จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1589

30 พฤษภาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1589

ความอิจฉาริษยาและความปรารถนาทำให้เกิดความปรารถนาที่จะเป็นเหมือนเขา เหตุผลที่จำนวนช่างตีเหล็กของ Reinhardt นับได้ยาก ไม่ใช่แค่เพราะผลประโยชน์ที่สูงเท่านั้น เป็นเพราะการปรากฏตัวของกริดด้วยเช่นกัน ผู้คนนับไม่ถ้วนใฝ่ฝันที่จะเป็นกริดที่สอง

“ถ้าช่างตีเหล็กเปลี่ยนสูตร ก็มักจะเป็นเพราะสิ่งไม่ดี”

ช่างตีเหล็กอันดับ 1 ปานเมียร์ เขาอธิบายโดยยึดหลักว่ากริด ‘ไม่ค่อยรู้เรื่องระบบการผลิตมากนัก’ เขารู้เรื่องที่กริดไม่รู้ระบบผลิตไอเทมอัตโนมัติ ผู้สืบทอดของแพ็กม่าไม่ใช่ช่างตีเหล็กที่เก่งกาจนัก Panmir สังเกตเห็นทันทีว่าเขาถูกตรวจสอบโดยระบบ

“วัตถุดิบที่จำเป็นสำหรับสูตรไม่ได้ถูกจัดเตรียมไว้ทันเวลา มีข้อผิดพลาดในเทคนิคที่สูตรต้องการ หรืออาจได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมอย่างกะทันหัน สิ่งเหล่านี้ส่วนใหญ่เกิดขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจ”

ในซาทิสฟาย การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของสิ่งแวดล้อมเป็นเรื่องปกติธรรมดา ลองนึกภาพว่ามีคนที่อยู่ใกล้ๆ ใช้เวทมนตร์น้ำแข็งหรือไฟ นี่อาจเป็นตัวอย่างที่ค่อนข้างรุนแรง แต่ก็เกิดขึ้นได้บ่อยครั้งอย่างน่าประหลาดใจเพราะซาทิสฟายมีประชากรจำนวนมากและมีเหตุการณ์เกิดขึ้นมากมาย

“ข้อบกพร่อง การเปลี่ยนแปลงในสูตรมีโอกาส 99.99% ที่จะเกิดข้อบกพร่อง”

มันเป็นสามัญสำนึกที่ชัดเจน อย่างไรก็ตาม กริดไม่ได้มองว่ามันเป็นเรื่องเล็กน้อย เขาสังเกตเห็นความน่าจะเป็น 99.99% แทนที่จะเป็น 100%

“มีโอกาส 0.01% ที่ปาฏิหาริย์จะเกิดขึ้น”

กิลด์ได้รับการสนับสนุนจากกิลด์มาอย่างยาวนานและผลิตไอเทมให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์อยู่เสมอ ตัวแปรเดียวที่เขาประสบระหว่างการผลิตคือ ‘ความผันผวนของเรตติ้ง’ แน่นอน เขาต้องจัดการกับตัวแปรทุกประเภทเมื่อสร้างสูตรใหม่ แต่พวกเขากำลังพูดถึงการสร้างไอเท็ม ‘ตามสูตร’

“นี่คือปาฏิหาริย์อย่างหนึ่ง”

ใบหน้าของกริดเต็มไปด้วยความชื่นชมยินดีเมื่อเขามองดูดาบโค้งมนอย่างประหลาด ดาบระดับตำนานถือกำเนิดจาก ‘รูปแบบ: ลมกรด’ การจัดอันดับสูงสุดนั้นไม่เหมือนใคร แต่มี Whirlwind ระดับตำนานถือกำเนิดขึ้น มันอยู่ในมือของช่างตีเหล็กธรรมดา ไม่ใช่กริด

“ถูกตัอง. มันเคยเกิดขึ้นมาก่อนในอดีต ช่างตีเหล็กจำนวนน้อยมาก รวมทั้งตัวฉันเอง มีประสบการณ์การทำงานที่ก้าวข้ามขีดจำกัดของสูตรอย่างน้อยหนึ่งครั้ง”

นี่คือเหตุผลที่ Panmir สั่งให้ช่างตีเหล็กทำงานโดย ‘เปลี่ยนสูตร’ Reinhardt มีช่างตีเหล็กมากเกินไป มีข้อจำกัดในการจัดหาและอุปสงค์ของวัสดุที่ใช้ทำเสบียง ในขณะที่กำลังคนยังคงอยู่ เมื่อเร็ว ๆ นี้ คนงานเหมืองได้ค้นพบเหมืองใหม่ทั่วจักรวรรดิ แต่กำลังคนส่วนเกินยังคงมีอยู่

Panmir คิดหาวิธีใช้อย่างชาญฉลาด พวกเขาได้รับคำสั่งให้ผลิตรายการโดยใช้วัสดุที่เหลือ เช่น วัสดุที่ไม่เข้ากับสูตร เป็นผลให้มีผลิตภัณฑ์ที่มีข้อบกพร่องหลายหมื่นชิ้นถูกเทออกในขณะที่ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีน้อยมากที่เป็นปาฏิหาริย์

“ฉันไม่เคยคิดฝันว่าจะผลิตอาวุธระดับตำนาน”

เดิมที อาวุธและชุดเกราะในตำนานนั้นสร้างได้โดยกริดเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ตั้งแต่เวลาที่สูตรในตำนานปรากฏขึ้น ช่างตีเหล็กระดับช่างฝีมือก็เริ่มผลิตไอเทมในตำนานธรรมดาๆ ทว่าลมกรดระดับตำนานนี้สร้างโดยช่างตีเหล็กธรรมดา ไม่ใช่ช่างฝีมือ

“ฉันคิดว่ามันเป็นอิทธิพลของคุณที่กลายเป็นตำนาน ระดับโดยรวมของโลกเพิ่มขึ้น”

ตอนนี้ช่างตีเหล็กที่ดีที่สุดคือตำนาน ไม่ใช่ตำนาน ถูกต้องแล้วที่ระดับของช่างตีเหล็กคนอื่นๆ จะพัฒนาไปในทิศทางเดียวกัน มันเป็นกระแสของเวลา ความสมดุลที่กลุ่ม SA หมกมุ่นอยู่กับ

“…นี่เยี่ยมไปเลย”

กริดยิ้มอย่างมีความสุข เขาภูมิใจในตัวช่างตีเหล็กที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้เขายังรู้สึกเคารพ Panmir ที่สร้างผลลัพธ์ที่ไม่คาดคิดโดยใช้วัสดุและกำลังคนที่เหลืออยู่

Panmir เป็นครูที่แตกต่างจากข่าน ข่านให้ความกระจ่างมากมายโดยอิงจากวิธีใช้ ‘ระบบ’ ที่เขาไม่สามารถสอนได้ จะเป็นอย่างไรถ้า Khan และ Panmir ทำงานร่วมกัน?

วันนี้เขาคิดถึงข่านอย่างมหันต์

มีข่าวด่วนมาถึงกริดขณะที่พวกเขากำลังออกจากโรงตีเหล็ก

– มังกรกำลังโจมตีเรย์ดัน โนลล์และแวมไพร์ที่สู้กับมันหนีรอดด้วยความช่วยเหลือจากแบล็กเท็ดดี้ ไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ คาดความเสียหายร้ายแรง

 

***

 

“ทำไมคุณทำร้ายผู้บริสุทธิ์”

กริดวิ่งไม่หยุด เขาเชื่อมโยงวิสัยทัศน์ของ Barbatos กับ Shunpo ซ้ำแล้วซ้ำเล่าเพื่อระเบิดตัวเองไปข้างหน้าทุกขณะ หลายครั้งระหว่างทาง เขาต้องทนกับความเจ็บปวดจากการหายใจถี่และขาดอากาศหายใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มานาที่ไหลเข้ามาก็หนาขึ้นเมื่อเขาเข้าใกล้ เรย์ดัน และมันหนักบนร่างกายของเขา ถึงกระนั้น เขาก็อดทนด้วยความอดทนเหนือธรรมชาติ

ประตูวาร์ปไม่สามารถใช้ได้ เส้นทางจากไรน์ฮาร์ดไปยังเรย์ดันถูกถอดออก

เขาเข้าใจเมื่อมาถึง ทุกสิ่งในเรย์ดันกลายเป็นขี้เถ้า ปราสาท ประตูวาร์ป คฤหาสน์มากมาย ศูนย์อุตสาหกรรม และสถานที่เล่นแร่แปรธาตุ

ผู้ชายคนนี้. มังกรที่มีเกล็ดเงินระบุว่าเป็นความผิดของเขา

‘เขาเป็นคนหยิ่ง เป็นเครื่องพิสูจน์ว่าเขาแข็งแกร่ง’

มังกรอีกสี่ตัวที่เหลือซ่อนเกล็ดของมันด้วยวิธีประดิษฐ์ ในทางกลับกัน แครนเบลไม่ได้ทำสิ่งนี้ เขาคล้ายกับอิฟริตผู้ติดอาวุธด้วยเกล็ดสีแดง เขาไม่ได้ปิดบังตัวเอง ราวกับว่าการเปิดเผยคุณลักษณะและอารมณ์ของเขาจะไม่เป็นจุดอ่อน

กริดสัมผัสได้ด้วยสัญชาตญาณ นี่ไม่ใช่คู่ต่อสู้ที่สามารถควบคุมได้ด้วยอัศวินมังกร มันจะเป็นการต่อสู้ที่ยากลำบาก

คลื่นไส้ทะยานขึ้นทุกขณะขณะที่เขาข้ามพื้นที่ด้วยความเร็วที่ก้าวข้ามขีดจำกัดของร่างกายของเขา เขาประสบกับความสุดโต่งที่ยากจะรับมือแม้จะมีความอดทนเหนือธรรมชาติ ไม่มีโอกาสชนะ สุจริตเขากลัว อย่างไรก็ตาม-

“ทุกอย่างปกติดี. ฉันจะเข้าใจคนอย่างนายได้ยังไง ทั้งๆ ที่ฉันได้ยินเหตุผล”

กริดไม่ถอย ดินแดนที่เป็นต้นกำเนิดของอาณาจักร เรย์ดันเป็นจุดเริ่มต้นของกริด มันถูกใช้เป็นฐานของกิลด์โอเวอร์เกียร์ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งจนถึงตอนที่อาณาจักรโอเวอร์เกียร์ถูก สร้างขึ้น การเชื่อมต่อ ความทรงจำ และรากฐานมากมายถูกสร้างขึ้นที่นี่ ตอนนี้มันถูกลบออกจากแผนที่แล้ว

เขาสามารถเมินคนที่ส่งคนนับหมื่นที่อาศัยอยู่ที่นี่ลงนรกเพียงเพราะเขากลัวได้ไหม? มันเป็นไปไม่ได้ ไม่ใช่เรื่องของความภาคภูมิใจหรือการช่วยชีวิต แต่มันคือการสูญเสียรากฐานของเขา นี่เป็นการต่อสู้ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับปัญหาในอนาคตของมังกร ยังไงเขาก็ไม่ชนะ

กริดค่อยๆ ขยับมือ ดาบที่ดึงเข้าด้วยกันด้วยด้ายเงินก็จับด้วยมือของเขา อันแรกคือดาบแห่งการตรัสรู้

ดวงตาที่เย็นชาของแครนเบลไม่มีอารมณ์

[ โอเวอร์เกียร์ก็อดกริด ผู้ทรงบดบังยุคปัจจุบัน ฉันรู้จักคุณด้วย]

ดาบที่สองคือดาบมังกรไฟ

ดวงตาของแครนเบลยังคงเฉยเมย แม้แต่ตอนที่เห็นกริดและอิฟริทฉายแสงในขั้วโลก

[ฉันไม่เห็นด้วยกับคำกล่าวอ้างของ Ifrit ว่าคุณยิ่งใหญ่ แต่ฉันยินดีที่จะเคารพคุณ]

ในมือซ้ายของกริดที่มีเส้นเลือดโป่งพอง ดาบแห่งสัจธรรมและดาบมังกรอัคคีถูกรวมเข้าเป็นหนึ่งเดียว ดาบสองเล่มที่กริดสร้างขึ้นสำหรับตนเองนั้นถูกถักทอให้อยู่ในรูปแบบที่เหมาะสมที่สุด แสงที่ขั้วโลกพระอาทิตย์ตกซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของธรรมชาติอันศักดิ์สิทธิ์ของกริดเริ่มหมุนวนอย่างรุนแรง ดาบรวมถูกใช้เป็นสื่อในการขยายพลังงาน แต่ถึงอย่างไร-

[ถอยหลัง. แล้วฉันจะไม่ทำร้ายเธอ]

แครนเบลไม่ได้รับการกระตุ้น แครนเบลเผชิญแสงขั้วโลกอย่างสงบซึ่งมีขนาดใหญ่มากเนื่องจากแสงแดดที่ร้อนจัดในทะเลทรายและทำให้บรรยากาศสั่นสะเทือน

ดาบเล่มที่สามและสี่ถืออยู่ในมือขวาของกริดและรวมเข้าด้วยกัน มันคือดาบไร้รูปร่างและเต๋าของกูเจล

[……]

สีหน้าของแครนเบลแข็งขึ้นเป็นครั้งแรก เป็นเพราะเขารู้สึกถูกดูถูก ไม่ถูกคุกคาม อาวุธที่ทำขึ้นจากการผ่าซากของญาติของเขานั้นอยู่ในมือของเทพเจ้า

มังกรทั้งสายพันธุ์รู้สึกถูกดูถูก

“มันสมเหตุสมผลไหมที่จะขอโทษก่อนทำการร้องขอก่อน”

นี่หรือคือผู้กล้าที่จะไปถึงดวงอาทิตย์? กริดถูกห้อมล้อมด้วยความศักดิ์สิทธิ์ยามพระอาทิตย์ตกดิน และดูเหมือนเขากำลังถูกเผาไหม้อยู่ในนั้น โมเมนตัมวิงเวียนที่ปล่อยออกมาจากพระเจ้านั้นรุนแรงมาก เมื่อมองแวบแรก ดูเหมือนเขาจะเป็นหนึ่งเดียวกับเปลวเพลิง แต่แครนเบลมองทะลุผ่านได้ นี่คือความว่างเปล่า อาจเป็นกระบองที่ทุบเกล็ดมังกรหรือดาบที่ฟันมัน

‘หรืออาจเป็นอุปสรรคต่อลมหายใจ’

การขาดคุณสมบัติใด ๆ หมายถึงศักยภาพที่ไร้ขอบเขต

‘แน่นอนว่าศักยภาพนั้นจะไม่เบ่งบานเต็มที่’

รีเบคก้าใช้ Chiyou เป็นบรรทัดฐานในการสร้าง Zeratul คุณลักษณะของ Zeratul ก็ไม่มีอะไรเช่นกัน เมื่อพิจารณาจากบุคลิกของเซราตุลแล้ว เขาจะระมัดระวังและเกลียดชังต่อพระเจ้าโอเวอร์เกียร์มากกว่าใครๆ แครนเบลมั่นใจว่า Overgeared God จะมีอายุสั้น มีสิ่งมีชีวิตที่แข็งแกร่งมากเกินไปในโลกนี้ที่ไม่ยอมดูการเติบโตของเขา มังกรเป็นกลุ่มเดียวที่ไม่แยแสต่อโลกอย่างแท้จริง

“มันไร้สาระที่จะขอให้คุณทำอะไร…”

[ฉันขอโทษ.]

“……?”

[ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร ฉันขอโทษที่ทำให้คุณโกรธ ฉันอยากจะขอการอภัย]

แครนเบลขอโทษกริดอีกครั้งก่อนจะถามอะไรออกไป

[ฉันขอโทษแล้วนายจะลาออกไหม]

“……”

[คุณดูไม่โล่งใจเลย นี่คือเหตุผลที่คำพูดของมนุษย์ไร้สาระ เหตุผลไม่ใช่ข้ออ้างในการยกโทษ มันเป็นเพียงความสะดวกสำหรับคนที่อ่อนแอที่จะใช้เมื่อบ่น]

“…ถ้าคุณเก็บเหตุผลไว้แต่แรก คุณจะไม่ได้ทำบาป”

[ถ้าคุณจะพูดคำเหล่านี้ อย่างน้อยจงยกตัวอย่างของโลกที่ปราศจากคนบาป คุณเป็นเพียงคนบ้าที่อาศัยอยู่ในจินตนาการ]

การแสดงออกของแครนเบลเปลี่ยนไปอย่างกะทันหัน หน้าผากของเขาแคบลงและปลายดวงตาขนาดใหญ่ทั้งสองของเขาถูกยกขึ้นในลักษณะที่น่ากลัว แสงด้านในที่คล้ายกับส่วนตัดขวางของจักรวาลค่อยๆ เปลี่ยนเป็นสีแดง เขาค่อย ๆ โกรธ ราวกับว่าความเคารพสิ้นสุดลง

[ Overgeared God คุณเป็นคนโง่เขลาที่ไม่รู้น้ำหนักของการตายของพระเจ้าเพราะคุณไม่รู้จักความพ่ายแพ้ ฉันไม่ชอบพฤติกรรมของคุณที่เพิกเฉยต่อความโปรดปรานของฉันเนื่องจากมั่นใจในตัวเองมากเกินไป ตาย. ท้อแท้และเก็บไว้เป็นบทเรียน]

ไม่รู้จักความพ่ายแพ้

คำเหล่านี้พิสูจน์แล้ว อย่างน้อยที่สุด แครนเบลก็ไม่รู้จักกริดในสมัยมนุษย์ เขาไม่สนใจแม้แต่น้อยหลังจากที่กริดกลายเป็นเทพเจ้า เขาไม่รู้เลยว่าความพ่ายแพ้ของกริดมีมากมายเพียงใด ตั้งแต่เป็นเทพเจ้า อัตราการชนะของกริดในการต่อสู้ก็ต่ำจนน่าตกใจ

อย่างไรก็ตาม ความช่วยเหลือจากความสัมพันธ์ของเขาทำให้ชีวิตของเขารอดทุกครั้งและเขาไม่เคยตาย ทัศนคติของกริดยังคงเหมือนเดิมต่อหน้าแครนเบล ซึ่งสอนโดยไม่รู้รายละเอียด

“เจ้าจะต้องเจ็บปวดเช่นกัน ดังนั้นจงเตรียมพร้อม”

เขาสูญเสียความสงบของเขาไปตั้งแต่แรก ไม่มีทางที่เขาจะสงบลงได้หลังจากที่ได้เห็นสถานการณ์ของเรย์ดัน กริดแสร้งทำเป็นสงบ หัวของเขากำลังเดือดด้วยความโกรธจริงๆ มันไม่มีเหตุผล นี่คือเหตุผลที่เขาพร้อมที่จะตายโดยไม่หลีกเลี่ยงการต่อสู้ เขากำลังจะจัดการกับการโจมตีเพียงครั้งเดียว เขาต้องการทำให้คนที่กล้าทำร้ายเมืองของเขาและคนของเขารู้สึกเสียใจอยู่ครู่หนึ่ง

[ ผนึกพลังของเทพโอเวอร์เกียร์ ]

“……!”

กริดมีท่าทีเมื่อรู้สึกอ่อนแอ เขาล้มเหลวในการต่อต้านอย่างสมบูรณ์และต้องเผชิญกับหน้าต่างแจ้งเตือนว่าค่าสถานะทั้งหมดของเขาลดลงครึ่งหนึ่ง

[ โอเวอร์เกียร์ก็อดกริดไม่สามารถเบี่ยงเบนความสนใจจากพื้นที่ของฉันได้]

“……!”

ร่างกายของกริดขยับอย่างควบคุมไม่ได้ เขาบินไปยังบริเวณใกล้เคียงของแครนเบลราวกับว่าเขาถูกดึงดูดด้วยพลังแม่เหล็ก หัตถ์เทวะจับกริดและดึง แต่ก็ไม่มีประโยชน์ กลับถูกลากไปพร้อมกับพระองค์ มันเป็นการบังคับของ Dragon Words

สิ่งมีชีวิตที่ผู้เล่นไม่สามารถทำอันตรายได้ มังกรที่อยู่เหนือธรรมชาติขั้นสูงสุดละเลยสถานะของเทพเจ้ามนุษย์ เขาทำตามรสนิยมของเขา

“ ไอ…! ” เลือดไหลออกจากจมูกและปากของกริด เขาเสียเลือดมากจนสงสัยว่าจะเป็นแบบนี้หรือเปล่าถ้าเขาเอาชามเลือดออกจากร่างกาย

 

[คุณได้รับความเสียหายร้ายแรง!]

 

การโจมตีครั้งเดียว—ค่าสถานะของเขาลดลงครึ่งหนึ่ง แต่ ไม่ว่าค่าสถานะของเขาจะ ลดลงเท่าไหร่ มันก็มากเกินไปที่จะเสียสุขภาพของเขาไปมากกว่าครึ่งด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว

กริดเริ่มพร่ามัวไปครู่หนึ่ง มันเป็นเพียงครู่เดียวเท่านั้น เขาเคยชินกับการอดทนต่อความเจ็บปวด

สายตาของเขาจับจ้องอยู่ที่หน้าผากของแครนเบลและเขาก็ตั้งสมาธิได้อย่างรวดเร็ว มันคือจุดที่แตรขึ้น

การย้ายขั้นสุดท้าย ตามที่คาดไว้ ลมหายใจหนึ่งก็พุ่งออกมา

แครนเบลผู้ซึ่งใช้หางแทงหน้าอกของกริดและยกเขาขึ้นไปในอากาศ อยากจะยุติการต่อสู้ครั้งนี้ ไม่ เขาพยายามยุติการสังหารอย่างเรียบร้อย มันเป็นโอกาสสำหรับกริด เขาตอบสนองทันทีโดยใช้ประสาทสัมผัสเทียม

“หมุนรอบ Dragon Drop Pinnacle Kill”

กริดใช้การร่ายดาบฟิวชั่นที่เป็นไปได้ของระบำกระบี่เทพโอเวอร์เกียร์ เขาตอบโต้ลมหายใจด้วยการสร้างการร่ายดาบฟิวชั่นใหม่แบบเรียลไทม์ มันมีรูปของการฆ่ามังกร ณ ตอนนี้-

เขาเพิ่มความแข็งแกร่งทั้งหมดที่เขาสะสมมาตลอดหลายปีที่เขาทำงานหนักโดยไม่ยอมแพ้

──!

การระเบิดและเสียงชนกันดับลงทันที มันถูกกลืนโดยกระแสน้ำวนที่ดาบทั้งสองสร้างขึ้น

ลมหายใจสีเงินหมุนไปรอบๆ มันแทรกซึมเข้าไปในดาบสองเล่มของกริด มันพองพลังของการเต้นรำด้วยดาบและกระแทกหน้าผากของแครนเบล การป้องกันแบบสัมบูรณ์ถูกลบออกทันที ไม่สามารถทนต่อโมเมนตัมของ Hero King และ Dragon Slayer? ชื่อและก็แตกเป็นเสี่ยง

‘ฉันไม่ได้พูดเหรอ? คุณจะรู้สึกเจ็บปวด

รอยยิ้มจาง ๆ ปรากฏขึ้นบนใบหน้าของกริดขณะที่เขามองเข้าไปในดวงตาทั้งสองข้างของแครนเบล ซึ่งค่อนข้างใหญ่ขึ้นบ้าง การไตร่ตรองถึงชีวิตของเขาทำให้ความเป็นไปไม่ได้ทุกประเภทเป็นไปได้

ทะเลทรายแบ่งครึ่ง ด้านหลังของเทพเจ้าที่กระแทกเข้ากับมังกรที่อยู่ใต้ดินทำให้มองเห็นมังกรทั้งสี่ที่ตื่นตระหนก

พวกเขาต้องการมัน พวกเขาต้องการเป็นตัวละครหลักที่สร้างเรื่อง ‘Crazy God and Crazy Dragon’

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง