จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1548

24 เมษายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1548

[(แตก) ความจริงของนรกถูกเปิดเผย]

[นรกไม่ใช่นรกดั้งเดิมเหรอ]

[โลกที่คนตายไม่สามารถพักผ่อนได้… โลกทัศน์ที่สิ้นหวังของซาทิสฟาย]

[เกมสำหรับคนทุกวัยจะเป็นแบบนี้ได้ไหม? คณะกรรมการการแพร่ภาพกระจายเสียงและการสื่อสารของเกาหลี ซึ่งเคยวิพากษ์วิจารณ์เสรีภาพระดับสูงของ Satisfy ในอดีต ได้วิพากษ์วิจารณ์คณะกรรมการจัดเรตเกม ‘ควรสังเกตว่าเรามีหน้าที่ปกป้องคนหนุ่มสาวในเกาหลีใต้จากเกมที่แสดงถึงความรุนแรง การโลดโผน และภาวะซึมเศร้า’]

[กำลังพูดถึงการเปลี่ยนแปลงเรตติ้ง… คณะกรรมการจัดเรตเกมคุกเข่าลงต่อการโจมตีของกระทรวงศึกษาธิการและคณะกรรมการกิจการกระจายเสียงและการสื่อสารของเกาหลี?]

[ความคิดเห็นของประชาชนกำลังเดือดปุด ๆ เนื่องจากการกระทำ นี่คือศตวรรษที่ 21 หรือไม่? มีการวิพากษ์วิจารณ์ว่าเราจะยึดมั่นในลัทธิขงจื๊อนานแค่ไหน พวกเราจะถูกเยาะเย้ยในต่างประเทศด้วย]

[‘โลกทัศน์ของ Satisfy บ่งบอกถึงเส้นทางของฮีโร่สู่ผู้เล่น’ นักวิจารณ์เกมในประเทศและต่างประเทศที่ไม่เห็นด้วยกับคณะกรรมการการกระจายเสียงและการสื่อสารของเกาหลี]

10 วันที่ผ่านมาเป็นวันที่วุ่นวายที่สุดในชีวิตของฮิวรอย เขาข้ามทวีปด้วยไวเวิร์น เทศน์ความจริงของนรก ในขณะเดียวกันก็เข้าร่วมกิจกรรมออฟไลน์อย่างแข็งขัน เขาพยายามโน้มน้าวให้ทั้ง NPC และผู้เล่น

ในกระบวนการนี้ โบสถ์ยาธานมีประโยชน์อย่างน่าประหลาดใจ โบสถ์ Dominion และ Judar ปฏิเสธความจริง แต่โบสถ์ Yatan เห็นด้วยว่าคำพูดของ Huroi นั้นถูกต้อง ดูเหมือนจะเป็นครั้งแรกที่พวกเขารู้ความจริงนี้ แต่พวกเขาตัดสินใจที่จะใช้โอกาสนี้อย่างแข็งขันเพื่อสร้างศาสนาที่มุ่งเป้าไปที่การสืบเชื้อสายของพระเจ้ายาธานในที่สุด

ความแข็งแกร่งของพวกเขาลดลงอย่างมากในกระบวนการนี้ เป็นเพราะคำถามพื้นฐานว่าทำไมพวกเขาจึงควรรับใช้คริสตจักร ถ้ายาธานไม่ได้ชั่วร้ายจริงๆ เกือบครึ่งหนึ่งของผู้รับใช้ยาธานหันหลังให้กับศาสนาและมีผู้ติดตามจำนวนมากที่จากไป

ที่จริงวิหารยาธานถูกนำโดยผู้เล่น และนี่เป็นข่าวดีสำหรับอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ ผู้เล่นไม่สามารถเพิกเฉยต่ออิทธิพลของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ได้ ไม่น่าเชื่อว่าโบสถ์ยาธานกลายเป็นพันธมิตรของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์

ที่ปราสาทโอเวอร์เกียร์ ไรน์ฮาร์ด…

“คุณทนทุกข์ทรมานมามากแล้ว” ลอเอลทักทายฮิวรอยอย่างอบอุ่น จากการตอบสนองของสื่อในแต่ละประเทศ ความเป็นจริงของนรกที่กริดถูกเปิดเผยนั้นได้รับการยอมรับว่าเป็นเรื่องจริง มันเป็นข้อพิสูจน์ว่าผู้คนไว้วางใจ Grd แต่นอกจากนี้ ฮิวรอยยังมีผลงานที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย

นรกที่พวกเขาคิดว่าเป็นถ้ำแห่งความชั่วร้าย แท้จริงแล้วเป็นโลกที่สร้างขึ้นเพื่อคนตาย สามัญสำนึกถูกพลิกคว่ำ ถ้าไม่ใช่เพราะวาทกรรมของฮิวรอย หลายคนคงไม่เชื่อไม่ว่าจะมีการนำเสนอหลักฐานมากน้อยเพียงใด ลอเอลยินดีและตื่นเต้นมากที่มีโฆษกที่มีความสามารถอย่างฮิวรอย

“มีอะไรที่ทำให้ฉันต้องทนทุกข์หรือไม่? ทั้งหมดทำโดย His Liege ยิ่งไปกว่านั้น สงครามสิ้นสุดลงอย่างแท้จริง”

รอยยิ้มกระจายบนใบหน้าของฮิวรอยขณะที่เขาละสายตาออกไปนอกหน้าต่าง Reinhardt รู้สึกกระปรี้กระเปร่าขอบคุณทหารที่กลับมาจากสงคราม ใบหน้าของบรรดาผู้ที่กลับมาพบกับพ่อแม่ของพวกเขาหลังจากชีวิตหรือความตาย อุ้มสัตว์เลี้ยง หรือเล่นตามท้องถนนล้วนสดใส ผับ ร้านอาหาร และสถานที่ต่างๆ ในเมืองเต็มไปด้วยลูกค้าที่มาเป็นกลุ่มกับเพื่อนหรือครอบครัว เป็นฉากที่ทุกคนร่วมมือกันปกป้อง

ไม่ใช่แค่กิลด์โอเวอร์เกียร์และอาณาจักรโอเวอร์เกียร์เท่านั้น มันคือประเทศพันธมิตรทั้งหมด รวมทั้งจักรวรรดิและวัลฮัลลา นอกจากนี้ยังมีคนเร่ร่อนที่ไม่อยู่ในที่ใด และคนชั่วที่ก่อเหตุ นี่คือปัจจุบันที่คนส่วนใหญ่ร่วมกันปกป้อง

อย่างไรก็ตาม มันยังไม่จบ ตอนนี้พวกเขาต้องต่อสู้เพื่ออนาคต

“……” สีหน้าของฮิวรอยแข็งทื่อ ไกลออกไป นอกปราสาทชั้นนอก—วิสัยทัศน์ของเขาเต็มไปด้วยขบวนแห่ที่เรียงรายและมุ่งหน้าไปยังบริเวณที่เป็นที่ตั้งของภูเขา “พวกเขาทั้งหมดอาจจะ…”

“ใช่ พวกเขาเป็นครอบครัวผู้สูญเสียคนตาย นับว่าโชคดีที่มีสถานที่สร้างสุสานแห่งชาติเพิ่มขึ้นเนื่องจากการพังทลายของภูเขาของบราฮัม”

“มันบอกว่ามีคนถูกฆ่ามากกว่า 50,000 คนไม่ใช่เหรอ?”

“มันเป็นความเสียหายน้อยกว่าเมื่อเทียบกับประเทศอื่นๆ”

ในกรณีของจักรวรรดิซาฮารัน จำนวนผู้เสียชีวิตมีอยู่ในหลายสิบล้านคน มันเริ่มต้นด้วยการปรากฏตัวของมนุษย์ปีศาจก่อนการเริ่มต้นของมหาสงครามมนุษย์และปีศาจ จากนั้นเมืองหลวงไททันก็กลายเป็นเวทีของสงคราม เป็นเรื่องปกติที่จะมีความเสียหายมาก ตามสถิติ เมื่อนับจำนวนผู้เสียชีวิตทั้งหมดแล้ว จำนวนผู้เสียชีวิตจะเกินหนึ่งร้อยล้าน

ฮิวรอยอยู่ในภวังค์ ฉากสนามรบที่มีกลิ่นเลือดและดินปืนถูกดึงเข้ามาในหัวของเขา การแสดงออกทางสีหน้าและเสียงร้องไห้ของทหารที่ต่อสู้ด้วยกันนั้นชัดเจนในจิตใจของเขา เขาไม่กล้านับจำนวนทหารที่เขาป้องกันไม่ได้ เขารู้สึกผิดเมื่อการเสียสละของพวกเขาได้รับความรู้สึกสมจริง มันเป็นอารมณ์ที่ลอเอลไม่สามารถรู้สึกได้เพราะเขาไม่เคยเข้าร่วมในสนามรบโดยตรง

“โดยสรุปแล้วมันได้ผลดี สงครามครั้งนี้หมายถึงความสมดุลของจักรวรรดิเอียงไปอย่างสิ้นเชิง เป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขาที่จะยืนอยู่คนเดียว เมื่อพิจารณาจากความรู้สึกสาธารณะที่มีต่อกษัตริย์กริดแล้ว พวกเขาจะพิจารณาควบรวมกิจการกับอาณาจักรโอเวอร์เกียร์อย่างจริงจัง มันหมายความว่าจักรวรรดิไม่ใช่ซาฮารันอีกต่อไป แต่เป็นพวกเรา”

“… ขอโทษสำหรับคำถามของฉัน”

“ใช่ พูดมาเลย”

“อิทธิพลของคุณอยู่เบื้องหลังหรือไม่ว่าทำไม My Liege จึงไม่เข้าไปแทรกแซงในสงคราม?”

เป็นคำถามที่ทำให้เขาไม่ทันตั้งตัว ความหวาดกลัวผ่านดวงตาของฮิวรอย เขาหวังในใจว่าลอเอลจะปฏิเสธมัน น่าเสียดาย ลอเอลพยักหน้า เขายังยิ้ม “แน่นอน.”

มีเหตุผลเพียงเล็กน้อยที่กริดจะเข้าร่วมในสงครามครั้งนี้ อย่างแรกเลย สถานการณ์โดยรวมเป็นไปในทางที่ดีเมื่อไม่มีกริด ประการที่สอง การมีส่วนร่วมของกริดจะทำให้ผู้เล่นและทหารสูญเสียโอกาสในการเติบโต ประการที่สาม ความสามารถในการตีเหล็กของกริดนั้นยอดเยี่ยมสำหรับการสนับสนุนด้านหลัง เขามีประโยชน์มากพอสำหรับพันธมิตรของพวกเขาแม้อยู่ด้านหลัง ประการที่สี่ กริดมีเพียงแค่วัตถุดิบในการผลิตอาวุธมังกร ถูกต้องแล้วที่จะจัดลำดับความสำคัญของการทำอาวุธมังกรให้เสร็จในกรณีฉุกเฉิน เป็นต้น เป็นต้น

ลอเอลเกลี้ยกล่อมกริดด้วยเหตุทุกรูปแบบ เขาเตือนทุกครั้งว่าไม่จำเป็นที่กริดจะต้องไปยังสนามรบโดยตรง เว้นแต่จะมีศัตรูพิเศษอย่างชิ้นส่วนอัตตาของบาอัลปรากฏขึ้น ไม่มีอะไรผิดปกติกับเรื่องนี้ มันสมเหตุสมผล กริดตกลงและมอบสงครามให้กับเพื่อนร่วมงาน

อย่างไรก็ตาม ความคิดภายในของลอเอลแตกต่างออกไป จากจุดเริ่มต้น เขาถือว่ามหาสงครามมนุษย์และอสูรเป็นโอกาส มันเป็นโอกาสที่จะทำให้อาณาจักรอ่อนแอลง แน่นอน เขาไม่ได้เปิดเผยความคิดภายในของเขาอย่างชัดเจน ชัดเจนว่ากริดจะโกรธถ้าเขาอธิบาย

“อย่างนั้นหรือ? ฉัน… ฉันคิดว่าคนอย่างคุณจำเป็น” ฮิวรอยพยายามขัดขืนการอาเจียน เขายืนยันกลอุบายของลอเอลโดยไม่วิจารณ์ การแสดงออกของเขามืดมน เขารู้สึกรังเกียจตัวเองที่ยืนยันลอเอล

ลอเอลยักไหล่ “กลุ่มคนที่ซื่อสัตย์จะไม่พัฒนามากนัก”

กิลด์โอเวอร์เกียร์เป็นองค์กรที่ไม่ธรรมดา ไม่มีผู้ร้าย ไม่มีใครแสดงความทะเยอทะยาน ไม่ใช่เรื่องเกินจริงที่จะบอกว่าพวกเขาเป็นเหมือนกลุ่มเด็กไร้เดียงสา พวกเขาอาจรู้สึกโลภที่จะเป็นคนที่ดีที่สุด แต่พวกเขาก็พยายามพัฒนาเท่านั้น

‘ยิ่งกว่านั้นอีก—’

ต้องใจเย็นๆ…

ลอเอลให้คำมั่นอีกครั้งในขณะที่เขาบอกลาฮิวรอยด้วยสีหน้าหวานอมขมกลืน น้ำตาที่ไหลออกมาหลังจากตรวจพบการแสดงออกทางสีหน้าของเขาพิสูจน์ให้เห็นถึงทักษะของผู้สร้างผิว

 

***

 

มันต้องการล้างสิ่งสกปรกในหัวใจของพวกเขาออกไปหรือไม่? ฝนตกอย่างต่อเนื่อง

“ฉันรู้สึกดีเมื่อเห็นคนสูงอายุจุดบุหรี่”

สุสานที่ฝังความทรงจำของคนตาย—เพื่อรำลึกถึงผู้ที่เสียชีวิตโดยไม่แม้แต่จะทิ้งศพ ไม่ ปอนเข้าหาเรกัสซึ่งกำลังเฝ้าดูขบวนครอบครัวที่เสียชีวิตเพื่อแสวงหาการกลับมาของสมาชิกในครอบครัวซึ่งจะต้องทุกข์ทรมานในนรกตลอดไป

“รู้สึกสบายใจที่ได้เห็นผู้คนในวัย 70 และ 80 ของพวกเขายังมีชีวิตอยู่ขณะสูบบุหรี่”

ปอนที่กลับมาหลังจากล็อกเอาท์ชั่วคราวดูเหมือนมีกลิ่นบุหรี่ แน่นอนว่ามันเป็นเพราะอารมณ์ของเขา

เรกัสส่ายหัว “อันที่จริง ผู้ที่มีอายุเพียง 66 ปีอาจแก่เพราะบุหรี่”

“ เอ่อ… มันไม่สุภาพเกินไปสำหรับผู้สูบบุหรี่เหรอ? คุณกำลังสาปแช่งพวกเขา”

“บุหรี่เป็นอันตรายและไร้ประโยชน์ คุณควรเลิกสูบบุหรี่”

“ฉันควร…” น้ำเสียงของ Pon มืดมนขณะที่เขามองดูทิวทัศน์ที่มีหมอกหนาของสุสาน เขาจำบุหรี่ที่เขาเพิ่งสูบได้ เมื่อประมาณแปดปีที่แล้ว เขาพยายามเลิกบุหรี่เมื่อพบว่ามีการเปิดตัวเกมเสมือนจริง เขาไม่ต้องการเสียเวลาเข้าและออกจากแคปซูลเนื่องจากการสูบบุหรี่ มันเป็นจุดยืนของนักเล่นเกมมืออาชีพ

โชคดีที่เขาเลิกบุหรี่ได้สำเร็จ เขาประหยัดเวลาที่จะต้องเสียไปกับการสูบบุหรี่และกลายเป็นผู้อยู่ในระดับสูง วันหนึ่งเขาเริ่มคิดเรื่องบุหรี่อีกครั้ง มันเกิดจากการมีสายสัมพันธ์กับ NPCs ทุกครั้งที่เขาต่อสู้ในศึกใหญ่และตรวจสอบผู้เสียชีวิต เขาต้องการวิธีที่จะบรรเทาอารมณ์หดหู่ของเขา ถึงกระนั้น เขาก็ยังทนอยู่จนกระทั่งมหาสงครามมนุษย์และอสูรกลายเป็นจุดชนวน

วันแรกหลังจากเกิดสงครามมนุษย์และปีศาจครั้งใหญ่ ในที่สุดปอนก็ทนไม่ไหวแล้วกัดบุหรี่เข้าปากอีกครั้ง

“ฉันขอโทษสำหรับผู้ที่เสียชีวิต แต่… ฉันคิดว่ากริดทำได้ดี”

ถ้ากริดอยู่ในสนามรบ ชัดเจนว่าผู้บาดเจ็บจะน้อยกว่าที่เป็นอยู่ตอนนี้ อย่างไรก็ตาม กริดจงใจหลีกเลี่ยงสงคราม ทำให้ระดับผู้เล่นและทหารโดยรวมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว กริดมีความกระฉับกระเฉงน้อยลง ผู้คนจึงประสบกับการทดลองมากขึ้น เอาชนะความยากลำบากมากมาย และแข็งแกร่งขึ้น

“มันเป็นการต่อสู้กับนรก ฉันต้องการโอกาสเพียงพอที่จะเติบโตก่อนหน้านั้น”

“ฉันรู้. กังวลว่าฉันจะโทษกริดเหรอ? ไม่ต้องกังวล. ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในอนาคต ฉันจะไม่เกลียดกริด ปอน นายเองก็เหมือนกันไม่ใช่เหรอ?”

“ใช่ สมาชิกทุกคนจะเหมือนกัน”

สมาชิกโอเวอร์เกียร์รู้จักธรรมชาติของกริดเป็นอย่างดี พวกเขารู้ว่าเขาคงไม่หลีกเลี่ยงสงครามเพียงเพราะความโลภของแต่ละคน ต้องมีงานทำแน่ๆ ไม่อย่างนั้นลอเอลน่าจะโน้มน้าวเขาให้ดี บางทีกริดเองก็ต้องการให้ผู้คนเติบโต พวกเขาคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ดี

หากกริดอยู่ในสนามรบ จำนวนผู้เสียชีวิตอาจน้อยกว่าที่เป็นอยู่หลายสิบเท่าหรือหลายสิบเท่า แต่อนาคตของผู้รอดชีวิตคงไม่สดใสเท่านี้ ความจริงของนรกเป็นที่รู้กันดีและผู้คนต่างสูญเสียศรัทธาในรีเบคก้า ในอนาคตจะมีอันตรายมากกว่ามหาสงครามมนุษย์และอสูร

คนที่ไม่ได้เติบโตขึ้นมาอย่างเหมาะสมสามารถจัดการกับโลกนี้ได้หรือไม่? แน่นอนไม่ มันโหดร้ายกับผู้ที่เสียชีวิต แต่การเสียสละของพวกเขาจำเป็นสำหรับอนาคต อย่างแรกเลยคือความผิดพลาดที่ต้องพึ่งพากริดเพียงอย่างเดียวในทุกวิกฤต เป็นเรื่องปกติที่เพื่อนร่วมงานจะต้องพึ่งพาอาศัยกัน

“แล้ว…คุณจะอยู่แบบนี้ไปอีกนานแค่ไหน”

ครอบครัวที่เสียชีวิตร้องไห้สะอึกสะอื้นขณะโอบกอดหลุมฝังศพที่เปียกโชกไปด้วยสายฝน เรกัสแทบละสายตาจากพวกเขาและลุกขึ้น

“พิธีไว้อาลัยสิ้นสุดลงแล้ว”

ฉันจะช่วยครอบครัวของคุณให้พ้นจากนรก ฉันจะเพลิดเพลินไปกับสิทธิของการกลับชาติมาเกิดและใช้ชีวิตใหม่ของฉันเพื่อที่ฉันจะได้พบกับคุณในที่สุด

ดวงตาของเรกัสเย็นชาขณะที่เขาให้คำมั่นอย่างแน่วแน่ รอยยิ้มของเขาคมเหมือนใบมีด นอกจากการอัพเลเวลแล้ว Regas ยังได้ค้นหาวิธีการฝึกฝนที่หลากหลายอีกด้วย ตัวอย่างเช่น เขามักจะแสดงพฤติกรรมที่ไม่มีประสิทธิภาพเช่นยืนอยู่ใต้น้ำตกเป็นเวลาหลายวันเพื่อฝึกจิต มันเป็นอารมณ์ของนักศิลปะการต่อสู้

สิ่งที่ไม่สามารถวิพากษ์วิจารณ์ได้ก็คือความเข้มข้นของเรกัสนั้นไม่เหมือนใครจริงๆ เขามีวิจารณญาณเหนือธรรมชาติโดยใช้สมาธิในทันที เส้นประสาทสะท้อนกลับ ฯลฯ การคงอยู่ของ P ถูกเพิ่มเข้าไปในความเข้มข้นที่ใช้กันทั่วไปโดยอัจฉริยะที่ได้รับการคัดเลือก อาจเป็นผลมาจากการฝึกหัดหลายครั้ง

ปอนเคยสงสัยอยู่เสมอว่าการเติบโตของเรกัสจะเร็วแค่ไหนหากเขาจดจ่อกับการล่าอย่างเต็มที่ ‘เดี๋ยวก็รู้. ฉันควรจะเลิกสูบบุหรี่อีกครั้ง’

 

***

 

ภารกิจระดับโลก—มีความยากสูงเป็นประวัติการณ์ ดังนั้นจึงเป็นภารกิจที่มาพร้อมกับบทลงโทษและรางวัลที่สูงตลอดกาล

กริดผ่านพ้นวิกฤติไปได้ในตอนนี้ เขายืมปากฮิวรอยและเผยแพร่ความจริงไปทั่วโลกได้สำเร็จโดยไม่ต้องใช้ความพยายามมาก รางวัลสำหรับความคืบหน้า 20% ในภารกิจโลกคือเพิ่มขึ้น 20 แต้มในเทพ สิ่งนี้เกิน 18 แต้มของเทพที่เขาสะสมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

มันหวาน สองอำนาจใหม่ถูกเปิดขึ้น กริดมองไปที่พลังแรก

 

[เพิ่มพลังที่เหมาะกับผู้สร้างทุกสิ่ง จากนี้ไป จะมีการสร้างช่องตัวเลือกสองช่องในรายการที่คุณผลิต เอฟเฟกต์ที่ให้มานั้นเป็นแบบสุ่ม แต่คุณสามารถแก้ไขได้ทุกเมื่อ อย่างไรก็ตาม คำอธิษฐาน 2,000 คำจะถูกใช้ทุกครั้งที่คุณอัปเดตเอฟเฟกต์]

[สถานะ ‘คำอธิษฐาน’ ถูกเปิดขึ้นโดยพลังใหม่]

[สวดมนต์]

[หมายถึงจำนวนครั้งที่สวดอ้อนวอนต่อคุณ

คำอธิษฐานสะสมในปัจจุบัน: 1,839,874,511]

 

“……?”

กริดนำรายละเอียดของ Dao ของ Gujel ขึ้นมา เพิ่มช่องว่างสองช่องในรายการเอฟเฟกต์ เขาทดลองกับมันทันที

 

[คุณต้องการใช้ 2,000 คำอธิษฐานเพื่อให้เอฟเฟกต์กับไอเท็มหรือไม่]

 

มันเป็นธรรมชาติใช่

 

[ ความแข็งแกร่ง +53 จะถูกเพิ่มในช่องตัวเลือกที่ 1 ของ Gujel’s Dao]

 

“ ฮะ… ”

ในการใส่เอฟเฟกต์การเพิ่มค่าสถานะให้กับไอเท็ม จะต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขบางประการ เช่น การใช้วัสดุเฉพาะ ตอนนี้ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่ เขาสามารถเพิ่มสถิติได้ตลอดเวลาเพียงแค่สวดอ้อนวอน อย่างไรก็ตาม ผลที่ได้นั้นต่ำเกินไปสำหรับไอเทมระดับตำนาน

กริดพยายามอีกครั้ง

 

[คุณต้องการใช้ 2,000 คำอธิษฐานเพื่อให้เอฟเฟกต์กับไอเท็มหรือไม่? เอฟเฟกต์ที่มีอยู่จะถูกลบออกเมื่อให้เอฟเฟกต์ใหม่]

[ ดูดเลือด +5% จะเพิ่มในช่องตัวเลือกที่ 1 ของ Gujel’s Dao]

[ ค่า Agility +90 จะเพิ่มในช่องตัวเลือกที่ 1 ของ Gujel’s Dao]

[ เพิ่มความต้านทานสถานะผิดปกติ +5% ในช่องตัวเลือกที่ 1 ของ Gujel’s Dao]

[ ศักดิ์ศรี +101 จะถูกเพิ่มในช่องตัวเลือกที่ 1 ของ Gujel’s Dao]

[ ค่าต้านทานความเสียหาย +5% จะเพิ่มในช่องตัวเลือกที่ 1 ของ Gujel’s Dao]

 

“XX”

ระยะของเอฟเฟกต์ใหญ่เกินไป สถิติทั้งหมดที่มีอยู่ในซาทิสฟายดูเหมือนจะรวมอยู่ในเป้าหมายแล้ว แม้แต่ตัวเลขก็ยังสุ่ม กริดพยายาม 31 ครั้ง จากความพยายามเหล่านี้ เอฟเฟกต์ความแข็งแกร่งเพิ่มเติมเกิดขึ้นสามครั้งโดยมีความแปรผันที่สำคัญที่ 50, 53 และ 120 ตามลำดับ เป็นไปไม่ได้ที่จะคำนวณว่าต้องใช้ความพยายามกี่ครั้งเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการเป็นค่าสูงสุดที่เป็นไปได้

ต่อจากนั้น เขาทดสอบช่องตัวเลือกที่สอง มันก็เหมือนกัน

“ ว้าวนี่มันอะไร…?”

กริดรู้สึกเบื่อหน่ายกับความชั่วร้ายของกลุ่ม SA ในขณะเดียวกันก็มีความสุข เขาหวังว่าแต่ละรายการจะแข็งแกร่งขึ้นด้วยการหมุนเอฟเฟกต์จนกว่าแต่ละรายการจะมีเอฟเฟกต์ตามที่ต้องการและเขาเติมตัวเลือกใหม่ทั้งสองอย่าง ยังไงก็เถอะ เข้มแข็งขึ้นก็ดี…

อันที่จริง นี่ใกล้เคียงกับความคิดของการผลักดัน ถึงอย่างนั้นเขาก็ยินดี

ไม่ว่าในกรณีใด กริดมีคำอธิษฐานมากกว่า 1.8 พันล้านครั้ง ยิ่งไปกว่านั้น มันยังคงเพิ่มขึ้นตามเวลาจริง มันเทียบเท่ากับการเปลี่ยนเอฟเฟกต์ฟรี ดังนั้นเขาจึงมีความสุขอย่างเป็นธรรมชาติ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง