จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1544

21 เมษายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1544

ภูมิประเทศของ Abyss ไม่เหมาะสำหรับการป้องกัน สถานการณ์แตกต่างจากหมู่เกาะเบเฮ็น ที่หมู่เกาะเบเฮน ขณะที่ศัตรูปรากฏตัวขึ้นครอบครองพื้นดินและในทะเล กองกำลังป้องกันก็สามารถสร้างวงล้อมและทำลายล้างศัตรูได้ในทันที

ประการแรก พื้นที่ของอเวจีนั้นใหญ่เกินไป อัศวินต้องใช้เวลามากกว่าครึ่งวันจึงจะเดินไปรอบๆ ได้ ดังนั้นทหารหลายแสนนายจึงจำเป็นต้องล้อมมันไว้อย่างทั่วถึง แม้สิ่งนี้จะมีความเสี่ยงของการกระจายพลังงาน มันเป็นหลุมมืดที่ไม่มีแสง ไม่สามารถสังเกตการตกแต่งภายในได้ แทบเป็นไปไม่ได้เลยที่จะตอบสนองต่อสิ่งมีชีวิตปีศาจนับหมื่นที่พวยพุ่งออกมาจากหลุมขนาดใหญ่โดยไม่มีสารตั้งต้น

เดิมที Abyss—ถ้าพูดให้ถูกคือ Titan ซึ่งเป็นที่ตั้งของ Abyss นั้นถูกกำหนดให้ตกนรก มันจะเป็นฐานทัพชั้นนำสำหรับปีศาจและมีบทบาทในการนำสงครามไปสู่ชัยชนะ ตั้งแต่ Gamigin และ Barbatos ไปจนถึงชิ้นส่วนอัตตาของ Baal นี่คือสาเหตุที่สิ่งมีชีวิตที่โดดเด่นปรากฏขึ้นที่ Abyss ไม่ใช่ Behen Archipelago ตัวละครหลักที่ปกป้องมันคือ Braham, Kyle, Euphemina และนักยุทธศาสตร์ของกองกำลังพันธมิตร

“พวกเขากำลังมา.”

บราฮัมมีความสามารถในการแยกแยะพลังเวทย์มนตร์ของขุมนรกที่เกือบจะโกลาหลและสัตว์อสูรที่มาจากมัน

“ดอกไม้เอเดียนได้เหี่ยวเฉาและเกิดอาฟเตอร์ช็อกทางทิศตะวันออก ไข่มุกกลายเป็นสีเขียว น้ำแข็ง, เอาชีวิตรอด, ใหญ่”

นักยุทธศาสตร์คาดการณ์ประเภทของสัตว์อสูรที่จะปรากฏขึ้นตามการเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อม จากนั้นพลังเวทย์มนตร์มหาศาลของบราฮัมก็เต็มพื้นผิวของหลุมขนาดใหญ่

“มันเป็นคุณลักษณะของน้ำแข็ง คราวนี้ เซอร์ไคล์ควรก้าวออกไปพร้อมกับเรา”

“ อืม… ”

ยูเฟอมิน่าผู้ปลดปล่อยเวทมนตร์คุณลักษณะโดยอิงจากพลังเวทย์มนตร์ของบราฮัมและธรรมชาติของสัตว์อสูร และไคล์ จ้าวแห่งสายฟ้า—ความร่วมมือระหว่างบุคคลชั้นนำเหล่านี้และนักวางกลยุทธ์ได้บดบังภูมิประเทศที่ไม่เอื้ออำนวยของขุมนรก

สิ่งมีชีวิตอย่างน้อยครึ่งหนึ่งที่โผล่ออกมาจากขุมนรกถูกทำลายทุกครั้ง จากนั้นการต่อสู้ก็เริ่มขึ้น สัตว์ปีศาจที่โชคดีที่รอดจากบัพติศมาด้วยเวทมนตร์ได้เปิดเผย ‘จุดอ่อน’ ของพวกมันด้วย หมายความว่าส่วนต่าง ๆ ของร่างกายที่ไม่ถูกเวทย์มนตร์โจมตีเป็นจุดอ่อนของพวกเขา ผู้เล่นและทหารสามารถต่อสู้ได้อย่างสบาย

“ ณ จุดนี้มันเกือบจะเหมือนรถบัส”

การแสดงออกของผู้เล่นสดใสเมื่อพวกเขาเหลือบมองนักมายากลที่ยืนอยู่เคียงข้างกันบนท้องฟ้าเหนือก้นบึ้ง พวกเขาต้องมีความสุขกับการฆ่าสัตว์อสูรและสะสมประสบการณ์ได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตาม มีเพียงไม่กี่คนที่อยากให้สงครามไม่ยุติ เป็นเพราะพวกเขาเข้าใจหัวใจของทหารที่เป็นห่วงและคิดถึงครอบครัวของพวกเขา

นี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่สุดที่เกิดจากมหาสงครามมนุษย์และอสูร ผู้เล่นและ NPC กลายเป็นเพื่อนแท้

“ข-ขอบคุณครับ”

“มันไม่มีอะไร.”

เป็นเรื่องปกติที่ผู้เล่นจะเสี่ยงต่อการได้รับบาดเจ็บเพื่อปกป้องทหารก่อน สมาชิกโอเวอร์เกียร์รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงในสนามและมีความสุขร่วมกัน พวกเขานึกถึงท่าทางที่พอใจของกริด

“เมื่อสองสามปีก่อน ผู้คนต่างพากันหัวเราะเยาะกริดเพราะอินกับเกมมากเกินไป”

“ทั้งหมดนี้เป็นการเปลี่ยนแปลงโดยก็อดกริด! เป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับเขาที่จะได้รับการยอมรับว่าเป็นก็อดกริดแม้แต่ในญี่ปุ่น แฮท! ”

“คุณไปหาปฏิกิริยาของญี่ปุ่นอีกแล้วเหรอ?”

“ทำไมพีคซอร์ดถึงไม่เปลี่ยนแปลง”

“ว่าแต่ เขาไม่ได้ทะเลาะกับแคทซ์เลยเหรอ?”

“มันเป็นไปไม่ได้. เขาจะแพ้ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นถ้าเขาต่อสู้ในตอนนี้”

เป็นวันที่ไม่ต่างจากปกติมากนัก ผู้เล่นและทหารสามารถรับมือกับการต่อสู้ได้ และสมาชิกโอเวอร์เกียร์ก็สนับสนุนพวกเขา ดังนั้นพวกเขาจึงรู้สึกได้ทันที จำนวนสัตว์อสูรที่เพิ่มขึ้นจากขุมนรกก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

“ไฟ, ลักลอบ, เล็ก, ใหญ่…! อีเอิร์ธ! เที่ยวบิน! ใหญ่มาก! ใหญ่!”

นักยุทธศาสตร์สับสน เป็นเพราะจำนวนของสัตว์อสูรที่ทำนายไว้มีมากเกินไป อยู่ในระดับที่พวกเขาไม่สามารถตามสัตว์อสูรได้

บราฮัม ไคล์ และยูเฟอมิน่าสังเกตเห็นความร้ายแรงของสถานการณ์ โดยไม่คำนึงถึงผลที่ตามมา พวกเขาบีบมานาทั้งหมดของพวกเขาและเทเวทมนตร์ทุกประเภทลงในเหว อย่างไรก็ตาม โมเมนตัมของสัตว์อสูรไม่ได้ลดลง มีสัตว์อสูรปรากฏขึ้นมากกว่านั้นก็หายไปอย่างเห็นได้ชัด มันเป็นการรุกรานทั้งหมด

“เราควรเรียกดวงตาปีศาจว่าราชาดีไหม?” ยูเฟอมิน่าแสดงความคิดเห็นนี้ขณะที่เธอมองไปที่ประตูวาร์ปที่เชื่อมต่อกับไรน์ฮาร์ด แต่บราฮัมก็ส่ายหัว

“มันเป็นไปไม่ได้”

ราชาแห่งดวงตาปีศาจนั้นทรงพลังเกินไป ราชาดวงตาปีศาจยิงรังสีแห่งการสูญพันธุ์จากดวงตาโตของเขา แต่เขาไม่สามารถควบคุมมันได้อย่างเหมาะสม ย่อมมีภาระต่อร่างกายที่อ่อนแออยู่แล้วของเขาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ มันเป็นพิษในสถานการณ์ปัจจุบัน เช่นเดียวกับแวมไพร์ นัยน์ตาชั่วร้ายเป็นอดีตผู้อาศัยในนรก มันจะดึงดูดความสนใจของปีศาจในทุกวิถีทาง

แม้ว่า นัยน์ตาปีศาจจะทรงพลัง แต่ความสามารถทางกายภาพของพวกมันก็อ่อนแอ ดังนั้นพวกมันจึงตกเป็นเป้าหมายได้ง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่มีแนวโน้มที่จะเสี่ยงชีวิตเพื่อกำจัดราชาดวงตาชั่วร้าย เป็นเพราะความปรารถนาของปีศาจที่จะรวบรวม ดวงตามารของราชาดวงตาชั่วร้ายนั้นเหนือจินตนาการ หมายความว่าแม้แต่บราฮัมก็ยังมีปัญหาในการปกป้องเขา

“คุณเริ่มใจดีขึ้น”

“ไร้สาระอะไรขนาดนั้น”

“คุณเป็นห่วงราชาดวงตาปีศาจ”

“ฉัน… ฉันไม่ได้เป็นห่วงเขา ฉันกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์ที่ปีศาจร้ายจะมารวมตัวกันเพราะเขา”

บราฮัมทนไม่ได้ที่จะสาบานต่อยูเฟอมิน่าที่กำลังยิ้มเจ้าเล่ห์ ผู้สืบทอดของศิษย์เก่า—เขาพยายามคืนความกรุณาที่เขาไม่สามารถให้กับลูกศิษย์ของเขาได้ ต่างจากสมัยที่เขาถูกญาติสายเลือดไล่ออกและเดินเตร่ไปมาเพียงลำพัง

บัดนี้ไม่มีเหตุผลใดที่บราฮัมจะอาฆาตแค้น เขารู้สึกเสียใจเป็นเวลานานที่เขาอิจฉาลูกศิษย์ของเขา

“…….!”

ทันใดนั้น ดวงตาของบราฮัมก็เบิกกว้าง เขาแปลกใจมากจนหายใจเข้าลึกๆ มันเป็นปฏิกิริยาที่ยากจะมองเห็นจากเขาจนถึงตอนนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นี่เป็นครั้งแรกที่ไคล์เห็นบราฮัมแบบนี้ บราฮัมไม่ได้แสดงท่าทีเย่อหยิ่งแม้ว่าเขาจะประสบวิกฤติขณะต่อสู้กับกามิกินหรือ?

“กำลังจะมา…?” ไคล์กังวลถาม

“พระเจ้า.”

บราฮัมไม่ได้ละเลยเขา พระเจ้า? มันเป็นคำตอบที่ดูไร้สาระ น่าเสียดายที่มันไม่น่าจะเป็นไปได้ เทพโอเวอร์เกียร์และเทพยุทธ์—ไคล์มีประสบการณ์กับเทพมาแล้วหลายองค์ เขาเคยเห็นปีศาจและเทวดา

การดำรงอยู่ของพระเจ้านั้นไม่คลุมเครืออีกต่อไป ค่อนข้างจะสมจริงมากขึ้น

“มันใหญ่เกินไป มันเหมือนกับความแค้นมากมาย…”

ไคล์และยูเฟอมิน่ามองเห็นแต่ความมืดมิดแห่งอเวจี แม้แต่ตอนที่พวกเขาฉายแสงก็เช่นเดียวกัน ความมืดกลืนกินแสงสว่าง อย่างไรก็ตาม ดวงตาของบราฮัมกำลังจ้องมองไปยังก้นบึ้งของขุมนรก มันไม่สามารถปิดกั้นความสามารถในการตรวจจับพลังเวทย์มนตร์ของนักมายากลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล

“……!”

“……!”

ไคล์และยูเฟอมิน่าตกใจ มันใกล้จะหดกลับด้วยความตกใจ เป็นเพราะพลังเวทย์มนตร์แห่งขุมนรกซึ่งเรียกได้ว่าไร้ขอบเขตเริ่มที่จะซึมซับโดยบราฮัม

‘นี่คือมานาเดรนหรือไม่’

‘ปีศาจ. ผู้ชายคนนี้เป็นสัตว์ประหลาดอย่างแน่นอน’

หากมีเทพเจ้าแห่งการทำลายล้างท่ามกลางเทพเจ้ามากมาย ย่อมเป็นชายที่อยู่ตรงหน้าเขาอย่างแน่นอน มันเป็นช่วงเวลาที่ Kyle มั่นใจในเรื่องนี้

“หากเป็นเช่นนี้ต่อไป สัตว์อสูรจำนวนมากจะตอบสนองอย่างบ้าคลั่ง มันเป็นสิทธิที่จะจัดการกับมันโดยเร็วที่สุด เราจะทิ้งที่นี้ไว้ให้พวกท่าน” บราฮัมบอกพวกเขา

ไม่มีเวลาหยุดเขา เขาได้กระโดดลงไปในเหวแล้ว

 

***

 

“จัดระเบียบอันดับในขณะที่ฉันซื้อเวลา”

คริสเป็นผู้นำอย่างไม่ลดละ ทุกครั้งที่ดาบของเขาเคลื่อนผ่านพื้นดินและสร้างพายุ จะมีเสียงกรีดร้องปะปนไปกับเสียงระเบิด ถ้าเขาไม่สามารถฟันศัตรูได้ เขาก็ทุบพวกเขาด้วยดาบใหญ่ สัตว์ปีศาจนั้นอยู่ยงคงกระพันนอกเหนือจากจุดอ่อนของพวกมัน แต่ทุกครั้งที่กะโหลกของพวกมันชนกับดาบใหญ่ มันก็เว้าแหว่งและดวงตาทั้งสองยื่นออกมาราวกับถูกดึงออกมา มันเป็นความแข็งแกร่งของเทคนิคดาบใหญ่ที่ใช้น้ำหนักเป็นพลัง

คำว่า ‘การทำลาย’ นั้นเหมาะสมเพราะมันทำให้เกิดความผิดปกติทางกายภาพร้ายแรงทุกครั้ง การโจมตีเพียงครั้งเดียวได้ทำลายสัตว์อสูรหลายสิบตัวที่อยู่ข้างหน้าเขา ร่างของสัตว์อสูรบินไปที่ก้นบึ้งที่พวกเขาคลานขึ้นมาและชนอย่างยากลำบาก

กิกิ! กิ๊ก!

สัตว์อสูรชั้นนำได้แลกเปลี่ยนสายตากัน ในการกระทำที่หายากพวกเขาสื่อสารกัน ในเวลาเดียวกัน พวกเขาไม่สนใจคริส พวกเขาใช้ทางเบี่ยงเพื่อไปข้างหน้า มันเป็นความกลัวโดยสัญชาตญาณเกี่ยวกับวิธีการต่อสู้ของคริสที่โง่เขลาซึ่งทำให้พลังของการอยู่ยงคงกระพันเป็นกลาง

คริสไม่พลาด พลังของดาบใหญ่ก็อยู่ในขอบเขตเช่นกัน ดาบของเขาเป็นดาบที่หนักที่สุดและยาวที่สุด

คริสเป็นทรราช พระองค์ทรงประกาศดินแดนที่เขายืนอยู่เป็นอาณาเขตของเขา

สัตว์อสูรถูกขวางทางด้วยดาบขนาดใหญ่ที่ยื่นออกมาราวกับเสาเอียงและหายไป พวกเขาถูกโมเมนตัมของทรราชบดขยี้และสะดุดล้ม มีเพียงคนเดียวในโลกที่สามารถเหยียบลงบนดินแดนนี้โดยไม่ได้รับอนุญาตจากคริส และนั่นคือกริด

กรี๊สสสสสสสสสสสส!

ฉากที่ไม่สมจริงถูกสร้างขึ้น ร่างของสัตว์อสูรที่กรีดร้องนั้นบินเป็นพาราโบลาอย่างต่อเนื่องและชนเข้ากับก้นบึ้ง มันก็เหมือนกันสำหรับสัตว์อสูรขนาดใหญ่ คริสเป็นชายผู้ทรงพลังที่มีพลังมากถึง 10,000 ตัน

“คุณกำลังเล่นเกมเบสบอลอะไรอยู่…?”

ผู้เล่นต่างพาดพิงถึงสถิติโฮมรันต่อเนื่องของคริส

“มันจบแล้ว!”

ผู้บัญชาการกองกำลังที่นำโดยคริสตะโกนทันที พวกเขาได้จัดโครงสร้างใหม่อย่างปลอดภัย พวกเขาพร้อมที่จะเผชิญกับการรุกรานของสัตว์อสูรอย่างสมบูรณ์

สัตว์อสูรที่บินได้ดูเหมือนว่าพวกเขากำลังรออยู่ พวกเขาอ้าปากกว้างและก่อ เป็น ลำแสง อย่างไรก็ตาม คริสเป็นเจ้าของอักษรรูน Rune of Supplementation— เป็นอักษรรูนที่มีประสิทธิภาพเหนือธรรมชาติที่เปลี่ยนจุดอ่อนให้กลายเป็นจุดแข็ง ในขั้นต้น นักรบระยะประชิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ให้ความสำคัญกับความแข็งแกร่งมากกว่าความเร็ว มีความเสี่ยงต่อมอนสเตอร์ที่บินได้ระยะไกล ในขณะเดียวกัน คริสก็สกัดกั้นพวกเขาอย่างง่ายดาย

“ เอ่อ… ”

“เขามีความหลากหลายมาก สมกับเป็นบุคคลอันดับสองของกิลด์โอเวอร์เกียร์…”

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา คริสยังคงอยู่ที่อันดับต้น ๆ ของการจัดอันดับแบบรวมศูนย์ เขาได้รับการพิจารณาให้เป็นผู้เล่นหมายเลข 2 ในกิลด์โอเวอร์เกียร์ เพราะเขาแข่งขันกันเพื่อชิงที่หนึ่งและสองกับกริด อันที่จริง คริสคนปัจจุบันใกล้จะเสร็จสมบูรณ์แล้ว มันวิเศษมากที่เขามีชั้นเรียนปกติเท่านั้น

“ว๊ายยยยยย!”

การต่อสู้ขนาดใหญ่เริ่มต้นขึ้น เช่นเดียวกับค่ายอื่นๆ ที่เคยพัวพันกับกองทัพของสัตว์อสูร ค่ายของคริสก็เริ่มปะทะกันแบบตัวต่อตัวกับสัตว์อสูร ทีแรกโมเมนตัมก็ดี การแสดงของคริสทำให้พวกเขารักษาไว้อย่างเพียงพอและขวัญกำลังใจของพวกเขาก็เพิ่มขึ้นเพียงพอ

แต่เมื่อเวลาผ่านไป ปัญหาต่างๆ ก็พัฒนาขึ้น โมเมนตัมของสัตว์อสูรกลายเป็นเรื่องปกติ พวกเขาละทิ้งนิสัยโดยสัญชาตญาณในการปกป้องจุดอ่อนของพวกเขาและไปอาละวาดเหมือนสัตว์เดรัจฉาน เป็นการเหมาะสมกว่าที่จะแสดงว่าเป็นการสูญเสียเหตุผลมากกว่าอาละวาด

‘นี้!’

ค่ายเริ่มยุบอย่างรวดเร็ว สัตว์ปีศาจไม่ได้ปกป้องจุดอ่อนของพวกมัน ดังนั้นจุดอ่อนของพวกมันจึงไม่ถูกเปิดเผย ทหารมีปัญหาในการกำหนดเป้าหมายพวกเขาและภาระของผู้เล่นก็เพิ่มขึ้น

สนามรบเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง คริสกลายเป็นคนโดดเดี่ยวซ้ำแล้วซ้ำเล่า ขณะที่พันธมิตรของเขาค่อยๆ ถูกผลักกลับ จำนวนสัตว์อสูรที่เขาต้องรับมือเพียงลำพังก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ปัญหาร้ายแรงคือมีปีศาจหลายสิบตัวผสมกับสัตว์อสูร ตามระดับของพวกเขา บางคนเป็นลูกน้องของอสูรระดับสูง พวกเขาจดจ่ออยู่กับคริสเพราะพวกเขาสังเกตเห็นวิธีที่จะชนะสงคราม

“ กุ๊ก! ”

เมื่อการต่อสู้รุนแรงขึ้น ข้อจำกัดของคลาสเขาก็ถูกเปิดเผย คลาสปกติ—เริ่มต้นจากความก้าวหน้าของคลาสที่สี่ คุณภาพนั้นเทียบได้กับคลาสที่ซ่อนอยู่ แต่ความแตกต่างในสถานะยังคงชัดเจน ช่วงที่สถิติเพิ่มขึ้นเมื่อระดับเพิ่มขึ้นนั้นพิจารณาจากอันดับของชั้นเรียน

แน่นอน ความแตกต่างสามารถจำกัดให้แคบลงได้โดยใช้ชื่อพิเศษหรือน้ำอมฤต คริสน่าจะเป็นผู้เล่นที่บริโภคน้ำอมฤตมากที่สุด แต่เนื่องจากปัญหาในทางปฏิบัติหลายอย่าง จึงไม่เพียงพอที่จะเชื่อมความแตกต่างของค่าสถานะพื้นฐาน นอกจากนี้ ความแตกต่างของสถิติยังเชื่อมโยงโดยตรงกับความยั่งยืนในการต่อสู้ ยิ่งสถิติสูงเท่าไหร่ ศัตรูก็จะยิ่งตายเร็วขึ้นและเสียพลังชีวิตน้อยลง แน่นอนว่าผู้ที่มีสถานะสูงกว่าสามารถต่อสู้ได้นานขึ้น

‘มันน่ารำคาญ’

คริสรู้สึกว่าร่างกายของเขาหนักขึ้นและไม่พอใจตัวเอง เขาตำหนิการที่เขาไม่สามารถทำลายกำแพงแห่ง ‘ความปกติ’ ในช่วงเวลาที่กริดกำลังเดินเตร่เพื่อค้นหาหนังสือเปลี่ยนคลาสของแพ็กม่า เขาหมกมุ่นอยู่กับแวมไพร์และอยู่ในปราสาท เขาตาบอดเพราะยาอายุวัฒนะ ดังนั้นทัศนะของเขาจึงแคบลง วันนั้นช่างน่าเศร้าที่เขาต้องการย้อนเวลากลับไปหากเป็นไปได้

 

[ เวลาคูลดาวน์ของโพชั่นฟื้นฟูสุขภาพยังไม่สิ้นสุด ]

 

‘มันเป็นจุดสิ้นสุด. ไม่ มันไม่ใช่จุดจบ มันเป็นความพ่ายแพ้เพียงครั้งเดียว คริสควบคุมจิตใจและกวัดแกว่งดาบด้วยความแข็งแกร่งทางกายภาพสุดท้ายที่เหลืออยู่ ทำให้ปีศาจทั้งสองกลายเป็นเถ้าถ่านพร้อมกัน เป็นการต่อสู้ที่กระตุ้นความชื่นชมและความประหลาดใจทุกประเภท

ท่ามกลางเสียงกรีดร้องและเสียงกรีดร้อง ดาบใหญ่ของคริสก็ถูกเสียบลงไปที่พื้น เขาใช้มันเพื่อรองรับร่างกายของเขา เขารู้สึกว่าความแข็งแกร่งของเขากำลังจะหมดลงและพูดกับนักสู้ในค่ายเดียวกันว่า “นำทหารและเข้าร่วมค่ายของพีคซอร์ด เขาต้องเอาตัวรอดได้ดีกว่าเราแน่ๆ เพราะเขามียารุกต์”

คริสมองแต่เพื่อนร่วมงานของเขาเท่านั้น เขาไม่สนใจกรงเล็บและฟันของปีศาจที่ถูกสอดเข้าไปในร่างกายของเขา มีผู้เล่นสองสามคนพยายามคว้าตัวเขา แต่คริสร้องออกมาว่า “ตายแล้วฟื้นดีกว่า!”

การเสียชีวิตสองครั้งหมายความว่าไม่สามารถเชื่อมต่อกันได้เป็นเวลา 24 ชั่วโมง แต่การเสียชีวิตหนึ่งครั้งเป็นโอกาส เขาสามารถฟื้นคืนชีพในสภาพที่สมบูรณ์และเข้าร่วมแนวหน้าได้ทันที ในที่สุด เขาก็ไม่สามารถขยับปลายนิ้วได้และค่อยๆ ทรุดตัวลงในขณะที่พิงดาบใหญ่ของเขา

จาก ด้านข้างของเขา—

“มาเรียนเรื่องนี้กันเถอะ” จู่ๆ กริดก็เดินเข้าไปหาคริสและยื่นหนังสือเล่มเก่าแก่เขาให้ “รีบ.”

Storm of the Fire God ถูกกระตุ้นโดยธรรมชาติ อย่างไรก็ตาม ผลกระทบที่เกี่ยวข้องกับการเอาชีวิตรอดของ Storm of the Fire God ที่มีต่อพันธมิตรนั้นเพิ่มการฟื้นตัวและการต้านทานสถานะผิดปกติ คริสได้รับความเสียหายอย่างหนักและกำลังประสบกับพิษและเลือดออกทุกประเภท ดังนั้นจึงไม่สามารถชุบชีวิตเป้าหมายที่พลังชีวิตใกล้จะถึงศูนย์ได้อย่างมาก

คริสเชื่อใจกริด ไม่ใช่เพียงเพราะกริดเป็นทั้งเพื่อนร่วมงานและเพื่อน กริดคือคนที่ดีกว่าตัวเขาเอง นี่คือเหตุผลที่เขาใช้หนังสือเล่มนี้โดยไม่ได้ตรวจสอบข้อมูลอย่างถูกต้อง

 

[ คุณได้กลายเป็นผู้สืบทอดของ Tzudan แล้ว ]

[ระดับของคุณลดลง]

[ตอนนี้คุณอยู่ที่ระดับ 1]

[ทักษะและสถิติที่เกี่ยวข้องกับคลาสเฟิร์สคลาสทั้งหมดถูกรีเซ็ต]

 

“……?”

โดยปกติแล้ว แร้งเกอร์จะกลัวความตายเพราะพวกเขากังวลเกี่ยวกับประสบการณ์ที่ลดลง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ยิ่งระดับของแรงค์เกอร์สูงเท่าไร พวกเขาก็ยิ่งกังวลเรื่องการเลื่อนระดับมากกว่าที่จะสูญเสียไอเทม เป็นเพราะสิ่งนี้เชื่อมโยงโดยตรงกับอันดับของพวกเขาที่ลดลง กล่าวอีกนัยหนึ่ง มันไม่มีความหมายที่จะเลือกรีเซ็ตระดับของเขาเพื่อที่จะมีชีวิตอยู่

“…อ๊าก!” คริสตะโกนออกไป เขายังไม่ทราบสถานการณ์ เขากระสับกระส่ายเกินไป รู้สึกเหมือนฝันที่จะมีร่างกายที่อ่อนแอจนดาบที่เขาถือด้วยมือเดียวจนถึงตอนนี้รู้สึกเหมือนเป็นภูเขาที่ยิ่งใหญ่ มีสัตว์อสูรและปีศาจนับพันอยู่ข้างหน้าเขา แต่ระดับของเขาคือ 1 มันเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่กรีดร้อง

กริดยกเขาขึ้น “จับไว้แน่น รถบัสจะเริ่มแล้ว”

วันนี้ สถิติการเพิ่มระดับที่เร็วที่สุดจะถูกทำลาย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง