จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1537

17 เมษายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1537

กี่คนที่มีวิถีทางเรียบในชีวิต? บางทีคนส่วนใหญ่ก็ใช้ชีวิตแบบมีขึ้นมีลง

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับกริด เส้นทางชีวิตของเขาเป็นเหมือนรถไฟเหาะ เขาผ่านทั้งสิ่งเลวร้ายและดีที่สุด เขาประสบกับสถานการณ์ทุกประเภทจากมุมมองที่หลากหลาย และได้พบกับผู้คนที่มีบุคลิกแตกต่างกันและจากมุมมองที่ต่างกัน ความเข้าใจของเขาถูกอารมณ์โดยธรรมชาติ

‘บุคลิกของราชาแห่งขุนเขานั้นอ่อนโยนอย่างน่าประหลาดใจ’

กริดมีความคิดเช่นนี้ขณะปีนขึ้นไปบนไหล่เขาสูงชัน

ภูเขาที่สร้างจากหิน—หาใบหรือหญ้าได้ยาก มันเป็นสภาพแวดล้อมที่ต้องขาด ชาวพื้นเมืองหลายพันคนอาศัยอยู่ที่นี่เป็นเวลาพันปี เป็นข้อพิสูจน์ว่าผู้ปกครองภูเขาไม่ได้ใช้ประโยชน์จากพวกเขา วิธีที่ผู้พิทักษ์เดินก่อนหน้านี้ในขณะที่แลกเปลี่ยนท่าทางโลภก็เป็นคำใบ้เช่นกัน พวกเขาไม่กลัวราชาแห่งขุนเขา

‘นี่คือเหตุผลที่พวกเขาแนะนำเราด้วยวิธีนี้’

ออกซิเจนกำลังบางลงอย่างรวดเร็ว อาจรู้สึกเหมือนกำลังเดินเตร่อยู่ในที่เดียวกัน แต่กลุ่มนี้กำลังปีนขึ้นไปบนที่สูงอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม กริดสามารถบอกได้ว่า ราชาแห่งขุนเขาไม่ได้อยู่ที่ตำแหน่งที่พวกเขากำลังมุ่งหน้าไป Tzudan ไม่เคยพูดถึงการขาดออกซิเจนเมื่อนึกถึงความทรงจำของเขาเกี่ยวกับ Grenier

‘พวกนี้… พวกเขาไม่ต้องการเสนอแรนดี้ให้กับราชาแห่งขุนเขา พวกเขาต้องการกินเขาเอง’

หมายความว่าพวกเขาไม่ได้รับอันตรายแม้ว่าพวกเขาจะโลภ

กริดคาดเดาธรรมชาติของราชาแห่งขุนเขาจากสถานการณ์ต่างๆ มันไม่ใช่ข้อเท็จจริงที่สำคัญ โดยไม่คำนึงถึงลักษณะของราชาแห่งขุนเขา จุดประสงค์ของกริดยังคงไม่เปลี่ยนแปลง กริดต้องการพลังที่มากกว่านี้ และราชาแห่งขุนเขาก็มีชีวิตอยู่ด้วยการกินตำนานและเทพเจ้า ทั้งสองคนไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องต่อสู้ พวกเขาจะพยายามอย่างเต็มที่ที่จะกินกันในขณะที่พวกเขาพบกัน

‘แรนดี้ใกล้ถึงขีดจำกัดแล้ว’ การหายใจของแรนดี้เริ่มหนักขึ้น แรนดี้ก้าวขึ้นมาบนดินแดนมนุษย์อย่างภาคภูมิใจตั้งแต่เข้าร่วมกริด และปรับตัวเข้ากับบ้านของนักพรตไม่ได้ง่ายๆ

 

[ อัตราการหายใจของสัตว์เลี้ยงของคุณ ‘แรนดี้’ เพิ่มขึ้น สมาธิ วิจารณญาณ และความแข็งแรงของกล้ามเนื้อจะลดลง สุขภาพจะลดลงอย่างต่อเนื่อง]

 

มันเกิดขึ้นเมื่ออาการของแรนดี้แย่ลง…

“ ฮะฮะตอนนี้ฉันสบายดี” ผู้พิทักษ์หยุดเดินอยู่หน้าหน้าผาและยิ้มเจ้าเล่ห์

มองเห็นเมฆที่ด้านล่างของหน้าผา ดวงตะวันซึ่งเพิ่งจะขึ้นก็อยู่เบื้องล่างด้วย มันเป็นพื้นที่ที่มีความสูงจากระดับน้ำทะเลนับหมื่นเมตรที่ชาวพื้นเมือง ไม่ มนุษย์ทุกคนไม่กล้าที่จะผ่านไป นี่คือโลกของผู้พิทักษ์ ตา การหายใจ การผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ท่าทาง ฯลฯ—ผู้พิทักษ์เปลี่ยนแปลงไปในทุก ๆ ด้าน มันแตกต่างอย่างมากจากสิ่งที่พวกเขาแสดงให้เห็นเมื่ออยู่ในสถานที่ที่ชาวพื้นเมืองอาศัยอยู่

‘พวกเขาถูกจำกัดอยู่ในที่ราบลุ่ม’

มันไม่ใช่การเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่ง บางทีความแตกต่างในสถิติอาจมีน้อย ดูเหมือนง่ายกว่าสำหรับพวกเขาที่จะควบคุมการหายใจและเบาลง นี่เป็นเพียงภัยคุกคามเมื่อรวมกับความอ่อนแอของแรนดี้

‘การเปลี่ยนแปลงที่แรนดี้จะสัมผัสได้จะต้องยิ่งใหญ่มาก’

เป็นไปตามคาด แรนดีไม่ตอบสนองอย่างเหมาะสมต่อการจู่โจมของผู้พิทักษ์ ซึ่งเกิดขึ้นทันทีที่เขาหันหลังกลับ เขาป้องกันด้วยปลายแขนของเขาโดยที่ไม่สามารถดึงดาบออกมาได้และตกตะลึง

“ฉันบอกคุณแล้ว! ความแตกต่างคือบางกระดาษ!”

ผู้พิทักษ์ร้องอย่างร่าเริง เขาฟื้นขาที่เหยียดของเขา ท่าทางที่เขาทำในขณะที่เขาบิดหลังของเขาในแนวทแยงมุมจากพื้นและผลักด้วยไหล่ที่แข็งของเขาดูเหมือนเป็น ภาระ ของทหารโล่

มุมมองด้านหน้าของแรนดี้ถูกปิดกั้น เขาต้องหมุนโดยใช้เท้าข้างเดียวเป็นแกนเพื่อออกจากจุดนั้น เหล่าผู้พิทักษ์ทำนายไว้

ซ้าย ขวา และจากด้านบน พวกเขาขว้างขวานล่วงหน้าเพื่อให้แรนดี้โจมตีจากทุกทิศทาง ขวานมือกระทบหน้าอกของแรนดี้ขณะที่เขาหมุนไปทางซ้ายเพื่อหนี เขากัดฟันและทนต่อแรงกระแทก แต่ความสมดุลของร่างกายเขาทรุดลง เป็นการล่มสลายที่น้อยมาก เขายืนหยัดอย่างมั่นคงแม้ว่าเขาจะอยู่ในสภาพที่ไม่บุบสลายก็ตาม

อย่างไรก็ตาม แม้แต่การสั่นไหวเล็กๆ น้อยๆ นี้เป็นข้อบกพร่องร้ายแรงต่อผู้พิทักษ์ ผู้พิทักษ์คว้าศีรษะของแรนดี้และกระแทกใบหน้าของแรนดี้ลงกับพื้น ผู้พิทักษ์คนอื่นๆ ดันขวานเข้าไป การโจมตีทั้งสี่นั้นเชื่อมโยงกันอย่างราบรื่น ทั้งสี่คนดูเหมือนจะเป็นร่างเดียว

‘ไม่ใช่เพียงเพราะสภาพแวดล้อมเปลี่ยนไป’

ถูกเรียกว่าพลังแห่งการเรียนรู้ เป็นที่น่าสังเกตว่าพวกเขาเติบโตขึ้นในกระบวนการต่อสู้และแพ้แรนดี้ครั้งเดียว พวกเขาดำรงอยู่เท่ากับยังบัน

‘มันไม่มีประโยชน์ที่จะทำอย่างนั้น’

“……?!”

“……!!”

แรนดี้ไม่ยอมแพ้แม้ในสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุด เหล่าผู้พิทักษ์เตะแรนดี้และหัวเราะเยาะเขาที่ขัดขืนจนจบ มีเพียงท่าทางที่แข็งทื่อเท่านั้น เป็นเพราะบางสิ่งบางอย่างตกลงมาจากท้องฟ้าและกระแทกศีรษะของพี่ชายคนหนึ่ง มันคือมวลของโลหะสีดำ

มันเป็นอุกกาบาตจากอวกาศหรือไม่?

พวกเขาตื่นตระหนกเมื่อเห็นคอของพี่ชายที่บิดเบี้ยวอย่างประหลาด มีเพียงบาดแผลปรากฏทั่วร่างกายเท่านั้น มันเกิดจากหัตถ์เทวะทั้ง 30 อันที่จู่ๆ ก็โผล่ออกมาและเหวี่ยงดาบและค้อนของพวกมัน พวกเขาคือหัตถ์เทวะที่มีสถิติบางอย่างของกริด เช่นเดียวกับแรนดี้

“นี่… มันคือพลังอันยิ่งใหญ่”

การ์เดี้ยนที่รีบถอยหนีก็อดกังวลไม่ได้ พวกเขามองไปที่แรนดี้ซึ่งได้รับการคุ้มครองโดยหัตถ์เทวะราวกับว่าเขาเป็นสัตว์ประหลาด

‘อาวุธที่ยอดเยี่ยมเหล่านั้นคืออะไร’

ดาบทั้งหมดที่หัตถ์เทวะถืออยู่นั้นเป็นดาบอันล้ำค่า รวมถึงดาบศักดิ์สิทธิ์ที่กริดใช้เป็นประจำ เช่น ดาบมังกรไฟและดาบแห่งการรู้แจ้ง ในทางกลับกัน ขวานที่ผู้พิทักษ์ใช้นั้นหยาบ อารยธรรมของ Grenier ไม่เคยพัฒนาเลย

‘มันดูยิ่งใหญ่กว่าสมบัติในโกดังสมบัติของ Mountain King’

สีหน้าของผู้พิทักษ์ค่อยๆ ผ่อนคลายลง มีความโลภมากขึ้นในสายตาของพวกเขา คนที่ใช้มือขยับเป็นพลัง พวกเขาตื่นเต้นกับความคิดที่จะกินเขาและได้รับสมบัติและความศักดิ์สิทธิ์ของเขา

“อย่างแท้จริง. โชคดีที่เราไม่ได้อุทิศเขาให้กับราชาแห่งขุนเขา”

“ถึงเวลาแล้วที่เจ้าแห่งขุนเขาจะต้องเปลี่ยนแปลง”

พวกเขาคุยกันเรื่องกบฏราวกับว่ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร ครึ่งเทพที่เกิดระหว่างมนุษย์กับราชาแห่งขุนเขานั้นเป็นอิสระและไม่ถูกจำกัด พวกเขาไม่ถูกจำกัดด้วยความเคารพต่อบิดามารดาและเจ้านายของตน มันเป็นเพียงวัฒนธรรมที่แตกต่าง? หรือโศกนาฏกรรมเกิดจากธรรมชาติที่อ่อนโยนของราชาแห่งขุนเขา?

‘เขารู้สึกมีค่าในชีวิตอย่างไร’

ในโลกใบเล็กนี้ เขาถูกห้อมล้อมไปด้วยเด็กๆ ที่น้อยกว่าสัตว์เดรัจฉาน เขาฝันถึงอะไร? เมื่อมองย้อนกลับไป เขาไม่รู้อะไรมากเกี่ยวกับการแย่งชิงในตำนาน เขารู้เพียงว่าพวกเขากีดกันสถานะอื่น ๆ เพื่อปรับปรุงสถานะของตนเอง อย่างไรก็ตาม เขาไม่มีความคิดเกี่ยวกับหลักการหรือจุดประสงค์ของการกระทำของพวกเขา

“……”

กริดจมดิ่งลงไปในห้วงความคิดเมื่อรู้สึกหนาวถึงกระดูกสันหลัง เกิดจากคำถามกะทันหัน จริงหรือไม่ที่ราชาแห่งขุนเขาอ่อนโยน? จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเขาใจดีกับลูก ๆ ของเขาโดยไม่เอาเปรียบชาวบ้านเพียงเพราะเขาเฉยเมย?

กริดนึกถึงรีเบคก้า เธอเงียบและเฉยเมยต่อหน้าความตายของเทวดาและความปรารถนาของผู้คน หากราชาแห่งขุนเขาคล้ายกับเธอ แสดงว่าสถานะของราชาแห่งขุนเขานั้นน่าจะสูงกว่าที่คาดไว้

‘…ไม่ มันเป็นการคาดเดาที่ไร้สาระ’

มากเกินไปที่จะคาดเดาว่าราชาแห่งขุนเขานั้นคล้ายกับเทพเจ้าที่สมบูรณ์เพียงเพราะบุคลิกของเขาคล้ายกับเทพเจ้าที่สมบูรณ์ มันเป็นความกังวลที่มากเกินไป กริดสงบลงเมื่อได้ยินเสียงกรีดร้องของแรนดี้ เขาได้รับบาดเจ็บใหม่แม้จะได้รับการปกป้องจากหัตถ์เทวะก็ตาม

ผู้พิทักษ์ที่เข้าไปในที่ราบสูงและฟื้นความสามารถอย่างเต็มที่ได้แสดงให้เห็นถึงศักดิ์ศรีของครึ่งเทพอย่างเหมาะสม เช่นเดียวกับพวกยังบันที่ครองราชย์ในฐานะผู้แข็งแกร่งที่สุดในทวีปตะวันออก พวกเขามองเห็นและฝ่าฟันวิถีแห่งหัตถ์เทวะเพื่อกดดันแรนดี้ ดีบัฟที่ลึกซึ้งของแรนดี้เป็นอันตรายถึงชีวิต การเคลื่อนไหวของแรนดี้ช้าลงอย่างเห็นได้ชัดเมื่อการขาดออกซิเจนแย่ลง

กริดมองอย่างเงียบงัน การถักของเขาหยุดลง เขาดึงเตาหลอมแบบพกพาและทั่งออกมา และใช้ค้อน เขาได้สร้างเสื้อคลุมสำหรับ Overgeared Skeleton One ดังนั้นครั้งนี้เขาจึงวางแผนที่จะสร้างดาบใหม่

‘เป็นเรื่องดีที่ช่องรายการเพิ่มขึ้นหลังจากได้รับร่างของ Zik’

จุดแข็งที่ใหญ่ที่สุดของ Overgeared Skeletons คือพวกเขาสามารถสวมใส่ไอเทมได้ อย่างไรก็ตาม ช่องรายการมีจำกัด ตอนนี้เพิ่มช่องสองช่องในครั้งนี้ เป็นมูลค่ามหาศาลเมื่อพิจารณาจากประสิทธิภาพของไอเท็มของกริด Overgeared Skeleton One จะแข็งแกร่งขึ้นอย่างรวดเร็ว มันก็เหมือนกับแรนดี้

อื้อหือ!!

“อะไรอีก…?!”

กริดมักใช้แรนดี้เป็นเกราะกำบัง ยิ่งการต่อสู้ยิ่งยากขึ้น ความถี่ในการตายของแรนดี้เพิ่มขึ้นตามระดับของศัตรู

กริดรู้สึกไม่สบายใจ แรนดีถูกจัดว่าเป็นสัตว์เลี้ยง ดังนั้นเขาจึงเป็นอิสระจากแนวคิดเรื่องความตาย แต่กริดจะรู้สึกหดหู่ใจเมื่อแรนดีตายอย่างเปล่าประโยชน์ กริดไม่อยากให้แรนดี้ตาย เขาหวังว่าแรนดี้จะแสดงศักยภาพของเขาในยามใกล้ตาย

นั่นเป็นเหตุผลที่เขาทำชุดเกราะนี้ เป็นเกราะที่แทนที่ส่วนหนึ่งของความเสียหายสะสมด้วยสถิติเมื่อสุขภาพของผู้สวมใส่เข้าสู่ส่วนเฉพาะ มันเป็นผลที่ค่อนข้างธรรมดา Berserkers ใช้มันเป็นประจำ วิดีโอของ Asuka ที่ติดอาวุธด้วยไอเท็มของกริด ซึ่งรวบรวมความเสียหายให้ได้มากที่สุดก่อนที่จะฆ่าบอสมอนสเตอร์ในการโจมตีครั้งเดียว ครั้งหนึ่งเคยติดอันดับหนึ่งในวิดีโอยอดนิยมระดับโลก ยิ่งกว่านั้น สถานะของแรนดี้อยู่เหนือสถานะของอาสึกะ อาวุธและชุดเกราะของแรนดี้ที่ได้รับจากกริดทำให้อาวุธและชุดเกราะของอาสึกะล้นหลาม

“ เค…อุค… ”

ผู้พิทักษ์ที่ก่อนหน้านี้ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากมวลของกรีด—เขาถูกแทงหัวใจด้วยดาบของแรนดี้และกลายเป็นเถ้าถ่านก็ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ เป็นศักยภาพของแรนดี้ที่กริดคาดหวังและสร้างขึ้น

“มันบ้าไปแล้ว…!”

ลูกครึ่งเทพไม่ได้อยู่ยงคงกระพัน ผู้ปกครองรู้เรื่องนี้ดีที่สุด พวกเขาเคยอยู่เคียงข้างราชาแห่งขุนเขามานับพันปีและได้เห็นการตายของเหล่าทวยเทพครั้งแล้วครั้งเล่า ท่ามกลางเสียงกรีดร้องด้วยความประหลาดใจและความกลัวของพวกเขา—

 

[ ราชาแห่งขุนเขาแห่ง Grenier ปรากฏตัวแล้ว ]

[ ภูเขามหึมาที่หยั่งรากลึกในดินได้ตอบสนองต่อเจตจำนงของผู้ปกครอง ]

 

ดูเหมือนแผ่นดินไหวจะเกิดขึ้นและยอดเขาสามยอดที่สูงเป็นพิเศษก็พังทลายลงอย่างช้าๆ หัตถ์เทวะช่วยแรนดี้ที่บาดเจ็บไปที่ด้านข้างของกริด ในขณะที่ผู้พิทักษ์ถูกแขวนจากกำแพงหินเพื่อไม่ให้ล้ม กริดทิ้งเตาหลอม ทั่ง ค้อน และอุปกรณ์อื่นๆ แล้วเงยศีรษะขึ้น

ชายผมขาวคนหนึ่งนั่งอยู่บนที่นั่งหินขนาดใหญ่ที่สร้างจากยอดภูเขาที่หัก เขาดูผิวหนังและกระดูกทั้งหมด แก้มของเขาไม่มีเนื้อและผิวหนังของเขาแตก ริมฝีปากแห้งราวกับจะฉีกขาดและมีเลือดออกทันที ชื่อ ‘ผู้แย่งชิง’ ‘ผู้ล่า’ ฯลฯ ไม่ตรงกัน แต่ดูเหมือนเขาจะคุ้นเคยกับความหิว นี่เป็นเพียงรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น

กริดตัวสั่น

 

[ ดวงตาของราชาแห่งขุนเขากำลังจับตาดูคุณอยู่]

[ ทักษะและข้อมูลเวทย์มนตร์บางอย่างที่คุณได้รับจะถูกเปิดเผยต่อราชาแห่งขุนเขา ความเสียหายของทักษะและความเสียหายเวทย์มนตร์ที่ทำกับ Mountain King จะลดลง 80% ในขณะที่ความน่าจะเป็นของการโจมตีจุดอ่อนและการโจมตีคริติคอลลดลง 50%]

[สถานะของเป้าหมายสูงกว่าคุณ การต่อต้านล้มเหลว]

 

“พระเจ้าโอเวอร์เกียร์ ฉันคิดว่าคุณจะมาแน่นอน”

 

[เสียงของราชาแห่งขุนเขาทำให้เกิดเสียงก้อง มีปัญหากับความรู้สึกสมดุลของคุณ ความต้านทานและการป้องกันแอตทริบิวต์ทั้งหมดลดลง]

[ราชาแห่งขุนเขากินตำนานและตำนานทุกประเภทและรวบรวมบางส่วน]

[พลังที่ไม่มีวันแตกสลายของตำนานอมตะทำให้ราชาแห่งขุนเขาอยู่ยงคงกระพัน ราชาแห่งขุนเขาจะทำให้ความเสียหายทุกประเภทเป็นโมฆะ]

 

“คุณมากับผมด้วยความปรารถนาแบบไหน”

 

[คำถามของราชาแห่งขุนเขานั้นเต็มไปด้วยพลังแห่งการปล้นสะดม]

 

พลังของการปล้นสะดมคืออะไร? ไม่มีคำอธิบายที่เป็นมิตร กริดไม่ตื่นตระหนก มันง่ายที่จะอนุมาน เขาจะถูกกินทันทีที่เขาถูกระงับด้วยโมเมนตัม เหมือนกับหลายๆ คนที่เคยมาที่นี่มาก่อน ไม่จำเป็นต้องใช้มาตรการพิเศษใดๆ

กริดตอบตามปกติโดยไม่หันกลับมา “ข้าอยากเป็นเพื่อนกับเจ้า”

…วิธีนี้ใช้ไม่ได้ผล อัตราต่อรองมีน้อย ประการแรก ราชาแห่งขุนเขาไม่เป็นอันตรายต่อมนุษยชาติ และก็ยังสงสัยว่าจำเป็นต้องต่อสู้กับเขาหรือไม่ ราชาแห่งภูเขาเป็นนักล่าในตำนาน ดังนั้นเขาไม่ใช่ศัตรูของแอสการ์ดใช่ไหม เป็นการดีที่จะใช้ศัตรูเป็นพันธมิตร

‘คนบ้าคนนี้?’

การ์เดี้ยนมองดูกริดอย่างตกตะลึง คนใช้แทรกแซงการสนทนาของราชาแห่งขุนเขาและเสียเวลากับเรื่องไร้สาระ เป็นเรื่องธรรมดาสำหรับพวกเขาที่จะพบว่ามันไร้สาระ ปฏิกิริยาของตำนานไม่แตกต่างกันมากนัก

[Haksen มองมาที่คุณอย่างไร้เหตุผล]

[ Filewolf ดุคุณและสงสัยว่าทำไมคุณถึงเสียเวลาในการสร้างเครื่องจักรเวทย์มนตร์]

[ซูดานไม่เข้าใจสถานการณ์]

ท่ามกลางความโกลาหล—

“คุณมันคนน่าอับอาย! ฉันต้องให้ความรู้คุณอย่างถี่ถ้วนก่อนที่จะพาคุณไปที่ Mountain King!” ผู้พิทักษ์คนหนึ่งตะโกน

ดูเหมือนว่าเขาจะใช้การพัฒนาที่แปลกประหลาดนี้เป็นโอกาส มีบางอย่างผิดพลาดในการพยายามขโมยเหยื่อ ดังนั้นนี่เป็นข้อแก้ตัวที่ดีสำหรับความตะกละ ยังเป็นโอกาสสำหรับกริดอีกด้วย

กริดจงใจดึงดาบพระจันทร์ร่วงหล่นออกมา เป็นการดึงดูดความจริงที่ว่าพลังของตำนานที่อยู่ยงคงกระพันนั้นไร้ความหมายต่อหน้าเขา

‘ในตอนแรก มันอาจจะเป็นพลังที่สามารถใช้ได้ในจำนวนจำกัดเท่านั้น’

บางครั้งก็มีสิ่งมีชีวิตอยู่ยงคงกระพัน พวกเขาคือคนที่ ‘ไม่ตาย’ ตัวอย่างทั่วไปคือ NPC ในชาวบ้านที่เริ่มต้นซึ่งทำหน้าที่เป็นมัคคุเทศก์มือใหม่ ผู้แย่งชิงในตำนานมีค่าเท่ากับพวกเขาหรือไม่?

กริดมั่นใจ พวกเขาไม่ได้เข้าสู่โลกเพราะเป็นการยากที่จะคิดว่าพวกเขาคิดเป็นสัดส่วนที่มากของแนวโน้มโลก พูดตรงๆ พวกเขา ‘ดีพอที่จะตาย’

“……!”

ใบหน้าของผู้พิทักษ์เปลี่ยนเป็นสีขาว ผู้หญิงที่พวกเขาถือว่าเป็นคนใช้ของมนุษย์ถูกฟันคอของน้องชายด้วยการชกเพียงครั้งเดียว พวกเขาแทบไม่เชื่อเลยแม้แต่ตอนที่เห็น

ริมฝีปากแห้งของราชาแห่งขุนเขาบิดเบี้ยว ปลายโค้งขึ้นและใกล้กับรอยยิ้ม “โมเมนตัมเป็นสิ่งที่ดี มันทำให้ฉันนึกถึงโองการของมหากาพย์ที่ถูกลมพัดพาไป”

[ Tzudan สัมผัสได้ถึงการจ้องมองของ Mountain King และถูกแช่แข็ง]

“ฉันรู้ว่าคุณต้องการอะไรในตอนนี้ ตกลง. ถ้าคุณสามารถปีนขึ้นไปนั่งบนเบาะนี้ได้ ฉันจะให้คุณเป็นเพื่อนกับผมหนึ่งวัน”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง