จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1532

14 เมษายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1532

“……”

สถานที่ที่ควรจะเป็นหรือเคยเป็นฝ้าเพดานเป็นสีฟ้า วันนี้ ท้องฟ้าแจ่มใสเป็นพิเศษปกคลุมโรงตีเหล็กเหมือนผ้าห่ม พวกเขาจงใจ ล้อเลียนเขาเหรอ?

กริดสงสัยอย่างจริงจังขณะยืนอยู่ในโรงตีเหล็กที่ถล่มลงมา มันเป็นกระแสความคิดตามธรรมชาติ ทำไมโรงตีเหล็กถึงกระจุย? เขากังวลว่าแรบบิทจะ อยู่ในสภาพ ทรุดโทรมอย่างรุนแรง

 

[ วิวัฒนาการของ Overgeared Skeleton One เสร็จสิ้นแล้ว]

 

หน้าต่างแจ้งเตือนปลุกเขาให้ตื่นจากความคิด สาเหตุของท้องฟ้าสีครามค่อยๆ ลดลง

แสงสีม่วงที่ส่องประกายระหว่างพลังเวทย์มนตร์มืด ความร้อนที่ปล่อยออกมาจากเมฆที่ระเหยกลายเป็นไอผิดปกติ

[ถวายสัตย์ปฏิญาณตน…]

การปรากฏตัวของโอเวอร์เกียร์โครงกระดูกวันคุกเข่าต่อหน้ากริดนั้นช่างไม่คุ้นเคยนัก เขาดูเหมือนซิกแต่แตกต่าง อาจเป็นเพราะผิวหนังและผมขาวซีดหรือเพราะดวงตาเปล่งแสงสีแดง หรืออาจเป็นเพราะพลังเวทย์มนตร์มืดที่เป็นเหมือนเกราะ เหตุผลที่ใหญ่ที่สุดคือร่างกายของเขาโตขึ้น ดูเหมือนจะเป็นการเปลี่ยนแปลงตามธรรมชาติในกระบวนการผสมและสร้างกระดูกของ Overgeared Skeleton One และ Zikfrector

อัศวินร่างสูงที่ให้ความรู้สึกเย็นยะเยือกราวกับน้ำแข็ง—กริดยืนยันรายละเอียดของโอเวอร์เกียร์สเกเลตันวันผู้ภูมิใจในการเปลี่ยนแปลง

 

[ชื่อ: Overgeared Skeleton One

ระดับ: 430]

 

ประการแรกระดับเป็นปกติ เขาเพิ่มขึ้นเป็นระดับเดียวกับ Overgeared Skeleton Two เมื่อมันกลายเป็นลิช

‘ในตอนนี้ Overgeared Skeleton Two จะเป็นฝ่ายได้เปรียบ’

Overgeared Skeleton Two ปัจจุบันอยู่ที่ระดับ 461 นั่นเป็นเพราะมันมาถึงระดับที่สี่ก่อนและมีบทบาทสำคัญในสงคราม

‘ไม่ว่ายังไงก็ตาม สิ่งสำคัญคือชื่อคลาส’

กริดคงจะไม่พอใจไม่น้อยหากโอเวอร์เกียร์สเกเลตันวันเป็นอัศวินเต้นระบำ เหตุการณ์ที่ Overgeared Skeleton Two กลายเป็นลิชเต้นรำยังคงเป็นเรื่องบอบช้ำ

 

[คลาส: การเต้นรำ Death Knight ที่พูดภาษาโบราณ]

 

“……”

กริดยืนยันชื่อคลาสของโอเวอร์เกียร์โครงกระดูกวันและหลับตาลงด้วยความเศร้าโศก เขาหายใจเข้าลึก ๆ อีกครั้งและอีกครั้งเพื่อควบคุมจิตใจของเขา

‘จริงๆ… ทำทุกอย่างที่คุณต้องการ’

ไม่ว่าจะเป็นการเต้นแท็ป วอลซ์ กายกรรม หรือ ระบำเปลื้องผ้าล้วนเป็นงานพาร์ทไทม์…

ปัจจุบันสิ่งที่สำคัญที่สุดคือทักษะ ถ้าผู้ชายคนนี้สามารถแสดงบทบาทอย่าง Overgeared Skeleton Two ได้ นั่นก็เพียงพอแล้ว

กริดปลอบตัวเองและเปิดรายการค่าสถานะและทักษะ รอยยิ้มปรากฏขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ประการแรก ความแข็งแกร่งและความว่องไวเพิ่มขึ้นอย่างมาก ด้วยความแข็งแกร่ง 4,000 และความว่องไว 4,500 มันเป็นอัตราส่วนสถิติที่เหมาะสมสำหรับการเป็นนักดาบ อัตราส่วนความแข็งแกร่งต่ำสำหรับอัศวิน แต่นี่เป็นเพียงเมื่อพูดถึงอัตราส่วนเท่านั้น ที่ความแข็งแกร่ง 3,500 แม้สิ่งนี้จะเหนือกว่าอัศวินในระดับเดียวกัน มันเป็นระดับที่น่าตกใจเมื่อพิจารณาว่าข้อบกพร่องของอัศวินความตายมักจะเป็นการป้องกันที่อ่อนแอ

นอกจากนั้น ยังมีสถิติข้อมูลเชิงลึก เช่น Overgeared Skeleton Two ตัวเลขนั้นถึง 2,000 ประกอบกับความว่องไวสูง จะถูกหลอมรวมเป็นอาวุธทรงพลัง Overgeared Skeleton One จะสามารถตอบสนองต่อการโจมตีส่วนใหญ่ได้ด้วยการมองเห็นแบบไดนามิกที่ไม่มีใครหยุด เว้นแต่จะเป็นตำนานหรือผู้อยู่เหนือธรรมชาติ มันคงเป็นเรื่องยากที่จะสร้างบาดแผลให้ Overgeared Skeleton One

‘แม้แต่สติปัญญาของเขาก็ยังเพิ่มขึ้นอย่างมาก’

3,000 ปัญญา—ได้มาจากการดูดซับร่างกายของ Zikfrector ซึ่งสามารถใช้ ‘ภาษารูน’ ได้ แต่ก็ปลอดภัยที่จะบอกว่า Overgeared Skeleton One เป็นเหมือนนักมายากลมากกว่าอัศวินมรณะ

‘เขาเอาชนะ Overwhelming Two ได้เพียงแค่ดูจากค่าสถานะทั้งหมด’

อัศวินความตายก็เป็นอัศวินเช่นกัน อัศวินเป็นตัวแทนของคลาสที่สมดุล และความแข็งแกร่งที่ใหญ่ที่สุดของคลาสที่สมดุลอยู่ในสถานะทั้งหมด ต่างจากคลาสอื่นที่มีจุดแข็งและจุดอ่อนที่แตกต่างกัน พวกเขาแสดงความแข็งแกร่งที่เท่าเทียมกัน ข้อเสียคือไม่มีข้อได้เปรียบที่ชัดเจน อย่างไรก็ตาม Overgeared Skeleton One สามารถใช้ภาษารูนได้ ดังนั้นข้อเสียนี้จึงหายไป

 

[ความเข้าใจและการใช้ภาษาโบราณ Lv. 5 (ไม่สามารถสะสมความชำนาญได้)]

[ ทำความเข้าใจและใช้อักษรรูนทั้งเจ็ด

สามารถรวมกันเป็น 19 คำ ความหมายของแต่ละคำกลายเป็นปรากฏการณ์

ใช้มานาทักษะ: 6,500 ต่อรูน คือ 23,000 ต่อคำ การบริโภคจะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าทุกครั้งที่จำนวนคำเพิ่มขึ้น

เวลาคูลดาวน์ของทักษะ: 10 นาทีต่อรูน

* ประโยคไม่สามารถใช้ได้ในขั้นตอนนี้]

 

‘…ฉันจะต้องใช้ไอเทมเพื่อเพิ่มมานาของเขา’

กริดเคยคิดว่าความฉลาดนี้มีมาก แต่ก็ไม่จำเป็นเสมอไป ความต้องการมานาสำหรับทักษะนั้นใหญ่เกินไป

‘มันโอเค.’

จุดอ่อนที่ใหญ่ที่สุดของอัศวินความตายคือสติปัญญาต่ำและความอ่อนไหวต่อพลังศักดิ์สิทธิ์ อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้ใช้ไม่ได้กับ Overgeared Skeleton One สติปัญญาพื้นฐานสูงและสามารถต้านทานพลังศักดิ์สิทธิ์ได้จากไอเทม เป็นไปไม่ได้ที่จะชี้ให้เห็นว่ามันเป็นจุดอ่อนเพียงเพราะทรัพยากรจำนวนมากถูกใช้ไปเมื่อใช้อักษรรูน

‘โดยพื้นฐานแล้วมันถูกต้องที่จะตีความว่าเป็นอัศวินแห่งความตายที่ไม่มีจุดอ่อน ผู้ซึ่งยังมีอาวุธที่เรียกว่าภาษารูน’

เหนือสิ่งอื่นใด มีข้อเท็จจริงที่สำคัญที่สุด ภาษารูนไม่ใช่ทั้งหมดที่ Overgeared Skeleton One ได้มาจากการเอาร่างของ Zikfrector มันเป็นช่วงเวลาที่ Zik เป็น Zikfrector เขาเคยถูกเรียกว่าปรมาจารย์ นอกจากอักษรรูนแล้ว มันยังมีความแข็งแกร่งที่ใช้งานได้หลากหลาย

 

[ความเชี่ยวชาญทั้งหมด (เชี่ยวชาญ)]

[ติดตัว

จัดการกับอาวุธทั้งหมดในอาณาจักรของปรมาจารย์

จากความรู้ที่สะสมผ่านการศึกษาที่หลากหลาย คุณสามารถพูดภาษาที่มีอยู่ทั้งหมดและเรียนรู้อะไรก็ได้อย่างง่ายดาย

★มีความเป็นไปได้ที่จะเรียนรู้ทักษะที่คุณมีประสบการณ์ ได้ถึง 10 เท่า ให้ความสำคัญกับการได้รับทักษะระดับสูงก่อน หากช่องทักษะเต็ม ให้ทิ้งทักษะที่ไม่ค่อยได้ใช้]

 

นี่คือจุดแข็งที่ Zikfrector ไม่ได้แสดงออกมา ไม่มีโอกาสที่จะใช้มันเนื่องจากคำสาปของสลอธ ในขณะเดียวกัน Overgeared Skeleton One ไม่มีคำสาปแช่ง Overgeared Skeleton One สืบทอดความสามารถ ไม่ใช่คำสาป จาก Zikfrector

‘สิ่งหนึ่งที่แน่นอน’

ศักยภาพของ Overgeared Skeleton One นั้นไม่มีที่สิ้นสุด All Mastery เป็นทักษะที่เทียบได้กับ Space Distortion ของ Overgeared Skeleton Two มันไม่ได้เกินจริงที่จะอธิบายว่ามันเป็นพลัง

แกร๊ก แกร๊ก แกร๊ก!

Overgeared Skeleton Two เป็นอิสระตั้งแต่กลายเป็นลิช ศักยภาพของ Overgeared Skeleton One ได้รับการพิสูจน์โดยข้อเท็จจริงที่ว่าผู้มีสิทธิที่จะเข้าและออกจากสร้อยคอของ Latina ได้อย่างอิสระได้โผล่ออกมาและกระแทกศีรษะของ Overgeared Skeleton One Overgeared Skeleton Two รู้สึกถึงวิกฤต…

[ที่นี่คือที่ที่พระราชากำลังเฝ้าดูอยู่… รักษาศักดิ์ศรีของเจ้าไว้] Overgeared Skeleton One พูดด้วยน้ำเสียงหนักแน่น

มีความรู้สึกน้ำหนักมากขึ้นเพราะเขามีลักษณะเหมือนคนไม่ใช่โครงกระดูก ถูกตัอง. เมื่อดูจากรูปลักษณ์แล้ว ก็ไม่สามารถบอกได้ว่าโอเวอร์เกียร์โครงกระดูกวันนั้นเป็นมนุษย์หรือมนุษย์

แกร๊ก! แกร๊ก แกร๊ก แกร๊ก!

Overgeared Skeleton Two เต้นโดยที่คางชนกัน มันสะบัดเอวจากด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่งในลักษณะที่เกินความน่ารักไปเป็นขี้เล่น มันสามารถพูดภาษามนุษย์ได้ แต่เหตุผลที่มันไม่พูดกับ Overgeared Skeleton One ก็คือให้มันรู้ว่าพวกมันตายแล้ว

Overgeared Skeleton One พ่นลมหายใจออกมา

[การสื่อสารไม่ทำงาน สมกับที่สมองเน่าเปื่อยหายไป]

[……]

Overgeared Skeleton Two แข็งทื่อราวกับรูปปั้นหิน เมื่อเห็นดวงตาสีเข้มสั่นคลอน ราวกับว่าน้ำตาจะไหล

[Haksen กำลังดูการแข่งขันระหว่างเหล่า Undead ด้วยความสนใจ เป็นข้อพิสูจน์ว่าความฉลาดเป็นสาเหตุของความขัดแย้งทั้งหมด เขาหวังว่าผู้รักความสงบที่โง่เขลาจะได้เห็นฉากนี้]

[ Filewolf กำลังฝันที่จะเป็นหนึ่งเดียวกับเครื่องจักรเวทย์มนตร์]

“…ไปกันเถอะ.”

มันเป็นโลกที่มีคนธรรมดาไม่กี่คน ยิ่งสถานะสูง คนก็ยิ่งบิดเบี้ยว ดวงวิญญาณในตำนานโบราณก็เหมือนกัน เป็นเพราะพวกเขามีประสบการณ์ในการใช้ชีวิตในโลกตามที่พวกเขาพอใจ ไม่มีอะไรหยาบ ดังนั้นบุคลิกของพวกเขาจึงต้องเอาแต่ใจ

‘ได้โปรดให้อัครสาวกคนสุดท้ายเป็น…’

คนธรรมดาอย่างฉัน

กริดออกจากโรงตีเหล็กไปพร้อมกับอธิษฐานอย่างกระตือรือร้น จุดหมายคือกรีเนียร์ มันเป็นพื้นที่ภูเขาที่เป็นบ้านของนักพรต และเป็นหนึ่งในพื้นที่ต้องห้ามที่สุดของซาทิสฟาย ตำนานและตำนานนับไม่ถ้วนถูกฝังอยู่ที่นั่น มันยังเป็นสถานที่ที่ Tzudan เขียน ‘Legend of Five Steps’ และพบกับจุดจบของเขา

 

***

 

ผู้แข็งแกร่งมีกฎเหล็กที่ต้องปฏิบัติตาม

ไม่แพ้

ชื่อเสียงในการชนะครั้งแล้วครั้งเล่าเป็นเครื่องยืนยันถึงความแข็งแกร่ง

สีขาวและสีดำตระหนักถึงความจริงข้อนี้ค่อนข้างช้า พวกเขาได้รับชัยชนะติดต่อกันเพียงเพื่อเผชิญหน้ากับกำแพงที่เรียกว่ากริดในฐานะศัตรู ทุกครั้งที่พวกเขาพ่ายแพ้ ชื่อเสียงของพี่สาวน้องสาวขาวดำก็ลดลง มันฝรั่งทอดชิ้นเล็กๆ ที่พวกเขาไม่เคยได้ยินแม้แต่จะวิจารณ์และท้าทายพวกเขา ในขณะนั้นยังไม่มีความตระหนักรู้ว่ากริดคือผู้สูงสุด

ไม่ว่าในกรณีใดหลังจากนั้น—

“คุณบ้าหรือเปล่า…?”

ขาวดำ—พี่น้องสตรีหลีกเลี่ยงความพ่ายแพ้ให้ได้มากที่สุด ตัวอย่างเช่น พวกเขาไม่ได้ท้าทายคนที่ค่อนข้างแข็งแกร่งเช่นสมาชิกโอเวอร์เกียร์ หมายความว่าพวกเขาเข้าใจว่าพวกเขากำลังต่อสู้กับใคร ดังนั้น-

สั่นสะท้าน.

พี่สาวน้องสาวมีความเข้าใจมากพอที่จะรับรู้ถึงความแข็งแกร่ง มันเป็นสัญชาตญาณการเอาตัวรอดประเภทหนึ่งที่สะสมไว้ในกระบวนการพยายามรักษาชื่อเสียงของพวกเขา ในเวลานี้สัญชาตญาณนี้บ้าไปแล้ว สาเหตุคือโครงกระดูกโอเวอร์เกียร์ที่ด้านซ้ายและด้านขวาของกริด

Overgeared Skeleton One และ Overgeared Skeleton Two—มีชื่อที่ไม่สอดคล้องกับรูปลักษณ์ที่แข็งแกร่งของพวกเขา Overgeared Skeleton Two นั้นคุ้นเคยเป็นอย่างดีเนื่องจากมีการปรากฏตัวในหมู่เกาะ Behen นี่ไม่ใช่ลิชตัวมหึมาที่มัดเท้าเบเลธไว้ไม่ใช่หรือ?

อย่างไรก็ตาม Overgeared Skeleton One ไม่คุ้นเคย เขาเป็นโครงกระดูกเมื่อพวกเขาเห็นเขาในทีวีในอดีต แต่ตอนนี้เขากลายเป็นผู้ชายที่หล่อเหลา เขามีดวงตาสีแดงเป็นประกายและแสดงออกถึงความเยือกเย็น นอกจากนี้ พลังเวทย์มนตร์ดำที่ปกคลุมร่างกายของเขา… โดยรวมแล้ว พลังงานแห่งความตายทำให้เกิดความกลัวอย่างมาก มันน่ากลัวจริงๆ

มันบ้าจากมุมมองของพี่สาวน้องสาว

รายการ…

พวกเขาต้องการถามว่าจะได้รับของเมื่อไหร่ แต่พวกเขาไม่มีความมั่นใจที่จะพูดเลย ทันทีที่พวกเขาเข้าใกล้กริดมากขึ้น ก็รู้สึกเหมือนกับว่าจะต้องถูกตัดหัวทิ้งไป มันเป็นความหวาดกลัวอย่างมาก

“มันคืออะไร?” กริดนึกสงสัยเมื่อออกมาจากโรงตีเหล็กและพบพี่น้องตระกูลขาวและดำ “คุณยังควรมีส่วนร่วมในสงคราม”

พี่สาวผิวขาวและผิวดำเป็นกองกำลังต่อสู้ที่สำคัญมากในสนามรบ พวกเขาถูกจัดอยู่ในประเภทจัดอันดับ ความอับอายสามารถสะสมได้เมื่อพวกเขามีทักษะ

พวกเขามีความแข็งแกร่งที่เป็นของชนชั้นสูง นอกเหนือจากสมาชิกโอเวอร์เกียร์

“ต…นั่น…” แบล็คหรี่ตาลงและพูดด้วยใบหน้าขาวซีด เธอพยายามอธิบายเหตุผลที่พวกเขามาเยี่ยม นี่คือการตอบสนองที่สะท้อนกลับ เธอถูกศักดิ์ศรีของกริดบดขยี้และถูกบังคับให้ต้องซื่อสัตย์

สีขาวปิดปากดำ ต่างจากพี่สาวของเธอ ไวท์เป็นคนที่มีด้านยืดหยุ่น “ว- เรากลับมาสั้น ๆ เพราะเราต้องการเสบียง! เราจะกลับไปที่สนามรบเร็ว ๆ นี้!”

“มีเสบียงเพียงพอในสนาม” กริดตอบ เขาไม่ได้ตั้งใจจะซักถามพวกพี่สาวน้องสาว พี่สาวน้องสาวอาจร่วมมือกันเพื่อเห็นแก่สิ่งของ แต่ในท้ายที่สุด พวกเขาก็เป็นเพื่อนกัน ค่อนข้างชัดเจน ดังนั้นเขาจึงไว้วางใจพวกเขา พวกเขายังช่วยได้มาก เขาไม่ต้องการที่จะปฏิบัติต่อพวกเขาไม่ดี

ในขณะเดียวกัน พี่น้องสตรีก็ไม่รู้จักหัวใจของกริด พวกเขาสนใจแต่เสียงต่ำของเขาและดวงตาที่แหลมคมซึ่งดูเหมือนนกล่าเหยื่อ

“ ฮิฮิฮิค! ไอ-ไอเทม! ไอเทมกำลังจะถูกทำลาย…”

ไวท์รีบคิดหาข้อแก้ตัว เธออุทานออกมาเมื่อนึกขึ้นได้ว่าความทนทานของอาวุธรองของเธอ ซึ่งเธอไม่ได้ใช้บ่อยในทุกวันนี้ อยู่ในระดับต่ำ

‘ช่างตีเหล็กทุกคนในสนามรบล้วนแต่เป็นผู้เล่น’

ยกเว้นบางคน ระดับของพวกเขาไม่สูงมาก นักจัดอันดับในระดับไวท์จะไม่เต็มใจที่จะมอบสิ่งของล้ำค่าให้กับพวกเขา กริดมั่นใจและเข้ามาใกล้ด้วยความปรารถนาดี “ส่งมาให้ฉัน.”

“ หือ? ”

“ฉันจะซ่อมมัน”

“ เอ่อค่ะ-ค่ะ…”

ไวท์ดึงไอเทมออกมา มันเป็นถุงมือคู่หนึ่งที่มีคะแนนพิเศษ การจำกัดระดับมีเพียง 350 ดังนั้นเป็นเวลานานแล้วที่เธอใช้มัน มันแค่คลุมเครือในการขายเพราะมันจำกัดจำนวนการใช้ทักษะที่ แนบมากับมัน ประสิทธิภาพนั้นยอดเยี่ยมเมื่อเทียบกับไอเท็มในระดับเดียวกัน แต่หลังจากใช้ทักษะที่แนบมาของไอเท็มทั้งหมดมันก็หมดความหมาย

“ อืม… ” กริดตรวจสอบรายละเอียดของถุงมือก่อนจะยืนอยู่หน้าเตาหลอม เป็นเตาหลอมขนาดใหญ่ที่ฟื้นคืนรูปลักษณ์ที่ราบรื่นด้วยการซ่อมแซมล่าสุดโดย Ke ong และสถาปนิก โครงกระดูกโอเวอร์เกียร์ใช้ทักษะการตีเหล็กของพวกเขา และอุณหภูมิของเตาหลอมก็เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ในระหว่างนี้ กริดกำลังเรียนรู้วิธีทำถุงมือด้วยการแยกชิ้นส่วน

“……??”

พี่น้องสตรีขาวดำอยู่ในความโกลาหล เป็นเรื่องแปลกที่เห็น Overgeared Skeleton One และ Overgeared Skeleton Two ใช้เครื่องเป่าลม ทำไมมอนสเตอร์ที่โง่เขลาเหล่านี้จึงใช้เครื่องสูบลม? นอกจากนี้ เหตุใดกริดจึงทำลายถุงมือ

‘เป็นไปตามคาด เขาโกรธ! เป็นการเตือนพวกเรา! คำเตือน!’

พวกเขาจะไม่ออกจากสนามรบอีก…

เมื่อพี่สาวทั้งสองมองดู กริดก็โยนถุงมือเข้าไปในเตาหลอม ฉากถุงมือที่หลอมละลายในเปลวเพลิงและถูกดึงออกมาเมื่อของเหลวหลอมเหลวดูเหมือนจะบ่งบอกถึงอนาคตของพี่น้องสตรี

ความคิดของพี่สาวหน้าซีดหยุดลง

“ที่นี่.” กริดมอบถุงมือที่ดัดแปลงให้ไวท์ มันถูกสร้างขึ้นในเวลาเพียงไม่กี่นาทีด้วยการผลิตอัตโนมัติ อย่างไรก็ตาม มันก็ยังดีกว่าของเดิม มันเป็นผลลัพธ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เทคนิค Overgeared God’s ได้มอบไอเท็มที่มีประสิทธิภาพที่ดีกว่าการออกแบบ

“ เอ๊ะ…? ”

“เป็นไปไม่ได้ที่จะเติมจำนวนการใช้สำหรับทักษะที่แนบมาด้วยการ ซ่อมแซมเพียงอย่างเดียว นั่นเป็นสาเหตุที่ช่างตีเหล็กคนอื่นๆ ไม่สามารถก้าวออกมาได้โดยไม่ตั้งใจ มาหาฉันทีหลังถ้าคุณต้องการอีกครั้ง”

“……”

“ฉันกำลังไป. ทำงานหนัก.”

“ดี…ลาก่อน!”

สองพี่น้องจ้องไปที่ด้านหลังของกริดที่อยู่ห่างไกลอย่างว่างเปล่าและกล่าวคำอำลากับเขาอย่างช้า ๆ รอยยิ้มของพวกเขาช่างน่าอึดอัดใจมาก เป็นเพราะพวกเขาแสยะยิ้มที่หายากด้วยเจตนาบริสุทธิ์

“…นี่ดีกว่าอาวุธหลักของฉันเสียอีก”

“อ้อ รูป รับปริญญาของเรา … มันถูกเผยแพร่ไปทั่วอินเทอร์เน็ต… เรื่องแย่ๆ ที่เราทำ… กริดรู้ดี… เราเคยเป็นศัตรูกัน… ฉันช่วยไม่ได้ ยิ้ม… ”

“ใช่ถูกต้อง…”

พี่น้องสตรีที่ไม่พอใจโลกเนื่องจากต้องทนทุกข์กับการถูกเลือกปฏิบัติและความยากลำบากในการเป็นคนอ้วนและน่าเกลียด—พวกเขากลายเป็นคนคดโกงอย่างควบคุมไม่ได้ แต่วันนี้ เป็นครั้งแรกในชีวิตพวกเขาชอบใครซักคน มันใกล้เคียงกับความเคารพ โลกดูแตกต่างกันมาก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง