จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1581

26 พฤษภาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1581

มันจะไม่เป็นไรถ้าเขาไม่พยายามอีกต่อไป?

กริดคิดเช่นนั้น

เขามองจิสึกะยิ้มอย่างสดใส เป็นคนที่มีความสุขจากการได้ยินว่าเธอทำงานหนัก กริดมีความสุขเมื่อได้มองดูเธอ เขารู้สึกว่ามันเป็นรางวัลสำหรับความยากลำบากทั้งหมดของเขา

ความรับผิดชอบทั้งหมดที่เขาแบกรับนั้นหนักหนาสาหัส เขาไม่มีเวลาพอที่จะแบ่งปันความสุขกับคนที่เขารัก แล้วเขาต้องมองไปข้างหน้าและวิ่งเหมือนตอนนี้นานแค่ไหน? เขายังรู้สึกสงสัยเช่นนั้น แน่นอน นี่เป็นเพียงครู่เดียวเท่านั้น

กริดมองดูอาณาจักรที่เขาสร้างขึ้น เพื่อนร่วมงานที่เขาพึ่งพาได้ ทหารที่สละชีวิตและจงรักภักดี คนเชียร์…

เขายืนยันอีกครั้งว่าพวกเขาไว้วางใจและติดตามเขาและควบคุมหัวใจที่สั่นคลอนของเขา

‘ความคิดอยากพักผ่อน…ก็ยังหรูหรา’

ก่อนอื่น เขาต้องฆ่าบาอัล ไม่มีความฝันแห่งความหวังสำหรับมนุษยชาติเว้นแต่พวกเขาจะสามารถคืนนรกที่บิดเบี้ยวกลับคืนสู่สภาพเดิมได้ บรรดาผู้ที่รู้ว่าความตายเป็นจุดเริ่มต้นของความทุกข์ทรมานนิรันดร์ ไม่ใช่การพักฟื้น เหตุผลที่พวกเขารักษาจิตวิญญาณที่ดีและใช้ชีวิตโดยแสร้งทำเป็นว่าไม่เป็นไรก็เพราะพวกเขาเชื่อในกริดและอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ พวกเขายืนกรานด้วยความเชื่อว่ากริดและจักรวรรดิโอเวอร์เกียร์จะช่วยเหลือพวกเขาเช่นเคย

‘…ลองคิดดู ฉันทำสิ่งนี้บ่อยๆ’

เขามีความคิดมากมายเมื่อมองไปที่จิสึกะ ในเวลานี้ กริดตระหนักได้อย่างชัดเจนว่าทำไมเขายังคงทำเช่นนี้

‘ฉันชอบจิสึกะมาก’

เขาชอบเธอมากจนนึกถึงอนาคตร่วมกัน เป็นผลให้ความคิดทุกประเภทล้นและบิดเบี้ยวอย่างน่าประหลาด บางครั้งเขาก็ทำผิดพลาด มันเหมือนกับตอนที่พวกเขาเลิกรากันครั้งแรก เป็นพฤติกรรมที่มักเห็นโดยสามเณรในความรัก

‘ใจเย็น ๆ.’

หัวใจของกริดที่มีต่อจิสึกะนั้นลึกล้ำ การปรากฏตัวของเธอเป็นรสนิยมของเขาเป็นปัญหารอง คนแรกที่รู้จักและเคารพในคุณค่าของกริดคือจิสึกะ เธอคือคนเดียวที่นำกริดซึ่งมีความสัมพันธ์แบบมนุษย์เงอะงะอย่างงุ่มง่าม มาถูกทางหลายครั้ง บางทีกริดอาจชอบจิสึกะตั้งแต่แรกเริ่ม เขาเพิ่งรู้ตัวช้าเพราะพวกเขาเริ่มเป็นเพื่อน

ในหลาย ๆ ด้านเวลาไม่ดี ต้องขอบคุณเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับความรักครั้งแรกของเขาที่ Ahyoung ทำให้เขาเริ่มไม่ไว้ใจผู้หญิงจริงๆ จากนั้นเขาก็แต่งงานกับไอรีน ความสัมพันธ์ของเขากับจิสึกะไม่ราบรื่น อย่างไรก็ตาม มันจะแตกต่างออกไปในอนาคต

“……!”

กริดให้คำมั่นและลืมตาขึ้น

Destroyer— สกิลอัลติเมทใหม่ของ Pon ดึงดูดสายตาเขา

‘มันเป็นระดับของทักษะที่บังคับให้ใช้ชุนโป’

ทักษะที่ดึงกระสุนหลายร้อยนัดโดยใช้สนามแม่เหล็กแล้วพุ่งออกมา พลังโดยนัยกระตุ้นความรู้สึกของการอยู่เหนือธรรมชาติ มันปลอดภัยที่จะอธิบายว่ามันเป็นทักษะที่พิสูจน์ศักยภาพของคลาสปกติ

‘การเลื่อนขั้นคลาสที่ 5 นี่มัน…’

คำพูดของประธานลิมชอลโฮที่ว่าช่องว่างระหว่างชั้นเรียนที่ซ่อนอยู่และชั้นเรียนปกติจะแคบลงดูเหมือนจะกลายเป็นความจริง สีหน้าของกริดเริ่มวิตกกังวลเมื่อตระหนักถึงสิ่งนี้ เป็นเรื่องปกติที่จะนึกถึงความพ่ายแพ้ของจิสึกะ กริดคาดหวังชัยชนะของปอนมาโดยตลอด แต่ครั้งนี้ก็ถือเป็นข้อยกเว้น เขาไม่อยากเห็นจิสึกะรู้สึกหดหู่

ดูเหมือนเธอจะตอบสนองต่อความปรารถนานั้น

“ฝนดอกไม้เต็มท้องฟ้า”

จิสึกะแสดงพลังของธนูเซนต์ ทันใดนั้นเธอก็หยุดลูกศรนับร้อยที่พุ่งเข้ามาหาเธอ และทำพายุเพื่อตอบโต้ปอน เป็นการเคลื่อนไหวที่พลิกสถานการณ์การต่อสู้

ก้นของกริดสั่นจากตำแหน่งที่ติดกับบัลลังก์อย่างแน่นหนา เขาแปลกใจมากจนแทบจะลุกออกจากที่นั่ง

‘นี่ไม่ใช่แค่ทักษะที่ควบคุมลูกศร’

มันใกล้เคียงกับการนำโลกจิตไปปฏิบัติ สารและแนวคิดทั้งหมดในช่วงที่เธอกำหนด หิน หญ้า ฝุ่น ลม มานา และแม้กระทั่งคลื่นลมที่เหลือของ Destroyer ทั้งหมดนี้ตอบสนองต่อความประสงค์ของ Jishuka พวกมันถูกเปลี่ยนเป็นอาวุธมีคมและหมุนวน ความแข็งแกร่งนั้นน่าทึ่งมาก เหมือนกับชื่อดอกไม้ที่เต็มท้องฟ้า เลือดที่ปอนหลั่งออกมาก็กระจายไปทั่วท้องฟ้า

‘อัศจรรย์. แข็งแกร่งจริงๆ’

นี่คือความประทับใจของเขาที่มีต่อจิสึกะและปอน กริดมีความรู้สึกหนักแน่นว่าเขาจะได้รับความช่วยเหลืออย่างมากจากทั้งสองคนในทุกวิกฤติที่เขาต้องเผชิญในอนาคต หลังจากนั้น-

เรกัสและเดเมียน

พีคซอร์ดและยูเฟอมิน่า

Faker และ Hurent

แวนเนอร์และฮิวรอย

เซดนอสและซีบาล

ขณะที่การแข่งขันดำเนินไป ไหล่ของกริดก็ค่อยๆ เบาลง เขาลดความรับผิดชอบลงทีละน้อย กริดคือผู้ที่กระตือรือร้นที่สุดกับการปรากฏตัวของเพื่อนร่วมงานที่พัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่องแม้หลังจากสงครามมนุษย์และปีศาจครั้งใหญ่

‘ฉันขอโทษสำหรับ Damian นิดหน่อย แต่… ไม่ช้าก็เร็ว เขาจะพบคำตอบ ฝ่ายตรงข้ามก็แย่เกินไป’

ฮิวรอยมีพลังมากกว่าการรับรู้ของสาธารณชนอย่างมากในขณะที่เขาต่อสู้จากระยะไกลโดยใช้ไวเวิร์นและความหยาบคาย ดูเหมือนว่าเขาจะใช้พลังของคลาสที่สองของเขาอย่างเหมาะสม

ฮูเร็นต์ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเสื่อมโทรมก็ฟื้นคืนอำนาจสูงสุดของเขาเช่นกัน มันอยู่ในระดับของการทำให้การลักลอบของ Faker เป็นกลางด้วยการเล่นเสียง ทั้งสองได้พบกับเสียงเชียร์อย่างกระตือรือร้นจากฝูงชน พวกเขาขยี้จมูกของบางคนที่คาดการณ์ว่าพวกเขาจะลดระดับการแข่งขันลง

ในทางกลับกัน Damian อ่อนแอ ในช่วงที่เขาดำรงตำแหน่งเป็นสันตะปาปา เขามีความสามารถในการเอาตัวรอดที่ยอดเยี่ยมและมีเวทมนตร์ที่เปรียบได้กับแมลงสาบ เขาสามารถแทงค์และใช้วิชาดาบได้ ทว่าทุกวันนี้เขาเป็นเพียงนักดาบ ระบำดาบฟิวชั่นทั้งสามที่เสร็จสิ้นในช่วงต้นในฐานะผู้นำของคริสตจักร Overgeared God นั้นทรงพลังมากและมีบทบาทพิเศษในการปรากฏตัวอย่างเป็นทางการต่างๆ…

มันเป็นเพียงว่าคู่ต่อสู้ของเขาเลวเกินไปในครั้งนี้

เรกัส สำหรับเขา ดาเมียนอยู่ใกล้กับตัวตนที่ ‘ติดตามกริด’ ดาเมียนไม่ได้คุกคามเขามากนัก ผู้ซึ่งแข่งขันกับกริดมาอย่างยาวนานและไล่ตามเงาของกริด รู้สึกเหมือนกำลังต่อสู้กับกริดเมื่อนานมาแล้ว มันง่ายที่จะจัดการกับเพราะมีกลยุทธ์เพียงพอ

นอกจากนี้ Regas เพิ่งเพิ่มความเข้มข้นของการแสดงของเขา เช่นเดียวกับในสมัยที่เขาถูกเรียกว่าเป็นอัจฉริยะที่ดีที่สุดของ Tzedakah Guild เขาใช้วิธีการทุกประเภทเพื่อฝึกฝนทักษะและพัฒนาตนเอง มันใกล้เคียงกับความเยื้องศูนย์จากมุมมองของผู้อื่น ดังนั้นผู้ที่เห็นเขาจะพูดว่า ‘เรกัสป่วยอีกแล้ว’

ผลที่ได้คือใหญ่

ความลับของการกำหนดเป้าหมายที่ค่อนข้างง่ายของ Damian ของ Regas ซึ่งใช้ ‘โจมตีและป้องกันในร่างกายเดียว’ ปลอมโดยการเพิ่มพลังของไอเท็มในสถานะสูงที่ไม่เหมือนใครสำหรับผู้นำของ Overgeared God Church เกิดจากการปัดป้องที่เขาเชี่ยวชาญระหว่าง เวลานี้.

เรกัสทำให้การร่ายดาบของโบสถ์ Overgeared God เป็นกลางได้อย่างง่ายดาย ในตอนแรก การร่ายรำดาบของโบสถ์ Overgeared God เป็นเวอร์ชั่นย่อยของระบำดาบของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์ ข้อเสียเปรียบที่ใหญ่ที่สุดของการเต้นรำดาบคือเวลาคูลดาวน์ที่ยาวนานสำหรับการนำกลับมาใช้ใหม่ ความเข้ากันได้กับ Regas นั้นไม่ดีเพราะเขาจดจ่อกับ ‘คอมโบ’ และปลดปล่อยการโจมตีที่ไม่รู้จบ

“ อื้ออออออ! ”

เสียงเชียร์ของฝูงชนเพิ่มขึ้น ฉากที่น่าผิดหวังสำหรับกริดก็ยังงดงามสำหรับพวกเขา ผู้คนต่างพอใจกับเนื้อหาของการแข่งขัน

ลอร์ดครึ่งมังกร ลอร์ดออร์ค และราชาดาร์คเอลฟ์ ตอนนี้มีความคาดหวังมากขึ้นสำหรับสามกษัตริย์ที่เหลืออยู่ Huroi และ Hurent แสดงการแสดงที่คาดไม่ถึง พวกเขาเชื่อว่ากษัตริย์ทั้งสามจะสร้างความตกใจในระดับที่จะส่งผลกระทบต่อชั้นฟ้าทั้งหลายและแผ่นดิน พวกเขายังรู้สึกเห็นใจคนคนหนึ่ง

แคทซ์—เขาเข้ากับเทรูชานและมันเหมือนกับถือระเบิด พูดได้เพียงว่าเขาโชคร้ายเกินไป

‘ฉันต้องการแข่งขันกับลอร์ดครึ่งมังกร’

ความคิดของเทรุชานก็ไม่ต่างกันมาก เขาเป็นราชาที่ปกครองเหนือออร์คทุกตัวในโลก ตอนนี้เขาคงเป็นเจ้านายไปแล้วหากเขาไม่รับใช้กริด เขาคิดว่าสมาชิกโอเวอร์เกียร์เป็นแม่ทัพที่ไว้ใจได้ มันก็ไม่มากไปกว่านั้น เขาตัดสินว่าพวกเขาไม่ใช่คู่ต่อสู้ของเขา ถึงแม้ว่าเขาจะไว้ใจพวกเขาและทิ้งงานให้พวกเขาก็ตาม

นี่คือเหตุผลที่เขาจ้องไปที่บุนสเดล ซึ่งนั่งอยู่บนที่นั่งรอใต้เวที Teruchan ไม่สนใจแม้แต่ Katz ที่ยืนอยู่ตรงหน้าเขา เขาไม่มีความเต็มใจที่จะต่อสู้ เขารู้สึกว่ามันเป็นเรื่องเล็กน้อย

ในเวลานี้ ได้ยินเสียงของแคทซ์ “ฉันไม่มีงานอดิเรกตัดคอหมู”

มีสมาชิกหลายคนในกิลด์โอเวอร์เกียร์นอกกลุ่มปกติ เช่นเดียวกับกริด ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผู้คนจะมีข้อบกพร่องในบุคลิกภาพ แคทซ์เป็นตัวแทนของสิ่งนี้ แน่นอนว่าเขามีความกลมกล่อมอย่างไม่น่าเชื่อเมื่อเทียบกับในอดีต แต่เขาไม่ใช่คนใจร้อนที่จะดีกับคู่ต่อสู้ที่ไม่สนใจเขา

Teruchan โค้งคำนับ Katz เล็กน้อย “ฉันเสียใจ. ฉันไม่มีมารยาทเหมือนนักรบ”

ทไวไลท์ออร์คเป็นสายพันธุ์ที่โดดเด่น พวกเขาครอบครองออร์คทั้งหมดและในคราวเดียวพวกเขาถึงกับพยายามครอบงำมนุษย์ เขาเคารพนักรบมากพอๆ กับที่เขาให้เกียรติกองกำลังติดอาวุธของพวกเขา การโค้งคำนับของเทรุชานไม่ได้มีความหมายอะไรมาก มันไม่เกี่ยวกับการบิดเบือนความภาคภูมิใจของเขา มันเป็นเพียงการทักทายตามพิธีกรรม

“คุณเองก็เป็นนักรบเช่นกัน”

เป็นเทรุชานที่ยั่วยุโดยธรรมชาติ มันเป็นความดุร้ายที่เป็นเอกลักษณ์ของสายพันธุ์ที่โดดเด่น แสงสีแดงปรากฏขึ้นในมือของ Katz และเขาคว้าดาบไว้ Teruchan รู้สึกถึงกระแสเลือดลึก

“ดี. ฉันชอบมันมากขึ้นเรื่อย ๆ ฉันจะไม่รู้สึกผิดแม้ว่าฉันจะฆ่าคุณครึ่งหนึ่ง” แคทซ์กล่าว

Teruchan ตั้งข้อหา มันเป็นสัญชาตญาณของสัตว์ร้ายที่น่ากลัว กลิ่นเลือดที่เต็มจมูกของเขานั้นหนาเกินไป

เวอร์ชันที่เหนือกว่าของ Failure— ดาบรูปฉลามสีเข้มชนกับดาบเลือดและทำให้เกิดการระเบิด

อันที่จริง ดาบเลือดของแคทซ์ระเบิด รูปร่างของดาบคมหักลงอย่างรวดเร็วและเลือดก็โปรยปรายเหมือนน้ำพุ

สีหน้าของเทรุชานแข็งขึ้น เขาพยายามเก็บดาบของเขาในขณะที่เขาถูกจับในการระเบิดและผลักกลับ อย่างไรก็ตาม มันก็สายเกินไป เลือดที่เกาะแขนหนาของเขาดึงร่างกายส่วนบนของเขาลงไปที่พื้น

“ กุ๊ก! ” เส้นเลือดที่คอของ Teruchan นูนขึ้นขณะที่เขากัดฟันและยึดไว้ เขาใช้แขนทั้งสองข้างยกศีรษะขึ้น

แคทซ์มีภาพลวงตาว่าโดนปืนใหญ่ จากนั้นร่างของเขาซึ่งกำลังจะแทงเทรุชานด้วยดาบเลือดเล่มใหม่ก็บินออกไปไกล เป็นเพราะการเตะของเทรุชานกระทบท้องของเขา มันเป็นการโจมตีที่แอบแฝง Teruchan จ้องไปที่ดวงตาของ Katz และไม่แสดงอาการใดๆ เลยในขณะที่เขายกเท้าขึ้น สำหรับแคทซ์ มันคือการโจมตีที่ออกมาจากสีน้ำเงินโดยสิ้นเชิง

“อ้าปากค้าง!”

Teruchan พ่นเลือดจนเลือดไหลออกจากแขนทั้งสองข้าง เขาสังเกตเห็นว่าความแข็งแกร่งของเลือดลดลงทันทีที่โฟกัสของ Katz ลดลง

“แคท! ฉันยอมรับว่าคุณเป็นนักรบที่ยิ่งใหญ่!”

เส้นเลือดหนาของ Teruchan โดดเด่นและกล้ามเนื้อทั้งหมดในร่างกายของเขาพองตัว ในเวลาเดียวกัน พลังเวทย์มนตร์ดำที่แตกต่างจากปีศาจก็ระเบิดออกมา มันเป็นคลื่นที่สร้างพลังพิเศษให้กับ Twilight Orcs ฝีเท้าของเทรุชานทำให้เกิดรอยร้าวบนเวที

ผู้ดูแลแรบบิทถอนหายใจ โลหะที่แพงที่สุดถูกพบว่าใช้ ทำ เวทีนี้ แต่สเตจที่ทำขึ้นเป็นพิเศษได้พังทลายลง มันไม่คุ้มกับเงินที่เขาลงทุนไป…

Teruchan ทำลายเวทีอย่างสมบูรณ์ด้วยการก้าวกระโดดครั้งที่สองของเขา ระยะทางที่แคบลงอย่างกะทันหันของ Katz คือ Shunpo เอง เช่นเดียวกับที่บุนสเดลผู้อยู่เหนือได้พิสูจน์ ราชาก็สมควรที่จะอยู่เหนือธรรมชาติ

มันเกิดขึ้นในขณะที่ผู้คนรู้สึกชื่นชม …

“สุริยุปราคา.”

ไนท์ก็มา พระจันทร์สีแดงที่ลอยอยู่เหนือหัวของ Katz เป็นผลพวงของดวงอาทิตย์ที่ถูกปกคลุม

ผิวของเขาขาวขึ้น

ฟันกรามยาวของเขา

ดวงตาสีแดงเป็นประกายและเสื้อคลุมที่ก่อตัวขึ้นจากเลือดของผู้อื่น…

เขาเป็นแวมไพร์ที่มีเลือดบริสุทธิ์แตกต่างจากทายาทสายตรง อัศวินแห่งเบรีอาเช ซึ่งอาจกล่าวได้ว่าเป็นทายาทสายตรงคนแรก ได้ขจัดข้อจำกัดของดวงอาทิตย์แบบปลอมๆ ออกไปและฟื้นคืนพลังเต็มที่

เลือดสีแดงและพลังสีดำปะทะกันหลายสิบครั้ง เลือดสีแดงกระจัดกระจายและก่อตัวเป็นคลื่นซ้ำแล้วซ้ำเล่า ในขณะที่พลังสีดำยังคงหมุนวนราวกับพายุ ทั้งสองฝ่ายไม่น่าจะดับ มันเป็นการแข่งขันที่เท่าเทียมกันอย่างแท้จริง ไม่กี่นาทีก็เห็นฉากที่งดงามนับไม่ถ้วน ดูเหมือนการต่อสู้ที่จะไม่จบสิ้น อย่างไรก็ตาม ผู้คนค่อยๆ ตระหนักว่าเสื้อคลุมเปื้อนเลือดของ Katz นั้นยาวกว่าที่เคยเป็นมาก

ล้มเหลว!

Teruchan คุกเข่าลง เกราะของเขาถูกบดขยี้และรูปลักษณ์ของเขาถูกเปิดเผย เขาเป็นผิวหนังและกระดูกเหมือนเขาอดอาหารมาหลายสิบวัน มันเป็นผลพวงของการถูกลิดรอนเลือดตลอดการต่อสู้ สำหรับอัศวินแห่งเบรีอาเช่ การดูดซึมเลือดเป็นไปตามธรรมชาติเช่นเดียวกับการหายใจ มันแตกต่างอย่างมากจากทายาทสายตรงคนอื่นๆ ที่กัดฟันโดยตรงหรือดูดเลือดด้วยเวทมนตร์ ไม่จำเป็นต้องมีขั้นตอนใดๆ มันเป็นอมตะที่เกือบจะสมบูรณ์แบบซึ่งสร้างขึ้นเพื่อปกป้องเบริอาเช มันไม่สมเหตุสมผลเลยที่เขาจะล้มก่อนสิ่งที่เขาต้องปกป้อง

“…มีอีกหกคนอยู่ที่นั่น?”

Half-Draconian Lord มีท่าทีแข็งทื่อตั้งแต่ดวงอาทิตย์ถูกปกคลุมและตอนนี้เขาก็พึมพำอย่างว่างเปล่า เนื่องจากเขาตัดสินใจที่จะเป็นสุนัขของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์ เขาจึงวางแผนที่จะเป็นสุนัขที่ใกล้ชิดที่สุดและจงรักภักดี อย่างไรก็ตาม มันดูไม่ง่ายอย่างที่เขาคิด เขารู้สึกถึงวิกฤติอย่างยิ่งต่ออัครสาวกที่แท้จริงของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์ที่ไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้

“……”

ลูกครึ่งมังกรซึ่งไหล่ของเขาถูกยกขึ้นหลังจากได้รับการต้อนรับอย่างกระตือรือร้นจากมนุษย์ก็เงียบลง หลังจากนั้น-

Half-Draconian Lord ชนะ Dark Elf King เมื่อพิจารณาว่าปิอาโร่และอดีตอัศวินแดงต้องร่วมมือกันเพื่อจับกุมราชาดาร์คเอลฟ์ อย่างน้อยพลังของลอร์ดครึ่งมังกรก็อยู่ในระดับอัครสาวก สมาชิกโอเวอร์เกียร์คาดการณ์ว่าบุนสเดลจะเป็นอัครสาวกคนสุดท้าย

ถึงอย่างนั้น กริดก็ไม่พูดอะไร ดวงตาที่เฉียบแหลมของเขาเป็นประกายหลังจากพบกับอิฟริต และเขากำลังวางแผนที่จะเลือกอัครสาวกคนสุดท้ายอย่างระมัดระวัง

‘อย่างน้อยที่สุด พวกเขาควรจะแข็งแกร่งกว่าฉัน’

…เขาควรไปที่ No Offspring Tomb หรือไม่?

ไม่ว่าในกรณีใดในวันนี้จะมีการแต่งตั้งกัปตัน 12 คน บรรดาผู้ที่สัมผัสได้ถึงพลังของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ต่างก็คาดหวังไว้สูงสำหรับการสำรวจนรกที่จะเริ่มขึ้นในอนาคต พวกเขาสลัดความกลัวออกไปโดยสิ้นเชิง นี่เป็นตามที่ลอเอลตั้งใจไว้

ขณะเดียวกันในนรก…

“ ฮะ…? ”

วิญญาณของ Beriache ซึ่งไม่ได้เคลื่อนไหวมาเป็นเวลาหลายร้อยปี เริ่มส่องแสงจางๆ

“คนผู้นั้นคือผู้พิทักษ์หอกพยัคฆ์ขาว… เราสองคนจะเอาชนะเขาได้เหรอ?”

“คุณต้องการความตายต่อเนื่องหรือไม่? ฉันจะไปขอความร่วมมือจากสิบสองราศีและสี่สัตว์มงคล”

“แล้วพระเจ้าโอเวอร์เกียร์ล่ะ?”

“ฉันไม่คิดว่ามันเป็นเรื่องที่ต้องการความช่วยเหลือจาก Overgeared God”

“อย่างแท้จริง. คนนี้ด้อยกว่า Mir มาก”

ในทวีปตะวันออก Hwang Gildong และ Old Sword Demon ได้แทรกซึมเข้าไปในอาณาจักร Pa

“มันเกินคาดใช่ไหม? เมื่อถึงจุดนี้ เขาจะเป็นช่างตีเหล็กที่ดีกว่าพระเจ้าโอเวอร์เกียร์”

“เขาไม่ควรเลวร้ายไปกว่าคนที่กบฏต่อแอสการ์ด ว่าแต่คนข้างๆคุณ…?”

“พวกเขาเป็นผู้มาใหม่ สร้างอาวุธให้พวกเขา”

ในแอสการ์ด ทูตสวรรค์องค์ใหม่กำลังเตรียมพร้อมสำหรับการกระทำที่เต็มเปี่ยม

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง