จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1556

3 พฤษภาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1556

เซฮีลืมครั้งแรกที่เธอเห็นเมอร์เซเดสไม่ได้ Mercedes สบตาเธอทันที เธอสวยมากจนหัวของเซฮีว่างเปล่าไปชั่วขณะ มันเป็นเช่นนี้แม้ว่า Mercedes จะไม่มีท่าทีที่ชัดเจน เซฮีสงสัยว่าเธอเป็นตุ๊กตาหรือเปล่า

ดังนั้นเธอจึงรู้สึกประหลาดใจในขณะนี้

‘ท่าทางของเธอ…?’

แก้มของเมอร์เซเดสพองขึ้นเล็กน้อยเมื่อมองไปยังด้านหลังของกริดและบาซาร่า ดวงตาที่สงบนิ่งของเธอมักจะสั่นไหวและน้ำในดวงตานั้นทำให้เธอรู้สึกสมเพช ต่างจากยูร่าและจิสึกะที่ทำให้ซาทิสฟายแตกต่างจากความเป็นจริง เมอร์เซเดสดูค่อนข้างจะตื่นเต้นกับการแต่งงานของกริด

การแสดงออกของ Mercedes นั้นสดใสมาก มันแตกต่างจากรูปลักษณ์ปกติของเธอมากจนดูเหมือนเธอจะเป็นคนที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ตอนนี้ Mercedes เป็นหญิงสาวอย่างแท้จริง อาวุธที่เธอพกติดตัวมาโดยตลอดนั้นดูหนักและน่าอึดอัดในวันนี้

ไอรีนเป็นคนที่เอื้อมมือไปหาเธอ เธอยิ้มและปลอบ Mercedes แม้จะเป็นคนที่ควรรู้สึกเศร้ามากกว่าใครๆ “อย่าผิดหวัง ลำดับที่สองหรือสามไม่สำคัญ ความรักที่พระองค์มีต่อคุณจะไม่เปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล”

เธอมีประสบการณ์ตรงเกี่ยวกับความรักของกริด ดังนั้นเธอจึงสามารถพูดแบบนี้ได้ Mercedes มองลงไปที่ถุงมือที่เย็นชาของเธอและพยักหน้า “ใช่.”

ฉันขอโทษที่แสดงลักษณะที่ไม่เหมาะสมสำหรับวันเฉลิมฉลอง

ฉันเข้าใจตำแหน่งของ My Liege เป็นอย่างดี ฯลฯ

เมอร์เซเดสทนไม่ได้ที่จะพูดคำนั้น เธอจึงให้คำตอบสั้นๆ เธอคิดว่าน้ำตาจะไหลถ้าเธอพูดอย่างอื่น

ผู้อุปถัมภ์ของเธอที่รักเธอเมื่อไม่กี่วันก่อน

ผู้อุปถัมภ์ของเธอซึ่งเธอเชื่อว่าเธอจะร่วมกับราชินีของเธอได้แต่งงานกับคนอื่น Mercedes รู้สึกเขินอาย เศร้า และอิจฉา

คืนนั้น บนกำแพงเมืองสว่างไสวด้วยแสงจันทร์สีน้ำเงิน

“เมอร์เซเดส” กริดทรุดตัวลงคุกเข่าข้างหนึ่งและยื่นแหวนที่ประดับด้วยเพชรพลอยใสออกมา “แต่งงานกับฉันเถอะ.”

ไม่นานมานี้ กริดและเมอร์เซเดสก็ยืนยันหัวใจของกันและกัน คนสองคนร้อนมากจนละลายน้ำแข็งของเทือกเขา Chaos พวกเขาได้ยินเสียงหายใจของกันและกัน ไม่ใช่เสียงกรีดร้องของสัตว์ประหลาด หยาดเหงื่อของพวกมัน ไม่ใช่เลือดของสัตว์ร้าย ที่ทำให้ร่างกายของคนสองคนเปียก ทั้งสองคนทำกันกี่ครั้งในวันนั้น…

ละเว้น

…ดังนั้น กริดจึงต้องรับผิดชอบเมอร์เซเดส แม้ว่าจะไม่ใช่ข้อผูกมัด แต่เขาต้องการเปลี่ยนให้เป็นภาระผูกพัน เขาต้องการอยู่กับเมอร์เซเดสอย่างแน่นอน กริดหลงใหลในตัวเธอมานานแล้ว

“ฉันขอโทษ แต่พิธีแต่งงานของเราจะไม่ยิ่งใหญ่…”

ภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายของกริดคือไอรีน Basara มีสถานะของอดีตจักรพรรดินีและสายเลือดที่ถูกต้องของจักรวรรดิ ดังนั้นเขาจึงต้องจัดพิธีแต่งงานที่ยิ่งใหญ่ ในขณะเดียวกัน นี่เป็นกรณีพิเศษ การแต่งงานกับเมอร์เซเดสควรทำอย่างเด็ดขาดที่สุด นี่เป็นมารยาทที่ยิ่งใหญ่ที่สุดต่อไอรีน

“ถ้ามันโอเคสำหรับคุณ ไม่ คุณต้องแต่งงานกับฉัน…”

ก่อนที่กริดจะพูดจบเสียอีก

พยักหน้า

เมอร์เซเดสพยักหน้าอย่างจริงจัง เธอกำลังมองลงมาและไม่เห็นการแสดงออกของเธอ อย่างไรก็ตาม กริดรู้สึกได้ ขณะที่เขารู้สึกถึงอารมณ์ของเธอที่อยู่ข้างหลังเขาในระหว่างงานแต่งงานในเวลากลางวัน ประสาทสัมผัสเหนือธรรมชาติของกริดก็ได้วิเคราะห์เมอร์เซเดสอย่างชัดเจนในขณะนั้น

ดังนั้นเขาจึงกอดเธออย่างแรงที่สุด เป็นการปล่อยให้หัวใจของเขาถูกถ่ายทอด

“…ฉันล้อคุณ” เมอร์เซเดสรู้สึกโล่งใจและสารภาพสิ่งที่อยู่ในใจเธอ

การออกเสียงของเธอเบลอเพราะเสียงสะอื้นของเธอ แต่หูของเธอที่แดงเพราะอายทำให้กริดยิ้ม

“ฉันด้วย.”

เพื่อเป็นการตอบโต้ กริดจึงใช้คางลูบหัวเมอร์เซเดส ผู้ปกครองของอัศวินมีขนาดเล็กอย่างน่าประหลาดใจ ศีรษะของเธอแทบจะแตะแผงสุริยะของกริดไม่ได้เลย เป็นเรื่องที่คนไม่รู้ Mercedes มักจะแสดงความรู้สึกกดดันซึ่งทำให้เธอดูใหญ่ขึ้น

ดวงดาวนับหมื่นดวงส่องแสงราวกับเป็นพรแก่คนทั้งสอง

 

***

 

“จะไปดูจริงๆเหรอ? คุณจะฟื้นขึ้นมาใหม่ถ้าคุณตาย กลัวอะไรขนาดนั้น”

“ความเสียหายนั้นมากเกินไป คุณเป็นตำนาน ดังนั้นคุณจะไม่ตายง่าย ๆ ใช่ไหม? ฉันว่านายออกมาก่อนดีกว่า”

“อนิจจามันน่าวิตก หากมีการแข่งขันเพื่อเลือกลูกครึ่งที่ดีที่สุดในโลก คุณจะเป็นที่หนึ่ง”

“แล้วคุณล่ะ?”

“ฉันคิดว่าฉันจะเป็นที่สาม”

“คุณไม่มีจิตสำนึก”

ณ ทวีปตะวันออก…

Old Sword Demon และ Hwang Gildong ยังคงผจญภัยด้วยกัน ติดอยู่ในรั้วที่สร้างโดยเหล่าทวยเทพ พวกเขาเดินเตร่ไปทั่วทั้งอาณาจักรเพื่อปลดปล่อยคนยากจนที่เชื่อในความเชื่อจอมปลอม ไม่มีใครรู้ว่าพวกเขาผ่านวิกฤตชีวิตหรือความตายมากี่ครั้งในการต่อสู้กับยังบันที่มีวิชชาโดยกำเนิด

อย่างไรก็ตาม พวกเขาทั้งสองยังคงไม่เชื่อใจกัน พวกเขาไม่รีบร้อนไว้วางใจซึ่งกันและกันแม้จะผ่านวิกฤตชีวิตหรือความตายมามากมาย นี่หมายความว่าพวกเขาเข้าใจกันดี คนที่พวกเขารักมากที่สุดคือตัวเอง คำจำกัดความของความยุติธรรมของพวกเขาเป็นจริงอย่างยิ่ง

สู้เพื่อคนอื่น แต่อย่าเสียสละตัวเอง

พวกเขาพยายามเดินตามทางแห่งความชอบธรรมแต่ก็เมินเฉยตามสถานการณ์ พวกเขาไม่สามารถตำหนิได้ เพียงเพราะคำนิยามความยุติธรรมของพวกเขาเป็นจริงไม่ได้หมายความว่ามันเป็นเท็จ นอกจากนี้ พวกเขามีเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ในการทำลายยังบัน พวกเขาไม่ควรตายจนกว่าจะถึงเวลานั้น

“คุณน่าจะเข้าใจมันอย่างถ่องแท้แล้วในตอนนี้ อย่าดูหมิ่นพระเจ้าอีกเลย”

ที่เมืองคายา…

ยังบันซึ่งได้เหยียบย่ำท่านลอร์ดในเสื่อฟาง ในที่สุดก็คลายความโกรธของพวกเขาและจากไป Hwang Gildong และ Old Sword Demon ถอนหายใจด้วยความโล่งอกจากที่พวกเขาซ่อนตัวอยู่ในระยะไกลและดูที่เกิดเหตุ

“พวกเขาไม่ได้ฆ่าเขา อาจเป็นเพราะพวกเขาสำนึกในสายตาผู้คน ฉันดีใจที่ได้เป็นกังวล”

“ฉันเห็นด้วย.”

เมื่อเร็ว ๆ นี้ พวกยังบันกลายเป็นนักเลง พวกเขาสังเกตเห็นว่าตราประทับของนกฟีนิกซ์สีแดงและเต่าดำถูกปลดปล่อยออกมา และรู้สึกหงุดหงิด พวกเขาไม่ได้ฆ่าอย่างประมาทเหมือนเมื่อก่อน แต่พวกเขาก็ยังทนไม่ได้และระบายความโกรธเมื่อเจอสิ่งที่ไม่น่าพอใจ เหตุผลที่ไม่พึงประสงค์มักไม่มีนัยสำคัญนัก ตัวอย่างเช่น ท่านลอร์ดถูกทุบตีเพียงเพราะเขาให้ความบันเทิงแก่พวกเขาด้วยไวน์ราคาถูก

“ฉันจะวิ่งเข้าไปช่วยทันทีถ้ามีสามคนน้อยกว่า มันช่างน่าสมเพช.”

“ฉันจะออกไปถ้ามีคนน้อยกว่าสองคน”

“อันที่จริง ฉันคิดว่าฉันจะออกไปข้างนอกได้ ถ้ามีคนน้อยกว่านี้แค่คนเดียว”

“เด็กแค่ไหน”

“คุณกำลังพูดถึงตัวเองเหรอ? ไม่เริ่มก่อนเหรอ?”

การแสดงออกของ Old Sword Demon และ Hwang Gildong นั้นมืดมน พวกเขาโกรธเพราะไร้อำนาจที่ต้องซ่อนและดูความรุนแรงของยังบัน

‘ถ้าเพียงแต่ผู้ชายคนนี้แข็งแกร่งขึ้นอีกนิด…’

‘ถ้าเพียงชายผู้นี้แข็งแกร่งขึ้นอีกนิด…’

ชายสองคนที่บ่นและไม่พอใจซึ่งกันและกันไม่เคยอ่อนแอ Old Sword Demon เป็นแร้งเกอร์ที่แข็งแกร่งที่สุดอย่างไม่เป็นทางการ และ Hwang Gildong เป็นตำนานที่เป็นตัวแทนของทวีปตะวันออก คนหนึ่งสามารถจัดการกับยังบันธรรมดาสองสามคนได้เพียงลำพัง ฮวังกิลดงสามารถรับมือได้มากเป็นสองเท่า

อย่างไรก็ตาม จำนวนยังบันที่พบในครั้งนี้คือ 11 คน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ห้าคนในนั้นได้ถอดหน้ากากออกแล้ว พวกเขาถูกส่งลงมาเป็นวัตถุแห่งการสักการะใหม่โดยอาณาจักรฮวาน ภายหลังการฟื้นคืนชีพของนกฟีนิกซ์สีแดงและเต่าดำ พลังการต่อสู้ของยังบันไม่ได้ดีเท่าเมื่อก่อนแต่มันเป็นธรรมดาที่พวกเขาไม่สามารถออกมาได้

“ เฮ้อ… เราต้องอยู่ในเมืองนี้นานแค่ไหน?”

ลอร์ดที่บาดเจ็บกำลังกระตุกอยู่บนพื้นดิน เขาไม่สามารถรองรับร่างกายของเขาได้เพราะแขนขาหัก แต่ไม่มีใครช่วยเขาขึ้น พวกเขากำลังยุ่งอยู่กับการโค้งคำนับไปทางที่พวกยังบันจากไป ยังเป็นสาเหตุที่ท่านลอร์ดกำลังดิ้นรน เหตุผลที่เขาพยายามยกร่างที่หักของเขาขึ้นจากดินก็เพื่อโควตไปหาพวกยังบัน

เป็นฉากที่น่าขยะแขยงและเสียใจมาก นอกเหนือจากอาณาจักรโชและอาณาจักรซิงซึ่งได้รับการปลดปล่อยจากกริดแล้ว ผู้คนในอาณาจักรอื่น ๆ ยังคงใช้ชีวิตอย่างน่าสังเวช

“ไม่ไกลหรอก” ฮวังกิลดงตอบขณะพยายามเบือนหน้าหนีจากสายตาอันไม่พึงประสงค์

“ถึงเวลาแล้วที่กองทัพที่จากไปเพื่อช่วยทวีปตะวันตกให้กลับมา”

ข่าวสงครามมนุษย์และอสูรที่ยิ่งใหญ่ในทวีปตะวันตกได้มาถึงทางทิศตะวันออกแล้ว หลายคนได้เห็นชายหูแหลมหายตัวไปพร้อมกับกองทัพของอาณาจักรโชและอาณาจักรซิง

“เจ้าคิดว่าจะมีปีศาจในหมู่พวกเขาจริงหรือ?”

“อย่างไม่มีเงื่อนไข แม้แต่โยไคก็สามารถครอบครองมนุษย์ได้ ปีศาจก็มีความสามารถนี้ด้วยไม่ใช่หรือ? บางคนที่ปะปนอยู่กับฝูงชนเพื่อช่วยชีวิตพวกเขาจะมาที่แผ่นดินนี้อย่างแน่นอน”

“ อืมม… ”

ไม่กี่วันต่อมา คำทำนายของ Hwang Gildong ก็เป็นจริง มีส่วนผสมของปีศาจสวมหน้ากากมนุษย์ในหมู่ทหารของอาณาจักรโชและอาณาจักรซิงที่ได้รับการปรับปรุง พวกเขาได้รับความเจ็บปวดอย่างมากจากความศักดิ์สิทธิ์ของนกฟีนิกซ์สีแดงและเต่าดำ พวกเขาหนีจากสองอาณาจักรนี้อย่างเร่งรีบและกระจัดกระจาย พวกเขาจำนวนมากรวมตัวกันที่ Kaya

พวกเขาถูกดึงดูดโดยสัญชาตญาณสู่พลังของมังกรสีน้ำเงินที่ถูกปิดผนึก พวกเขาปรารถนาที่จะได้รับพลังนี้โดยไม่รู้ว่าสัตว์ประหลาดตัวใดที่ปกป้องมัน นอกจากนี้ เมืองที่ Old Sword Demon และ Hwang Gildong อยู่ในปัจจุบันคือทางเข้า Kaya

“ อืม…? ”

บุคลิกของ Hwang Gildog นั้นไร้ค่า แต่เขาก็ยังมีความสามารถ เขาสมควรที่จะเป็นดาราใหญ่ที่ต่อสู้เพียงลำพังกับพวกยังบันมาหลายร้อยปี

Old Sword Demon ประหลาดใจที่ Hwang Gildong ซึ่งกำลังเตรียมที่จะพบกับปีศาจที่กำลังใกล้เข้ามาเพียงเพื่อจะรู้สึกสับสน ปีศาจที่ปลอมตัวเป็นมนุษย์และปล่อยพลังปีศาจที่มีกลิ่นเหม็นเขาพบผมสีเขียวที่โดดเด่นภายใน กลุ่ม

“แอกนัส…!” ดวงตาของ Old Sword Demon นั้นน่ากลัว

เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา แอ็กนัสได้สังหารหมู่ครั้งใหญ่ในทวีปตะวันออก บางคนที่เสียสละโดย Agnus เป็นเพื่อนของ Old Sword Demon

แอ็กนัสฆ่ามากกว่า 100 คนโดยไม่เข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้น รวมทั้งพ่อและลูกสาวที่อสูรดาบเก่าเพิ่งได้รับการช่วยเหลือจากสงคราม แม่และลูกชายช่วยชีวิตจากหนองน้ำแห่งความยากจน และเด็กชายและเด็กหญิงที่เขาดูแล เป็นพ่อ-ขายาว พวกเขาถูกฝังอยู่ในดินเหมือนขยะ เน่าเปื่อย และฟื้นคืนชีพด้วยใบหน้าอัปลักษณ์เพื่อใช้เป็นทหาร

ความโกรธและความเจ็บปวดของ Old Sword Demon รู้สึกเมื่อเขาได้ยินข่าวระหว่างการเดินทางของเขายังคงสดใส หัวใจของเขาเต้นแรงทันทีที่เขาจำได้

“ฆ่ามัน…! ฉันจะฉีกมันเป็นชิ้นๆ แล้วโยนมันให้เป็นอาหารของสุนัข!”

“ เอ๊ะ? คุณกำลังทำอะไรอยู่…?” ฮวังกิลดงไม่มีเวลาจะหยุดเขา Old Sword Demon ได้โยนตัวเองไปทางถนนแล้ว ฮวังกิลดงที่กำลังจะตามมาหยุด

‘บัดซบ!’

มันเป็นถนนในเวลากลางวันแสกๆ ขณะที่ฝูงชนที่ตื่นตระหนกวุ่นวาย พลังของยังบันก็กระจัดกระจายไปทั่วเมืองในทันที ดูเหมือนว่าพวกเขาจะมาที่นี่ด้วยความสนใจ

“นี่มันอันตราย… เฮ้ ปีศาจดาบเฒ่า! ฉันจะหลีกเลี่ยงคุณ ดังนั้นจะอยู่หรือตายด้วยตัวของคุณเอง!”

ฮวังกิลดงวิ่งหนีไปโดยไม่หันกลับมามอง

“คุณ…?”

“อสูรดาบเฒ่า! อึ!”

“……!”

แอ็กนัสเผชิญกับภัยพิบัติ เขาแอบขึ้นไปบนผิวน้ำระหว่างช่องว่างเมื่อสมาชิกโอเวอร์เกียร์และแร้งเกอร์กำลังยุ่งอยู่กับการเตรียมการสำรวจนรก เพียงเพื่อจะได้เจอสัตว์ประหลาดตัวนี้ในทันที นี่… เขาอธิบายได้เพียงว่ามันเป็นโชคร้ายจริงๆ

‘วันนี้ไม่มีอะไรเกิดขึ้น’

ไม่ มันไม่ใช่แค่วันนี้ ชีวิตของเขาผิดพลาดตั้งแต่ต้นจนจบ

แอ็กนัสทำได้เพียงหัวเราะ

 

***

 

ณ หอปัญญา…

Biban บ่นว่าขนาดของหอคอยที่พวกเขาย้ายไปนั้นใหญ่อย่างไร้ประโยชน์เมื่อดวงตาของเขาเบิกกว้าง

เบ็ตตี—โดยปกติเธอไม่เคยออกจากห้องยกเว้นเพื่อเข้าร่วมการประชุมตามปกติ แต่ตอนนี้เธอไปเยี่ยมบีบัน

“ฉันต้องไปพบกับกริด พาฉันไปที่นั่น”

“ในทันที? คุณย่า เราไม่สามารถออกจากหอคอยแบบสบาย ๆ ในฐานะสมาชิกหอคอยได้ เราต้องดำเนินการตามขั้นตอน…”

“ผู้รับเหมาของ Baal… เขากำลังจะสูญเสียคุณสมบัติของเขา”

“……!”

บีบันที่กำลังหงุดหงิดก็โยนผ้าเช็ดพื้นทิ้งไป

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง