จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1518

4 เมษายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1518

“รอ.”

กริดแต่งตัวก่อน มันเป็นเสื้อผ้าที่เป็นทางการจากเจ้าชายแห่งอาณาจักรลูเวียและมีเครื่องประดับและสายรัดมากมาย ทำจากผ้าไหมสีแดงสวยงามที่ผสมผสานกับสไตล์พลิ้วไหวได้ดี กริดไม่พอใจของขวัญชิ้นนี้ เป็นเพราะต้องใช้เวลาอย่างน้อยห้านาทีในการเปลี่ยน เขาสงสัยว่าเจ้าชายจงใจร่วมเพศกับเขา

ราชรัฐลูเวียเป็นพันธมิตรเนื่องจากสัญญาการแต่งงานของพวกเขากับอาณาจักรเกาส์ แต่ก็ไม่แปลกที่มันจะยอมจำนนต่อพื้นผิวในขณะที่ทำท่าสกปรกลับหลังเขา ทว่าในเวลานี้ ความสงสัยของเขาก็ถูกขจัดออกไปโดยสิ้นเชิง

‘การสวมมันในเวลาเช่นนี้เป็นประโยชน์ในการคิดถึงความจริง’

เวนิส เทพเจ้าแห่งเงินตรา—ไม่มีการแจ้งให้ทราบถึงการมาเยือนของเธอ

จู่ๆ กริดก็พบกับเธอในชุดชั้นใน มันเป็นสถานการณ์ที่ยากลำบากที่จะสงบสติอารมณ์ เขาต้องการเวลาเพื่อเคลียร์ความสับสน ในแง่นั้นชุดนี้ช่วยได้มาก เขาสามารถหาเวลาได้เพียงพอในขณะที่สวมเสื้อผ้า

‘ไม่น่าเป็นไปได้ที่เวนิสเป็นหนึ่งในเทพเจ้าหลัก’

ความปรารถนาทางโลกนั้นห่างไกลจากความเป็นพระเจ้า ค่อนข้างจะเป็นของสิ่งที่ถือว่าหยาบคาย นอกจากพ่อค้าบางคนแล้ว ยังมีเพียงไม่กี่คนที่บูชาเทพเจ้าแห่งเงินตรา มีความเป็นไปได้สูงที่เวนิสจะอ่อนแอในแอสการ์ด

‘นั่นเป็นเหตุผลที่เธอต้องการการเปลี่ยนแปลง’

ยิ่งขาดเธอยิ่งฝันถึงการเปลี่ยนแปลง เวนิสจะไม่รวมกับเทพเจ้าแห่งแอสการ์ด

‘ฉันกำลังรอข้อมูลที่เธอต้องการขายให้ฉัน’

เมื่อความคิดของกริดมาถึงจุดนี้ เขากำลังสวมเข็มขัดอยู่ เขารัดสายรัดที่ปักด้วยเพชรพลอยใสที่เสื้อคลุมหลวมๆ แน่น เขาอยากจะใช้ความมีเกียรติมากกว่าที่จะเปิดเผยของฟุ่มเฟือยเหล่านี้ ดังนั้นเขาจึงหย่อนผ้าลงบนบ่าแล้วคลุมไว้เบา ๆ

เวนิสมองเขาและเปิดปากของเธอ “ฉันกังวลว่ามันจะสวยเกินไป แต่ก็ดูดี หากคุณสามารถจัดการกับเสื้อผ้าระดับนี้ได้ เสื้อผ้าประเภทใดก็ได้ที่เหมาะสม”

‘ฉันดูดีในเสื้อผ้า’

ทุกครั้งที่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น เขารู้สึกว่าการออกกำลังกายหนักๆ เป็นเรื่องที่คุ้มค่า

เธอเป็นเทพธิดาอย่างแท้จริง กริดอารมณ์ดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติเมื่อหญิงสาวสวยคนหนึ่งที่เรียกได้ว่าเก่งที่สุดในโลกยิ้มอย่างสดใสและยกย่องเขา มันไม่ใช่เพราะผลประโยชน์ส่วนตัว แต่เป็นพื้นที่ของสัญชาตญาณ

“คุณจะไม่ดูเท่เป็นสองเท่าเลยเหรอถ้าคุณประดับมันด้วยสร้อยคอและแหวนนี้”

 

[ คุณต้องการใช้คะแนนชื่อเสียง 120,000 คะแนนเพื่อซื้อ ‘สร้อยคอไข่มุกคลื่นยักษ์’ หรือไม่]

[คุณต้องการใช้คะแนนชื่อเสียง 100,000 คะแนนเพื่อซื้อ ‘แหวนพระอาทิตย์ตก’ หรือไม่]

 

‘…นักธุรกิจคนนี้’

การยกย่องของเมืองเวนิสเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการทำธุรกิจ เธอเสนอสินค้ามากมายโดยธรรมชาติ

‘มันเป็นรายการที่ค่อนข้างมีคุณภาพสูง’

กริดตรวจสอบข้อมูลของสร้อยคอและแหวนแล้วปฏิเสธที่จะซื้อ เขาตัดสินว่าเขาสามารถสร้างมันขึ้นมาเองได้ แน่นอนว่าจะมีการลองผิดลองถูกมากมาย แต่ก็ไม่มีเหตุผลที่จะต้องเสียคะแนนชื่อเสียงนับแสนไปโดยเปล่าประโยชน์ “คุณต้องการขายข้อมูลที่จะเป็นประโยชน์กับฉันมาก”

“ใช่.”

“มันสำคัญไหมถ้าฉันเป็นศัตรูกับแอสการ์ด? การช่วยฉันหมายถึงการสร้างความเสียหายให้กับแอสการ์ด”

“แน่นอนว่ามันไม่สำคัญ ไม่ว่าในกรณีใด ธุรกิจมีความสำคัญมากกว่าแอสการ์ด กรุณาพูดให้สบายกว่านี้ สำหรับฉันลูกค้าคือราชา อ่าราชานั้นด้อยกว่าพระเจ้าเหรอ? อืม ไม่เป็นไร”

“แล้วข้อมูลอะไรที่คุณต้องการขาย”

กริดยกประเด็นหลักขึ้นมาและสังเกตเมืองเวนิส การจ้องมอง การหายใจ และการเคลื่อนไหวที่ละเอียดอ่อนของเธอล้วนอยู่ในสายตาของเขา ต่อจากนี้ไป กริดจะมีโอกาสสูงที่จะสังเกตเห็นทันทีที่เธอโกหกเล็กน้อย เขาสะสมประสบการณ์และความเข้าใจด้วยเหตุผล

“แอสการ์ดมีช่วงเวลาที่ยากลำบากเพียงแค่เฝ้าดูการฟื้นคืนชีพของ Zik ดังนั้น Judar จึงจากไปในที่สุด”

“จูดาร์…”

เทพเจ้าแห่งสุขภาพและสติปัญญา

“เขาจะสร้างโรคระบาดหรือเปล่า”

กริดย้อนนึกถึงเหตุการณ์เก่าๆ และไม่โต้ตอบอะไรมากนัก เขาดูไม่เกรงกลัวยูดาร์ มันเป็นธรรมชาติ ในช่วงเวลาที่ Martial God Zeratul บุกเข้ามา ไม่จำเป็นต้องถูกข่มขู่โดย Judar ซึ่งจะอ่อนแอกว่า Zeratul เป็นการตัดสินว่าเขาสามารถจัดการกับ Judar ได้อย่างเพียงพอ

เวนิสหัวเราะ “มนุษยชาติไม่เคารพบูชา Rebecca, Dominion และ Judar เพราะพวกเขาเป็นเทพเจ้าทั้งสามตั้งแต่สมัยโบราณใช่หรือไม่? เจ้าจะต้องทนทุกข์ถ้าเจ้าเอายูดาร์น้อยไป”

‘แน่นอน… ยูดาร์อาจจะลำบากกว่าเซราตุล’ กริดมั่นใจ เขาตระหนักว่าความแข็งแกร่งไม่ใช่ตัวชี้วัดสำคัญในการประเมินเทพเจ้า ไม่ใช่เรื่องเกินจริงที่จะบอกว่าเขาได้เรียนรู้มันเป็นการส่วนตัว

“แน่นอนว่าไม่น่าเป็นไปได้ที่ Judar จะใช้อิทธิพลโดยตรงต่อโลกมนุษย์ หากพระเจ้าคุกคามมนุษยชาติในขณะที่พวกเขากำลังทำสงครามกับปีศาจ เขาจะสูญเสียศรัทธาอย่างมาก”

“เขาจะร่วมมือกับปีศาจเบื้องหลังเพื่อไม่ให้ถูกค้นพบหรือไม่”

“หรืออาจจะเป็นมังกร?” สายตาของเวนิสมีความหมาย เธอมองไปข้างหลังกริด ดาบศักดิ์สิทธิ์สะท้อนให้เห็นในดวงตาโตของเธอ

“จะเกิดอะไรขึ้นถ้า Judar ทำงานร่วมกับปีศาจหรือมังกร?” สีหน้าของกริดดูสงบ แต่ภายในใจเขากลับรู้สึกไม่สบายใจ เขานึกถึงข่าวที่ว่าลูกชายของกูเจลตื่นแล้ว

“ปีศาจและมังกรจะมีพลังมาก พลังของจูดาร์นั้นช่างเหลือเชื่อ พระองค์ทรงทำให้กระดูกที่อ่อนแอเป็นกระดูกที่แข็งแรง กระดูกที่แข็งแรงเป็นกระดูกที่อ่อนแอ หรือกระดูกที่แข็งแรงให้เป็นกระดูกที่แข็งแรงที่สุด หรือเขาจะทำให้พวกเขาเป็นอัจฉริยะหรือคนโง่ก็ได้”

‘ฉันสามารถคิดว่าเขาเป็นเทพเจ้าแห่งบัฟและดีบัฟ’

“มันไม่ใช่แค่ทำให้แข็งแกร่งขึ้นและอ่อนลงเท่านั้น มีการเชื่อมโยงโดยการขจัดจุดอ่อนของเป้าหมายและทำให้เป็นอมตะ ตอนนี้ฉันจะไปที่จุดจากนี้เป็นต้นไป” เวนิสกระพริบตาและยกนิ้วขึ้น “ให้ฉัน 80% ของชื่อเสียงที่คุณมี ในทางกลับกัน ฉันจะบอกคุณในรายละเอียดว่าใครทำงานด้วย Judar และพลังของ Judar ทำอะไรกันแน่”

เวนิสยกนิ้วขึ้นอีกนิ้วหนึ่ง “ยังมีวิธีจ่ายโดยใช้เทพไม่ใช่ชื่อเสียง ฉันจะรับเทพเพียงองค์เดียวเพื่อแลกกับการมอบข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับยูดาร์ให้กับคุณและนอกจากนี้ บาปที่เขาทำ”

ข้อเสนอของเวนิสยังไม่จบ

“ถ้าไม่อยากเสียชื่อเสียงหรือเทพ ทำไมไม่จ่ายด้วยอาวุธมังกรล่ะ? ที่คุณเพิ่งทำ ยังไงก็ตาม ยังมีวัสดุเหลือที่จะทำดาบอีกเล่มหนึ่ง ไม่เพียงแต่ข้อมูลของ Judar เท่านั้น แต่ยังให้ข้อมูลของเหล่าทวยเทพที่จะตามมาภายหลัง Judar ด้วย คุณควรคิดให้รอบคอบ”

“ อืม… ” กริดผู้ฟังเงียบๆ ค่อยๆ อ้าปากออก “แม้แต่พระเจ้าก็ไม่สามารถขจัดความอ่อนแอของสิ่งมีชีวิตและทำให้พวกเขาเป็นอมตะได้อย่างสมบูรณ์ พระเจ้าไม่ได้เป็นอมตะในตัวเอง”

กริดนึกถึงเฮอร์คิวลิส วีรบุรุษในตำนานเทพเจ้ากรีก มันเป็นตำนานที่ไม่มีอยู่ในซาทิสฟาย จึงเป็นความรู้ด้านเดียวที่กริดเท่านั้นที่รู้ “เพื่อความถูกต้อง พลังของ Judar ไม่ใช่เพื่อขจัดจุดอ่อน แต่เพื่อลดจุดอ่อน ตัวอย่างเช่น เขาสามารถสร้างสิ่งมีชีวิตอมตะที่ไม่ตายเว้นแต่เอ็นร้อยหวายของพวกมันจะถูกฟัน”

“……”

เวนิสยังคงยิ้ม แต่แสงดาวบางส่วนในดวงตาโตของเธอสั่นเล็กน้อย มันเป็นการสั่นสะเทือนเพียงเล็กน้อย แต่ก็ล้มเหลวในการหลีกเลี่ยงความเข้าใจของกริด

“แน่นอน คนที่ยูดารเข้าร่วมกองกำลังคือปีศาจ จากสถานการณ์ในอดีตของ Hexetia เป็นเรื่องยากที่จะสื่อสารกับมังกร”

ในอดีตอันไกลโพ้น หลังจากทำบาปแห่งความอิจฉาริษยาแล้ว Hexetia ได้มอบอาวุธยุทโธปกรณ์ให้พวกปีศาจและชักจูงให้พวกมันบุกโลกมนุษย์ ในขณะนั้น เวทีของสงครามคือหมู่เกาะเบเฮน Pagma ผู้รับจ้างของ Baal ได้เปลี่ยนหมู่เกาะให้เป็นบาเรียเพื่อป้องกันการบุกรุกของปีศาจตามลำดับ

มังกรศิลา Gujel พยายามแทรกแซงในกระบวนการนี้ Gujel ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากมังกรบ้าในตอนนั้น และตั้งใจแน่วแน่ที่จะรักษาบาดแผลของเขาด้วยการกินปีศาจที่บุกรุกหมู่เกาะ Behen เขาถูกสมาชิกหอคอยหยุดและเสียชีวิต แต่…

ผลกระทบของเหตุการณ์นี้ดีมาก เทพและมังกรไม่ได้ติดต่อกัน หรืออาจจะไม่ให้ความร่วมมือ การกระทำของ Gujel ในการพยายามทำให้จุดประสงค์ของ Hexetia ในการทำลายล้างมนุษยชาติไปไม่มีอะไรพิสูจน์ได้

“บาปที่ยูดาร์ทำคือพระพิโรธ ต้องเป็นบาปของเขาแน่ๆ ที่เขาจะวิ่งไปหาปีศาจทันทีที่ซิกฟื้นคืนชีพ”

เวนิสปิดปากของเธอไว้ เธอยังคงยิ้ม แต่นั่นดูเหมือนจะเป็นขีดจำกัด

“ถ้าเราเอาชนะการทดลองของ Judar ในครั้งนี้ พระเจ้าที่จะมารายต่อไปก็ชัดเจน ไม่ใช่ Dominion ที่เป็นหนึ่งในสามเทพเจ้าด้วยเหรอ? เขาเป็นเทพเจ้าแห่งสงคราม ดังนั้นการปรากฏตัวของเขาในการต่อสู้ขนาดใหญ่จะมีมากกว่า Zeratul ฉันต้องเตรียมตัวให้พร้อม”

“……”

“การคาดเดาของฉันจนถึงตอนนี้มีอะไรผิดปกติหรือเปล่า”

กริดตัดสินโดยใช้ความคิดที่ขยายออกไปว่าไม่มีอะไรผิดปกติ แน่นอนว่าเวนิสไม่ปฏิเสธ ในฐานะนักธุรกิจ เธอถือว่าความไว้วางใจคือชีวิต เธอค่อยๆยิ้มก่อนในที่สุด เธอร้องไห้ด้วยสีหน้าเศร้า และตะโกนว่า “ฉันเกลียดมัน! ฉันเกลียดคุ ​​ณ มาก! คุณนี่มันเลวจริงๆ!”

‘ความบาปของผู้หญิงคนนี้คือความโลภ’

ข้อเสนอที่จะทำข้อตกลงกับเขาเป็นอาชญากรรมของการทรยศต่อแอสการ์ดเอง เธอคงทำบาปแห่งความโลภครั้งแล้วครั้งเล่า

‘มันช่วยไม่ได้ เธอเป็นพระเจ้าที่ไม่ได้รับการบูชาจากผู้คน’

เธอต้องสร้างชื่อเสียงและความเป็นเทพของเธอ แม้ว่ามันจะหมายถึงการทำบาปก็ตาม

กริดมองไปรอบๆ เมืองเวนิสและเสนอคำแนะนำแก่เธอ “คุณช่วยฉันหาเทคนิคลับที่ฉันต้องการได้ไหม? มันหมดสต็อกในการขนส่งดวงอาทิตย์”

“…เทคนิคลับอะไร?”

“เทคนิคลับเกี่ยวกับการควงคู่ มันจะใช้งานง่ายถ้ามาจาก Zeratul”

“ถึงอย่างนั้น เซราตุลก็จะ มี ข้อสงสัย ไม่มีพระเจ้าองค์ใดที่สั่งเทคนิคลับเฉพาะผ่านข้า จะต้องเสียค่าใช้จ่ายมากในการเกลี้ยกล่อมเขาโดยไม่ทำให้เกิดความสงสัย”

“ฉันจะให้ราคาคุณสองเท่าของราคาตลาด”

“ฉันควรได้รับ 5 ครั้ง”

“1.5 ครั้ง”

“4 ครั้ง.”

“งั้นก็ช่วยไม่ได้”

“3 ครั้ง! 3 ครั้ง!”

“ตกลง. ฉันจะยอมจำนนต่อสิ่งนี้เพราะความโปรดปรานที่คุณแสดงให้ฉันเห็นในวันนี้เท่านั้น”

“จริงๆ? ขอบคุณมากสำหรับสิ่งนั้น”

เส้นเลือดที่หน้าผากของเวนิสที่ยิ้มแย้มนูนออกมา เหตุผลที่เธอมาที่กริดในวันนี้ก็เพื่อทำธุรกิจ แต่อย่างที่กริดบอก มันกลายเป็นสิ่งที่โปรดปราน มันเป็นความสูญเสียที่เธอให้คำแนะนำมากเกินไป เธอไม่คิดว่าเขาจะฉลาดขนาดนี้จากการกระทำในอดีตของเขา…

เธออาจได้รับสัญญา ราคาสามเท่าสำหรับเทคนิคลับแต่ก็ไม่ คุ้มราคา แม้ในราคานี้…

“ฉันอยากเห็นดาบก่อนที่ฉันจะจากไป เป็นไปได้ไหม?” เวนิสถามอย่างสุภาพ

กริดไม่ปฏิเสธ

พระเจ้าที่หมกมุ่นอยู่กับชื่อเสียงและความเป็นเทพ—จุดประสงค์ของเวนิสนั้นชัดเจน ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องระมัดระวัง เขาตัดสินว่าเขาสามารถใช้จุดประสงค์ของเธออย่างดีเพื่อรักษาความสัมพันธ์แบบร่วมมือกันในอนาคต เขาเต็มใจที่จะให้ความโปรดปรานเล็กน้อยนี้

“ เอ่อ…”

ดวงตาของเวนิสซึ่งใหญ่โตและกลมโตอยู่แล้วกลับโตขึ้น เธอไม่สามารถหุบปากที่เปิดกว้างและตีแขนของกริดด้วยความชื่นชมยินดี ใครเห็นจะเข้าใจผิดว่าอยู่ใกล้ เธอตื่นเต้นราวกับเทพธิดาที่จริงจังกับสินค้าฟุ่มเฟือย

‘อัศจรรย์.’

กริดเองก็ตื่นเต้นเช่นกัน

 

[ฝาง Gujel (Dao)]

[เรตติ้ง: ตำนาน

ความทนทาน: พลังโจมตีไม่จำกัด: 15,690

* ความเร็วในการโจมตีจะเพิ่มขึ้น 50%

* ความเร็วในการใช้ทักษะการโจมตีจะเพิ่มขึ้น 30%

* โบนัสความเสียหายของธาตุดินเพิ่มเติม 400%

★ มีโอกาสสูงที่จะทำให้เกิด ‘กลายเป็นหิน’ ไปที่เป้าหมายเมื่อทำการโจมตี

★ พลังโจมตีของสายพันธุ์มังกรเพิ่มขึ้น 150%

★ มีความเป็นไปได้สูงที่จะเพิกเฉยต่อ ‘การป้องกันสัมบูรณ์’ ของมังกร

★ ความเร็วในการโจมตีเมื่อดึงดาบได้รับการแก้ไขให้สูงสุด

★ พลังของการโจมตีครั้งแรกหลังจากชักดาบเพิ่มขึ้น 300% อย่างไรก็ตาม จะใช้เฉพาะการโจมตีปกติและทักษะที่เกี่ยวข้องกับ ‘การดึงดาบ’ เท่านั้น

★ พลังโจมตีต่อเป้าหมายที่ได้รับ ‘ความวิกลจริต’ จะเพิ่มขึ้น 300%

นี่คืออาวุธมังกรตัวแรก มันถูกสร้างขึ้นโดยโอเวอร์เกียร์ก็อดกริด

เงื่อนไขการใช้งาน: เทพ เหนือธรรมชาติ หรือมังกร

น้ำหนัก: 2,100]

 

พลังเวทย์มนตร์สีเทาที่ลอยอยู่ราวกับภาพลวงตาเหนือ Dao โปร่งใสนั้นลึกลับและสวยงาม มันเป็นงานที่ถูกตัดสินว่าล้นหลามแม้ว่าจะวางไว้ข้างงานศิลปะที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ พลังนั้นชัดเจนในตัวเอง น่าเสียดายที่พลังโจมตีพื้นฐานยังขาดอยู่เมื่อเทียบกับดาบสั้นของเฮกเซเทีย แต่มันจะเหนือกว่าหากตรงตามเงื่อนไขต่างๆ

‘ฉันอดไม่ได้ที่จะรู้สึกว่าประสิทธิภาพพื้นฐานนั้นแย่’

ฉายาของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์เป็นผู้สร้างทุกสิ่ง ไม่ใช่เทพเจ้าแห่งช่างตีเหล็ก เขาสามารถสร้างวัตถุอะไรก็ได้ แต่ทักษะช่างตีเหล็กของเขานั้นด้อยกว่าเฮกเซเทีย แน่นอน กริดมั่นใจว่าสิ่งนี้จะเปลี่ยนไปตามกาลเวลา มิฉะนั้นจะไม่มีแนวคิดเรื่องเทพ ยิ่งเทพของเขาสูงเท่าไหร่ก็ยิ่งมีโอกาสเพิ่มพลังของไอเท็มที่เขาทำขึ้นเท่านั้น ดังนั้นเขาจึงไม่ต้องกังวล

‘แน่นอนว่าตอนนี้ฉันไม่ดีเท่า Hexetia’

พลังของไอเท็มไม่ใช่แค่ค่าตัวเลขเท่านั้น ขึ้นอยู่กับเอฟเฟกต์รายละเอียด ในกรณีนี้ เขี้ยวของ Gujel ดีกว่าดาบสั้นของ Hexetia มาก เหนือสิ่งอื่นใด กริดยังมีทักษะ ‘นวัตกรรมแห่งขุมพลังโอเวอร์เกียร์ก็อดกริด’ Fang ของ Gujel มีที่ว่างให้ก้าวหน้าอีกสามครั้งในอนาคต

 

[ปราบมังกร?]

[คุณมีอาวุธมังกร แต่ คุณยังไม่ได้ พิสูจน์ ว่าคุณ ได้ ฆ่ามังกร มีคนที่สับสนว่าคุณเป็นผู้ฆ่ามังกรหรือไม่

* เมื่อต่อสู้กับมังกร มีความเป็นไปได้ที่จะเพิกเฉยต่อ ‘การป้องกันสัมบูรณ์’ ของพวกมัน

* เมื่อต่อสู้กับมังกร มีความเป็นไปได้ที่ค่าสถานะของคุณจะเพิ่มขึ้น]

 

“……”

เป็นช่วงเวลาที่ค่า Fang ของ Gujel เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เครื่องหมายคำถามหลังจากอธิบายชื่อแล้ว มีหลายส่วนที่เขาไม่ชอบ แต่เป็นชื่อในตำนานเมื่อพูดถึงการแสดง โดยเฉพาะอย่างยิ่งความเข้ากันได้กับอาวุธมังกรนั้นดี

‘ดี.’

กริดที่มีความกระตือรือร้นสูงจึงถือค้อนอีกครั้ง มีเขี้ยวของ Gujel เหลืออยู่ส่วนหนึ่ง ในช่วงเวลาที่เปลวไฟของเตาหลอมยังคงอยู่ โครงสร้างการหลอมและใบมีดก็เสร็จสมบูรณ์ ดังนั้นเขาจึงจำเป็นต้องทำการตกแต่งขั้นสุดท้าย หลังจากนั้นสักครู่—

 

[ วัตถุศักดิ์สิทธิ์ของ ก็อดกริด โอเวอร์เกียร์ ปรากฏขึ้น ]

[ ตำนานของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์แข็งแกร่งขึ้น ]

[ สถานะทั้งหมดของผู้เชื่อในคริสตจักร Overgeared God จะเพิ่มขึ้นอย่างถาวร 10 และบทลงโทษที่เกิดขึ้นเมื่อสวมใส่ไอเทมจะลดลงเล็กน้อย]

 

ผู้คนรู้สึกถึงเดจาวู มีคนจำนวนมากที่ถอนหายใจเพราะพวกเขาอิจฉาสมาชิกของคริสตจักรก็อดเกียร์

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง