จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1554

28 เมษายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1554

โลกวุ่นวายแม้หลังจากสงครามสิ้นสุดลง

เขต ควบคุมของกิลด์โอเวอร์เกียร์ได้ผ่อนคลาย การควบคุม การจู่โจมเฮลล์เกาที่มีผู้เข้าร่วมหลายหมื่นคน การเปลี่ยนแปลงของกองกำลังทางศาสนา การแข่งขันระดับชาติครั้งที่ 7 และอื่นๆ

ประเด็นที่ดึงดูดความสนใจของผู้คนทั่วโลกยังไม่หยุดนิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งความสนใจของผู้คนมุ่งเน้นไปที่การแข่งขันระดับชาติ

『 การแข่งขันระดับประเทศเป็นเวทีที่เหล่ามหาอำนาจระดับโลกมารวมตัวกันเพื่อแข่งขันด้วยทักษะของพวกเขา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อคัดเลือกผู้มีความสามารถที่ดีที่สุดของปีนั้น อย่างไรก็ตามในปีนี้มีประกาศจาก SA Group ว่าจะเพิ่มกิจกรรมที่ผู้เล่นจะแข่งขันภายใต้เงื่อนไขเดียวกันเพื่อให้ผู้เล่นมีโอกาสเข้าร่วมมากขึ้น 』

『 AoS และประเภท Battle Royale จะถูกเพิ่มเป็นกิจกรรมใหม่ใช่ไหม 』

『 ใช่ แต่ละประเทศจะจัดรอบออนไลน์เบื้องต้นเพื่อเลือกผู้เล่น… 』

การแข่งขันระดับชาติเป็นการประกวดเกียรติยศของชาติ ผู้คนต่างตั้งตารอและเชียร์ว่านักสู้ของพวกเขาจะครองโลกได้ไกลแค่ไหน อย่างไรก็ตาม รางวัลสำคัญทำให้เกิดปัญหาที่คาดไม่ถึง เมื่อช่องว่างระหว่างผู้ได้รับรางวัลเหรียญรางวัลในการแข่งขันระดับประเทศและผู้ที่ไม่คว้าเหรียญรางวัลกว้างขึ้น ผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ เริ่มรู้สึกถึงการถูกลิดรอน

เทศกาลที่จัดขึ้นปีละครั้ง—เป็นการแข่งขันที่ถือธงประจำชาติและเหมาะสมที่จะเป็นเวทีสำหรับบุคคลที่มีคุณสมบัติ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมผลตอบแทนถึงได้มากมายมหาศาล ยังไงก็ดีถ้าให้โอกาสคนเยอะๆ…

SA Group ตอบรับความปรารถนาของคนแบบนี้ เพื่อเอาใจประชาชนที่แย่ลงตั้งแต่มหาสงครามมนุษย์และปีศาจ มีการเพิ่มกิจกรรมใหม่ทั้งหมดเจ็ดรายการในการแข่งขันระดับชาติในปีนี้ ห้าเหตุการณ์เหล่านี้มีพื้นฐานมาจาก ‘การแข่งขันภายใต้เงื่อนไขที่เท่าเทียมกัน’

เกม AoS, เกม FPS, ฯลฯ ซึ่งได้รับความนิยมจนถึงการเปิดตัวของ Satisfy เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา รวมถึงเกมแบทเทิลรอยัลที่จะจัดเป็นกิจกรรม ในทุกเหตุการณ์ ผู้เข้าร่วมจะเลือกอาชีพเฉพาะ พวกเขาเริ่มเกมที่ระดับ 1 และแสวงหาชัยชนะโดยร่วมมือหรือแข่งขันกับผู้เข้าร่วมคนอื่นๆ เบื้องหลังของเกมนั้นน่าพึงพอใจอย่างเป็นธรรมชาติ มันง่ายที่จะเข้าใจมันเป็นเกมประเภทต่าง ๆ ที่เล่นเป็นเวอร์ชั่นเสมือนจริง

ผู้คนไม่มีทางเลือกนอกจากต้องตื่นเต้น พวกเขาจะมีโอกาสเข้าร่วมการแข่งขันระดับชาติที่เป็นเพียงเทศกาลสำหรับคนไม่กี่คน

– พูดตามตรง ถ้าเรามีเงินและเวลา เราจะเป็นแร้งเกอร์

– ถูกต้อง ถ้าโชคเข้าข้าง

– เราจะแข่งขันกันหากเงื่อนไขเหมือนกัน

คนส่วนใหญ่มีความอดทนต่อตนเอง พวกเขารับรู้ถึงความแข็งแกร่งและประสิทธิภาพของนักสู้ แต่พวกเขายังเชื่อว่าพวกเขามีคุณสมบัติที่จะยืนเคียงข้างนักสู้ เหตุผลที่พวกเขาไม่ได้เป็นผู้จัดอันดับก็เนื่องมาจากความแตกต่างของสภาพแวดล้อมและความโชคร้าย…

หลายคนเชื่อเช่นนั้นและความปรารถนาก็จุดประกายในตัวพวกเขา คล้ายกับคนที่ไม่ได้เรียนมาอย่างเหมาะสมโดยคิดว่า ‘ถ้าฉันตั้งใจเรียน ฉันจะไปมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง’ ผู้เชี่ยวชาญชี้ให้เห็นทัศนคติของพวกเขา

『 เป็นเรื่องน่าเศร้าที่ได้เห็นความคิดเห็นของสาธารณชนเมื่อเร็วๆ นี้ว่าเป็นอย่างไร ผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ บิดเบือนอันดับให้เป็นผู้ที่ได้รับสิทธิพิเศษ พวกเขาควรจำสิ่งหนึ่งไว้ในใจ แร้งเกอร์ก็ธรรมดาในอดีตเช่นกัน แร้งเกอร์ไม่ใช่ตำแหน่งที่สามารถรักษาได้ด้วยเงินและเวลาเพียงอย่างเดียว โปรดทราบว่าหากคุณมีโอกาสแข่งขันกับพวกเขาภายใต้เงื่อนไขเดียวกัน คุณจะต้องพบกับความผิดหวังอย่างมาก… 』

『 ศาสตราจารย์ คุณกลัวว่าช่องว่างระหว่างผู้เข้าร่วมใหม่และนักสู้จะเยอะไหม? 』

” แน่นอน. ฉันคาดว่าอันดับที่แท้จริงและผลลัพธ์ของผู้เข้าร่วมจะเป็นสัดส่วนโดยตรงกับการจัดอันดับจริง 』

『 ตัวอย่างนี้… กริดจะคว้าเหรียญทองอย่างไม่มีเงื่อนไขในทุกกิจกรรมที่เขาเข้าร่วมใช่ไหม? 』

” ถูกต้อง. 』

ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญจากทุกสาขาอาชีพมีความคล้ายคลึงกัน พวกเขาทำนายผลงานที่ล้นหลามของแร้งเกอร์ พวกเขาชื่นชม ‘ประสบการณ์’ ของแร้งเกอร์มากกว่า ‘พรสวรรค์โดยกำเนิด’ พวกเขาโต้แย้งว่าความเข้าใจที่เฉียบแหลม การควบคุม และความรู้สึกจากการประสบเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดนับไม่ถ้วนนั้นเกินความคาดหมาย และต้องใช้เวลาหลายปีกว่าจะลดช่องว่างให้แคบลง

ความคิดเห็นของประชาชนกลายเป็นโกรธ

-เป็นสัดส่วนโดยตรง? ᄏᄏ คนที่ไม่ใช่แร้งค์ไม่มีความฝันหรือความหวัง?

– มันเป็นเรื่องไร้สาระ มีเพียงครั้งเดียวหรือสองครั้งที่ผู้เชี่ยวชาญพูดประโยคไร้สาระของ X-ing?

– ในที่สุดผู้เล่นกีฬาและนักเล่นเกมมืออาชีพจะถูกผลักโดยมือใหม่และหายตัวไปในประวัติศาสตร์ แต่ผู้เชี่ยวชาญก็ให้ความสำคัญกับประสบการณ์… เกมเป็นเรื่องเกี่ยวกับพรสวรรค์มากกว่าประสบการณ์

– ผู้จัดอันดับขึ้นอยู่กับระดับและรายการของพวกเขา ฉันยอมรับว่าพวกเขาทำได้ดีกว่าคนอื่นๆ ในการได้รับเลเวลและไอเทม แต่มันเป็นการก้าวกระโดดมากเกินไปหรือเปล่าที่ค่าประสบการณ์ที่ได้รับหลังจากการเป็นแร้งเกอร์นั้นสำคัญมาก?

– พวกเขามีความพิถีพิถันมากเกินไป

บรรดาผู้ที่เคารพและให้กำลังใจนักสู้ไม่นานมานี้เริ่มทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร ทัศนคติของบุคคลต้องเปลี่ยนไปตามสถานการณ์และตำแหน่ง หลักฐานคือผู้อ่านสาบานว่า manhwa หรือนวนิยายที่พวกเขาชอบอ่านจนถึงสัปดาห์ที่แล้วเป็นขยะในวันนี้ มันเปลี่ยนไปเพราะมันคุ้มค่าที่จะเปลี่ยน นับตั้งแต่เวลาที่เพิ่มกิจกรรมที่ทุกคนสามารถท้าทายได้เข้าร่วมการแข่งขันระดับประเทศ ทัศนคติของผู้คนก็จะเปลี่ยนไป นักจัดอันดับกลายเป็นคู่แข่ง ไม่ใช่การดำรงอยู่ระดับโลก

『 ความสนใจของผู้คนในการแข่งขันระดับประเทศในปีนี้เป็นประวัติการณ์ จำนวนผู้เข้าร่วมรอบคัดเลือกออนไลน์เพื่อเลือกผู้เล่นสำหรับกิจกรรมใหม่คือ… 』

『 หลายคนสงสัยว่ากริดที่พลาดการแข่งขันไปหลายรายการ และครอเกลซึ่งไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันปีที่แล้ว จะเข้าร่วมในปีนี้หรือไม่ เพื่อเป็นการตอบโต้ SA Group ได้เปิดเผยว่ายังไม่ได้รับใบสมัครจากบุคคลทั้งสองเพื่อเข้าร่วม งานนี้คนผิดหวัง… 』

『 แร้งเกอร์หลายคนไม่ได้แสดงเจตจำนงที่จะเข้าร่วมในกิจกรรมใหม่ ท่ามกลางการเก็งกำไรด้วยเหตุผล บทสัมภาษณ์ของนักสู้อันดับสูงสุด พีคซอร์ด กลายเป็นประเด็นถกเถียง เขาพูดว่า ‘นักสู้คนไหนจะไปร่วมงานฉลองให้คนทั่วไปและจุดเทียน’ ? 』

” ถูกตัอง. ดูเหมือนว่าเขาจะแยกแยะระหว่างนักสู้กับนักสู้ที่ไม่ใช่นักสู้ 』

『 ปฏิกิริยาของความคิดเห็นของประชาชนเป็นอย่างไร? 』

『 มันเป็นแง่ลบอย่างมาก ความคิดเห็นส่วนใหญ่บอกว่าพวกเขารู้สึกถึงอำนาจของแร้งเกอร์จากทัศนคติของพีคซอร์ด 』

『 มันเป็นความจริงที่แร้งเกอร์นั้นยอดเยี่ยม ยังไม่ใช่ตำแหน่งที่เป็นทางการ 』

『 ใช่ เหตุผลที่ว่าทำไมนักจัดอันดับถึงเป็นที่รู้จักก็เพราะทักษะของพวกเขา ทักษะส่วนใหญ่ที่รู้จักในที่นี้จะใช้ได้ก็ต่อเมื่อข้อมูลจำเพาะรองรับเท่านั้น ดังนั้นการตอบสนองของสาธารณชนจึงเย็นลง 』

『 ฉันเห็นความคิดเห็นมากมายเช่นนั้น ฉันเห็นอกเห็นใจพวกเขาบางคน ข้อดีของ Rankers อยู่ที่สเปก สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับแร้งเกอร์คือพวกเขาสร้างสเปกเหล่านั้นขึ้น…นี่คือสิ่งที่พวกเขาบอก พวกเขารู้สึกว่าแร้งเกอร์ที่เสียสเปกไปไม่แตกต่างจากคนทั่วไปมากนัก 』

” ถูกตัอง. นอกจากนี้ยังมีคนที่มีความสามารถมากมายแม้ในหมู่ประชาชนทั่วไป เหตุผลที่พวกเขาไม่สามารถเป็นแร้งเกอร์ได้ก็เพราะว่าสภาพแวดล้อมไม่ดีหรือพวกเขาเริ่มซาทิสฟายสายเกินไป ไม่มีทางที่พวกเขาจะไม่ชนะเมื่อต่อสู้ภายใต้เงื่อนไขเดียวกันกับแรงค์เกอร์ 』

『 มีเหตุผลไหมที่จะบอกว่าเหตุผลที่นักจัดอันดับไม่เข้าร่วมกิจกรรมใหม่เพราะพวกเขากลัวที่จะแพ้? 』

『 ใช่ มันเสี่ยงเกินไปสำหรับแร้งเกอร์ที่จะละทิ้งคุณสมบัติที่หามาอย่างยากลำบากเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมภายใต้เงื่อนไขเดียวกันกับบุคคลทั่วไป พวกเขาไม่สามารถรับประกันชัยชนะได้ และชื่อเสียงของพวกเขาจะลดลงหากพวกเขาแพ้ 』

『 ถึงกระนั้น การแสดงออกของ ‘คนทั่วไป’ ก็ไม่เหมาะสมไปหน่อยหรือ? หากพวกเขามีพรสวรรค์พอที่จะฝ่าฟันผู้คนนับร้อยล้านและเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศได้ พวกเขาดีพอที่จะเรียกได้ว่าเป็นมืออาชีพไม่ใช่หรือ? แม้ว่าแร้งเกอร์จะแพ้ แต่ก็ไม่ได้แพ้ให้กับประชาชนทั่วไป พวกเขาไม่แพ้มืออาชีพเหรอ? ถ้าคุณคิดอย่างนั้น ก็ไม่ถือว่าน่าอับอายใช่ไหม? 』

『 อย่างไรก็ตาม พีคซอร์ดได้แยกผู้เข้าร่วมออกเป็นประชาชนทั่วไป 』

『 คีย์เวิร์ด ‘ความมีอำนาจของแร้งเกอร์’ กำลังกลายเป็นประเด็นร้อน… 』

 

***

 

“สวัสดี~”

“สวัสดีตอนเช้า.”

“……?”

พีคซอร์ดรู้สึกไม่สบายใจเมื่อเขาเชื่อมต่อกับซาทิสฟาย เป็นเพราะทัศนคติของเพื่อนร่วมงานที่ทักทายเขาเหมือนเดิม เขาคิดว่าพวกเขาจะถามว่าทำไมเขาถึงก่อความวุ่นวายอีก ดังนั้นจึงเป็นเรื่องน่าประหลาดใจ โทบันอ่านสีหน้าตะลึงงันของพีคซอร์ดและหัวเราะ “คงจะมีคนจำนวนมากที่รู้สึกโล่งใจหลังจากได้ยินการสัมภาษณ์ของคุณ”

มีเหตุผลหลักสองประการที่เหล่าแร้งเกอร์หลีกเลี่ยงกิจกรรมใหม่ ประการแรก จำเป็นต้องเข้าใจความหมายของการแข่งขันระดับชาติ การแข่งขันระดับประเทศเป็นสถานที่เพื่อยกระดับชื่อเสียงและคุณค่าของผู้เข้าร่วมก่อนที่จะเป็นเวทีเพื่อยกระดับศักดิ์ศรีของชาติ จากมุมมองของนักจัดอันดับ พวกเขาควรใช้ข้อได้เปรียบของตนเองในการเข้าร่วมในกิจกรรมที่พวกเขาสามารถพิสูจน์คุณค่าของตนแทนที่จะเข้าร่วมในกิจกรรมใหม่ การสร้างภาพบนเวทีใหญ่อย่างการแข่งขันระดับประเทศมีคุณค่าในระยะยาวมากกว่า

ในทางกลับกัน บางคนอ่านบรรยากาศ อะไรคือจุดประสงค์ของการสังหารและห้อยเหรียญไว้ที่คอของพวกเขาในกิจกรรมที่ทำขึ้นเพื่อสาธารณะ? ไม่มีอะไรอื่นนอกจากรางวัลเหรียญ ค่อนข้างเป็นการสูญเสีย ความคิดเห็นของประชาชนและสื่อจะวิพากษ์วิจารณ์พวกเขาว่าไม่มีไหวพริบและมีความเป็นไปได้สูงที่คุณค่าของพวกเขาจะลดลงอย่างจริงจัง แน่นอน พวกเขาจะลืมหรือเมินความจริงที่ว่าพวกเขายั่วยุพวกแร้งเกอร์ก่อน

ถูกตัดสินว่าปล่อยให้มันเป็นเหตุการณ์ของตัวเองดีกว่า ถูกตัอง. ช่องว่างระหว่างผู้จัดอันดับและประชาชนทั่วไปมีมาก มันไม่แน่นอนจนกระทั่งเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ตอนนี้มันสามารถยืนยันได้

ผู้คนล้มเหลวในการเป็นแร้งเกอร์ไม่ใช่เพราะพวกเขาโชคไม่ดีหรือสภาพแวดล้อมไม่ดี เป็นเพราะพวกเขาไม่มีพรสวรรค์ หลักฐานก็คือผู้ที่กลายเป็นแรงค์เกอร์เนื่องจากโชคไม่ดีในการรักษาอันดับของพวกเขาและในที่สุดก็ลงไปที่ตำแหน่งเดิม มีข้อมูลที่สะสมมาจนทำให้นักแร้งรู้ว่าพวกเขาเป็นมือโปร

“โดยส่วนตัวแล้ว ฉันต้องการให้กริดเข้าร่วมการแข่งขันระดับประเทศ” โทบันกล่าวขณะเข้าไปในวัง

บรรยากาศภายในวังคึกคักมาก พวกเขากำลังเตรียมต้อนรับแขกจากจักรวรรดิ พวกเขาพบว่ากริดสวมชุดคลุม ที่ดูเท่และพีคซอร์ดพยักหน้าและยกนิ้วโป้งราวกับว่าเขาเห็นด้วยกับโทบัน

“วันนี้มีคำที่ข้ามเส้นมากเกินไป”

เป็นการประเมินของผู้เชี่ยวชาญที่กระตุ้นฟันเฟืองหรือไม่? ความเกลียดชังของผู้คนที่มีต่อแร้งเกอร์กำลังแพร่กระจายไปยังกริด จากวันที่ความสามารถในการควบคุมของกริดไม่มีความชำนาญ เป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่ากริดจะต้องอับอายหากเขาเข้าร่วมในกิจกรรมใหม่ แน่นอนว่านี่เป็นเพียงความคิดเห็นของชนกลุ่มน้อยเท่านั้น ถึงกระนั้น ความจริงที่ว่ามีคนจำนวนเล็กน้อยที่พูดเรื่องไร้สาระอีกครั้ง แม้จะมีทุกสิ่งที่กริดแสดงให้เห็น พีคซอร์ดก็โกรธจัด

“อะไร? มีเรื่องไม่ดีเกิดขึ้นหรือเปล่า?” กริดเดินเข้ามา เขาเห็นท่าทางที่ไม่ดีของพวกเขาและดูเหมือนกังวล

“นั่น…” โทบันอธิบายสถานการณ์และกริดก็หัวเราะ

“ทำไมคุณถึงสนใจเรื่องนั้น? โลกมีประชากรมากกว่า 10 พันล้านคน เราจะได้รับความโปรดปรานจากทุกคนได้อย่างไร บางคนอาจจะไม่ชอบเรา”

“ฉันเข้าใจว่าทำไมพวกเขาถึงรู้สึกแข่งขันกับแร้งเกอร์ ถึงกระนั้น มันน่ารำคาญที่มีคนที่กัดคุณเมื่อคุณไม่ได้ทำอะไรผิด และมันก็ไม่เกี่ยวข้องกับคุณ”

“มีคนจำนวนมากที่พูดไม่ดีเกี่ยวกับคนอื่นโดยไม่มีเหตุผล ละเลยสิ่งที่เราควรละเลย”

สีหน้าของกริดขมขื่นขึ้นครู่หนึ่งขณะปลอบชายทั้งสอง เขานึกถึงวันที่เขารู้สึกต่ำต้อยท่วมท้นและวิพากษ์วิจารณ์คนอื่นได้ง่าย มีกี่คนในโลกที่เป็นแบบนี้? ใครก็ตามที่เป็นบุคคลสาธารณะและเปิดเผยต่อสาธารณชนจะต้องรับคำวิจารณ์ บางครั้งพวกเขาสามารถพึ่งพากฎหมายได้ก็ต่อเมื่อมีการวิพากษ์วิจารณ์มากเกินไป

“จักรพรรดินีจะมาถึงในไม่ช้า เรื่องราวของการแข่งขันระดับประเทศจะเหี่ยวเฉาทันทีที่เธอประกาศให้จักรวรรดิตกเป็นลูกน้องของเรา ดังนั้นหยุดกังวลและทำให้จิตใจสงบลง”

คำทำนายของกริดถูกต้อง

“จักรวรรดิซาฮารันประกาศตนเป็นรองอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ และ จะรับใช้กริดเป็นจักรพรรดิของพวกเขา”

เมื่อผู้คนนับล้านรวมตัวกันทั่วทั้งทวีป โลกกลับหัวกลับหางเมื่อจักรพรรดินีบาซาราประกาศคำประกาศนี้ เป็นอาณาจักรแรกและแห่งเดียวของทวีป ตอนนี้ประเทศที่ใหญ่ที่สุดได้แต่งตั้งผู้เล่นเป็นจักรพรรดิองค์ใหม่ ความคิดเห็นของประชาชนและสื่อไม่กล่าวถึงการแข่งขันระดับชาติอีกต่อไป

พวกเขากำลังยุ่งอยู่กับการวิเคราะห์การเคลื่อนไหวในอดีตและความสำเร็จของกริดและกิลด์โอเวอร์เกียร์ โดยใช้ธีมของผู้เล่นที่กลายมาเป็นจักรพรรดิ อาณาจักรที่ก่อตั้งโดยผู้เล่น และการรวมชาติที่ปราศจากสงคราม มันเกือบจะเป็นเครื่องบรรณาการ ความคิดเห็นของประชาชนที่วิจารณ์พีคซอร์ดหายไปราวกับโกหก

มันเป็นการเปลี่ยนทัศนคติเหมือนกับการพลิกฝ่ามือ มันแสดงให้เห็นหลายครั้ง ดังนั้นจึงไม่มีอะไรใหม่

‘จากนั้นทัศนคติจะเปลี่ยนไปอีกครั้งเมื่อการแข่งขันระดับประเทศใกล้เข้ามา มันน่าขยะแขยงนิดหน่อย’

กริดคิดว่าจะเป็นความคิดที่ดีที่จะเข้าร่วมการแข่งขันระดับประเทศเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี มีเหตุผลหลายประการ เช่น การรำลึกถึงชัยชนะในมหาสงครามมนุษย์และอสูร และการกำเนิดของจักรวรรดิโอเวอร์เกียร์ การเข้าร่วมกิจกรรมใหม่ในนามของแร้งเกอร์ที่โกรธจัดและคว่ำโต๊ะงานเลี้ยงก็ยังเป็นเรื่องสนุก

‘…ไม่ มันมากเกินไปสำหรับฉันที่จะก้าวขึ้น’

ลอเอลจะไม่ผูกขาดเหรียญทอง ถ้าเขาถูกส่งไปเข้าร่วมกิจกรรมใหม่? อัตราการมีส่วนร่วมของนักสู้คนอื่น ๆ จะต่ำอยู่แล้ว และความสามารถในการปรับตัวของลอเอลในสภาพแวดล้อมใหม่นั้นไม่มีใครเทียบได้ เขาไม่ใช่อัจฉริยะเพื่ออะไร กริดพิจารณาอย่างจริงจังเมื่อมองลอเอลที่ลาออกจากราชการไปนานแล้ว

“……?” ลอเอลโพล่งออกมาด้วยเหงื่อเย็นเยียบในขณะที่เขารู้สึกหนาวสั่นโดยไม่ทราบสาเหตุ

‘อะไร? เป็นเพราะฝันร้ายของเมื่อวานหรือเปล่า’

การเกิดใหม่ของอาณาจักรในฐานะอาณาจักรจำเป็นต้องมีชื่อใหม่

The Overgeared Saha Empire— มันเป็นชื่อที่เขาได้ยินในฝันร้ายเมื่อคืนนี้ แต่ความเป็นจริงจะแตกต่างออกไป…

ลอเอลสวดอ้อนวอนอย่างจริงจังให้เป็นเช่นนั้น เขาต้องการให้กริดตอบคำอธิษฐานของเขา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง