จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1538

17 เมษายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1538

ภูเขาได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นสถานที่ทางจิตวิญญาณตั้งแต่ สมัยโบราณ และฉันก็เหมือนกันสำหรับ Grenier

ภูเขาสูงตระหง่านเพียงลำพังในถิ่นทุรกันดาร—เป็นภาพลึกลับและต้องดึงดูดความสนใจของผู้คน เป็นที่ยอมรับในทันทีว่ายาอายุวัฒนะถูกสร้างขึ้นบนต้นสนที่เรียงรายตามกำแพงหิน ผู้คนมาเยี่ยม Grenier ราวกับถูกผีสิง พวกเขาค้นหาภูเขาเพื่อหาน้ำอมฤตและสมบัติที่ไม่มีอยู่จริง

ชั่วขณะหนึ่ง ราชาแห่งขุนเขามองดูพวกเขาเท่านั้น บนภูเขาหิน เขาทำได้แค่โกรธกับพฤติกรรมของพวกมันในการทำลายธรรมชาติอันล้ำค่าและล่าสัตว์ป่าเพื่อความสนุกสนาน เป็นเพราะไม่มีอะไรที่เขาสามารถทำได้ ในขณะนั้น ราชาแห่งขุนเขาคือตัวตนที่ใกล้ชิดกับแนวคิด เขาไม่มีรูปร่างทางกายภาพ เขาคล้ายกับวิญญาณจาง ๆ ที่สร้างขึ้นโดยความเชื่อที่คลุมเครือของผู้คนว่ามีวิญญาณศักดิ์สิทธิ์อยู่บนภูเขา

ดังนั้น ราชาแห่งขุนเขาจึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งเมื่อได้ร่างครั้งแรก เขาตื่นเต้นมากที่ได้แสดงความโกรธของเขาและระบายสีขนของหมีที่ถูกสิงด้วยเลือดมนุษย์ เขาสังหารผู้บุกรุกในลักษณะที่ไม่มีใครหยุดได้เพราะเขาเชื่อว่ามันเป็นหน้าที่ของเขา

เขาเติมเต็มความปรารถนาของแม่หมีที่ สูญเสียลูกของเธอไปให้กับผู้บุกรุกและถูกเก็บไว้ให้มีชีวิตอยู่เพื่อดื่มน้ำถุงน้ำดีของเธอ เขาปลดปล่อยความแค้นของต้นไม้ที่แข็งตายในฤดูหนาวเนื่องจากผู้บุกรุกลอกเปลือกของมัน เขาส่งความโกรธแค้นของเกษตรกรที่ถูกฟันและเผาซึ่งถูกบังคับให้เป็นของเล่นของผู้บุกรุก ราชาแห่งขุนเขาเกิดมาเพื่อขุนเขา เป็นเรื่องธรรมดาที่จะต่อสู้เพื่อปกป้องสิ่งมีชีวิตบนภูเขา เขายืมร่างของสัตว์ร้ายที่หายไปและร่างของชาวนาที่ฟันและเผาที่กำลังจะตายเพื่อขับไล่ผู้บุกรุกออกไป

จากนั้นมีคนมาที่ Grenier มากขึ้น ทหารรับจ้างตาบอดด้วยเงิน กองทหาร หุ้มเกราะ นักรบและนักบวชรวมกันเป็นหนึ่งด้วยความยุติธรรม—พวกเขาทั้งหมดท้าทายราชาแห่งขุนเขา จากนั้นเป็นต้นมา ราชาแห่งขุนเขาก็ถูกเรียกว่าสัตว์ประหลาด จุดประสงค์ของผู้มาเยือน Grenier เปลี่ยนจากน้ำอมฤตที่ไม่มีอยู่เพื่อเอาชนะ Mountain King พวกเขาคุยกันเรื่องการแก้แค้นและระเบียบ และใช้การปราบปรามของราชาแห่งขุนเขาเป็นต้นเหตุ

ยิ่งพวกเขาทำเช่นนั้นมากเท่าไหร่ Grenier ก็ยิ่งรวมกันมากขึ้นเท่านั้น ต้นไม้ สัตว์ร้าย และชาวนาที่ฟันและเผาไม่ลืมความรุนแรงของผู้บุกรุก พร้อมกันนั้นพวกเขาสวดอ้อนวอนอย่างจริงจังเพื่อชัยชนะของราชาแห่งขุนเขา

หลายปีที่ผ่านมา Mountain King กลายเป็นตำนาน ทหาร รับจ้าง และกองทหารไม่ท้าทายเขาอีกต่อไป มีเพียงนักรบหรือผู้ที่ถูกเรียกว่าตำนานเท่านั้นที่ปีน Grenier ทุกครั้งที่เขาต่อสู้กับพวกเขาและชนะ ความแข็งแกร่งของราชาแห่งขุนเขาจะเพิ่มขึ้น

เขามีวิวัฒนาการโดยรับสถานะและร่างกายของผู้ท้าชิง มันเป็นการกำเนิดของตำนานใหม่

Grenier และราชาแห่งขุนเขาค่อย ๆ ย้ายออกจากประชากรพลเรือน ยอมรับเฉพาะความท้าทายของผู้ที่มีคุณสมบัติขั้นต่ำเท่านั้น นั่นคือเมื่อพันปีก่อน

 

***

 

‘คนนี้… กล้าที่จะหลอกลวงเรา!’

สีหน้าของผู้พิทักษ์ที่รอดตายถูกบิดเบือน ศัตรูที่พวกเขาต่อสู้ด้วยสุดความสามารถเป็นเพียงผู้ใต้บังคับบัญชา พวกเขาไม่เคยถูกดูหมิ่นเช่นนี้

‘ฆ่า…!’

ผู้พิทักษ์เต็มไปด้วยความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะฆ่าผู้หญิงที่บอบบาง แน่นอน พวกเขาไม่ได้แสดงออก สัตว์ประหลาดหน้าตาแบบนี้ แต่เธอฆ่าพี่ชายของพวกเขาในการโจมตีครั้งเดียว สถานะของเธอสูงมากเมื่อเทียบกับใครก็ตามที่เคยท้าทายราชาแห่งขุนเขา พวกเขาไม่กล้ารีบเร่งที่เธอ

แน่นอนว่าเธอไม่มีนัยสำคัญเมื่อเทียบกับราชาแห่งขุนเขา ผู้พิทักษ์เชื่อว่าจะมีโอกาสแก้แค้น โอกาสมาถึงอย่างรวดเร็ว

“ ดี. ถ้าคุณสามารถปีนขึ้นไปนั่งบนเบาะนี้ได้ ฉันจะให้คุณเป็นเพื่อนกับผมหนึ่งวัน”

ราชาแห่งขุนเขาโบกมือ ที่นั่งหินที่ราชาแห่งขุนเขากล่าวถึงคือตัวกรีเนียร์เอง เป็นที่นั่งสำหรับราชาแห่งขุนเขาที่สร้างขึ้นโดยยอดเขาหลายยอดที่ทับซ้อนกันและซ้อนทับกัน การไปที่นั่นหมายถึงการต่อต้านเจตจำนงของ Grenier และนั่นก็ไม่ต่างจากการถูกตัดสินประหารชีวิต ในบรรดาผู้ที่มาเยี่ยม Grenier มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่เคยนั่งบนที่นั่งหิน

ซูดาน—เป็นชื่อที่ตราตรึงในจิตใจของผู้พิทักษ์อย่างชัดเจน เขานั่งบนที่นั่งของราชาแห่งขุนเขาด้วยร่างมนุษย์ ไม่ใช่ในฐานะเทพเจ้า อย่างไรก็ตามเขาตายเมื่อเขานั่งบนนั้น เขาแทงทะลุด้วยความมุ่งมั่นของ Grenier แม้ว่าความตายจะเกิดขึ้นทันที เขาก้าวไปห้าก้าวและไปถึงด้านข้างของราชาแห่งขุนเขา

เพื่อเป็นเกียรติแก่เขาและเพื่อปกป้องเกียรติของตัวเอง ราชาแห่งขุนเขารักษาสัญญาของเขา เขาใช้ความเป็นพระเจ้าเพื่อสร้างน้ำอมฤตที่ไม่มีอยู่จริงและช่วยชีวิตแม่ของ Tzudan ผลที่ตามมา เขาอ่อนแอหลายร้อยปี

[ซูดานเตือนว่าการปีนที่นั่งหินไม่ต่างจากการฆ่าตัวตาย]

ซูดานตะโกนอย่างเร่งด่วน เขาเต็มไปด้วยความกังวล กริดเข้าใจคำตอบของซูดานเป็นอย่างดี เขารู้ว่าการปีนขึ้นไปบนที่นั่งหมายความว่าอย่างไร มันถูกอธิบายไว้ในเรื่องราวของภารกิจ ‘Legend of the Five Steps’

‘มันเกี่ยวกับการเผชิญหน้ากับเจตจำนงของภูเขา’

มันเป็นเจตจำนงของ Grenier ภูเขาที่มีมานานกว่าพันปีและกลายเป็นหลุมฝังศพของตำนานและตำนานนับไม่ถ้วน เป็นการยากที่จะคาดเดาว่าพลังนั้นจะยิ่งใหญ่เพียงใดหากพลังจิตที่กล่าวถึงในที่นี้ถูกนำไปใช้กับระบบเช่นเจตจำนงไร้รูปแบบหรือโลกแห่งจิต อย่างไรก็ตาม กริดก็ไม่รีรอ เขาก้าวไปทันที

‘ฉันกลับมามือเปล่าไม่ได้หลังจากมาที่นี่’

นอกเหนือจากความแข็งแกร่งของราชาแห่งขุนเขาแล้ว เขาต้องการบรรลุจุดประสงค์ขั้นต่ำสำหรับการมาที่นี่

หนังสือเปลี่ยนชั้นเรียนของ Tzudan— เป็นสิ่งที่เขาต้องชนะ มีโอกาสที่ดีที่เขาจะไม่ได้มันมาตลอดชีวิตหากเขากลัวที่นี่

ยอดเขาที่แหลมราวกับสว่านที่โบยบิน รอยแตกเกิดขึ้นที่กำแพงหินและเศษซากที่กระจัดกระจาย ท่วมท้นเข้าหากริดราวกับพายุหิมะ มันเป็นภัยธรรมชาติ ไม่มีทางอื่นในการแสดงออก

[ Tzudan ประหลาดใจเพราะนี่เป็นหายนะครั้งใหญ่กว่าที่เขาประสบ]

‘มันเป็นเรื่องธรรมชาติ’

เป็นเรื่องโง่ที่จะเปรียบเทียบ Grenier ปัจจุบันกับเมื่อ Tzudan มาเยี่ยม หลายร้อยปีผ่านไปนับแต่นั้น ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ สถานะของ Grenier จะเพิ่มขึ้นภายใต้อิทธิพลของ Mountain King ผู้ซึ่งกินและรวบรวมตำนานและตำนานมาโดยตลอด กริดได้พิจารณาเรื่องนี้อย่างเพียงพอแล้ว

ขั้นตอน

กริดก้าวไปอย่างยิ่งใหญ่ เขาไม่สนใจแม้แต่น้อยเกี่ยวกับก้อนหินที่มองเห็นได้เต็มตาและไหลเข้ามาหาเขา หัตถ์เทวะถือโล่ขณะที่พวกมันเคลื่อนที่ไปรอบๆ ตัวเขาและปิดกั้นพวกมันทั้งหมด

“นั่นเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่อย่างแท้จริง…”

ผู้พิทักษ์ถอนหายใจ มือที่เคลื่อนไหวได้ด้วยตัวเองโดยไม่ถูกทำลาย—ดูเหมือนมือจะทำงานได้อย่างไม่มีขอบเขตโดยไม่ต้องใช้พลังใดๆ แน่นอน มันไม่ได้มีความหมายอะไรที่นี่ ความมุ่งมั่นของ Grenier เริ่มต้นขึ้นแล้ว

 

[ลมแรงกำลังบดขยี้คุณ]

 

ขณะที่กริดพยายามก้าวไปอีกขั้น ลมก็พัดแรงขึ้น มันบดขยี้กริดราวกับกำลังพยายามตอกตะปูลงไปที่พื้น พื้นดินที่กริดยืนอยู่กรีดร้องและจมดิ่งลงเหว

‘นี้…?’

ความสามารถของกริดในการใช้ค่าสถานะของเขาอยู่ในระดับสูงสุด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มันเป็นไปได้ที่จะใช้สถานะความแข็งแกร่งของเขาโดยไม่เสียจุดเดียว มันเป็นสถิติที่มีบทบาทสำคัญไม่เพียงแต่ในการต่อสู้เท่านั้นแต่ยังรวมไปถึงการตีเหล็กด้วย ดังนั้นเขาจึงฝึกฝนการใช้งานอย่างเป็นธรรมชาติ

ในขณะนั้น กริดกำลังบีบกำลังออก อย่างไรก็ตาม มันเป็นไปไม่ได้ที่จะก้าว แม้แต่นิ้วของเขาก็ขยับอย่างอิสระไม่ได้เนื่องจากลมที่พัดลงมาบนตัวเขาด้วยน้ำหนักเท่ากับภูเขาลูกใหญ่

กริดได้ตัดสิน

‘มันเป็นการตัดสินที่เด็ดขาด’

พลังที่จะบดขยี้เป้าหมายโดยไม่คำนึงถึงสถานะของพวกเขา นี่อาจเป็นส่วนหนึ่งที่เติบโตขึ้นเมื่อเทียบกับตอนที่ Tzudan เคยประสบกับมัน ถึงกระนั้นก็ดี กริดมีอานุภาพแบบเดียวกัน

‘พลังของซาเลออส’

จะเกิดอะไรขึ้นถ้ากองกำลังที่มีอำนาจที่จะชนะการแข่งขันแบบไม่มีเงื่อนไข? แน่นอนว่ามันจะเป็นเน็คไท

กริดยืมพลังของซาลอสเพื่อเผชิญหน้ากับพายุ และเสียงอึกทึกก็ดังขึ้น คลื่นกระแทกเกิดขึ้นจากการตัดสินของพายุโดยเด็ดขาดเพื่อชดเชยพลังของซาเลออส กริดขยับอีกครั้ง พายุที่ถูกตัดสินกลืนกินไม่สามารถหยุดเขาได้อีกต่อไป

คราวนี้ยอดภูเขาเคลื่อนตัวโดยตรง มันอยู่เหนือระดับเศษหินและพายุ พวกมันพุ่งเข้าใส่กริดอย่างหอก ท่ามกลางภาพที่ดูไม่สมจริง กริดเป็นเพียงจุดเล็กๆ ยอดเขานั้นใหญ่มาก แต่ถึงอย่างไร-

“……!”

“……!”

กริดชักดาบออกมาและแสดงให้เห็นอย่างชัดเจน มันถูกเผาในสายตาของผู้พิทักษ์ ในขณะเดียวกัน ยอดเขาที่มุ่งเป้าไปที่กริดก็แตกเป็นเสี่ยงๆ และกระจัดกระจายไป เหล่าผู้พิทักษ์ตกตะลึง เพราะพวกเขาไม่รู้ว่ายอดภูเขาถูกตัดขาดในทันทีที่กริดชักดาบออกมา

อย่างไรก็ตาม เจตจำนงของภูเขายังไม่ถูกทำลาย ยอดเขาทั้งหมดที่อยู่เหนือกริดถูกตัดขาดและหายไป แต่ยอดจำนวนนับไม่ถ้วนยังคงอยู่ใต้เท้าของกริด ดินแดนกริดที่ยืนอยู่ตอนนี้ก็เป็นหนึ่งในนั้น

ร่างกายของกริดสั่นสะท้านอย่างมาก ยอดเขาที่เคลื่อนไปเหมือนคลื่นได้แย่งชิงดินแดนที่เขาจะยืนอยู่ มันเป็นปัญหาเล็กน้อย เวทมนตร์แห่งการบิน การใช้ประโยชน์จากความโลภ ปีกของครึ่งมังกร และอื่นๆ—กริดมีหลายวิธีในการบิน

อย่างไรก็ตาม กริดไม่ได้หลีกเลี่ยง เขาเหยียบพื้น มันเป็นเงื่อนไขที่จะเรียก Earth God

‘ถ้าฉันต้องการไปที่นั่นอย่างง่ายดาย ฉันจะใช้ Shunpo ในตอนแรก’

แต่เขาต้องเผชิญกับมัน มันไม่มีความหมายที่จะหลีกเลี่ยงการทดลอง เขาควรจะเอาชนะพวกเขา อย่างแรกและสำคัญที่สุด กริดต้องการสัมผัสกับเนื้อหาของการทดลองโดยตรง

พื้นดินหยุดสั่น แข็งและกลายเป็นสะพานที่นำไปสู่ที่นั่งหิน

ขั้นตอน

ทันทีที่กริดขึ้นสะพาน—

 

[ ความมุ่งมั่นของ Grenier กำลังปฏิเสธคุณ ]

 

กริดน้ำหนักมหาศาลบดขยี้กริดครั้งแล้วครั้งเล่า คราวนี้ไม่ใช่สิ่งที่ทางกายภาพเช่นแรงดันลม มันเป็นพลังที่ไม่มีรูปแบบ มันเป็นเจตจำนงที่ไม่มีรูปแบบ

การพิจารณาคดีที่แท้จริงได้เริ่มขึ้นในที่สุด

‘ฉันจะชนะได้ไหม’

กริดกลืนน้ำลายและใช้พายุแห่งเทพอัคคี ทันใดนั้น เจตจำนงของภูเขาก็ถูกทำลายลงอย่างช่วยไม่ได้ มันเป็นผลลัพธ์ที่ไม่คาดคิดแม้แต่กับกริด

กริดมาถึงที่นั่งศิลาแล้ว เขานั่งถัดจากราชาแห่งขุนเขาซึ่งเฝ้าดูเขาอย่างเงียบ ๆ เขางุนงงในใจ แต่เขาไม่ได้แสดงให้ภายนอกเห็น เขาทำตัวสบายๆที่สุด การแสดงออกของราชาแห่งขุนเขาที่มองมาที่เขานั้นเต็มไปด้วยความประหลาดใจ

“ เจตจำนงของภูเขาถูกครอบงำด้วยจิตวิญญาณแห่งความสมบูรณ์…”

พลังงานดาบที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่มีอยู่ใน Storm of the Fire God เป็นร่องรอยที่ Dragon Slayer Hayate ทิ้งไว้ เขาไม่รู้จักราชาแห่งขุนเขา Grenier ไม่สามารถจัดการกับสิ่งที่ราชาแห่งขุนเขาไม่เคยสัมผัสได้ Grenier อาจจะดี แต่ก็ยังเป็นภูเขา มันเป็นเพียงส่วนหนึ่งของธรรมชาติและข้อจำกัดก็ชัดเจน

“มีรอยเท้าของเสือขาวอยู่ในขั้นตอนของคุณ โลกจิตของคุณประกอบด้วยร่องรอยของฟีนิกซ์สีแดงและร่องรอยของสัมบูรณ์ และคุณยังใช้พลังของปีศาจผู้ยิ่งใหญ่…” รอยยิ้มบน ใบหน้าของราชาแห่งขุนเขาค่อยๆ เข้มขึ้นในขณะที่เขาไตร่ตรองถึงห้าก้าวของกริด “คนเดียว แต่มีหลายคน คุณเหมือนฉัน”

ความเป็นเนื้อเดียวกันที่เขาสัมผัสได้เป็นครั้งแรกตั้งแต่เกิด ราชาแห่งขุนเขาชอบกริดอย่างชัดเจน เป็นครั้งแรกในชีวิตตั้งแต่เกิด เขามีความสุขที่ไม่ได้อยู่คนเดียว มันใกล้จะโล่งใจแล้ว

 

[ ความใกล้ชิดกับราชาแห่งขุนเขาแห่ง Grenier เพิ่มขึ้น 10 ]

 

‘อะไร?’ บรรยากาศที่ไหลต่างไปจากที่คาดไว้ทำให้กริดรู้สึกปั่นป่วน

เขายังคงทำหน้าตรงเพื่อไม่ให้แสดงออกมา เมื่อราชาแห่งขุนเขาถามเขาว่า “ทำไมคุณไม่ใช้ Shunpo?”

การปีนขึ้นไปบนที่นั่งหิน—เป็นเงื่อนไขที่ราชาแห่งขุนเขาเสนอให้กริด เขาไม่ได้ขออะไรอีก เป็นการทดสอบที่ง่ายดายสำหรับกริดที่สามารถใช้ชุนโปได้ นี่คือความโปรดปรานของราชาแห่งขุนเขา มันเป็นความโปรดปรานที่เขามอบให้กับกริด เพราะเขารู้สึกว่าพวกเขามีลักษณะที่คล้ายคลึงกันเมื่อได้ยินข่าวลือ

อย่างไรก็ตาม กริดยืนกรานที่จะเดินด้วยสองเท้าของตัวเองและปีนขึ้นไปบนที่นั่ง เขาตั้งใจจะปฏิเสธความโปรดปรานหรือเพียงแค่ต้องการแสดงความแข็งแกร่งของเขา?

“ฉันต้องการสัมผัสความเจ็บปวดที่ Tzudan ทนทุกข์ทรมาน” กริดให้คำตอบที่ทำให้ราชาแห่งขุนเขาประหลาดใจ

“…คุณรู้สึกอย่างไร?”

“ฉันมาชื่นชม Tzudan สำหรับการเอาชนะการทดลองที่ยากลำบากนี้”

มันเป็นอารมณ์ที่ไม่มีการโกหกหรือพูดเกินจริงแม้แต่ครั้งเดียว ในทางที่ไม่ปกติ มันคือความจริงที่สัมผัสได้ถึงหัวใจมากยิ่งขึ้น กริดชื่นชมซูดานอย่างแท้จริง

 

[ Tzudan อ่านใจคุณแล้วรู้สึกซาบซึ้งมาก]

[ ความใกล้ชิดกับราชาแห่งขุนเขาแห่ง Grenier เพิ่มขึ้น 10 ]

 

“……??”

เป็นเรื่องปกติที่ Tzudan จะประทับใจ แต่ทำไม Mountain King ถึงเป็นแบบนี้?

“เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ เขาเป็นคนที่ทิ้งความประทับใจอันแรงกล้าไว้ในความทรงจำของฉัน” ราชาแห่งขุนเขาพยักหน้าและยื่นหนังสือเก่าให้กริด “นี่เป็นบทสรุปของทักษะของ Tzudan ที่ฉันเห็นและเป็นตัวเป็นตน นั่นคือสิ่งที่คุณต้องการ”

 

[ ท่านได้รับ ‘ไดอารี่ของนักสู้ซูดานในตำนาน’ แล้ว!]

 

“……”

มันง่ายที่จะได้หนังสือเปลี่ยนคลาสในตำนาน นี่คือสิ่งที่กริดรู้สึก แต่ความเป็นจริงคืออะไร? อย่างแรกเลย มันเป็นหนังสือเปลี่ยนคลาสที่สามารถหาได้จากการเอาชนะกามิกินผู้ยิ่งใหญ่ที่ 4 และได้รับการยอมรับจากราชาแห่งขุนเขาหลังจากพบเกรเนียร์

Grenier เป็นพื้นที่ต้องห้ามเช่นถ้ำ North End ความยากลำบากในการหาหนังสือเปลี่ยนสายอาชีพของ Tzudan นั้นยากเกินกว่าจะหาเล่มของ Pagma เจอ บางทีมันอาจเป็นสิ่งที่ผู้เล่นไม่เคยได้รับ

“ช่วงเวลาที่ฉันสัมผัสได้ถึงการรุกรานของเหล่าปีศาจ ฉันก็เต็มไปด้วยความวิตกกังวลที่คลุมเครือ” ราชาแห่งขุนเขาสารภาพ “นั่นเป็นเพราะฉันอยู่เพื่อปกป้อง Grenier หากพื้นผิวถูกทำลาย Grenier ก็จะตกอยู่ในภาวะวิกฤติเช่นกัน ดังนั้นฉันจึงไม่ต้องการการทำลายล้าง การแสดงของคุณท่ามกลางสิ่งนี้มักจะทำให้ฉันสบายใจ”

“……”

กริดหวนนึกถึงการสนทนาของเขากับแรดวูล์ฟ

“เจ้าน่าจะรู้ดีหลังจากพบสมาชิกหอคอยและโจรผู้ยิ่งใหญ่แห่งราตรีสีแดง มีคนที่แข็งแกร่งที่ไม่รู้จักมากมายในโลกนี้ นอกจากนี้หลายคนบิดอย่างจริงจัง พวกเขาไม่ได้น่ารักเหมือนบีบัน เป็นธรรมดาที่พวกเขาจะเป็นพวกสวะ ไอ้สัส ไอ้สัส โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ให้ระวัง Childless Spectre, Gale of the Great Forest และ Recluse of Grenier”

Radwolf ได้กล่าวไว้อย่างชัดเจน ราชาแห่งขุนเขา สันโดษของ Grenier ที่กริดพบจริงๆ เป็นปรมาจารย์ที่อ่อนโยนและแสนจะธรรมดา

‘อคติน่ากลัวเกินไป’

อคติยังทำให้สติปัญญาของพวกยักษ์พร่ามัว… กริดจมอยู่ในห้วงความคิดของเขาเมื่อราชาแห่งขุนเขาจับข้อมือของเขา เนื้อสัมผัสของผิวแห้งเป็นเหมือนเปลือกไม้และน่าขนลุก

“นั่นเป็นเหตุผลที่เจ้าจะอยู่ที่นี่ต่อจากวันนี้ ปกป้อง Grenier ตลอดไปกับฉัน”

‘นี่มันเรื่องบ้าอะไรเนี่ย’

ปัญญาของยักษ์คือความจริง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง