหมดของคุณเพิ่มขึ้นสามเท่าด้วยผลของ Dragon Knight]

[ สกิล Basque’s Breath เปิดใช้งาน!]

 

คุราราราระระ!

[……!]

เป็นครั้งแรกที่สีหน้าหงุดหงิดปรากฏขึ้นบนใบหน้าของแครนเบล เหนือลมหายใจที่ใกล้เข้ามา สายตาของกริดที่คอของเครือญาติทำให้เขาสับสน

“……?” เช่นเดียวกับบราฮัมที่ตกตะลึงก็เช่นเดียวกัน เขายังคงแสดงออกอย่างเคร่งขรึมโดยไม่สูญเสียศักดิ์ศรีและพึมพำว่าเขาต้องฝัน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง