จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1558

3 พฤษภาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1558

“อะไร? ในคืนแรกของการฮันนีมูนของฉัน คุณวิ่งไปหาผู้หญิงคนอื่นและขอแต่งงาน? นี่คือเรื่องจริง…? มันไม่เหมือนขยะจากหนังเรื่องชู้สาวเหรอ?”

Vantner ตรงไปตรงมา เขาไม่รีรอที่จะตำหนิการล่วงละเมิดของเพื่อน เป็นทัศนคติที่มาจากความปรารถนาดี เขาตั้งใจที่จะให้ความสนใจและเตือนอย่างแรงกล้าเพื่อที่เพื่อนของเขาจะไม่ผิดพลาดจากการละเมิดศีลธรรม นี่คือสิ่งที่กริดชอบ

“ฉันนั่งดูเมอร์สเสียใจไม่ได้ Basara ยังบอกให้ฉันไปที่ Mers ก่อน”

บาซาร่าแก่กว่ากริดมาก เธอมาจากราชวงศ์และดยุคที่เสด็จขึ้นสู่ตำแหน่งจักรพรรดินีตามพระประสงค์ของอดีตจักรพรรดิ เธอดูแลทุกคนของเธอ เธอมีความคิดที่ลึกซึ้งและมีความสามารถที่ยอดเยี่ยมในการอ่านสถานการณ์ เธออ่านความเศร้าโศกของเมอร์เซเดสที่สถานที่จัดงานแต่งงานและสรุปความสัมพันธ์ระหว่างเมอร์เซเดสกับกริด เธอชั่งน้ำหนักสถานการณ์ที่ทั้งสองคนแต่งงานกันหรือไม่สามารถแต่งงานกันได้ และถือว่าทางเลือกที่ดีที่สุด

เพื่อสร้างเมล็ดพันธุ์แห่งความสามัคคี เธอได้หยิบยกประเด็นนี้ขึ้นมากับกริด เธอขอให้กริดไปหาเมอร์เซเดส เธอสนับสนุนความรักของทั้งสองให้บรรลุผล

“ฉันคิดว่าความสัมพันธ์และความรู้สึกของผู้คนควรเป็นจุดเริ่มต้น ไม่ใช่สิ่งกีดขวาง”

นี่คือสิ่งที่ Basara พูดในคืนนั้น เธอเป็นคนฉลาดและอธิบายความสำคัญของความสัมพันธ์ และสิ่งนี้ก็สอดคล้องกับกริด ก่อนที่หัวใจของเมอร์เซเดสจะตกลงไปในขุมนรกที่ควบคุมไม่ได้ เขาก็วิ่งไปจับเธอไว้

“ อืม… Mercedes เศร้า บาสราเข้าใจ…ก็ไม่มีปัญหา…ใช่ไหม?”

แวนท์เนอร์ได้ยินคำอธิบายและแสดงสีหน้าที่ละเอียดอ่อนในขณะที่เขามั่นใจ

“คิดในแง่ดี…ผมดีใจที่คุณมีความรับผิดชอบ ทุกครั้งที่เจอคนรักใหม่ ปอนจะทิ้งแฟนเก่า”

“มันหยาบคายที่จะเปรียบเทียบฉันกับปอน ฉันไม่ใช่คนเจ้าชู้”

“……”

มันเกิดขึ้นขณะที่เพื่อนร่วมงานของเขามองดูกริดอย่างไร้เหตุผล…

สายตาของกริดเอียง ดวงตาที่ชัดเจนของเขาอยู่ที่หน้าต่างด้านตรงข้ามหลังเพื่อนร่วมงานของเขา หลังจากนั้นไม่กี่วินาที ท่าทางของเฟคเกอร์ในเงาก็สั่นเล็กน้อย ไม่กี่วินาทีหลังจากนั้น…

“สัตว์ประหลาดพวกนี้คืออะไร…”

แคทซ์รู้สึกกระวนกระวายใจ ใบหน้าของเขาเปลี่ยนเป็นสีขาวและบรรยากาศก็ปั่นป่วน

“เป็นการบุกรุกหรือเปล่า”

กริดควบคุมสมาชิกโอเวอร์เกียร์ที่กำลังประหม่าที่กำลังประหม่า “ไม่ใช่ พวกเขาเป็นแขก อย่ากังวลไปเลย”

การผสมผสานระหว่าง Transcend และ Shunpo ของกริดนั้นเป็นธรรมชาติราวกับสายน้ำที่ไหลริน เขามีพละกำลังมากพอที่จะไม่เหนื่อยแม้ว่าจะใช้หลายครั้งติดต่อกันก็ตาม เขาสงบลงเพื่อนร่วมงานของเขาและย้ายออกไปนอกหน้าต่างบินเหนือยอดแหลม เขายังดึงมวลของความโลภลงมาเหนือศีรษะของเขาและใช้พลังอย่างหนึ่งของเขา ความโลภแผ่ออกไปเหมือนเต๊นท์ที่โอบล้อมโอบล้อมที่ว่างไว้

“หายดีแล้วเหรอ”

ไม่นาน สองคนก็มาถึง มี Biban แห่ง Tower of Wisdom และสมาชิกหอคอยอีกคนหนึ่ง—

“สวัสดี.” มันคือเบ็ตตี้ ต่างจาก Biban ตรงที่ Betty ไม่ได้ไปเที่ยวปกติ กริดจึงรู้สึกไม่สบายใจ

“อะไรทำให้คุณสองคนมาที่นี่…?”

“ผู้รับเหมาของ Baal ในยุคนี้จะสูญเสียคุณสมบัติของเขา” เบ็ตตีแตกต่างจากบีบัน ไม่มีการรบกวนใดๆ รอบตัวเธอ ดังนั้นเธอจึงเปิดเผยธุรกิจของเธอทันที เนื้อหานั้นตกตะลึง

“มันร้ายแรงมากเพราะพลังของ Baal ที่ปะปนอยู่ในจิตวิญญาณของผู้รับเหมาจะถูกปล่อยออกมาและรั่วไหลออกมา”

“พลังของบาอัลเป็นที่มาของความชั่วร้ายทั้งหมด มันจะเกลี้ยกล่อมผู้เห็นเหตุการณ์ด้วยอานุภาพรุนแรงและความอาฆาตพยาบาท โดยเฉพาะมังกร”

“ฉันคิดว่า Baal ตั้งใจให้มันเป็นแบบนี้”

“พลังดึงดูดมังกร…”

“ใช่ เมื่อคุณยายเบ็ตตี้สูญเสียอำนาจ เนวาร์แทนและบุนเฮเลียร์ก็บินเข้ามา โชคไม่ดี เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใกล้กับถ้ำของมังกรสองตัวนั้น แม้ว่าฉันจะบอกว่ามันอยู่ใกล้ แต่ก็ยังอยู่ห่างออกไปหลายร้อยกิโลเมตร”

“มีความเป็นไปได้สูงที่มังกรจะเข้ามาแทรกแซงในเหตุการณ์นี้ มันต้องหยุด หากมังกรได้รับพลังจากบาอัล มังกรร้ายตัวที่สองก็จะถือกำเนิดขึ้น”

“……”

หัวใจของกริดทรุดลง

สิ่งมีชีวิตขั้นสูงสุดที่มีพลังเหนือธรรมชาติ—โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เป็นการยากที่จะคาดเดาความแข็งแกร่งของมังกรที่มีอยู่ตั้งแต่แรกเริ่ม มันเป็นเพียงการละทิ้งสามัญสำนึกที่สะสมไว้ก่อนหน้านี้และเพิ่มจินตนาการเท่านั้นที่เขาสามารถเข้าใจโครงร่างได้ เขาไม่สามารถซ่อนความตึงเครียดได้หากเขาเสนอให้เผชิญหน้าโดยตรง

“กล่าวอีกนัยหนึ่ง หอคอยควรรับผิดชอบต่อเหตุการณ์นี้ แต่มีปัญหาเกิดขึ้น คุณย่า Betty ตรวจพบว่าผู้รับเหมาปัจจุบันอยู่ในทวีปตะวันออก มันไม่ใช่เขตอำนาจศาลของเรา”

“ถ้าสมาชิกหอคอยพยายามที่จะย้ายไปมาระหว่างทวีป ปัญหาจะรุนแรงขึ้น เราจะแสดงให้เห็นสัญญาณบางอย่างอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้และจะถูกไล่ล่าโดยมังกร”

“มังกรทุกตัวในโลกจะสังเกตเห็นและเล็งไปที่พลังของ Baal ซึ่งปัจจุบันถูกตรวจพบและกำหนดเป้าหมายโดยมังกรทางตะวันออกเท่านั้น ภายหลังทวีปตะวันออกจะพินาศ”

“ดังนั้น กริด เจ้าควรไปทางตะวันออกแทนเรา ต้องแน่ใจว่าได้ทำลายพลังนั้นก่อนที่ใครจะได้มันมาและใช้ประโยชน์จากมัน”

 

[ เควส Pioneer เกิดขึ้น!]

[ ทำลายสะเก็ดพลังของบาอัล]

[ความยาก: ไม่สามารถวัดได้

เบ็ตตีเฝ้าดูผู้รับเหมาของ Baal ในยุคนี้และคาดการณ์ว่าในไม่ช้าเขาจะสูญเสียคุณสมบัติของเขา ทำลายเศษพลังของ Baal ที่จะรั่วไหลในเวลานี้ เพื่อไม่ให้ตกไปอยู่ในมือของคนอื่น

เงื่อนไขการเคลียร์ภารกิจ: ทำลายเศษพลังของ Baal

Quest Clear Rewards: ของขวัญจาก Betty ความใกล้ชิดกับเบ็ตตี้จะเพิ่มขึ้น

เงื่อนไขความล้มเหลวของภารกิจ: บุคคลอื่นได้รับชิ้นส่วนของพลังของ Baal

ผลลัพธ์ของภารกิจล้มเหลว: ศัตรูใหม่ที่แข็งแกร่งซึ่งดูดซับพลังของ Baal จะปรากฎตัว มีความเป็นไปได้สูงที่จะสร้างความเสียหายอย่างใหญ่หลวงต่อทวีปตะวันออก]

[คุณต้องการรับภารกิจหรือไม่]

 

มันเป็นลางไม่ดีจากระดับความยาก ในตอนแรกมันเป็นภารกิจที่น่าจะเกี่ยวข้องกับมังกร เห็นได้ชัดว่ามันจะไม่ง่ายที่จะแก้ไข ข่าวดีก็คือจะไม่มีความเสียหายใด ๆ เกิดขึ้นกับกริดทีละคนหากภารกิจล้มเหลว แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้สบายใจเลย

ผู้คนของ Cho และ Xing— เขามีจิตใจที่หนักแน่นอยู่แล้วเมื่อคิดถึงทหารทั้งหมดและครอบครัวของพวกเขาที่เข้าร่วมและช่วยเหลือในมหาสงครามมนุษย์และปีศาจ

“นี่คือสิ่งที่ฉันสามารถแก้ไขได้…?”

เป็นเรื่องยาก แม้ว่าเขาจะได้รับคำตอบเช่นนี้ กริดก็ยังยอมรับภารกิจ เขาไม่ต้องการให้ทวีปตะวันออกกลายเป็นซากปรักหักพัง คำตอบที่กลับมามีความหวังอย่างน่าประหลาดใจ

“มันยาก แต่ฉันคิดว่ามันเป็นไปได้ ฉันจะไม่ถามคุณถ้าคุณไม่สามารถจัดการกับมันได้”

“กริด คุณรู้ว่าทวีปตะวันออกเป็นดินแดนแห่งทวยเทพ ในอดีต สัตว์มงคลทั้งสี่ดำรงอยู่เป็นเทพผู้พิทักษ์และมีอิทธิพลต่อทุกสิ่ง ตอนนี้เทพที่ถูกขับไล่และพวกยังบันกำลังเข้าแทรกแซงสถานการณ์โดยตรง เมื่อเทียบกับสถานที่นี้ กระแสพลังเวทย์ค่อนข้างจำกัดเนื่องจากพลังศักดิ์สิทธิ์ล้นออกมา”

“หมายความว่าแผ่นดินนี้ไม่เหมาะสมที่จะใช้เป็นฐานของมังกร ปรมาจารย์แห่งเวทมนตร์ ซึ่งหมายความว่ามังกรทางตะวันออกนั้นอยู่ใกล้กับ ‘ผู้แพ้ที่ซ่อนอยู่’ มีโอกาสมากที่จะมีบาดแผลขนาดใหญ่ เป็นเรื่องปกติที่มังกรจะแข่งขันกันเพื่อแย่งชิงตำแหน่งที่ซ่อนอยู่ และสิ่งนี้จะเกิดขึ้นทุกๆ สองสามร้อยปี”

แน่นอนว่าคำว่า ‘ผู้แพ้ที่ซ่อนอยู่’ นั้นเหมาะสม เป็นเพราะชาวตะวันออกไม่เคยกล่าวถึงการมีอยู่ของมังกร มังกรเพียงตัวเดียวที่พวกเขาพูดถึงคือมังกรสีน้ำเงิน ซึ่งเป็นหนึ่งในสี่สัตว์มงคล

สีหน้าของกริดดูสดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

‘มังกรที่ได้รับบาดเจ็บและซ่อนตัวอยู่… เป็นไปได้ที่จะหารือเกี่ยวกับโอกาสในการชนะ’

มันเป็นโอกาสที่จะได้รับกระดูกมังกรและเกล็ด บีบันพูดต่อในขณะที่กริดกำหมัดแน่นและดีใจ “มันคล้ายกับกูเจลเมื่อเราตามล่าเขา อย่าพยายามหักโหมจนเกินไป แม้ว่าเจ้าจะฆ่ามันไม่ได้ ข้ามั่นใจว่าเจ้าสามารถขับไล่มันออกไปได้”

“……”

สีหน้าร่าเริงของกริดแข็งทื่ออีกครั้ง พลังที่รวมตัวกันเพื่อล่า Gujel คือสมาชิกหอคอยทั้งหมด รวมถึงฮายาเตะด้วย หมายความว่าเป็นไปไม่ได้ที่กริดจะล่าเพียงลำพัง การได้มาซึ่งเกล็ดมังกรและกระดูกนั้นช่างห่างไกลเหลือเกิน…

เบ็ตตีเสริมคำเตือนเพิ่มเติมว่า “นั่นคือก่อนที่มังกรจะจับชิ้นส่วนพลัง มันจะมีพลังอย่างหาที่เปรียบไม่ได้และควบคุมไม่ได้หากได้รับชิ้นส่วนพลังงาน ยอมแพ้แล้วกลับมา เราจะดูแลมันเอง”

“…ใช่.” ไม่มีการสนทนาเพิ่มเติม เวลาสั้น กริดออกเดินทางไปยังทวีปตะวันออกทันที ขณะที่สมาชิกหอคอยมองเห็นเขาจากระยะไกล

Biban ถอนหายใจและจ้องไปที่ Betty อย่างไม่พอใจ “คุณย่า ฉันรู้สึกผิดหวัง ทำไมคุณยืนเฉย ๆ และดู Agnus ออกจากทวีปตะวันออก? หากคุณฆ่าเขาด้วยตัวเองและทำให้เขาสูญเสียคุณสมบัติในดินแดนนี้ เราก็ไม่จำเป็นต้องขอความช่วยเหลือจากกริด”

บีบันหุบปากไป

ทำไมผู้รับเหมาของ Baal ต้องเซ็นสัญญากับ Baal และทำไมเขาถึงสูญเสียคุณสมบัติของเขา…? เขาเข้าใจมันโดยนึกถึงอดีตของเบ็ตตี้ ซึ่งเขาได้ยินจากฟรอนซาลต์ซเมื่อวันหนึ่งในอดีต

รอยยิ้มอันขมขื่นปรากฏขึ้นบนใบหน้าที่ไม่แสดงอารมณ์ของเบ็ตตี้ “ฉันเสียใจ. ฉันลังเลเพราะฉันรู้สึกสงสารเขา มันเป็นความผิดของฉันทั้งหมด ฉันจะรับผิดชอบและถูกลงโทษ”

“…ฉันขอโทษด้วย”

ร่างกายของบีบันสั่นสะท้าน เขาสังเกตเห็นความมุ่งมั่นของเบ็ตตี้และรู้สึกโกรธและเศร้า

‘กริด ได้โปรด…’

หัวใจของ Biban กระตือรือร้นเมื่อเขามองดูส่วนที่เหลือของ Mass Teleport Grid ที่เคยหายไป

‘โปรดสร้างปาฏิหาริย์อีกครั้งในครั้งนี้… ดูแลชาวตะวันออกและย่าผู้น่าสงสารคนนี้ด้วย…’

 

***

 

[มีคนกำลังอธิษฐานถึงคุณ]

 

นี่เป็นหน้าต่างแจ้งเตือนที่พบบ่อยที่สุดหลังจากเปิดสถานะคำอธิษฐาน มันวาบวาบและหายไปจากมุมหนึ่งของวิสัยทัศน์ ทำให้กริดมีความกล้าหาญอย่างมาก

‘พวกเขาคงจะเป็นคนที่อธิษฐานเผื่อฉันบนแผ่นดินนี้’

ณ ทวีปตะวันออก…

อากาศที่อ่อนโยนแตกต่างไปจากที่เขาหายใจเมื่อสักครู่นี้อย่างสิ้นเชิง ลมพัดกลิ่นหอมของต้นสน หัวของเขาโล่ง

‘รีบ.’

โดยปกติเขาจะไปเยี่ยมราชาโชก่อนเพื่อทักทายเมื่อมาถึงทวีปตะวันออก แต่วันนี้เขาไม่สามารถจ่ายได้ กริดเคลื่อนตัวไปยังที่หมายทันที เขาใช้ชุนโปอย่างต่อเนื่อง

 

***

 

ที่คายา…

Old Sword Demon เสียชีวิตโดยไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นและฟื้นขึ้นมาทันที เขาดีใจที่สถานที่ตายและจุดฟื้นคืนชีพของเขาเหมือนกัน เรื่องนี้ทำให้เขาสามารถระบุกรณีการเสียชีวิตได้

“นี่คืออะไร…?”

Old Sword Demon สงสัยภาพที่เห็นในเมืองด้านล่างศาล

มังกรตัวใหญ่กำลังอาละวาด มันแตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากมังกรสีน้ำเงิน ซึ่งเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของทวีปตะวันออก ร่างกายของพวกเขาใหญ่และมีปีก มันพ่นไฟทุกครั้งที่อ้าปากออก และการแสดงออกของมันช่างเลวร้ายมาก

“มังกร…”

ทำไมสัตว์ประหลาดที่แข็งแกร่งที่สุดของทวีปตะวันตกจึงปรากฏในดินแดนทางตะวันออกอันไกลโพ้นนี้? Old Sword Demon สงสัย Agnus โดยธรรมชาติ เขาถูกบังคับให้ตีความว่าแอ็กนัสนำสัตว์ประหลาดมาที่นี่

มีแสงแวบวาบที่ศาลเจ้าที่อยู่ข้างหลังเขา มันเป็นสัญญาณว่าผู้เล่นได้ฟื้นคืนชีพแล้ว Old Sword Demon มองย้อนกลับไปเพียงเพื่อให้ดวงตาของเขาเบิกกว้าง

“แอกนัส คุณ!

“นานมากแล้วที่ฉันฟื้นคืนชีพบนพื้นผิว”

แอ็กนัสฟื้นคืนชีพในนรกทุกครั้งที่เขาตาย เป็นการลงโทษประเภทหนึ่งและความไม่สะดวกอย่างหนึ่งที่ผู้รับเหมาของ Baal ได้รับ ทว่าในเวลานี้ เขาก็ได้รับการปลดปล่อยจากมัน ไม่มีการกำหนดจุดฟื้นคืนชีพ ดังนั้นเขาจึงฟื้นคืนชีพที่ฐานการฟื้นคืนชีพที่ใกล้ที่สุด เขาคิดว่ามันเป็นคุณสมบัติที่สะดวก

“มังกรตัวนั้นคืออะไร? ต้องเจ็บกี่คนถึงจะหายดี?”

“ฉันไม่รู้จักผู้ชายคนนั้น”

หลังจากนั้นไม่กี่ปี Agnuus ก็กลับมาเป็นหมอผีธรรมดา ดวงตาของเขาซึ่งกลับคืนสู่ความสงบตามสัดส่วนของพลังการต่อสู้ที่ลดลงอย่างรวดเร็ว ฉายแววเฉียบคมเหมือนเมื่อก่อน ผมสีเขียวของเขาทำให้ผู้คนนึกถึงช่วงวัยเยาว์ตอนที่เขามีชื่อเสียง

“พวกยังบันกำลังจะตายอย่างง่ายดาย มังกร… มันช่างน่ากลัวอย่างที่ลือกัน”

“บัดซบ! นี่ไม่ใช่เวลามาประหลาดใจ! เมืองกำลังจะถูกทำลาย!”

แอ็กนัสไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับมังกรจริงๆ Old Sword Demon เลิกเกลียด Agnus เสียก่อน เขาคำนวณเวลาที่จะก้าวออกมาในขณะที่มองดูผู้คนที่วิ่งหนีอย่างสับสน

แอ็กนัสถามเขาว่า “คุณต้องการช่วยชีวิตผู้คนหรือไม่”

“คุณกำลังพยายามเยาะเย้ยฉัน? ถูกตัอง! ฉันต้องการบันทึกพวกเขา! คุณทำร้ายคนง่าย ๆ คุณจึงไม่เข้าใจ แต่ฉัน…! เรา…!”

หลายปีที่เขาใช้กับ Hwang Gildong ผ่านเข้ามาในความคิดของเขา เขาพยายามช่วยกี่คน และเขาช่วยไม่ได้กี่คน…

เขาจะไม่สามารถช่วยพวกเขาได้อีกในครั้งนี้

Old Sword Demon ทำหน้าหงุดหงิดเมื่อ Agnus เดินผ่าน Old Sword Demon “ถ้าคุณต้องการช่วยชีวิตผู้คน มันจะดีกว่าที่จะช่วยพวกยังบัน”

“อะไร…?”

“มังกรนั่นโลภพลังของบาอัล หากถูกยึดครอง เมืองนี้จะกลายเป็นฝุ่นธุลีโดยไม่มีเวลากอบกู้ผู้คน ก่อนอื่น ทำงานร่วมกันและช่วยเหลือพวกยังบัน แล้วหาโอกาสที่จะทำลายพลังของพระบาอัล”

“ ฮ่าๆ…? ดูคนนี้? คุณต้องการที่จะต่อสู้กับฉันตอนนี้? คุณจะไปช่วยคน? ใครจะเชื่อคำพูดของคุณ? คุณกำลังใช้กลอุบายเพื่อกินพลังของ Baal อีกครั้ง”

“ไม่สำคัญว่าคุณจะเชื่อหรือไม่ ในอนาคตฉันจะทำในสิ่งที่ฉันต้องการจะทำเท่านั้น”

รู้สึกเหมือนกุญแจมือของแอ็กนัสหัก เมื่อมองย้อนกลับไป มันคือผู้รับเหมาของ Baal สิ่งเดียวที่เขาเชื่อและพึ่งพา นั่นคือความมืดที่ผลักเขาไปสู่ขุมนรกที่ลึกกว่า

“เข้าไปในเงามืด แลนเทียร์”

 

[ อัศวินแห่งความตายของคุณ Lantier ไม่ตอบสนอง คุณไม่มีอำนาจ]

 

“ยกดาบขึ้น เคา”

 

[ อัศวินแห่งความตายของคุณ Cao ไม่ตอบสนอง คุณไม่มีอำนาจ]

 

ไม่มีใครรับสาย เขาสูญเสียการเชื่อมต่อกับสิ่งมีชีวิตที่เขาได้รับในช่วงที่เขาดำรงตำแหน่งผู้รับเหมาของ Baal ความโดดเดี่ยวอย่างกะทันหันที่ทำให้หัวใจของเขาเต้นแรงได้สัมผัสกับอากาศเย็น ถึงกระนั้น แอ็กนัสก็ยังเดินหน้าอย่างมั่นคง

“คนตายที่น่าสงสาร จงไตร่ตรองถึงความขุ่นเคืองของเจ้า”

อันเดดหลายสิบตัวปรากฏขึ้นรอบๆ แอ็กนัสที่กำลังรุกคืบ พวกเขาเป็นทหารโครงกระดูกที่ไม่มีนัยสำคัญที่ถือดาบและคันธนูเหล็กขึ้นสนิม พวกเขาเป็นลูกสมุนเริ่มต้นของหมอผี แอ็กนัสไม่สนใจ เขาเอื้อมมือออกไปและดึงอาวุธออกจากช่องเก็บของของเขา เขาติดอาวุธด้วยไม้เท้าเก่าที่เคยรู้สึกอยู่ไกลแสนไกล “ฉันจะเริ่มต้นใหม่”

“คุณ…?” ดวงตาของ Old Sword Demon เบิกกว้างในขณะที่เขาจ้องไปที่หลังของ Agnus อย่างว่างเปล่า ร่างกายส่วนบนของ Agnus เปิดเผยผ่านเสื้อคลุมที่กระพือปีก ไม่มีผิวหนังหรือเนื้อใดๆ กระดูกและอวัยวะของเขาเปลือยเปล่าและเขาดูน่ากลัวและโทรมกว่าทหารโครงกระดูกที่ยืนอยู่ข้างเขา

คนส่วนใหญ่รับมือได้ไม่ง่าย แต่สีหน้าของแอ็กนัสก็ไม่สั่นคลอน เขาสงบและมีพลังมากกว่าก่อนที่เขาจะเสียชีวิตจาก Old Sword Demon เขาสัมผัสได้ถึงความร้อนจากดวงตาสีทองที่ดูเย็นชาราวกับโลหะ และทำให้ Old Sword Demon รู้สึกแปลก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง