จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1530

11 เมษายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1530

[ราคาหุ้นของ Comet Group จะขึ้นไปได้ไกลแค่ไหน?]

[รุ่นที่ชื่อ DN941 connector หรือที่เรียกว่า ‘Grid’s capsule’ กำลังขายหมดก่อนกำหนด เป็นสถิติที่ไม่เคยมีมาก่อนสำหรับรุ่นที่มีราคาสูง คำสั่งซื้อจากต่างประเทศก็ท่วมท้นใน…]

[(คอลัมน์) เตรียมพร้อมสำหรับการมีชัย]

[รู้สึกเหมือนกำลังดูตัวละครหลักในภาพยนตร์ฮีโร่

กามิกิน บาอัล และราฟาเอล—ฉันดูขณะที่กริดเอาชนะศัตรูที่ดูเหมือนหายนะและลืมคำว่าจำกัดไปชั่วขณะ

อนาคตของเราซึ่งนำเสนอโดยกริดปัจจุบันนั้นใกล้จะพ้นขีดจำกัดแล้ว

ตอนนี้เป็นปัญหา เราสามารถปรับตัวให้เข้ากับความเหนือกว่าได้จริงหรือ? การเคลื่อนไหวที่แสดงโดยกริดระหว่างการต่อสู้นั้นไม่ได้อยู่ในระดับความสามารถทางกีฬาทั่วไป เป็นการยากที่จะประยุกต์ใช้ทฤษฎีของจิตใจ ผู้เชี่ยวชาญบางคนประเมินว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะทำซ้ำการเคลื่อนไหวของกริด เว้นแต่จะได้รับการฝึกอย่างน้อยระดับนักบินของกองทัพอากาศ…]

[ผู้เล่นทุกคนเปล่งประกาย]

[ ฉากที่น่าประทับใจที่สุดหลังเปิดสงครามคือการแสดงของกริด

อย่างไรก็ตาม เราไม่ควรลืมประสิทธิภาพของผู้เล่นที่ปกป้องสนามรบโดยไม่มีกริด ตั้งแต่สมาชิกโอเวอร์เกียร์ที่โลกคุ้นเคย ไปจนถึงกองทัพของอาเรสและแร้งเกอร์คนอื่นๆ แม้แต่ผู้เล่นมืดที่น่าอับอายและคุณที่จะอ่านบทความนี้…

เราทุกคนเป็นวีรบุรุษของใครบางคน]

[นรกและสวรรค์คือการสมรู้ร่วมคิดหรือไม่]

[ไมเคิลพูดเป็นนัยแล้วเมื่อเขาแสร้งทำเป็นพระสันตปาปา

แอสการ์ดไม่ดีอย่างไม่มีเงื่อนไข ห่างไกลจากสิ่งที่มนุษย์ควรพึ่งพา เหตุการณ์นี้ได้พิสูจน์ให้เห็นอีกครั้ง เมื่อมนุษยชาติอยู่ในภาวะวิกฤติ ปลายหอกของทูตสวรรค์ชี้ไปที่กริด ไม่ใช่ปีศาจ มันเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับคำยืนยันของกิลด์โอเวอร์เกียร์ว่าก็อดจูดาร์อยู่เบื้องหลังปีศาจ

ศัตรูของมนุษยชาติอาจไม่ใช่แค่นรกเท่านั้น]

[(ข่าวด่วน) ตัวตนที่แท้จริงของเมียร์]

[ บุคคลที่ปรากฏตัวและช่วยเหลือกริด มีลักษณะอย่างไร?

หลายคนสงสัยเกี่ยวกับเรื่องนี้และมีรายงานจากผู้เล่นนิรนามซึ่งอ้างว่าตนมีความกระตือรือร้นในทวีปตะวันออกมานานแล้ว

ตัวตนที่แท้จริงของเมียร์คือยังบัน ยังบันเป็นที่รู้จักในการข่มเหงผู้เล่นที่ทำงานอยู่ในทวีปตะวันออกในหลาย ๆ ด้าน มีประวัติของเควสช่างตีเหล็กขนาดใหญ่ที่ทำร้ายผู้เล่นหลายคนและก่อให้เกิดความโกลาหลครั้งใหญ่…

(ละเว้น).

ดังนั้นจึงถูกต้องที่จะบอกว่าความสัมพันธ์ระหว่างยังบันกับกริดเป็นความสัมพันธ์ของศัตรู การมีส่วนร่วมของ Mir สามารถตีความได้ว่าเป็นการสร้างความสัมพันธ์ใหม่ นอกจากนี้ยังมีความเป็นไปได้ที่เขาทำเพื่อรักษาการกระทำที่น่าสงสัยของนรกและแอสการ์ดไว้]

[ ชินยองวูได้รับเลือกให้เป็นผู้มีอิทธิพลอันดับหนึ่งของโลกเป็นเวลาสี่ปีติดต่อกัน]

[มูลค่ากริดพุ่งสูงขึ้น… บริษัทชั้นนำของโลกเสนอเช็คเปล่าให้เขา]

[ปาฏิหาริย์ที่เกิดจากการรวมกันของ SA Group และ Grid ทุนจากต่างประเทศกำลังหลั่งไหลเข้าสู่เกาหลีใต้]

[ รัฐบาลเกาหลีใต้ได้มอบรางวัลเกียรติยศให้กับกริด (ชิน ยองวู) เครื่องราชอิสริยาภรณ์แห่งวัฒนธรรม เครื่องอิสริยาภรณ์แห่งการบริการอุตสาหกรรม และแม้แต่เหรียญมูกุงฮวาแห่งเครื่องอิสริยาภรณ์พลเรือน “เราทุ่มสุดความสามารถแล้ว”]

[ความคิดเห็นของประชาชนเย็นชา มาชวนกริดที่ยุ่งวุ่นวายมาทำไม? มีการประท้วงที่ Blue House]

[ประเด็นรางวัลเครื่องราชอิสริยาภรณ์กำลังมาแรงอีกครั้ง เหรียญไร้ค่าจะมีประโยชน์อะไร]

[ท่านประธานที่ทราบความคิดเห็นของประชาชน? คำว่า “ถ้ายองวูมีความปรารถนา ฉันจะทำให้มันเป็นจริง” กลายเป็นประเด็นร้อน]

[ฝ่ายค้านก็เห็นด้วย… ระบบการเมืองที่อยู่เคียงข้างกริด]

ความกระตือรือร้นในเกาหลีใต้นั้นไม่ธรรมดา มันจะเป็นบรรยากาศเช่นนี้หากมีการรวมตัวอย่างสันติหรือพวกเขาชนะการแข่งขันฟุตบอลโลก ชื่อของ ‘สาธารณรัฐกริด’ เริ่มถูกใช้โดยสื่อหลายแห่ง และเป็นที่ยอมรับของผู้คนโดยธรรมชาติ

มันเป็นปฏิกิริยาที่แตกต่างจากตอนที่เขาชนะการแข่งขันระดับประเทศ แต่ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ กริดกำลังพิสูจน์คุณสมบัติที่จะเป็นตัวแทนและผู้พิทักษ์อีกโลกหนึ่งที่เรียกว่าซาทิสฟาย น้ำหนักและอิทธิพลที่เขาแผ่ขยายไปทั่วโลกนั้นล้นหลามเมื่อเทียบกับการยกระดับสถานะของเกาหลีใต้เพียงอย่างเดียว

สื่อทั่วโลกทั้งหมดเขียนเกี่ยวกับประสิทธิภาพเชิงรุกของกริด มีการตอบรับในเชิงบวกโดยไม่คำนึงถึงประเทศ เชื้อชาติ วัฒนธรรม ฯลฯ

ภาพถ่ายของกริดที่ปิดใบหน้าที่บาดเจ็บด้วยมือเทวะ และร่างกายที่บาดเจ็บด้วยเสื้อคลุม จิตวิญญาณอันสูงส่งของกริดขณะซ่อนบาดแผลเพื่อสร้างความมั่นใจให้ผู้คนกลายเป็นตัวอย่างสำหรับทุกคน เขาถูกเปรียบเทียบกับผู้ยิ่งใหญ่หลายคน

เกาหลีใต้รุ่งเรืองเพียงเพราะมีกริด การรับรู้ของประเทศและการเติบโตทางเศรษฐกิจเพิ่มขึ้นในแนวตั้ง นี่เป็นปรากฏการณ์ทางธรรมชาติที่ผู้มีอิทธิพลจากแต่ละประเทศพยายามโต้ตอบกับกริด ไม่ใช่แค่หนึ่งหรือสองปัจจัยที่ทำให้ผู้คนคลั่งไคล้กริด

 

***

 

‘ฉันได้ปรับให้เข้ากับสิ่งนี้แล้ว’

การแสดงออกของ Shin Youngwoo สงบในขณะที่เขากลับมาหลังจากเอะอะและเข้าถึงซาทิสฟาย เขาผ่านขั้นตอนที่เขารู้สึกตื่นเต้นหรือเป็นภาระกับความสนใจและความคาดหวังของผู้คน มันเป็นขั้นตอนของการแยกออก ในตอนแรกความเป็นจริงก็สงบสุข เขาไม่จำเป็นต้องรับผิดชอบทุกวัน ดังนั้นเขาจึงรู้สึกสบายใจ ซาทิสฟายเป็นสถานที่แห่งเดียวที่ชินยองวูต้องการรักษาความตึงเครียด

 

[ เทพกริดโอเวอร์เกียร์ปรากฏตัวแล้ว ]

 

“……”

การแสดงออกของเขาแข็งทื่อในขณะที่เขาเชื่อมต่อ ข้อความในหน้าต่างกิลด์ทุกครั้งที่เขาเชื่อมต่อเป็นภาระ ดูเหมือนจะเตือนเขาถึงหน้าที่ของเขา มันหนักกว่าน้ำหนักของเหรียญมูกุงฮวาที่ประธานาธิบดีมอบให้มาก

 

[คีย์ที่ไม่รู้จัก (1)]

[เป็นกุญแจสำคัญที่ไม่ทราบการใช้งาน

งานที่สวยงามซึ่งยากต่อการผลิตซ้ำด้วยเทคนิคของมนุษย์ดึงดูดความสนใจ

เป็นการยากที่จะวัดมูลค่า คุณสามารถดูว่าคุณได้สร้างความประหลาดใจให้กับโชคลาภหรือไม่

น้ำหนัก: 0.]

 

นี่เป็นหนึ่งในรางวัลที่กริดได้รับจากการขับไล่ราฟาเอล รางวัลที่เหลือคือชื่อ ระดับ และสถานะที่เพิ่มขึ้น มันเป็นรายการรางวัลที่ยอดเยี่ยมแม้ว่าเขาจะล้มเหลวในการฆ่าราฟาเอลก็ตาม รางวัลเปรียบเสมือนการจู่โจมบอสหลายตัวพร้อมกัน

กริดพัฒนาเร็วมากจนไม่ทันรู้ตัว ในเวลาหลายสิบนาทีที่เขาต่อสู้กับกามิกินและราฟาเอล เลเวลของเขาเพิ่มขึ้น 50 จนถึงจุดที่เขาสงสัยว่า ‘ จะเป็นไรไหมถ้าไม่มีส่วนนรก?’ ความเร็วของการเติบโตนั้นเร็วพอที่จะกังวล

‘เป็นเรื่องปกติที่จะเติบโตอย่างรวดเร็ว’

ช่วงครึ่งหลังของระดับ 300 เป็นจุดที่ผ่านยาก จากระดับ 400 ไม่มีการเปลี่ยนแปลงจำนวนประสบการณ์ทั้งหมดที่จำเป็นในการเลื่อนระดับ เมื่อพิจารณาว่าความเร็วในการล่าสัตว์นั้นเร็วขึ้นหลายเท่าเนื่องจาก ความแข็งแกร่งที่ เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว หลังจากการเลื่อนระดับชั้นที่สี่ ความยากในการเพิ่มระดับก็ลดลงอย่างมาก

ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม กริดรู้ดีอยู่แล้ว

‘มันเป็นส่วนขยายของโลกทัศน์’

ปีศาจอาวุโสและเทวดา—ศัตรูที่เริ่มปรากฏบนพื้นผิวอยู่ในมิติที่ต่างไปจากเดิม ถูกต้องแล้วที่จะแสดงว่ามันอยู่ในโลกที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงจากสมัยที่เจ็ดดยุคของจักรวรรดิได้รับการยอมรับว่าแข็งแกร่งที่สุด นักเตะต้องแข็งแกร่ง…

“ เอ่อกัปตัน”

มันเกิดขึ้นขณะที่เขากำลังเดินไปตามถนนหินที่เปียกโชกด้วยแสงแดดและสัมผัสถึงความอบอุ่น…

“ฮูเรนท์?”

กริดยืนยันใบหน้าของบุคคลที่เขาพบโดยบังเอิญและต้อนรับฮูเร็นท์ เขาสลัดความคิดมากมายและยิ้ม

ออร่ามาสเตอร์ฮูเร็น—เขาเป็นคนที่ปิอาโร่ชื่นชอบและพูดว่า ‘ศักยภาพของเขาไม่มีที่สิ้นสุด’ เขาอาจจะละเลยภารกิจประจำชั้นเรียนและทำงานหนักในการทำฟาร์ม แต่เขาเป็นคนที่มีพรสวรรค์มาก มันจะไม่น่าแปลกใจเลยถ้าเขากลายเป็นตำนานในตอนนี้

“ข้าได้ข่าวมาว่าเจ้าได้รับรูนในที่สุด ยินดีด้วย.”

กริดไม่ต้องการจัดอันดับผลงานของเพื่อนร่วมงาน เป็นเพราะทุกคนมีบทบาทสำคัญโดยไม่มีข้อยกเว้น สงครามจะยากขึ้นมากถ้าแม้แต่คนใดคนหนึ่งละเลยหน้าที่ของตน อย่างไรก็ตาม มันยากที่จะปฏิเสธว่า Hurent โดดเด่น ลอเอลคาดการณ์ว่าฮูเร็นท์ได้ป้องกันกองทัพอย่างน้อยสามกองทัพเพียงลำพังไม่ให้รุกคืบ หากไม่มีเขา หมู่เกาะ Abyss และ Behen จะต้องทนทุกข์ทรมาน นอกจากนี้ Hurent ยังเป็นเกษตรกรอีกด้วย

ลอเอลกล่าวว่าเนื้อหาจำนวนมากในหนังสือศิลปะสงครามโบราณ รวมทั้งศิลปะแห่งสงครามของซุนวู เกี่ยวข้องกับเสบียง กล่าวโดยย่อ หลักการที่สำคัญที่สุดของสงครามคือการให้อาหารและติดอาวุธให้ทหารเป็นอย่างดี นี่คือเหตุผลว่าทำไมอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ถึงแข็งแกร่ง อุปทานของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์นั้นราบรื่นเสมอเนื่องจากพวกเขามีกริดและช่างตีเหล็กหลายคน ปิอาโร่และเกษตรกรหลายคน กลยุทธ์ของลอเอลในการสร้างความมั่นใจในเส้นทางอุปทานก่อนเสมอในช่วงสงครามทำให้พวกเขามีปีก

ไม่ว่าในกรณีใด ข้อสรุปก็คือกริดพึ่งพาฮูเร็น เขารู้สึกชอบอย่างมาก ตอนนี้เขากำลังชื่นชม Hurent

Hurent แบ่งออร่าออกเป็นอนุภาคและพันรอบร่างกายของเขา ราวกับว่าเขาใช้แสงเป็นเสื้อคลุม จนถึงปีที่แล้ว เขายังคงหมกมุ่นอยู่กับรูปร่างของออร่า นี่หมายความว่าเขาได้เข้าสู่อาณาจักรใหม่

‘การต่อสู้เชิงรุกและการป้องกันเป็นเรื่องเกี่ยวกับพื้นฐานและเป็นไปไม่ได้ที่จะคาดเดา’

ออร่าที่แผ่กระจายไปราวกับแสง—มีสิ่งมีชีวิตกี่ตัวในโลกที่สามารถประจันหน้ากับแต่ละอนุภาคที่สร้างความเสียหายตายตัวได้? ในสงครามครั้งนี้ ฮูเร็นท์เพียงผู้เดียวได้บุกจู่โจมปิศาจใหญ่สองตัว เขามองว่าตัวเองโชคดีเพราะมีอันดับต่ำ แต่… จากที่กริดเห็น ฮูเร็นท์เปรียบได้กับอสูรผู้ยิ่งใหญ่ในวัย 20 ต้นๆ ไม่ มันยากที่จะวัดความแข็งแกร่งของเขา เขาไม่ได้รับรูนเหรอ?

“ยินดีอะไร…?”

ฉันเพิ่งได้รับสิ่งที่คุณได้รับเมื่อหลายปีก่อน

ฮูเร็นกำลังจะพูดแบบนี้เพียงเพื่อจะหุบปาก การเปรียบเทียบตัวเองกับคนที่อยู่ข้างหน้าเขาจะทำให้เกิดความไม่สะดวกซึ่งกันและกัน

“…ไม่ว่ายังไงก็ตาม คุณทำงานหนักมามากแล้ว”

สงครามยังไม่สิ้นสุด ตอนนี้ การรุกรานของสัตว์อสูรยังคงดำเนินต่อไปทั่วทั้งทวีป มันเป็นเพียงขนาดที่ลดลงอย่างมากและโมเมนตัมก็ลดลงเมื่อเทียบกับจุดเริ่มต้น

มนุษยชาติได้ปรับตัว สำหรับคนทั่วไป การบุกรุกของสัตว์อสูรกลายเป็นเรื่องปกติ พวกเขาล่าสัตว์อสูรเหมือนล่าสัตว์บนภูเขาด้านหลัง พวกเขาสลัดความกลัวและสร้างระบบ พวกเขาเข้าใจแล้ว มีความเป็นไปได้สูงที่กริดจะไม่ต้องออกไปเผชิญหน้ากันอีกต่อไป บางทีเมื่อสิ้นสุดสงคราม ผู้คนทั้งหมดจะแข็งแกร่งขึ้น

มีรายงานว่ามนุษย์หนึ่งในห้าเสียชีวิตไปแล้ว แต่… คนที่ยังคงอยู่จะเอาชนะการทดลองได้ เพื่อที่การเสียสละของพวกเขาจะไม่สูญเปล่า

“มันอาจจะยากสำหรับฉัน แต่คุณลำบากกว่านี้มาก ช่วงนี้ฉันกำลังเตรียมของขวัญให้คุณ ฉันหวังว่าคุณจะชอบมัน.”

กริดไม่ได้ทำอะไรเป็นพิเศษให้กับฮูเร็นท์ ประการแรก Hurent มีข้อ จำกัด มากมาย เขาใช้ออร่าเป็นอาวุธและชุดเกราะ บางทีเนื่องจากการตั้งค่านี้ ประเภทของอาวุธและชุดเกราะที่เขาสามารถสวมใส่ได้ค่อนข้างจำกัด กริดจึงรู้สึกเสียใจอยู่เสมอ ทุกครั้งที่เขาได้ยินเกี่ยวกับการแสดงของ Hurent เขารู้สึกเหมือนกับว่าเขากลายเป็นเจ้าของธุรกิจที่ไม่ดีซึ่งใช้ Hurent นี่คือเหตุผลที่เขาสร้างชุดเกราะหนังและรองเท้าบู๊ตอย่างระมัดระวังเพื่อช่วย Hurent

“ของขวัญอะไร…”

ฮูเร็นท์เกาหัวอย่างเขินอาย กริดสัมผัสได้ถึงระยะห่าง แน่นอนว่าเขาน่าจะทำได้ดีกว่านี้ในยามปกติ…

กริดรู้สึกเสียใจเมื่อ Hurent เดินนำหน้าเขาและพึมพำกับตัวเองว่า “ในที่สุด ฉันจะได้รับอุปกรณ์ทำฟาร์มชุดใหม่หรือไม่? ฉันจะขอบคุณมากสำหรับการไถด้วยมือเดียว … ”

“……”

มาทำอุปกรณ์ทำฟาร์มชุดใหม่กันเถอะ

กริดตัดสินใจทันทีเมื่อเกิดคำถามขึ้น ตอนนี้เขากำลังเดินทางไปหาไอรีน จุดหมายของเขาคือวิหารหลักของโบสถ์โอเวอร์เกียร์ก็อด มันอยู่ในทิศทางที่แตกต่างไปจากพื้นที่เกษตรกรรมที่เป็นฐานของ Hurent อย่างสิ้นเชิง ทว่าฮูเร็นท์ยังคงเดินไปในทิศทางเดียวกับกริด

“คุณกำลังจะไปไหน?”

Hurent ที่บ่นพึมพำเกี่ยวกับคันไถซ้ำแล้วซ้ำเล่า รู้สึกตัวแล้วตอบว่า “วิหารของกัปตัน”

กริดถามว่า “เจ้าจะเข้าร่วมคริสตจักรเทพโอเวอร์เกียร์หรือไม่?”

พวกเขาสองคนเป็นคนที่น่าอึดอัดใจ ถ้าไม่มีสะพานที่ชื่อว่าปิอาโร่อยู่ตรงกลางก็อาจจะไม่เคยเดินเคียงข้างกันแบบนี้ กริดไม่ได้ชักชวนให้ฮูเร็นท์เข้าร่วมโบสถ์ เขาเชื่อว่ามันก็ไม่ได้แย่แม้ว่า Hurent จะไม่เข้าร่วมโบสถ์ Overgeared God ก็ตาม เขาแค่ผิดหวังเล็กน้อย ถ้า Hurent เข้าร่วมคริสตจักร Overgeared God เขาจะได้รับผลประโยชน์มากมาย ค่าสถานะของเขาเพียงคนเดียวจะสูงขึ้นอย่างมาก…

“ หือ? ฉันสมัครตั้งแต่วันแรก ฉันไม่มีศาสนา ฉันจึงสามารถเข้าร่วมคริสตจักร Overgeared God ได้ทันที”

“จริงๆ…?”

“ใช่. เป็นหนึ่งในสิ่งที่ฉันมั่นใจว่าฉันทำได้ดีในเกม ฉันเห็นคุณธรรมของกัปตันมามากแล้ว”

“ ฮ่าฮ่า… ” กริดยิ้มอย่างสดใส เขารู้สึกว่าระยะทางแคบลง

ฮูเร็นท์อธิบายสถานการณ์ให้เขาฟังว่า “เหตุผลที่ฉันจะไปวัดตอนนี้ก็เพราะภรรยาของคุณ ลอเอลขอให้ฉันปกป้องเธอ”

Kasim, Faker และสมาชิกที่มีฝีมือคนอื่นๆ ของ Overgeared Shadows ไม่อยู่เพื่อออกล่าปีศาจกระจก ภารกิจปกป้องไอรีนนั้นตกเป็นของซาเรียล แต่ลอเอลยังคงรู้สึกไม่สบายใจ

‘ซาเรียลและฮูเร็นท์…’

ไอรีนจะปลอดภัยเมื่ออยู่กับพวกเขาสองคน กริดเชื่อเช่นนั้นและพูดกับฮูเร็นอย่างเคร่งขรึม “เธอคงยุ่งมาก ฉันซาบซึ้งจริงๆ”

“อะไร…? ป้อมปราการที่ฉันสร้างได้ปิดกั้นศัตรู ดังนั้นฉันสามารถจ่ายได้ในครั้งนี้ ฉันได้รับอนุญาตให้สร้างทุ่งในพระวิหารด้วย”

การแสดงออกที่น่าอึดอัดใจของ Hurent ก็กลายเป็นความจริงใจเช่นกัน ดวงตาที่สดใสเหล่านี้ทำให้เขานึกถึงอดีต

สหรัฐอเมริกา—เขาเต็มไปด้วยความมั่นใจ เหมือนในสมัยที่เขาเป็นตัวแทนของมหาอำนาจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ในที่สุดเขาก็ได้รูปลักษณ์ดั้งเดิมของเขากลับคืนมา ผ่านสงคราม เขาตระหนักว่าเขาไม่ได้อ่อนแอ

“ฉันรู้ว่าภรรยาของคุณเป็นคนที่มีค่าสำหรับคุณ แม้ว่าบาอัลจะเข้ามา ฉันจะปกป้องเธอจนกว่าคุณจะมาถึง”

“…ใช่.”

เวลาและเหตุการณ์ที่สะสมไว้จะสร้างสายสัมพันธ์ใหม่ ต้องขอบคุณสงครามมนุษย์และปีศาจที่ยิ่งใหญ่ ความสามัคคีของกิลด์โอเวอร์เกียร์จึงแข็งแกร่งขึ้น

กริดยังรู้สึกปลอดภัยที่จะออกไป เป้าหมายแรกของเขาคือการรักษาความปลอดภัยหนังสือเปลี่ยนชั้นเรียนของอดีตตำนาน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง