จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1525

8 เมษายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1525

พื้นดินที่กริดยืนอยู่สูญเสียรูปร่างไป ทุกครั้งที่ก้าวย่างก้าวก็ถูกเหยียบย่ำ ย่อมมีความเข้มแข็ง เป็นเพราะเขาต้องเปลี่ยนตำแหน่งซ้ำซึ่งเปลี่ยนมุมมองของเขาด้วยขั้นตอนเดียว

กริดระวังการจู่โจมของกามิกิน เขาพยายามที่จะไม่เผชิญหน้ากับ Gamigin เป็นเส้นตรง ก็มีขึ้นมีลงทุกทิศทุกทาง มุมมองของกริดที่สามารถเผชิญหน้าทุก ๆ วินาทีแสดงให้เห็นว่าการเคลื่อนไหวของเขาเข้มข้นเพียงใด แสงสีส้มซึ่งค่อยๆ มืดลง ในที่สุดก็ขยายออกราวกับดวงอาทิตย์

เสื้อคลุมของกริดกระพือปีกด้วยความมึนงง เป็นเพราะแรงลมที่เกิดจากหน้าผากของกามิกินที่พัดผ่าน กริดหลีกเลี่ยงการโจมตีด้วยความแตกต่างที่เป็นเพียงกระดาษแผ่นเดียว

‘แน่นอนว่าความเร็วในการชาร์จจะดีที่สุด’

การชาร์จสี่ขาของ Gamigin นั้นเป็นธรรมชาติและรวดเร็วเหมือนน้ำไหล มันเป็นพื้นที่ที่มีความเร็วเหนือเสียงและชวนให้นึกถึงเซราตุล มันเร็วกว่าตอนที่เธอต่อสู้กับบราฮัมอย่างแน่นอน ถึงกระนั้น ก็ไม่มีอะไรต้องหวั่นไหว มันเป็นสถานการณ์ที่เขาคาดการณ์ไว้ตั้งแต่ตอนที่เธอปรากฏตัวพร้อมกับวิญญาณแห่งตำนาน แม้แต่จูดาร์ก็ยังเข้าแทรกแซง

Gamigin กลับมาในสภาพที่แข็งแกร่งกว่า นั่นเป็นเหตุผลที่บราฮัมหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้า

‘มันโอเค.’

กริดจับดาบของเขาไว้ที่คอของกามิกินขณะที่เธอเดินผ่านไปและงอข้อมือของเขาอย่างแรง เขาฟันคอของ Gamigin และชี้นำเธอไปในทิศทางที่เขาต้องการ เขาชดเชยพลังงานปีศาจที่เหมือนหมอกด้วย Storm of the Fire God และทักทายการโจมตีทางกายภาพ

เป็นการเสียเวลาเปล่าที่จะหลีกเลี่ยงการโจมตี โอกาสในการหลบเลี่ยงจะใช้โอกาสในการโต้กลับ แน่นอนว่าหลีกเลี่ยงการโจมตีที่ร้ายแรง กริดสามารถแยกแยะวิถีและความแข็งแกร่งของการโจมตีที่เข้ามาได้ 30 หัตถ์เทวะยังคงรักษา ‘ประสาทสัมผัสเทียม’ การโจมตีการชาร์จของ Gamigin นั้นไร้ความหมายแม้ว่าพวกเขาจะทำลายความเร็วเหนือเสียงก็ตาม

ในตอนแรก Gamigin มีจุดอ่อนอย่างมาก ด้วยร่างกายส่วนล่างที่เหมือนม้า เธอจึงเชี่ยวชาญในการเคลื่อนไหวเชิงเส้นในขณะที่เปลี่ยนทิศทางได้ช้า แน่นอนว่าคนทั่วไปอาจดูรวดเร็วมาก แต่ก็ไม่ได้มาตรฐานสำหรับกริดอย่างแน่นอน เขาได้จัดการกับพรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยม ประสบการณ์ของเขาในการต่อสู้ที่ยากลำบากได้สะสมมามากจนน่าเศร้า

Dao ของ Gujel ซึ่งเชี่ยวชาญ ทั้งการฟันและแทง หลังจากรวมกับดาบมังกรไฟ—ในขณะที่มันสัมผัสคอของ Gamigin การระเบิดก็เกิดขึ้น มันเป็นเสียงของการป้องกันแบบสัมบูรณ์ที่ถูกทำลาย พลังต่อสู้ดั้งเดิมของกริดและ Dao ของ Gujel แสดงให้เห็นถึงการผสมผสานที่โดดเด่น มีความเป็นไปได้สูงที่จะทำลายการป้องกันแบบสัมบูรณ์ ด้วยวิธีนี้ มันเป็นไปได้ที่จะจัดการกับอาการบาดเจ็บร้ายแรงแม้ว่าเขาจะไม่สามารถโจมตีมังกรได้ นี่คือ ระดับที่เขาประเมิน ตัวเอง

ห้านาที. อันที่จริง Gamigin กลายเป็นเลือดเพียงห้านาทีหลังจากการต่อสู้เริ่มขึ้น เธอเป็นปีศาจตัวที่ 4 ดังนั้นสุขภาพของเธอจะ ‘อย่างน้อย’ ในพันล้าน

พลังโจมตีของกริดอยู่ในระดับที่เรียกได้ว่าไร้ขีดจำกัด มันเป็นระดับหลอกลวง มันปลอดภัยที่จะบอกว่ามันอยู่ในระดับของแมลง มันอยู่ที่จุดสูงสุดเนื่องจากรายการ ความสำเร็จ ฉายา สถานะ และสถิติของกริดได้ยกระดับอาวุธที่แข็งแกร่งที่สุด นั่นคืออาวุธมังกรจนถึงขีดจำกัด

“ เฮ้อ … ” กามิกินถอนหายใจอย่างหนัก และท่าทางของเธอก็สงบอย่างน่าประหลาดใจ ยิ่งวิกฤตรุนแรงเท่าไหร่ เธอก็ยิ่งสงบลงเท่านั้น

‘ต้องมีบางอย่างที่เธอเชื่อ’

กริดเริ่มร้อนรนเพราะเขาต้องผ่านการเปลี่ยนแปลงทางสายตานับร้อยต่อนาที ร่างกายของเขาไม่เหนื่อย แต่ความเหนื่อยล้าทางจิตใจของเขามีมาก นี่เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้ซาทิสฟายเป็นเรื่องยากมาก ความสามารถทางกายภาพที่สูงขึ้นราคาสำหรับผู้เล่นก็จะยิ่งมากขึ้น เป็นไปไม่ได้ที่จะรักษาสมาธิไว้เป็นเวลานาน มันเป็นผลข้างเคียงของการระงับเอฟเฟกต์ความช่วยเหลือของระบบให้มากที่สุดเพื่อเพิ่มความรู้สึกสมจริง

อย่างไรก็ตาม กริดไม่เป็นไร เขาสามารถจัดการกับความเหนื่อยล้าทางจิตใจได้มากเท่ากับความเหนื่อยล้าทางร่างกาย เว้นแต่จะมีข้อจำกัดของระบบ เช่น ความแข็งแกร่งของเขาหมดลง

ความพากเพียร—นี่คือจุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของกริด

‘เธอคงมีวิธีเอาชนะความอ่อนแอของเธอ’

ความสนใจของกริดซึ่งถึงจุดสูงสุดหลังจากการต่อสู้เริ่มต้นขึ้น ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง เขาเดาและเตรียมพร้อมสำหรับมาตรการอื่นที่ Gamigin ใช้ เขาไม่ได้ทำให้มันชัดเจน เขารักษารูปแบบการต่อสู้ของเขาโดยไม่เปลี่ยนการเคลื่อนไหวและจับตำแหน่งที่ได้เปรียบอย่างต่อเนื่อง เขาไม่ได้ให้เส้นทางที่สั้นที่สุดแก่ Gamigin ไปข้างหน้าและก้าวไปด้านข้างอย่างต่อเนื่องทำให้กระบวนการนี้เป็นระบำดาบ

ความมหัศจรรย์ในการร่ายดาบได้รับอิทธิพลจากอัตตาของ Gujel เสียงคำรามของมังกรทำให้สัตว์อสูรรอบตัวแข็งทื่อ มันยังไม่สมบูรณ์ แต่มันคือ Dragon Fear ศัตรูที่มี สถานะต่ำกว่าหรือต่ำกว่ากริด หนึ่ง ขั้นอย่างมีนัยสำคัญ สูญเสียพลังการต่อสู้ไปต่อหน้าความกลัว ระยะเวลาเพียงหนึ่งวินาที แต่สิ่งนี้แทบไม่มีความหมายเลย เวทมนตร์แห่งการร่ายดาบยังคงเชื่อมโยงกันและระยะเวลาของ Dragon Fear เพิ่มขึ้น

เมื่อกริดที่ถือดาบ ปรากฏขึ้นที่ด้านซ้ายล่างของ Gamigin เลือดใหม่ก็พุ่งออกมาจากหน้าอกของ Gamigin และกลับมาพร้อมกัน มันเป็นเทคนิคดาบที่รวดเร็วที่ทำให้พันธมิตรของเขาส่งเสียงเชียร์

“……!” ในทางกลับกัน ความหนาวเย็นลงไปที่กระดูกสันหลังของบราฮัม เขามองขึ้นไปที่กริดขณะผูกมัด Tzudan และ Filewolf เขาสามารถเห็นรอยยิ้มกระจายบนใบหน้าของ Gamigin ไม่มีเวลาให้เขาตะโกน เขาโยนโล่ที่ปกคลุมร่างกายของกริดทันที อย่างไรก็ตาม มีรังสีมืดจากแขนของ Gamigin แล้ว

มันเป็นช่วงเวลาที่จุดอ่อนของกามิกินซึ่งตกเป็นเป้าหมายของกริดอย่างไม่ลดละ จุดบอดที่สีข้างของเธอกลายเป็นอาวุธมีคม

“……!”

“……!”

ลำแสงทั้งแปดที่มีศูนย์กลางจาก Gamigin นั้นใช้พลังที่เหนือจินตนาการ จากข้างบน ดูเหมือน คริสตัลที่มีดวงตาสีดำ ทว่าไม่เหมือนกับรูปลักษณ์ที่ลึกลับและสวยงามของมัน มันให้ผลลัพธ์ที่แย่มาก ผู้เล่นและสัตว์อสูรในเส้นทางของรังสีกลายเป็นเถ้าถ่านอย่างไร้ร่องรอย ทักษะการป้องกันและเวทย์มนตร์ไร้ประโยชน์ เป็นการตายในทันทีด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว

นอกจากนี้ช่วงมีขนาดใหญ่ รังสีหนึ่งเส้นมีเส้นผ่านศูนย์กลางหลายสิบเมตรและระยะบินได้หลายสิบกิโลเมตร นี่หมายความว่าสนามรบถูกทำลายล้างผลพวงจากลำแสงเดียว

กริดพบลำแสงที่อยู่ตรงหน้าเขาและหลบเลี่ยงไม่ได้ ทันทีที่ประสาทสัมผัสเหนือธรรมชาติของเขาเปิดใช้งาน มุมมองทั้งหมดของเขาถูกปกคลุมด้วยรังสี ดังนั้นมันจึงเป็นไปไม่ได้ที่จะเริ่มชุนโป แต่เขาตอบโต้ด้วย Revolve ไม่มีความล่าช้าเพราะเขาคาดการณ์การโต้กลับ Dao ของ Gujel หมุนทันทีและตีรังสีอย่างแม่นยำ ถึงกระนั้น มันก็เป็นเพียงการพลิกกลับ

 

[คุณได้รับความเสียหาย 150,000 ดาเมจ]

 

มีความเสียหายคงที่โดยไม่สนใจพลังกายภาพและพลังเวทย์มนตร์ ลำแสงที่ทะลุทะลวงโดยไม่กระทบกับระบำดาบเข้าไปยังร่างกายของกริด มันเป็นความเสียหายสูงที่อธิบายว่าทำไมแร้งเกอร์ถึงตายในทันที มีบางอย่างที่เลวร้ายยิ่งกว่ารังสี

 

[คุณได้รับความเสียหาย 150,000 ดาเมจ]

 

เป็นโครงสร้างที่สร้างความเสียหายทับซ้อนกันจนเป้าหมายอยู่นอกระยะ มันคือ 300,000 ดาเมจต่อวินาที นี่คือคุณค่าที่แท้จริงของมหาอสูรอันดับ 4 สิ่งนี้พิสูจน์ให้เห็นว่าผู้เล่นไม่อยู่ในฐานะที่จะท้าทายเธออย่างเร่งรีบ

“ คุฮะฮะฮะ! Gamigin หัวเราะออกมา เธอรักษารังสีที่กลืนกินกริดไว้ และดูเหมือนว่าความแออัด 100 ปีของเธอจะหมดไป ในกระบวนการนี้ เวทมนตร์ของบราฮัมได้รับอนุญาตทีละอย่าง หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่เธอจะเปิดเผยช่องว่างเพื่อรักษาพลังเหนือธรรมชาติของรังสี

เธอต้องรับมือกับมัน เธอได้รับพลังของรังสีแห่งความมืดนี้เพื่อแลกกับการเป็นส่วนหนึ่งของฝ่ายของ Baal ตามคำบอกเล่าของ Baal มันคือพลังของพระเจ้ายาธาน แน่นอนว่าเป็นไปไม่ได้ที่ความสามารถของ Gamigin จะปลดปล่อยและใช้พลังอย่างเต็มที่ แต่ก็เป็นไปได้ที่จะใช้พลังที่เพียงพอโดยการเลียนแบบ

คุณลักษณะของรังสีเองนั้นไม่สมเหตุสมผล พวกเขาดึง ระงับ และสลายสารที่มีมวลมหาศาล ในเวลาเดียวกัน พวกเขาละเลยการต่อต้านโดยธรรมชาติของสารแต่ละชนิดโดยสิ้นเชิง เมื่อถูกรังสีเข้า วัตถุก็ไม่สามารถหนีรอดไปได้จนกว่าจะตาย

“ฉัน… ได้ฆ่าพระเจ้า! คูหา! คุฮะฮะ! ”

เลือดที่เหมือนหมึกสีดำไหลออกมาจากปากทั้งเจ็ดของศีรษะมนุษย์ของเธอ ขณะที่เธอไม่สามารถหยุดแสงได้ หลอดเลือดบวมของเธอแตกออกในลักษณะหายนะ คงไม่น่าแปลกใจหากเธอเสียชีวิตทันที แน่นอนว่าเธอไม่ตายง่ายๆ พลังฟื้นฟูโดยธรรมชาติของปีศาจผู้ยิ่งใหญ่และพลังของจูดาร์สนับสนุนเธอ

ทันใดนั้นก็มีเสียงแปลกๆ พอร์ทัลเปิดอยู่เหนือ Gamigin ที่เบิกตากว้าง พลังเวทย์มนตร์สีหยกพุ่งออกมาราวกับแสง เป็นการกลับมาของการสำรวจนรก

“ระเบียบนรก”

Demon Slayer ในตำนานไม่น่าจะสามารถมีอิทธิพลต่อพลังของเทพเจ้าแห่งการเริ่มต้น มันเป็นไปไม่ได้แม้แต่กับเทพเจ้าหลักธรรมดา อย่างไรก็ตาม พลังของรังสีมืดลดลงอย่างเห็นได้ชัด มันเป็นเพราะสิ่งแวดล้อม ยาธานเป็นเทพเจ้าที่บูชาในนรก การปรากฏตัวของแสงธรรมชาติจางหายไปในขณะที่นรกหายไปจากสนามรบ

“คุณ…!” Gamigin ไม่ได้หยุดรังสี กล่าวอีกนัยหนึ่ง ร่างกายของเธอที่เผชิญกับขีดจำกัดนั้นอ่อนแอลงยิ่งกว่าเดิมด้วยกฎแห่งนรก ถึงอย่างนั้นเธอก็อดทน มันเป็นขีด จำกัด ของเธออย่างแท้จริง

การต่อสู้กับกริดนั้นสั้นมาก แต่ความเสียหายที่ Gamigin ได้รับนั้นสร้างความเสียหายอย่างมาก ไม่มีความรู้สึกของความเป็นจริงเลย อันที่จริงทุกช่วงเวลาเหล่านี้เป็นเหมือนความฝันของ Gamigin เพื่อไม่ให้ความฝันนี้เป็นฝันร้าย เธอต้องหยุดหายใจของกริด ถ้านางกลับมาที่นี่ นางคงไม่ได้ประโยชน์อะไร…

“……!” ความคิดของ Gamigin หยุดลงครู่หนึ่ง มันเป็นเพราะมนุษย์ที่ทิ้งตัวลงข้างๆเธอ เป็นผู้ชายที่มีผมสีดำ แขนทั้งสองข้างของ Gamigin ลอยอยู่เหนือวิถีดาบสีเงินที่ตามเขาไปราวกับดาวตก “ดาบเซนต์!”

“ฉันมีส่วนร่วมโดยไม่มีเหตุผล”

คลิก.

ครอเกลพึมพำกับตัวเองและเก็บดาบ เขาวางมือบนฝักที่ผูกติดกับเอวของเขาแล้วก้าวถอยหลัง ดูเหมือนว่าเขาจะเปิดทางให้ใครบางคน เขาไม่สนใจ Gamigin เลย

มันเป็นทัศนคติที่ทะลึ่งมาก แต่ Gamigin ไม่สามารถโกรธได้ เป็นเพราะเธอสัมผัสได้ถึงความร้อนที่แผดเผาผิวของเธอ มันเป็นความร้อนที่ใกล้เข้ามาจากเหนือรังสีที่ยังคงรักษาไว้ เมื่อมองดูตอนนี้ ศูนย์กลางของรังสีมืดก็ถูกเผาเป็นสีแดง มองเห็นปีกจางๆ พวกมันเป็นปีกแห่งไฟที่รังสีไม่สามารถดับได้

“อะไร…?”

รังสีอาจอ่อนแอลงจากกฎนรก แต่ก็ยังมีสถานะเป็นเทพเจ้าแห่งการเริ่มต้น ตอนนี้ศูนย์กลางกำลังบิดเบี้ยวไปจากรูปร่าง พวกมันกำลังละลายราวกับว่าพวกเขาไม่สามารถรับมือกับความร้อนได้

ขั้นตอน ขั้นตอน ขั้นตอน

เสียงฝีเท้าที่ไม่เข้ากับสถานการณ์ทำให้ Gamigin ขนลุก Gamigin ตระหนักถึงบางสิ่งบางอย่างผ่านขั้นตอนที่เงียบสงบ ผลลัพธ์ได้รับการตัดสินตั้งแต่ต้น

“คุณแข็งแกร่งขึ้นแล้ว” กริดปรากฏตัวผ่านรังสีที่ผ่าครึ่งและยิ้มให้ครอเกล

ฟีนิกซ์สีแดงเพลิงกำลังตกแต่งหลังของเขาในขณะที่เขาเหวี่ยง Falling Moon Sword และ Gujel’s Dao ตามลำดับโดยไม่แม้แต่จะมองไปที่ Gamigin มันเป็นดาบที่เล็งไปที่จุดอ่อนที่เขาตั้งเป้าไว้ตั้งแต่ต้น การปกป้องของนกฟีนิกซ์สีแดงบนดาบทั้งสองเล่มและบัฟของ Ruby จะชดเชยการปกป้องของ Judar ที่อยู่ใน Gamigin ในระดับหนึ่ง สีเทาที่ผสมกับเลือดที่พุ่งออกมาเหมือนน้ำพุประกาศข่าว

 

[ ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ที่ 4 ‘กามิกิน’ ถูกทำลาย]

[มันถูกบันทึกว่าสามารถปราบจอมอสูรได้ในเวลาอันสั้น]

[ใช้เวลาเพียง 7 นาที 31 วินาทีตั้งแต่เริ่มการต่อสู้เพื่อเอาชนะ Gamigin บันทึกนี้ถูกกำหนดโดยโอเวอร์เกียร์ก็อดกริด]

 

ดาบศักดิ์สิทธิ์ใหม่—เป็นช่วงเวลาที่พลังของอาวุธมังกรถูกเปิดเผยต่อคนทั้งโลก

 

***

 

ประเภทของโลกได้เปลี่ยนไป มันมาจากความสิ้นหวังทำให้เกิดการเปิดเผยไปจนถึงการแฮ็กและสแลชที่เต็มไปด้วยความสุข การได้เห็นซากมังกรสีเทาที่หลงเหลืออยู่ในสนามรบและสังหารสัตว์อสูรทุกครั้งที่กริดเหวี่ยงดาบทำให้ผู้คนรู้สึกมีความสุขอย่างไร้ขีดจำกัด มันเป็นยาที่มองเห็นได้

『 อุ-อุวะ! ! 』

ในที่สุด Gamigin ก็ตาย

ผู้แพร่ภาพกระจายเสียงลุกขึ้นจากที่นั่งและเชียร์ แม้แต่ผู้ประกาศข่าวของสถานีก็ไม่สนใจรูปลักษณ์ของพวกเขาและออกไปอย่างบ้าคลั่ง การแสดงออกที่สตูดิโอกลับหัวกลับหางนั้นถูกต้อง ผู้เชี่ยวชาญที่เคยวิพากษ์วิจารณ์ซึ่งกันและกันเนื่องจากความคิดเห็นที่ขัดแย้งกันตอนนี้ต่างกอดกันและกระโดดไปมา

ความร้อนในชุมชนยิ่งร้อนระอุ

– ไม่ มันบ้า ᄏᄏᄏᄏ

– เอฟเฟคของพลังของอาวุธนี้เท่เกินไป…

ᄂ ความคิดเห็นนี้จะถูกพีคซอร์ดจับในไม่ช้า

ᄂทำไม?

ᄂ ดูเหมือนจะเป็นเพราะเขาเรียกมันว่าคำแสลงของญี่ปุ่นว่าเท่ (TL: เพื่อชี้แจง คนข้างบนนี้ใช้คำภาษาญี่ปุ่นที่ใช้เป็นคำสแลงสำหรับ ‘cool’ ในเกาหลีใต้)

ᄂพีคซอร์ดไม่ใช้บัตโตจุตสึเหรอ?

ᄂไม่ใช่บัตโตจุสสึ แต่เป็นดาบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของคนเกาหลี พีคซอร์ดได้เปิดเผยมันด้วยตัวเองในอดีต ไม่มีพื้นฐาน

ᄂ??

– นั่นใช่อาวุธมังกรหรือเปล่า?

ᄂ ไม่น่าจะใช่อาวุธมังกร ไม่มีประวัติว่ามังกรถูกฆ่า

ᄂ ไม่ ไม่ ถ้าคุณไปที่พื้นที่ภูเขาอันห่างไกลที่เรียกว่า Trempit มีเพลงพื้นบ้านสรรเสริญวีรบุรุษผู้ผนึกหนึ่งเมื่อ 500 ปีก่อน

ᄂที่ถูกผนึกไว้ ไม่ได้ถูกฆ่า ปัญญานี้มีจริงหรือไม่?

ᄂ ยกนิ้วกลาง

– มีการฟักไข่มังกรท่ามกลางอัครสาวกของกริด ปรากฏในมหากาพย์ด้วย เขาฆ่าเธอแล้วเปลี่ยนเธอเป็นอาวุธเหรอ??

ᄂ คุณบ้าหรือเปล่า? ᄏᄏᄏᄏ

ᄂ ดูเหมือนว่า? ฉันคิดว่าเธอเป็นเพียงคนเดียวที่ฉันไม่ได้เห็นในหมู่อัครสาวกของกริด

ᄂ ไอ้พวกนี้เหมือนบาอัล

– ไม่ว่าในกรณีใดมันยอดเยี่ยมมาก

มีข้อเท็จจริงประการหนึ่งที่ผู้คนตระหนักขณะมีชีวิตอยู่ มันเป็นความจริงที่ว่าสิ่งนิรันดร์นั้นหายากในโลก ผู้คนโดยเฉพาะคนวัยกลางคนต่างคาดเดาว่าแม้แต่ตำนานอมตะของกริดก็ยังมีอายุยืนยาว ไม่ได้ตั้งใจจะดูหมิ่นทักษะของกริด พวกเขาไม่ได้สาปแช่งเขาเพราะต้องการให้กริดถูกทำลาย พวกเขาแค่เตรียมรับกระแสที่จะเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ

อันที่จริง ศัตรูแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ และในที่สุด สงครามมนุษย์และปีศาจก็ปะทุขึ้น มันเป็นสงครามของสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติที่สังหารคนนับพัน พวกเขาล้วนเป็นสิ่งมีชีวิตที่แข็งแกร่งที่คุกคามกริดผู้ไม่มีใครเทียบได้ สถานการณ์ตึงเครียดแม้แต่กับกริด ผู้สูงสุดภายใต้ท้องฟ้า พวกเขากังวลว่าชื่อเสียงของเขาที่ไปถึงตำนานในที่สุดจะเสียหาย

อันที่จริง กริดไม่ได้เข้าร่วมในสงครามโดยตรง

หลายคนพูดถึงเขา พวกเขาโต้เถียงกันว่ากษัตริย์ควรจะออกมาตรงๆ ตั้งแต่ต้นหรือไม่ ถ้าควรรวบรวมกองทัพ ฯลฯ อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่การวิเคราะห์ที่สงบ

สำหรับผู้เล่น สงครามเป็นโอกาสที่ดี มีประสบการณ์ทุกที่ ถูกต้องแล้วที่จะต่อสู้ต่อไปอีกหนึ่งวินาทีในระยะยาว ทว่ากริดกลับหนีจากสงคราม เห็นได้ชัดว่าเขาประหม่า พวกเขาสังเกตเห็นความไม่เต็มใจอย่างยิ่งที่จะพ่ายแพ้

ผู้เล่นวัยกลางคนเข้าใจการตัดสินใจของกริด แต่พวกเขาก็ตัดสินตามความเหมาะสม

กริดเป็นสัญลักษณ์ของมนุษยชาติ ถ้าเขาแพ้ โมเมนตัมของศัตรูจะควบคุมไม่ได้ และชัยชนะหรือความพ่ายแพ้ในสงครามก็มักจะสรุปได้ง่าย ยิ่งมีคนเข้าใจคุณค่าของกริดมากเท่าไร พวกเขาก็ยิ่งต้องการให้กริดขี้ขลาดมากขึ้นเท่านั้น พวกเขาหวังว่าเขาจะเข้าไปแทรกแซงได้ก็ต่อเมื่อเขาสามารถตั้งเป้าเพื่อชัยชนะที่ชัดเจน ถือเป็นหายนะต่อศัตรูและหวังว่าจะเป็นพันธมิตรของเขา

ถูกตัอง. สมัยที่กริดต่อสู้กับบาอัล น่าแปลกที่หลายคนไม่ยอมรับตัวเลือกของกริด พวกเขาบอกว่าเขากำลังเสี่ยงและเขาก็มีอารมณ์มากเกินไป โชคดีที่เขาล้ม Baal ลง แต่นั่นเป็นเพียงผลลัพท์ที่โชคดี นั่นเป็นเพราะมันเป็นชัยชนะที่ใกล้ชิด กริดได้รับบาดเจ็บสาหัสในการต่อสู้ครั้งนั้น มนุษยชาติอาจสูญเสียความหวังถ้าเขาไม่ระวัง แล้ววันนี้…

กริดเสี่ยงอีกครั้ง เขาล้มเหลวที่จะเพิกเฉยต่อวิกฤตการณ์ของคนหลายพันคนที่ส่วนใหญ่เป็นผู้เล่น ตั้งแต่สมัยโบราณ วีรบุรุษซื่อสัตย์ต่อความผิด แต่สิ่งนี้ไม่ฉลาดเกินไป ไม่ใช่แค่หนึ่งหรือสองคนที่กังวลใจขณะเฝ้าดูเขา

จนกระทั่งเมื่อไม่กี่วินาทีก่อน

– กริดกลับมาแข็งแกร่งกว่าเดิม

– ต้องขอบคุณดาบศักดิ์สิทธิ์ตัวใหม่ที่เขาสร้างขึ้น เป็นเรื่องที่น่าชื่นชมจริงๆ ฮ่าๆๆ ฉันอยากให้เขาเป็นลูกเขยของฉัน

– ฉัน… ถ้าฉันอายุ 30 ปี ฉันจะกินและต่อสู้กับกริด อืม. เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว.

– รุ่นของฉันน่าจะให้ลูก ๆ ของเราเล่นเกมแทนการเรียน มันเป็นความผิดพลาดของฉัน ด้วยวิธีนี้ กริดจะรู้สึกโดดเดี่ยวน้อยลง ฉันขอโทษจริงๆ…

มันเป็นหลังจากการล่มสลายของ Gamigin

ผู้เล่นวัยกลางคนที่เฝ้ามองและประเมินกริดอย่างเงียบๆ ในที่สุดก็ขจัดความกังวลที่ไร้ประโยชน์ของพวกเขาออกไป พวกเขามีความกระตือรือร้นอย่างแท้จริงและครอบงำหน้าต่างแชทของการออกอากาศ โพสต์ของชุมชนเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว มันเป็นพลังยิงที่ท่วมท้นอย่างแท้จริงที่พิสูจน์ให้เห็นถึงความจริงจังของสังคมสูงวัย คนหนุ่มสาวที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะบางคนเยาะเย้ยพวกเขาโดยใช้คำหยาบคายสำหรับผู้สูงอายุ แต่มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้น

ในตอนแรก พวกเขาคือคนที่มีงานอดิเรกและความสนใจเหมือนกัน อายุไม่สำคัญ มันคือการรวมตัวของรุ่น เป็นปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นทั่วโลก กริดประสบความสำเร็จอย่างที่ไม่มีผู้ยิ่งใหญ่คนไหนเคยทำได้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง