จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1526

11 เมษายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1526

ห้องนิรภัยวิญญาณของ Gamigin— ใหญ่กว่าและสูงกว่าปราสาทของ Baal และการแสดงออกถึงความไร้สาระของ Gamigin— ถูกฉีกลงอย่างไร้ความปราณี อาคารที่มีประวัติว่ามีขนาดใหญ่ที่สุดในนรกและแสดงให้เห็นถึงศักดิ์ศรีของมัน ได้ถูกทำลายลงจนกลายเป็นซากปรักหักพังที่น่าเกลียดอย่างไม่น่าเชื่อ

“ภาระผูกพันหลักสิ้นสุดที่นี่”

ในใจกลางซากปรักหักพัง Leraje ยืนอยู่ในแอ่งเลือด มันคือแอ่งน้ำที่สร้างจากเลือดที่ไหลออกมาจากบาดแผลของเธอ ไม่ใช่ว่าพวกเขาไม่ได้ตั้งใจจะหยุดเลือด ครอเกลและยูร่าไม่มีทางช่วยเธอได้

ร่างกายของอสูรผู้ยิ่งใหญ่แตกต่างจากมนุษย์อย่างสิ้นเชิง ไม่ใช่แค่รูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น โครงสร้างของหลอดเลือดและอวัยวะในร่างกายก็ต่างกัน เมือกที่กระจายออกจากต่อมเหงื่อและรูขุมขนและห่อหุ้มผิวหนังชั้นหนังแท้ของเธอพิสูจน์ให้เห็นว่าเธอแตกต่างจากมนุษย์ การรักษาของมนุษย์นั้นไร้ประโยชน์สำหรับเธอ

“ Huhu การแสดงออกทางสีหน้าของคุณแปลก ทำไมคุณเศร้าเพียงเพราะฉันกำลังจะตาย? แต่เป็นการสมควรที่จะชื่นชมยินดี” Leraje ซึ่งล้มลงกับพื้นในที่สุด หัวเราะทั้งๆ ที่เป็นตัวเธอเอง

การแสดงออกของครอเกลและยูร่าสะท้อนอยู่ในดวงตาสีเข้มของเธอแข็งทื่อมาก ดูเหมือนพวกมันจะกลืนความเจ็บปวดเข้าไป ดังนั้นเธอจึงรู้สึกแปลก มันยิ่งมากไปกว่านี้เพราะพวกเขาไม่ได้แสดงอารมณ์ออกมาดี หัวใจของเธอคัน Beriache นึกขึ้นได้ด้วยเหตุผลบางอย่าง

“ ไอ ไอ… กลับไป ที่นี่ทำอะไรไม่ได้แล้ว… ในตอนนี้…”

นรกทั้งหมดที่สามารถเอาชนะได้ถูกครอบครอง ครึ่งหนึ่งของนรกตกอยู่ใต้อำนาจของเลราเจ และอำนาจของบาอัลก็ลดลงอย่างมาก ในที่สุด วันนี้—

Leraje ประสบความสำเร็จไม่เพียงแต่ทำลายผู้ใต้บังคับบัญชาของ Gamigin ทั้งหมด ซึ่งแม้แต่ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ก็หวาดกลัว แต่ยังรวมถึงหัวใจภายนอกของ Gamigin ด้วย นี่หมายความว่าเธอได้ทำลายการเชื่อมโยงระหว่างพลังโดยธรรมชาติที่เสริมความแข็งแกร่งให้ Gamigin วิญญาณที่ติดอยู่ในหลุมฝังศพ และ Gamigin Gamigin น่าจะอ่อนแอลงอย่างมาก

มันเป็นประสิทธิภาพที่ดีที่สุดที่ Leraje สามารถทำได้ อย่างไรก็ตาม มันยังขาดอยู่บ้างที่จะเรียกได้ว่าเป็นการแสดงที่สมบูรณ์แบบ ก่อนที่หัวใจจะถูกทำลาย วิญญาณบางส่วนก็หลั่งไหลไปยังกามิกิน มีวิญญาณในตำนานสามคนในหมู่พวกเขา มันเป็นผลงานที่น่าผิดหวังสำหรับ Leraje ที่ทำทุกอย่าง

“งานของเราหมายความว่า Gamigin สูญเสียพลังและประสิทธิภาพการต่อสู้ของเธอไปมาก… ถึงกระนั้น มันก็ไม่มีเหตุผลที่จะคิดว่าเธออ่อนแอกว่าช่วง Prime ของเธอ ตามที่คุณได้สัมผัส… ปีศาจที่อยู่ในกลุ่มของ Baal ได้รับการปกป้องจากพลังที่มองไม่เห็น จะต้องเป็นการคุ้มครองของเซราตุล โลกมนุษย์…โลกของคุณจะตกอยู่ในอันตราย…”

“หยุด.” ครอเกลปิดกั้นคำพูดของเลราเจและวางเธอลง เลือดที่ไหลผ่านหน้าอกที่เจาะทำให้เมือกบนผิวหนังของเธอแดง บางทีเธออาจจะตายในไม่ช้า

การตายของปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ มันคือการตายของมหาอสูรตัวที่ 10 เดิมเป็นเหตุการณ์ที่น่ายินดี ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่เป็นศัตรูตัวฉกาจของมนุษยชาติ ตรงกันข้าม ครอเกลและยูร่ากลับรู้สึกหนักใจ พวกเขายังรู้สึกเศร้าเล็กน้อย

Leraje เป็นพันธมิตรที่ดี มันใกล้เคียงกับชะตากรรมที่แปลกประหลาดอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ทั้งสองคนได้รับมากเกินไปจากการอยู่กับเธอ พวกเขาดำเนินการสื่อสารต่าง ๆ ในกระบวนการให้ความร่วมมือซึ่งกันและกัน

ครอเกลและยูร่าสังเกตได้จากจุดหนึ่ง มีอารมณ์ต่างๆ เช่น ความเศร้า ความท้อแท้ และความเห็นอกเห็นใจในวิธีที่ Leraje มองดูปีศาจและสัตว์อสูร ไม่ใช่แค่ตอนที่เธอมองดูศัตรูของเธอเท่านั้น แต่ยังรวมถึงลูกน้องของเธอด้วย ความตั้งใจของเธอที่จะแก้แค้น Baal และนรกเป็นสิ่งที่จริงใจและจริงใจ

“ฉันเชื่อใจยองวู” เสียงของยูราปลุกครอเกลจากความคิดของเขา

“พื้นผิวจะปลอดภัยแม้ว่าเราจะไม่กลับไป” ครอเกลเห็นด้วย

เป็นเรื่องยากที่จะนึกถึงกริดและสมาชิกโอเวอร์เกียร์ที่พ่ายแพ้ แม้ว่าปีศาจและสัตว์อสูรจะได้รับการคุ้มครองจากจูดาร์ก็ตาม แน่นอน ความเสียหายโดยรวมจะดีมาก นอกจากสมาชิกโอเวอร์เกียร์และแร้งเกอร์แล้ว คนธรรมดาจะไม่สามารถกำหนดเป้าหมายการปกป้องของจูดาร์ได้อย่างง่ายดาย

การคุ้มครองของ Judar ทำให้เป้าหมายใกล้เคียงกับผู้อยู่ยงคงกระพัน เป็นการยากที่จะฆ่าพวกเขาเว้นแต่ว่า “จุดอ่อน” ที่สร้างขึ้นในส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายเป็นเป้าหมาย แม้แต่ตำแหน่งของจุดอ่อนก็แตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล ขึ้นอยู่กับตำแหน่งของจุดอ่อน โดยทั่วไปแล้วมันเป็นไปไม่ได้ที่จะโจมตีด้วยทักษะปกติ

อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ได้หมายความว่ามีเหตุผลให้ครอเกลและยูร่ากลับมาช่วยทันที มันเป็นเรื่องของประสิทธิภาพ แม้ว่าทั้งสองคนจะขึ้นไปบนผิวน้ำ ขีดจำกัดของพวกเขาคือการปกป้องสนามรบเดียว แน่นอนว่าการอยู่คนเดียวสามารถช่วยชีวิตคนได้หลายหมื่นคน แต่ไม่มีเหตุผลเพียงพอที่จะละทิ้งเลราเจ

ถูกตัอง. ครอเกลและยูร่าตั้งใจจะอยู่ในนรก มันคือการปกป้อง Leraje เคียงข้างเธอในขณะที่เธอหายดี นี่เป็นความปรารถนาส่วนตัวและเป็นการตัดสินโดยรวม

Leraje เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับมนุษยชาติ ในนรก เธอเป็นเหมือนเซลล์มะเร็ง เธอเป็นสิ่งมีชีวิตที่จะค่อยๆนำนรกไปสู่ความพินาศหากเธอมีชีวิตอยู่โดยไม่ตาย ยิ่งกว่านั้น เธอรู้อดีตหรือความจริงของนรก เธอต้องเอาชีวิตรอดในตอนใหม่หรือภารกิจที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

“ฉันด้วย… ฉันรู้ทักษะของกริด…” เลราเจจำได้ ทักษะดาบของกริดที่ทำให้เธอใช้แขนทั้งสองข้าง “ท่ามกลางผู้คนที่ล้นหลาม… ชายผู้มีทักษะที่ปลุกความตื่นตัวในตัวฉัน… อย่างไรก็ตาม นั่นยังไม่เพียงพอ Gamigin อาจสูญเสียพลังของเธอไป แต่ด้วย การปกป้อง ของ Zeratul เธอจะเปรียบได้กับการเป็นอมตะ ไฟแห่งชีวิตที่ไม่ดับจะแผดเผาจนโลกพินาศ กริดเพียงคนเดียวไม่สามารถหยุดเธอได้…”

ดังนั้นพวกคุณควรเพิ่มความแข็งแกร่ง

เลราเจพูดขึ้นที่นี่ก่อนจะหุบปาก เป็นเพราะอวัยวะเสียงของเธอได้รับความเสียหายหลังจากอาการบาดเจ็บภายในของเธอแย่ลง เธอแทบหายใจไม่ออกและหัวใจของเธอก็เต้นแรง

“……”

ครอเกลและยูร่ายืนขึ้น พวกเขายืนหันหลังราวกับกำลังคุ้มกันเลราเจ ปีศาจที่ได้กลิ่นความตายกำลังแห่กันไป พวกเขาไม่ใช่ลูกน้องของ Gamigin ปีศาจของ Gamigin ทั้งหมดที่ประจำการอยู่ที่ห้องนิรภัยวิญญาณถูกฆ่าตายไปนานแล้ว

“แน่ใจเหรอว่าจะไม่เสียใจ” นั่นคือคำถามของยูร่า

ปัจจุบันครอเกลยืนอยู่บนทางแยกที่เลือกไว้ งานแห่งนรกไม่ใช่ธุระของ Sword Saint อย่างแรกเลย ถ้ามนุษย์ผู้ยิ่งใหญ่และสงครามอสูรชนะ นรกก็คงไม่สามารถเข้าไปแทรกแซงบนพื้นผิวได้มากเท่ากับเมื่อก่อน ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเขาคือฆ่า Leraje โดยตรงด้วยมือของเขาเอง รางวัลสำหรับการสังหารมหาอสูรตัวที่ 10 นั้นจะมีมากมายมหาศาล

“ไฮยีน่าคุณภาพต่ำมีอยู่มากมาย” ครอเกลบ่น มันเป็นการตำหนิต่อเหล่าปีศาจที่มาโจมตี Leraje ที่กำลังจะตาย

คำตอบนี้ก็เพียงพอแล้ว คนทั้งสองดึงดาบออกมาแล้วจับไว้เคียงข้างกัน พวกเขากลายเป็นเกตเวย์ปกป้องเลราเจ

พวกปีศาจไม่แม้แต่จะพ่นลมหายใจ ไม่มีสัญญาณของความกลัว Leraje สูญเสียชื่อเสียงที่ไม่พ่ายแพ้ของเธอ เมื่อเทียบกับประสิทธิภาพการทำลายห้องนิรภัยของ Gamigin ความอัปลักษณ์ของการล่าถอยหลายครั้งในระหว่างกระบวนการทำลายห้องนิรภัยวิญญาณมีความสำคัญต่อปีศาจมากกว่า เป็นเพราะชื่อเสียงของ Leraje นั้นสร้างขึ้นบนพื้นฐานของการอยู่ยงคงกระพัน

ปีศาจกลัวเธอเพราะพวกเขาคิดว่าเธออยู่ยงคงกระพัน ตอนนี้เธอไม่สามารถอยู่ยงคงกระพันอีกต่อไปและกำลังจะตาย เธอน่ารับประทาน ดวงตาของพวกเขาหันไปมากจนพวกเขาทิ้ง Sword Saint และ Demon Slayer ไว้เบื้องหลัง

การต่อสู้ที่รุนแรงได้เริ่มต้นขึ้น

ครอเกลและยูร่าตอบโต้การโจมตีของปีศาจหลายสิบตัวอย่างช่ำชองและลดจำนวนลง มีสัตว์อสูรหลายพันตัวที่ไล่ตามหลังปีศาจราวกับคลื่น แต่คนทั้งสองไม่หวั่นไหว พวกเขาบรรลุสภาวะจิตใจที่ราบรื่นราวกับกระจกเงาวาววับ

“ฉันบอกเธอแล้วว่า… ไป…” คำพูดของ Leraje ที่เธอแทบไม่เปล่งออกมาทีละพยางค์ก็ดังก้องอยู่ในหูของคนทั้งสอง “กริด… ไม่ยอม… ให้ตายสิ…”

เหตุผลที่ใหญ่ที่สุดที่ Leraje ไม่ต้องการให้กริดตายนั้นไม่เกี่ยวกับความโปรดปราน เป็นเพราะเขาคือราชาโลหิต เขาเป็นกุญแจสำคัญในการระดมพลทายาทสายตรงของเบรีอาเชและสอดมีดเข้าไปในหัวใจของบาอัล Leraje จำเป็นต้องปกป้องกุญแจ เป็นเพราะจุดประสงค์ในชีวิตของเธอคือการแก้แค้นให้กับเบริอาเช อย่างไรก็ตาม ครอเกลและยูร่าไม่รู้เรื่องราวภายใน

‘เมื่อไรเขาเกลี้ยกล่อมปิศาจผู้ยิ่งใหญ่?’

‘จริงๆ แล้วเขามีผู้หญิงแบบนี้เยอะไหม’

ทั้งสองคนเข้าใจผิด แต่พวกเขายังคงทัศนคติไม่เปลี่ยนแปลง พวกเขาไว้วางใจกริดและตัดสินใจว่าควรปกป้องเลราจให้ดีที่สุด เป้าหมายของพวกเขาคือการพาเธอไปที่ปราสาทคริสตัลสีดำ ต่อหน้าพวกเขา—

“จากนี้ไปฝากที่นี้ไว้ให้พวกเรา”

หัวหน้าของสาขานรกโอเวอร์เกียร์—แกลนท์ปีศาจผิวแดงปรากฏตัวขึ้น ผู้จัดการของปราสาทคริสตัลสีดำถูกส่งไปช่วยหัวหน้าของเขา เขาเซ็นสัญญากับยูราและไว้ใจได้ ก็เช่นเดียวกันสำหรับซัคคิวบีที่มากับเขา พวกเขาเป็นลูกน้องของกริด เขาไม่สามารถพาพวกเขาขึ้นสู่ผิวน้ำได้เพราะพวกเขามีการชี้นำทางเพศไม่ว่าพวกเขาจะสวมชุดอะไร

“เราดีพอสำหรับมันฝรั่งทอดเล็ก ๆ เหล่านี้”

ไม่นานหลังจากที่ปีศาจที่แข็งแกร่งโดยเฉพาะถูกฆ่าโดยครอเกลและยูร่า นอกจากนี้ Glant ยังใช้การศึกษาที่ Dantalion ทิ้งไว้ให้ในฐานะผู้จัดการปราสาทคริสตัลสีดำ มันคือภารกิจสำคัญในการแปลหนังสือในภาษาปีศาจเป็นภาษามนุษย์ ในกระบวนการนี้ ความรู้ถูกสะสมและเขาแข็งแกร่งขึ้น เทียบไม่ได้กับตอนที่เขาร้องขอชีวิตให้ยูร่า

“ได้โปรด… กริด…” เลราเจซึ่งอยู่บนหลังแกลนท์เป็นลม เธอกังวลเรื่องกริดจนนาทีสุดท้าย

เมื่อถึงจุดนี้ ครอเกลและยูร่าไม่สบายใจ

‘Gamigin แข็งแกร่งแค่ไหน?’

Gamigin แพ้คู่ Braham และ Kyle ไปแล้ว เมื่อมองย้อนกลับไป Gamigin ไม่ได้มาพร้อมกับวิญญาณในตำนานในขณะนั้น และก่อนที่เธอจะได้รับการปกป้องจาก Judar

‘ทำไม Leraje ถึงกังวลมาก? ความเข้ากันได้ของการปกป้องของ Judar กับ Gamigin นั้นดีหรือไม่’

ทั้งสองคนเดาอย่างสมเหตุสมผลและแลกเปลี่ยนสายตากัน ไม่ว่าในกรณีใด ไม่มีเหตุผลใดที่พวกเขาทั้งสองจะต้องอยู่ในนรก Glant แบก Leraje ไว้บนหลังของเขาและทะลวงแนวข้าศึกไปแล้ว ไม่มีเหตุผลที่พวกเขาสองคนจะท้าทายพื้นที่ที่แม้แต่ Leraje ก็ไม่กล้ากำหนดเป้าหมาย ถึงเวลากลับคืนสู่ผิวน้ำ จึงกลับมาพบว่า…

“ฉันมีส่วนร่วมโดยไม่มีเหตุผล”

Gamigin เกือบจะพ่ายแพ้ ในอีก 7 นาที 31 วินาที ในช่วงเวลาสั้นๆ นี้ มหาอสูรอันดับ 4 ซึ่งได้รับการปกป้องจากจูดาร์ก็ถูกกริดสังหาร หากเป็นถึงขนาดนี้ ก็ปลอดภัยที่จะบอกว่าเลราเจไม่รู้ทักษะของกริดอย่างถูกต้อง

‘เธอเป็นปีศาจอันดับที่ 10’

มันอาจจะแตกต่างออกไปเมื่อเลราเจและกริดพบกันครั้งแรก แต่กริดปัจจุบันเหนือกว่าเลราเจแน่นอน นี่หมายความว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่เลราเจจะวัดค่ากริดได้ เป็นธรรมดาที่เลราเจไม่รู้ ความเร็วของการเติบโตของกริดนั้นไม่มีใครเทียบได้ ตอนนี้เขาได้ประสบความสำเร็จอย่างมากอีกครั้ง

 

[ระดับของคุณเพิ่มขึ้น]

[ระดับของคุณเพิ่มขึ้น]

[เลเวลของคุณมีริ….]

 

ก่อนอื่นเขาได้รับ 26 ระดับ เกจประสบการณ์ ซึ่งเพิ่มขึ้นเป็น 90% ในกระบวนการสร้างดาบและเต๋าของกูเจล กลายเป็นสีสันและสวยงามมาก มันเป็นภาพที่สามารถมองเห็นได้ด้วยกริดในโลกนี้เท่านั้น วิธีปกติที่ผู้เล่นได้รับประสบการณ์คือการเติมให้เต็มอย่างช้าๆ ผ่าน ‘การล่าสัตว์’

แน่นอน เควสมักจะส่งผลให้มีการอัพหลายระดับในคราวเดียว แม้ว่าจะมีหลายระดับ แต่ก็ยังเป็นตัวเลขหลักเดียว ประสบการณ์ในการได้รับหลายสิบระดับในคราวเดียวนั้นเป็นเอกสิทธิ์ของกริด มันเป็นประสบการณ์ที่แม้แต่เศรษฐีหรือพ่อแม่ของยองวูก็ไม่มี แม้จะติดอาวุธด้วยไอเท็มในตำนานตั้งแต่เลเวล 1 ก็ตาม ค่าประสบการณ์ที่ได้รับจากมอนสเตอร์ก็มีจำกัด

ไม่มีการจำกัดเฉพาะในการบุกเท่านั้น ไม่ใช่เพราะสถานะหรือระดับของเป้าหมายการโจมตีนั้นสูง เป็นเพราะพวกเขาเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีภูมิหลังที่สามารถมีอิทธิพลต่อโลกทัศน์ แม้แต่กรณีนี้แม้ Gamigin จะตายทันที

วิญญาณของวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ 300 คนและตำนานเก้าตำนานในประวัติศาสตร์อยู่ในมือเธอ วิญญาณที่สามารถใช้อิทธิพลได้แม้จะตายไปแล้ว จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อพวกเขาได้รับการปลดปล่อย? โลกมีพื้นที่สำหรับการเปลี่ยนแปลงทุกประเภท เหมือนกับตอนนี้

 

[การตายของ Gamigin ได้ปลดปล่อยวิญญาณของตำนานโบราณ Tzudan]

[ Tzudan แสดงความขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อคุณ คุณได้รับข้อมูลอันมีค่าเป็นการตอบแทน]

[ ท่านได้รับภารกิจลับ ‘ตำนานห้าก้าว’ แล้ว สามารถรับหนังสือเปลี่ยนคลาสในตำนานพร้อมรางวัลภารกิจ]

[Tzudan บอกว่าเขาเจ็บปวดมานานเกินไปแล้ว และตอนนี้เขาต้องการพักผ่อน อย่างไรก็ตาม เขาจำได้ว่าถูกจับโดยแม่น้ำแห่งการกลับชาติมาเกิด ดังนั้นเขาจึงไม่อาจเชื่อในการเสด็จขึ้นสู่สวรรค์ ไม่มีการพักผ่อนสำหรับคนตายหรือ?]

[การตายของ Gamigin ได้ปลดปล่อยจิตวิญญาณแห่งตำนานโบราณ Haksen]

[Haksen แสดงความขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อคุณ คุณได้รับข้อมูลอันมีค่าเป็นการตอบแทน]

[ ท่านได้รับภารกิจลับ ‘หอคอยเวทมนตร์ที่ถูกลืม’ แล้ว สามารถรับหนังสือเปลี่ยนคลาสในตำนานพร้อมรางวัลภารกิจ]

[ฮักเซ่นประหลาดใจที่เห็นบราฮัม ว่ากันว่านี่คืออุดมคติที่เขาต้องการบรรลุ หากเวลาเอื้ออำนวย เขาต้องการที่จะอยู่ในโลกนี้และดูบราฮัม]

[การตายของ Gamigin ได้ปลดปล่อยจิตวิญญาณแห่งตำนานโบราณ Filewolf]

[ Filewolf แสดงความขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อคุณ คุณได้รับข้อมูลอันมีค่าเป็นการตอบแทน]

[ ท่านได้รับเควส ‘เหล็กที่เต็มไปด้วยแสงจันทร์’ ที่ซ่อนอยู่ เหล็กคืนพระจันทร์สามารถเป็นรางวัลภารกิจได้]

[ Filewolf มองไปที่โลกที่ร่องรอยของยักษ์ใหญ่ได้หายไป เขาต้องการพักผ่อนอย่างรวดเร็วเพื่อลืมความสันโดษอันน่าสยดสยองนี้ อย่างไรก็ตาม เขากลัวแม่น้ำแห่งการกลับชาติมาเกิด]

[ วิญญาณของฮีโร่ที่ถูกลืมได้แสดงความขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อคุณ ความทรงจำในชีวิตของพวกเขาเลือนลาง พวกเขาเสียใจที่ไม่มีอะไรที่พวกเขาสามารถบอกคุณได้ หากเป็นไปได้ พวกเขาหวังว่าจะสามารถอยู่เคียงข้างคุณและช่วยเหลือคุณได้เล็กน้อย]

 

ราชาแห่งวิญญาณ รางวัลการจู่โจมนั้นเหนือจินตนาการและคู่ควรกับการดำรงอยู่ด้วยชื่อเล่นที่น่ากลัวนี้ เรื่องราวที่หายไปในประวัติศาสตร์ได้ปรากฏขึ้นอีกครั้งในโลก กริดยึดครองทุกอย่าง ชั้นเรียนเปลี่ยนหนังสือของตำนานโบราณและเหล็กคืนพระจันทร์ที่คิดว่าจะสูญพันธุ์ ยิ่งไปกว่านั้น นี่ไม่ใช่จุดจบ

 

[ ท่านได้รับเควส ‘วิญญาณผู้ช่วยชีวิต’ ที่ซ่อนอยู่แล้ว]

[วิญญาณผู้ช่วยให้รอด]

[ความยาก: ???

มีตำนานมากมายที่ติดอยู่ในหลุมฝังศพของ Gamigin มากกว่าที่คุณรู้จัก

ฟื้นฟูวิญญาณที่กระจัดกระจายไปทั่วนรก คุณเป็นสถานที่พักผ่อนแห่งเดียวสำหรับผู้ที่กลัวแม่น้ำแห่งการกลับชาติมาเกิด

วิญญาณในตำนานที่ปล่อยออกมาในปัจจุบัน: 3/9

วิญญาณของฮีโร่ที่ปล่อยออกมาในปัจจุบัน: 100/300.]

 

เทคนิคของโอเวอร์เกียร์ก็อดกริดรวมถึงทักษะการมอบอัตตา มันเป็นทักษะที่มอบอัตตาให้กับไอเท็ม และมันเป็นไปได้ที่จะเปลี่ยนไอเท็มที่มีอยู่ให้เป็นไอเท็มอีโก้ แน่นอน ยิ่ง ระดับ ของอัตตาได้รับสูงเท่าไหร่ ไอเทมก็จะยิ่งมีพลังมากขึ้นเท่านั้น ขึ้นอยู่กับเงื่อนไข อาจเป็นแนวคิดที่สูงกว่ารายการอัตตา จิตวิญญาณเป็นส่วนประกอบที่จำเป็นสำหรับการให้อัตตา

ในเวลานี้ กริดได้รับทรัพยากรมหาศาล ทุกครั้งที่เขามีวิญญาณในตำนาน เขาจะได้รับภารกิจที่ให้รางวัลมากมายแก่เขา

‘ก่อนอื่น 10 ผู้ติดตามที่มีเกียรติทุกคนสามารถกลายเป็นตำนานได้’

เขาจะทำให้กิลด์โอเวอร์เกียร์อยู่ยงคงกระพัน มันเกิดขึ้นทันทีที่กริดเต็มไปด้วยความทะเยอทะยาน…

มีบางอย่างติดอยู่ในประสาทสัมผัสเทียมของกริด

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง