จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1560

3 พฤษภาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1560

ซาทิสฟายไม่ได้พูดถึงข้อจำกัดง่ายๆ หลักฐานที่ชัดเจนคือผู้เล่นสามารถกลายเป็นตำนานได้ ศักยภาพของผู้เล่นในการฟื้นคืนชีพซ้ำๆ และเข้าถึงการก้าวข้ามขีดจำกัดนั้นไม่มีที่สิ้นสุด

อย่างไรก็ตาม การฆ่ามังกรนั้นเป็นไปไม่ได้ ประการแรก การป้องกันแบบสัมบูรณ์เป็นปัญหา ตามชื่อที่แนะนำ มันเป็นแนวคิดที่ใกล้เคียงกับการอยู่ยงคงกระพัน มังกรได้รับความเสียหายเพียง 1 ดาเมจไม่ว่าจะโจมตีในรูปแบบใดก็ตาม แม้แต่พลังแห่งความเสียหายที่แท้จริงก็ลดลงครึ่งหนึ่ง ถูกต้องแล้วที่จะยืนยันคำกล่าวที่ว่า ‘ไม่มีวันถูกฆ่า’

แน่นอนว่ากริดคือผู้ครอบครองราชาผู้กล้าและผู้ปราบมังกร? ชื่อเรื่อง เขาทำให้การป้องกันแบบสัมบูรณ์ของมังกรเป็นกลางอย่างทั่วถึง แต่เขากลัวมังกรมากกว่าใครๆ เป็นเพราะเขาตระหนักถึงความแข็งแกร่งของมังกรผ่านคำพูดของสมาชิกหอคอย และเขายังจำสถานะของ Bunhelier ที่เขาเห็นในการแข่งขันระดับชาติได้อย่างชัดเจน

99,999—Bunhelier มีถึง 100,000 สำหรับแต่ละสถิติ ยกเว้นความว่องไวและสติปัญญา นี่หมายความว่าเพียงหนึ่งในสถิติของ Bunhelier ที่สูงกว่าสถิติที่เกี่ยวข้องกับการต่อสู้ของกริดทั้งหมดอย่างมีนัยสำคัญ มันอยู่ในระดับน้ำหนักที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

กริดเป็นเพียงยักษ์ที่อยู่เบื้องหน้ามังกร เช่นเดียวกับที่ออร์คไม่สามารถสร้างความเสียหายใดๆ กับกริดด้วยกระบอง กริดก็เป็นไปไม่ได้ที่กริดจะสร้างความเสียหายมหาศาล แม้ว่าเขาจะเพิกเฉยต่อการป้องกันและการโจมตีแบบสัมบูรณ์ของบุนเฮเลียร์ก็ตาม

‘… ยักษ์มากเกินไป ไปกับท่านอสูรกันเถอะ’

ไม่ว่าในกรณีใด กริดจะไม่มีวันเอาชนะบุนเฮเลียร์ได้ อย่างไรก็ตาม มีบางสิ่งที่ต้องพิจารณาที่นี่ Bunhelier เป็นหนึ่งในมังกรที่มีอยู่ตั้งแต่ต้น เขามีความพิเศษและทรงพลังเป็นพิเศษในหมู่มังกร

ในทางกลับกัน อิฟริตไม่ใช่มังกรแก่ แม้แต่ชื่อก็ถูกได้ยินเป็นครั้งแรก ขนาดมีขนาดเล็กกว่าอย่างน้อยสองหัวเมื่อเทียบกับ Bunhelier เห็นได้ชัดว่าสถิติจะด้อยกว่ามาก นอกจากนี้ เธอได้รับบาดเจ็บสาหัส ทุกครั้งที่เธอหายใจออก เธอจะหลั่งเลือดออกจากปากและจมูกของเธอ

จากการคาดเดาของ Biban ว่าเธอได้หลบหนีและซ่อนตัวหลังจากต่อสู้เพื่อดินแดนกับมังกรอีกตัวหนึ่งเพื่อดินแดน หมายความว่าเธอเป็นหนึ่งในผู้ที่ถูกมังกรไฟ Trauka ทุบตีและวิ่งหนีไป เธออ่อนแอและไม่สามารถเปรียบได้กับมังกรแก่

‘นี่ไม่ใช่ลูกอ่อน’

เธอใหญ่กว่ามากเมื่อเทียบกับเนเฟลิน่า เธอไม่ใช่คู่ต่อสู้ที่ถือว่าง่าย กริดกลับมองเห็นโอกาสในการชนะ พื้นฐานที่ใหญ่ที่สุดคืออิฟริตสูญเสียเหตุผลของเธอไป ชิ้นส่วนพลังของ Baal อาจมีความหวานที่หลอกล่อมังกร แต่ก็ไม่สมเหตุสมผลเลยที่เธอเป็นเหมือนสัตว์ร้ายที่ไม่รู้อะไรเลย

มังกรเป็นเจ้าแห่งเวทมนตร์ ละเว้นธรรมชาติที่ดุร้ายและเห็นแก่ตัวของพวกเขา พวกเขาเป็นคนฉลาด มีมังกรจำนวนมากที่มีอารมณ์เหมือน Trauka มังกรไฟที่โกรธเคืองจากการขโมยของ Braham หรือ Nevartan ที่ตกหลุมพรางของ Baal และกลายเป็นมังกรที่บ้าคลั่ง แต่มังกรส่วนใหญ่ก็เย็นชาเหมือนกับ Raiders ของนักชิม แม้ว่าวิธีคิดของพวกเขาจะบิดเบี้ยวก็ตาม

‘การสูญเสียเหตุผลโดยสิ้นเชิงหมายความว่าเธออยู่ในแนวรับ’

ฉันสามารถฆ่าเธอได้ ไม่ ฉันต้องฆ่าเธอ

มันเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้สัมผัสกับคุณสมบัติของ Dragon Slayer

‘ฉันต้องเข้มแข็ง นั่นเป็นวิธีเดียวที่ฉันสามารถต่อสู้กับบาอัลได้ ‘

Baal เป็นสิ่งมีชีวิตที่เหนือธรรมชาติมากจนสามารถต่อสู้กับมังกรแก่ได้ เขาเป็นทายาทโดยตรงของเทพเจ้าแห่งการเริ่มต้น ยาธาน ดังนั้นเขาจะมีจุดแข็งมากมายนอกเหนือจากพลังบริสุทธิ์ จะเห็นได้ว่าพลังของเขาใกล้จะไร้ขอบเขตเพียงแค่ดูจากทักษะของเขาเพื่อทำให้มนุษย์คิดว่ายาธานเป็นเทพเจ้าที่ชั่วร้ายและบิดเบือนนรกของเขา มังกรหมกมุ่นอยู่กับเศษเสี้ยวของพลังของ Baal เพราะเธอรู้เรื่องนี้

กริดเปิดใช้งาน Storm of the Fire God

“ได้โปรดปกป้องชิ้นส่วนนั้นด้วย” เขาร้องขอ Old Sword Demon ซึ่งอยู่ข้างหลังเขา

Old Sword Demon ประหลาดใจ

‘นี้…’

ทั้งเมืองถูกไฟไหม้ ทุกคนอยู่ในภาวะวิกฤติและมีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่ได้รับการช่วยเหลือจาก Old Sword Demon เขาได้เสียสละตัวเองและอดทนต่อบาดแผลมากมาย เขารู้สึกหมดหนทางอย่างยิ่งยวด ทว่าในทันทีที่กริดสร้างพายุสีแดง ทุกคนก็รอด ไฟที่ลุกลามอย่างควบคุมไม่ได้ก็ดับลง และเปลวเพลิงใหม่ที่ดูเหมือนจะห่อหุ้มไว้อย่างอบอุ่นและรักษาผู้บาดเจ็บ

Old Sword Demon สั่น เขานึกถึงโลกแห่งจิตของ Hwang Gildong ที่เขาเคยประสบมาในอดีต โลกจิตของ Hwang Gildong ที่ใช้โคลนนับร้อยและเมฆนับพันเพื่อแยกยังบันนั้นอยู่ยงคงกระพัน อย่างไรก็ตาม จิตโลกของกริดในตอนนี้กลับรู้สึกมีพลังมากขึ้น มันยากที่จะเชื่อ

จิตตานุภาพเป็นพลังที่แยกจากกันจากความแข็งแกร่ง จะต้องสะสมและขัดเกลาด้วยเวลา เป็นไปไม่ได้ที่จิตตานุภาพของผู้เล่นจะเกินพลังจิตของ NPC ผู้ล่วงลับซึ่งมีชีวิตอยู่มาหลายร้อยปีแล้ว ทว่าในตอนนี้ กริดกลับเหนือกว่า สิ่งนี้แตกต่างจากขอบเขตของพรสวรรค์ หมายความว่า ‘ประสบการณ์’ ที่กริดสั่งสมมาเหนือกว่าประสบการณ์ของฮวังกิลดงตลอดหลายปีที่ผ่านมา

‘คุณผ่านเหตุการณ์และการทดลองมากี่ครั้งแล้ว?’

นอกจากนี้ เขาได้ผ่านความยากลำบากมากี่ครั้งแล้ว? Old Sword Demon ไม่สามารถคาดเดาได้อย่างรวดเร็ว เขาเพียงพยักหน้าอย่างแข็งกร้าวขณะมองดูแผ่นหลังของกริดด้วยความอิจฉาริษยา

“ฉันเข้าใจ. ฉันจะปกป้องมันอย่างใด”

ในความเป็นจริง Old Sword Demon กำลังจะปฏิเสธ ผู้ร้ายหลักที่อยู่เบื้องหลังสถานการณ์ปัจจุบันคือลูกปัด เพื่อให้สถานการณ์สงบลง ลูกปัดต้องถูกทำลาย ในขณะเดียวกัน กริดวางแผนที่จะจู่โจมมังกรโดยใช้ลูกปัดเป็นเหยื่อล่อ มันเป็นแผนอันตราย ถ้าเขาล้มเหลวและมังกรได้รับลูกปัด ผลที่ตามมาจะเลวร้ายมาก มันถูกต้องที่จะหยุดมัน

อย่างไรก็ตาม อสูรกระบี่โบราณตัดสินใจไว้วางใจกริด ราวกับว่าเป็นการตอบสนองต่อความไว้วางใจนั้น—

กริดใช้ Freely Move เพื่อข้ามสนามรบ เขาแทงและฟันใส่พวกยังบันที่พุ่งเข้าหาลูกปัดและไปถึงอิฟริทอย่างรวดเร็ว ผสมผสานกับเพลงประกอบที่ทำให้หัวใจรู้สึกยิ่งใหญ่และดูเหมือนฉากที่ถ่ายทำในภาพยนตร์

‘อาจจะ…’

บางทีปาฏิหาริย์อาจจะเกิดขึ้นจริงในวันนี้ บางทีอาจเป็นการกำเนิดของ Dragon Slayer ซึ่งเขาเชื่อว่าไม่มีอยู่จริง อสูรดาบชราตั้งหน้าตั้งตารอขณะที่เขามองดาบสองเล่มที่กริดถืออยู่เคลื่อนไหวราวกับแสงวาบ

กี้ยยยยยย!

สวรรค์และโลกก็ปั่นป่วน อิฟริทร้องออกมาอย่างประหลาดและดิ้นรนขณะที่เธอถูกฟันด้วยดาบสองเล่มของกริดที่เคลื่อนไหวราวกับสายฟ้า แผ่นดินได้รับน้ำหนักหลายร้อยตันและพังทลายลงเหมือนเกิดสึนามิ ก้อนหินหลายร้อยก้อนพุ่งเข้าใส่หัวผู้คนที่หลบหนีไปราวกับกระสุน

“ กุ๊ก…! ”

สีหน้าของปีศาจดาบเฒ่ายู่ยี่ในขณะที่เขาชื่นชมทักษะของกริด เขาต้องปกป้องลูกปัด เขาลำบากใจที่เขาไม่สามารถช่วยเหลือผู้คนที่อยู่ในภาวะวิกฤตได้ เขาหมดหวัง แต่ก็ไม่จำเป็นต้องทนทุกข์ทรมาน

แฟลช!

หัตถ์เทวะพุ่งเข้าหาผู้คนและเปลี่ยนเป็นเครื่องจักรเวทย์มนตร์ทันที Raiders หลายสิบคนติดอาวุธด้วยชุดเกราะสีดำปิดกั้นก้อนหินที่ตกลงมาด้วยร่างกายของพวกเขา ทำให้หินกลายเป็นผง ต่อมา…

คลิก! เสียงกริ๊ก!

พวกเขาดึงหอกขนาดใหญ่ออกมา พวกเขาก้าวข้ามระยะทางหลายร้อยเมตรด้วยก้าวเดียวและพุ่งเข้าหาอิฟริท

กรี๊สสสสสสสสสสสสสสส!

อิฟริทร้องไห้อีกครั้ง

Dao ของ Gujel ซึ่งมาจากมังกรที่ถูกฆ่า และ Fire Dragon Sword ซึ่งได้ฟันศัตรูไปแล้วหลายสิบครั้ง ร่วมมือกับการโจมตีจาก Raiders หลายสิบคนและบังคับให้มังกรเริ่มเลือดออก

เชี่ยยย!

“……?!”

เลือดของอิฟริตกัดกร่อนเกราะของกริด มันทะลุผ่านผิวหนังของเขา กระดูกของเขาละลาย และเลือดของเขาระเหย อย่างไรก็ตาม เหตุผลที่กริดรู้สึกสับสนไม่ได้เกิดจากการตีโต้ที่คาดไม่ถึง เป็นเพราะการลดลงอย่างเห็นได้ชัดในมาตรวัดสุขภาพของ Ifrit การเต้นรำของดาบฟิวชั่นทั้งห้าอาจถูกกระตุ้นสามครั้งติดต่อกัน แต่มังกรเริ่มที่จะตายไปแล้ว เป็นเรื่องแปลกเมื่อพิจารณาว่าอิฟริตได้รับบาดเจ็บสาหัส

‘ทำไม?’

แน่นอนว่ากริดแข็งแกร่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พลังโจมตีของเขานั้นแข็งแกร่งและสิ่งนี้ทำให้เขาสามารถเอาชนะมหาอสูรตัวที่ 4 ได้ภายในไม่กี่นาที มันไม่สมเหตุสมผลเลยที่จะเปรียบเทียบมังกรกับกามิกินในระดับเดียวกัน

‘บางสิ่งบางอย่างที่ไม่ถูกต้อง.’

มันเกิดขึ้นทันทีที่กริดตระหนักได้ว่า…

กรี๊สสสสสสสสสสสสสสส!

Raiders หลายสิบคนดึงแขนกลับและแทงหอกเพื่อเปลี่ยน Ifrit ให้กลายเป็นเม่น ร่างยักษ์ที่ติดหอกกลายเป็นชิ้นเนื้อและทรุดตัวลง

กริดรู้สึกหนาวเหน็บ เป็นเพราะว่าร่างของอิฟริทเริ่มฉายแววโปร่งใส และเธอก็ค่อยๆ มีความสำคัญน้อยลง ราวกับกริดกำลังดูโฮโลแกรม

“พันตัวเองรอบ ๆ …!”

เหล่า Raiders ตอบรับคำสั่งเร่งด่วนของกริดในทันที พวกเขาพุ่งตัวทันทีและพันรอบอิฟริท กริดใช้ชุนโปเคลื่อนตัวไปด้านข้างของอสูรกระบี่โบราณ เขาไม่ลังเลเลยที่จะแทงดาบของเขาไปที่เศษของพลังที่เขาขอให้ Old Sword Demon ปกป้อง มันสายเกินไปแล้ว.

อิฟริทระเบิด มันคือการระเบิดอันทรงพลังที่ระเบิด Raiders หลายสิบคนที่ล้อมรอบเธอ

หูของกริดกลายเป็นคนหูหนวก โลกดูเหมือนจมอยู่ในความเงียบ ในทางกลับกัน ภาพอาคารในเมืองที่กลายเป็นเถ้าถ่านและการกระจัดกระจายก็ปรากฏชัดบนดวงตาของเขา

“……!!”

เขาสามารถเห็น Old Sword Demon ตะโกนอะไรบางอย่าง อย่างไรก็ตาม Old Sword Demon ได้ย้ายออกไปอย่างรวดเร็ว ร่างที่น่าตกใจของเขาถูกพัดไปในอากาศและถูกพัดออกไปนอกเมืองในที่สุด สถานการณ์ของกริดก็คล้ายคลึงกัน เขาถูกผลักถอยหลังไม่กี่ก้าว ขณะถือดาบที่เขาเล็งไปที่ลูกปัด

ลูกปัดดูเหมือนห่างไกลจากเขา การปรากฏตัวของมันยืนนิ่งโดยไม่ถูกแรงระเบิดพัดพาไปเป็นสิ่งที่น่ารำคาญมาก เขามีภาพลวงตาของเสียงหัวเราะของบาอัลดังก้องอยู่ในหูของเขา

[ช่างกล้าดีอย่างไรที่ไม่อาจมีชีวิตอยู่ได้แม้เพียงเสี้ยววินาที…]

เสียงเจาะการได้ยินที่เสียหายของเขา มันเป็นเสียงที่มีวิชชาอันยิ่งใหญ่ ดูเหมือนจะได้ยินจากฟากฟ้าไกลๆ ข้างเขา ใต้ดิน หรือข้างหลังเขา ไม่สามารถระบุตำแหน่งได้

กริดรู้โดยสัญชาตญาณ นี่คืออิฟริทตัวจริง

มีความกดดันที่น่าขนลุกเมื่อกลางคืนมาถึง กริดแหงนหน้าขึ้นและเห็นมังกรตัวหนึ่งเข้ามาใกล้เขา เธอเติมเต็มวิสัยทัศน์ของกริดเมื่อเข้าใกล้พื้นดิน มันเป็นการกระทำโดยเจตนา เธอรู้วิธีใช้ร่างใหญ่ของเขาเพื่อข่มขู่ผู้อื่น

[ ภาพลวงตาของฉันอาจไม่สร้างความเสียหายได้มากเท่ากับฉัน แต่… ฉันไม่รู้ว่าคุณจะผลักฉันไปสู่จุดที่ฉันจะทำลายตัวเอง…]

เศษเสี้ยวของภาพลวงตาที่ระเบิดเมื่อไม่นานนี้ค่อย ๆ บินไปที่ร่างหลักและถูกดูดซับ เกล็ดสีแดงของ Ifrit ทำให้เกิดสีที่ชัดเจนขึ้น และเปลวไฟก็ลามจากเท้าของเธอขณะที่เธอตกลงบนพื้น มันคือการเปิดโปงของโดเมน สถานะที่เธอสะสมมาหลายปียังทรงพลังพอๆ กับที่เธอเป็นอยู่ พายุแห่งเทพอัคคีที่เข้ามาในอาณาเขตของอิฟริทถูกทำลาย

กริดโพล่งออกมาด้วยเหงื่อเย็นเยียบ ‘ฉันหยิ่งเกินไป’

เขาควรจะสงสัยสถานการณ์ เขาควรจะบดขยี้ลูกปัดแทนที่จะโลภ

‘เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น ฉันต้องเรียกอัครสาวกเพื่อให้มีโอกาสชนะ’

เขากลัวว่าอัครสาวกจะตกอยู่ในอันตราย แต่ก็เป็นไปไม่ได้ที่จะทำลายลูกปัดเพียงลำพัง ใบหน้าของอิฟริทมาถึงตรงจมูกของกริดในขณะที่เขารู้สึกเสียใจอย่างล่าช้า ทุกเกล็ดบนคอยาวของเธอคมดุจดาบ

[…ฉันเข้าใจแล้ว มันคือคุณ]

“……?”

เจตนาฆ่าของ Ifrit ซึ่งทำให้เกิดสภาวะผิดปกติทุกประเภทลดลงราวกับเป็นเรื่องโกหก กริดพบว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะอ่านสีหน้าของมังกร แต่เขามองเห็นความสนใจในดวงตาของมังกร

[พลังที่อยู่เหนือกาลเวลา… คุณคือพระเจ้าโอเวอร์เกียร์]

“ฉัน… คุณรู้จักฉันเหรอ”

[ทุกสิ่งกำลังแพร่กระจายเรื่องราวของคุณ ฉันจะไม่รู้จักคุณได้อย่างไร มันถูกต้องแล้ว ผมและคุณ…]

ดวงตาของอิฟริทสั่นไหว

“นี่มันทรราชอะไรในดินแดนของฮานูล?”

พุงซา ยูซา และอุนซา—ทั้งสามปรมาจารย์ที่รับใช้ฮานุลลงมาบนเมฆสีทอง พวกเขาพาพวกเขาไปโดย Mir ผู้ซึ่งถือ Blue Dragon Dao ไว้ในมือข้างหนึ่งของเขา

ถูกตัอง. นี่คือทวีปตะวันออก มันคือ Kaya ด้วยซ้ำ มันคือดินแดนแห่งเทพที่ถูกขับไล่ ไม่มีทางที่พวกเขาจะไม่สังเกตเห็นความโกลาหลนี้ ขนาดของสิ่งรบกวนนั้นใหญ่เกินไป

อิฟริตเสนอแนะอย่างไม่คาดคิดแก่กริดที่ตื่นตระหนก [เลือก คุณจะช่วยดูดซับเศษพลังของ Baal หรือสร้างอาวุธใหม่จากกระดูก ผิวหนัง และเลือดของฉันได้หรือไม่]

“นี่คืออะไร…?”

[ฉันไม่มีเวลามาโน้มน้าวคุณ เรามาทำสิ่งนี้กันเถอะ]

“……!”

ดวงตาของกริดเบิกกว้าง เป็นเพราะอิฟริตฉีกแขนข้างหนึ่งของเธอแล้วขว้างใส่กริด

[คุณควรจะรุ้. การฆ่ามังกรเป็นคำสาปที่จะจับที่ข้อเท้าของคุณ ผู้ฆ่ามังกรเพียงคนเดียวในโลกที่ยังคงซ่อนตัวจากเรา เป็นการดีกว่าสำหรับคุณที่จะละทิ้งความหลงใหลและร่วมมือกับฉันตอนนี้]

 

[ ภารกิจที่ไม่คาดคิดได้เกิดขึ้น!]

[สร้างอาวุธมังกรในอีก 30 นาทีข้างหน้า! หากคุณล้มเหลว คุณจะเสียชีวิต!]

 

“ไม่ คุณกำลังพูดว่าอะไร…”

มันเป็นการพัฒนาที่ไร้สาระ กริดดึงเตาหลอมแบบพกพาออกมาพร้อมกับคลิกลิ้นของเขา บทลงโทษของ ‘การไม่ เคลื่อนไหว ในอวกาศ ‘ เกิดขึ้นเมื่ออาจารย์ทั้งสามเริ่มร่ายคาถาบางอย่าง ผลที่ได้นั้นมหาศาลเพราะถูกสร้างขึ้นด้วยความร่วมมือของเทพเจ้าทั้งสาม ไม่เพียงแต่ม้วนคัมภีร์กลับของเขาล้มเหลว แต่ชุนโปก็ล้มเหลวด้วย เป็นไปไม่ได้ที่จะหนีหรือเรียกอัครสาวก ยังเป็นที่น่าสงสัยอีกด้วยว่าระบบหนีภัยฉุกเฉินจะทำงานได้อย่างถูกต้องหรือไม่

ตอนนี้เขาต้องเชื่อใจอิฟริท

‘นี่เป็นโอกาสที่จะได้รับอาวุธมังกรฟรี’

คำพูดที่ว่าการฆ่ามังกรเป็นคำสาปก็น่าเชื่อถือเช่นกัน ถ้าเขาคิดถึงเรื่องนี้ในตอนนี้ ความสูญเสียย่อมมากกว่าผลที่ได้รับหากกริดปัจจุบันกลายเป็นผู้สังหารมังกร เคยมีเหตุการณ์ที่ฮายาเตะเปลี่ยนมหากาพย์ที่กริดประกาศสงครามกับมังกรเป็นคำพูดลับๆ หรือไม่?

‘ใจเย็นก่อนแล้วคิดถึงสถานการณ์’ กริดสูดหายใจเข้าลึกๆ

จากนั้นเตาแบบพกพาก็สว่างขึ้นด้วยไฟ เกิดความร้อนเทียบเท่าเตาหลอมขนาดใหญ่พิเศษ ต้องขอบคุณลมหายใจของอิฟริท ความลังเลใจใดๆ เพิ่มเติมก็ไร้ประโยชน์

กริดลอกผิวหนังออกจากแขนของอิฟริท หลังจากตัดเนื้อแล้ว เขาก็โยนกระดูกและกรงเล็บเข้าไปในเตาหลอม

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง