จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1578

21 พฤษภาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1578

ลอเอลไม่ต้องการสถานการณ์ที่ควบคุมไม่ได้ เป็นเพราะหลักการที่เขาต้องประสานทุกสถานการณ์ด้วยตัวเขาเอง

“พลังของบางฝ่ายไม่ควรแข็งแกร่งเกินไป”

ลอเอลเริ่มระวังกลุ่มพ่อค้ามูโตะ

กลุ่มพ่อค้ามูโตะ—กองกำลังนี้แทบจะผูกขาดการค้าขายในอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ และมันมีขนาดใหญ่มาก มันถูกเรียกว่าอาณาจักรของ King Muto ในความเป็นจริง สถานะของที่ดินที่พวกเขาเป็นเจ้าของก็เพียงพอที่จะสร้างอาณาจักรแบบพอเพียง ขนาดของเมืองที่คีร์เป็นเจ้าของ ผู้เล่นคนแรกที่เป็นราชาพ่อค้าไม่สามารถเทียบได้กับขนาดของเมืองนี้

“Muto Merchant Group เป็นพันธมิตรที่ใหญ่ที่สุดของเราและปฏิบัติตามนโยบายหนึ่งในสิบ เราต้องคอยตรวจสอบหรือไม่…’

หนึ่งในสิบ—หมายถึงผลกำไรที่ได้รับจากกลุ่มพ่อค้ามูโตะเมื่อมีปฏิสัมพันธ์กับ อาณาจักร โอเวอร์เกียร์ใน ขณะนั้น พิจารณาสถานการณ์ต่างๆ ก็เหมือนกับละทิ้งความโลภโดยสิ้นเชิง มันอยู่ในระดับของการกล่าวถึงสัญญาที่ไม่เป็นธรรม สัญญาทาส การเป็นอาสาสมัคร ฯลฯ

นอกจากนี้ มูโตะยังเป็นสมาชิกของโอเวอร์เกียร์ทูอีกด้วย ในนามของสมาชิกกิลด์ เขาได้มอบบุคลากรและข้อมูลของกลุ่มพ่อค้าให้กับ อาณาจักร โอเวอร์เกียร์ในขณะ นั้น โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย อย่างไรก็ตาม มันมีการเติบโตอย่างมากเนื่องจากได้รับอำนาจทางการค้าของ อาณาจักร โอเวอร์เกียร์ใน ขณะนั้น

ฮิวรอยไม่มั่นใจกับการตัดสินใจของลอเอลในการรับสมัครกลุ่มผู้ค้ารายอื่นเพื่อควบคุมกลุ่มผู้ค้ามูโตะ

ลอเอลอธิบายว่า “ฉันไม่สงสัยหรือไม่ชอบมูโตะ ฉันแค่กังวลเกี่ยวกับสถานการณ์ที่มูโตะไม่สามารถควบคุมกองกำลังของเขาได้ คุณไม่รู้หรือว่าปัจจุบันมีโอเปอเรเตอร์มากกว่า 30 คนที่อยู่บนสุดของสมาคมการค้ามูโตะ?”

“ฉันได้ยินมาว่ามูโตะเลือกบุคลากรที่เชี่ยวชาญด้านกริด…”

“การเมืองต้องแยกจากอารมณ์ส่วนตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พ่อค้ามีแนวโน้มที่จะทุจริตเพราะเป้าหมายสูงสุดของพวกเขาคือการทำกำไร พิจารณาสิ่งนี้. พวกเขากล้าที่จะเล็งไปที่กริดทันทีที่พวกเขาสามารถใช้อิทธิพลที่เพียงพอในอาณาจักรของกริดได้”

“……”

ใบหน้าของฮิวรอยค่อย ๆ เปลี่ยนเป็นสีแดง ดวงตาที่เชื่องและอ่อนโยนซึ่งชวนให้นึกถึงลูกสุนัขก็พุ่งขึ้นไปข้างบนในลักษณะที่น่าสะพรึงกลัว สำหรับฮิวรอย ผู้ใต้บังคับบัญชาคนแรกของกริด กริดคือราชาและเทพเจ้าองค์เดียวของเขา เขารู้สึกโกรธเมื่อคิดว่าอาจมีคนเหวี่ยงใส่กริด

“ความมั่นคงภายในของ Lion Merchant Group ที่คุณเข้าใจด้วยความสามารถปีศาจของคุณ… มันแข็งแกร่งมากเมื่อเทียบกับขนาดของมัน มีการไหลเข้าของเงินทุนภายนอกอย่างต่อเนื่องเหมือนน้ำพุที่ไม่แห้ง เป็นการยากที่จะมองว่ามันเป็นเพียงการพึ่งพากองกำลังที่อยู่เบื้องหลังเท่านั้น ฉันสงสัยว่าบางทีสมาชิกของกลุ่มผู้ค้าไม่สามารถระบุสายลับภายในได้เพราะพวกเขามุ่งเน้นไปที่การลงทุนจากต่างประเทศเพื่อดึงดูดนักลงทุน”

สายลับภายในเรียกฮิวรอยโดยธรรมชาติ

มันเป็นไม่กี่เดือนที่ผ่านมา หลังจากปลอมตัวเป็นบุคคลที่สามและแทรกซึมเข้าไปในกลุ่มการค้าสิงโตแล้ว Huroi ยังคงเดินหน้าต่อไป เขาได้รับข้อมูลจำนวนนับไม่ถ้วนแต่ไม่ได้ถูกค้นพบว่าเป็นสายลับ เขายังได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นผู้บริหารชั่วคราวอีกด้วย

ลอเอลตีความว่าเป็นโชคประเภทหนึ่ง ทีมผู้บริหารตกตำแหน่งเนื่องจากลักษณะของ Lion Merchant Group ซึ่งหมกมุ่นอยู่กับเงินทุนภายนอก มันง่ายสำหรับฮิวรอยที่จะแอคทีฟเพราะมันเปิดรับผู้คนใหม่ๆ แน่นอน มันเป็นไปได้เพราะการพรางตัวและทักษะการแสดงของฮิวรอยสนับสนุน

เขาเป็นนักพูดอย่างแท้จริง เป็นงานของเขาที่จะมีชีวิตอยู่และกินด้วยปากของเขา

“Lion Merchant Group ลงทุนอย่างหนักในทุกธุรกิจที่เข้าร่วมเป็นครั้งแรก ถ้ามีโอกาสได้ทำสัญญากับเรา ก็น่าจะทุ่มทุนทั้งหมดไปไว้ที่ด้านบนสุด ซึ่งจะครอบคลุมต้นทุนการก่อสร้างลิฟต์นรกจำนวนมาก แน่นอน คุณต้องโน้มน้าวพวกเขาฮิวรอย”

“คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับส่วนนั้น ผู้นำระดับสูงไว้วางใจฉันอย่างไม่มีเงื่อนไข”

“อย่างที่ฮิวรอยคาดไว้… คุณยอดเยี่ยมเหมือนคนสนิทคนแรกของกริด”

“นี่คือพื้นฐาน”

เริ่มต้นด้วยการทำให้ Lion Merchant Group เข้าร่วมการก่อสร้างลิฟต์ขุมนรก แล้วขยายเป็นเคาน์เตอร์สำหรับ Muto Merchant Group โยนคู่แข่งให้ปลุกผู้นำของกลุ่มผู้ค้ามูโตะและผนึกมันออกจากการข้ามเส้น

จักรวรรดิโอเวอร์เกียร์จะได้รับประโยชน์มากมายจากการแข่งขันที่ดุเดือดซึ่งกลุ่มพ่อค้าทั้งสองจะสร้างขึ้น ไม่มีที่ว่างสำหรับกลุ่มพ่อค้าทั้งสองกลุ่มที่จะสมรู้ร่วมคิดกัน เช่นเดียวกับ Huroi ในกลุ่มการค้าสิงโต ความเป็นผู้นำของกลุ่มพ่อค้า Muto นั้นเต็มไปด้วยไฝจำนวนมากตลอดหลายปีที่ผ่านมา พวกเขาสามารถทำให้เกิดการแข่งขันที่ไม่มีที่สิ้นสุดมากกว่าการสมรู้ร่วมคิด

เหตุผลก็เพียงพอแล้ว เป็นไปไม่ได้ทางกายภาพที่กลุ่มพ่อค้ากลุ่มหนึ่งจะจัดการกับอาณาจักรที่กลายเป็นอาณาจักร ผู้นำของกลุ่มมูโตะไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องยอมรับเหตุการณ์นี้ว่าเป็นเรื่องสำคัญ พวกเขาไม่กล้าแม้แต่จะรู้สึกผิดหวัง

‘ในขณะเดียวกัน การเข้าถึงพื้นหลังของ Lion Merchant Group จะง่ายขึ้น ควรพิจารณาฆ่านกสองตัวด้วยหินก้อนเดียว’

 

***

 

สองวันต่อมา ที่ Lion Merchant Group…

“ฉันคิดว่ามีวิธีเปิดการค้าขายกับอาณาจักรโอเวอร์เกียร์”

“อะไร…? นี่เป็นเรื่องจริงหรือไม่? ไม่ใช่ว่า Muto Merchant Group ผูกขาดสิทธิ์ทางการค้าของ Overgeared Empire ใช่หรือไม่? เป็นไปได้ยังไง”

“เป็นเพราะการพิจารณาของผู้นำระดับสูงและรองประธานที่ไว้วางใจฉันและมอบหมายงานนี้ให้ฉัน การพยายามทำตามความไว้วางใจของคุณได้กลายเป็นโอกาสที่ดี”

“ หึหึ… ! คุณเปรียบเสมือนเครื่องรางของพ่อค้ากลุ่มนี้! ฉันคิดว่ามันเป็นโชคที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเราที่เราสามารถรับสมัครคุณได้!”

“ฮ่าๆๆๆ!”

“หึหึ!”

เจ้าภาพและผู้รับการต้อนรับ

ซอมเยซึ่งเป็นเจ้าภาพกำลังมีปัญหา หัวใจของเขากำลังเน่าเปื่อยไม่เหมือนใบหน้าที่ยิ้มแย้มของเขา

‘ฉันไม่ต้องการที่จะเกี่ยวข้องกับกิลด์โอเวอร์เกียร์มากเกินไป’

ซอมเยรู้ดีว่าทำไมฮิวรอยของกิลด์โอเวอร์เกียร์ถึงถูกฝังไว้เป็นสายลับ

หนึ่งในหลายสิบองค์กรสาขาของ Inferno— the Overgeared Guild ระบุพวกเขาและเข้าหา Lion Merchant Group เป้าหมายสูงสุดคือการเปิดเผยตัวตนของ Inferno ข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับ Inferno ถูกทำลาย และบุคคลจริงเพียงคนเดียวที่ติดต่อกับ Inferno คือผู้นำระดับสูงของ Lion Merchant Group แต่…

มีข้อ จำกัด ว่าพวกเขาสามารถปกปิดหางได้มากแค่ไหน หางสามารถมองเห็นได้อย่างรวดเร็วหากกิลด์โอเวอร์เกียร์เข้าใกล้ แน่นอนว่าการเหยียบหางไม่น่าจะเป็นอันตรายต่อ Inferno พวกเขาไม่สามารถเข้าใจ Inferno เพียงแค่ขุดที่ Lion Merchant Group

อันที่จริง แม้แต่ซอมเยก็ยังไม่รู้ว่า Inferno คืออะไร อย่างไรก็ตาม ซอมเยระมัดระวังเกี่ยวกับการทำลายกลุ่มพ่อค้าสิงโต จะเกิดอะไรขึ้นหากกลุ่มพ่อค้าได้รับความเสียหายและถูกทอดทิ้งจากทั้งสองฝ่ายในขณะที่กิลด์โอเวอร์เกียร์ขุดลงไปใน Inferno?

‘สิงโตบอกว่าไม่มีเหตุผลที่จะหมกมุ่นอยู่กับกลุ่มพ่อค้า แต่กลุ่มพ่อค้านี้เป็นทุกอย่างสำหรับฉัน…’

ซอมเยรู้สึกประหม่า อย่างไรก็ตาม เขาไม่สามารถแสดงออกได้และเพียงแค่หัวเราะกับฮิวรอย

 

***

 

มันเป็นหลังจากการซ่อมแซม God’s Circle…

“ฉันเป็นหนี้บุญคุณคุณจริงๆ”

กลุ่มของกริดกล่าวอำลาต้นไม้โลกอย่างสุภาพ มันไม่ใช่แค่พวกเอลฟ์ เหล่าธาตุยังรวมตัวกันในที่เดียวเพื่อส่งพวกเขาไป

[เฮ้ ไม่มีอะไรเลย มาที่โลกธาตุบ่อยๆเพื่อเล่น มันเป็นบ้านของคุณ]

[ใช่ หินอัคคี]

[ไอ้บ้าคนนี้ไปต่อ!]

[ดีกว่าไม่มีชื่อเลยเหรอ? ฉันชอบน้ำบริสุทธิ์]

[หินดิน. ฉันชอบมัน. ฉันฟังอยู่]

[ฉันคือสายลมบริสุทธิ์… ฉันไม่ชอบมันเป็นพิเศษ แต่… ฉันมีความสุขที่หัวใจของ Nothing Stone อยู่เบื้องหลังการตั้งชื่อฉัน]

[ฉันจะบ้า…]

บรรยากาศเป็นกันเอง นอกเหนือจากการถอนหายใจของ Elemental King of Fire ราชาแห่งธาตุที่ปลดปล่อยจากการกดขี่ของ Elemental King of Light รู้สึกเป็นอิสระ ในขณะที่เหล่าเอลฟ์พบความสุขใหม่ด้วยการกินอาหารของกริดและลืมตาขึ้นสู่เพดานปากใหม่

ต้นไม้โลกที่ประสบความสูญเสียอย่างใหญ่หลวงในกระบวนการเรียกราชาธาตุนั้นชั่งน้ำหนักในใจของกริด แต่… มันเป็นปัญหาที่เวลาจะแก้ไขได้

กริดวางแผนที่จะสนับสนุนผู้คนทั่วโลกให้บูชาต้นไม้โลก ตราบใดที่พวกเอลฟ์ยอมให้ผู้คนเข้ามาและออกจากป่า คนจำนวนมากก็จะมาที่ป่าในอนาคตเพื่อสวดอ้อนวอนถึงต้นไม้โลกเพื่อส่งเสริมการฟื้นตัว

‘ต้นไม้โลกเป็นประโยชน์ต่อผู้คนอย่างไม่มีเงื่อนไข’

ต้นไม้โลกชำระอากาศและมานาของพื้นผิวเพียงแค่ที่มีอยู่ มีอนาคตสำหรับมนุษยชาติก็ต่อเมื่อต้นไม้โลกแข็งแรง

– หากคุณต้องการความช่วยเหลือจากฉัน โปรดมาได้ตลอดเวลา

“ฉันจะไม่มาเมื่อต้องการความช่วยเหลือเท่านั้น ฉันจะมาเล่นบ่อยๆ”

– ฉันมีความสุข ฉันหวังว่าคุณจะมาหาฉันบ่อยๆ

การเดินทางที่ยาวนานได้สิ้นสุดลงแล้ว

 

***

 

“ เอ่อนี่…”

“ไม่คิดว่าคุณจะทำจริงๆ!”

ก่อนกลับไปที่ Reinhardt กริดได้แวะที่ Tower of Wisdom พร้อมกับ Filewolf

พี่น้อง Fronzaltz และ Radwolf ตื่นเต้นมากเมื่อได้รับ God’s Circle ที่ได้รับการซ่อมแซมอย่างสมบูรณ์ วัตถุศักดิ์สิทธิ์ของยักษ์ได้กลับคืนสู่ความรุ่งโรจน์ในอดีต พวกเขาตื่นเต้นจนน้ำตาไหล

“คุณเป็นผู้มีพระคุณของเผ่าพันธุ์ของเรา”

“อย่าทำแบบนี้”

กริดรีบยกฟรอนซาลท์ซที่กำลังโค้งคำนับ

“มันเป็นความโปรดปรานเล็กน้อยสำหรับคุณที่ต่อสู้เพื่อสันติภาพในโลกมาเป็นเวลานาน ฉันรู้สึกขอบคุณคุณเสมอ นอกจากนี้ Filewolf เป็นผู้ซ่อมแซม God’s Circle ไม่ใช่ฉัน”

“ความช่วยเหลือครั้งใหญ่มาจากต้นไม้โลกที่รับความเสี่ยง มันเป็นสิ่งที่เป็นไปได้เพียงเพราะต้นไม้โลก”

รู้สึกได้ทุกครั้ง แต่ Filewolf เป็นคนที่ฉลาดจริงๆ เขาเปลี่ยนบุญทั้งหมดไปที่ต้นไม้โลก เป็นการกระตุ้นให้ต้นไม้โลกฟื้นตัวอย่างสบายขึ้น เขารู้ดีถึงความปรารถนาของกริด

‘มันทำให้ฉันไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องชอบเขา’

Filewolf เป็นคนบิดเบือน แม้แต่ในขณะนี้ เขาก็ลูบร่างกายของเขา อย่างไรก็ตาม การปฏิเสธเริ่มเบาลงและเขาก็เป็นที่ชื่นชอบมากขึ้น

ยิ่งบุคคลฉลาดมากเท่าไร ความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น

นี่เป็นเพียงอคติเท่านั้น

กริดสั่นศีรษะขณะนึกถึงความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลของลอเอลและบราฮัมเมื่อมีหน้าต่างแจ้งเตือนปรากฏขึ้นในสายตาของเขา มันเป็นข้อความที่ระบุว่าความสัมพันธ์ของเขากับ Fronzaltz อยู่ที่ระดับสูงสุด มีข้อความตามมาว่าผู้รอดชีวิตจากยักษ์ใหญ่ที่ฉลาดเริ่มเคารพต้นไม้โลก

 

***

 

“มันแข็งแกร่งกว่าสี่เท่า”

ที่วัดของโบสถ์โอเวอร์เกียร์ก็อด ไรน์ฮาร์ด…

ดาเมียน ผู้นำของโบสถ์ ได้รับเกียรติจากการเป็นกระสอบทรายของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์ เขาได้สัมผัสถึงความแตกต่างของความเสียหายระหว่างระบำดาบห้าฟิวชั่นกับการระบำดาบฟิวชั่นหกอันเป็นการส่วนตัว และไม่สามารถหุบปากของเขาได้ การร่ายดาบของเขาต้องเผชิญกับวิวัฒนาการของคุณลักษณะความว่างเปล่าเช่นกัน สอดคล้องกับการเติบโตของกริด การร่ายดาบของสมาชิกในโบสถ์ก็เพิ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ผู้เล่นที่มาจากโบสถ์ Overgeared God ต่างก็เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่เหมือนกับจินตนาการว่า ‘แข็งแกร่งขึ้นแม้จะอยู่นิ่งๆ’

“นอกจากนี้ สตันแบบไม่มีเงื่อนไข… มันเป็นความแข็งแกร่งอย่างมาก”

“จริงด้วย มันคือกลลวง”

“มันถูกเรียกว่าสุดยอดศิลปะการป้องกันตัวงั้นหรือ? มันจะมีผลต่อการร่ายดาบของสมาชิกคริสตจักรสักวันหนึ่งหรือไม่…?”

“ อืม… ฉันไม่คิดอย่างนั้น”

ศิลปะการต่อสู้ขั้นสูงสุดเป็นสิ่งที่ Chiyou มอบให้กับกริดโดยตรง มันอาจจะเป็น ‘คนเดียว’ ถ้าเขาต้องให้คะแนน เป็นไปไม่ได้ที่ใครก็ตามที่ไม่ใช่กริดจะได้รับมันมาตลอดชีวิต

‘มันจะเป็นความช่วยเหลือที่ดีถ้าเพื่อนร่วมงานของฉันได้รับมันเช่นกัน’

มันน่าจะเป็นไปไม่ได้ กริดทิ้งความเสียใจไว้เบื้องหลังและย้ายสถานที่ มันคือสถานที่ก่อสร้างของลิฟต์ขุมนรก ยูราดึงความสนใจขณะให้คำแนะนำกับวิศวกรโดยเปรียบเทียบประโยชน์ของประตูนรกกับลิฟต์

‘สวย.’

ยูร่าสวมเสื้อคลุมสีขาวเงินซึ่งเป็นหินไม่มีอะไรที่เปลี่ยนรูปได้ เสื้อคลุมที่พลิ้วไสวแม้ไม่มีลมพัดก็ยังงดงาม มันดึงดูดความสนใจของผู้คนโดยธรรมชาติจนถึงจุดที่ดูเหมือนว่าจะเป็นวิธีปลูกฝังความงามของยูร่า คงไม่มีใครคาดคิดว่าเสื้อคลุมนี้จะกลายเป็นชุดสูทที่คลุมทั้งตัวของยูร่าใช่ไหม?

กริดสัมผัสได้ถึงความเหนือกว่าและรู้ความลับของยูร่า นอกจากนี้ เขามีความคาดหวังอย่างมากต่อยูร่า ถูกต้องแล้วที่กล่าวว่า Nothing Stone เป็นไอเท็มใหม่ของ Yura มันสามารถแปลงร่างได้หลากหลาย ดังนั้นมันจึงถูกใช้เหมือนกับหัตถ์เทวะ มันยังสามารถใช้เป็นอาวุธหรือชุดเกราะซึ่งมีความแข็งแกร่งอย่างมาก

นอกเหนือจากการเปลี่ยนเป็นอาวุธหรือชุดเกราะแยกต่างหากแล้ว ยังสามารถวางทับบนอาวุธหรือชุดเกราะที่เธอใช้อยู่ได้อีกด้วย มันคือเวอร์ชัน Nothing Stone ของ Item Combination ที่เพิ่มพลังของไอเทมอย่างมาก

‘มันจะมีบทบาทสำคัญในการต่อสู้กับ Baal’

การเตรียมการสำหรับการบุกรุกนรกกำลังคืบหน้า…

“……?”

หลังจากมองดูยูร่าอย่างมีความสุขอยู่พักหนึ่ง กริดก็หันไปทางลิฟต์ทรงกระบอกที่วิ่งลึกลงนรกเพียงเพื่อจะประหลาดใจ เป็นเพราะหลังของเขาเย็น Mercedes จ้องไปที่ที่แห่งหนึ่งด้วยใบหน้าที่ไร้อารมณ์ เขาเดินตามเธอไปและพบยูร่า

“… เมอร์?”

“ใช่.” สีหน้าของเมอร์เซเดสเมื่อตอบดูสดใสและสวยงามราวกับดอกไม้ที่บานสะพรั่ง มันแตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากการแสดงออกที่เย็นชาเมื่อสักครู่นี้

‘ฉันเห็นมันไม่ถูกต้องหรือไม่’

กริดส่ายหัวและจดจ่อกับการตรวจสอบ ก่อนที่ลิฟต์ขุมนรกจะเปิดให้สาธารณชนเข้าชม กิลด์โอเวอร์เกียร์มีแผนที่จะปฏิบัติการหน่วยสำรวจขุมนรก 12 หน่วยในขณะนั้น พรุ่งนี้จะมีการแข่งขันที่ไรน์ฮาร์ดเพื่อเลือกกัปตันทั้ง 12 คน เป็นการแข่งขันขนาดใหญ่ที่ไม่เพียงแค่สมาชิกโอเวอร์เกียร์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงผู้ปกครองต่างๆ เช่น ลอร์ดแห่งครึ่งมังกร ออร์คลอร์ด และราชาดาร์คเอลฟ์ด้วย

ความสนใจของสาธารณชนอยู่ในระดับสูงเพราะเป็นโอกาสที่จะค้นพบพลังของผู้จัดอันดับก่อนการแข่งขันระดับชาติที่จะเกิดขึ้น นอกจากนี้ยังมีการประเมินหลายครั้งว่ากิลด์โอเวอร์เกียร์ค่อนข้างหยิ่งที่จะเปิดเผยพลังของพวกเขาด้วยตัวของพวกเขาเอง

ถึงอย่างนั้น กิลด์โอเวอร์เกียร์ก็ไม่สนใจ สมาชิกโอเวอร์เกียร์ที่เข้าร่วมการแข่งขันนี้ไม่มีแผนที่จะเข้าร่วมการแข่งขันระดับประเทศ ตั้งแต่ปีนี้เป็นต้นไป การแข่งขันระดับประเทศจะเล่นโดยสมาชิกที่ไม่ใช่สมาชิกระดับสูงของกิลด์โอเวอร์เกียร์ เช่น โค้ก ไอเบลลิน และโทบัน

ไอเท็มที่กริดสร้างขึ้นก่อนมหาสงครามมนุษย์และอสูรนั้นทรงพลังมากจนพวกเขาสามารถกวาดเหรียญทองได้เพียงคนเดียว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง