จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1539

17 เมษายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1539

ลิ้นของ Chepardea นั้นยาวมาก มันสามารถยืดออกไปได้ไกล แม้ว่าจะพันท่อนซุงไปหลายสิบท่อนก็ตาม หมายความว่าส่วนของลิ้นที่ใช้เหมือนแส้เพื่อบีบคอของ Leraje เป็นเพียงส่วนเล็กๆ เท่านั้น

“ฉันมีชีวิตอยู่มานานพอที่จะเห็นสิ่งนี้ โครก”

ดวงตากลมโตของ Chepardea จ้องไปที่ส่วนลิ้นของเขาที่ถูกตัดขาด มันตกลงมาแทบเท้าของ Leraje พลิกไปมาราวกับไม่พอใจและทำให้พรมเลอะ มันเหมือนปลิงตัวใหญ่หรือปลาดุก

“ฉันไม่รู้ว่าฉันจะเห็นโลกที่นักดาบผู้โดดเดี่ยวจะมาและไปจากนรก โครก”

Chepardea เป็นลูกน้องของ Baal และอาศัยอยู่เป็นเวลานาน เขาเทียบไม่ได้กับอสูรสามตัวในตอนแรกหรือปีศาจตัวใหญ่ตัวเดียว แต่อย่างน้อยที่สุด เขาก็เคยประสบกับการล่มสลายของโลกก่อนหน้านี้และจุดเริ่มต้นของโลกนี้ เขาเคยเห็น Sword Saints หลายคนและเขาระบุแนวโน้มร่วมกันของพวกเขา

พวกเขาคลั่งไคล้ดาบ พวกเขาใช้สิ่งที่ถืออยู่ในมือเป็นดาบ ถ้าพวกเขาไม่มีอะไรจะถือ พวกเขาก็ใช้ตัวเองเป็นดาบ พวกเขาใช้เวลาหลายสิบปีในการพยายามสร้างดาบด้วยหัวใจ นอกจากนี้ หลังจากที่ไปถึงจุดสูงสุดของทักษะดาบแล้ว ก็มีแนวโน้มที่จะละทิ้ง ‘รูปแบบ’ และฝึกซ้ำตั้งแต่ต้น พวกเขาใกล้ชิดกับผู้แสวงหาความจริงจริงๆ พวกเขาอยู่ไกลจากนักรบและวีรบุรุษที่สาธารณชนพูดถึง

มีทฤษฎีที่ว่ามุลเลอร์ เซียนดาบที่แข็งแกร่งที่สุด ได้ปราบปีศาจร้ายอย่างเฮลกาโอ เพื่อยืนยัน ‘ดาบนั้นดีแค่ไหน’ แน่นอน มนุษย์ที่ไม่รู้ความจริงยกย่องมุลเลอร์ว่าเป็นวีรบุรุษ ยิ่งกว่านั้น มีเพียงมุลเลอร์เองเท่านั้นที่รู้ความจริง แต่ไม่ว่าในกรณีใด นรกก็ตีความมันด้วยวิธีนี้

Sword Saints เป็นคนบ้าที่หมกมุ่นอยู่กับสภาพของตัวเอง พวกเขาถือว่าศิลปะการต่อสู้อื่น ๆ ทั้งหมดยกเว้นความถนัดทางดาบนั้นไม่มีนัยสำคัญ พวกเขาไม่สนใจปีศาจที่ไม่เคยเรียนรู้ศิลปะการต่อสู้ที่ไม่สำคัญด้วยซ้ำ จึงไม่บุกนรก…

นี่คือ Sword Saint จากมุมมองของนรก มันขึ้นอยู่กับความจริงที่ว่าไม่มี Sword Saints บุกนรกอย่างจริงจัง จากมุมมองของนรก Sword Saint ในยุคปัจจุบันใกล้เคียงกับการกลายพันธุ์

“ว่ากันว่าอุดมคติที่ Sword Saint แสวงหานั้นไม่จริงจนไม่สามารถบรรลุได้ พวกเขามักจะตายด้วยวัยชราโดยไม่รู้ว่าตัวเองเป็นหนูหรือนกหลังจากฝึกมาตลอดชีวิต โครก. คุณมาถึงจุดนั้นแล้วหรือยัง? นั่นคือเหตุผลที่คุณกำลังวิ่งป่าแบบนี้? คุณเก่งกว่ามุลเลอร์ไหม”

ความสนใจของเชพาร์เดียมุ่งความสนใจไปที่ครอเกลเพียงอย่างเดียว เขาไม่ได้สนใจ Leraje ผู้ซึ่งได้รับการปล่อยตัวและกำลังฟื้นฟูการหายใจของเธอ หรือ Faker และ Kasim ผู้ช่วยเธอขึ้น

มันเป็นปฏิกิริยาที่น่าสนใจต่อแอ็กนัส เขาตระหนักดีถึงคุณค่าของ Sword Saint และทักษะของครอเกล แต่เมื่อพูดถึงความสำเร็จ เขาไม่โทรมเมื่อเทียบกับ Leraje หรือไม่? Leraje เป็นคนที่ไม่แพ้ใครมาเมื่อไม่กี่วันก่อน เธออาจจะอ่อนแอลง แต่เธอยังคงเป็นเป้าหมายที่ต้องระวัง มันยากที่จะเข้าใจว่าทำไม Chepardea ถึงสนใจครอเกลมากกว่าเธอ

‘นักดาบศักดิ์สิทธิ์พิเศษหรือไม่’ แอ็กนัสมีคำถามนี้ขณะที่เขาแอบควบคุมแลนเทียร์

มันเป็นสถานการณ์ที่ความเป็นอมตะของเขาถูกกลืนกินในขณะที่ครอเกลปรากฏตัว ต่างจาก Chepardea เขาไม่มีเวลา วิธีการเอาตัวรอดในปัจจุบันที่เขามีกลายเป็น Undead และการเยาะเย้ยของ Bentao เขาต้องได้รับความสำเร็จบางอย่าง หากคราวนี้เขาหมดหนทางอีกครั้ง แม้แต่ตำแหน่งที่อ่อนแอของเขาก็จะหายไป

‘อย่างน้อยที่สุด ฉันควรพิสูจน์ตัวเองมากพอที่จะรับภารกิจของ Baal อีกครั้ง’

มันเป็นหลังจากการเริ่มต้นของสงครามมนุษย์และปีศาจที่ยิ่งใหญ่ แอ็กนัสล้มเหลวในการพยายามทำภารกิจสังหารหมู่ของ Baal เกือบทั้งหมด จากนั้นทัศนคติของบาอัลก็เปลี่ยนไปอย่างชัดเจนหลังจากที่เขากลับจากการสู้รบกับกริด Baal เปิดเผยต่อ Agnus อย่างเปิดเผย มันใกล้ที่จะละเลยเขา

แอ็กนัสนึกถึงจุดจบของ ‘งานที่ล้มเหลว’ เบ็ตตี้ ซึ่งครั้งหนึ่งเขาเคยได้ยินเรื่องนี้จากเชพาร์เดีย Baal กล่าวว่าเขาทิ้งของเล่นที่เขาหมดความสนใจอย่างง่ายดาย

‘ไม่สำคัญว่าฉันจะถูกทิ้ง’

ไม่ มันเป็นอย่างที่เขาหวังไว้จริงๆ หลังจากเหตุการณ์ต่างๆ นานา ความแค้นของแอ็กนัสที่มีต่อโลกก็หายไป เขาเหนื่อยและรู้สึกถึงความอบอุ่นที่เขาลืมไปพร้อมกับการตายของคนรักอีกครั้งผ่านยูเฟอมิน่า ในตอนนี้ แอ็กนัสไม่ต้องการพลังที่จะต่อสู้เพียงลำพังในโลก เขาไม่ได้หมกมุ่นอยู่กับการฟื้นคืนชีพที่เป็นไปไม่ได้ของคนรักเก่าของเขา เป้าหมายที่คลุมเครือของเขาในการประสบกับระดับสายตาเดียวกันกับกริดซึ่งมีจุดเริ่มต้นคล้ายกับตัวเขาเอง แต่กลับจบลงที่ทิศทางตรงกันข้าม ถูกหยุดลงเพราะเฟคเกอร์

อย่างไรก็ตาม เขาสามารถบรรลุความปรารถนาของเขาได้ก็ต่อเมื่อเขามีพลังที่จะอยู่อย่างอิสระและมีชีวิตอยู่ ดังนั้นเขาจึงยังไม่สามารถทิ้งได้ ปัจจุบัน แอ็กนัสไม่มีความแข็งแกร่งขั้นต่ำ หากตอนนี้เขาถูกทอดทิ้ง เขาจะต้องเผชิญกับโลกนี้อย่างช่วยไม่ได้เหมือนในอดีต และเขาจะถูกเหยียบย่ำ

‘เพื่อไม่ให้ถูกทอดทิ้งในทันที—’

อย่างน้อยก็จำเป็นต้องรักษา ตำแหน่ง ของเขาไว้ เหมือนปล่อยออกจากตา

เขารู้สึกว่าครอเกลเป็นคู่ต่อสู้ที่สมบูรณ์แบบ นักบุญแห่งดาบ—สำหรับผู้เล่นที่ได้ชมการแสดงของกริด มันไม่ได้พิเศษอะไรเป็นพิเศษ แม้ว่าจะมีประวัติศาสตร์อันยาวนานและบุคคลสำคัญมากมายที่ยกย่องเซียนกระบี่ จะดีกว่าผู้สืบทอดของแพ็กม่าหรือไม่?

แอ็กนัสมั่นใจว่าไม่เป็นเช่นนั้น ผลงานของครอเกลนั้นยอดเยี่ยม แต่กลับดูโทรมเมื่อเทียบกับกริด แอ็กนัสไม่กลัวนักดาบ ครอเกล เขายอมรับทัศนคติที่ระมัดระวังของ Chepardea ว่าโชคดี เขาคงจะชอบ Chepardea อีกครั้งในขณะที่เขาสร้างบาดแผลให้กับครอเกล

‘…ชอบ? ฉันรู้สึกเหมือนฉันกลายเป็นเด็กที่โหยหาความรัก

แอ็กนัสยิ้มและสื่อสารกับแลนเทียร์ซึ่งจมอยู่ในเงามืด

การดำรงอยู่ซึ่งเติบโตจากการเสียสละของแอ็กนัส—เขาซึ่งได้รับการฝึกฝนด้วยความช่วยเหลือจากบาอัล บัดนี้มุ่งเป้าไปที่หัวใจของครอเกล

‘ไม่จำเป็นต้องหักโหมมัน ยังไงก็สู้ครอเกลไม่ได้ เพียงพอแล้วถ้าฉันทำแผลให้เขาบาดเจ็บสาหัส’

—!

ความมืดแผ่กระจายไปทั่วหลังครอเกล มันเป็นภาพของแลนเทียร์ที่กำลังเคลื่อนตัวผ่านเงามืดและลอยขึ้น ไม่มีเสียงหรือสิ่งบ่งชี้ แต่ครอเกลตอบสนองแล้ว เขายกดาบขึ้นเพื่อป้องกันกริชที่เล็งไปที่หลังคอของเขา ไม่ คำว่า ‘ปกป้อง’ ไม่เหมาะสม ขณะที่มันชนกับดาบของครอเกล กริชของแลนเทียร์ก็ผ่าครึ่ง

“……!”

ความรู้สึกของอัศวินความตายแสดงออกผ่านเบ้าตา แสงในเบ้าตาของ Lantier สั่นไหวราวกับไฟป่าด้วยความประหลาดใจ แอ็กนัสยิ่งประหลาดใจมากขึ้นไปอีก

‘ตอบโต้อัตโนมัติ?’

แอ็กนัสยืนอยู่ตรงหน้าครอเกลและมองตรงมาที่เขา นั่นเป็นเหตุผลที่เขาสังเกตเห็นมัน ในการตอบสนองของครอเกล กระบวนการ ‘ตรวจจับ’ การโจมตีของแลนเทียร์ถูกละเว้น หลักฐานก็คือดวงตาทั้งสองของเขาที่จับจ้องไปที่ Chepardea ไม่ขยับ

Chepardea คลิกลิ้นของเขา “นักดาบก็คือนักดาบ โครก”

Realm of the Sword—ทักษะติดตัวที่มีโอกาสสูงที่จะตรวจจับและสกัดกั้นการโจมตีจากใบมีดทั้งหมดที่อยู่ในระยะ อันที่จริงเทคนิคนั้นไม่ได้พิเศษ ไม่ใช่แค่ Sword Saint นักสู้ที่ขึ้นไปถึงจุดสูงสุดมักสร้างอาณาจักรของตนเอง

เหตุผลที่ขอบเขตของ Sword Saint ถูกคุกคามโดยเฉพาะอย่างยิ่งคือการผสมผสานกับพลังที่จะ ‘ตัดอะไรก็ได้’ มันหมายความว่าแนวคิดของการแลกเปลี่ยนหมัดกับ Sword Saint ไม่สามารถสร้างได้ ดาบได้ตัดทุกอย่างที่ชนเข้ากับมัน ดังนั้นการแลกหมัดกับ Sword Saint ทำให้เกิดความเสียหายโดยตรง เรื่องราวจะแตกต่างออกไปหากเป็นวัสดุที่ไม่สามารถตัดออกได้เนื่องจากความทนทานที่ไม่จำกัด แต่วัสดุดังกล่าวไม่ยุติธรรมเพราะหาได้ยากในโลก

‘อะไร?’ ความคิดของแอ็กนัสหยุดลง เป็นเพราะเขาเห็นดาบของครอเกลตัดผ่านกริชเพื่อตัดข้อมือของแลนเทียร์โดยตรง ท่ามกลางความประหลาดใจของเขา—

“มันเป็นพลังของสิ่งของ” ครอเกลสารภาพตามความจริง มีสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เขาไปถึงจุดสูงสุดของ Sword Saint ได้เร็วกว่าที่คาดไว้

 

[ วัตถุศักดิ์สิทธิ์ของ ก็อดกริด โอเวอร์เกียร์ ปรากฏขึ้น ]

[ ตำนานของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์แข็งแกร่งขึ้น ]

[ ดาบเซนต์ครอเกลกลายเป็นส่วนหนึ่งของตำนานนี้ ]

[ สถานะทั้งหมดของผู้เชื่อในคริสตจักร Overgeared God จะเพิ่มขึ้นอย่างถาวร 10 และความชำนาญของ Sword Mastery จะเพิ่มขึ้นเล็กน้อย]

 

ต้องขอบคุณดาบพยัคฆ์ขาวที่เพิ่งเติบโตถึงระดับตำนาน

เลือดไหลออกมาจากคอของแอ็กนัส แลนเทียร์อาจจะค่อนข้างขู่เข็ญ แต่เขาอ่อนแอ มันเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับเขาที่จะเป็นเป้าหมายแรก

 

***

 

มือแห้งเหมือนต้นไม้ ร่องรอยของปีที่ห่างไกลสามารถสัมผัสได้ กริดไม่อาจต้านทานมือที่ดูเหมือนหยั่งรากลึกในดินได้ เขาเป็นคนสุภาพโดยธรรมชาติที่จะมีชีวิตยืนยาว ณ ตอนนี้-

 

[ วัตถุศักดิ์สิทธิ์ใหม่ได้ปรากฏขึ้น ]

[ตำนานของคุณแข็งแกร่งขึ้น]

[ ท่านสามารถสัมผัสได้ว่านักดาบครอเกลรวมอยู่ในตำนานของท่านแล้ว ]

[จากนี้ไป เจ้าจะ ได้รับพร จากดาบ เอฟเฟกต์จะคงอยู่ตราบเท่าที่ความสัมพันธ์ของคุณกับครอเกลยังคงดำเนินต่อไป]

 

กริดฟื้นคืนสติและพูดว่า “คุณซ่อนตัวอยู่ตามลำพังบนภูเขาทั้งๆ ที่สังเกตเห็นการรุกรานของปีศาจ แม้ว่าเจ้าจะรู้ว่าภูเขาลูกนี้จะตกอยู่ในอันตรายหลังจากที่พื้นผิวตกไปอยู่ในมือของปีศาจ?”

เห็นได้ชัดว่าราชาแห่งขุนเขาดำรงอยู่มาเป็นเวลานาน เขาอาศัยอยู่เพียงเพื่อภูเขาและปกป้องสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่บนนั้น เขารู้วิธีเคารพความกล้าหาญของผู้อื่นด้วย ถึงกระนั้นเขาก็ยอดเยี่ยมหรือไม่? ไม่ หรอก เขาเป็นแค่คนขี้ขลาดบนภูเขา กริดเลิกเคารพราชาแห่งขุนเขา ราชาแห่งขุนเขาสมควรได้รับการวิพากษ์วิจารณ์

“แม้ในเวลานี้ ผู้คนนับไม่ถ้วนก็ยังต่อสู้เพื่อโลก พวกเขากำลังสละชีวิตเพื่อปกป้องบ้านของพวกเขาหรือปกป้องผู้อื่นเพื่อปกป้องครอบครัวของพวกเขา พวกเขาแสดงความกล้าหาญนี้เพราะพวกเขาแข็งแกร่งกว่าคุณหรือไม่”

“……”

“อย่าหมกมุ่นอยู่กับโลกตรงหน้าคุณ โลกมีการเชื่อมต่อ ต่อสู้เพื่อผู้อื่นถ้าคุณต้องการปกป้อง Grenier จริงๆ ทำให้คนอื่นเคารพ Grenier”

กริดเดินทางไปเยี่ยมเกรเนียร์ด้วยจุดประสงค์สองประการ ขั้นแรก หาหนังสือเปลี่ยนคลาสของ Tzudan ประการที่สอง เอาชนะ Mountain King และใช้กำลังของเขา แผนนี้ถูกสร้างขึ้นก่อนที่เขาจะรู้จักราชาแห่งขุนเขา อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เขารู้จักราชาแห่งขุนเขาแล้ว ดังนั้นเขาจึงเปลี่ยนแผน

“ฉันกำลังถาม.” คราวนี้เป็นกริดที่คว้าข้อมือของราชาแห่งขุนเขา เขาอาจจะยืมรูปลักษณ์ของไอรีน แต่มือของเขาเต็มไปด้วยแคลลัส พวกเขาเป็น ร่องรอย ของความพยายามที่ไอรีนสร้างขึ้น แม้แต่ผู้หญิงที่บอบบางอย่างเธอก็ยังพยายามช่วยโลกทุกวัน

กริดรู้ว่าไอรีนและเพื่อนร่วมงานของเขากระจัดกระจายไปทั่วนรกและโลกกำลังต่อสู้กัน ดังนั้นเขาจึงสามารถร้องขออย่างเปิดเผยจากราชาแห่งขุนเขาว่า “ออกไปสู่โลกกว้างกับฉัน นี่เป็นสิ่งที่ถูกต้องหากคุณต้องการปกป้อง Grenier ตลอดไป”

“……”

สีหน้าของราชาแห่งขุนเขาเปลี่ยนไปเล็กน้อยเมื่อมองไปที่กริด มันเป็นปฏิกิริยาที่เหมือนไร้สาระ เขาเกิดมาเพื่อภูเขาและต่อสู้เพื่อภูเขา เป็นเรื่องปกติที่จะพบว่าการเรียกร้องของกริดเกี่ยวกับการต่อสู้เพื่อโลกภายนอกภูเขานั้นเป็นเรื่องไร้สาระ แต่อย่างใดมันฟังดูถูกต้อง

ดังนั้นเขาจึงกระสับกระส่าย “…เมื่อหลายร้อยปีก่อน มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ฉันสูญเสียสถานภาพไปมาก”

อดีตอันไกลโพ้นปรากฏต่อหน้ากริด

“ฉันรู้สึกประหม่าเกี่ยวกับความคิดที่ฉันไม่สามารถปกป้อง Grenier ในรัฐนี้และออกไปทั่วโลก มันคือการล่าสัตว์เพื่อสถานะ”

การปรากฏตัวของราชาแห่งขุนเขาในขณะที่เขาเดินไปบนพื้นผิวนั้นไม่ดีนัก ต่างจากตัวตนที่แห้งแล้งแต่แข็งกระด้างในปัจจุบันของเขา เขาเป็นเพียงสีซีดเซียวเท่านั้น ชายที่เขาพบในสภาพนี้รู้สึกเหมือนเป็นภูเขาที่สูงกว่า Grenier

มุลเลอร์—เขาเป็นเซียนดาบในสมัยนั้น ราชาแห่งขุนเขาพ่ายแพ้ เขาได้ลงมาจากภูเขาในสภาพที่สูญเสียสถานะในขณะที่คู่ต่อสู้เป็นเซียนดาบที่แข็งแกร่งที่สุดเท่าที่เคยมีมา เขาไม่ใช่คู่ต่อสู้ของมุลเลอร์ เขาสิ้นหวังที่ทุกอย่างจบลง

ราชาแห่งขุนเขาหลับตาลงอย่างเงียบ ๆ เขารอความตาย สิ่งที่มุลเลอร์เอื้อมมือไปหาเขาคือมือ ไม่ใช่ดาบ “คุณลงมาจากภูเขาเพื่อปกป้องมัน ความกล้าหาญของคุณน่าชื่นชม”

เขารู้สึกอย่างไร? มุลเลอร์มอบสถานะบางส่วนของเขาให้กับราชาแห่งขุนเขา เขายังให้ตำนานที่พ่ายแพ้ มันยังคงดำเนินต่อไปจนถึงทุกวันนี้และพัฒนาเป็นตำนานที่พ่ายแพ้

‘เขายังเด็ก เมื่อดูจากเวลาแล้ว… มุลเลอร์มีชื่อเสียงในหมู่ประชาชนว่ามุลเลอร์หลังจากโอนสถานะบางส่วนของเขาไปยังราชาแห่งขุนเขาหรือไม่? แต่เขาถูกเรียกว่านักดาบที่แข็งแกร่งที่สุดเท่าที่เคยมีมา?’

“พระเจ้าโอเวอร์เกียร์” ภาพที่ฉายบนเรตินาของกริดกระจัดกระจายราวกับภาพลวงตา การเรียกของราชาแห่งขุนเขาทำให้จิตสำนึกของกริดกลับมาสู่ปัจจุบัน “ฉันคิดว่าคำพูดของคุณถูกต้อง ฉันรู้ดีว่าฉันได้รับการเคารพจากมุลเลอร์เพราะฉันออกจากภูเขาอย่างที่คุณพูด แต่อย่างที่คุณเห็น ฉันจะไม่ได้เป็นราชาแห่งขุนเขาทันทีที่ฉันออกจากภูเขา ฉันจะอ่อนแอและจะไม่เป็นไปตามความคาดหวังของคุณ ดังนั้นฉันจะแจ้งให้คุณทราบที่อยู่ของมนุษย์ที่สามารถช่วยคุณได้ในนามของฉัน”

“……!” กริดถึงกับขนลุก มนุษย์ที่ราชาแห่งขุนเขาพูดถึงในบริบทนี้…

“ดาบเซนต์มุลเลอร์…?”

“……? ไม่ การพบปะกับเขานั้นนานเกินไปแล้ว ยิ่งกว่านั้น ไม่มีทางที่ฉันจะรู้ว่าเขาอยู่ที่ไหน เพราะฉันไม่ได้ยินอะไรเกี่ยวกับเขาเลย ฉันคิดว่าเขาตายแล้ว… มันเป็นเรื่องแปลกจริงๆ ที่การดำรงอยู่ดังกล่าวสามารถทนทุกข์ทรมานจากความตายได้”

“…แล้วคุณกำลังพูดถึงใคร”

“มันเป็นมนุษย์ที่เรียกว่า Chreshler เขาน่าจะเป็นมนุษย์ที่แข็งแกร่งที่สุดเท่าที่ฉันเคยได้ยินมา ยกเว้นมุลเลอร์ แน่นอนว่ามันเป็นการประเมินที่แยกมนุษย์ที่อยู่เคียงข้างคุณและคนที่หายตัวไปโดยสิ้นเชิง”

“เชสเลอร์? อดีตพระสันตปาปา?”

“ใช่. คุณรู้จักเขา ตอนนี้เขามีภารกิจอันสูงส่งและถูกผนึกในบางสิ่ง อย่างไรก็ตาม ฉันรู้วิธีชุบชีวิตเขา”

“คนนั้น… ลืมมันไปซะ” กริดปฏิเสธทันที

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง