จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1527

11 เมษายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1527

มีบางอย่างติดอยู่ในประสาทสัมผัสเทียมของกริด ด้านหนึ่งของพลังเวทย์มนตร์คล้ายใยแมงมุมสั่นสะเทือนผ่านอนุภาคของด้ายเงิน พื้นที่ก็แคบ ไม่มีเวลามากพอที่จะระบุขนาดได้อย่างแม่นยำ แต่เขาสามารถบอกได้ว่าเป็นอาวุธ ไม่ใช่มนุษย์ ในแง่ของความเร็ว ดูเหมือนว่าจะเป็นอาวุธที่สร้างขึ้นเพื่อยิง

กริดชักอาวุธออกมาทันที มันแสดงให้เห็นความแตกต่างระหว่างดาบกับเต๋าในซาทิสฟายอย่างชัดเจน ความเสียหายจากการแทงนั้นอ่อน แต่ความเร็วและพลังของ ‘การโจมตีครั้งแรก’ หลังจากดึง Dao ถือว่าเป็นข้อได้เปรียบ นอกจากนี้ยังเป็น Dao ของ Gujel

ทันทีที่กริดชักอาวุธออกมา ดาบแสงพระจันทร์ครึ่งเสี้ยวก็กระจายไปทั่วศีรษะราวกับผ้าห่อศพ เพียงแค่นั้น-

‘ฝั่งตรงข้าม?’

กริดตกใจ เขารู้สึกถึงความผันผวนเล็กน้อยในพลังเวทย์มนตร์จากอีกทิศทางหนึ่ง มันเป็นเรื่องที่คุกคามมากเพราะมันเกิดขึ้นโดยแทบไม่มีความแตกต่างของเวลา อาวุธที่ตกลงมาจากท้องฟ้าชนกับ Dao ของ Gujel เขาคิดว่ามันเป็นลูกธนู แต่เอกลักษณ์ของมันคือหอกที่น่าประหลาดใจ มันถูกโยนทิ้งไป แต่มันมีน้ำหนักมาก Dao ของ Gujel ที่เชื่อมต่อกันส่งเสียงแหลมและกริดก็กัดฟัน เขารีบเพิ่มมืออีกข้างหนึ่งไปที่ด้ามที่เขาถือไว้ด้วยมือเดียว

 

[ไม่มีการโจมตีใดที่คุณไม่รู้จัก]

 

ประสาทสัมผัสที่อยู่เหนือธรรมชาติที่ถูกบดบังด้วยประสาทสัมผัสเทียมของเขาถูกกระตุ้น การเคลื่อนไหวมาจากข้างหลังเขา กริดส่ายหัวอย่างดุเดือด ไม่ได้มีไว้เพื่อโต้กลับ มือทั้งสองของเขามัดด้วยหอกที่ตกลงมาจากท้องฟ้า เท้าทั้งสองถูกตอกลงกับพื้นเนื่องจากการกระแทกและหัตถ์เทวะยังคงกางออกเพื่อรักษาประสาทสัมผัสเทียม ไม่มีเวลาตอบสนอง เช่น ทิ้งก้อน Greed หรือเรียกสัตว์เลี้ยง

ในเสี้ยววินาที คอของกริดรู้สึกเหมือนถูกบางสิ่งบีบ มุมมองของกริดมีเพียงท้องฟ้าเท่านั้น จากนั้นหลุมอุกกาบาตที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางหลายสิบเมตรก็ก่อตัวขึ้นรอบๆ กริด ซึ่งตอนนี้ติดอยู่กับพื้น

ปัง ปัง ปัง

ร่างของกริดถูกกระแทกอีกหลายครั้ง ทุกครั้งที่พื้นที่ถล่ม สิ่งก่อสร้างของไททันซึ่งเหลือเพียงร่องรอย ถูกเผาเป็นเถ้าถ่านและหายไป หลังจากถูก Dao ของ Gujel เด้งกลับ หอกที่หมุนอยู่ในอากาศก็บิดวิถีของมัน มันพุ่งเข้าหาหัวใจที่ไร้การป้องกันของกริด มันพุ่งไปข้างหน้าเหมือนลำแสง

ครอเกลที่วิ่งหนีตั้งแต่มันเริ่มต้น บล็อกมันไว้

“……?!” ครอเกลชนกับหอกและตอบโต้ในลักษณะเดียวกับกริด เขารีบคว้าด้ามจับด้วยมือทั้งสองข้าง ความแตกต่างของกริดคือเขาไม่สามารถทนต่อน้ำหนักของหอกได้ ไม่เหมือนกับกริดที่ยึดตัวเองอยู่กับที่ ครอเกลถูกผลักถอยหลังหลายสิบเมตร เขาจมอยู่ในการต่อสู้ด้วยความแข็งแกร่ง

“ เฮ้อ ไหล่ข้างหนึ่งของครอเกลทรุดตัวลงในขณะที่เขาเลือกที่จะถอยออกมาและหายใจ เข้า จากนั้นหอกที่ประสานกับดาบพยัคฆ์ขาวก็เล็ดรอดและทะยานขึ้นไปในอากาศ

ในขณะนั้น กริดก็บินออกไปไกล เขาแทบจะไม่หยุดก่อนที่จะติดอยู่ในกำแพงเมือง เขาแทบจะไม่ประสบความสำเร็จในการกำจัดสัมผัสที่ยื่นออกมาอย่างต่อเนื่อง

“……”

ร่างที่ไม่ปรากฏชื่อค่อยๆ ลอยขึ้นสู่ท้องฟ้า ตามด้วยหอกที่ครอเกลขวางไว้

คลิก.

การดำรงอยู่ซึ่งในที่สุดก็คว้าหอก—พวกเขา อยู่ ในร่างของมนุษย์ อย่างไรก็ตาม มีปีกอยู่บนหลังของพวกเขา ใบหน้าถูกปกคลุมอย่างล้ำลึก แต่เป็นเพราะรัศมีของแสงเหนือศีรษะของพวกเขา สายตาที่ตกตะลึงของทุกคนจับจ้องมาที่พวกเขา

นางฟ้าหนุ่มที่มีหอกที่ใหญ่กว่าความสูงของพวกเขาซึ่งเอนเอียงไปบนไหล่ของพวกเขา ชื่อที่อยู่เหนือศีรษะของวัยรุ่นซึ่งระบุเพศได้ยากนั้นน่าตกใจมาก

ราฟาเอล. เทวทูตอันดับหนึ่ง. เครูบสองคนถือดาบและโล่ขนาดเล็กล้อมรอบตัวบุคคลและเป่าแตร เป็นการแสดงที่สง่างามราวกับประกาศการเดินทัพของนายพลผู้พิชิต

“สวัสดี โอเวอร์เกียร์ก็อดกริด และมนุษย์ทุกคน” ใบหน้าของราฟาเอลชัดเจน ไม่มีเจตนาฆ่าหรือเป็นปฏิปักษ์

‘เราเข้าใจผิดไปหรือเปล่าเมื่อเห็นพวกเขาขว้างกริดไปเมื่อสักครู่นี้’

ความสงสัยดังกล่าวอาจเกิดขึ้นได้

“ยินดีที่ได้รู้จัก. รู้สึกแปลกใหม่ที่ได้เผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตที่สร้างขึ้นโดยเทพธิดา นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันมาที่พื้น”

ราฟาเอลไม่อยากจะพูดเป็นเวลานาน หลังจากกล่าวคำทักทายอย่างสุภาพและสดใส พวกเขาก็หุบปากทันที พวกเขามองกริดด้วยรอยยิ้ม

“ธุระอะไรของคุณ” กริดใช้ Storm of the Fire God ก่อนตอบกลับการสนทนา เขารู้สึกหงุดหงิดที่คูลดาวน์ของการแสดงนกฟีนิกซ์สีแดงที่เขาใช้กับ Gamigin คือ 12 ชั่วโมง

อันดับ 1 ราฟาเอล ผู้ระดมเหล่าเครูบให้เป็นทรินิตี้ พลังที่กริดสัมผัสได้ชั่วขณะนั้นเทียบไม่ได้กับชิ้นส่วนอัตตาของบาอัล มันอยู่ในมิติที่แตกต่างกัน ในสองวินาทีแห่งความโกลาหล พลังชีวิตหนึ่งในสามของเขาก็หายไป

‘เราไม่สามารถต่อสู้ที่นี่ มีความเป็นไปได้สูงที่จะถูกทำลายล้าง’

ประการแรก บราฮัมอ่อนแอต่อเทวดา เขาอาจฟื้นพลังของเขาในฐานะทายาทสายตรง แต่ไม่มีทักษะการต่อสู้ใดนอกจากเวทมนตร์ ถูกต้องแล้วที่ถือว่าเขาไม่มีอำนาจต่อสู้ Mercedes ก็หายไปเช่นกัน เธอไล่ Barbatos เข้าไปในขุมนรก มีการเรียกอัศวิน แต่ก็ไม่ใช่ทางเลือก ทันทีที่เธอกลับมา การลอบโจมตีของบาร์บาโตสก็จะกลายเป็นอิสระ

จากจำนวนที่เหลือ มีเพียงครอเกลและไคล์เท่านั้นที่ตอบสนองต่อความเร็วนี้ได้ ในหมู่พวกเขา ครอเกลยังไม่สมบูรณ์ อย่างแรกเลย เขาจะถูกขัดขวางโดยความแตกต่างของค่าสถานะ จากวิถีโคจรที่อ่านได้ไม่ชัดเจนด้วยความไวสูงสุดของเขา เขาจะต้องต่อสู้อย่างใกล้ชิดเพื่อคาดการณ์ แต่เขาจะสามารถอดทนได้เพียงชั่วขณะเท่านั้น

‘นอกจากนี้ Kyle ได้สูญเสียความเป็นอมตะของเขาไปแล้ว’

เป็นไปไม่ได้ที่จะพึ่งพาวิญญาณของตำนานและวีรบุรุษ วิญญาณเป็นอิสระหลังจากการตายของ Gamigin พวกเขาอยู่ในสภาพจิตวิญญาณที่บริสุทธิ์อย่างแท้จริง ไม่ใช่ทหารที่อุทิศให้กับกษัตริย์ เป็นไปไม่ได้ที่พวกเขาจะต่อสู้เพราะพวกเขาสูญเสียรูปร่าง กลายเป็นแสงที่วนเวียนอยู่รอบ ๆ กริด

‘ฉันต้องจัดการกับราฟาเอลกับครอเกลหรือไม่’

พวกเขาอยู่ได้นานแค่ไหน? คนอื่นจะหนีในขณะที่พวกเขายึดถือไว้ได้หรือไม่?

ส่วนที่มีความหวังคือการสืบเชื้อสายของราฟาเอลได้ไม่นาน สถานะของหัวหน้าทูตสวรรค์ที่ 1 สูงเกินไป โลกไม่สามารถจ่ายได้ อันที่จริง ราฟาเอลเปิดเผยว่านี่เป็นครั้งแรกที่พวกเขามาเยือนพื้นผิว

หลักฐานที่แน่ชัดก็คือการแสดงออกของเหล่าเครูบซึ่งเดิมทียิ้มเหมือนราฟาเอลเริ่มแข็งทื่อ บางทีพวกเขาอาจจะย้อนเวลากลับไปตอนที่พวกเขาเสียน้ำตา

เมื่อกริดเดาได้ รูบี้และผู้ติดตามผู้มีชื่อเสียงทั้ง 10 คน เช่น พีคซอร์ด, คริส, ฮิวรอย และยูร่า ต่างก็ยืนเรียงกันทางด้านซ้ายและด้านขวาของเขา พวกเขาทำได้ดีเมื่อเทียบกับผู้เล่นคนอื่นๆ ที่จมอยู่ในคลื่นกระแทกที่เกิดขึ้นหลังจากการปรากฎตัวของราฟาเอลและกลายเป็นมอมแมมหรือเสียชีวิต

กริดอดหัวเราะไม่ได้

‘พวกเขาเชื่อถือได้’

มันเป็นหลังจากการเริ่มต้นของสงครามมนุษย์และปีศาจที่ยิ่งใหญ่ กริดเข้าใจการต่อสู้ส่วนใหญ่ที่เกิดขึ้นทั่วทั้งทวีป สนามรบที่สมาชิกโอเวอร์เกียร์ไม่ได้เข้าร่วมนั้นเป็นที่รู้จักผ่านข่าวเท่านั้น ในขณะที่สนามรบที่สมาชิกโอเวอร์เกียร์เข้าร่วมจะถูกตรวจสอบเป็นการส่วนตัวผ่านวิดีโอที่ลอเอลส่งมา

ในเวลาเดียวกัน เขารู้สึกถึงการเติบโตของเพื่อนร่วมงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้ติดตาม 10 คนที่มีเกียรติซึ่งติดอาวุธด้วยไอเท็มที่กริดสร้างขึ้นก็เพียงพอที่จะโจมตีเหล่าอสูรระดับล่างเพียงลำพัง มันเป็นพลังอันยิ่งใหญ่ คล้ายกับกริดเมื่อไม่กี่ปีก่อน หมายความว่าไม่มีใครสามารถเป็นฝ่ายตรงข้ามของ 10 ผู้ติดตามที่มีเกียรติได้ เว้นแต่พวกเขาจะเป็นสิ่งมีชีวิตชั้นยอดของแต่ละภูมิภาคหรือสปีชีส์ ผู้ติดตามที่มีเกียรติ 10 คนหลายคนยังมีคลาสปกติ

กริดคาดหวังไว้สูงมากสำหรับพวกเขา เขาไม่ต้องการอะไรมาก เขาต้องการให้ชัยชนะดังขึ้นแม้ในเวลาที่เขาไม่อยู่ และเขาต้องการพึ่งพาพวกเขาในสถานการณ์เช่นนี้ พูดได้คำเดียวว่าเขาอยากสบาย มันยากมากที่จะต้องรับผิดชอบและรักษาความตึงเครียดไว้ทุกขณะ

“ฉันไปเยี่ยมเพื่อดึงวิญญาณของตำนาน ฉันตัดสินใจแล้วว่าจะขึ้นสวรรค์พวกเขา” ราฟาเอลเปิดเผยธุรกิจของพวกเขาอย่างเชื่อฟัง

วิญญาณของ Tzudan ได้ตอบกลับ

[เสด็จขึ้นสู่สวรรค์! Tzudan ดีใจมากที่ในที่สุดก็พบมือแห่งความรอด]

ใน Satisfy แอสการ์ดมีความหมายเหมือนกันกับสวรรค์ นอกจากนี้ สวรรค์ยังเป็นอาณาจักรแห่งท้องฟ้ามาตั้งแต่สมัยโบราณ เดิมทีแอสการ์ดหมายถึงความดี ในช่วงประวัติศาสตร์อันยาวนานของพวกเขา มีเพียงวิสุทธิชนที่ร้ายกาจทั้งเจ็ดเท่านั้นที่มองว่าพวกเขาเป็นคนร้าย ไม่มีทางรู้แน่ชัดว่าซูดานมาจากยุคใด แต่สำหรับเขา แอสการ์ดคือสวรรค์และเทวดาคือผู้ช่วยให้รอด เป็นธรรมดาที่เขาจะมีความสุข

วิญญาณของ Tzudan ค่อยๆ มุ่งหน้าไปยัง Raphael เมื่อเขาถูกวิญญาณของ Haksen ปิดกั้นไว้

[Haksen กำลังวิพากษ์วิจารณ์ Tzudan เขากำลังบอกว่า Tzudan อ่านบรรยากาศไม่ได้เลย และกำลังเยาะเย้ย Tzudan เพราะมีสติปัญญาระดับลิง]

[ Filewolf พยักหน้า เขากำลังโต้เถียงว่าพวกเขาไม่ควรไว้ใจคู่ต่อสู้ที่จู่ ๆ โจมตีกริดที่ทำลายมหาอสูร]

ตามคาดของยักษ์และจอมเวทย์ผู้ยิ่งใหญ่ Haksen และ Filewolf เข้าใจสถานการณ์อย่างสมเหตุสมผล วิญญาณของ Tzudan ที่ตกใจกลัวและเขาซ่อนตัวอยู่หลังกริด

ราฟาเอลไม่สนใจปฏิกิริยาของวิญญาณเลย พวกเขายังคงมองดูกริดพร้อมกับยื่นมือเล็กๆ ออกมาช้าๆ “อย่าระแวดระวังเกินไป แอสการ์ดไม่ใช่ศัตรูของคุณหรือมนุษยชาติ อุทิศวิญญาณของตำนานอย่างเชื่อฟัง”

“คุณบ้าหรือเปล่า?” พีคซอร์ดอ้าปากพูดแทนกริดซึ่งพูดไม่ออกเพราะเรื่องไร้สาระ ดวงตาของเขาเบิกกว้างในขณะที่เขาชี้ไปที่หัวหน้าทูตสวรรค์อันดับ 1 อย่างประมาท “ทำไมคุณถึงพูดว่าตอนนี้หลังจากการโจมตีแบบเซอร์ไพรส์? คุณไม่ใช่ศัตรูเหรอ? คุณคิดว่าเราไม่รู้ว่า Judar อยู่เบื้องหลังปีศาจหรือไม่? ไอ้นางฟ้าคนนี้! อย่าดูถูกความฉลาดแกมโกงของเกาหลี!”

ราฟาเอลกระพริบตา ดูเหมือนพวกเขาจะพยายามเข้าใจคำพูดของพีคซอร์ด จากนั้นพวกเขาก็ยอมแพ้และไปถึงประเด็นหลัก

“ถูกต้องแล้วที่ข้าลอบโจมตีกริด แต่ข้าไม่มีความเกลียดชังใดๆ เลย เพื่อเป็นการประหยัดเวลา ฉันต้องการปราบเขาก่อนแล้วจึงยึดวิญญาณ”

“ม-อะไร? นี่มันบ้าไปแล้วไม่ใช่เหรอ?”

“ฉันเดาว่าพวกเขาไม่ได้รับการศึกษาที่บ้านอย่างเหมาะสม ฉันไม่คิดว่าพวกเขามีบ้าน”

ขณะที่พีคซอร์ดพูดคำสาป ฮิวรอยก็วิเคราะห์อย่างใจเย็น ทัศนคติของเขาค่อนข้างจริงจังในขณะที่เขาแสดงความเห็นอกเห็นใจแก่ราฟาเอล และทำให้ราฟาเอลรู้สึกแปลก

“…ฉันรู้สึกแย่ด้วยเหตุผลบางอย่าง ฉันควรจะกลับไปเร็ว ๆ นี้ เดี๋ยวนะ กริด?” ราฟาเอลกระตุ้นกริด

เป็นภาพที่แปลกตาสำหรับผู้คน โฆษกของสวรรค์กำลังบังคับให้เทพเจ้าแห่งพื้นผิวถวายเครื่องบรรณาการ คงจะน่าอับอายถ้ากริดยอมรับข้อเรียกร้องในลักษณะนี้ นี่เท่ากับผิวเผินรับรู้การครอบงำของแอสการ์ด ถูกตัอง. ผู้คนต่างยกย่องกริดว่าเป็นตัวแทนของมนุษยชาติ แม้แต่ดยุคแห่งจักรวรรดิก็เช่นเดียวกัน มันเป็นผลลัพธ์ตามธรรมชาติ ไม่ใช่สิ่งที่กริดต้องการหรือตั้งใจ

“ทำไมคุณถึงต้องการวิญญาณ?” กริดถาม

เขาชักชวนให้สนทนาเพื่อซื้อเวลา เวลาอยู่ข้างมนุษย์ การปรากฏตัวของราฟาเอลกำลังจางลงในแบบเรียลไทม์

“เป็นคำถามที่ฉันไม่มีสิทธิ์ตอบ”

“จริงหรือที่แอสการ์ดไม่ใช่ศัตรูของมนุษยชาติ”

“แน่นอน. การดำรงอยู่ของคุณไม่ใช่ข้อพิสูจน์หรือ หากมนุษยชาติเป็นศัตรูของเรา พวกเจ้าคงสูญพันธุ์ไปแล้ว”

“แล้วทำไมเซราทุลกับยูดาร์…”

“นั่นไม่ใช่สิ่งที่ฉันสามารถตอบได้ “มีสิ่งที่เรียกว่าสิทธิอันศักดิ์สิทธิ์ พระเจ้ายังมีชีวิตส่วนตัวของพวกเขาและความเป็นส่วนตัวนี้สมควรได้รับความเคารพ”

‘บาปทั้งเจ็ด’

“แล้ววิญญาณล่ะ?” รอยยิ้มหายไปจากใบหน้าของราฟาเอล เป็นไปไม่ได้ที่ราฟาเอลจะไม่สังเกตว่าพวกเขาไม่มีเวลา พวกเขาค่อยๆ ลดสายตาลงและมีเงาดำปรากฏบนใบหน้าอีกครั้งเนื่องจากรัศมีของการเอียงของแสง มันแปลกเพราะใบหน้าของพวกเขาดูเหมือนหายไป

ในขณะเดียวกัน พลังชีวิตของกริดก็ฟื้นคืนอย่างสมบูรณ์ บทสนทนาอาจจะสั้น แต่เขาได้ประโยชน์จากการรักษา Storm of the Fire God เขายืดคอของเขาและกางบัฟเป็นบริเวณกว้าง

 

[ พลังใจอมตะของคุณจะส่งผลต่อพันธมิตรของคุณ พันธมิตรทั้งหมดในช่วงพายุมีโอกาสน้อยที่จะได้รับสถานะผิดปกติอย่างมีนัยสำคัญ เป็นเวลาสูงสุด 3 นาที และใช้มานาเพิ่มเติม 5,000 ต่อวินาทีในช่วงเวลาดังกล่าว เวลาคูลดาวน์: 3 ชั่วโมง]

[ ทุกครั้งที่พันธมิตรของคุณต่อต้านสถานะผิดปกติ คุณและพันธมิตรของคุณจะได้รับทักษะบัฟ อย่างไรก็ตาม มันไม่ทับซ้อนกับทักษะบัฟประเภทเดียวกัน ระยะเวลาของบัฟขึ้นอยู่กับประเภทของบัฟ]

 

เขาคิดเกี่ยวกับมัน ไม่มีเหตุผลที่จะถอยกลับแม้ว่าจะเป็นการต่อสู้ที่มีโอกาสชนะเพียงเล็กน้อยก็ตาม มีพันธมิตรมากมายรอบตัวเขา ผู้เล่นทุกคนในสนาม ไม่ใช่แค่สมาชิกโอเวอร์เกียร์เท่านั้นที่หวังจะสู้กับกริด ความรับผิดชอบที่กริดมีมาอย่างยาวนานให้ความรู้สึกแตกต่างออกไป รู้สึกอบอุ่นและไม่หนักหน้า

‘หัวหน้าทูตสวรรค์อันดับ 1 นั้นไม่สำคัญ’

นี่คือพื้นผิว มันเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของเขา อย่างแรก กริดให้คำมั่นว่าสักวันหนึ่งเขาจะไปสวรรค์และช่วยชีวิตเฮกเซเทีย เป็นเรื่องน่าขำที่กลัวนางฟ้าเพียงคนเดียวในตอนนี้เมื่อมีนางฟ้าหลายแสนคนให้ต่อสู้

“ฉันไม่สามารถให้สิ่งที่เป็นของฉันแก่คุณได้”

กริดมองดูราฟาเอลและจิตวิญญาณนักสู้ของเขาลุกขึ้นราวกับเปลวไฟ Dao ของ Gujel คำรามราวกับตอบสนองต่ออากาศที่เฉียบคมและสังหาร

“ฉันไม่สามารถสื่อสารกับคุณได้เลย”

บรรยากาศรอบ ๆ ราฟาเอลจมลงอย่างหนัก ดวงตาทั้งสองข้างในเงามืดส่องประกายอย่างเย็นชา เพียงแค่นั้น-

แฟลช!

รัศมีของราฟาเอลเติบโตอย่างรวดเร็วในขนาดและส่องประกายเจิดจ้า เป็นแสงที่สามารถฟอกทิวทัศน์ทั้งหมดให้เป็นสีขาวได้

 

[คุณสูญเสียการมองเห็น การต่อต้านล้มเหลว]

 

มันเป็นสภาพร่างกายที่การต่อต้านของตำนานไม่ได้ผล ผู้ที่สามารถต้านทานได้นั้นหายากมาก กริดและไคล์มีอวิชชาสูงส่ง ครอเกลด้วยแสงดาบของเขา บราฮัมผู้ตอบโต้ด้วยเวทมนตร์ และยูร่าด้วยแรงต้านทานโดยรวมที่สูงของเธอ…

“……”

อย่างไรก็ตาม มีเพียงหกคนเท่านั้น รวมถึงรูบี้ที่ดูสงบอยู่คนเดียว

“……!!”

คนที่สูญเสียการมองเห็นได้โห่ร้อง พวกเขาพยายามเอาชนะความมืดด้วยกันผ่านการสื่อสาร อย่างไรก็ตาม ราฟาเอลไม่ให้เวลาพวกเขา ราฟาเอลเล็งไปที่สนามรบโดยเอียงรัศมีที่ส่องและเพิ่มระดับเสียง

“นี้…!”

บราฮัมรู้สึกถึงกระแสพลังเวทย์ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว จากนั้นรัศมีก็ปล่อยเสาแห่งแสง มันเป็นเสาหลักที่ใหญ่พอที่จะครองสนามรบทั้งหมด คราวนี้ Kyle ไม่สามารถหนีจากความมืดบอดได้ สถานะทางกายภาพที่ต่อต้านโดยการมีชัยนั้นขึ้นอยู่กับความน่าจะเป็นและยังไม่สมบูรณ์

ครอเกลก็ตาบอดเช่นกัน ความเร็วที่เขาฟันไปที่แสงไม่สามารถตามความเร็วของแสงที่พุ่งออกมาได้ เวทมนตร์ของบราฮัมถูกทำลายและยูราก็ล้มลง เป็นเพราะอนุภาคของแสงทำให้เกิดการไหลย้อนกลับด้วยพลังเวทย์มนตร์ การมีอยู่ของทูตสวรรค์นั้นเป็นผู้เชี่ยวชาญในการปัดเป่า

ท่ามกลางความสับสนและความสยดสยอง กริดฟันเสาแห่งแสงด้วยดาบพระจันทร์ตก ราฟาเอลสามารถมองเห็นได้จากเสาที่ผ่าครึ่ง พวกเขาได้รอยยิ้มกลับคืนมา ในทางกลับกัน พวกเครูบบนบ่าของราฟาเอลกำลังจะร้องไห้ สายตานี้ทำให้กริดมีความหวัง

แฟลช!

สายตาของราฟาเอลและพวกเครูบหายไปอย่างรวดเร็วอีกครั้ง เป็นเพราะเสาแห่งแสงที่ถูกสร้างขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง เสาแสงที่ครอบคลุมพื้นที่หลายสิบกิโลเมตรกลืนการมองเห็นของกริดอีกครั้ง รู้สึกเหมือนกับว่าปูนปอนด์ของปิอาโร่ถูกขยายออกไปหลายพันครั้ง น่าเสียดายที่มีหลายอย่าง ไม่ใช่แค่ตัวเดียว

“ กุ๊ก…! กริดไม่สิ้น หวัง เขาตัดเสาอีกต้นด้วยดาบบดกองทัพ 200,000 เล่ม เขาทนความเจ็บปวดของกล้ามเนื้อที่ถูกฉีกขาดจากการหดตัวและใช้เทพ

‘อีกที.’

เขาใช้ดาบบดหลังจากรีเซ็ตคูลดาวน์

“ไม่เป็นไร! ฉันอยู่นี่!”

ความเจ็บปวดของร่างกายกริดเพิ่มขึ้น แต่รูบี้สนับสนุนเขา การฮีลและบัฟสัมพันธ์กันขณะที่เธอตะโกนอย่างหนักเพื่อซ่อนแรงสั่นสะเทือนของเธอ ใช่ เขาไม่ได้อยู่คนเดียว อีกครั้ง อีกครั้ง อีกครั้ง อีกครั้ง เพียงไม่กี่วินาที กริดก็ยิงดาบที่บดขยี้จนสุดขีด

มันเป็นเพราะสิ่งที่พวกเครูบแสดงให้เห็น เขานึกถึงความหวังนั้นและกลืนกินความเป็นพระเจ้าทั้งหมดของเขา ผลลัพธ์-

“……”

มันเป็นความพ่ายแพ้อย่างสมบูรณ์ ทักษะของกริดและรูบี้มีขีดจำกัดในขณะที่รัศมีของแสงทำงานไม่หยุดหย่อน มันยังคงยิงเสาใหม่ในขณะที่ยังคงเล็งไปที่สนามรบ ผู้เล่นที่ไม่ใช่ตำนานจะถูกกำจัดออกไป มีความเป็นไปได้สูงที่ไคล์และดยุคแห่งจักรวรรดิจะตาย สิ่งที่เลวร้ายที่สุดคือการเอาวิญญาณออกไป ในกรณีนี้เขาควรวางความเย่อหยิ่งลงและคิดหนี…

‘…ไม่ ฉันสามารถเรียกซาเรียลได้’

ปัจจุบันมีเทวดาอยู่สามองค์ ถ้าเพิ่มซาเรียลเข้าไป ทรินิตี้อาจจะพังทลาย เกิดขึ้นขณะที่กริดเร่งความคิดเพื่อตอบสนองต่อเสาแสงที่ร่วงหล่นลงมา…

สายฟ้าสีน้ำเงินเต้นอย่างบ้าคลั่ง มันมีขนาดและโมเมนตัมที่ไม่มีใครเทียบได้กับสายฟ้าของ Kyle และมันดูเหมือนมังกร ไม่ใช่มังกรธรรมดา แต่เป็นมังกรตะวันออกที่กัดยออีจู มังกรสีน้ำเงินหลายสิบตัวทะลุเสาแสง พวกเขาทำลายเสาทั้งหมดและกระทบกับรัศมีที่เป็นแหล่งกำเนิดแสงที่อยู่ไกลออกไป การก่อตัวของเสาหยุดลงพร้อมกับเสียงระเบิดดังสนั่น

วิสัยทัศน์ของผู้คนค่อยๆ ฟื้นตัว ในโลกที่สูญเสียแสงไป สิ่งแรกที่ผู้คนเห็นคือท่าทางแข็งทื่อของราฟาเอลขณะลอยอยู่บนท้องฟ้า

“พวกเขากำลังหาคนมาแทนที่มิคาเอล”

บทพูดคนเดียวของชายที่ยืนอยู่ข้างๆ กริด ดึงดูดความสนใจของผู้คนได้ในเวลาต่อมา

“มันเป็นเรื่องดีจริง ๆ ที่คุณไม่ได้มอบวิญญาณให้พวกเขา ข้าพเจ้าขอนอบน้อมแด่ท่าน”

ชายเสื้อไหมโดโปลุกขึ้นและตกลงไปในพายุ ทันทีที่ปลอกคอนี้กระพือปีก รอยแผลเป็นก็ปรากฏขึ้น น่าแปลกที่มันไม่ได้ดูน่าเกลียด เมื่อรวมกับดวงตาที่พร่ามัวของชายผู้นี้ ก็ชวนให้นึกถึงเรื่องราวที่ลึกซึ้ง

จุดสุดยอดของยังบันทั้งหมดและครึ่งเทพขั้นสุดท้าย เมียร์—การดำรงอยู่โดยเทพที่ถูกขับไล่เพื่อต่อต้านราฟาเอล เขาสืบเชื้อสายมาจากดินแดนทางตะวันตกอันไกลโพ้น เขาถูกผลักดันไปสู่โชคชะตาด้วยเจตจำนงของเขาเอง ไม่ใช่คำสั่งของเทพเจ้าที่เขารับใช้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง