จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1524

8 เมษายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1524

จอมมารร้ายตัวที่ 4 กามิกิน— ผู้ที่ล่วงลับไปแล้วในนรกก็เป็นเป้าหมายของความกลัวต่อมนุษยชาติเช่นกัน

การปรากฏตัวที่ไม่สามารถต้านทานได้

จิตตานุภาพในการต่อสู้ก็พังทลาย แม้ว่ากองทหารจะอยู่ในสภาพสมบูรณ์ก็อาจจะเหมือนเดิม แต่ตอนนี้เป็นสถานการณ์ที่กองทัพถอนกำลังออกไปแล้ว ไม่ใช่ระบบที่ผู้เล่นหลายพันคนสามารถท้าทายได้ด้วยความกล้าหาญ มันเป็นไปไม่ได้ทางร่างกายเนื่องจากสภาวะผิดปกติทุกประเภท

“ออกไปให้พ้นทาง”

“คุณทำไม่ได้”

ค่ายทหารกลางมีเสียงดัง

เป็นเพราะบราฮัมซึ่งใช้เวทมนตร์ปลุกและกำลังเตรียมที่จะออกไป กับผู้ติดตามที่มีเกียรติ 10 คนที่พยายามจะหยุดเขา

“มันเป็นคำสั่งของลอเอลที่จะถอย ถ้าสถานการณ์ไม่เอื้ออำนวย”

“……”

คุณกำลังขอให้ฉันใช้คำสั่งของคนอื่นตอนนี้หรือไม่?

บราฮัมรู้สึกเย้ยหยัน แต่เขาไม่มีอะไรจะพูด เป็นเพราะลอเอลมักจะเป็นตัวแทนของกริด เจตจำนงของลอเอลส่วนใหญ่เป็นเจตจำนงของกริด

“แน่นอนว่ามันเป็นสถานการณ์ที่ดีที่จะถูกฆ่า”

บราฮัมตรวจสอบสถานการณ์สงคราม ปีศาจใหม่และสัตว์อสูรกำลังคลานออกไปด้านหลัง Gamigin ซึ่งมาพร้อมกับวิญญาณในตำนานมากถึงสามคน สิ่งที่น่าเกลียดเหล่านี้เป็นเหมือนแมลงในถังปุ๋ย

ในทางกลับกัน พันธมิตรเป็นสัตว์ร้ายที่สูญเสียกำลัง พวกเขาสูญเสียกองทัพและถูกกดดันทางจิตใจ ร่างกายของพวกเขาถูกปกคลุมไปด้วยบาดแผลเพื่อแลกกับการสู้รบเพียงลำพัง พวกเขาไม่ได้อยู่ในสถานะที่จะต่อสู้กับ Gamigin และฝูงแมลง

Mercedes ยังไม่สามารถจัดการกับ Gamigin ได้ เธอตอบสนองต่อการลอบโจมตีของบาร์บาโตส ซึ่งเริ่มขึ้นทันทีที่กามิกินปรากฏตัว ถ้าเธอไม่หยุดยิง กองกำลังของพวกเขาจะถูกทำลายในทันที

‘ยูเฟอมิน่าและไคล์ก็มีขีดจำกัดเช่นกัน’

10 วันที่นรกเป็นเรื่องยากสำหรับบราฮัม แม้ว่าเขาจะฟื้นคืนอำนาจในฐานะทายาทสายตรงก็ตาม เวทมนตร์ของลิชมักถูกเรียกว่าอนันต์ แต่ในความเป็นจริง มันไม่ใช่อนันต์ ในทำนองเดียวกัน สุขภาพของแวมไพร์สายตรงก็ไม่สิ้นสุด อย่างแรกเลย เลือดของสัตว์อสูรมีคุณภาพต่ำ ทุกครั้งที่เขาดูดเลือด มันน่าขยะแขยงมากพอที่เขาอยากจะอาเจียน นับประสาแทบจะไม่ได้สนองความหิวของเขาเลย

ดังนั้น บราฮัมจึงพึ่งพาเพื่อนร่วมงานเสมอ เขาพึ่งคนอื่น เป็นเรื่องที่คิดไม่ถึงเมื่ออยู่กับญาติสายเลือด เป็นเพราะข้อบกพร่องในความสามารถและค่านิยมของเครือญาติเลือดมากกว่าบุคลิกภาพของบราฮัม อันที่จริงแพ็กมาเป็นเพื่อนของเขาและเขาพึ่งพาแพ็กม่า

เมอร์เซเดส ยูเฟอมิน่า ไคล์ ดยุกแห่งจักรวรรดิ และแม้แต่ผู้สืบทอดที่มีเกียรติ 10 คน เช่น พีคซอร์ด เป็นผู้ที่มีความสามารถที่บราฮัมสามารถพึ่งพาได้ บราฮัมให้ความสนใจเป็นพิเศษกับไคล์ในหมู่พวกเขา

‘ทำไมเขาถึงกลัวฉัน’

มนุษย์ที่เกิดมาพร้อมกับพลังกลายพันธุ์ที่หายาก มันเป็นแม้กระทั่งพลังแห่งสายฟ้าซึ่งใกล้เคียงกับทุกสิ่ง มันไม่ใช่การพูดเกินจริงที่จะบอกว่ามันอาจทำให้หูอื้อได้ นอกจากนี้ เขาได้สะสมวิชชาและสามารถเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในผู้ที่แข็งแกร่งที่สุด แต่เขากลัวบราฮัมมากกว่าที่จำเป็น

บราฮัมงุนงงในตัวเขา แต่ก็ยอมรับโดยธรรมชาติ เขาเพิ่งผ่านมันไปโดยบอกว่าไคล์มีสายตาที่เฉียบแหลม การฉีกแขนของ Kyle ระหว่างการสู้รบที่ดุเดือดกับ Mumud ไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับเขา เขาไม่ได้คาดหวังว่า Kyle จะกลัวเขาจากเหตุการณ์นี้ การตัดแขนไม่ใช่เรื่องใหญ่ นอกจากนี้ แขนของ Kyle ก็ดูไม่บุบสลายบนพื้นผิว

‘ความแข็งแกร่งทางร่างกายของเขานั้นแย่เมื่อเทียบกับสายตาและทักษะที่เฉียบแหลมของเขา’

Kyle มอง Gamigin ด้วยดวงตาที่จม

ขาที่โล่งใจของเขาสั่นเล็กน้อยเมื่อตัดสินใจถอย

‘พลังนั้นสูงเกินไป’ บราฮัมประเมินเขา

เหตุผลที่ผู้หลุดพ้นหมดแรงได้ง่ายเพราะการเคลื่อนไหวของพวกมันอยู่เหนือขีดจำกัดของมนุษย์ ร่างกายของพวกเขายังเหนือกว่ามนุษย์ แต่นี่ก็ยังไม่เพียงพอ ตัวอย่างที่ชัดเจนคือชุนโป การเคลื่อนไหวในระดับนี้สร้างภาระให้กับร่างกายอย่างมากและทำให้สมองรู้สึกแสบร้อน นอกจากนี้ ไคล์ยังเคลื่อนไหวอย่างเหนือชั้นกว่าผู้อยู่เหนือสามัญ พลังของสายฟ้านั้นยิ่งใหญ่มากจนทำให้เขารู้สึกเหนื่อยเร็วขึ้น

นี่เป็นปัญหาพื้นฐาน เป็นการยากที่จะเอาชนะ แต่บราฮัมรู้วิธีแก้ปัญหา

“ไคล์ มัดเท้าของกามิกินขณะที่เราล่าถอย”

“……”

ท่าทางของไคล์แข็งทื่อ ปัจจุบันบราฮัมอยู่ในสภาวะปกติที่สุด นอกจากนี้ เขายังแข็งแกร่งที่สุด ไม่มีใครเหมาะที่จะมัดเท้าของ Gamigin มากไปกว่านี้อีกแล้ว แต่เขากำลังเปลี่ยนความรับผิดชอบ

“…สัตว์อสูรนับหมื่นกำลังพุ่งเข้ามาเหมือนสึนามิ มันจะเป็นอันตราย ฉันอยากจะเปิดฉากล่าถอยในขณะที่คุณดึงดูดความสนใจของ Gamigin…”

“คุณมีคำพูดที่ไร้ประโยชน์มากเกินไป”

‘เขาเป็นแวมไพร์ที่ชั่วร้าย’

เป็นเพราะเขาเป็นเผ่าพันธุ์ที่ใช้เลือดมนุษย์เป็นอาหารหรือไม่? บราฮัมมีด้านที่โหดร้ายจริงๆ เป็นที่แน่ชัดว่าเขาปฏิบัติต่อมนุษย์เสมือนปศุสัตว์โดยไม่มองว่าพวกเขาเท่าเทียมกัน ดังนั้น กริดที่ทำให้เขาเชื่องในฐานะผู้ใต้บังคับบัญชาจึงรู้สึกยิ่งใหญ่ขึ้น

Kyle ที่ไม่พอใจถอนหายใจและมองกลับไปที่ Gamigin เธอยืนบนพื้นด้วยสี่ขาและชวนให้นึกถึงต้นไม้ยักษ์ ดูเหมือนว่าเธอจะหยั่งรากในดิน ทันทีที่เธอก้าวไป พื้นดินที่แตกร้าวก็จะซัดเข้าหากันราวกับคลื่น

‘เวร.’

คราวนี้ โอกาสที่จะตายมีสูง—ไคล์มีความรู้สึกนี้เมื่อเขาก้าวไปข้างหน้า แทนที่จะปฏิเสธคำสั่งและถูกประหารชีวิตทันที เขาตัดสินว่าเขาจะมีโอกาสรอดมากขึ้นในการต่อสู้กับ Gamigin

‘สร้างโอกาสที่จะหนีในขณะที่ต่อสู้…’

บูม!
“……”

ความคิดของไคล์หยุดลง เป็นผลที่ตามมาจากการเห็นลูกไฟตกต่อหน้าเขาและเจาะพื้นเป็นเส้นตรง

อย่าบอกนะว่ามันถึงแกนชั้นในของโลก?

Kyle เงยหน้าขึ้นมองในขณะที่กังวลและสบตากับทหารวิญญาณที่สวมเสื้อคลุม

สิ่งมีชีวิตที่มีร่างกายสีฟ้าโปร่งแสง—มีรูปลักษณ์ที่พร่ามัว แต่ Kyle สังเกตเห็นตัวตนของเขาในทันที เป็นผู้ที่ใช้เวทย์มนตร์ที่มีพลังเทียบเท่ากับบราฮัม มีเพียงสองสิ่งมีชีวิตดังกล่าวในประวัติศาสตร์—Haksen ที่ มี Magic Point สูงสุดและ Jessica ที่มี Echo Magic พวกเขาเป็นนักมายากลผู้ยิ่งใหญ่ในตำนานที่มีบทบาทในยุคก่อนบราฮัม

‘จากความหนาแน่นของเวทมนตร์ ต้องเป็นฮักเซ่น’ ฉันจะตายกับผู้ชายคนนี้ก่อนที่จะดึงดูดความสนใจของ Gamigin’

มีสิ่งมีชีวิตอีก 2 ตัวที่เทียบเท่ากับ Haksen ชายคนหนึ่งถือดาบใหญ่ที่ใหญ่กว่าความสูงของ Kyle และยักษ์ที่ใหญ่กว่า Gamigin ความสูงของเขาเข้าใกล้สี่เมตร

‘ฉันไม่เคยคาดหวังว่าจะได้เห็นยักษ์ในชีวิตของฉัน’

พูดตรงๆ ก็คือวิญญาณของยักษ์ที่ตายแล้ว แต่อย่างไรก็ตาม—

Kyle ถูกบัฟโดย Euphemina และ Ruby และพุ่งไปข้างหน้าราวกับสายฟ้า เขาฝ่ากระแสบัพติศมาแห่งเวทมนตร์ ใช้กำลังของตัวเองเพื่อกำจัดดาบใหญ่ที่ขุดอยู่ข้างเขา และหลีกเลี่ยงการล้างด้วยกระสุนที่ยิงจาก ถุงมือ ของยักษ์ โดยใช้ชุนโป

มันเป็นสถานการณ์ที่เหมือนสุนัขจริงๆ เขาไม่ต้องการใช้ชุนโปเพื่อรักษาความแข็งแกร่งของเขา แต่สุดท้ายเขาก็ใช้มัน มันช่วยไม่ได้แม้ว่าจะเสียใจก็ตาม ใครจะคาดคิดว่าปืนกลจะถูกยิงด้วยถุงมือ? เขาพิจารณาถึงความเป็นไปได้ในการนำเครื่องจักรเวทมนตร์ออกเท่านั้น

‘ต้องมีสิ่งประดิษฐ์โบราณจำนวนมาก’

การเดาของ Kyle นั้นถูกต้อง

พลังของ Gamigin คือการรวบรวมและครองชีวิตของจิตวิญญาณ ลักษณะที่ปรากฏของที่นี่คือของที่สำคัญและรายการที่ใช้ในเวลานั้นรวมอยู่ด้วย อย่างแรกเลย จุดประสงค์ของการชุบชีวิตร่างกายที่เปลือยเปล่าคืออะไร? พลังปีศาจของ Gamigin คือการ ‘อ่านความทรงจำของเป้าหมาย’ และเหตุผลที่เธอมีผู้ใต้บังคับบัญชาปกป้องห้องนิรภัยวิญญาณก็คือการใช้พลังของเธออย่างมีประสิทธิภาพ

นักมายากลผู้ยิ่งใหญ่ Haksen ยักษ์ และนักดาบที่ใช้ดาบใหญ่—ร่างของ Kyle ทะยานขึ้นไปในอากาศหลังจากฝ่าฟันทั้งสามตำนานและเขาก็ไปถึง Gamigin ทันทีที่เขามาถึงสถานที่แห่งนี้โดยใช้ Shunpo เขาถูกเตะโดยขาหลังของ Gamigin เป็นเรื่องธรรมดาสำหรับจอมมารอันดับ 4 ที่จะอ่านเส้นทางของชุนโป มีเพียงบราฮัมเท่านั้นที่สามารถได้เปรียบเหนือกามิกินโดยใช้มานาแทนความแข็งแกร่งทางกายภาพเพื่อใช้เทเลพอร์ตที่ไม่มีที่สิ้นสุด

‘ไอ้เวรนี่…’

นี่คือจุดสิ้นสุด ไม่มีคำตอบเลย เขาน่าจะพยายามกบฏต่อบราฮัมแทน

ไคล์ล้มลงขณะมองดูท้องฟ้าอันไกลโพ้น เขาเสียใจมาช้าเพียงเพื่อจะมีความรู้สึกบางอย่าง

มันไม่คุ้นเคยมาก มันเป็นความรู้สึกของหัวใจของใครบางคนที่คอยพยุงหลังเขาไว้ มันไม่ใช่หัวใจของคนเพียงหนึ่งหรือสองคน จิตตานุภาพของคนหลายพันคนค้ำจุนเขา

เขาถูกพ่อแม่รังเกียจเนื่องจากร่างกายพิเศษของเขา ตั้งแต่นั้นมา เขาก็สร้างกำแพงแยกตัวเองออกจากโลก บัดนี้ความอบอุ่นที่เขาไม่เคยสัมผัสได้แผ่ไปถึงหัวใจ

“คุณควรเป็นทหารของฉันด้วย” Gamigin ซึ่งไล่ตามและปรากฏตัวต่อหน้าเขา ตัดสินประหารชีวิตเขา

การแสดงออกของไคล์บิดเบี้ยว ‘ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าฉันรู้สึกแบบนี้ในนาทีสุดท้าย’

เขาไม่อยากอยู่คนเดียว เขาต้องการอยู่ร่วมกับผู้คนตามปกติและแบ่งปันความรู้สึกอบอุ่น เขาพยายามที่จะเพิกเฉย แต่ความปรารถนานั้นประทับอยู่ในจิตใต้สำนึกของเขา ในช่วงเวลาแห่งความตายเท่านั้นที่เขาเริ่มรับรู้และสัมผัสกับมันเป็นภาพลวงตา?

“ไม่เลว…” ไคล์ยิ้มอย่างขมขื่นขณะที่เล็บของกามิกินแทงทะลุหน้าอกของเขา

“ไคล์!” ผู้เล่นต่างกรีดร้องขณะที่พวกเขาเปิดฉากถอยกับบราฮัม

สำหรับพวกเขา ไคล์เป็นเพื่อนร่วมงานที่เดินอยู่บนเส้นทางแห่งความตายร่วมกับพวกเขาเป็นเวลา 10 วัน พวกเขาเป็นหนี้ชีวิตเขาหลายครั้ง ตอนนี้ ต้องขอบคุณเขาที่ดึงดูดความสนใจ พวกเขาสามารถเปิดทางหนีได้ เมื่อละทิ้งบุคลิกที่เย็นชาของ Kyle แล้ว ผู้เล่นต่างก็ผูกพันกับเขาอย่างลึกซึ้งอยู่แล้ว พวกเขาตั้งใจจะตอบแทนพระคุณในอนาคต แต่พระองค์กำลังจะสิ้นพระชนม์ที่นี่

ผู้เล่นที่โกรธเคืองหน้าแดง บางคนกัดฟันด้วยความโกรธ ขณะที่บางคนร้องไห้

ทันใดนั้น มังกรก็ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับคำราม การพัฒนาที่ไร้สาระนี้ทำลายความมุ่งมั่นของประชาชนอย่างสิ้นเชิง พวกเขาตระหนักว่าพวกเขาไม่สามารถหลบหนีได้อยู่ดีและได้สลักจุดสิ้นสุดของ Kyle ไว้ในดวงตาของพวกเขาอย่างชัดเจน เพื่อไม่ให้ลืมจุดจบของฮีโร่…

แคร็ก!

Gamigin ผู้ซึ่งฟุ้งซ่านด้วยภาพลวงตาของมังกรสีเทา รีบเปลี่ยนการจ้องมองของเธอ มันเป็นเพราะความเจ็บปวดที่เวียนหัวถูกส่งมาจากปลายนิ้วของเธอ

“…คุณ?”

ชุดของเหตุการณ์ที่เข้าใจยากทำให้ Gamigin สับสน ร่างกายของ Kyle ซึ่งถูกเล็บของเธอแทงเป็นไฟลุกโชน เขารอดชีวิตมาได้โดยไม่ตายและจับข้อมือของ Gamigin ที่เจาะหน้าอกไว้แน่น

โลกก็ตกตะลึง

 

[ นักรบสายฟ้าในตำนานได้ถือกำเนิดขึ้นแล้ว!]

 

จำนวนสัตว์อสูรที่ Kyle ฆ่าในสงครามมีเป็นแสน เขาเป็นร่างที่เปรียบได้กับบราฮัม ความสามารถในการวิ่งเข้าไปในสนามรบด้วยความเร็วสูงในขณะที่แสงกระจัดกระจายนั้นเป็นความสามารถพิเศษในการสังหารหมู่ มันยังงดงามและดึงดูดความสนใจ

บางคนเรียกเขาว่าวีรบุรุษ และบางคนเรียกเขาว่าผู้กอบกู้ ความสำเร็จ ทักษะ และการยอมรับ—ในทุกวิถีทาง Kyle สมควรเป็นตำนาน การเสียสละครั้งสุดท้ายไม่มีอะไรมากไปกว่าตัวเร่งปฏิกิริยา

“มันเป็นทางหนีที่แคบ” บราฮัมหัวเราะ เขามองดูแผ่นหลังของ Kyle ด้วยสายตาที่ให้กำลังใจขณะที่ Kyle เผาหลอดเลือดของ Gamigin ด้วย แสง สีขาวที่ลุกโชน แล้วเขาก็เพ่งมองขึ้นไปบนฟ้า “ไปเถอะ กริด”

เขาได้ยินคำพูดอยู่เสมอ

บราฮัมเป็นสัตว์ประหลาดที่ใช้มานาในบรรยากาศเป็นประสาทสัมผัสของเขา ในระหว่างสงคราม เขาได้ยินข่าวลือมากมายเกี่ยวกับกริดซึ่งไม่ได้เข้าร่วมในสงคราม คนส่วนใหญ่เชื่อมั่นในกริด แต่บางคนคาดเดาว่ากริดอาจไม่สามารถกระทำการโดยประมาทได้เพราะเขากลัวที่จะสูญเสียชื่อเสียง นี่คือสงครามที่โลกจับตามอง ภาพลักษณ์ของเขาคงจะแย่หากกริดพ่ายแพ้ในสงคราม พวกเขาตีความในแบบของตัวเองเมื่อกริดกลายเป็นคนขี้ขลาด

มันเป็นการเดาที่สมเหตุสมผล ยิ่งตำแหน่งสูงก็ยิ่งสูญเสียและยิ่งระมัดระวังมากขึ้นเท่านั้น อย่างไรก็ตาม บราฮัมรู้ดีว่าศัตรูมีเลเวลต่ำเกินกว่าที่กริดจะปราบได้ “แสดงให้เราเห็นความหมายของการแข็งแกร่งที่สุด”

ท้องฟ้าก็ปั่นป่วน ความผันผวนของบรรยากาศกระจายเหมือนพายุและเมฆด้านบนจมลง เมฆเบื้องล่างที่พัดอย่างรวดเร็วนั้นใหญ่พอ ๆ กับภาพลวงตาของมังกรสีเทาที่ปรากฏขึ้นและหายไปชั่วขณะหนึ่ง ความชื้นที่พุ่งสูงขึ้นทำให้สายฟ้าของ Kyle แข็งแกร่งขึ้น

การตัดสินของ Kyle นั้นรวดเร็ว ช่วงเวลาผ่อนผันห้าวินาทีที่คาดไม่ถึงที่ได้รับจากการเป็นตำนาน—เป็นช่วงเวลาแห่งความตายชนิดหนึ่ง เขาไม่ได้โล่งใจเหมือนคนโง่ เขาพยายามอย่างเต็มที่เพื่อใช้ความเร็วสายฟ้าและสลัด Gamigin ออกไป ในเวลาเดียวกัน พระเจ้าก็เสด็จลงมา

 

[ เทพกริดโอเวอร์เกียร์ปรากฏตัว ]

 

“คุณ!” Gamigin กัดฟันของเธอ เธอมีประสบการณ์ที่ไม่คุ้นเคยมากมายเมื่อเร็ว ๆ นี้ มันเป็นประสบการณ์ที่ไม่น่าพอใจมากเมื่อสิ่งต่างๆ ไม่ได้เป็นไปตามที่เธอต้องการ เธอไม่เพียงแต่เอาชนะบราฮัมเท่านั้น แต่เธอยังสูญเสียหัวใจภายนอกที่ทำหน้าที่เป็นแรงผลักดันในการจัดเก็บวิญญาณของเธอด้วย ด้วยเหตุนี้ วิญญาณในตำนานหกดวงจึงหายไป

เธอต้องการสถานที่เพื่อบรรเทาความโกรธของเธอ บาดแผลที่เธอได้รับจากดาบที่สร้างภาพลวงตาของมังกรนั้นไม่ใหญ่มาก Gamigin ได้รับพรจาก Judar มันคือการป้องกันแบบสัมบูรณ์ แน่นอนว่ามันไม่ดีเท่ากับการป้องกันแบบเบ็ดเสร็จของมังกร มีจุดสำคัญ อย่างไรก็ตาม มันถูกจำกัดให้อยู่ในพื้นที่และแม้แต่พื้นที่เหล่านั้นก็ได้รับการปกป้องอย่างทั่วถึง

Gamigin ปัจจุบันอยู่ยงคงกระพัน เธอไม่กลัวมังกรหรือเทพเจ้า เธอตกใจกับภาพลวงตาของมังกรเมื่อสักครู่นี้ แต่มันก็แค่อยู่ในระดับที่ตื่นตระหนก คู่ต่อสู้คือเทพโอเวอร์เกียร์ ผู้เอาชนะชิ้นส่วนอัตตาของบาอัล แต่ไม่มีทางที่เธอจะถูกข่มขู่

หมัดของกามิกินยืดออกและฟาดฟันกริดหลายสิบครั้ง ในระหว่างนั้น โซนิคบูมระเบิดออกด้านหลังกริด ขณะที่เขาบิดตัวไปมาและเอียงร่างกายไปข้างหลัง สัตว์อสูรหลายสิบตัวถูกพัดพาไปและเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม กริดไม่ได้ถูกผลักกลับ ทันทีที่เขายอมให้ระเบิด ดาบของเขาก็ตัดหน้าอกของ Gamigin แล้ว ภาพลวงตาของมังกรสีเทาผ่านร่างของกามิกิน

“……?!”

เป็นอีกครั้งที่แผลไม่ใหญ่ ถึงกระนั้น Gamigin ก็ก้าวถอยหลัง มันเป็นการกระทำที่สะท้อนกลับ ไม่ใช่เพียงเพราะเธอถูกข่มขู่โดยภาพลวงตาของมังกร

‘อะไร?’

มันเจ็บ. ตอนนี้เธอรู้สึกอึดอัดมากจนไม่รู้ตัว แต่เธอรู้สึกเจ็บปวดอย่างชัดเจน ประเด็นสำคัญของเธอไม่ได้ถูกตัดออก ดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้

‘มีอะไรผิดพลาดหรือเปล่า’

สัญชาตญาณที่บอกเธอถึงสถานการณ์ปัจจุบันคือวิกฤตที่ระงับความโกรธของเธอ เธอหมดสติสัมปชัญญะ ทำไมพรของ Judar ถึงไม่ทำงานอย่างถูกต้อง? Gamigin รู้สึกว่าจำเป็นต้องเข้าใจสถานการณ์อย่างชัดเจน เธอขยายระยะห่างกับกริดให้มากขึ้น และปล่อยให้ฮัคเซ่น ซูดาน และไฟล์วูล์ฟก้าวหน้า

วิญญาณแห่งตำนานตอบสนองต่อเจตจำนงของ Gamigin ทันที พวกเขาละเลยเวทมนตร์ของบราฮัมและยูเฟอมิน่า และทำให้การโจมตีกริดเป็นเป้าหมายสูงสุด เครื่องจักรเวทมนตร์โปร่งใสโผล่ออกมาจากใต้ดินตามเจตจำนงของ Filewolf มันตั้งตระหง่านอยู่กลางสนามรบ และมวลมหาศาลก็อวดศักดิ์ศรีอย่างท่วมท้น ก็เพียงพอที่จะทำให้คนถอยกลับ

อย่างไรก็ตาม เครื่องเวทย์มนตร์จมลงไปที่พื้นทันที มวลของความโลภที่ตกลงมาจากฟากฟ้าทับถมลง

กริดมาถึงฮัคเซ่นแล้ว 30 หัตถ์เทวะสะบัด Tzudan และชักดาบหลายร้อยครั้ง Haksen ถูกใช้เป็นกระดาษวาดรูปเพื่อเชื่อมโยงการระบำดาบที่มาจากลิงค์ มันเป็นตั้งแต่หัวจรดเท้า กริดฟันทุกส่วนของร่างกายฮักเซ่น ในการตอบโต้ ภาพมายาของมังกรสีเทาก็แผ่กระจายไปทั่วสนามรบก่อนที่จะหายไป ที่เกิดเหตุสัตว์ปีศาจหลายแสนตัวที่เป็นอัมพาตบนพื้นด้วยความกลัวนั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย

วิญญาณของ Haksen พังทลาย มีรอยร้าวมากมายก่อนที่เขาจะทรุดตัวลงและกลายเป็นเถ้าถ่านสีเทา มันเกิดขึ้นในทันที

“เจอแล้ว.”

อะไร?

‘อย่าบอกฉัน?’

นัยน์ตาแวววาวของกริดทำให้กามิกินเย็นยะเยือก Gamigin ก้าวถอยหลัง เธอรู้สึกหงุดหงิดมากจนได้กระทำสิ่งที่น่าเกลียดโดยที่ไม่รู้ตัว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง