จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1536

17 เมษายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1536

ผิวที่ไร้ระเบียบที่ส่องประกายอย่างนุ่มนวลชวนให้นึกถึงเครื่องลายคราม— ยูราซึ่งอยู่ในสนามรบ ดึงดูดความสนใจของผู้คนในตอนแรกด้วยรูปลักษณ์ของเธอ อย่างไรก็ตามผู้คนลืมเกี่ยวกับรูปลักษณ์ของเธอเมื่อพูดถึงเธอ พวกเขากำลังยุ่งอยู่กับการสรรเสริญเธอและชื่นชมเธอ

ป๊ายยย!

พลังเวทย์มนตร์สีหยกแผ่ออกไปเป็นเส้นตรงและเปลี่ยนสัตว์อสูรทั้งหมดที่อยู่บนเส้นทางให้เป็นเถ้าถ่าน มันคือกระสุนปืนใหญ่ที่มีระยะการโจมตีและการเจาะเกราะที่กว้าง เธอมุ่งเป้าไปที่จุดอ่อนของสัตว์อสูรและเอาชนะการปกป้องของ Judar

ปีศาจจำนวนเล็กน้อยหลีกเลี่ยงการโจมตี แต่พวกมันก็ยังตายในท้ายที่สุดเนื่องจากคลื่นพลังเวทย์มนตร์สีหยกที่เจาะเข้าไปในดวงตาของพวกเขา รูปแบบการต่อสู้ของ Yura ที่เคลื่อนไหวไปพร้อมกับการยิงและจัดการสิ่งของด้วยฝีมือดาบนั้นแตกต่างจากเมื่อก่อนมาก เธอใช้ Hell Leap อย่างรวดเร็วและก้าวร้าว ความเร็วที่เกิดขึ้นทำให้ผู้คนนึกถึงชุนโป

“คุณทำงานหนักมาก! ทิ้งข้างหลังไว้ที่เรา!”

นอกจากนี้ยังต้องขอบคุณการจัดสรรบทบาทอย่างมีประสิทธิภาพที่ Yura สามารถรักษาสภาพที่ดีที่สุดของเธอได้ คลื่นของสัตว์อสูรเกิดซ้ำเป็นระยะ นอกจากนี้ แต่ละคลื่นยังมีสัตว์อสูรประเภทต่างๆ

สมาชิกโอเวอร์เกียร์ลดภาระของกันและกันโดยเลือกการต่อสู้ที่เหมาะกับพวกเขา มันเป็นกลยุทธ์ที่สร้างขึ้นโดยสายเลือดและหยาดเหงื่อของกลุ่มนักยุทธศาสตร์ ซึ่งในที่สุดก็กำหนดสูตรสำหรับการทำนายช่วงเวลาระหว่างคลื่นกับการเกิดขึ้นของสัตว์อสูร และผู้คนจำนวนนับไม่ถ้วนที่ให้ข้อมูลมากมายแก่พวกเขา

มันปลอดภัยที่จะบอกว่าพันธมิตรมีหัวใจเดียวกันและความคิดเดียว พวกเขาเคลื่อนไหวพร้อมเพรียงกันเพื่อปกป้องทวีป เป็นไปได้เพราะมีกริด บุคคลผู้มีอำนาจเด็ดขาดและไว้วางใจได้ยับยั้งการแบ่งแยกของมนุษยชาติ มันบ้าจากตำแหน่งของนรก

“ตั้งแต่สมัยโบราณ มนุษยชาติเป็นร่างจุติของความปรารถนาและความไม่ไว้วางใจ มันง่ายสำหรับพวกเขาที่จะจมอยู่กับสิ่งล่อใจ แต่เคล็ดลับนั้นใช้ไม่ได้ผลในทุกวันนี้… Croak” Chepardea พึมพำกับตัวเองด้วยท่าทางที่ทนไม่ได้

ระยะเวลาสงครามที่เหลืออยู่เพียง 11 วันเท่านั้น ในอีก 11 วันข้างหน้า พลังเวทย์มนตร์ของ Abyss จะเริ่มฟื้นตัว พื้นที่ที่ Sword Demon Zepar ได้ตัดจะได้รับการฟื้นฟูและนรกและโลกจะกลายเป็นอิสระอีกครั้ง ประตูที่เชื่อมระหว่างสองโลกถูกกำหนดให้ปิด

ดูเหมือนเป็นไปไม่ได้ที่จะบรรลุเป้าหมายในการสังหารและทำให้ Overgeared God อ่อนแอลงในเวลานั้น ปัญหาพื้นฐานคือความแตกต่างของอำนาจ กำลังทหารของมนุษย์นั้นแข็งแกร่งเกินไป มันแตกต่างอย่างมากจากที่คาดไว้

บุตรชายของเบริอาเชและซิกแห่งวิสุทธิชนผู้ชั่วร้ายทั้งเจ็ด—พวกเขาปกป้องฐานหลักและสร้างความลำบากเป็นพิเศษ

“เธอกำลังสร้างปัญหาแม้จะตายไปแล้ว เธอเป็นผู้หญิงที่ดื้อรั้นและน่าขยะแขยงอย่างแท้จริง โครก”

เบริอาเชคือศัตรูตัวฉกาจของบาอัล ต่างจากอาโมแรคท์ ซึ่งในตอนแรกเห็นด้วยกับแผนของบาอัล เธอคัดค้านและแทรกแซงแผนตั้งแต่ต้นจนจบ แก่นแท้ของนรกเป็นต้น.

‘คนโง่ที่ยึดติดกับสิ่งที่ไร้ความหมาย’

“ดูเหมือนเป็นไปไม่ได้ที่จะยึดสถานที่นั้น”

Chepardea ผู้ซึ่งจมอยู่กับความคิดและสาบานกับตัวเอง จู่ๆ ก็รู้สึกตัวขึ้นเมื่อเขาได้ยินเสียงนั้น

มรดกของ Dantalion—ปราสาทคริสตัลใสสะท้อนแสงในทุกทิศทาง มันเป็นปรากฏการณ์ที่เกิดจากแสงอาทิตย์ที่สาดส่องลงมาในนรกอันเป็นผลพวงของโลกที่หลอมรวมกัน และคริสตัลที่แต่เดิมมีสีดำและจากนั้นก็ถูกทำให้บริสุทธิ์ เขาขมวดคิ้วโดยไม่ตั้งใจ

“ โครก. ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้สำหรับสิ่งระดับต่ำเช่นคุณ”

ท่าทางประชดประชันของ Chepardea นั้นเย็นชา เขาเผยดวงตาที่ดูถูกเหยียดหยามโดยไม่ปิดบัง มันแตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากสมัยที่เขาแสดงความโปรดปรานแม้ในขณะที่เขาเล่นงาน Agnus ทุกครั้ง

Chepardea เกลียด Agnus มันเป็นธรรมชาติ เขาไม่ได้มีบทบาทอย่างแข็งขันในสงครามแม้ว่า Baal จะให้การสนับสนุนโดยตรงก็ตาม แอ็กนัสเป็นผู้รับเหมาของ Baal ที่แย่ที่สุดและล้มเหลวที่สุดเท่าที่เคยมีมา เลวร้ายยิ่งกว่าเบ็ตตีซึ่งถูกทอดทิ้งหลังจากบาอัลหมดความสนใจอย่างสิ้นเชิง ความจริงที่ว่าเขาได้รับพลังจาก Marbas เป็นเรื่องน่าเสียใจอย่างมาก

“ถ้าอย่างนั้นฉันก็ดีใจ” แอ็กนัสตอบอย่างไม่ใส่ใจ เขาถือว่าทัศนคติที่เปลี่ยนไปของ Chepardea นั้นไม่มีนัยสำคัญ ไม่ เขารับไว้อย่างสบายใจ เป็นเพราะเขาเคยชินกับการดูถูก เขายังเข้าใจว่า Chepardea รู้สึกอย่างไร

มันเป็นทันทีหลังจากเริ่มสงคราม แผนการของ Agnus ในการฟื้นระดับอย่างรวดเร็วด้วยการกวาดล้างไปทั่วเมืองและสนามรบหยุดชะงัก เหตุผลก็คือเขาถูกเฟคเกอร์ฆ่า ซึ่งตามเขาไปราวกับผีทันทีที่เขามาถึงโลกมนุษย์ สถานการณ์เดียวกันซ้ำแล้วซ้ำอีกหลายครั้งหลังจากนั้น เขาต้องสงสัยว่ามีตัวติดตามตำแหน่งติดอยู่กับร่างกายของเขาหรือไม่ ด้วยเหตุนี้ แอ็กนัสจึงเติบโตได้ไม่ดีนัก เขามักจะได้รับโทษว่าไม่สามารถเชื่อมต่อได้เนื่องจากเสียชีวิตติดต่อกัน

เขาไม่ได้โกรธจริงๆ

‘ถ้าฉันอ่อนแอ ฉันควรถูกเหยียบย่ำ’

เป็นความจริงที่เขาตระหนักตั้งแต่อายุยังน้อย ความอัปยศทั้งหมดที่เขาประสบอยู่ตอนนี้เป็นเรื่องของหลักสูตร มันเป็นเพียงการแก้แค้นสำหรับความอาฆาตพยาบาทที่แพร่กระจายเมื่อเขาเดินไปตามทางในขณะที่คนบ้าที่หมกมุ่นอยู่กับการฟื้นคืนชีพที่เป็นไปไม่ได้ของคนรักของเขา เขาไม่มีอำนาจที่จะต่อต้านมัน นั่นคือทั้งหมด

ท่ามกลางความเงียบงัน…

“ฉันพร้อมแล้ว.”

ปีศาจคลานออกมาจากกระจกบานเล็กในมือของ Chepardea

ออรูล—เป็นปีศาจที่รู้จักกันดีสำหรับแอ็กนัส ลักษณะทั่วไปของมันคือ มันข้ามอวกาศผ่าน ‘สิ่งที่สะท้อนแสง’ จึงถูกเรียกว่าปีศาจกระจก

‘แน่นอน… ถ้าเรายืมพลังของปีศาจตัวนี้ เราอาจจะสามารถแทรกซึมเข้าไปในปราสาทคริสตัลสีดำได้’

ปัจจุบัน Leraje หนีไปที่ปราสาทคริสตัลสีดำ ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ที่กลืนกินดินแดนนรกไปครึ่งหนึ่งในขณะที่ปีศาจอยู่ในสงคราม—เธออยู่ในอันดับที่ 10 แต่เธอมีชื่อเสียงเพราะไม่รู้จักความพ่ายแพ้ แม้แต่ Chepardea ก็ยังลังเลที่จะจัดการกับเธอ อย่างไรก็ตาม ตอนนี้สิ่งต่างๆ ได้เปลี่ยนไปแล้ว

Leraje สูญเสียชื่อเสียงของเธอไปเมื่อไปบุกค้นห้องนิรภัยของ Gamigin มันเป็นเหตุการณ์ที่จะนำไปสู่ความเสียหายโดยตรงต่อสถานะของเธอ เธอไม่มีอำนาจที่จะหลบหนีการแก้แค้นของเชพาร์เดีย

“อย่ารอช้า เข้าไปทันที ฆ่า Leraje และยึดอำนาจและอาณาเขตของเธอ โครก”

Chepardea ชำเลืองมองและ oruol พยักหน้าก่อนใช้พลังของมัน แอ็กนัสรู้สึกเหมือนถูกดูดเข้าไปที่ไหนสักแห่ง เมื่อเขามีสติสัมปชัญญะ เขาก็อยู่ภายในอาคารที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อน เขาแทรกซึมเข้าไปในปราสาทคริสตัลสีดำที่เรียกว่าป้อมปราการที่แข็งแกร่ง พลังของ oruol ซึ่งได้รับความเคารพจากผู้ใต้บังคับบัญชาของ Baal เป็นกำลังที่ไร้เหตุผล ไม่มีการพูดเกินจริงในชื่อเสียง

“คุณ…” Leraje ตื่นขึ้นจากที่ที่เธอนอนอยู่บนเตียง ดวงตาของเธอเบิกกว้างและเธอดูหงุดหงิดอย่างเห็นได้ชัด โมเมนตัมของกษัตริย์สูงสุดไม่มีให้เห็น มันเป็นช่วงเวลาที่การคาดเดาว่าเธออ่อนแอลงกลายเป็นความจริง

“คุณไม่รู้ว่าคุณกำลังต่อสู้กับใครตอนที่ฉันไม่อยู่และสร้างปัญหา โครก. Leraje คุณข้ามเส้นไปแล้ว”

“เส้น? คุณมีเส้นบิดของตัวเองหรือไม่? มันเป็นเรื่องตลก ลูกน้องของพระบาอัลที่บิดเบือนนรกเพื่อล้มล้างกฎเก่าเพื่อสร้างกฎใหม่…”

คำพูดของ Leraje หยุดลงครึ่งทาง เป็นเพราะลิ้นยาวของเชพาร์เดียจับที่คอของเธอ มันเป็นการทำความสะอาดที่ไม่มีที่ว่างสำหรับการต่อต้าน

“เจ้า… วันหนึ่ง บาอัล…”

ผิวสีชมพูของ Leraje เปลี่ยนเป็นสีน้ำเงิน เธอแทบจะไม่สามารถพูดคำสองสามคำเหล่านี้ได้ก่อนที่ลมหายใจของเธอจะจางหายไป ทันใดนั้นเธอก็ยิ้ม เธอดูพอใจมากกับท่าทีแข็งกร้าวของเชพาร์เดีย

แอ็กนัสกำลังเรียกกองทัพของเขา ห้องขนาดใหญ่ไม่เพียงพอสำหรับขบวนคนตายและยังต่อแถวออกไปนอกหน้าต่าง ทันใดนั้น ประตูที่ปิดสนิทก็พังลงเป็นสัญญาณว่ามีบางอย่างกำลังใกล้เข้ามา ปีศาจผิวแดงและซัคคิวบีผลักเข้ามา

ใบหน้าของแอ็กนัสมีสีหน้าสงสัยในขณะที่เขาวางอัศวินแห่งความตายไว้ข้างหน้าเพื่อเผชิญหน้ากับพวกเขา เป็นเพราะชื่อของซัคคิวบี้นำหน้าด้วยคำว่า ‘ซัคคิวบัสของกริด’

‘มอนสเตอร์ที่เชื่อง?’

เขาเป็นคนเก่ง โดเมนของกริดนั้นใหญ่แค่ไหน? แอ็กนัสคาดเดาไม่ได้อีกต่อไป

“คุณอ่อนแอ” oruol มองไปที่ Agnus อย่างงุนงง นั่นเป็นเพราะมันเป็นการยืนยันว่าพวกอันเดดที่ตายจากปีศาจผิวแดงและ ซัคคิวบี

แอ็กนัสสูดลมหายใจ

“นี่มันไม่มีอะไรกะทันหันหรือไม่คาดคิด”

Oruol กำลังวิ่งไปที่ปีศาจผิวแดงเพียงเพื่อจะบดขยี้ด้วยบางสิ่งที่มืดมิดและทรุดตัวลง เทพแห่งความตายยืนอยู่บนหลังของมันขณะที่มันเหยียดออกบนพื้นราวกับกบที่ตายแล้ว

“ตัวปลอม…”

Faker ไล่เขาลงนรกเพื่อฆ่าเขาหรือไม่? แก้มของแอ็กนัสเปียกชื้นและไม่น่าพอใจในขณะที่เขาหัวเราะอย่างไร้สาระ มันคือลิ้นของเชพาร์เดีย Faker ขยับจากจุดของเขาเพื่อหลีกเลี่ยงลิ้นที่พุ่งเหมือนหอก

ในเวลาเดียวกัน oruol ก็กระโดดขึ้นด้วยดวงตาที่เต็มไปด้วยความโกรธ “ฉันสัมผัสได้ถึงดวงตาของคุณมาระยะหนึ่งแล้ว คุณได้ติดตามฉัน? คุณกล้าทำอย่างนั้นเหรอ”

“……”

เฟคเกอร์ไม่ตอบและสังเกตสถานการณ์อย่างเงียบๆ เขากระสับกระส่ายเพราะเขาไล่ตามปีศาจกระจกเพียงเพื่อเผชิญกับสถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน แน่นอนว่าการแสดงออกของเขาบนพื้นผิวนั้นสงบ เขาไม่ได้อยู่ในระดับที่เขาทำผิดพลาดในการทำให้การตัดสินใจของเขาไม่ชัดเจนเนื่องจากความปั่นป่วน

-กาซิม อย่างแรกเลย ฉันคิดว่าเราต้องช่วยเลราเจ

Leraje เป็นพันธมิตรที่ชัดเจน ต้องขอบคุณความช่วยเหลือของเธอที่ทำให้สมาชิกในการสำรวจนรกรอดชีวิตจากเอลิกอส และมันก็เหมือนกันเมื่อมาถึงการแสดงของยูร่าและครอเกลในขุมนรก กิลด์โอเวอร์เกียร์ชื่นชมความโปรดปรานและคุณค่าของเลราเจ

Kasim ตอบกลับจากเงาของ Faker

– ฉันเข้าใจ

เป้าหมายของนักฆ่าทั้งสองเปลี่ยนไป พวกเขาเดินผ่านปีศาจกระจกและไปถึงเงาของเชพาร์เดีย จากนั้นกริชของพวกมันก็โผล่ออกมาเมื่อเวลาผ่านไปเพื่อแทงลิ้นที่ยื่นยาวของ Chepardea ซึ่งกักขังคอของ Leraje ปัญหาเริ่มต้นจากที่นั่น เมือกจากลิ้นของ Chepardea ทำให้มีดสั้นหลุดมือ จากนั้นปีศาจกระจกก็จู่โจมนักฆ่าสองคนที่พยายามรักษาสภาพจิตใจที่ชัดเจนราวกับกระจก

Faker และ Kasim ได้รับบาดเจ็บหลังจากไม่สามารถหลีกเลี่ยงการโจมตีได้อย่างสมบูรณ์และมีความรู้สึกอุทร

‘มันอันตราย.’

ทำเลที่ตั้งไม่ดีจริงๆ

ในที่สุดพวกเขาก็พบเส้นทางของปีศาจกระจกและเดินตามมันไป พวกเขาตกนรกโดยไม่คาดคิด พวกเขายังพบลูกน้องของบาอัล ราวกับเผชิญกับภัยพิบัติ มันยากที่จะพูดถึงโอกาสที่จะชนะด้วยซ้ำ

มันเกิดขึ้นขณะที่ทั้งสองคนกำลังพิจารณาผลลัพธ์ที่แย่ที่สุด…

“มนุษย์! คุณสายเกินไปแล้ว!” ปีศาจผิวแดง แกลนท์ตะโกน การแสดงออกที่ตื่นเต้นของเขาถูกเปิดเผยอย่างชัดเจน

ขั้นตอน

เสียงฝีเท้าเงียบ ๆ ตามมา มันดังขึ้นจากทางเดินที่อยู่ถัดจากประตูที่พัง ความสนใจของ Chepardea, oruol, Faker, Kasim และ Agnus มุ่งหน้าไปทางนั้นโดยธรรมชาติ จากนั้นลิ้นของ Chepardea ก็ถูกตัดออก กองทัพอันเดดที่เต็มห้องสูญเสียร่างกายส่วนบนของพวกเขาเป็นกลุ่มและเอียง แอ็กนัสเข้าสู่สถานะอมตะ

“คุณไม่ได้ขอให้ฉันปกป้องชั้นหนึ่งเหรอ?” การหายใจของเขาสงบแม้จะปล่อยคลื่นสึนามิจากพลังดาบ มันคือ Sword Saint Kraugel ที่ตอบสนองด้วยเสียงที่ไม่มีการขึ้น ๆ ลง ๆ

ลอเอลตัดสินใจว่าจะไม่เกิดวิกฤตบนพื้นผิวในขณะนี้ และส่งครอเกลไปลงนรกเพื่อเป็นผู้คุ้มกันของเลราเจ ทำให้ครอเกลรู้สึกแปลกๆ รู้สึกเหมือนเขาถูกปฏิบัติเหมือนเป็นสมาชิกโอเวอร์เกียร์โดยไม่รู้ตัว

‘ก็ไม่เลว’

ดาบพยัคฆ์ขาวของครอเกลส่งเสียงร้องเบาๆ ขณะใช้ทักษะดาบที่ไม่มีใครเทียบได้ พลังงานดาบไร้สีตัดขาดจากแนวคิดทั้งหมดที่ผ่านไป อาวุธประเภทเติบโตซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อให้เหมาะกับความสามารถของ Sword Saint มีความก้าวหน้าอย่างมากจากการคิดค้นโดย Overgeared God

นอกจากนั้น ยังมีความสามารถเพิ่มขึ้นอย่างมากอีกด้วย ปีแห่งการต่อสู้กับยังบัน มีร์ ทางตะวันออก ประสบการณ์ที่สั่งสมมานั้นท่วมท้นจากสงครามมนุษย์และปีศาจครั้งใหญ่ มันเป็นต้นกำเนิดของดาบศักดิ์สิทธิ์ตัวใหม่ที่สร้างโดยเทพโอเวอร์เกียร์และเซียนกระบี่

 

***

 

ความมั่งคั่ง เกียรติยศ ความสัมพันธ์อันล้ำค่าและวิเศษ—กริดได้รับทุกสิ่ง ตอนนี้เป้าหมายที่เหลือของเขาชัดเจนและชัดเจน นั่นคือ สันติภาพและความมั่นคง

เขาโหยหาความแข็งแกร่งที่จะรักษาสิ่งที่เขาทำสำเร็จ นอกจากนี้ยังเป็นพลังที่จะบรรลุสิ่งต่าง ๆ ได้มากขึ้น ตอนนี้ เขาต้องช่วยวิญญาณของแพ็กม่าและเฮกเซเทีย เขายังต้องหยุดการรีเซ็ตของโลกที่จะเกิดขึ้นในเวลาที่ไม่รู้จักในอนาคต

ดังนั้นเขาจึงมาที่ Grenier ผู้แย่งชิงในตำนาน—เป็นเป้าหมายที่ใหญ่ที่สุดที่กริดสามารถเล็งได้ในทันที หนังสือเปลี่ยนคลาสของตำนานโบราณเป็นรางวัลสุดท้าย

‘แรนดี้ต่อสู้ได้ดีกว่าที่ฉันคาดไว้’

กริดได้รับข้อมูลมากมายในช่วงไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ความทรงจำของ Tzudan ค่อยๆ ฟื้นตัวขึ้นทีละน้อยในขณะที่เขาปีนขึ้นไปบนภูเขา สิ่งนี้ทำให้เขาเข้าใจล่วงหน้าเกี่ยวกับการดำรงอยู่ของผู้พิทักษ์ เขาค้นพบว่าเขาจะสามารถพบกับราชาแห่งขุนเขาได้ก็ต่อเมื่อได้รับการยอมรับจากพวกเขาเท่านั้น

‘ฉันเก็บพลังไว้ได้จนกว่าจะเจอราชาแห่งขุนเขา’

เมื่อพิจารณาจากสภาพแวดล้อมที่พวกเขาถือกำเนิดจากหัวหน้ากลุ่มแรกและราชาแห่งขุนเขาแล้ว สมควรที่จะจำแนกผู้พิทักษ์เป็นครึ่งเทพ เขาคาดการณ์ว่าพวกเขาจะมีระดับอย่างน้อยเท่ากับยังบันและตัดสินใจว่าเขาจะต้องใช้พลังงานบางอย่างก่อนที่จะพบกับราชาแห่งขุนเขา

อย่างไรก็ตาม การพัฒนาแตกต่างจากที่คาดไว้ แรนดี้ไม่มีใครเทียบได้ เหตุผลหนึ่งก็คือว่าการ์เดี้ยนอยู่ในระดับ ‘ยังบันโดยเฉลี่ย’ เท่านั้น และพวกเขาด้อยกว่าการัม แต่อีกเหตุผลหนึ่งก็คือพลังการต่อสู้ของแรนดี้นั้นโดดเด่น

แรนดี้ถูกจำกัดอย่างมากเนื่องจากการทำซ้ำของทักษะ นี่คือขีดจำกัดของแรนดี้ แต่เขาเอาชนะได้ด้วยตัวเขาเอง แม้หลังจากใช้ทักษะไปบ้างแล้ว เขาก็รับมือกับการโจมตีของผู้พิทักษ์ได้ดี ความสามารถและวิจารณญาณในการใช้ร่างกาย อาวุธ และสภาพแวดล้อมทำให้กริดรู้สึกชื่นชม นี่คือพลังของสถานะสติปัญญา ความฉลาดในการต่อสู้ของแรนดี้นั้นเหนือกว่าขอบเขตของผู้เชี่ยวชาญอย่างชัดเจน

‘แค่มองไปที่ตัวควบคุม เขาดีกว่าฉันเมื่อฉันไม่ได้ใช้ประสาทสัมผัสเทียม’

[ Tzudan กำลังอธิบายว่าคุณสามารถพบ Mountain King ได้หากคุณได้รับการยอมรับจากผู้ปกครอง]

[ Tzudan กำลังอธิบายว่าคุณสามารถพบ Mountain King ได้หากคุณได้รับการยอมรับจากผู้ปกครอง]

ซูดานยังคงพูดเหมือนเดิม กริดเงยศีรษะและตอบว่ายังไม่ลืม แต่ซูดานพูดซ้ำแล้วซ้ำเล่า

[ Tzudan กำลังอธิบายว่าคุณสามารถพบ Mountain King ได้หากคุณได้รับการยอมรับจากผู้ปกครอง]

“ฉันรู้แล้วใช่ไหม? อา. ” กริดสังเกตเห็นอย่างล่าช้าว่าทำไมซูดานถึงได้เอะอะโวยวาย เป็นเพราะมาตรวัดสุขภาพของผู้พิทักษ์มาถึงด้านล่าง ก่อนที่เขาจะรู้ตัว พวกเขาใกล้ตายแล้ว “…การฆ่าพวกมันย่อมเป็นที่ยอมรับของพวกมันไม่ใช่หรือ”

[ซูดานรู้สึกเวียนหัว]

[Haksen กล่าวว่าเป็นการดีที่จะเลื่อนการสังหารผู้พิทักษ์ออกไป]

“ อืม… ” อันที่จริง สิ่งสำคัญคือต้องคำนึงว่าผู้พิทักษ์อาจเป็นคนเดียวที่เชื่อมโยงกับการพบกับราชาแห่งขุนเขา กริดมั่นใจและเหลือบมองแรนดี เมื่อความรุนแรงหยุดลงเท่านั้น แรนดี้อาจได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่เขายืนตัวตรงด้วยเท้าทั้งสองข้าง ในขณะที่ผู้พิทักษ์ทั้งหมดถูกล้มลงในการต่อสู้กับแรนดี้

ชาวพื้นเมืองไม่สามารถหนีจากความตกใจได้ ในขณะที่ผู้พิทักษ์ดูตกใจ มีการทบทวนตนเองว่าขอบกระดาษบาง ทัศนคตินั้นหน้าด้าน แต่ก็เข้าใจได้

แรนดี้ไม่ได้ครอบงำพวกเขาทั้งหมด พวกเขาต่อสู้กันนานกว่า 30 นาที แต่ไม่มีใครถูกฆ่า แรนดีมีค่าสถานะครึ่งหนึ่งของกริดและร่างกายของเขาเต็มไปด้วยไอเท็มเฉพาะที่กริดทุ่มเทอย่างหนัก ถึงกระนั้นก็ยังเป็นเรื่องยากที่จะสังหารเทพครึ่งเทพสี่องค์ที่มีชีวิตอยู่และหายใจมานานกว่าพันปี แน่นอน แค่นี้ก็เพียงพอแล้ว

“ดี… มันยากสำหรับเราที่จะจัดการกับคุณ ดังนั้นเราจะพาคุณไปหาราชาแห่งขุนเขาโดยตรง ตามเรามา.”

ทางที่จะพบกับราชาแห่งขุนเขาถูกเปิดออก นอกจากนี้—

 

[สัตว์เลี้ยงของคุณ ‘แรนดี้’ เข้าสู่ช่วงการพัฒนาที่ไม่สามารถระบุได้ ยังไม่ทราบรายละเอียดที่แน่นอน]

 

เป็นเพราะความสำเร็จที่น่าขันในการต่อสู้และเอาชนะครึ่งเทพเมื่อเขาเกิดมาเป็นสัตว์ประหลาดหรือไม่? มีบางอย่างกำลังจะเปลี่ยนไปสำหรับแรนดี้

กริดเดินตามแรนดี้อย่างเงียบๆ เขาปลอมตัวเป็นไอรีนโดยใช้มาส์กผิว มันเป็นความพยายามที่จะไม่มีใครสังเกต เพื่อหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุจากการบริโภคพลังงานทางจิตเพิ่มเติมก่อนที่จะพบกับราชาแห่งขุนเขา เขาแสร้งทำเป็นเป็นคนธรรมดา (?)

การ์เดี้ยนที่เดินอยู่ข้างหน้าก็แลกมาด้วยท่าทางเจ้าเล่ห์

‘แม้ว่าเราจะแพ้ด้วยขอบกระดาษบางๆ—’

‘เป็นเพราะเราไม่เข้าใจพลังของคู่ต่อสู้อย่างถูกต้อง อัตราต่อรองสูงถ้าเราต่อสู้อีกครั้ง’

‘ในที่สุด เราก็ได้ลิ้มรสความศักดิ์สิทธิ์’

ไม่มีใครรู้ว่าแรนดี้เป็นแค่ลูกน้อง…

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง