จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1531

14 เมษายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1531

[คุณต้องการออกจากโบสถ์ยูดาร์จริง ๆ หรือไม่]

กองกำลังของโบสถ์จูดาร์ลดลงอย่างมาก ผู้เล่นหลายคนจากไปแม้ว่าพวกเขาจะได้รับโทษก้อนโตเพราะพวกเขาไม่ปฏิบัติตาม เงื่อนไขการ ละทิ้งความเชื่อ เป็นเพราะข่าวลือที่ว่า God Judar กำลังสนับสนุนพวกปีศาจ มันเป็นข่าวลือที่น่ากลัว หากสิ่งนี้ได้รับการยืนยัน โบสถ์ยูดาร์ทั้งหมดจะประสบความสูญเสีย มันไม่ใช่สถานการณ์ที่พวกเขาลังเลที่จะเผชิญกับบทลงโทษ

‘ข่าวลืออาจเป็นจริง’

ผู้เล่นไม่ไว้วางใจ God Judar พวกเขายอมรับการทรยศของยูดาร์ตามความเป็นจริง การเกิดขึ้นของราฟาเอลนั้นยิ่งใหญ่เกินไป ทัศนคติของหัวหน้าทูตสวรรค์อันดับ 1 ที่ปรากฏตัวและโจมตีกริดอย่างไม่เลือกหน้าและผู้เล่นทั้งหมดที่อบิส… มันกลายเป็นโอกาสที่จะสูญเสียความศรัทธาที่เหลืออยู่

จากมุมมองของแอสการ์ด ทูตสวรรค์ควรเป็นโทรลล์ การกระทำของเหล่าทูตสวรรค์นั้นแปลกประหลาดจนทำให้เกิดความสงสัย มันอันตรายเพราะไม่มีด้านธรรมดาและทำให้เกิดพายุหลายครั้งในภายหลัง

ไม่ว่าในกรณีใด โลกก็เปลี่ยนไปเมื่อกองกำลังของโบสถ์จูดาร์อ่อนแอลง สภาพของผู้คนดีขึ้นในช่วงสองวันที่ผ่านมา หลายคนจำวิธีการใช้เครื่องมือได้อีกครั้ง เมื่อพิจารณาจากสถานการณ์ Judar ดูเหมือนจะตระหนักถึงความคิดเห็นของสาธารณชน หรือบางทีอาจเป็นเพียงการสิ้นสุดระยะเวลาของอำนาจของเขา

น่าเสียดายที่น่าจะเป็นอย่างหลัง เป็นเพราะสภาพที่อยู่ยงคงกระพันของสัตว์อสูรยังคงอยู่ พวกเขาไม่ได้รับความเสียหายเว้นแต่จะโจมตีจุดอ่อนของพวกเขา

พลังของ Judar ยังคงอยู่ในบางส่วน อย่างไรก็ตาม ผู้คนไม่รู้สึกถึงภัยคุกคามมากนัก พวกเขาคุ้นเคยกับการค้นหาและกำหนดเป้าหมายจุดอ่อน ยิ่งสัตว์อสูรฉลาดน้อยเท่าไร พวกเขาก็ยิ่งมีแนวโน้มที่จะปกป้องจุดอ่อนของพวกมันมากขึ้นเท่านั้น สิ่งนี้ทำให้การกำหนดเป้าหมายง่ายขึ้นทั้งหมด

 

[ระดับของคุณเพิ่มขึ้น]

 

ทั่วทั้งทวีป เสาแห่งแสงซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการอัพเลเวลยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง คนที่เพิ่งได้รับเลเวลสูงสุดคือกริดและพ่อแม่ของเขา

“ฉันทะลุระดับ 100 แล้ว! ในที่สุดฉันก็ออกจากโซนมือใหม่แล้วหรือยัง”

“ไม่. ตอนนี้เราจบจากระดับสองหลักแล้ว”

“???”

เดิมเป็นพื้นที่ล่าสัตว์ที่ได้รับความนิยมจากผู้เล่นในช่วงเลเวล 180 หลังจากมหาสงครามมนุษย์และปีศาจเริ่มต้นขึ้น ขอแนะนำให้ผู้เล่นที่มีเลเวลสูงกว่า 200 และหลังจาก Judar เข้าไปแทรกแซง สำหรับผู้เล่นที่เลเวล 230 ขึ้นไป หลายคนคิดว่ามันน่าสงสัยที่มีคู่สามีภรรยาวัยกลางคนสวมอุปกรณ์หรูหราแกล้งทำเป็น เป็นมือใหม่

แน่นอน ฝ่ายที่เกี่ยวข้องไม่ทราบเรื่องนี้ เป็นเพราะพวกเขาพูดความจริง ความคิดที่อาจดูน่าสงสัยนั้นเป็นไปไม่ได้สำหรับพวกเขา

“เราไปพักผ่อนกันไหม”

“ใช่. ลูกสะใภ้ของเราคงจะเบื่อ”

พวกเขามีความรักเหมือนโชคชะตาในมหาวิทยาลัย แต่งงานแต่เนิ่นๆ และมีลูก เพื่อที่จะกินและใช้ชีวิต พวกเขามุ่งเน้นที่งานมากกว่าวินัย ด้วยเหตุนี้ลูกคนแรกของพวกเขาจึงเร่ร่อนไปมาก ทุกครั้งที่พวกเขามองย้อนกลับไป พวกเขารู้สึกเสียใจและเสียใจ พวกเขารู้สึกขอบคุณที่ลูกชายของพวกเขาประสบความสำเร็จด้วยตัวเขาเองหลังจากที่เขาเร่ร่อนเสร็จแล้ว

พ่อแม่ของกริดไม่มีทางเลือกนอกจากรักไอรีน เธอเป็นผู้หญิงที่ลูกชายภาคภูมิใจของพวกเขาเลือก แน่นอน เธอไม่ใช่มนุษย์จริงๆ… นี่คือเหตุผลที่พวกเขาพยายามระงับความสนใจ อย่างไรก็ตาม พวกเขาเพิ่งตระหนักได้ไม่นานนี้ ไอรีนยังเป็นสิ่งมีชีวิต เธอมีความอบอุ่นที่ชัดเจนทำให้คนรอบข้างมีความสุขเพราะจิตใจดีและการกระทำที่รอบคอบของเธอ

ณ วัดหลักของโบสถ์โอเวอร์เกียร์ก็อด…

“ …เอ่อ? ”

พ่อแม่ของกริดเก็บดอกไม้ป่าและกลับไปเยี่ยมไอรีน ซึ่งพวกเขาคิดว่าจะโดดเดี่ยว แต่กลับรู้สึกแปลกๆ บรรยากาศภายในวัดต่างจากปกติ

ประการแรก ชาวนากำลังไถนา

“อะไร? ผู้ชายคนนั้นไม่รู้จักเหตุการณ์นั้นเหรอ?” พ่อของกริดเผยความไม่พอใจ เขาเดินเข้าไปใกล้และพยายามคุยกับคนที่กำลังขุดอยู่ในแปลงดอกไม้ที่ลูกสะใภ้ชื่นชอบในทันที

ภรรยาของเขาหยุดเขา “อย่ากระวนกระวายเกินไปและมองให้ดีๆ เขากำลังปลูกฟักทอง”

“ …อืมมันเป็นพื้นฐาน เขาห่อมันโดยไม่ทำอันตรายต้นไม้”

“ช่องว่างนั้นดีมาก ฉันเฝ้ารอดอกไม้ที่เบ่งบาน ดอกฟักทองสีเหลืองจะทำให้สีของดอกไม้ที่ลูกสะใภ้ของเราปลูกให้สวยขึ้น”

“เขาเป็นชาวสวนไม่ใช่ชาวนาหรือเปล่า”

พ่อแม่ของกริดทำงานเกษตรกรรมมานานหลายทศวรรษ พวกเขาทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าบ้านพร้อมลูกสองคนจะอบอุ่นอยู่เสมอในฤดูหนาวและอากาศเย็นสบายในฤดูร้อน อย่างน้อยที่สุดก็ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในการทำความร้อนและความเย็น

ดังนั้นพวกเขาจึงมีสายตาที่เฉียบแหลม พวกเขาอนุมานถึงตัวตนของชายที่สวมหมวกฟางและทำงานในทุ่งนา

‘เขาอาจจะเป็นปิอาโร่?’

พวกเขาได้ยินมาว่าลูกชายของพวกเขาชอบปิอาโร่มาก ชาวนาเงยหน้าขึ้นเมื่อพวกเขาเข้าไปทักทาย เขายังเด็กเกินไปที่จะเป็นปิอาโร่ เขาอายุ 30 กลางๆ

“บุคคลภายนอกไม่ได้รับอนุญาตในสถานที่นี้ ถ้าเจ้ามาเพื่ออธิษฐาน ทำไมเจ้าไม่กลับไปทางที่เจ้ามา?” ชาวนาพูดคำสั้นๆ อย่างร่าเริง เป็นการเผยวิธีพูดแบบตะวันตกอย่างละเอียด

สีหน้าของพ่อกริดเย็นลงในขณะที่เขาตอบกลับไป “ฟักทองไม่ได้ปลูกแบบนั้น”

เขาเป็นคนเจ้าปัญหาจนกลายเป็นพ่อคน เขามีแนวโน้มที่จะอารมณ์เสีย ถ้าเขาไม่ได้เจอผู้หญิงดีๆ และแต่งงานกับเด็ก เขาคงจะปวดหัวกับเพื่อนบ้าน

“ หือ? ”

ชาวนา Hurent ยิ้มเผยฟันขาวของเขา อย่างไรก็ตาม ดวงตาของเขาเป็นประกายในขณะที่เขาโอบรับออร่า ชาวนามีความภาคภูมิใจของชาวนา…

ท่ามกลางบรรยากาศที่ไม่ธรรมดานี้—

“ผู้บุกรุก?”

เมอร์เซเดส—หลังจากกลับมาที่ Reinhardt ได้ชั่วครู่ด้วยเหตุผลบางอย่าง เธอวิ่งไปชนพ่อของกริดเสีย มันไม่ใช่การปราบปรามมากเกินไป เธอกดลงบนคอของเขาเบาๆ แล้วบิดแขนของเขา อย่างไรก็ตาม พ่อของกริดก็ล้มลงพร้อมกับสูดหายใจเข้า เขาติดตั้งไอเท็มในตำนาน แต่เป็นไอเท็มระดับต่ำ มีผลเพียงเล็กน้อยต่ออัครสาวก

“จ๊าก! พ่อ!”

“?!”

เสียงกรีดร้องของไอรีนทำให้เมอร์เซเดสหน้าซีด

“…ฉันไม่รู้”

Hurent จับบรรยากาศคร่าวๆ และซ่อนตัวอยู่หลังต้นไม้

 

***

 

“ฉันเสียใจ! ฉันขอโทษจริงๆ!”

วิหารของโบสถ์ Overgeared God อยู่ในสภาพอ่อนไหวมาก มันได้กลายเป็นที่อยู่อาศัยของผู้มีตำแหน่งสูงสุดในอาณาจักรโอเวอร์เกียร์—ไอรีน ถ้ามีคนต้องสงสัยปรากฏตัว ให้ปราบพวกเขาทันทีก็ถูกต้อง ปัญหาคือพ่อแม่ของกริดไม่สงสัย ประการแรก การยืนยันตัวตนของพวกเขาเสร็จสิ้นแล้ว หากพวกเขาสามารถเข้าไปในสวนได้ในตอนกลางวัน Mercedes และ Hurent เพิ่งกลับมาจากสนามรบและระมัดระวังตัวมากกว่าที่ควรจะเป็น

“มะ… ไม่เป็นไร”

พ่อของกริดยิ้มอย่างใจดี ความประทับใจที่เขามอบให้นั้นแตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากตอนที่เขาเผชิญหน้ากับ Hurent นัยน์ตาคมกริบที่คล้ายกับนัยน์ตาของกริดเป็นรอยยิ้มที่โค้งมน ราวกับว่าการแสดงออกครั้งก่อนของเขาเป็นเรื่องโกหก

“คุณถูกเรียกว่านางสาวเมอร์เซเดส? ฉันรู้สึกขอบคุณที่คุณดูแลลูกชายของเราเสมอ”

“ เอ่อ…! ฉัน…! ท-ถึงฝ่าบาท…!!”

ดวงตาเบิกกว้างของเมอร์เซเดสหมุนไปรอบๆ เธอไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไรเมื่อผู้เป็นพ่อของ Liege โค้งคำนับอย่างสุภาพและขอบคุณเธอ เธอดูเหมือนเธอกำลังจะคุกเข่าลงกับพื้นและโค้งคำนับ เป็นเรื่องที่น่าตกใจอย่างแท้จริงสำหรับผู้ที่รู้จัก Mercedes มาหลายปีแล้ว ด้วย บุคลิกที่สูงส่งและซื่อตรง และการแสดงออกที่กล่าวกันว่าเหมือนดาบ—เป็นเรื่องยากที่จะเห็นเธอกระสับกระส่ายและขอโทษ ไม่มีความรู้สึกของความเป็นจริง

หลังจากนั้น เมอร์เซเดสก็คุยกับพ่อแม่ของกริดโดยไม่รู้ว่าจะดื่มชาด้วยปากหรือจมูก เห็นได้ชัดว่าการสนทนาเป็นไปด้วยดี เธอจำบทสนทนานั้นไม่ได้เลย แต่ใบหน้าของเธอยังคงยิ้ม เธอประสบความสำเร็จในการรักษารอยยิ้มที่น่าอึดอัดใจจากความปรารถนาที่จะแสดงภาพลักษณ์ที่ดี -อาจจะ.

“ …หือ? ”

เมอร์เซเดสรู้ตัวช้าและแข็งทื่อราวกับรูปปั้นหิน

ทำไมประตูห้องของเธอถึงอยู่ตรงหน้าเธอ?

ดวงตาที่สั่นเทาของเธอมองย้อนกลับไปทางราชินีไอรีน เจ้าชายลอร์ด และพ่อแม่ของแม่ทัพของเธอ ทุกคนที่กำลังสนทนากันอย่างอบอุ่น

“การแสดงห้องของกันและกันเป็นสิ่งที่เด็ก ๆ ทำในวันนี้หรือไม่”

“มันไม่ใช่อย่างนั้น เป็นเกมยอดนิยมในหมู่ขุนนาง หลานของเราเป็นเจ้าชาย จึงไม่มีใครเข้าไปยุ่ง”

“มีเกมที่น่าสนใจมากมาย…แน่นอนว่ามันต้องสนุกแน่ๆ ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมมีการแสดงมากมายให้คุณได้เห็นบ้านของคนดัง”

“ห้องของเซอร์เมอร์เซเดสจะมีดาบและชุดเกราะจัดแสดงอยู่ใช่หรือไม่? ฉันคิดว่ามันเจ๋งจริงๆ ที่ได้สัมผัสถึงความเป็นอัศวิน ฉันตั้งตารอมันจริงๆ!”

“เจ้าชาย ศักดิ์ศรีของคุณ…”

“……”

ใบหน้าของ Mercedes เปลี่ยนเป็นสีแดงเมื่อเธอเข้าใจสถานการณ์ เธอเปิดประตูไม่ได้ เป็นเพราะห้องของเธอเต็มไปด้วยหลักฐานที่อธิบายว่าเหตุใด Picasso ศิลปินจึงร่ำรวย ความคาดหวังของเจ้าชายลอร์ดเกี่ยวกับความเป็นอัศวิน…ไม่มีร่องรอยของมัน

“ท่านเมอร์เซเดส?” พระเจ้ากระตุ้นเธอ ดวงตาของเขาบริสุทธิ์มากจนทำให้เธอมีภาระมากขึ้น มีความกดดันเพิ่มขึ้นเพราะพ่อแม่ของ liege ของเธอตั้งตารอ Mercedes ยอมตายดีกว่าเห็นความคาดหวังนั้นกลายเป็นความผิดหวัง

‘คนโรคจิต… พวกเขาจะเข้าใจผิดว่าฉันเป็นคนบิดเบือน…’

ปัญหาที่สำคัญที่สุดก็คือมันอาจจะไม่ใช่ความเข้าใจผิด มือของ Mercedes ที่ลูกบิดประตูสั่น

“หยุดกันเถอะ” ทันใดนั้น ไอรีนก็พูดขึ้น “ฉันคิดว่านี่เป็นสิ่งที่ผิด ขุนนางแสดงห้องของตนให้กันและกันด้วยเจตนาบริสุทธิ์หรือไม่? นั่นเป็นวิธีที่ขุนนางจำนวนหนึ่งใช้เพื่อสนองความปรารถนาอันต่ำต้อยที่จะแสดงออกมาไม่ใช่หรือ?”

น่าแปลกที่ไม่มีฟันเฟือง พ่อแม่ของกริดพยักหน้าทันที

“ใช่อย่างแน่นอน”

“อย่างที่คาดไว้ ลูกสะใภ้ของเราช่างคิดใคร่ครวญ เราเป็นผู้ใหญ่ แต่เรากำลังเรียนรู้จากคุณ ฉันรู้สึกมั่นใจว่าคุณอยู่ข้างกริด”

เจ้าชายลอร์ดก็เชื่อเช่นกัน

Mercedes ที่โล่งใจก็สบตากับไอรีน เธอสังเกตเห็นการพิจารณาในแบบที่ไอรีนยิ้มและพยักหน้า Mercedes รู้สึกเคารพอย่างสุดซึ้ง

‘ภรรยาที่ถูกกฎหมายแตกต่างกัน’

ผู้อาวุโสของเธอควรค่าแก่การเคารพ นี่เป็นความจริงที่เธอรู้สึกมาเป็นเวลานาน สักวันหนึ่งเมื่อพวกเขามาเป็นครอบครัวเดียวกัน เธอมั่นใจว่าพวกเขาจะเข้ากันได้ดีโดยไม่อิจฉา เป็นวันที่ความลับของเมอร์เซเดสถูกเก็บ…

 

***

 

ก่อนออกเดินทางเพื่อไปผจญภัย

กริดกลับมาหลังจากพบไอรีนและยืนอยู่หน้าโลงศพขนาดใหญ่

ร่างของซิก—พูดให้ถูกคือ ‘ร่างของปรมาจารย์’ นอนอยู่ในโลงศพ ร่างกายของปรมาจารย์ไม่เน่าเปื่อยเลย ผิวมีความยืดหยุ่นและมีชีวิตชีวา เขาดูมีชีวิตชีวาจึงรู้สึกแปลกที่เห็นเขานอนอยู่ในโลงศพ

[Haksen รู้สึกทึ่งกับเศษเสี้ยวของเวทมนตร์ระดับสูง]

[ Filewolf กำลังแจ้งให้คุณทราบว่านี่คือคาถาโบราณที่ใช้อักษรรูน]

ดวงวิญญาณของตำนานและวีรบุรุษที่ปฏิบัติต่อกริดราวกับเป็นสวรรค์นั้นมีประโยชน์อย่างคาดไม่ถึง พวกเขาให้ประวัติและข้อมูลเก่าที่กริดไม่รู้ หรือให้คำแนะนำตามความเชี่ยวชาญพิเศษของพวกเขา แน่นอน วิญญาณของวีรบุรุษไม่มีอัตตาที่ชัดเจน ไม่เหมือนกับวิญญาณในตำนาน คุณภาพของข้อมูลไม่ดี ถึงกระนั้น มันก็ดีกว่าไม่มีเลย

กริดบอกความกังวลของเขาว่า “ฉันตัดสินใจไม่ได้ว่าจะมอบร่างกายนี้ให้กับโอเวอร์เกียร์สเกเลตันวันหรือยารุกต์ ฉันกังวลเรื่องนี้มา 10 วันแล้ว”

[ Tzudan เข้าใจความกังวลของคุณ ทั้ง Overgeared Skeleton One และ Iyarugt เป็นสุดยอดนักดาบ แน่นอนว่าเมื่อดูเทคนิคอย่างเดียวแล้ว ฝีมือดาบของยารุกต์ก็ดีกว่าเยอะ อย่างไรก็ตาม อันเดดมีศักยภาพในตัวเอง]

[ Haksen กำลังให้คำแนะนำแก่คุณ ตั้งแต่สมัยโบราณ ‘คนตายที่ยังมีชีวิต’ มีสถานะเฉพาะตัว อสุรกายที่ไม่มีบุตรเป็นตัวอย่าง]

[Filewolf เห็นด้วยกับคำแนะนำของ Haksen อัศวินแห่งความตายที่สร้างจากกระดูกสีขาวและอัศวินแห่งความตายทั้งร่างได้รับการกล่าวขานว่าจะแสดงความแข็งแกร่งในมิติที่ต่างออกไป เขาสารภาพว่าพวกเขาเป็นหนึ่งในศัตรูที่ยักษ์ฉลาดกลัวที่สุด]

“แล้วหนึ่งในพวกเจ้าที่ครอบครองร่างกายนี้ล่ะ?”

[ Tzudan โบกมือของเขา]

[Haksen บอกว่าเป็นไปไม่ได้ในทางทฤษฎี]

[ Filewolf พูดด้วยสุดใจว่าเขาต้องการเป็นหนึ่งเดียวกับเครื่องจักรเวทย์มนตร์]

หมอผีอาจแตกต่างออกไป แต่โดยทั่วไปแล้ว ศพไม่ได้ถูกมองว่าเป็นสิ่งของ มันเป็นไปไม่ได้ ประการแรก ทักษะการให้อัตตาของกริดจะมอบอัตตาให้กับ ‘ไอเทม’ ของเป้าหมายเท่านั้น เขาทำได้เพียงให้อำนาจในการใช้ร่างกายแก่ยารุกต์ ผู้ซึ่งเบียดเสียดร่างของผู้อื่นโดยใช้พลังของปีศาจ หรือโอเวอร์เกียร์สเกเลตันวัน ผู้มีพรสวรรค์ในการปรับเปลี่ยนร่างของมัน แน่นอน มันเป็นไปได้ที่จะสร้างเจียงซีไร้วิญญาณโดยใช้วิธีการผลิตของเจียงซี แต่สิ่งนี้ไม่มีประสิทธิภาพเกินไป

“ อืม… ”

หลังจากสนทนากับดวงวิญญาณแล้วคิดทบทวน

“ใช่ ฉันตัดสินใจว่าจะเป็นคุณ”

กริดเรียกโครงกระดูกโอเวอร์เกียร์ออกมา ผู้ที่ถูกผลักออกจากการต่อสู้จัดอันดับโดยสมบูรณ์นับตั้งแต่ Overgeared Skeleton Two กลายเป็นลิช สิ่งที่น่าสมเพชมีท่าทีที่สูญเสียไปเมื่อไหล่ของมันหย่อน มันเป็นผลตามธรรมชาติของการกระทำของตัวเอง

“ไปเกิดใหม่”

กริดไม่พูดอะไรมาก เขาเอาร่างของปรมาจารย์โอเวอร์เกียร์ดูโครงกระดูกวันและสั่งการสั้นๆ เท่านี้ก็เพียงพอแล้ว

คลื่นมืดของแสงเพิ่มขึ้น มันเป็นคลื่นพลังที่ทำลายเพดานของโรงตีเหล็กและทะลวงท้องฟ้า

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง