จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1542

21 เมษายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1542

1,000 ปีที่ผ่านมา

มีตำนานและตำนานมากมายถูกฝังไว้บนภูเขาที่ยิ่งใหญ่ Grenier ร่องรอยนั้นหาง่ายอย่างน่าประหลาดใจ เช่น รอยดาบหลายแสนอันที่แกะสลักไว้ทั่วกำแพงหิน ราชาแห่งขุนเขาของ Grenier สะท้อนให้เห็นร่องรอยของผู้บุกรุกอยู่เสมอ ทุกวัน เขาศึกษารอยบนโขดหิน ซ่อมแซม และพัฒนารอยเหล่านั้น

ลักษณะที่ปรากฏของภูเขาและสายธารที่ไหลเชี่ยว—เป็นต้นกำเนิดของทักษะระดับตำนานที่ได้รับจากกริด มันมีประวัติศาสตร์นับพันปี พลังจิตตานุภาพของราชาแห่งขุนเขาในการปกป้อง Grenier และตำนานและตำนานที่ถูกกลืนกินโดยพลังจิตของราชาแห่งขุนเขา บางทีการตีความที่ดีที่สุดอาจเป็นทักษะทั้งหมดในโลกที่หลอมรวมเข้าด้วยกัน มันเป็นประวัติศาสตร์ที่พิสูจน์การต่อสู้ของสิ่งมีชีวิตต่างๆ

 

[ลักษณะภูเขาและสายธาร]

[ติดตัว

วิชาดาบที่หลอมรวมภูเขาและลำธาร

ยอดเขาสูงตระหง่าน หน้าผาสูงชัน กระแสน้ำที่ไหลไปตามภูเขา หินที่ผุกร่อนจากน้ำตก และต้นสนที่ยืนอยู่เพียงลำพัง—ดาบที่พรรณนาถึงภูมิทัศน์ที่ใครบางคนได้ปกป้องมาชั่วชีวิต

★ สถานะพลังใจจะเพิ่มเป็นสองเท่าเมื่อติดตั้งอาวุธประเภทดาบ

★ เอฟเฟกต์เพิ่มเติมจะเกิดขึ้นตามประเภทของความชำนาญดาบ

★ บทลงโทษของการใช้ควงคู่จะถูกลบออก

★ เมื่อใช้กวัดแกว่งคู่ สามารถใช้ทักษะที่เกี่ยวข้องกับวิชาดาบสองทักษะพร้อมกันได้ อย่างไรก็ตาม เวลาคูลดาวน์ของการใช้ทักษะซ้ำนั้นเพิ่มขึ้นเล็กน้อย

★ เสริมทักษะแบบพาสซีฟหากไม่สามารถใช้ทักษะที่เกี่ยวข้องกับวิชาดาบทั้งหมดได้ เอฟเฟกต์เพิ่มเติมจะเกิดขึ้นขึ้นอยู่กับรูปแบบการใช้ดาบหรือการโจมตีปกติ อย่างไรก็ตาม จำกัดเฉพาะเมื่อติดตั้งอาวุธประเภทดาบ]

 

ทักษะแบบพาสซีฟ เงื่อนไขเดียวคือต้องติดตั้งอาวุธประเภทดาบหรือใช้ทักษะที่เกี่ยวข้องกับวิชาดาบ นี่หมายความว่าทักษะนี้ใช้กับกริดได้จริงเสมอ การแสดงนั้นไม่ธรรมดา

‘ประการแรก พลังของทักษะที่ได้รับผลกระทบจากสถานะจิตตานุภาพ รวมถึง Storm of the Fire God ได้รับการเสริมความแข็งแกร่งอย่างมาก’

ขั้นตอน

กริดเปิดใช้งาน Storm of the Fire God เพื่อทำการทดลองและก้าวไปหนึ่งก้าว มันเป็นการเคลื่อนไหวที่เบา แต่รูปร่างของดาบนั้นเหมือนกับลำแสง มันคือการใช้ Kill

“……!” ดวงตาของกริดเบิกกว้าง เป็นเพราะคลื่นกระแทกที่เกิดขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปถูกแบ่งออกเป็นสามครั้งแทนที่จะเป็นครั้งเดียว เป็นเหมือนน้ำตกที่ผุกร่อนบนโขดหิน เพิ่มเอฟเฟกต์การโจมตีหลายครั้งในทักษะประเภท ‘แทง’

‘คลั่งไคล้.’

กริดรู้สึกหนาวสั่นและเรียกโครงกระดูกโอเวอร์เกียร์ออกมา จำเป็นสำหรับเขาที่จะต้องสังเกตการเปลี่ยนแปลงอย่างใกล้ชิด แน่นอนว่าเขาไม่เต็มใจ โครงกระดูกโอเวอร์เกียร์อาจไม่รู้จักความเจ็บปวด แต่ใครจะอยากตัดสัตว์เลี้ยงอันล้ำค่านี้ล่ะ? อย่างไรก็ตาม มันช่วยไม่ได้ ไม่มีหุ่นไล่กาสำหรับการฝึกที่สามารถทนต่อความเสียหายที่กริดสร้างได้ กระต่ายจะพัง นอกจากนี้ยังเป็นไปไม่ได้ที่จะใช้หัตถ์เทวะที่ ‘ไม่ได้รับความเสียหาย’ เป็นเครื่องวัดการส่งออก

เปเป้ง!

ดาบเล่ม หนึ่ง แทงทะลุโครงกระดูกโอเวอร์เกียร์หนึ่งสามครั้ง สมมติว่าการฆ่าสร้างความเสียหาย 100 ดาเมจ ไม่ได้หมายความว่าการโจมตีทั้งสามครั้งจะสร้างความเสียหายได้ 100 ดาเมจต่อครั้ง หลังจากความเสียหาย 100 ครั้ง การโจมตีสองครั้งต่อมาลดลง 50% และ 80% ตามลำดับ อย่างไรก็ตาม ควรสังเกตว่านี่ไม่ใช่ทักษะใช้งาน แต่เป็นทักษะติดตัวที่ใช้เสมอ กล่าวอีกนัยหนึ่งมันทำให้เกิดความเสียหายเพิ่มเติมได้อย่างง่ายดายในสิบเปอร์เซ็นต์ มันถูกใช้เป็น multi-hit การโจมตีหลายครั้งมีประโยชน์มากเพราะสามารถใช้เพื่อทำลายทักษะการป้องกันของศัตรูได้ ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ มันมีประสิทธิภาพมากกว่าการเพิ่มความเสียหายพื้นฐานของทักษะ

‘ด้วยเหตุนี้ ฉันจึงไม่พอใจกับทักษะการต่อสู้ของเซราตุล’

เทคนิคลับในการถือดาบคู่ที่ Zeratul สร้างขึ้นนั้นยอดเยี่ยมเพียงพอแล้ว เขาดูหมิ่นว่าเป็นของปลอมต่อหน้าเวนิส แต่ในใจของเขา เขาคิดว่า Zeratul เป็นเทพเจ้าแห่งการต่อสู้ด้วยเหตุผล ถ้าเขาใช้ดาบคู่กับมัน พลังโจมตีและความเร็วโจมตีของพวกมัน จะ เพิ่มขึ้นอย่างมาก พลังบริสุทธิ์เพียงอย่างเดียวอยู่เหนือพลังของรูปลักษณ์ของภูเขาและกระแสน้ำไหล เห็นได้ชัดว่าเป็นทักษะระดับตำนาน

จริงๆ แล้ว เขากลัวพลังของเซราตุลที่ทำให้เขาใช้เทคนิคลับนี้สำเร็จได้ภายในเวลาไม่กี่วัน หากเซราตุลตัดสินใจที่จะผลิตเทคนิคลับจำนวนมาก ก็ยังสงสัยว่ากริดจะรับมือทูตสวรรค์ที่ได้มาและแข็งแกร่งขึ้นหรือไม่

อย่างไรก็ตาม ในที่สุด กริดก็เลือกเทคนิคลับของราชาแห่งขุนเขา มันไม่ใช่เพราะความรู้สึกส่วนตัว แต่เป็นข้อเสียในเทคนิคลับของเซราตุล

ประการแรก มีข้อจำกัดด้านความยั่งยืน พลังโจมตีและความเร็วโจมตีที่เพิ่มขึ้นนั้นยังคงรักษาไว้เมื่อใช้ดาบสองเล่ม แต่ยิ่งเขาใช้มันมากเท่าไหร่ สถานะที่ผิดปกติก็จะยิ่งเกิดมากขึ้นเท่านั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สภาพร่างกาย เช่น กระดูกหัก มีโอกาสสูงที่จะเกิดขึ้น ดังนั้น จึงมีความเป็นไปได้ที่เขาจะใช้ดาบเล่มเดียวไม่ได้ด้วยซ้ำ อย่าว่าแต่สองเล่มเลย

บุคลิกของ Zeratul นั้นชัดเจน สังเกตได้จากสภาพของผู้ติดตามเทพแห่งการต่อสู้ที่ Zeratul ไม่สนใจผู้ที่เรียนรู้และใช้ศิลปะการต่อสู้ของเขา ไม่สำคัญว่าพวกเขาจะได้รับผลข้างเคียงอะไร มันก็เพียงพอแล้วหากพวกเขาพิสูจน์ว่าศิลปะการต่อสู้ของเขานั้นยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก แม้ว่าจะตายไปแล้วก็ตาม

‘ข้อเสียไม่ใช่แค่นั้น’

เช่นเดียวกับทักษะความชำนาญอื่นๆ การปรากฏตัวบนภูเขาและสายธารที่ไหลลื่นนั้นสอดคล้องกับการร่ายรำดาบของกริด ขณะที่เทคนิคลับของเซราตุลไม่สอดคล้องกัน เป็นการละเลยที่เกิดจากการใช้ดาบสองเล่มให้เกิดประโยชน์สูงสุด แต่ไม่มีข้อได้เปรียบจากตำแหน่งของกริด การใช้ดาบสองเล่มนั้นแทบไม่มีความหมายเลยหากเอฟเฟกต์แบบพาสซีฟของการเต้นรำดาบหายไปทุกครั้งที่ใช้ดาบคู่

‘มันเป็นบทลงโทษที่คนธรรมดาจะยอมรับ’

สามารถยืนยันได้ว่าการใช้ดาบคู่ของ Zeratul นั้นทรงพลังที่สุดในบรรดาทักษะความเชี่ยวชาญที่มีอยู่ คนทั่วไปจะไม่มีปัญหาในการละทิ้งทักษะความชำนาญที่มีอยู่ อย่างไรก็ตาม กริดรับไม่ได้ ความเสียหายนั้นยิ่งใหญ่เกินไปหากผลของการร่ายดาบถูกละทิ้ง

จากคำอธิบายนี้ ดูเหมือนว่าลักษณะที่ปรากฏของภูเขาและกระแสน้ำไหลจะแย่กว่าเทคนิคลับของเซราตุล แต่ก็ไม่จำเป็นต้องเป็นเช่นนั้น

สถานะพลังใจเพิ่มขึ้น มีเอฟเฟกต์เพิ่มเติมขึ้นอยู่กับทักษะ สามารถใช้สองทักษะพร้อมกันได้ และเอฟเฟกต์ของทักษะติดตัวจะเพิ่มขึ้นเมื่อไม่สามารถใช้ทักษะได้ เทคนิคลับของราชาแห่งขุนเขามีผลที่ไม่ มีอยู่ในเทคนิคลับของเซราตุล เป็นการเหมาะสมที่จะตีความลักษณะที่ปรากฏของภูเขาและกระแสน้ำไหลเป็นความเชี่ยวชาญที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับบทบาทเสริม

‘ฉันมั่นใจ ณ จุดนี้’

ราชาแห่งขุนเขาเข้าใจสภาพของเขาแล้ว เขาเลือกเทคนิคลับที่จะตอบสนองสิ่งที่กริดขาดไป ไม่ยากเมื่อมองดูเบื้องหลังของราชาแห่งขุนเขา ผู้พบตำนานและตำนานมากมายและแย่งชิงพวกมัน ความเข้าใจของเขาไม่ธรรมดา

‘ในตอนแรก มันอยู่ในอาณาเขตของราชาแห่งขุนเขา’

ตามที่คาดไว้ เขาอาจจะเทียบเท่ากับมังกรระดับสูงในดินแดนของเขาเอง ลอเอลจะไม่เห็นด้วย แต่สำหรับตอนนี้ มันก็ถูกต้องแล้วที่จะเดาแบบนี้ กริดซาบซึ้งในพลังของราชาแห่งขุนเขาในการ ‘ลดความเสียหายที่ได้รับ’ อย่างมาก ซึ่งแตกต่างจากการป้องกันแบบสัมบูรณ์ของมังกร ซึ่งสามารถสร้างความเสียหายได้เมื่อการป้องกันถูกเจาะเข้าไป การลดความเสียหายของ Mountain King เป็นทักษะแบบพาสซีฟที่ไม่มีแนวคิดเรื่องการเจาะเกราะ

‘…ถึงกระนั้น มันเกินจริงเกินไปที่จะเปรียบเทียบเขากับมังกรระดับสูงหรือไม่’

เขาสามารถแน่ใจได้หรือไม่ว่าเขาสามารถสร้างความเสียหายได้อย่างมากหลังจากเจาะการป้องกันแบบสัมบูรณ์ของมังกรแล้ว? ไม่ แน่นอน กริดได้พบกับมังกรร้ายและมังกรรสเลิศ เป็นการยากที่จะจินตนาการถึงประสิทธิภาพการต่อสู้เนื่องจากมังกรรสเลิศเพียงแค่ เล่น ไปรอบๆ ในทางกลับกัน มังกรร้ายถูกมองว่าเป็นหายนะและเขาไม่มีความเข้าใจในเรื่องนี้ มีเพียงสถิติที่น่าตกใจเท่านั้นที่น่าจดจำ เขาไม่มีโอกาสได้สัมผัสทักษะ พลัง ฯลฯ เหนือสิ่งอื่นใด ระดับของกริดในตอนนั้นต่ำเกินไป

‘มันน่าจะเป็นความสับสนที่เกิดจากความไม่รู้’

กริดที่เผชิญหน้ากับมังกรร้ายนั้นต่างจากกริดในปัจจุบันอย่างสิ้นเชิง ไม่ใช่เรื่องเกินจริงที่จะบอกว่าเขาเป็นเพียงทารกแรกเกิดเมื่อต่อสู้กับมังกรร้าย ถ้าเขาได้พบกับมังกรร้ายอีกครั้งในตอนนี้… มีโอกาสที่ดีที่เขาจะรู้สึกซาบซึ้งที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

‘ว่ากันว่ามังกรแก่นั้นเปรียบได้กับเทพแห่งการต่อสู้’

แน่นอน เทพแห่งการต่อสู้ที่กล่าวถึงในที่นี้อาจเป็น Zeratul ไม่ใช่ Chiyou Grenier สามารถเทียบเท่ากับ Zeratul ได้หรือไม่?

‘ฉันไม่แน่ใจ. Zeratul ที่ฉันเห็นเป็นเพียงรุ่นที่ลงมายังพื้นผิว

‘โดเมน’ เป็นปัญหา เช่นเดียวกับปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ในนรกที่ต่างกันเมื่อเทียบกับพื้นผิว และทูตสวรรค์และเทพเจ้าในสวรรค์ก็ต่างกันเมื่อเทียบกับพื้นผิว เขาสับสนอยู่ตลอดเวลาเนื่องจากพลังที่แปรผันตามขอบเขตของแต่ละคน เขาอาจจะรู้สึกประทับใจกับราชาแห่งขุนเขาที่แย่กว่านั้นหากเขาได้พบกับราชาแห่งขุนเขาในที่อื่นที่ไม่ใช่ Grenier

‘ในที่สุด มันก็เป็นความจริงที่ฉันจะสัมผัสได้โดยตรง’

เขาต้องพยายามไม่ท้อแท้เมื่อถึงเวลานั้น

“…มาเริ่มกันใหม่”

แกร๊ก แกร๊ก! แกร๊ก แกร๊ก แกร๊ก!

วันนี้พวกโครงกระดูกโอเวอร์เกียร์ลืมพูด พวกเขาขยับกรามทั้งที่พูดภาษามนุษย์ได้ มันเป็นความพยายามที่จะกลืนเสียงกรีดร้องของพวกเขา ต้องขอบคุณการเสียสละอันสูงส่งของพวกเขา กริดจึงสามารถระบุและตรวจสอบเอฟเฟกต์โดยละเอียดของลักษณะที่ปรากฏบนภูเขาและลำธารไหลเอื่อยได้ ทักษะในตำนานอีกสามทักษะก็เหมือนกัน

 

[สงบก่อนพายุ]

[ มีผลลดความเสียหาย 50% ทันทีที่ใช้

ป้อนสถานะ ‘ไม่ดำเนินการ’ เป็นเวลาอย่างน้อย 3 วินาทีสูงสุด 10 วินาที ได้รับ 10 ความโกรธต่อวินาที

หากระดับความโกรธสูงกว่า 20 ศัตรูทั้งหมดภายในรัศมี 5 เมตรจะทำให้การกระทำของพวกเขาช้าลง

ยิ่งมีความโกรธมากเท่าใด ระยะอิทธิพลและเอฟเฟกต์การชะลอตัวก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น เมื่อปล่อยออกมา ‘ความเสียหายที่ลดลงทั้งหมด’ จะถูกส่งคืนไปยังเป้าหมายทั้งหมดที่อยู่ในขอบเขตอิทธิพล จะมีสตันเพิ่มอีก 2 วินาที

ความน่าจะเป็นของการทำให้มึนงงเป็นสัดส่วนกับค่าความโกรธ หากสะสมความโกรธ 100 แต้ม มีโอกาส 100% ละเว้นการต้านทาน Stun ของเป้าหมายในขณะนี้

เวลาคูลดาวน์ของทักษะ: 30 นาที

ใช้มานาทักษะ: 25,300]

 

อย่างแรก เขาได้ทักษะภาคสนามใหม่ ข้อจำกัดมีขนาดใหญ่และเงื่อนไขยาก แต่ก็เหมาะมากสำหรับการกลับตัว มันสามารถย้อนกลับสถานการณ์ได้อย่างง่ายดายขึ้นอยู่กับวิธีการใช้งาน อย่างไรก็ตาม มีข้อเสียเปรียบอย่างมาก

“คุณมีคุณสมบัติที่จะทนความโกรธของฉันได้หรือไม่”

…เขาต้องการวลีเริ่มต้นเพื่อเปิดใช้งานทักษะ

“เสียใจ.”

แม้กระทั่งเมื่อใดก็ตามที่ความโกรธของเขาถูกตั้งข้อหา

“ร้องไห้.”

มีการเพิ่มบรรทัด

“สิ้นหวัง”

ปากของเขาเปิดออกไม่เหมือนกับความมุ่งมั่นของเขา มันเป็นพลังของระบบ ดูเหมือนว่าจะเป็นผลจากโครงสร้างทักษะในการระงับโมเมนตัมของศัตรูด้วยความโกรธ

‘ตาชั่วร้ายตัวใดที่คลานไปถึง Grenier?’ เขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องสงสัยที่มาของทักษะ

กริดถอนหายใจ แต่ไม่นานเขาก็ควบคุมอารมณ์ได้ ต้องขอบคุณดวงตาปีศาจที่ทำงานอยู่ใน Abyss ระหว่างมหาสงครามมนุษย์และปีศาจ การรับรู้ของผู้คนเกี่ยวกับ chuunibyous ค่อยๆ ดีขึ้น

‘…ไม่ มันไม่สบายใจเลยเหรอ’

ยังไงก็ตาม มันยังเหลืออีกสองทักษะ

 

[ดาบแห่งความมืด]

[เมื่อเปิดใช้งานทักษะ การโจมตีแต่ละครั้งมีโอกาส 30% ที่จะสร้างการโจมตีเพิ่มเติมตามสัดส่วน 60% ของพลังโจมตีเวทย์

การโจมตีเพิ่มเติมจะเกิดขึ้นที่เท้าของเป้าหมายและไม่สามารถป้องกันได้ด้วยกำลังกาย

เวลาคูลดาวน์ของทักษะ: ไม่มี

ทักษะการใช้มานาเมื่อเปิดใช้งาน: 10,000

มานาที่ใช้เมื่อสกิลทำงาน: 500 ต่อวินาที

*ใช้มานาเพิ่มเติม 2,500 ทุกครั้งที่เปิดใช้งานทักษะ]

 

ทักษะที่สามารถป้องกันได้โดยใช้ทักษะหลบหลีกหรือทักษะที่เกี่ยวข้องกับมานาเท่านั้น โอกาสในการโจมตีมีไม่มากนักที่ 30% แต่ก็ยากที่จะผิดหวังเมื่อคิดถึงความเร็วโจมตีของกริด ถ้าเขาใช้ Link ต่อสู้กับ Overgeared Skeleton One จะมีดาบสีดำมากกว่า 10 เล่มที่ลุกขึ้นจากเท้าของ Overgeared Skeleton One

‘การใช้มานาเป็นเรื่องบ้า’

กริดกำลังเพลิดเพลินกับเอฟเฟกต์ของแหวนแห่งความไร้สาระและไอเทมอื่นๆ มานาที่ใช้เมื่อใช้ทักษะมีความต้องการน้อยกว่าครึ่งหนึ่ง อย่างไรก็ตาม มานาก็ถูกดูดออกมาอย่างต่อเนื่อง สาเหตุนี้เกิดจากความเร็วในการโจมตีที่สูงมากของเขา ถึงกระนั้น มันก็เป็นทักษะที่ดีอย่างแน่นอน มันทรงพลังและหลากหลายมากพอที่จะเป็นที่ต้องการของทุกคน มันก็เย็น เมื่อใบมีดมากกว่า 10 เล่มทะยานขึ้นพร้อมกัน มันทำให้ผู้คนมองเห็นภาพลวงตาว่าตำแหน่งของพวกมันมืดสนิทและหายไป

‘มันเป็นสิ่งที่ดี ทั้งหมดดี…’

ทักษะสุดท้ายคือปัญหา

 

[ราชาแห่ง ขุนเขา]

[ติดตัว

หากสุขภาพของคุณต่ำกว่า 30% คุณจะได้รับการคุ้มครองโดย Mountain King

ความเร็วทั้งหมดจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก และคุณจะเข้าสู่สถานะฟลูอิไดเซชันซึ่งสามารถเจาะวัสดุได้

ทุกครั้งที่เป้าหมายโจมตีถูกเจาะ ความเสียหายที่เกิดกับเป้าหมายจะเพิ่มเป็นสองเท่า ได้ถึง 20 ครั้ง อย่างไรก็ตาม ดาเมจของสกิลจะถูกใช้เพียงสี่เท่าเท่านั้น

★ ในรัฐราชาแห่ง ขุนเขา อัตราการหลบหลีกจะเพิ่มขึ้น 51%

* ทักษะจะยังคงอยู่จนกว่าสุขภาพจะฟื้นคืนมาจนเกิน 30% มากถึงหนึ่งชั่วโมง

เวลาคูลดาวน์ของทักษะ: 1 ชั่วโมง 5 นาที

ค่ามานาของทักษะ: ไม่มี]

 

การซ้อนเอฟเฟกต์ไม่ใช่ปัญหาสำหรับกริดที่สามารถใช้ชุนโปได้ ทันทีที่เขาตั้งเป้าหมายของการโจมตีและใช้ Shunpo เขาก็สามารถเริ่มซ้อนเอฟเฟกต์ได้ เขาตื่นเต้นกับความกลมกลืนกับเทพสายฟ้า อย่างไรก็ตาม การรักษาสุขภาพของเขาให้ต่ำกว่า 30% เป็นเรื่องยาก

ถ้าเขาโจมตีเป้าหมายขณะสวมใส่ไอเทมดูดชีวิต พลังชีวิตของเขาจะเพิ่มขึ้นมากกว่า 30% แม้ว่าไอเทมที่ขโมยชีวิตจะถูกลบออก เขาก็จะมีเลือดถึง 30% อย่างรวดเร็วเนื่องจากความเร็วในการฟื้นตัวตามธรรมชาติของเขา มันไม่มีประสิทธิภาพเพราะการปิด Storm of the Fire God เพื่อระงับพลังการรักษาของเขาจะทำให้เขาอ่อนแอลง

‘คงจะดีถ้าปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ไล่ตามฉันและใช้ Doom’

กริดมีความคิดที่แปลกประหลาดและไร้สาระเนื่องจากความเสียใจของเขา อย่างไรก็ตาม มีรอยยิ้มที่กระจายอยู่บนใบหน้าของเขา เขามีความสุขมากเพราะทักษะใหม่ของเขา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง