จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1563

8 พฤษภาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1563

‘มันอึดอัดมาก. ฉันอยู่ได้อย่างไรโดยไม่มีชุนโป?’

ชุนโปถูกจำกัด ความมหัศจรรย์ของสามปรมาจารย์ที่ล้อมรอบเมืองได้ปิดกั้นเทคนิคการเคลื่อนที่ในอวกาศทั้งหมด กริดรู้สึกอึดอัดกว่าที่คิด มันยากกว่าตอนที่เขาสูญเสียแขนขาระหว่างการต่อสู้มาก

พลังของชุนโปนั้นโดดเด่นมาก เทคนิคที่ทำให้เขาสามารถเคลื่อนที่ไปได้ทุกที่ภายในขอบเขตการมองเห็นของเขา คงจะมีความแตกต่างอย่างมากจากตอนที่เขามีชุนโปและตอนที่ไม่มีชุนโป โดยเฉพาะคู่ต่อสู้ที่อยู่ข้างหน้าเขาคือมีร์ เขาเป็นคู่แข่งที่แข็งแกร่งซึ่งใช้ความเร็วของมังกรสีน้ำเงินโดยรวบรวมพลังของสัตว์มงคลทั้งสี่อย่างสมบูรณ์

แทบเป็นไปไม่ได้เลยที่จะตอบสนองต่อความเร็วนั้นโดยปราศจากชุนโป ประสาทสัมผัสที่เหนือธรรมชาติของเขาอาจรับรู้การโจมตีที่มีความเร็วเหนือเสียง แต่ความสามารถของกริดของกริดไม่สามารถตอบสนองได้

ถูกตัอง. มีร์เร็วกว่าแต่ก่อน แม้ว่าจะมีหลักฐานว่าพลังของมังกรฟ้าควรจะเปิดใช้งาน เขารู้สึกเร็วและแข็งแกร่งกว่าตอนที่เขาต่อสู้กับราฟาเอลเมื่อหนึ่งเดือนก่อนมาก นี่เป็นพลังการเติบโตที่ไม่เหมือนใครเมื่อเปรียบเทียบกับโลกทัศน์ทั้งหมดที่เขาเคยเห็นมา

ท้ายที่สุด หนึ่งในเทพเจ้าเริ่มต้น ฮานูลทำให้เขาเป็นศัตรูของบาอัลและราฟาเอล ชียูคงจะเฝ้ามองมีร์อย่างตั้งอกตั้งใจก่อนจะพบกับกริด เมียร์ได้พิสูจน์ว่าศักยภาพของเขาเหมาะสมกับภูมิหลังของเขา

เป็นเรื่องปกติที่กริดจะไม่มีโอกาสชนะ ถูกต้องแล้วที่จะบอกว่าความพ่ายแพ้ของกริดเกิดขึ้นตั้งแต่ตอนที่ชุนโปถูกผนึก อย่างไรก็ตาม มีสิ่งอื่นที่ต้องพิจารณา อัตราการเติบโตของกริดเทียบได้กับอัตราการเติบโตของเมียร์ นอกจากนี้ประสาทสัมผัสเทียมของเขา

กริดไตร่ตรองถึงขีดจำกัดของตัวเองและสร้างพลังสูงสุดแห่งการโอเวอร์เกียร์ ซึ่งแตกต่างจากประสาทสัมผัสที่อยู่เหนือธรรมชาติของเขา ซึ่งรับรู้เพียงการโจมตีเท่านั้น ศักยภาพของพลังในการอ่านวิถีการโจมตีนั้นไม่มีที่สิ้นสุด เป็นไปได้ที่จะเข้าใจเจตนาและลักษณะของการโจมตีตามวิถี

นอกจากนี้ กริดกำลังสร้างไอเทม ทักษะความอดทนเปิดใช้งานและเพิ่มการป้องกัน พลังชีวิต และความแข็งแกร่งขึ้น 300% มันค่อนข้างจะด้อยกว่านักขุดในตำนานที่กลายเป็นอมตะระหว่างการขุด แต่การป้องกันของกริดนั้นสูงมากจนมีผลอย่างมาก แม้ว่าเขาจะถูกฟันด้วยดาบของเมียร์อย่างเหมาะสม เขาก็ได้รับความเสียหายน้อยกว่า 10,000 เท่านั้น เกือบจะลบล้างความเสียหายได้ด้วยการซ้อนทับกับท่าทางของเสือขาว

เขาใช้ประสาทสัมผัสเทียมเพื่อหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บร้ายแรง อดทน และโจมตีตอบโต้ด้วยอาวุธมังกร ความแข็งแกร่งของช่างตีเหล็กทับซ้อนกัน ในทางกลับกัน บทลงโทษในการทำไอเท็มให้เสร็จภายในเวลาที่กำหนดกลับกลายเป็นข้อได้เปรียบ

“……”

Mir ระมัดระวังเกี่ยวกับพลังทำลายล้างของอาวุธมังกรอยู่แล้ว ดังนั้นเขาจึงอยู่เฉยๆ มากขึ้น เขารู้สึกแปลกๆ เขาจึงไม่สามารถจู่โจมกริดได้ ทำให้กริดสามารถปรับตำแหน่งของหัตถ์เทวะได้ใกล้ชิดยิ่งขึ้น เขาใช้หัตถ์เทวะควบคุมเครื่องพ่นพลังเวทและออกแบบประสาทสัมผัสเทียมให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

‘ฉันไม่ได้คิดผิด ตอนนี้… เขาอ่านการโจมตีอย่างสมบูรณ์แบบ มนต์ดำของโครงกระดูกอย่างนั้นหรือ? หรือเวทมนตร์เลือดของแวมไพร์?’

มีร์ระมัดระวังสัตว์เลี้ยงและลูกน้องของกริด ระดับของพวกเขาทั้งหมดผิดปกติดังนั้นเขาจึงสงสัยพวกเขาโดยธรรมชาติ

‘ถูกต้องแล้วที่จะฆ่าสัตว์เลี้ยงก่อน’ Mir ตัดสิน เขายังหวังว่ากริดจะยอมแพ้และจากไปพร้อมกับการสูญเสียการอัญเชิญ เมียร์ยังไม่อยากทำร้ายกริด ณ ตอนนี้-

“คุณหึ่งเหมือนแมลงวัน ในที่สุดแมลงวันก็จะถูกจับได้” กริดอ้าปากพูด มันเป็นการยั่วยุที่ชัดเจน มันเป็นความพยายามที่จะทำลายความสงบของ Mir และสร้างสถานการณ์ที่ดีขึ้น

เมียร์มองต่างออกไป

‘เขากำลังให้คำแนะนำแก่ฉันแม้ในสถานการณ์เช่นนี้’

เขาเข้าใจได้ เมียร์เป็นคนที่ตระหนักถึงพลังการเติบโตของกริดอย่างชัดเจนที่สุดเมื่อเทียบกับพลังการเติบโตของเขาเอง การประเมินของ Mir ที่มีต่อกริดนั้นเหนือจินตนาการ นอกจากนี้ ทั้งสองคนยังเป็นผู้มีพระคุณร่วมกัน พวกเขาเป็นหนี้ชีวิตซึ่งกันและกัน Mirรู้สึกชื่นชอบอย่างมาก เพียงแต่เขาไม่สามารถเปิดเผยได้เนื่องจากอยู่คนละฝ่าย กล่าวอีกนัยหนึ่ง พวกเขาไม่มีความสัมพันธ์ของการยั่วยุในระดับต่ำ ไม่ว่ากริดจะพูดอะไรหรือน้ำเสียงของเขา ล้วนถือเป็นเจตนาดี

‘แน่นอน… ฉันหมกมุ่นอยู่กับความเร็วเกินกว่าจะระวังเรื่องดาบสังหารมังกร ฉันใช้มันอย่างไม่ถูกต้อง’

ความผิดพลาดครั้งแรกของเขาคือเขาถอยกลับไปด้านหน้าอาวุธมังกร ความผิดพลาดประการที่สองของเขาคือเขาไม่ต้องการทำร้ายกริด Mir ตัดสินใจเข้าใจสถานการณ์ก่อน มันจะเสียเปรียบสำหรับ Overgeared God เท่านั้น ถ้าเขาลากเวลาออกไป

การแสดงเลอะเทอะเนื่องจากความลังเลที่ไร้ประโยชน์จะทำให้สถานการณ์แย่ลง เขาจำเป็นต้องสรุปอย่างรวดเร็ว เขาจะกำจัดกริดออกจากดินแดนแห่งนี้ แม้ว่ามันจะหมายถึงการฆ่าเขาก็ตาม นี่เป็นวิธีเดียวที่จะปกป้อง Overgeared God…

“เฮ้อ” Mir สูดหายใจเข้าลึก ๆ และดวงตาของเขาสงบลงกว่าปกติ เขาได้สัมผัสกับสายเลือดของ Sword Saint จาก Muller ถึง Kraugel และปลุกความรู้สึกที่แหลมคมราวกับใบมีด

บรรยากาศที่เปลี่ยนไปในทันทีที่กริดเริ่มสับสน

‘มันย้อนกลับ?’

Mir พุ่งไปข้างหน้าราวกับแสงวาบและปรากฏตัวต่อหน้าเขา เขาเหวี่ยง Dao มังกรฟ้าทันทีและประสาทสัมผัสในทางของเขาถูกตัดโดยไม่มีปัญหา มันคลี่คลายออกราวกับใยแมงมุมอย่างแท้จริง ด้ายเงินที่แยกออกเป็นอนุภาคและเชื่อมต่อด้วยพลังเวทย์มนตร์ถูกตัดออก ดาบของ Sword Saint ที่ตัดแนวความคิดทั้งหมดเกิดขึ้นตามธรรมชาติ

กริดช็อค แต่ใจที่ตกตะลึง สติของเขาหมุนไปอย่างรวดเร็ว ทันทีที่ประสาทสัมผัสเทียมของเขาถูกตัด เขาคาดการณ์และป้องกันการโจมตีตามข้อมูลที่ส่งมา Blue Dragon Dao ประสานกับ Dao ของ Gujel โดยไม่ถูกผลัก พลังดาบสุดขีดสนับสนุน Blue Dragon Dao

‘รีบ.’

พลังใจของกริดกระตุ้นให้หัตถ์เทวะเคลื่อนไหว ทุกครั้งที่เกิดการปะทะกัน Blue Dragon Dao จะเร่งความเร็ว รูปแบบของวิชาดาบนั้นแปลก มันคือโครงสร้างที่ใช้พลังงานจลน์ในทางกลับกันจึงรู้สึกไม่สมเหตุสมผล

กริดไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องเผชิญหน้ากับ ลิงค์ และ การร่ายรำดาบฟิวชั่นที่มีลิงค์ เขาไม่มั่นใจในการรักษาความเร็วของเมียร์ เว้นแต่เขาจะยืมพลังของระบบ โชคดี อย่างน้อย ประสาทสัมผัสเทียมได้รับการฟื้นฟูอย่างรวดเร็ว อนุภาคของด้ายเงินและพลังเวทย์มนตร์ ซึ่งฟื้นขึ้นมาเมื่อหัตถ์เทวะปิดเครื่องพ่นพลังเวท คลี่ออกอีกครั้งในทันทีที่เปิดเครื่องพ่นพลังเวท ถึงกระนั้น มันก็ถูกตัดทุกครั้งที่ไปถึง Blue Dragon Dao แต่ Mir ไม่ได้ตระหนักถึงข้อเท็จจริงนี้

เป็นเพราะประสาทสัมผัสเทียมนั้นจับต้องไม่ได้ ไม่มีสี และไม่มีกลิ่น เมียร์จดจ่ออยู่กับกริดเพียงผู้เดียวโดยไม่รู้ว่าเขาควรระวังอะไรหรือตัดอะไรออกไป ทำให้กริดไม่สามารถใช้ประโยชน์จากประสาทสัมผัสเทียมได้

เสียงกริ๊ก!

เสียงค้อนหยุดลงเป็นครั้งแรก ครอสการ์ดที่สอดเข้าไประหว่างด้ามจับและใบมีดเพื่อป้องกันมือที่จับที่จับ—มือของ Mir ติดแนบชิดกับด้านหลังของครอสการ์ดของ Gujel’s Dao และคลื่นพลังงานที่จับต้องไม่ได้ก็ระเบิดขึ้น

กริดแทบจะปล่อยอาวุธในมือออก เขาถูกแรงระเบิดแรงพัดพัดพาไปและร่างกายส่วนบนของเขาเอียงไปข้างหลังอย่างมาก Blue Dragon Dao ตกลงไปที่หน้าอกของเขาในขณะที่เขาดิ้นรน มันเป็นด้วยแรงผลักดันที่จะผ่าหน้าอกของเขาออกเป็นสองส่วน หลีกเลี่ยงไม่ได้เว้นแต่จะใช้ชุนโป

ท่าทางของเสือขาวที่เขาเปิดใช้งานเมื่อไม่นานมานี้อยู่ในคูลดาวน์ ท่ามกลางวิกฤติครั้งนี้ แสงไฟส่องประกายตามการเคลื่อนไหวของกริด และรวมตัวกัน ณ จุดหนึ่ง เป้าหมายคือ Blue Dragon Dao

มันเป็นช่วงเวลาที่การครอบงำของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์ถูกนำมาใช้ Mir ปล่อย Blue Dragon Dao ในมือของเขา

“……!”

เต๋ามังกรฟ้าซึ่งควรจะถูกแทงที่หัวใจของกริด ไฟฟ้าดับและล่องลอยไปในอากาศอย่างเปล่าประโยชน์ เมียร์ตอบสนองทันที เขาเอื้อมมือไปจับที่คอของกริด

กริดกำลังใช้การผสมผสานไอเทม ไม่กี่วินาทีต่อมา Blue Dragon Dao เป็นของเขาและเขาถือมันไว้ในมือโดยธรรมชาติ เขารวมมันเข้ากับ Dao ของ Gujel โดยไม่มีสารตั้งต้นใด ๆ

จากนั้นแรงกระแทกที่กระทบใบหน้าของกริดก็กระแทกเขาลงกับพื้น หมัดของเมียร์ซึ่งมีพลังกระตุ้นของเสือขาวนั้นหนักเท่ากับอุกกาบาต กริดได้รับความเสียหายมหาศาลเนื่องจากทักษะความอดทนหายไปทันทีที่ค้อนหยุดลง

อย่างไรก็ตาม กริดยังคงสงบนิ่ง ในขณะนี้ อาวุธที่แข็งแกร่งที่สุดซึ่งอยู่เหนือดาบสั้นของเฮกเซเทีย ถูกแทงเข้าที่ด้านข้างของเมียร์ เสียงฟ้าร้องตามมา Pinnacle Kill ซึ่งได้รับการปรับปรุงโดยผลกระทบของลักษณะที่ปรากฏบนภูเขาและกระแสน้ำไหล ทำให้เกิดดินถล่มภายใน Mir และเขาสั่น

“……!”

ความประหลาดใจปรากฏขึ้นบนใบหน้าของ Hwang Gildong และ Old Sword Demon เมื่อพวกเขามาถึงที่เกิดเหตุ เมียร์ ที่ดูเหมือนจะครอบงำกริดอยู่เสมอตลอดการต่อสู้—เป็นเพราะร่างของเมียร์ถูกผ่าครึ่ง แม้ว่าเขาจะมีโอกาสชนะได้ไม่นาน

 

[ คุณสูญเสียอำนาจเหนือ Blue Dragon Dao แล้ว ]

 

หน้าต่างแจ้งเตือนปรากฏขึ้นในการมองเห็นของกริด กริดเตรียมรับมือไว้แล้ว ทันทีที่เขาตัดร่างของเมียร์ เขาก็ปล่อยไอเทมผสมและแทงด้วย Dao มังกรฟ้า เฉพาะเมื่อ Blue Dragon Dao ฝังอยู่ในหัวใจของ Mir เท่านั้นที่เขาสูญเสียความเป็นเจ้าของ

เลือดที่ไหลออกมาจากกริดและเมียร์ทำให้เกิดการระเบิดครั้งใหญ่ราวกับว่าเป็นการประกาศว่าการต่อสู้สิ้นสุดลง มันเป็นความเชื่อมโยงระหว่าง Blood Sword Shatter และ Blood Flow Explosion

“ ฮะ… ”

“……”

Hwang Gildong และ Old Sword Demon มีปากกว้างเหมือนปลาคาร์พไม้กางเขน พวกเขาจ้องเขม็งไปที่มีร์ซึ่งถูกกวาดล้างด้วยการระเบิดสีแดง

“ ไอ ไอ ไอ… ”

กริดพยายามยกร่างกายขึ้น

ก้าวหนึ่ง อีกก้าว.

เขาแทบจะไม่สามารถขยับร่างกายที่เปื้อนเลือดของเขาและกลับมาใช้ค้อนทุบที่หน้าทั่งต่อ

7 นาที 34 วินาที

เวลาได้หยุดลงตั้งแต่วินาทีที่กริดหยุดใช้ค้อนทุบ

7 นาที 33 วินาที

7 นาที 32 วินาที

ตอนนี้มันเริ่มไหลอีกครั้ง

“อยู่นิ่งๆ” กริดเตือน Mir ที่กำลังยกร่างขึ้นหลังการระเบิด

Mir ไม่ได้เร่งรีบในช่วงเวลานี้ ต่างจากตอนที่เขาถูกกริดฆ่าทิ้งในอดีต Mir เปิดใช้งานพลังของนกฟีนิกซ์สีแดงและมุ่งเน้นไปที่การฟื้นฟูโดยไม่ทำลายทุกสิ่งรอบตัวเขา

ความกลัวตาย—เมียร์เอาชนะมันได้หลังจากประสบกับมันเพียงครั้งเดียว แม้ว่าร่างกายของเขาจะถูกแยกออกเป็นสองส่วนหรือตอนที่เขาถูกพัดพาไปโดยแรงระเบิด เขาก็สร้างร่างกายของเขาขึ้นมาใหม่และยกตัวเองขึ้นอีกครั้ง ดวงตาของเมียร์ไม่เคยหวั่นไหว ทว่าในเวลานี้ เขาก็สั่นสะท้าน

“คุณยังไม่เข้าใจ? ฉันไม่อยากฆ่าคุณ”

ขณะมองไปยังแผ่นหลังของกริด

“ฉันไม่อยากทะเลาะกับนาย”

มีร์ไม่สามารถเห็นหน้ากริดในขณะที่กริดพูดอยู่ เป็นเพราะกริดหันหลังให้เมียร์และไม่ละสายตาจากทั่ง อย่างไรก็ตาม มีร์รู้ดีว่ากริดจะหน้าตาเป็นอย่างไรในตอนนี้ อาจจะเหมือนของมีร์…

เมียร์ยังคงมีสุขภาพเหลือมากกว่าสามในห้าของเขา

“……”

ในทางกลับกัน กริดมีสุขภาพเหลือเพียงหนึ่งในห้าเท่านั้น เขาแอบดื่มยาในขณะที่เขากลับไปหาเมียร์ กริดคือผู้ที่ปล่อยให้การโจมตีเพิ่มขึ้นตลอดการต่อสู้ เป็นตัวเลขที่พิสูจน์ความแตกต่างในสเปกพื้นฐาน อย่างไรก็ตาม มาตรวัดสุขภาพเป็นตัวเลขที่ระบุโดยระบบ มีร์และฮวังกิลดงมองไม่เห็น พวกเขาสัมผัสได้ถึงความรู้สึกแปลก ๆ จากมุมมองด้านหลังที่เปล่าเปลี่ยวของกริด

มีเพียงการแสดงออกของ Old Sword Demon เท่านั้นที่ละเอียดอ่อน ‘มันเป็นการหลอกลวงที่เหลือเชื่อ’

ขณะที่เขามองดูมาตรวัดสุขภาพที่เติบโตอย่างรวดเร็วของกริดในขณะที่มีร์สะดุดล้ม ปีศาจกระบี่เฒ่าก็ตระหนักว่ามีเงื่อนไขมากกว่าหนึ่งหรือสองข้อในการกลายเป็นผู้ดีที่สุด

แตง แตง แตง.

เสียงค้อนกระจายไปทั่วฉากเงียบ มันเงียบ เมียร์จำเสียงลมที่พัดมาจากปลายชายคาได้ หัวใจของเขาสงบลง

“ฉันแพ้.”

เสียงกริ๊ก

Mir นำ Blue Dragon Dao กลับไปที่ฝักและถอยกลับ เขาไปไกลกว่ากริดอีก มันเป็นความรู้สึกห่างเหินที่ทำให้เขาตระหนักถึงความเชื่อมโยงระหว่างคนสองคน

“ฉันจะกลับไปตอนนี้ ได้โปรด… ฉันขอให้คุณโชคดี”

มาตรวัดสุขภาพของ Mir เต็มโดยไม่รู้ตัวขณะที่เขาก้มศีรษะลงเพื่อบอกลา พลังของฟีนิกซ์สีแดงที่เปิดใช้งานเพื่อฟื้นฟูร่างกายที่ถูกตัดของเขานั้นมีประสิทธิภาพอย่างมาก มันมีความหมายมากที่เขารวบรวมพลังทั้งหมดของสี่สัตว์มงคล เป็นระดับที่เขาสามารถอยู่ยงคงกระพัน และเป็นเรื่องธรรมดาที่พลเรือนจะถือว่าเขาเป็นพระเจ้า มีร์มีคุณสมบัติสูงที่จะเป็นวัตถุแห่งศรัทธาไม่เหมือนกับยังบันคนอื่นๆ

“……”

เสียงฝีเท้าของเมียร์หายไป เขาออกจากที่เกิดเหตุโดยไม่เสียใจจริงๆ เหตุผลที่เขาต่อสู้กับกรีตั้งแต่แรกก็เพราะเขากลัวว่ากริดจะถูกสังหารโดยสามปรมาจารย์และถูกลิดรอนจากความเป็นพระเจ้าของเขา ตอนนี้กริดได้พิสูจน์ฝีมือของเขาแล้ว เขาปฏิเสธความโปรดปรานใด ๆ และชนะ (?) ในการต่อสู้กับ Mir มันยากสำหรับเมียร์ที่จะบังคับมันอีกต่อไป เขามีเหตุผลที่จะแพ้ ดังนั้นเขาจึงต้องปล่อยให้ส่วนที่เหลือเป็นหน้าที่ของกริดและถอยกลับ

“พวกเจ้าทั้งสองควรออกไปโดยเร็ว” กริดสัมผัสถึงบาเรียที่ปั่นป่วนและพูดกับฮวางกิลดงและอสูรกระบี่โบราณ ฮวังกิลดงลังเลอยู่ครู่หนึ่ง แต่เขาถูกบังคับให้พยักหน้าเพราะเขาเพิ่งเห็นทักษะของกริด

Old Sword Demon ก็เข้าใจสถานการณ์เช่นกัน สิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตไม่ได้อยู่ในพื้นที่ที่มนุษย์สามารถรับมือได้ พวกเขาจะเป็นเพียงความฟุ้งซ่าน…

ในที่สุดพวกเขาก็จากไป

ไม่นานหลังจากที่กริดถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพัง บาเรียก็พังทลายลง อิฟริทอยู่ในผ้าขี้ริ้วขณะที่เธอทรุดตัวลงกับพื้น รู้สึกเหมือนชีวิตของเธอกำลังจะหายไป ร่างกายที่ใหญ่โตดูน่าสงสารมาก ในทางกลับกัน อาจารย์ทั้งสามก็สบายดี พวกเขาแสดงอาการอ่อนล้าเท่านั้น

“มันเป็นภาพที่ไม่คาดคิด”

หลังจากปรากฏตัว ปรมาจารย์ทั้งสามที่มุ่งความสนใจไปที่อิฟริทเพียงผู้เดียว ในที่สุดก็หันมาสนใจกริด

“คุณอยู่ในตำแหน่งนั้น ไม่ใช่เมียร์?”

“ผู้ชายคนนั้น มีร์… เขาไม่พ่ายแพ้อย่างแน่นอน?”

“ไม่ว่าในกรณีใดมันเป็นเรื่องดี ตอนนี้เราแค่ต้องรื้อเธอ”

สามปรมาจารย์ dopos กระพือปีกขณะที่พวกเขาลงมา

15 วินาที 14 วินาที 13 วินาที…

จิตใจของกริดวิตกกังวลขณะตรวจสอบเวลา ถ้าอิฟริตตายก่อนที่อาวุธมังกรจะเสร็จ ภารกิจก็จะล้มเหลว น่าเสียดายที่เวลาของเขาล่าช้าในการต่อสู้กับเมียร์

“ฉันจะเพลิดเพลินกับงานเลี้ยงคืนนี้ด้วยเลือดของคุณสักแก้ว”

S ไมล์ปรากฏบนใบหน้าของทั้งสามนาย รูปร่างของมือบนคอยาวครึ่งพับของอิฟริตนั้นหยาบกร้าน

8 วินาที 7 วินาที…

เวลาเดินช้าเกินไป

ปุงศาและอุนสาหักตาชั่งหลังคอของอิฟริท

5 วินาที 4 วินาที…

ก่อนที่มือของ Usa จะขุดลงไปในช่องตาชั่ง—

เสียงดังกราว!

หอกตกลงมาจากท้องฟ้า แล้วก็มีด ขวาน ลูกธนู…

อุปกรณ์ต่อสู้ทุกประเภทหลั่งไหลลงมาราวกับฝนและดึงดูดความสนใจของทั้งสามปรมาจารย์

“คุณ…”

การแสดงออกของทั้งสามปรมาจารย์ขณะที่พวกเขาจ้องไปที่กริดนั้นช่างน่ารังเกียจ จนถึงตอนนี้พวกเขามีความคลุมเครือ แต่ในที่สุดพวกเขาก็เปิดเผยเจตนาฆ่าอย่างชัดเจน มันลึกมากจนเขาสงสัยว่าพวกเขาซ่อนมันไว้ได้อย่างไร

“คุณไม่สามารถฆ่าเธอโดยไม่ได้รับอนุญาตจากฉัน”

กริดอาจขึ้นเรือโดยบังเอิญ แต่เขาอยู่บนเรือชื่ออิฟริท เขาไม่สามารถยืนเฉยๆ เพื่อดูเรือจมได้ ในตอนแรก การตายของอิฟริทนั้นเชื่อมโยงโดยตรงกับการเสริมความแข็งแกร่งของอาณาจักรฮวาน มันต้องหยุด

“ท่าทางเจ้าชู้นี่มันน่าขำชะมัด”

“พวกเรากำลังจะฆ่าคุณอยู่ดี อย่ามายุ่งกับพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์”

โลกก็กลับหัวกลับหาง ท้องฟ้าและโลกกำลังตอบสนองต่อความมุ่งมั่นของสามอาจารย์ เพียงแค่นั้น-

ทัง-!

เสียงค้อนของกริดดังขึ้น มันเป็นเสียงที่บ่งบอกถึงจุดสิ้นสุดของงานและการเริ่มต้นใหม่

 

[เขาของอิฟริทเสร็จเรียบร้อยแล้ว!]

 

งานที่กริดไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการออกแบบและเจตนา หอกซึ่งเสร็จสิ้นด้วยผลของภารกิจ เผาไหม้เหมือนเปลวไฟอันทรงพลัง และบินไปติดที่กลางหน้าผากของอิฟริท

“……?”

“……?”

“ ……!”

กริดและสามปรมาจารย์ต่างตกตะลึง หากมีผู้เล่นอยู่ในที่เกิดเหตุ จะมีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างเกลียดชังว่า ‘การขโมยการโจมตีครั้งสุดท้าย’

มันเกิดขึ้นในขณะที่กริดกำลังสับสนอลหม่าน…

[คุณทำสำเร็จแล้ว]

ดวงตากลมโตของอิฟริทค่อยๆ เปิดขึ้น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง