จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1533

14 เมษายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1533

Childless Spectre, Gale of the Great Forest และ Mountain King of Grenier— พวกเขาเป็นผู้แย่งชิงหรือนักล่าในตำนาน

[ Haksen ยืนยันการมีอยู่ของพวกเขา เขาอ้างว่าถ้าไม่ใช่สำหรับพวกเขา เทพมนุษย์หลายหมื่นองค์จะทำให้เกิดความโกลาหล]

[ Tzudan และ Filewolf เห็นด้วย]

เป็นธรรมชาติของมนุษย์ในการสร้างและบูชารูปเคารพ เป็นเพราะพวกเขาอ่อนแอ เทพมนุษย์จึงหลั่งไหลเข้ามา นั่นเป็นสาเหตุที่อิทธิพลอ่อนแอเมื่อกริดกลายเป็นเทพเจ้า เทพเจ้าที่มีอยู่ดูถูกเทพเจ้าที่มาจากแรงบันดาลใจของมนุษย์

[Haksen วิเคราะห์ว่าการพัฒนาอารยธรรมกลายเป็นโอกาสในการส่งเสริมแรงบันดาลใจของมนุษย์ ยิ่งปัญญาของมนุษย์เติบโตมากเท่าไร ความปรารถนาก็จะยิ่งหลากหลายมากขึ้นเท่านั้น จึงมีของให้บูชามากมาย]

“ อืม… ” กริดไม่เห็นด้วยมากนัก นั่นเป็นเพราะเขามีประวัติของการใช้งานบนทวีปตะวันออก ยังบันนั้นระมัดระวังพระเจ้าเป็นพิเศษ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่สร้างขึ้นจากแรงบันดาลใจของมนุษย์ พวกเขาอิจฉา แน่นอน มันอาจเป็นความรู้สึกต่ำต้อยธรรมดาก็ได้ นั่นเป็นเพราะพวกเขาได้รับการฝึกฝนอย่างเทียมเท็จ อย่างไรก็ตาม กริดรู้ดีว่าเทพเจ้าแห่งการต่อสู้ ชีโหยว ก็ถือกำเนิดมาจากความทะเยอทะยานของมนุษย์เช่นกัน

‘มันสามารถบิดเบือนได้หลายวิธี’

เทพมนุษย์ก็ล้น…

กริดเคยได้ยินคำเหล่านี้มาหลายครั้งแล้ว อย่างไรก็ตามมันเป็นเรื่องจริงหรือไม่? กริดไม่เคยเห็นการดำรงอยู่แบบเดียวกันกับเขามาก่อน ทั้งหมดที่อยู่ในความคิดคือเทพเจ้าพื้นเมืองสองสามองค์ที่พระสงฆ์รับใช้ พวกเขาทั้งหมดเป็นเทพเจ้าที่ถือว่าล้ำค่าในพื้นที่หนึ่งโดยเฉพาะ เช่น เทพเจ้าทั้งสี่ทิศตะวันออก แต่จะเรียกว่าเป็นเรื่องเล็กน้อยและเป็นเรื่องธรรมดา.. .

เขาสงสัยว่าเหตุผลที่อคติดังกล่าวถูกนำมาสู่โลกนี้เป็นเพราะจิตตานุภาพอันแข็งแกร่งในการลดคุณค่าของเทพเจ้าของมนุษย์หรือไม่

“ยังไงก็ตาม ซูดาน เจ้าก็ยืนยันผู้แย่งชิงในตำนานด้วยเหรอ? เจ้าไม่ได้ถูกราชาแห่งขุนเขาฆ่าหรอกหรือ?”

[ซูดานสารภาพว่าสาเหตุการตายอยู่ที่ตัวเขาเอง เขาอธิบายว่าเขาบุกรุกดินแดนของ Mountain King ก่อน]

“……”

สีหน้าของกริดเริ่มแข็งขึ้นเล็กน้อย มันเป็นเพราะความประหม่า เขาสังเกตเห็นข้อเท็จจริงที่แน่นอนประการหนึ่ง ศักดิ์ศรีของผู้แย่งชิงในตำนานนั้นยิ่งใหญ่เกินคาด

‘มันเป็นระดับที่สามารถฆ่าตำนานได้’

มันปลอดภัยหรือไม่ที่จะบอกว่ามันเป็นระดับเทพ? เมื่อคิดดูแล้ว มันก็เป็นเรื่องธรรมดาที่จะอยู่ในระดับเทพ ผู้แย่งชิงในตำนานมีอยู่ก่อนการล่มสลายของเหล่าทวยเทพโบราณ หมายความว่าพวกเขาอาศัยอยู่มาหลายพันปี ไม่ใช่หลายร้อยปี เป็นการยากที่จะประเมินว่าสถานภาพของพวกเขาจะสูงขึ้นมากเพียงใดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

แค่ดูว่านรกและแอสการ์ดไม่เต็มใจที่จะปะทะกับผู้แย่งชิงในตำนาน หลักฐานก็คือว่าไม่มีพอร์ทัลใดที่เชื่อมระหว่างนรกกับโลกมนุษย์ที่บุกรุกดินแดนแห่งผู้แย่งชิงในตำนาน

‘ยังเร็วเกินไปที่ฉันจะท้าทายมัน’

ครั้งหนึ่ง กริดไม่สงสัยเลยว่าเขาคือผู้สูงสุด มีหลายครั้งที่เขาเย่อหยิ่งเพราะเขาเชื่อในความสามารถของเขามากเกินไป เหมือนเป็นไข้สั้นๆ

กริดในปัจจุบันมีความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับระดับของเขาเอง อย่างน้อยที่สุด เขารู้ว่าเขาไม่ได้อยู่ในอันดับที่จะพูดถึงการอยู่ยงคงกระพัน Baal, Raphael, Mir, Zeratul, มังกร, เทพเจ้าแห่งการเริ่มต้น, Chiyou และอื่นๆ—มีสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังมากมายในโลกนี้

‘เมื่อไหร่ฉันจะอยู่ยงคงกระพัน?’

ในขณะนี้ กริดไม่รู้ว่าคำถามของเขามีความเย่อหยิ่งสูงสุด เขามีคุณสมบัติดังกล่าว

‘ไม่ว่าในกรณีใด… ฉันถอยกลับไม่ได้หลังจากมาที่นี่แล้ว’

กริดกำลังดูการแสดงของคริส ทุกครั้งที่คริสกวัดแกว่งดาบใหญ่ สัตว์อสูรนับสิบหรือหลายร้อยตัวกลายเป็นเถ้าถ่าน ทักษะการโจมตีของเขามีเพียงดาบ 10 ตัน ดาบ 100 ตัน และดาบ 1,000 ตันเท่านั้น ความสามารถของเขาในการใช้พลังของ Tyrant ซึ่งเป็นคลาสที่สองของเขานั้นยอดเยี่ยมมาก เกิดอะไรขึ้นถ้าคริสเปลี่ยนไปเป็นคลาสในตำนาน? เขาคงจะสบายใจขึ้นจริงๆ

นับตั้งแต่กลายเป็นตำนานและอยู่ในตำแหน่งที่เขาไม่สามารถมีคลาสรองได้ กริดก็อยากให้เพื่อนร่วมงานที่มีความสามารถของเขาเติบโต ตอนนี้พวกเขายังคงพึ่งพาได้ แต่เขาต้องการพึ่งพาพวกเขามากขึ้น

เขาทำใจให้สงบเมื่อเผชิญกับพายุที่รุนแรงและมองดูภูเขาที่ใกล้เข้ามา

Grenier—เป็นภูเขาหินที่ชวนให้นึกถึงหมียืนอยู่สองเท้า ความเขียวขจีนั้นเบาบางและว่างเปล่า แต่น่าแปลกที่มันยากที่จะเข้าใจโครงสร้างของภูเขา รู้สึกเหมือนกับว่าข้อมูลที่ถ่ายทอดผ่านดวงตาของเขาถูกบิดเบือน

“มันดูใหญ่มากเมื่อมองจากระยะไกล แต่มันโทรม”

ไม่มีข้อบกพร่องในทัศนียภาพที่สูงชันและสูงชัน เป็นการดูถูกเกินไปที่จะดูถูกว่าโทรม อย่างไรก็ตาม มันเป็นภูเขาที่ไม่รวมอยู่ในเทือกเขา มันเป็นคนเดียว มันยังตกแต่งถิ่นทุรกันดารเพียงลำพัง มันดูโทรมไม่ได้

[ Filewolf แสดงความตื่นตัว เขาแนะนำให้คุณระวังเพราะมีเพื่อนร่วมชาติหลายคนที่เสียชีวิตหลังจากท้าทายภูเขา]

[Haksen สัมผัสได้ถึงร่องรอยของบาเรียที่สูงขึ้น มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับพลังเวทย์มนตร์หรือเทคนิค มันใกล้เคียงกับปรากฏการณ์ทางธรรมชาติ]

[ Tzudan เตือนคุณว่าอย่าตื่นตากับรูปลักษณ์ภายนอก เขาบอกว่าเขามีประสบการณ์โดยตรงว่าขนาดของภูเขานั้นใหญ่กว่าที่คุณเห็นด้วยตามากและมันซับซ้อนราวกับเขาวงกต]

ไม่จำเป็นต้องมีคำเตือน กริดรู้ดีว่าสถานที่นี้อันตรายเพียงใด ในซาทิสฟาย ฉันเป็นที่รู้จักในนามสิ่งมหัศจรรย์ที่ 9 สิ่งมหัศจรรย์ที่ 10 เป็นต้น และมันเป็นสถานที่ที่ทำให้มีผู้บาดเจ็บล้มตายหลายคน มีการวิจารณ์มากมายเกี่ยวกับผู้คนที่ถูกหลอกโดยรูปลักษณ์ที่ผิดปกติและพยายามปีนขึ้นไปเพียงเพื่อจะได้มีประสบการณ์ที่เลวร้าย ในตอนแรก มีคนไม่กี่คนที่มาถึงที่นี่ ดังนั้นจึงมักถูกมองว่าเป็นเรื่องผี

‘สมควรได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นเรื่องผี’

เช่นเดียวกับพื้นที่ต้องห้ามส่วนใหญ่ ภาพหน้าจอและวิดีโอเป็นสิ่งต้องห้ามที่นี่ เป็นไปไม่ได้ที่บุคคลที่มาเยี่ยมโดยบังเอิญจะให้หลักฐาน นี่แสดงให้เห็นว่าแผนที่ ‘ดั้งเดิม’ ของ Skunk นั้นยอดเยี่ยมเพียงใดที่ถูกส่งไปยังสมาชิกโอเวอร์เกียร์จำนวนน้อย

บนแผนที่ที่สร้างโดย Skunk ถนนที่ไปยังจุดนี้มีการระบุไว้อย่างละเอียด มีเพียงโครงสร้างภายในของภูเขาเท่านั้นที่เป็นเครื่องหมายคำถาม ตามสกั๊งค์ โครงสร้างของภูเขาเปลี่ยนไปทุกครั้งที่เขาเข้าไปในภูเขา

‘เขาบอกว่าเขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องละทิ้งการสำรวจเพราะเขาเสียชีวิตหลายครั้งโดยไม่มีผลกำไร’

ให้ฉันเป็นไกด์ของคุณในอนาคตอันใกล้

กริดเดินไปพร้อมกับครุ่นคิดและหน้าต่างแจ้งเตือนปรากฏขึ้นทีละอันในสายตาของเขา

[ ซูดานกำลังถอยกลับ ]

[ Filewolf กำลังห้ามปรามคุณและขอให้คุณคิดใหม่อีกครั้ง]

[Haksen เตือนคุณว่าการไหลของมานาหยุดลง]

“อย่ากังวล ฉันจะถอยทันทีหากรู้สึกว่ามันอันตราย”

[คุณได้เข้าสู่พื้นที่ต้องห้าม ‘เกรเนียร์’]

[ห้ามฟื้นฟูมานาตามธรรมชาติ เวทมนตร์ทุกประเภทถูกผนึกไว้ รวมทั้งเวทมนตร์ที่สลักอยู่บนม้วนเวทมนตร์และไอเท็มของคุณ]

[ม้วนกลับจะถูกปิดการใช้งาน]

[Haksen และ Filewolf กำลังถอนหายใจ]

[ Tzudan รู้สึกหงุดหงิดมากในขณะที่เขาไตร่ตรองถึงจุดจบของเขา]

“……”

เขาคาดหวังว่าจะมีข้อจำกัดในการใช้เวทมนตร์ เป็นเพราะ Haksen ได้เตือนว่าการไหลของมานาหยุดลงแล้ว เขาแค่ไม่คาดคิดว่าหลักการของการเปิดใช้งานม้วนคัมภีร์กลับจะถูกตัดสินว่าเป็นเวทมนตร์ด้วย

‘มันโอเค.’

กริดพยายามระงับความตื่นตระหนก เขามีวิธีรับมือโดยไม่ใช้ม้วนคัมภีร์ย้อนกลับ

[ทักษะ ‘คืนฉุกเฉิน’ จะเปิดใช้งานในสถานะอมตะ โดยไม่คำนึงถึงแนวคิดเรื่องเวลาหรือพื้นที่ คุณจะกลับมายังวัดแห่งหนึ่งที่ให้บริการคุณ อย่างไรก็ตาม ต้องใช้ภายใน 7 วินาทีหลังจากเข้าสู่สถานะอมตะ หลังจากเจ็ดวินาที ทักษะจะถูกยกเลิก]

‘มันจะไม่ล้มเหลวใช่มั้ย’

ความตายสำหรับพระเจ้านั้นถึงตาย มันเชื่อมโยงโดยตรงกับสถานะที่ลดลง ยิ่งถ้าคู่ต่อสู้เป็นนักล่าในตำนาน เขาตายไม่ได้เด็ดขาด…

กริดพยายามสลัดความรู้สึกไม่สบายใจออกไปเมื่อจู่ๆ เขาก็ขมวดคิ้ว ความโกรธพุ่งเข้ามาในหัวใจของเขา

“ไม่ ไอ้เวร ซูดาน เจ้ายังไม่เคยสัมผัสมันหรือ? ทำไมคุณไม่บอกฉันล่วงหน้าว่าความเสี่ยงคืออะไร”

[Tzudan อธิบายว่ามันเกิดขึ้นเมื่อหลายร้อยปีก่อน และก่อนที่เขาจะเสียชีวิตด้วย ดังนั้นความทรงจำของเขาจึงคลุมเครือ เขากำลังร้องไห้เพราะเขาเสียใจ]

[Haksen และ Filewolf สงสัยในบุคลิกของคุณ]

“……”

ไป ร่วมทีมกับ คน(?)ที่ตายไปนานแล้วมีไว้เพื่ออะไร? เขาแค่ถูกดูหมิ่นโดยคนตาย

กริดผู้รู้แจ้งหุบปากแล้วเดินไปข้างหน้า ข่าวดีก็คือ Tzudan เริ่มนึกถึงความทรงจำเก่าๆ คำแนะนำที่เขาให้เดินไปในทิศทางที่กิ่งสนเติบโตนั้นมีประโยชน์อย่างยิ่งในการทำลายเขาวงกต

 

***

 

มีใครบ้างที่เดินทางรอบโลกซ้ำแล้วซ้ำเล่าตั้งแต่เกิดจนตาย? พวกเขาสามารถเดินทางไปทั่วโลกได้หรือไม่? มันเป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอน เป็นไปไม่ได้ทางกายภาพที่จะเยี่ยมชมทุกภูมิภาคและถนนในทุกประเทศ แม้ว่าพวกเขาจะสามารถเดินทางไปทุกประเทศได้ด้วยความโชคดีก็ตาม

ซาทิสฟายมีพื้นที่กว้างกว่าโลก การสำรวจทุกซอกทุกมุมเป็นเรื่องยากเว้นแต่พวกเขาจะได้รับประโยชน์จากทักษะมากมาย นอกจากนี้ยังมีสถานที่ที่คนไม่สามารถเยี่ยมชมได้แม้ว่าพวกเขาจะได้รับประโยชน์จากทักษะก็ตาม

หนึ่งในนั้นคือกรีเนียร์ ต่างจากรูปลักษณ์ภายนอก มีคนจำนวนมากอาศัยอยู่บน Grenier อย่างน่าประหลาดใจ ซึ่งเป็นสถานที่ที่ค่อนข้างใหญ่ สังคมได้ก่อตัวขึ้น เรื่องของสังคมคือชนเผ่าที่มีมายาวนานกว่าพันปี สิ่งที่พวกเขามีเหมือนกันคือพวกเขารับใช้ราชาแห่งขุนเขามาหลายชั่วอายุคน สำหรับพวกเขา ราชาแห่งขุนเขาคือพระเจ้าองค์เดียวของพวกเขาและเป็นผู้ปกครองธรรมชาติทั้งหมด

มันเป็นหลักฐานว่าถึงแม้ Grenier จะใหญ่อย่างน่าประหลาดใจ แต่ก็ยังเป็นเพียงบ่อน้ำในท้ายที่สุด ชาวพื้นเมืองของ Grenier ไม่สามารถประเมินขนาดของโลกได้ พวกเขาเป็นชนเผ่าที่ต่ำต้อยมากที่เชื่อว่ากฎเหล็กที่โง่เขลาซึ่งสร้างขึ้นจากประสบการณ์ที่ตื้นเขินและความรู้ที่ไร้อารยธรรมเป็นความจริง

‘ฉันเป็นคนโง่ที่ถูกจับโดยคนเหล่านี้’

ผู้เล่น Med ไม่อยากเชื่อชะตากรรมของเขา

ถิ่นทุรกันดารที่เขาบังเอิญไปเจอโดยบังเอิญขณะเดินไปตามเส้นทางแห่งการบำเพ็ญตบะกับพระที่รับใช้เดบิเรียน—เขารู้สึกตื่นเต้นเมื่อได้เผชิญหน้ากับภูเขาสูงตระหง่าน ราวกับว่าหมีกำลังชูท้องฟ้า เขารู้สึกโดยสัญชาตญาณว่าเขาได้เข้าใกล้หนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ที่มีชื่อเสียง

เขารู้สึกว่ามันเป็นโชคชะตา เขาตีความว่าเป็นบรรพบุรุษของภารกิจที่ซ่อนอยู่ เขามั่นใจว่าเดบิเรียนได้นำเขาไปยังภูเขาเกรเนียร์ เขารู้สึกผูกพันที่จะต้องพบกับราชาแห่งขุนเขา มันยิ่งกว่านั้นอีกเพราะสงครามเต็มไปด้วยความโกลาหล

เหตุผลที่เมดและพระภิกษุได้ลงมือปฏิบัติบำเพ็ญเพียรเนื่องมาจากมหาสงครามมนุษย์และอสูร พวกเขาได้รับข้อความจากสวรรค์เพื่อช่วยเหลือผู้คนที่กำลังทุกข์ทรมาน และเดินทางไปทั่วทวีปเพื่อต่อสู้กับปีศาจ

ในสถานการณ์เช่นนี้ โอกาสที่จะได้พบกับราชาแห่งขุนเขาก็มาถึง เขาเชื่อโดยธรรมชาติว่าราชาแห่งขุนเขาจะช่วย ดังนั้นพวกเขาจึงพยายามปีนขึ้นไปบนภูเขา เริ่มต้นได้ดี เมดเคยอยู่ในอันดับที่ 33 ในการจัดอันดับรวม แม้กระทั่งตอนนี้ เขายังคงเป็นแร้งเกอร์ที่มีชื่ออยู่ใน 100 อันดับแรกของการจัดอันดับ ทักษะของเขาไม่ขาด นอกจากนี้ พระองค์ยังทรงอยู่ร่วมกับพระภิกษุสงฆ์ด้วย พวกเขาฝ่ากับดักและเขาวงกตหลายอัน และปีนขึ้นไปกลางภูเขา บางทีเขาอาจได้รับความสำเร็จครั้งแรกของผู้เล่น

ความตื่นเต้นของเขาไม่สามารถสงบลงได้ง่ายๆ จนกระทั่งเขาถูกจับโดยชนเผ่าภูเขา…

‘เราไม่สามารถสื่อสารกับคนเหล่านี้’

เขามั่นใจในเรื่องนี้เพราะเขามีประสบการณ์ด้วยตนเอง Grenier ถูกตัดการเชื่อมต่อจากโลก สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ที่นี่ โลกเป็นเพียง Grenier พวกเขาไม่รู้ว่าปีศาจและสัตว์อสูรกำลังก่อให้เกิดภัยพิบัติในโลกภายนอก โดยธรรมชาติแล้วพวกเขาไม่รู้ว่าภัยพิบัติจะมาถึงพวกเขาสักวันหนึ่ง เป็นไปไม่ได้ที่จะขอความช่วยเหลือจากพวกเขา

“โยไค รีบเปิดเผยตัวเร็วเข้า”

ชาวพื้นเมืองรายล้อมกลุ่มของเมด ทุกคนถูกมัดด้วยเชือกแล้วห้อยกลับหัว พวกเขาอุ่นเหล็กหนาบนกองไฟ เสียงมีดขนาดเล็กและบางที่แหลมคมกับหินลับดังก้องกังวานในลักษณะที่น่าขนลุก

“โยไคจากนอกภูเขาดูเหมือนพวกเราได้ยังไง? บางทีอาจเป็นเพียงแค่การลอกผิวออกเท่านั้นที่พวกเขาสามารถแสดงลักษณะที่แท้จริงของพวกเขาได้”

ชาวพื้นเมืองสวมหนังสัตว์ประหลาด มันไม่ใช่ภัยคุกคามที่ไม่ได้ใช้งาน ดูเหมือนว่าพวกเขากำลังจะถลกหนังเขาจริงๆ ผู้หญิงที่พูดกับกลุ่มของ Med นั้นโอ้อวดอากาศที่ดุร้ายเป็นพิเศษ กระโหลกศีรษะของยักษ์ที่ปกคลุมใบหน้าของเธอราวกับหูฟังนั้นดูเหมือนจะบ่งบอกถึงอนาคตของกลุ่ม Med

“ฉันต้องพูดแบบนี้อีกกี่ครั้ง? เราก็เป็นมนุษย์เช่นท่าน มีผู้คนมากมายอาศัยอยู่นอก Grenier…”

เมดพยายามอธิบายเมื่อเบิกตากว้าง เขากลืนเสียงกรีดร้อง กริชที่แทงที่ท้องของเขาทำให้สุขภาพของเขาลดลงอย่างมาก

‘พลังโจมตีนี่มันอะไรกัน…’

นี่เป็นเกรดที่มีชื่อสุดยอดหรือไม่? Med ใช้ Reverse Origin อย่างสะท้อนออกมา เป็นทักษะขั้นสูงสุดประการหนึ่งของพระภิกษุ มันช่วยไม่ได้ถ้าเขาอยากจะมีชีวิตอยู่

 

[สุขภาพของคุณได้รับการฟื้นฟูอย่างเต็มที่]

[ ร่างกายที่เสียหายของคุณได้รับการฟื้นฟูแล้ว ]

[ ท่านจะได้รับสุขภาพที่ลดลงอย่างต่อเนื่อง เอฟเฟกต์นี้จะไม่หยุดจนกว่าพลังชีวิตของคุณจะเหลือน้อยที่สุด]

 

“มันเป็นเคล็ดลับมหัศจรรย์ที่จะชะลอความตาย… พวกเขาเป็นโยไคจริงๆ” เสียงของหญิงสาวเย็นลง เธอมองดู และชาวพื้นเมืองที่กำลังลับมีดเข้าหากลุ่มของเมด พวกเขากำลังถือมีดเพื่อถลกหนังกลุ่มทีละคน

‘ไอ้เวรนี่.’

เขาถูกจับผิดที่ การตายเป็นการสูญเสียที่ร้ายแรงและรูปแบบของความตายก็เลวร้ายที่สุดเท่าที่เคยมีมา บางทีมันอาจจะยังคงเป็นบาดแผลตลอดชีวิต

‘ทำไมฉันถึงกล้าปีนภูเขา?’

มันไม่ใช่พื้นที่ต้องห้ามเพื่ออะไร ปาฏิหาริย์ควรถูกทิ้งให้เป็นปาฏิหาริย์…

เมดรู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้งเมื่อได้ยินเสียงกรีดร้องและเสียงตะโกน

ชายผู้ไม่เคยไปที่นั่นมาก่อน ถูกมองว่าเป็นอีกก้าวหนึ่งในภายหลัง เขาเป็นผู้ชายที่มีผมพลิ้วไสวแม้ว่าลมจะไม่พัดมา ชาวพื้นเมืองที่กุมใบหน้าไว้ในมืออันใหญ่ของเขา ทนทุกข์และเตะเท้าทั้งสองขึ้นไปในอากาศ

แสงสีส้มแผ่ออกมาจากเขาอย่างชัดเจน พระอาทิตย์ดูเหมือนจะส่องแสงอีกครั้งบนภูเขาอันหนาวเหน็บที่พลบค่ำ

“ฉันดูเหมือนอะไร” คำถามของชายคนนั้นทำให้เกิดความเงียบ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง