จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1569

12 พฤษภาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1569

“ดยุคแห่งการขยายเสียง”

เบ็ตตีเป็นบุคคลแรกในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ที่เซ็นสัญญากับบาอัล นี่หมายความว่าพรสวรรค์ของเธอดึงดูดความสนใจของ Baal อย่างไรก็ตาม เธอไม่สามารถปฏิเสธมือที่บาอัลยื่นออกมาได้ อาจเป็นพรสวรรค์ที่ได้รับเพื่อแลกกับชะตากรรมที่โหดร้าย

ไม่ว่าในกรณีใด ทักษะของเธอยังคงได้รับการพิสูจน์ สถานะของสมาชิกทาวเวอร์ เธอเป็นคนที่มีอำนาจซึ่งกลายเป็นสมาชิกหอคอยหลังจากถูกพระบาอัลละทิ้ง หนึ่งในแหล่งที่มาของพลังนั้นคือ—

“เวทมนตร์และเทคนิคของ Duke of Amplification แข็งแกร่งเป็นสองเท่าของทฤษฎี”

เพิ่มพลังของทักษะ นี่คือพลังของการขยายเสียง มันเป็นความลึกลับที่สร้างขึ้นโดยความรู้และความคิดของ Betty ที่ทำให้ตัดสินต่างกันแม้ว่าจะดูสูตรเดียวกันกับคนอื่นก็ตาม

‘มันเหมือนกับเวทย์มนตร์ที่เพิ่มขึ้นของบราฮัม’

เวทมนตร์ที่ได้รับการปรับปรุงเพิ่มพลังของ ‘เวทย์มนตร์’ มากกว่าสามเท่า ในขณะที่ Duke of Amplification เพิ่มพลังของ ‘เทคนิคทุกประเภท’ ถึงสองเท่า แทนที่จะใช้งานได้หลากหลาย ขีดจำกัดนั้นต่ำและมีผลข้างเคียง ไม่เพียงแต่เพิ่มพลังเป็นสองเท่า แต่ยังเพิ่มคูลดาวน์เป็นสองเท่าด้วย

ถ้าเขาต้องแยกความแตกต่าง นี่พิสูจน์ว่าพรสวรรค์ของเบ็ตตี้แย่กว่าของบราฮัมเล็กน้อย

‘ไม่ใช่ว่าเบ็ตตีไม่ดี แต่บราฮัมนั้นยอดเยี่ยมเกินไป’

จมูกสูงของบราฮัมจะไม่ถูกบดขยี้อีกในอนาคตหรือไม่? มูมูดเป็นคนเดียวในประวัติศาสตร์ที่ทำให้เขารู้สึกต่ำต้อย

‘Mumud… ถึงตอนนี้ เขาคงหลงทางอยู่ในแม่น้ำแห่งการกลับชาติมาเกิด’

บราฮัมเงียบอย่างน่าทึ่งหลังจากเรียนรู้ความจริงของนรก

มูมูด—ชีวิตอันแสนน่าเศร้าของเขานั้นยังห่างไกลจากความสุข เขากลายเป็นเด็กกำพร้าเมื่อตอนที่เขายังเป็นเด็กและถูกหักหลังโดยครูคนเดียวที่เขาพึ่งพา เขาได้รับความอัปยศอดสูจากการกลายเป็น Undead หลังจากการตายของเขาและในที่สุดก็ได้รับการปลดปล่อยตามเจตจำนงเดิมของเขาเท่านั้นที่จะไม่สามารถพักผ่อนได้

เป็นเพราะมนุษย์ในโลกนี้ไม่มีสิทธิ์ที่จะได้พักผ่อนชั่วนิรันดร์ มันเป็นความจริงของโลกนี้ที่แม้แต่บราฮัมก็คาดเดาไม่ได้ คำสาปแห่งนรกที่พระบาอัลบิดเบี้ยวทำให้มูมูดไม่มีความสุขแม้แต่วินาทีสุดท้าย บราฮัมโกรธจัด

 

[ ท่านได้รับสมญานาม ‘ดยุคแห่งการขยายอำนาจ’ เป็นรางวัลภารกิจ]

[ดยุคแห่งการขยายเสียง]

[เมื่อเปิดใช้งาน พลังของเวทย์มนตร์และทักษะที่คุณใช้จะเพิ่มเป็นสองเท่า

อย่างไรก็ตาม ทรัพยากรที่ใช้ไปและคูลดาวน์ก็เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเช่นกัน

★ เอฟเฟกต์ของไอเท็มและทักษะที่ย่นระยะเวลาคูลดาวน์จะได้ผลเพียง 65%]

 

มันเป็นชื่อดยุคใหม่ที่เรียบง่ายและทรงพลัง โชคไม่ดีที่ผลกระทบของคำสั่งของพระเจ้าและความเป็นพระเจ้าลดลง แต่มันจะใช้พลังอันยิ่งใหญ่ในการต่อสู้ระยะสั้น มันใช้งานได้หลากหลายอย่างไม่มีเงื่อนไขที่จะใช้พลังแห่งการทำลายล้างเมื่อใดก็ตามที่เขาต้องการ

กริดรู้สึกแข็งแกร่งขึ้นและประกาศด้วยเสียงทุ้มลึก “ข้าจะสังหารบาอัลด้วยพลังนี้อย่างแน่นอน”

อย่างน้อยก็ในช่วงเวลานี้เป็นการประกาศสำหรับเบ็ตตี้ กริดตระหนักดีว่าวันนี้เขาอยู่กับเบ็ตตี้ ตาโตของเธอไม่สามารถฉายแสงได้อย่างถูกต้อง ดวงตาของเธอตายเหมือนปลาเน่าที่ตกอยู่ใต้แผงลอย มันก็เหมือนกันสำหรับร่างกายที่คลุมด้วยเสื้อคลุม

“ใช่… มีแรง” เบ็ตตี้ปากบิดเล็กน้อยและกระตุกขณะที่เธอตอบ มันเหมือนกับการพยายามยิ้ม แต่ท่าทางของเธอเหมือนเธอกำลังร้องไห้มากกว่า เธอลืมวิธียิ้ม

กริดกุมมือเล็กๆ ที่สั่นเทาของเบ็ตตี้ไว้แน่น “โปรดให้กำลังใจเท่าที่ฉันทำงานหนัก”

 

***

 

มังกร

ความสมบูรณ์ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะได้ทำซ้ำการทำลายล้างที่ไม่สามารถบรรยายได้ มนุษยชาติไม่ได้คาดหวังอะไรจากผู้ที่ดูถูกทุกสิ่งในโลก

ภัยพิบัติ พวกเขาไม่มากและไม่น้อยไปกว่านั้น มนุษยชาติที่ดีที่สุดที่สามารถทำได้กับพวกเขาคือการ ‘ไม่พบกับพวกเขา’ เชื่อฟังพวกเขาดีกว่า แต่พวกเขาไม่ได้ให้โอกาสมนุษย์แม้แต่จะรับใช้พวกเขาด้วยซ้ำ ทว่าวันนี้—

“……”

ฮายาเตะได้เห็นมัน การปรากฏตัวของกริดที่โต้ตอบกับมังกร มันเป็นฉากที่ปฏิเสธชีวิตของฮายาเตะโดยสิ้นเชิง มังกรเป็นสัตว์ที่เข้าใจยากและไม่เห็นอกเห็นใจ แต่เป็นการถูกต้องที่จะถือว่าพวกมันเป็นปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติและหลีกเลี่ยงพวกมัน ตรรกะของหอคอยที่สร้างขึ้นโดยประสบการณ์และการศึกษานับพันปีถูกทำลายลง มีแต่ความสุข ไม่สิ้นหวัง

“…มันคือความหวัง?”

สิ่งมีชีวิตที่สื่อสารกับมังกร

ฮายาเตะยิ้มเมื่อนึกถึงกริด

 

***

 

เบ็ตตีอธิบายว่ามันเป็น ‘การย้าย’ ดยุคแห่งการขยายเสียงไปยังกริด อย่างไรก็ตาม Duke of Amplification เป็นตำแหน่งที่ได้มาจากพลังที่เธอสร้างขึ้น การโอนกรรมสิทธิ์ไม่ได้หมายความว่าอำนาจจะหายไป

มันเป็นความโล่งใจ

กริดที่โล่งใจได้พูดคุยกับเบ็ตตี้เป็นเวลานาน หัวข้อของการสนทนาคือแอ็กนัส กริดสงสัยว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับแอ็กนัส ซึ่งคล้ายกับเบ็ตตี้ในหลายๆ ด้าน

“ใครก็ตามที่เซ็นสัญญากับพระบาอัลจะต้องชดใช้จิตวิญญาณของพวกเขาเป็นการตอบแทน แต่นั่นเป็นเรื่องสำหรับหลังจากที่พวกเขาตาย หากสัญญาถูกทำลายในขณะที่บุคคลนั้นยังมีชีวิตอยู่ Baal ก็ไม่มีอำนาจที่จะขอวิญญาณ”

Baal กระทั่งผิดสัญญาฝ่ายเดียว เขาไม่ปฏิบัติตามสัญญา ดังนั้นจึงเป็นการถูกต้องที่เขาจะชดใช้ค่าเสียหาย อย่างไรก็ตาม พระบาอัลเป็นแหล่งกำเนิดของความชั่วร้ายทั้งหมด เขาดูหมิ่นและเยาะเย้ยสัญญา เขาไม่เหมือนกับปีศาจอื่น ๆ เขาไม่ได้ถูกบังคับตามสัญญา เป็นเพราะสถานะของเขาสูงมาก

“เขาไม่มีอำนาจ ดังนั้นเขาจึงพยายามปล้นวิญญาณด้วยกำลัง เพียงแต่วิญญาณไม่ได้ถูกลอกออกจากเนื้อหนังอย่างง่ายดาย เนื้อถูกฉีกออกต่อหน้าจิตวิญญาณ”

“……”

เบ็ตตี้ชี้ไปที่หน้าอกของเธอ มันทำให้เขานึกถึงร่างที่เธอเคยแสดงให้เห็นในอดีต

“ฉันตายแล้วแท้ๆ”

“คำพูดของคุณ…คุณเป็นลิชหรือเปล่า”

“มันแตกต่างกัน มันเป็นมานาและความรู้สึกที่ชัดเจนของจุดประสงค์ที่รักษาลิช ในขณะที่มันเป็นการย้อนกลับของจิตวิญญาณที่รักษาฉันไว้”

“การพลิกกลับของจิตวิญญาณ…?”

“ความพยายามในการปล้นของ Baal ทำให้จิตใจของฉันคลายลง วิญญาณที่หลุดลอยเคลื่อนไหวอย่างไม่มีกำหนดเพื่อฟื้นการตั้งหลักในร่างกาย ตราบใดที่ธรรมชาตินี้ยังคงดำรงอยู่ ฉันก็ยังคงดำรงอยู่ต่อไปโดยไม่ตายหรือมีชีวิตอยู่ ฉันจะไม่หายไป”

“จะเกิดอะไรขึ้นถ้าในที่สุดวิญญาณก็ตั้งหลักได้?”

“นั่นจะไม่เกิดขึ้น ร่างกายที่วิญญาณจดจำนั้นแตกต่างจากร่างกายปัจจุบัน วิญญาณไม่สามารถตั้งหลักได้”

“……”

สรุปคือเธอจะไม่หายไป มันเป็นคำสาป ไม่ใช่พร ไม่มีความสุขใดในการมีชีวิตนิรันดร์ที่มีครึ่งหนึ่งของร่างกายเหมือนกระดูกสีขาว การอยู่ชั่วนิรันดร์โดยไม่ตกเป็นของคนเป็นหรือคนตาย

‘…แต่แอ็กนัสเป็นผู้เล่น’

กริดเห็นใจเบ็ตตี้ขณะระวังแอกนัส

‘ถ้าผู้เล่นได้รับอนุญาตให้เป็นอิสระจากความตายสักหน่อย…’

ตัวอย่างเช่น ถ้าเขาไม่ได้รับโทษประหารชีวิตหรือได้รับโทษน้อยกว่า—

นี่เป็นประโยชน์อย่างมาก แน่นอนว่าผลประโยชน์โดยรวมจะลดลงอย่างมากเมื่อเทียบกับสมัยของเขาในฐานะผู้รับเหมาของ Baal แอ็กนัสเป็นแร้งเกอร์เลขหลักเดียวก่อนที่เขาจะกลายเป็นผู้รับเหมาของ Baal แม้ว่าเขาจะทุกข์ทรมานจากความบ้าคลั่งก็ตาม เมื่อพิจารณาถึงความสามารถที่ล้นหลามนั้น ก็ถูกต้องแล้วที่จะบอกว่ามีพลังเหลือเฟือ

‘ก็… มันจะไม่เป็นปัญหา’

เหนือสิ่งอื่นใด เหตุผลที่อาณาจักรโอเวอร์เกียร์ควบคุมแอ็กนัสไว้เพราะเขาเป็นผู้รับเหมาของบาอัล นั่นไม่ใช่กรณีอีกต่อไป แอ็กนัสมีอิสระ เขาสามารถเลือกสิ่งที่ถูกต้องจากความมุ่งมั่นของเขาเอง กริดตัดสินใจไว้วางใจเขาอย่างน้อยหนึ่งครั้งแทนที่จะกังวล

‘เขาช่วยไอรีนและลอร์ด’

เป็นเพราะกริดไม่เคยลืมเหตุการณ์การโจมตีวาติกัน

 

***

 

หลังจากแยกทางกับเบ็ตตี้ กริดก็ถูกเรียกตัวไปที่ฮายาเตะและได้สนทนากันอีกนาน เขาพูดถึงประสบการณ์ของเขาในทวีปตะวันออกมาเป็นเวลานาน ฮายาเตะยังคงยิ้มตลอดการสนทนา การที่เขามองดูกริดนั้นช่างลึกซึ้ง ราวกับว่าเขากำลังมองดูเด็กอันเป็นที่รัก

‘ฉันจะได้รับความโปรดปรานมากมายนี้หรือไม่’

หอคอยแห่งปัญญาและผู้บุกเบิกมีความสัมพันธ์ซึ่งกันและกัน อันที่จริง กริดได้รับความโปรดปรานมากกว่าผลงานของเขา เขาได้รับความช่วยเหลือมาโดยตลอด ดังนั้นเขาจึงอดไม่ได้ที่จะอายเมื่อได้รับความรักอันไร้ขอบเขต

กริดไม่รู้ ไม่มีวันใดที่ฮายาเตะผู้สังหารมังกรไม่มีฝันร้าย เป็นเพราะเขารู้ว่าวันหนึ่งโลกจะต้องล่มสลายอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม ตั้งแต่วันนี้ เขาเชื่อว่าฝันร้ายกำลังจะจบลง ต้องขอบคุณกริด กริดคือผู้ช่วยให้รอดของฮายาเตะ

“ยังไงก็ตาม วิชาดาบคู่นั้น”

กริดไม่ได้ปิดบังอะไรเมื่อเล่าเรื่องราวของเขา เขาพูดอย่างมั่นใจว่าเขาจะสอนบทเรียนให้ Mir ได้ถ้าเขาใช้แขนทั้งสองข้างได้ ไม่ใช่เพราะเขาเชื่อว่าเขาสามารถเอาชนะเมียร์ได้จริงๆ แต่เพราะเขาอาย

เรื่องราวของการถูกข่มขู่เมื่อเผชิญหน้ากับอิฟริท

เรื่องราวทุกข์จากการพลิกกลับของท้องฟ้าและพื้นดินทุกครั้งที่สามอาจารย์ทำท่า

เรื่องของ Mir ง่าย ๆ กับเขา…

ยิ่งเขาพูดมากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งรู้สึกพ่ายแพ้และละอายใจมากขึ้นเท่านั้น

เขาเสริมบลัฟฟ์เพื่อความภาคภูมิใจในตนเองของเขา

ฮายาเตะแสดงความสนใจในวิชาดาบคู่

“การใช้ดาบคู่นั้นทรงพลัง แต่จุดอ่อนนั้นชัดเจน ถ้าคุณสามารถใช้มันได้อย่างชำนาญ คุณสามารถใช้เทคนิคดาบสองแบบพร้อมกันเพื่อต่อสู้ แต่ระดับจะลดลงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้”

อันที่จริง อดีต Sword Saints และ Hayate ไม่ได้ใช้ดาบสองเล่ม เป็นเพราะว่ามันใช้งานได้หลากหลายกว่าในการจัดการดาบเดี่ยวด้วยมือทั้งสอง สามารถใช้ทักษะดาบในเชิงลึกโดยการเปลี่ยนตำแหน่งและทิศทางของดาบได้อย่างอิสระ กริดยืนยัน “ฉันรู้ อย่างไรก็ตาม คุณก็รู้ว่าฉันไม่เก่งวิชาดาบมากนัก”

ทักษะดาบของกริดนั้นรวดเร็วและทรงพลัง นั่นคือทั้งหมด มันไม่ง่ายเลยที่จะเล่นกล เช่น สลับระหว่างการถือดาบด้วยมือซ้ายและขวาเพื่อเพิ่มความสับสนหรือสร้างตัวแปรโดยจับมันกลับอย่างกะทันหัน อันที่จริงเขาอาศัยทักษะอย่างมาก ดังนั้น เขาจึงหมกมุ่นอยู่กับการใช้ดาบคู่ มันเป็นกลอุบายประเภทหนึ่งที่จะเพิ่มพลังทำลายล้างให้สูงสุด

Sword Saint Biban ตรวจพบข้อเท็จจริงนี้ทันที

“วิธีการฝึกฝนที่ถูกต้องอย่างยิ่งคือการเข้าใจและขัดเกลาความแข็งแกร่งของคุณ อย่างไรก็ตาม จำเป็นต้องฝึกฝนเพื่อเอาชนะจุดอ่อนของคุณด้วย ด้วยวิธีนี้คุณจะได้ผลลัพธ์ที่ใหญ่กว่า”

“ในที่สุดคุณก็ทำความสะอาดเสร็จแล้ว”

กริดต้อนรับบีบัน

เป็นการชำระล้าง ไม่ใช่ทำความสะอาด…

บีบันบ่นในขณะที่เขาวางผ้าเช็ดทำความสะอาดลงและวางมือบนฝักดาบของเขา

“ให้โอกาสข้าได้เห็นฝีมือดาบคู่ของเจ้า”

บีบันวางแผนที่จะทำลายอุบายอันตื้นเขินของกริด เขาตั้งใจจะทำให้กริดก้าวเข้าสู่เส้นทางนักดาบที่ยากลำบาก โดยทำให้เขาตระหนักถึงจุดอ่อนของทักษะดาบคู่ที่สูญเสียประโยชน์ไปในขณะที่คู่ต่อสู้แข็งแกร่งขึ้น เพราะเขารู้ว่าพรสวรรค์ของกริดค่อยๆ พัฒนาขึ้น บีบันไว้วางใจกริด เขามั่นใจว่ากริดจะก้าวไปไกลกว่าขีดจำกัด ดังนั้น เขาจึงตั้งใจแน่วแน่ที่จะผลักกริดด้วยความรู้สึกของสัตว์เดรัจฉานที่ผลักลูกของเขาออกจากหน้าผา

“เป็นเกียรติอย่างยิ่ง”

ท้ายที่สุดแล้ว กริดต้องการทดสอบพลังของวิชาดาบคู่ ดังนั้นเขาจึงยอมรับอย่างง่ายดาย

“เปลี่ยนสถานที่ดีกว่า” ฮายาเตะแนะนำ

ความมีสติ ความสงบ และความหยั่งรู้—ดวงตาของชนชั้นสูงที่สงบนิ่งอยู่เสมอของเขาแทบจะไม่ส่องแสง ดูเหมือนว่าเขาจะสนใจการดวลกันระหว่างคนทั้งสองเป็นอย่างมาก

“ฉันสงสัยว่าจำเป็นต้องเปลี่ยนสถานที่หรือไม่ ก็… ช่วยไม่ได้ถ้านั่นคือสิ่งที่เจ้าของห้องต้องการ” ท่าทีของบีบันในขณะที่พูดพร้อมกับยักไหล่ถือเป็นความจองหองอย่างยิ่ง

เขามั่นใจว่ามันเป็นชัยชนะที่ง่ายดาย ตราบใดที่เขาแข่งขันกับวิชาดาบ ไม่ใช่พลัง มันเป็นความมั่นใจที่มีคุณสมบัติ Biban เป็น Sword Saint นอกจากนี้ กริดยังมีข้อจำกัดในการใช้ดาบคู่ ชัยชนะของบีบันเป็นข้อสรุปมาก่อน บนยอดหอคอย…

“ฉัน ผู้สังเกตการณ์ ฮายาเตะ จะรับรองผลการต่อสู้” ฮายาเตะประกาศกับกริดและบีบันขณะที่พวกเขายืนเผชิญหน้ากันบนดาดฟ้าทรงกลมที่ทำมุม

บีบันดึงดาบของกูเจลออกมาแล้วหัวเราะ “ไม่เป็นไร. นี่อาจเป็นการดวลแบบลับๆ แต่จำเป็นต้องบันทึกความพ่ายแพ้ของ Overgeared God หรือไม่? เอาล่ะมา ฉันจะให้คุณโจมตีก่อน”

“งั้นฉันไม่ปฏิเสธ”

 

[ ผลของการรวมไอเท็มทำให้ ‘เต๋าของกูเจล’ และ ‘ดาบไร้รูปแบบ’ กลายเป็นหนึ่งเดียวกัน]

[ ผลของการรวมไอเทมทำให้ ‘ดาบมังกรไฟ’ และ ‘ดาบแห่งการรู้แจ้ง’ เป็นหนึ่งเดียวกัน]

[ ผลของ ‘รูปลักษณ์ภูเขาและธารน้ำไหล’ ได้ลบบทลงโทษของการถือดาบสองเล่ม]

[ดยุคแห่งการขยายเสียงเปิดใช้งาน]

 

จุดประสงค์ของกริดคือเพื่อยืนยันพลังของนักดาบคู่ เขาไม่มีความคิดที่จะเอาชนะ Biban หรือความมั่นใจ เขาไม่ได้รู้สึกต้องการ ดังนั้นเขาจึงเดินตรงไปข้างหน้า นอกจากก้าวย่างที่ราบรื่นแล้ว เขายังเหวี่ยงดาบศักดิ์สิทธิ์ในมือทั้งสองข้างให้แรงที่สุด

ไม่มีอะไรสำหรับภายหลัง เพื่อไม่ให้เสียใจ เขาได้รวมพลังทั้งหมดของเขาไว้ในการโจมตีครั้งเดียว ผลลัพธ์ของการเลือกและการกระทำที่เรียบง่ายนี้ยิ่งใหญ่มาก ภายใต้อิทธิพลของรูปลักษณ์ของภูเขาและธารน้ำไหล พลังของ Duke of Amplification ถูกเพิ่มไปยังจุดสุดยอดแห่งคลื่นสังหารที่เชื่อมโยงถึงขั้นอวตาร และหยดพินนาเคิลดอกไม้ที่เชื่อมโยงซึ่งใช้พร้อมกันด้วยมือทั้งสองข้าง

“……!”

ดวงตาของฮายาเตะเบิกกว้างและเขารีบใช้พลังงานดาบที่ไม่มีที่สิ้นสุดของเขา มันเป็นโลกจิตของเขา สถานที่ที่ทั้งสามยืนอยู่เปลี่ยนจากหลังคาหอคอยเป็นอาณาเขตของฮายาเตะ ส่วนหนึ่งของม่านดาบที่แผ่ออกไปพร้อมกับพลังดาบที่ไม่มีที่สิ้นสุดถูกทำลาย มันฟื้นขึ้นมาทันที แต่ครู่หนึ่ง โลกจิตของเขาแตกสลายอย่างเห็นได้ชัด หอคอยสั่นสะเทือนด้วยคลื่นกระแทกที่รั่วไหลออกมา

มันเป็นเพียงความแข็งแกร่งทางกายภาพ มันเป็นพลังทำลายล้างที่เกินลมหายใจที่ยิงโดย Stone Dragon Gujel เป็นการต่อสู้ครั้งสุดท้าย

“ดีมาก… ฮะ… ”

ในที่สุด-

“คี๊ก!”

บีบันยกนิ้วให้ สะเทือนใจที่เห็นเขากลืนน้ำลายครางในขณะที่เลือดออกจากปากและจมูก…

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง