จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1540

17 เมษายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1540

‘อย่างที่คาดไว้ ผู้คนจำเป็นต้องรู้หลายสิ่งหลายอย่าง’

กริดตระหนักถึงความสำคัญของความรู้เพียงแค่มองไปที่เกรเนียร์เท่านั้น

ชาวพื้นเมืองไม่รู้จักโลกอื่นนอกจาก Grenier และปฏิบัติต่อคนนอกเหมือนสัตว์ประหลาด

ผู้พิทักษ์ที่เชื่อว่า Grenier เป็นศูนย์กลางของโลกและดูถูกคนภายนอก และ Mountain King ที่คอยจับตาดูโลกภายนอกอยู่เสมอโดยรู้ว่า Grenier เป็นเพียงสิ่งดี – แม้จะอยู่ในสภาพแวดล้อมเดียวกัน เป็นคนที่ด้อยกว่าลิงและมีปราชญ์ มันเป็นพลังของความรู้ล้วนๆ

‘ถ้าฉันไม่รู้อะไรเลย ฉันคงรู้สึกทึ่งกับชื่อของ Chreshler’

มันใช้ตรรกะเดียวกันกับที่กริดหลีกเลี่ยงทุ่นระเบิด ถ้าเขาไม่มีความรู้เลย เขาคงกระโดดลงไปในทุ่งกับทุ่นระเบิดเพราะเขาคิดว่ามันดี ถูกตัอง. กริดคิดว่า Chreshler เป็นทุ่นระเบิด เป็นเพราะเขารู้จัก Chreshler ดี

‘มนุษย์ที่กลายเป็นโลงศพด้วยเจตจำนงเสรีของเขาเอง’

Chreshler หวังที่จะโอบกอดร่างที่ถูกผนึกของ Marie Rose ไว้ชั่วนิรันดร์ เขาเลือกความตายทางชีววิทยาเพราะเขาต้องการเพลิดเพลินกับกลิ่นตัวของมารี โรส เขาตกหลุมรักสำนวนโวหารของแพ็กม่าที่ว่า ‘แม้ว่าคุณจะกลายเป็นโลงศพ ประสาทสัมผัสของคุณจะมีชีวิตอยู่’ และละทิ้งร่างมนุษย์ของเขา ย้ายวิญญาณของเขาไปยังโลงศพ เขาอาจใช้เหตุผลในการรักษาตราประทับของมารี โรส แต่… บังเอิญที่กริดได้เห็นความปรารถนาอันชั่วร้ายของเชชเลอร์ ถ้ากริดไม่รู้จักเชชเลอร์…

ถ้าเขาไม่รู้ว่า Chreshler เป็นคนวิกลจริต…

เขาคงตื่นเต้นมากที่จะชุบชีวิต Chreshler ด้วยคำพูดของ Mountain King

‘มันแย่มากแค่คิดเกี่ยวกับมัน’

เขาจะชอกช้ำเพียงใดหากเขาชุบชีวิต Chreshler โดยที่ไม่รู้เรื่องนี้? เขาไม่สามารถเรียกร้องค่าเสียหายจากราชาแห่งภูเขาได้

‘ในตอนแรก การเคลื่อนไหวที่ไม่ดีในการชุบชีวิต Chreshler ในเวลานี้’

Marie Rose ฟื้นคืนชีพแล้ว เธอใกล้ชิดกับพันธมิตรในแง่ของทัศนคติและการกระทำของเธอในช่วงเวลานี้ เช่น คืน ‘เลือด’ ให้กับบราฮัมและเรียกเขากลับเป็นทายาทสายตรง เธอเป็นคนประกันประเภทหนึ่ง แล้วถ้า Chreshler ฟื้นคืนชีพล่ะ?

‘เขาจะสุ่มสี่สุ่มห้าค้นหา Marie Rose เขาจะขัดขวางกิจกรรมของ Marie Rose และทำร้ายฉันด้วยเหตุนี้’

เชชเลอร์เป็นพระสันตปาปาผู้ยิ่งใหญ่ กริดไม่กล้าดูหมิ่นทักษะที่ผนึกมารี โรส ซึ่งเป็นภัยคุกคามต่อมนุษยชาติครั้งใหญ่ที่สุดในขณะนั้น เขาคิดว่ามันยิ่งใหญ่กว่าเพราะ Chreshler เป็นหนึ่งในไม่กี่คนในประวัติศาสตร์ แนวโน้มของการอยู่เหนือธรรมชาติมักจะเห็นแก่ตัวและแปลกประหลาด แต่ Chreshler ต่อสู้เพื่อผู้อื่น เขาสนิทสนมกับบุคคลต้นแบบที่กริดต้องการ

แน่นอนว่านี่เป็นเพียงอดีตเท่านั้น บางที Chreshler อาจเสื่อมลงตั้งแต่ตอนที่เขาได้พบกับ Marie Rose เขาถูกความรักทำให้มืดบอดและฝากตัวเองให้ทำตามกิเลสตัณหาในร่างกายของเขา เขาถูกแยกออกจากสามัญสำนึกโดยสิ้นเชิง มันเป็นโศกนาฏกรรม…

เป็นการยากที่จะคิดว่าการสื่อสารที่เหมาะสมกับเขาจะเป็นไปได้

‘ยังคง-‘

เขาจำเป็นต้องรู้วิธีชุบชีวิต Chreshler ให้ได้ อย่างที่เขาพูด ความรู้คือความแข็งแกร่ง

‘ฉันไม่ได้ตั้งใจจะชุบชีวิตเขาในทันที แต่วันหนึ่ง ช่วงเวลาที่ฉันต้องการเขาอาจมา’

Chreshler เป็นผู้ค้นพบพรสวรรค์ในการ ‘เอาชนะตัวเอง’ และประสบความสำเร็จในสมเด็จพระสันตะปาปาองค์แรก เขาเป็นพระสันตปาปาที่เข้มแข็งที่สุดตลอดกาล พระสงฆ์สูงสุด และเป็นผู้อยู่เหนือธรรมชาติ เป็นไปได้ด้วยความร่วมมือของคนจำนวนมากและลูกสาวของรีเบคก้า แต่เขายังคงประสบความสำเร็จในการผนึกมารี โรส ไม่จำเป็นต้องมองหาความสำเร็จอีกต่อไปเพื่อดูว่าเขาเป็นคนที่ยอดเยี่ยม

‘ฉันรู้สึกอีกครั้งว่ามีคนที่น่าทึ่งมากมาย’

นักดาบมุลเลอร์, ราชาผู้ไร้พ่ายมาดรา, ผู้ปราบปีศาจอเล็กซ์, สมเด็จพระสันตะปาปา, แพ็กมาที่เซ็นสัญญากับบาอัล, บราฮัมผู้ต่อสู้ (?) กับมังกรไฟ เทราอูก้า ฯลฯ—เป็นยุคที่มีผู้แข็งแกร่งมากมายที่สามารถเปิดใจได้ สวรรค์และโลกเพียงอย่างเดียว แค่นึกภาพก็ทำให้กริดรู้สึกท่วมท้น

‘…เวลาข้างหน้าจะยิ่งใหญ่ขึ้น’

ไม่ใช่ความเชื่อที่สร้างขึ้นเนื่องจากสมาชิกของ Tower of Wisdom หรือเศษซากของอดีตเช่น Braham และ Zik อีกทั้งไม่มั่นใจในพรสวรรค์ของยุคนี้ เช่น Piaro, Mercedes, Kyle เป็นต้น

กริดเชื่อมั่นในตัวเองและผู้เล่น มันเป็นความไว้วางใจที่คู่ควร ตามเวลาของซาทิสฟาย ผู้เล่นได้เหยียบลงบนดินแดนแห่งนี้เป็นเวลาน้อยกว่า 20 ปี และกำลังก้าวข้ามหรือไล่ตามตัวเลขในอดีต ศักยภาพของพวกเขาระเบิดได้ตามการเติบโตจนถึงตอนนี้ ในเวลาเพียงไม่กี่ปี จะมีผู้เล่นที่แซงหน้าตัวเลขในอดีตที่พวกเขาไล่ตาม ในแง่ของความสำเร็จเพียงอย่างเดียว มันปลอดภัยที่จะบอกว่าพวกเขาเหนือกว่ามันในตอนนี้

การโจมตีครั้งยิ่งใหญ่ที่นรกและเทพเจ้าบางส่วนร่วมมือกัน แม้แต่การโจมตีทางอากาศของ Baal ก็ถูกขัดขวางโดยมนุษยชาติในขณะนั้น คนที่อยู่ตรงกลางคือกริด

“ยังไงก็ตาม Chreshler จะฟื้นคืนชีพได้อย่างไร”

ไม่มีใครที่ไม่รู้หรือปฏิเสธว่ากริดส่งเสริมกระแสแห่งยุคปัจจุบัน แม้แต่ราชาแห่งขุนเขาที่อาศัยอยู่บนภูเขาก็รู้ดี

“ดูเหมือนคุณจะรู้จัก Chreshler เป็นอย่างดี ดังนั้นจึงอธิบายได้ง่าย Chreshler ถูกถอดวิญญาณออกเมื่อเขายังมีชีวิตอยู่ ก็เหมือนบราฮัมหรือซิก”

ดังนั้น ราชาแห่งขุนเขาจึงเคารพกริด

การรู้จักกริดหรือรู้สึกเห็นใจกริดเป็นเรื่องรอง เฉกเช่นที่กริดไม่เต็มใจที่จะต่อสู้หลังจากได้เห็นพลังของราชาแห่งขุนเขา ราชาแห่งขุนเขาไม่ต้องการให้กริดเป็นศัตรู กริดเองก็ยังไม่รู้อันดับของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์อย่างเหมาะสม

“หมายความว่าเขาจะฟื้นคืนชีพได้หรือเปล่าถ้าเขาพบร่างของเขา เช่นกับบราฮัมและซิก?”

“ถูกต้อง.”

“เป็นเวลานานแล้วที่ Chreshler ถูกผนึกไว้ในโลงศพ ร่างกายของเขายังคงถูกเก็บรักษาไว้หรือไม่?”

บราฮัมอยู่ในน้ำแข็งนับพันปี และซิกอยู่ในขุมนรก ร่างของชายสองคนได้รับการรักษาหรือรักษาไว้เป็นพิเศษในสภาพแวดล้อมพิเศษ ไม่ว่าจะมาจากความอาฆาตพยาบาทหรือไมตรี ก็เป็นผลจากความทุ่มเทของใครบางคน ไม่น่าเป็นไปได้ที่ Chreshler จะได้รับการเก็บรักษาไว้อย่างปลอดภัย

‘ดูเหมือนว่าแพ็กม่าจะไม่มีความรู้สึกส่วนตัวต่อ Chreshler’

Pagma เข้าหา Chreshler เนื่องจากความจำเป็นเท่านั้น เพื่อที่จะได้มีพละกำลังมากขึ้นและฝึกฝนวิชาดาบของเขา เขาขอให้ Chreshler ซึ่งใกล้จะถึงจุดจบของชีวิตเพื่อต่อสู้กันตัวต่อตัว ในที่สุดสิ่งนี้ก็นำ Chreshler ไปสู่ความตาย มันเป็นผลมาจากความปรารถนาที่ซ่อนเร้นของ Chreshler ถ้าไม่ใช่เพราะความตั้งใจของ Chreshler ที่จะเป็นโลงศพหรือความปรารถนาที่จะอยู่กับ Marie Rose ตลอดไป ไม่มีทางที่ Pagma จะบังคับเขาไม่ให้ทำตามความประสงค์ของเขา

ไม่ว่าในกรณีใด Pagma ใช้ประโยชน์จากความต้องการของ Chreshler เพื่อประโยชน์ของเขาเอง เขาฆ่า Chreshler และเปลี่ยนคนนี้ให้เป็นโลงศพ เขาจะรักษาร่างกายของ Chreshler ไว้อย่างดีหรือไม่? ความเป็นไปได้ต่ำ มันคงโชคดีถ้าเขาไม่ทำให้มันกลายเป็นอันเดด

กริดมั่นใจ

“มันถูกเก็บรักษาไว้อย่างดี” ราชาแห่งขุนเขาให้คำตอบที่คาดไม่ถึง “ถ้าคุณรู้ว่า Chreshler ถูกผนึกไว้ในโลงศพที่ทำจากต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ คุณก็คงจะรู้เรื่องราวภายในทั้งหมดแล้ว อย่างที่คุณรู้ มันคือแพ็กม่าที่เอาร่างของ Chreshler ไป และเขาก็ประดิษฐานมันไว้ในที่ที่แปลกมาก”

“สถานที่แปลก ๆ ?”

“มันเป็นสถานที่ที่เรียกว่าสุสานไม่มีลูกหลาน”

“……!”

“มันเป็นหลุมศพขนาดใหญ่ที่ยากต่อการวัดขนาด ปราสาทถูกสร้างขึ้นใต้ดินซึ่งเต็มไปด้วยสมบัติทุกประเภท มีคนรับใช้ 10,000 คนและทหาร 30,000 นายเสียชีวิตที่นั่น และสร้างสุสานขนาดใหญ่ขึ้น มาตราส่วนเป็นเหมือนภูเขา ความสูงนั้นต่ำมากเมื่อเทียบกับ Grenier ที่นี่ แต่พื้นที่นั้นใหญ่กว่าหลายร้อยเท่า”

นี่คือสาเหตุที่หาสุสานไม่มีบุตรยาก หลุมฝังศพที่สร้างและถูกลืมโดยเจ้าของหลังจากเวลาผ่านไปหลายปี หญ้าและต้นไม้ปกคลุมหลุมศพ ทำให้กลายเป็นภูเขาอย่างแท้จริง เป็นไปไม่ได้ที่จะเห็นภูเขาและคิดว่าเป็นสุสาน จึงมีเพียงไม่กี่คนที่รู้จักที่ตั้งของสุสานไม่มีลูกหลาน แน่นอน กริดรู้จักสถานที่นั้นดี ต้องขอบคุณ Skunk สกั๊งค์เคยกล่าวว่าสุสานไม่มีลูกหลานเป็นสุสานของจักรพรรดิฉินองค์แรกรุ่นขยาย

“ใครเป็นเจ้าของสุสานนั่น”

แม้แต่สกั๊งค์ก็ไม่สามารถหาเจ้าของสุสานไม่มีลูกหลานได้ เขาเข้าไปสำรวจข้างในและเสียชีวิตหลังจากล้มเหลวในการหลบหนีจากสายตาของผู้ตายที่ปกป้องหลุมฝังศพ

“ฉันไม่รู้. มันถูกเรียกว่า No Offspring Tomb ก่อนที่ฉันจะมีชีวิตอยู่”

“คุณเคยเจอ Childless Spectre ไหม?”

“ผู้แย่งชิงมายาโต้ตอบกันเป็นเพียงภาพลวงตา การปล้นสะดมคือแก่นแท้ของเรา หากเราพบกัน จะมีคนหนึ่งในพวกเราตาย ในตอนแรก เราลังเลอย่างยิ่งที่จะออกจาก ‘อาณาจักร’ ของเรา เช่นเดียวกับที่ฉันเกิดมาเพื่อปกป้อง Grenier ลูกอสุรกายจะเกิดมาเพื่อปกป้อง No Offspring Tomb”

“ อืม… ”

“กลับไปที่ประเด็นหลัก มีข่าวลือว่าศพที่ฝังอยู่ในพื้นที่เฉพาะของ No Offspring Tomb ไม่เคยได้รับความเสียหาย และฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องจริง นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันคิดว่าเป็นไปได้ที่จะฟื้นคืนชีพ Chreshler”

“ อืม… ”

กริดแสดงปฏิกิริยาอย่างไม่เต็มใจนัก ไม่ใช่เพราะมูลค่าของข้อมูลต่ำ เพียงเพราะเขาไม่เชื่อ

‘ค่าความสัมพันธ์ 20 อยู่ในระดับต่ำ’

กริดสงสัยในราชาแห่งขุนเขา มันเป็นปฏิกิริยาปกติ

“มันยากที่จะเชื่อคำพูดของคุณ ประการแรก Chreshler เป็นพระสันตปาปา มันขึ้นอยู่กับวาติกันที่จะกำจัดร่างกายของเขา ไม่ใช่แพ็กมา ประการที่สอง ยากที่จะเข้าใจว่าทำไม Pagma พยายามรักษาร่างกายของ Chreshler ไว้จนไม่สนใจขั้นตอน ทำไมเขาต้องทำอย่างนั้น”

“มันเป็นข้อสงสัยที่สมเหตุสมผล อย่างไรก็ตาม ฉันสาบานโดยพระเจ้าของฉันว่ามันเป็นความจริง น่าเสียดายที่ฉันไม่รู้ว่าแพ็กม่าคิดอะไรอยู่”

“……”

ราชาแห่งขุนเขาถูกเรียกว่าราชาแห่งขุนเขา แต่พูดให้ถูกก็คือ เขาใกล้ชิดกับเทพแห่งขุนเขามากขึ้น เขามีสถานะที่สูงกว่ากริด ดังนั้นเขาจึงเป็นพระเจ้าโดยธรรมชาติ เขาสาบานโดยใช้สถานะของเขา

[ Tzudan คิดว่าคุณสามารถไว้วางใจ Mountain King ได้]

‘ฉันก็คิดอย่างนั้นเช่นกัน’

ราชาแห่งขุนเขาสละสถานะเพื่อรักษาสัญญากับซูดาน ไม่มีทางที่เขาจะให้คำสาบานที่ว่างเปล่า แล้วมีคำถามเหลืออยู่หนึ่งคำถาม

‘ทำไมแพ็กม่าถึงทำแบบนั้น?’

กริดครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่งก่อนที่จะนึกถึงน้ำตาของแพ็กม่า พวกเขารู้สึกเสียใจที่หลั่งไหลลงมาเมื่อเขาเผชิญหน้ากับการรุกรานของปีศาจเพียงลำพังในหมู่เกาะเบเฮน

‘เขาเสียใจที่ทรยศบราฮัม เขารู้สึกผิดที่เขาทำสิ่งที่เลวร้ายต่อตำนาน’

เมื่อพิจารณาดูแล้ว แพ็กม่าก็มีสติสัมปชัญญะ เป็นเพราะจิตสำนึกของเขาเองที่เขาประดิษฐานร่างของ Chreshler ใน No Offspring Tomb เพื่อไม่ให้เน่าเปื่อย?

‘เขารู้สึกเสียใจสำหรับ Chreshler? ไม่ มันไม่มีเหตุผลเกินไป’

ถ้าแพ็กมาเคยแสดงให้กับ Chreshler เขาคงส่งมอบร่างของ Chreshler ให้วาติกันโดยธรรมชาติ วิญญาณยังคงอยู่ แต่การได้รับการขับไล่จากผู้คนให้การปลอบโยนเล็กน้อย

‘เดี๋ยวก่อน… ถ้าสำหรับ Chreshler ก็ไม่มีเหตุผลมากเกินไป’

ผลของโลงศพที่ทำจากต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์นั้นไม่ถาวรเลย Marie Rose ได้เปิดผนึกตัวเอง Pagma ผู้สร้างโลงศพจะมองเห็นอนาคตเช่นนี้หรือไม่? เขาออกจากที่ว่างเพื่อการฟื้นคืนพระชนม์เพื่อที่ Chreshler ซึ่งถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังหลังจากที่ Marie Rose ถูกปล่อยตัวจะไม่สั่นคลอนตลอดไปในความเหงาหรือ?

‘ความเป็นไปได้สูง มันเป็นความจริงที่แพ็กม่ามีมโนธรรม’

เป็นการอนุมานที่สามารถดึงมาจากน้ำตาของแพ็กมาและการรักษาร่างกายของบราฮัม กริดครุ่นคิดอยู่นานก่อนจะสรุปและพยักหน้า

“ตกลง. ฉันจะรับคำท้าของคุณ แล้วแพ็กม่าเอาศพของเชสเลอร์ไปฝังไว้ที่ไหนล่ะ?”

ไม่น่าเป็นไปได้ที่แพ็กม่าจะลงไปในส่วนลึกของสุสานไม่มีลูกหลานเพื่อฝังศพของ Chreshler เป็นไปไม่ได้ที่เขาจะเอาชนะ Childless Spectre แม้ว่าเขาจะทำสัญญากับ Baal ก็ตาม

‘โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่อยู่ในอาณาจักรของพวกเขา แม้กระทั่งสำหรับราชาแห่งขุนเขาซึ่งสถานะได้รับความเสียหาย ระหว่างทาง’

บางทีมันอาจเป็นไปได้สำหรับเทพระดับสูงหรือมังกรระดับสูงเท่านั้น เป็นไปไม่ได้ที่จะคิดว่าแพ็กม่าเกลี้ยกล่อมหรือปราบภูติผีที่ไร้บุตรซึ่งมีอยู่นานกว่าราชาแห่งขุนเขา

“ฉันไม่รู้แน่ชัด พื้นที่ภายในของ No Offspring Tomb เป็นพื้นที่ที่ฉันไม่สามารถเข้าใจได้ ฉันเดาได้แค่ว่าเขาได้ประดิษฐานใครบางคนในอุโมงค์ใต้ดินที่เชื่อมต่อกับสุสาน”

“มีกี่อุโมงค์”

“มีข่าวลือว่ามีคนตายหลายร้อยคนที่เฝ้าถนนในแต่ละอุโมงค์ และฉันคิดว่ามีอย่างน้อย 100 คน”

“…จริงๆ? ฉันไม่สนใจอยู่แล้ว”

“……?”

“ฉันบอกคุณก่อน. ฉันไม่ได้ตั้งใจจะฟื้นคืนชีพ Chreshler ตั้งแต่แรก”

เพราะเขาไม่ได้มีความสัมพันธ์กับ Chreshler…

กริดสลัดความรู้สึกเสียใจอย่างเรียบร้อยและลุกขึ้นจากที่นั่ง การ์เดี้ยนที่กำลังมองดูเขาอยู่อย่างว่างเปล่าจากใต้ที่นั่งศิลา ต่างรีบเบือนหน้าหนีจากความกลัวที่จะสบตากริด นี่เป็นครั้งแรกที่พวกเขาเห็นพระเจ้าพูดคุยกับราชาแห่งขุนเขาในตำแหน่งที่เท่าเทียมกัน พวกเขายังเห็นการใช้กำลังอย่างสิ้นหวัง พวกเขาต่างตกตะลึงกับกริด พวกเขาไม่กล้ามองกริด

 

[ ความเป็นพระเจ้าของภรรยาคุณ ‘ไอรีน’ ได้เพิ่มขึ้น]

 

“เอานี่ไปก่อน”

“นี่คือ…?”

“ฉันได้เลือกเทคนิคที่มีประโยชน์บางอย่างจากสิ่งที่ฉันกินและรวบรวมมาจากผู้บุกรุก ฉันหวังว่ามันจะช่วยคุณ”

 

[ ท่านได้รับ ‘หนังสือทักษะในตำนานที่ถูกลืม’ x3 อัน]

[ ท่านได้รับ ‘หนังสือทักษะในตำนานที่ถูกลืม’ แล้ว]

 

“……” กริดถึงกับอึ้งกับรางวัลมหาศาลที่คิดไม่ถึง เขาตำหนิตัวเองที่สงสัยใน Mountain King ชั่วคราว “…ขอขอบคุณ. ฉันไม่รู้ว่ามันจะมีความหมายหรือไม่ แต่ฉันจะดูแลข้างนอกเพื่อให้ Grenier ปลอดภัย”

กริดรู้สึกว่ามันเป็นคำสัญญาที่ไร้ประโยชน์จริงๆ บรรดาผู้ที่รุกราน Grenier ก็จะกลายเป็นเหยื่อของราชาแห่งขุนเขาในที่สุด ทว่าน่าประหลาดใจที่ราชาแห่งขุนเขาดูพึงพอใจ “แค่นี้พอ”

 

[ ความใกล้ชิดกับราชาแห่งขุนเขาแห่ง Grenier เพิ่มขึ้น 10 ]

 

มันเป็นการผจญภัยที่เขาได้รับมากมายโดยไม่มีเหตุการณ์ใหญ่ (?) มันง่ายและดีมากที่เขาคิดว่ามันคงจะดีที่จะทำสิ่งนี้ตลอดเวลา สีหน้าของแรนดี้ค่อนข้างหดหู่เมื่อเขาได้ยินคำพูดที่กริดพึมพำกับตัวเอง แรนดี้ดูน่าสงสารมากขึ้นเพราะเธอกลับมาเป็นร่างเดิม

“ นยอง” โนเอะปลอบเธอเงียบๆ อุ้งเท้านุ่มสีขาวเหมือนนวมของเขามาตบไหล่แรนดี้และทำให้อารมณ์ของเธอผ่อนคลายลง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง