จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1519

4 เมษายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1519

นรกเป็นภูมิภาคที่ยากเป็นพิเศษสำหรับ ผู้เล่น เนื่องจากเหตุผลสามประการ

ขั้นแรกให้ดีบัฟ ในนรก ค่าสถานะและความแข็งแกร่งของพวกเขาจะลดลงตราบเท่าที่พวกเขาหายใจ ในพื้นที่ที่แม่น้ำเพลิงนรกหลั่งไหลและพิษแพร่กระจาย มีข้อจำกัดหลายประการสำหรับกิจกรรมต่างๆ เช่น ความเสียหายอย่างต่อเนื่องหรือการตาบอด มันเป็นดินแดนแห่งความตายอย่างแท้จริง

ประการที่สอง ความหลากหลายของปีศาจและสัตว์อสูร นรกทั้ง 33 แห่งมีสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน มีปีศาจและสัตว์อสูรหลายประเภทอาศัยอยู่ อสูรแตกต่างกันไปตามบุคคลและอสูรตามสายพันธุ์ นอกจากนี้ยังมีความแตกต่างที่สำคัญในสไตล์การต่อสู้ เป็นการยากที่จะระบุและเตรียมพร้อมสำหรับแต่ละคน มันเป็นอาณาจักรที่คาดเดาไม่ได้

ประการที่สาม มันคือการขาดแผนที่ ระดับของนรกเทียบได้กับโลกมนุษย์ อย่างไรก็ตาม ขนาดจริงให้ความรู้สึกมากกว่านั้น เป็นเพราะว่ามีสถานที่และแผนที่คร่าวๆ มากมายไม่มีอยู่จริง การทำความคุ้นเคยกับภูมิศาสตร์เป็นเรื่องยาก จึงรู้สึกเหมือนกำลังเดินเตร่อยู่ในเขาวงกตหรือเดินอยู่ในทะเลทรายที่ไม่มีที่สิ้นสุด

 

[ระดับของคุณเพิ่มขึ้น]

 

ทว่าแม้จะอยู่ในนรกที่น่าอับอายเช่นนี้ ยูร่าและครอเกลก็ไม่รั้งรอ ต้องขอบคุณ Leraje เธอเป็นหนังสือกลยุทธ์การใช้ชีวิตและ GPS เธอเป็นอสูรผู้ยิ่งใหญ่อันดับที่ 10 ในลำดับชั้นและรู้เรื่องนรกมากเกินไป เธอมีข้อมูลทุกประเภทที่ยากสำหรับ Demon Slayer ที่จะรู้และชี้นำ Yura และ Kraugel อย่างชัดเจน พวกเขาทั้งสองได้สะสมความสำเร็จมากกว่าหนึ่งหรือสองอย่างในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านกับ Leraje

เป็นเรื่องธรรมดาเพราะพวกเขาช่วยครอบครองนรกมากถึง 16 แห่ง มันเป็นอาชีพอย่างแท้จริง มันแตกต่างจากการทำลายธรรมดา ตอนนี้ Leraje มีนรกทั้งหมด 17 แห่ง รวมทั้งนรกที่ 10 กล่าวอีกนัยหนึ่ง นรกมากกว่าครึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของเธอ เหตุผลเดียวที่เป็นไปได้ก็คือสงครามมนุษย์และปีศาจที่ยิ่งใหญ่

ผู้ปกครองนรกไม่อยู่หรือถูกเรียกให้เข้าร่วมกองทัพ พวกเขาหมดสิทธิ์ที่จะปกป้อง กองทัพที่แข็งแกร่ง 50,000 กองที่นำโดย Leraje จับนรกได้อย่างง่ายดายจนยากจะเชื่อ แน่นอนว่าความเร็วนี้ทำได้ด้วยความช่วยเหลือของยูร่าและครอเกลเท่านั้น

 

[ ราชาองค์ใหม่ได้ถือกำเนิดแล้ว ]

[ ราชาองค์ใหม่ได้ถือกำเนิดแล้ว ]

[ พระมหากษัตริย์องค์ใหม่ได้รับ… ]

 

ลูกน้องของ Leraje ขึ้นครองบัลลังก์ที่ว่าง พวกเขากลายเป็นผู้ปกครองคนใหม่ของขุมนรกทั้ง 16 แห่ง ใช้อำนาจทันทีเพื่อปิดพอร์ทัลที่เปิดอยู่ในอาณาเขตของตนในทันที หมายความว่าประตูมิติที่เชื่อมระหว่างนรกกับโลกมนุษย์ถูกปิดมากกว่าครึ่ง

“มันเป็นเวลานานแล้วที่ฉันรู้สึกได้รับรางวัลเช่นนี้”

“ หึหึฉันด้วย”

สีหน้าของครอเกลและยูร่าดูสดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ความจริงที่ว่างานของพวกเขาเป็นประโยชน์โดยตรงต่อโลกทำให้พวกเขามีความสุข รางวัลที่ไม่เคยมีมาก่อนทำให้พวกเขามีความกระตือรือร้นและเต็มไปด้วยพลังที่ไม่มีที่สิ้นสุด

“จากนี้ไปเธอต้องระวังตัวไว้” Leraje เตือนคนยิ้มทั้งสองขณะที่พวกเขากำลังเฝ้าดูพอร์ทัลบนท้องฟ้าค่อยๆ หายไป ไม่มีใครยืนอยู่ข้างเธอในการเป็นผู้นำ เป็นผลพวงของการแยกกองกำลังและปล่อยให้พวกเขาเป็นกองกำลังป้องกันพร้อมกับขุมนรกใหม่ทุกแห่งที่ถูกยึดครอง

“ฉันพึ่งพาคุณสองคนเป็นอย่างมาก ฉันจะทิ้งท้ายไว้ให้คุณ” เลราเจชักชวนยูร่าและครอเกลเป็นการส่วนตัว เป็นเพราะพลังของพวกเขามีความสำคัญต่อการดำเนินการนี้ เธอเป็นคนซื่อสัตย์ต่อหน้าคนสองคน เธอทำมันโดยไม่พูดเกินจริง

ยูร่าและครอเกลพยักหน้าเงียบๆ พวกเขาไม่มีอคติเพราะ Leraje เป็นปีศาจที่ยิ่งใหญ่ พวกเขาจำเธอได้ว่าเป็นเพื่อนร่วมงานตั้งแต่ที่พวกเขาเข้าร่วมฝ่ายเดียวกัน ไม่มีความชั่วร้ายหรือความหยาบคาย มีแต่บุคลิกที่บริสุทธิ์และมีเกียรติ ในทำนองเดียวกัน Leraje ตระหนักถึงแก่นแท้ของคนสองคนตั้งแต่แรกเริ่ม

จากนั้นฝีเท้าของ Leraje ก็หยุดลง ประตูบานใหญ่ที่ดูเหมือนสามารถเข้าถึงท้องฟ้าได้อยู่ตรงหน้าเธอ ในความมืดมิด ในที่สุดทั้งกลุ่มก็มาถึงที่หมายหลังจากเดินไปตามเส้นทางที่ทอดยาวราวกับตะขาบเป็นเวลานาน

ยูร่าและครอเกลไม่รู้ว่าที่นี้อยู่ที่ไหน มันเป็นเพียงสถานที่ที่ไม่รู้จัก…

“นี่คือโกดังที่ Gamigin จอมอสูรอันดับ 4 คอยดูแลวิญญาณของเธอ สะสมวิญญาณไว้ทั้งหมด 999 ดวง ในจำนวนนี้มี 99 ดวงคือวิญญาณของวีรบุรุษ และอีกเก้าดวงคือวิญญาณแห่งตำนาน พวกเขาถูกจับโดย Gamigin และล้มเหลวในการข้ามแม่น้ำแห่งการเกิดใหม่”

“……!”

ดวงตาของยูร่าและครอเกลเบิกกว้าง ทุกครั้งที่ออกจากระบบ พวกเขาจะทบทวนสงครามที่ Abyss นักรบวิญญาณ 30 คนปกป้อง Gamigin ที่กำลังวิ่งอยู่ในนั้น และพวกเขาแข็งแกร่งมาก ยังมีวิญญาณเช่นนั้นอยู่มากกว่า 100 ดวงที่นี่ ยิ่งกว่านั้น ยังมีดวงวิญญาณของเก้าตำนานที่ยังไม่ปรากฏที่ขุมนรก…

“ไม่ต้องกลัว จุดประสงค์ของเราไม่ใช่เพื่อทำลายวิญญาณเหล่านี้ทั้งหมด แต่เพื่อทำลายหัวใจภายนอกของ Gamigin ที่เชื่อมโยงกับวิญญาณ ฉันวางแผนที่จะทำลายจุดหนึ่งและทำให้เสร็จในเวลาอันสั้น”

Leraje วางแผนที่จะล่าถอยทันทีที่เธอบรรลุเป้าหมาย หมายความว่าเธอกำลังจะยุติตำนานที่ไม่เคยพ่ายแพ้ของเธอที่นี่ในวันนี้

จากตำแหน่งของเธอ มันเป็นการเสียสละที่ยิ่งใหญ่อย่างแท้จริง มันเป็นบาดแผลร้ายแรงและการตัดสินใจที่อาจเสียใจชั่วนิรันดร์ อย่างไรก็ตามเธอกำลังจะทำมัน เธอรู้ขีดจำกัดของเธอ เธอรู้ดีว่าต่อให้ต้องดิ้นรนตลอดชีวิต สร้างเทพ และกลายเป็นเทพแห่งอสูร เธอก็ไม่สามารถข้ามกำแพงที่เรียกว่า Baal และ Amoract ได้

เธอตัดสินใจว่าเป็นการดีที่สุดที่จะนำความพ่ายแพ้ที่เธอต้องเผชิญมาสักวันหนึ่งถึงเวลาที่เธอต้องการให้มันเกิดขึ้น นั่นคือตอนนี้ จะไม่มีโอกาสอื่นที่จะทำร้าย Gamigin

“Gamigin เป็นหนึ่งในผู้ช่วยไม่กี่คนของ Baal กองกำลังของ Baal จะอ่อนแอลงอย่างมากหากเราสามารถสร้างความเสียหายถาวรให้กับเธอได้”

“ฉันขอถามอะไรหน่อยได้ไหม”

“ตามสบายเถอะ เซียนดาบ”

“คุณต้องการการทำลายล้างของนรกหรือไม่”

“ หึหึเป็นไปได้ยังไง? ที่นี่คือบ้านของฉันและลูกน้องของฉัน ฉันจะต้องการทำลายมันได้อย่างไร ฉันต้องการแก้แค้น Baal ลูกน้องของฉันกำลังหวังว่าจะได้รับการชำระให้บริสุทธิ์จากนรก… มันเป็นเพราะว่านรกปัจจุบันบิดเบี้ยว”

“โลกแบบไหนที่เคยเป็นนรกก่อนที่มันจะบิดเบี้ยว?”

“ หึหึมาดูกัน…บอกตามตรงฉันไม่รู้ ฉันเคยได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้จากสิ่งมีชีวิตบางตัวเท่านั้น นรกเป็นเช่นนี้เมื่อฉันเกิด”

“อย่างนั้นหรือ” ครอเกลไม่พยายามชวนคุยอีก มันไม่มีความหมาย จากปฏิกิริยาของ Leraje ดูเหมือนว่าเงื่อนไขยังไม่เพียงพอที่จะได้ยินความจริงของนรก

‘ความสนิทสนมเพียงอย่างเดียวไม่เพียงพอ เราต้องไขภารกิจที่ซ่อนอยู่’

ครอเกลมองไปที่ยูร่าและเธอก็พยักหน้า ดูเหมือนเธอจะตอบว่าสักวันหนึ่งเธอจะเปิดเผยความจริงของนรกอย่างแน่นอน

ครอเกลยิ้มและบอกกับเธอว่า “เป็นไปได้สำหรับกริด ไม่ใช่ฉัน”

ในช่วงสงครามมนุษย์และปีศาจครั้งใหญ่ ครอเกลเติบโตขึ้นอย่างมาก มันเป็นผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติตั้งแต่เขาออกสำรวจขุมนรกก่อนเริ่มสงครามและได้อยู่กับ Leraje ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ตอนนี้เขาอยู่ที่ระดับ 469 มีชื่อใหม่สี่ชื่อ

ครอเกลตระหนักถึงการพัฒนาที่ไม่เคยมีมาก่อนและหวนคิดถึงความทรงจำในอดีตอย่างเป็นธรรมชาติ

เขาสาบานว่าจะได้ตำแหน่ง Pioneer จากกริดกลับคืนมาเมื่อถึงเลเวล 500 ตอนนี้เขารู้สึกละอายใจอีกครั้ง เขาดูวิดีโอของกริดที่ต่อสู้กับอัตตาของบาอัลเพียงอย่างเดียว และตระหนักว่าช่องว่างระหว่างกริดกับกริดไม่ได้แคบลงเลย

‘ ณ จุดนี้ เป็นการหยาบคายที่จะอ้างว่าเป็นคู่แข่ง’

เป็นเวลานานแล้วที่ครอเกลเรียกกริดว่าคู่แข่ง หลังจากการแข่งขันระดับประเทศครั้งที่ 4 เขาสังเกตเห็นว่าเขาไม่สามารถตามหลังกริดไปได้ตลอดชีวิต อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้แสดงมัน เป็นเพราะกริดมองว่าเขาเป็นคู่แข่ง

ทันทีที่เขาเห็นความคาดหวังในสายตาของกริด เขาก็ไม่สามารถสารภาพว่าเขาไม่ใช่คู่แข่งอีกต่อไป รู้สึกเหมือนกำลังผลักกริดเข้าสู่ความสันโดษ ครอเกลเคยประสบกับความสันโดษที่รู้สึกได้ถึงความสันโดษโดยผู้สูงสุดเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ก็ไม่จำเป็นต้องกังวลอีกต่อไป นั่นเป็นเพราะมียูร่า วันหนึ่ง เธอจะได้พบกับความคาดหวังของกริด

“ครับ ผมจะอยู่กับยองวู”

ครอเกลไม่ใช่คนเดียวที่เติบโตขึ้นมาในช่วงสงครามมนุษย์และปีศาจที่ยิ่งใหญ่ อย่างน้อยบนเวทีที่เรียกว่านรก ครอเกลก็ไม่สามารถเอาชนะยูร่าได้ เป็นเพราะเธอแข็งแกร่งขึ้น เธอใช้ความพยายามและประสบการณ์อย่างหนักเพื่อเสริมทักษะการใช้ดาบของเธอ ซึ่งยังขาดไปเมื่อเทียบกับการยิงของเธอ นอกจากนี้ เธอยังสามารถแทนที่ปรากฏการณ์ทั้งหมดที่เกิดจากพลังงานปีศาจด้วยบัฟหรือทักษะ

“ไปกันเถอะ.”

ประตูบานใหญ่เปิดออกทันทีตามท่าทางของเลราเจ เหนือความมืดมิด รูปร่างแปลกประหลาดเคลื่อนตัว

“” หือ? เลราเจ ข่าวลือบ้าๆ นั้นจริงหรือเปล่า?””

“นั่นเป็นผู้ชายที่น่ารังเกียจมาก อย่าหลงเชื่อสิ่งที่เขาบอกคุณและสิ่งที่เขาแสดงให้คุณเห็น”

“”ฉันมาหลังจากได้ยินว่าการเตรียมวิญญาณช้าไป… ถูกต้องแล้ว คุณเหมาะที่จะกำจัดความโกรธของฉันออกไป””

“Leraje คุณยังไม่บรรลุการแก้แค้นของฉัน คุณเป็นเด็กที่ไม่ตรงตามความคาดหวังของฉัน”

“ยูร่า ปู่ของคุณไม่มีใครเชื่อนอกจากคุณ มันไม่ใช่เวลาสำหรับสิ่งนี้”

“คุณเป็นลูกชายของฉัน…? คุณกำลังพูดอะไร? คุณซ่อนลูกชายของฉันไว้ที่ไหน พาเขามาที่นี่! จ๊าก! มาเร็ว!”

สีหน้าของยูร่าและครอเกลแข็งทื่อ เป็นเพราะคนที่ไม่ควรอยู่ในซาทิสฟายปรากฏตัวขึ้น

‘มันเป็นภาพลวงตาที่อ่านและแสดงความทรงจำหรือไม่? ณ จุดนี้ถือเป็นการละเมิดกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและสิทธิมนุษยชน ไม่ ฉันไม่เห็นบาดแผลที่ยูร่าจับตามอง ปรากฏเฉพาะกับบุคคลที่เกี่ยวข้องเท่านั้น’

‘มีแนวโน้มว่าจะถูกส่งไปยังโอเปอเรเตอร์ในสถานะโมเสก’

ยังไงก็ควรปรึกษาทนาย มันเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ยูร่าและครอเกลคิดอย่างจริงจัง…

 

[ วิญญาณได้ลืมตาแล้ว ]

[ วิญญาณแห่งตำนานโบราณ ‘คาล’ ปรากฏตัวแล้ว]

[ วิญญาณแห่งตำนานโบราณ ‘ฮักเซ่น’ ปรากฏตัวแล้ว]

[วิญญาณแห่งตำนานโบราณ ‘ ซูดาน’ ปรากฏตัวแล้ว]

[ วิญญาณแห่งตำนานโบราณ ‘อาริชา’ ปรากฏตัว]

[ วิญญาณแห่งตำนานโบราณ ‘Filewolf’ ได้ปรากฏตัวขึ้น]

[วิญญาณของตำนานรุ่นก่อน ‘Gis’ ได้ปรากฏตัว]

[วิญญาณของตำนานรุ่นก่อน ‘ครูเกอร์’ ได้ปรากฏตัว]

[ วิญญาณแห่งตำนานรุ่นก่อน ‘อเล็กซ์’ ได้ปรากฎขึ้น]

[ วิญญาณแห่งตำนานรุ่นก่อน ‘โพเวีย’ ปรากฏตัวแล้ว]

 

สิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังโผล่ออกมาจากใต้ดินและล้อมรอบกลุ่ม

Leraje ซึ่งแข็งทื่อเพราะเผชิญหน้ากับภาพลวงตาของ Beriache กัดฟันของเธอและพูดว่า “ไม่มีอะไรต้องกังวล แค่มองไปข้างหน้าและวิ่งไป”

“ใช่.”

สามคนที่สร้างมิตรภาพที่แข็งแกร่งขึ้น—พวกเขาไว้วางใจซึ่งกันและกัน พึ่งพาซึ่งกันและกัน และก้าวไปข้างหน้า

 

***

 

Damian มีข้อมูลและความรู้มากมายที่เขาได้รับในช่วงเวลาที่เขาดำรงตำแหน่งเป็นสมเด็จพระสันตะปาปา เขารู้เกือบทุกอย่างเกี่ยวกับโบสถ์ยาธาน ต้องขอบคุณภูมิปัญญาของ Damian อย่างหมดจดที่ Eat Spicy Jokbal สามารถอ่านเส้นทางของโบสถ์ Yatan ล่วงหน้าและล็อกไว้ในดันเจี้ยน

“ในที่สุดฉันก็จับคุณได้”

‘ไอ้เวรนี่.’

Eat Spicy Jokbal กำลังเดินทางผ่านดันเจี้ยนที่เหมือนเขาวงกตที่เขาออกแบบไว้ เขาผู้ซึ่งล่อสมาชิกโบสถ์ยาธานและซุ่มโจมตีพวกเขา ในที่สุดก็ตกอยู่ในภาวะวิกฤติ ในที่สุด ผู้รับใช้ยาธานก็จับโครงสร้างของดันเจี้ยนและปิดกั้นเส้นทางการล่าถอยของ Eat Spicy Jokbal ทั้งหมด

‘มันเกิดขึ้นได้อย่างไร?’

Eat Spicy Jokbal เดิมเปิดดันเจี้ยนทั้งหมด 11 ดันเจี้ยน เจ็ดคนถูกใช้เพื่อฝึกฝนผู้คนและทหารของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ และอีกสี่ดันเจี้ยนที่เหลือถูกใช้เป็นช่องทางในการดำรงชีวิตของเขา พวกเขาเป็นดันเจี้ยนที่ล่อมอนสเตอร์เข้ามา

ดันเจี้ยนอันล้ำค่าทั้งสี่ที่นำประสบการณ์และไอเทมมาโดยอัตโนมัติถูกทำลายลง จากนั้นเขาก็สร้างคุกใต้ดินขนาดใหญ่ที่นี่ ต้องมีการเสียสละเพื่อล่อให้โบสถ์ยาธาน งานของเขาคือการมัดเท้าของโบสถ์ยาธานจนสิ้นสุดสงคราม

อย่างไรก็ตาม เขาล้มเหลว เมื่อถึงจุดหนึ่ง ผู้เชื่อหยุดได้รับผลกระทบจากกับดัก พวกเขาไม่ตายแม้จะถูกลูกศรและหอกแทง สูดดมพิษ ถูกไฟเผา หรือจมอยู่ในหนองน้ำ พวกเขาแค่ก้าวไปข้างหน้าและโดดเดี่ยว Eat Spicy Jokbal ราวกับว่าพวกเขากลายเป็นอมตะ

‘มันพัง’ Eat Spicy Jokbal สัมผัสได้ถึงความตายของเขา มันทำให้เขาเจ็บปวดที่คิดว่าดันเจี้ยนที่สร้างขึ้นโดยการเสียสละดันเจี้ยนเกรดพิเศษสี่ตัวจะพังทลายไปพร้อมกับเขา จะใช้เวลาอย่างน้อยสามเดือนในการซ่อมแซมความเสียหายของวันนี้…

“……?” Eat Spicy Jokbal ที่สิ้นหวังก็มาถึงความรู้สึกของเขา เป็นเพราะเขาได้ยินเสียงกรีดร้องของผู้ติดตามที่อยู่ข้างหลังเขา

“อะไร?”

สายตาของสมาชิกโบสถ์ยาธานหันไปทางนั้น แล้วพวกเขาก็เห็นมัน ชายผู้รีบเร่งสังหารผู้ติดตาม เป็นการเกิดขึ้นของอดีตสันตะปาปา ดาเมียน ซึ่งเป็นรองกริดจากมุมมองของโบสถ์ยาธาน

“ ฮ่าๆๆๆ! ไอ้โง่! เจ้ามาที่นี่เพื่อตายเองหรือ?” ผู้รับใช้ยาธานร้องอย่างร่าเริง

ชายคนหนึ่งที่สูญเสียคุณสมบัติของพระสันตปาปา—มีข่าวลือมากมายว่าเขาอ่อนแอลงตั้งแต่เขากลายเป็นผู้นำของศาสนาใหม่ที่ไร้สาระที่เรียกว่าคริสตจักร Overgeared God ด้วยมาตรการที่สิ้นหวัง มันเป็นโอกาสที่จะแก้ไขความแค้นของพวกเขาด้วยการฉีกเขาออกจากกันและฆ่าเขา

วงเวทย์หลายสิบวงปรากฏขึ้นอย่างรวดเร็วรอบๆ ผู้รับใช้ยาธาน พวกเขาเป็นวงเวทย์มนตร์ที่มีเวทมนตร์สาปแช่งเพื่อยับยั้งเป้าหมายหรือเวทย์มนตร์โจมตี

“ดาเมียน! ระวัง! พวกมันไม่ตาย…!” จกบัลกินเผ็ดเบิกตากว้างตะโกนอย่างเร่งรีบเพียงเพื่อให้ตกตะลึง

วงเวทย์มนตร์หลายสิบวงที่ยึดครองพื้นที่ขนาดใหญ่สูญเสียเป้าหมายและบิดเบี้ยว ดาเมียนบุกเข้าไปในช่องว่างระหว่างคนรับใช้และเริ่มร่ายดาบ “คลื่นสังหารที่เชื่อมโยง”

“ ควัก! ”

“ม-นี่อะไร…?”

ผู้รับใช้ยาธานกรีดร้องและไม่สามารถซ่อนความสับสนได้ พวกเขากังวลว่า Damian แข็งแกร่งกว่าตอนที่เขาเป็นพระสันตะปาปามาก มันแตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากข่าวลือ

Damian ยืนอยู่ข้าง Eat Spicy Jokbal ระหว่างช่องว่างเมื่อสิ่งต่างๆ วุ่นวายและอธิบายว่า “พวกเขาได้รับบัฟของ Judar และจะได้รับความเสียหายเพียง 1 ดาเมจเท่านั้น จุดอ่อนซ่อนอยู่ที่หลังคอ เชิงกราน และเอ็นร้อยหวาย ดังนั้นคุณต้องดูให้ดี”

“ เอ่อใช่… ยังไงก็ตาม ฉันจะเข้าร่วมโบสถ์ Overgeared God ได้ไหม”

“คุณยังไม่เข้าร่วม…?”

“แต่เดิมฉันไม่เคยเข้าร่วมศาสนา มีกฎเกณฑ์ที่ต้องปฏิบัติตามหากคุณนับถือศาสนา มันเป็นเรื่องไม่สะดวก”

“คริสตจักร Overgeared God มีอิสระ! แม้ว่ามันจะไม่ฟรีอย่างสมบูรณ์! ไม่ว่าในกรณีใดมันจะอยู่ยงคงกระพัน!”

“ร-จริงๆ…”

“ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าคุณยังไม่ได้เข้าร่วม! เจ้านี่ช่างยั่วยวนเสียจริง!”

“……”

“พวกเราหนีไปก่อน!”

“……???”

โบสถ์ Overgeared God Church ไม่ได้มีสมาชิกเพียงหนึ่งหรือสองคนที่ทำงานอยู่ทั่วทั้งทวีป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ว่ากันว่าอิซาเบลฟื้นความแข็งแกร่งของนายกและแสดงพลังในอดีตของเธอ เป็นผลที่ตามมาของกริดที่สร้างวัตถุศักดิ์สิทธิ์ขึ้นใหม่สองครั้งติดต่อกัน

 

***

 

ในขณะเดียวกัน ไรน์ฮาร์ด…

กริดถูกไอรีนมองข้ามไป

“ดูแล.”

“ใช่… คุณไม่ต้องกังวลเรื่องพ่อแม่ของฉันมากเกินไป พวกเขาเป็นคนที่จะดูแลตัวเองอยู่ดี”

“พ่อแม่ของกษัตริย์คือพ่อแม่ของปวงประชา ฉันจะละเลยพวกเขาได้อย่างไร นอกจากนี้ ฉันชอบทั้งสองคนนี้มาก พวกเขาใจดีกับฉันและพระเจ้ามาก”

“แล้วฉันก็ดีใจ…”

กริดเพ่งมองไปด้านข้าง เขาเห็นพ่อแม่ของเขาหัวเราะกับพระเจ้า พวกเขาดูแตกต่างจากผู้เริ่มต้นมาก ต้องขอบคุณของขวัญจากกริด อันที่จริง อัตราการเติบโตของคนสองคนนั้นเกินประเภทปกติ ดูเหมือนจะไม่ใช่เรื่องโกหกที่พวกเขาไปห้องคอมพิวเตอร์เมื่อตอนที่พวกเขายังเด็ก

“ หึไม่ต้องห่วง ไปเถอะ”

“ฉันจะกลับมาเร็ว ๆ นี้.”

รูปลักษณ์ของไอรีนในการจัดระเบียบเสื้อผ้าของเธอช่างน่ารัก กริดอดยิ้มไม่ได้ในขณะที่หอมแก้มเธอและลอยขึ้นไปบนท้องฟ้า จุดหมายของเขาคือหอคอยแห่งปัญญา เขาต้องการเตรียมพร้อมสำหรับการแทรกแซงของมังกรและเขาวางแผนที่จะมอบของขวัญให้ Biban มันเป็นของขวัญที่สัญญาไว้เป็นอาวุธมังกร

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง