จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1516

4 เมษายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1516

[ ผู้บัญชาการขุมนรกทั้งหมดที่บุกรุกหมู่เกาะเบเฮนได้ล่าถอย]

[ หมู่เกาะเบเฮ็นเข้าสู่โหมดกล่อมชั่วคราว]

 

สงครามยังไม่จบ ไม่รู้ว่าจะกลับมาเล่นอีกครั้งเมื่อไร ผู้คนต่างหวาดกลัวกันอยู่แล้ว พวกเขาสามารถอดทนได้หากช่วงพักนี้สั้นกว่าที่คาดไว้? ถ้าสงครามจะกลับมาอีกครั้ง กี่ชีวิตจะหายไปในเวลานั้น?

“เอ็ดดี้ก็ตายเช่นกัน… บริษัทที่ 12 ถูกกำจัดไปหมดแล้ว ยกเว้นคุณกับฉัน…”

“คุณร้องไห้เหรอ? นี่คือเหตุผลที่ฉันบอกคุณว่าอย่าเข้าใกล้ทหาร”

“ฉันจะทำอย่างนั้นได้อย่างไร? เราข้ามเส้นตายด้วยกัน ช่วยเหลือกัน หัวเราะและร้องไห้ด้วยกัน…”

“เธอไม่ควรปะปนกับพวกเขา หัวเราะและร้องไห้ด้วยกัน”

“ฉันจะทำอย่างนั้นได้อย่างไร? เวร! ฉันเป็นหนี้พวกเขากี่ครั้ง? พวกเขาพูดถึงความฝันของพวกเขาด้วยดวงตาที่เปล่งประกาย! ยังไง… ฉันจะหันหน้าหนีได้ยังไง”

“ความจริงฉันก็เสียใจเหมือนกัน”

นี่เป็นกองทัพที่ชนะจริงหรือ? บรรยากาศของค่ายพันธมิตรมืดมน ส่วนใหญ่เป็นผู้เล่น ต่างจาก NPC ที่เตรียมพร้อมสำหรับจุดจบ (ความตาย) ในช่วงเริ่มต้นของสงคราม ผู้เล่นไม่พร้อมที่จะยอมรับความตายอย่างเหมาะสม พวกเขาได้รับผลกระทบอย่างมากหลังจากตระหนักถึงน้ำหนักของความตาย ซึ่งรุนแรงโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ NPC ตลอดช่วงสงคราม

“มาแข็งแกร่งขึ้นกันเถอะ เราไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องแข็งแกร่งขึ้นหากต้องการลดจำนวนเหยื่อ ให้เหลือเพียงคนเดียว”

“ใช่… กุ๊ก. ”

ความโศกเศร้าที่กระจ่างขึ้นในยามค่ำคืนถูกปกคลุมไปด้วยความมุ่งมั่นเคร่งขรึม

 

***

 

ปีศาจตัวที่ 6—ไม่ ตอนนี้เขาควรถูกเรียกว่าอัครสาวกของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์แล้ว Zik ผู้ซึ่งเอาชนะ Beleth ด้วยพลังอันท่วมท้น ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้บัญชาการคนใหม่ของหมู่เกาะ Behen เขาเป็นคนที่มีความสามารถมาก เขาเข้าใจสถานการณ์ปัจจุบันทันทีและจัดกองทัพใหม่ ค่ายใหม่ได้ก่อตั้งขึ้นเพื่อใช้ประโยชน์จากภูมิประเทศของหมู่เกาะเบเฮน งานเป็นไปอย่างรวดเร็วและสมบูรณ์แบบ ไม่มีข้อบกพร่องในสายตาของปิอาโร่ซึ่งเป็นผู้นำสงครามมามากมาย

‘อย่างที่คาดไว้ เขาคือเซอร์ซิก’

มันคู่ควรที่จะได้เป็นผู้ครอบครองอาณาจักรเบื้องหลังก่อนที่เขาจะฟื้นคืนชีพ เขามีคุณสมบัติที่จะเป็นอัครสาวกที่พระองค์เลือก

‘ดีกว่าฉันร้อยเท่า’

ปิอาโร่มั่นใจในทักษะของเขา เขามั่นใจว่ายิ่งเขารวบรวมคำสอนที่ได้รับจาก Biban และปรับปรุงขอบเขตของ Natural State มากเท่าไร เขาก็จะยิ่งพัฒนามากขึ้นเท่านั้น อย่างไรก็ตาม เขาประเมินว่ายังไม่ถึงระดับที่เทียบได้กับอัครสาวกคนอื่นๆ มันเป็นความจริง ไม่ใช่การตักเตือนตนเอง

อัครสาวกคนอื่นๆ แตกต่างกันตั้งแต่เกิด เนเฟลิน่าเป็นมังกร และซิกเป็นลูกครึ่งเทพ บราฮัมมาจากเชื้อสายสายตรงของเบรีอาเช และซารีเอลเป็นเทวทูต Mercedes เป็นมนุษย์ แต่เธอเป็นเจ้าของ Keen Insight ศักยภาพในการเติบโตของเธออยู่ในมิติที่ต่างออกไป

‘ทำอย่างนี้ในเวลาแบบนี้…’

อย่าหวั่นไหว ฉันอาจจะหลงทางได้หากฉันถูกพัดพาไปด้วยความวิตกกังวล มาเดินถูกทางกันเถอะ แม้จะช้าก็ตาม

มันเกิดขึ้นเมื่อปิอาโร่ออกมาจากค่ายทหารและควบคุมจิตใจของเขาในขณะที่หายใจเข้าลึก ๆ อย่างสงบ…

“คุณทำงานหนักมาก” ชายร่างสูงเข้ามาทักทายอย่างสุภาพ เป็นผู้ชายที่มีความสูง 2 เมตร 23 เซนติเมตร เขาใช้แขนขายาวและกล้ามเนื้อยืดหยุ่นเพื่อเหวี่ยงหอกเหมือนแส้และเข่นฆ่าปีศาจ ชื่อก็ชัดเจน…

“ท่านเรียกว่าคุชราค ฉันเห็นการแสดงของคุณแล้วประทับใจ”

“ต้องขอบคุณคุณที่ผูกมัดพวกลูกน้องของบาอัลและพวกปิศาจผู้ยิ่งใหญ่เพียงลำพัง โดยเฉพาะวิธีการลวงตาและหูของสัตว์อสูรด้วยการเปลี่ยนสนามรบให้เป็นทุ่งเกษตรกรรมนั้นยอดเยี่ยมมาก หากไม่มีคุณ พันธมิตรของเราจะได้รับความเสียหายเป็นสองเท่า”

Kujarak เสือดาวแอฟริกัน—เขาไม่ใช่คนประเภทที่พูดสิ่งที่ไร้ความหมายเพื่อให้คนอื่นชอบ นั่นเป็นสาเหตุที่ข่าวลือแพร่สะพัดว่าเขาละเลยในเรื่องมนุษยสัมพันธ์ เขาจ่ายส่วยให้ปิอาโร่อย่างหมดจดและตามความจริง เขาเฝ้าดูปิอาโร่ตั้งแต่ตอนที่ซิกปรากฏตัวและไล่เบเลธออกไป

การเสริมกำลังที่มาถึงสนามรบนำหน้า Zik หนึ่งก้าว—เขากลัวว่าฮีโร่ผู้ช่วยพันธมิตรของเขาด้วยการแสดงที่มากกว่าข่าวลือ จะเอาชนะตัวเองด้วยการเปรียบเทียบกับ Zik

“ฉันรู้สึกนี้มานานแล้ว ฉันเฝ้ามองเธอตั้งแต่เห็นเธอโบกแขนข้างหนึ่งของบีเลียล ฉันหวังว่าคุณจะจำได้ว่าหลายคนกำลังไล่ตามคุณเหมือนฉัน”

“ ฮ่าฮ่า… ความฝันของคุณคือการเป็นชาวนา?”

“ไม่. งั้นฉันจะไปเดี๋ยวนี้แหละ”

“…ฉันขอให้คุณโชคดี.”

เขาเป็นคนที่ไม่สามารถพูดคำเปล่าได้อย่างแท้จริง ปิอาโร่แสดงสีหน้าเสียใจมาก แต่ในไม่ช้าเขาก็ยิ้ม ภาระทางจิตใจของเขาลดลงด้วยกำลังใจของวีรบุรุษหนุ่มตัวจริง

 

***

 

Satisfy มีอิสระในระดับต่ำในการปรับแต่ง รูปลักษณ์ของผู้เล่นไม่แตกต่างจากความเป็นจริงมากนัก สีผิว ดวงตา ทรงผม รอยสัก รอยแผลเป็น และน้ำหนักสามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างอิสระ ในขณะที่ ‘สภาพร่างกายโดยกำเนิด’ เช่น ส่วนสูงและโครงกระดูกมีความคล้ายคลึงกับความเป็นจริงมาก

แน่นอนว่าคนที่ขาดแขนขาในความเป็นจริงไม่ได้เผชิญกับความเป็นไปได้ที่รุนแรงที่จะไม่มีแขนขาแม้แต่ในซาทิสฟาย ซาทิสฟายมีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่อย่างมากเมื่อพูดถึงเรื่องความทุพพลภาพ มีสัมปทานเพียงเล็กน้อยเมื่อมาถึงรูปร่างและความยาวของโครงสร้างโครงกระดูก

เป็นเพราะลักษณะทางกายภาพมีบทบาทสำคัญในการต่อสู้แต่ละครั้ง กฎหมายที่เป็นจริงว่าผู้ที่มีแขนยาวนั้นได้เปรียบเมื่อต่อสู้กับผู้ที่มีแขนสั้นก็ถูกนำมาใช้กับซาทิสฟายเช่นกัน

ซาทิสฟายตีความร่างกายของผู้เล่นว่าเป็นพื้นที่ที่มีพรสวรรค์ มันก็เหมือนกับความเป็นจริง แน่นอนว่ามันไม่รุนแรงเท่าความเป็นจริง ซาทิสฟายมีคลาสและทักษะมากมาย เนื่องจากลักษณะทางกายภาพที่จำเป็นสำหรับอาวุธและเทคนิคที่ใช้แตกต่างกัน ผู้เล่นจึงใช้สภาพร่างกายของตนให้เกิดประโยชน์โดยการเลือกคลาสที่เหมาะกับร่างกายของตน

นี่เป็นเพียงสำหรับนักเล่นเกมตัวยงเท่านั้น คนที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นแร้งเกอร์พิจารณาสภาพร่างกายของพวกเขา แต่คนทั่วไปไม่สนใจ ในตอนแรก สภาพร่างกายมีบทบาทสำคัญในการต่อสู้บุคคลหรือสัตว์ประหลาดที่มีสติปัญญาสูงเท่านั้น ไม่มีเหตุผลที่คนธรรมดาจะดูแล ในแง่ที่ว่า-

“คุชราค”

คุชราคซึ่งครองราชย์ในระดับสูงมาอย่างยาวนาน มีสภาพร่างกายที่เหนือกว่าซึ่งถือเป็นพรจากพระเจ้า

“คุณจะออกจาก?”

แคทซ์—เขาเพิ่งได้แสดงชุดของกิจกรรมที่ไม่มีใครเทียบได้และกำลังเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในฐานะป้ายใหม่ของกิลด์โอเวอร์เกียร์ ระดับของเขาก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเช่นกัน และเขาได้รับเลือกให้เป็นคนที่ได้รับประโยชน์สูงสุดจากเผ่าพันธุ์แวมไพร์ เขาขวางทางคุชราคขณะที่คุชราคกำลังออกจากค่าย

Kujarak จ้องที่ Katz ด้วยดวงตาที่โตและชัดเจนเหมือนลูกวัวและเงยหัวของเขา “นี่ไม่ใช่ Katz ที่ฉันรู้จัก”

ในอดีต มีครั้งหนึ่งที่พื้นที่ล่าสัตว์ของคุชราคและคัทซ์ทับซ้อนกัน พวกเขาพบกันค่อนข้างบ่อยและทุกครั้ง Katz โจมตี Kujarak โดยบอกว่าเป็นพื้นที่ของเขา พูดง่ายๆคือเขาก้าวร้าว ถ้าจะพูดให้ถูกก็คือ เขาแย่กว่าสัตว์เดรัจฉานเสียอีก แต่ตอนนี้ Katz เป็นคนที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ดวงตาของเขาสงบ

แคทซ์ยักไหล่ “ฉันไม่ใช่เด็กแล้ว”

“ฉันดีใจที่คุณโตขึ้น แม้ว่าจะช้าไปก็ตาม จบสงครามที่เหลือด้วยดี”

“คุณจะไปจริงๆเหรอ”

“ฉันต้องการต่อสู้ในสถานที่ที่ต้องการความแข็งแกร่งของฉันมากขึ้นอย่างสิ้นหวัง”

“อย่างแท้จริง…”

พลังการต่อสู้ของ Zik ที่ฟื้นคืนชีพนั้นเหนือจินตนาการ แคทซ์วัดว่าเขาเทียบได้กับกริดหรือสูงกว่าเขาเล็กน้อย หมู่เกาะเบเฮ็นจะปลอดภัยตราบเท่าที่เขาประจำการอยู่ที่นี่

“ลาก่อน.”

Kujarak มอง Katz ที่ยื่นมือออกมาพร้อมรอยยิ้ม “ถ้าคุณต้องการแลกเปลี่ยนการอำลา คุณควรขอโทษก่อน”

“คุณยังอารมณ์เสียเกี่ยวกับวันเก่า ๆ หรือไม่? ไม่ นั่นเป็นสิ่งที่เก่ามาก นอกจากนี้ฉันเป็นคนที่เสียชีวิตทุกครั้ง”

“เพียงเพราะโจรถูกยึดอำนาจไม่ได้หมายความว่าเขาบริสุทธิ์ บาปไม่ได้หายไปเพียงเพราะมันเป็นอดีตไปแล้ว”

“เวร. ฉันขอโทษ.”

“ถอนคำสาบาน”

“…ฉันขอโทษ.”

อย่างไรก็ตาม คุชราคไม่เคยมีบุคลิกที่เป็นกลางมานานแล้ว แคทซ์ดูเหมือนจะรู้ดีว่าทำไมคนๆ นี้จึงเข้ากับคนอื่นได้ไม่ยาก

‘เป็นเพราะเขาไม่รู้จักประนีประนอมว่าเขาน่าเชื่อถือ’

แคทซ์คิดอย่างนั้นและขอโทษอย่างสุภาพ เขาไม่ได้ตั้งใจจะผูกมิตรกับคุชราคในตอนนี้ มันเป็นเพียงการแสดงความเคารพอย่างใกล้ชิด การแสดงและทัศนคติของคุชราคตลอดช่วงสงครามนั้นช่วยได้มาก

“หัวใจของคุณแข็งแกร่งขึ้น ฉันขอให้คุณโชคดี.”

ในที่สุดคูจารักษ์ที่ยิ้มแย้มก็ยอมรับการจับมือของแคทซ์ มือใหญ่ทำให้ Katz ประทับใจมาก

‘ทุกคนกำลังเติบโต’

กิลด์โอเวอร์เกียร์เป็นเพียงผู้เล่นไม่กี่คนจากผู้เล่น 2.2 พันล้านคน มีจำนวนน้อยกว่าเมื่อเทียบกับผู้เล่นที่เคลื่อนไหวและพัฒนาอยู่ในที่ที่มองไม่เห็น Katz ผู้ซึ่งรู้สึกแข่งขันกับผู้อื่นมาโดยตลอด มีความคิดที่ต่างไปจากเดิมเป็นครั้งแรก มหาสงครามมนุษย์และปีศาจเป็นต้นเหตุ

‘ฉันเป็นกำลังใจให้คุณ’

เขาหวังว่าพวกเขาจะ แข็งแกร่งขึ้นด้วยกันและแบ่งปันภาระของกริด แคทซ์หวังเป็นอย่างยิ่งสำหรับสิ่งนี้ สิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากดูวิดีโอของกริดที่ซ่อนบาดแผลของเขาไว้

 

***

 

The Abyss มี Braham, Mercedes, Asmofel, Peak Sword, Chris เป็นต้น

หมู่เกาะเบเฮนมีซิก ปิอาโร่ จิสึกะ แคทซ์ เรกัส ฯลฯ

พวกเขาทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดเพื่อรักษาค่ายและเตรียมพร้อมสำหรับการบุกรุกของปีศาจ นอกจากนี้ บุนสเดลและ 500 ครึ่งมังกรครึ่ง เทพ ลาดตระเวนบนท้องฟ้าและเฝ้าระวังการระบาดของพอร์ทัลจำนวนมาก บุคคลที่มีฝีมือเช่น Eat Spicy Jokbal และ Hurent ก็ครองฐานที่มั่นสำคัญเช่นกัน มันเป็นการป้องกันที่เกือบจะสมบูรณ์แบบเมื่อเทียบกับช่วงแรกๆ ของสงคราม

‘บาซาร่าพร้อมแล้ว’

ปัจจุบัน Basara อยู่ในพื้นที่ใต้ดินของพระราชวังอิมพีเรียล มันคือการสร้างวงกลมเวทย์มนตร์อัญเชิญที่เคยหลับใหลอยู่ในส่วนลึกของห้องสมุดจักรวรรดิ มันเป็นวงเวทย์อัญเชิญที่ตอบสนองต่อพลังงานสีแดงเท่านั้น ยิ่งคุณภาพของพลังงานสีแดงดีขึ้นเท่าใด เอฟเฟกต์ก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น บาซาราไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องทำเอง

‘ชัยชนะ. เราสามารถชนะได้’

ในกรณีที่เลวร้ายที่สุดที่แม้แต่ร่างของ Baal ก็โผล่ออกมา มีโอกาสที่จะชนะได้เมื่อพวกเขาเข้าร่วมกองกำลังกับทุกคน อาจจะ. แน่นอน ความเสียหายจะร้ายแรง แต่… ความหวังที่มีอยู่นั้นสำคัญ

ด้วยเหตุนี้ กริดจึงมีสมาธิ เขาอดทนต่อความร้อนที่ปล่อยออกมาจากเตาหลอมของพระเจ้าที่สร้างขึ้นเหมือนกำแพงเมือง และหลอมเขี้ยวของ Gujel เขากังวลว่าเขาทำผิดพลาดเมื่อเห็นเขี้ยวเป็นสีดำ แต่โชคดีที่เป็นกระบวนการทางธรรมชาติ

เขี้ยวของ Gujel ไม่ใช่โลหะ ดังนั้นมันจึงไม่หลอมให้กลายเป็นรูปหลอมเหลว ความแรงเพิ่มขึ้นจากการเผาพื้นผิวและลดปริมาตร คำว่า ‘การหลั่ง’ ดูเหมือนเหมาะสม

‘มันกำลังแข็งแกร่งขึ้น?’

กริดก้าวข้ามความชื่นชมยินดีและตกตะลึง เขาตระหนักอีกครั้งว่าทำไมระดับของอาวุธและชุดเกราะมังกรที่สร้างโดยสมาชิกของหอคอยแห่งปัญญาจึงไม่มีนัยสำคัญนัก กริดไม่กังวลว่าจะดมกลิ่นฟันที่ยังไม่ละลายได้อย่างไร เขาเข้าใจโดยธรรมชาติว่างานของเขากำลังไปในทิศทางที่ถูกต้อง เทคนิคของ Overgeared God ช่วยให้เขาเข้าใจ

พื้นผิวของเขี้ยวขี้เถ้าเพิ่มความแข็งแกร่งของเปลวไฟในเตาหลอม ความร้อนอันทรงพลังที่เกิดขึ้นในทันทีที่เผาไหม้หินสีดำชั้นยอดทั้งหมดที่สร้างเตาหลอมและทำให้ต้นไม้และหญ้าในบริเวณนั้นเหี่ยวแห้ง หน้าต่างของโรงตีเหล็กกริด ซึ่งอยู่ไม่ไกล ละลายเพราะไม่สามารถ งอได้ จากนั้นเมื่อพิจารณาจากผนังด้านนอกที่เริ่มร้าว โครงเหล็กที่รองรับตัวอาคารดูเหมือนจะบิดเบี้ยว

“ เอ่อ… ”

ช่างตีเหล็กที่รอเขาอยู่ไกลๆ ถอยกลับไปด้วยความเจ็บปวด ผิวของพวกเขาเปลี่ยนเป็นสีแดงแล้ว กริดเรียกโนเอะและข้าวโพดโอเวอร์เกียร์ออกมาช่วยช่างฝีมือหลบหนี

ในที่สุดโรงตีเหล็กก็ทรุดตัวลง เป็นเพราะไม่สามารถเอาชนะความร้อนได้ ชุดทำงานของกริดถูกเผาไหม้และหายไปแล้ว เขาเปลือยกาย พูดให้ถูกคือ เขาใส่แค่ชุดชั้นในของเบรีอาเชเท่านั้น

‘มันบ้าไปแล้ว.’

หากเป็นเช่นนี้ต่อไป เตาหลอมก็จะถูกทำลายไปด้วย ความร้อนที่เพิ่มขึ้นที่เกิดจากผลพลอยได้ของเขี้ยวนั้นเกินความคาดหมาย… ความกังวลของกริดก็กลายเป็นจริงในไม่ช้า รอยร้าวเริ่มเกิดขึ้นบนพื้นผิวของเตาหลอมระดับตำนาน ถึงอย่างนั้น กริดก็ยังไม่หยุดสูบลม เขาจ้องไปที่เขี้ยวของ Gujel ที่ดำคล้ำราวกับพยายามจะหลั่งอีกครั้ง เพียงเพื่อเป่าลมที่แรงขึ้น

‘ฉันรู้สึกได้!’

กริดสัมผัสถึงสิ่งนั้นได้อย่างชัดเจน จิตตานุภาพในเขี้ยวที่เปล่งแสงออกมาเมื่อเปลวเพลิงรุนแรงขึ้น บางทีอาจเป็นความคิดของกูเจลที่ตายไปแล้ว มันเป็นส่วนหนึ่งของศักดิ์ศรีของเขาที่ไม่ยอมแพ้ใคร

เกิดการระเบิดขึ้น ส่วนหนึ่งของพื้นผิวของ Furnace of God ถูกทำลายและเปลวไฟที่ไหลเวียนอยู่ภายในเตาหลอมก็ปะทุขึ้น กำแพงเมืองชั้นในบางส่วนที่ถูกไฟไหม้ได้พังทลายลงและพระราชวังก็สั่นสะเทือนจากผลที่ตามมาในเวลานี้ บ่อน้ำระเหยและสวนก็ถูกไฟไหม้ ท้องฟ้าเป็นสีแดง

“อุ๊วะ!”

การได้ยินที่พัฒนาขึ้นของกริดทำให้แรบบิทกรีดร้องออกมาจากที่ไหนสักแห่ง อย่างไรก็ตาม กริดใช้เครื่องสูบลมแบบเร่งความเร็วแทน เขารู้ว่าเขาไม่สามารถหยุดได้ในตอนนี้ มันเป็นทั้งหมดหรือไม่มีอะไร เขาเชื่อว่าลอเอลจะอพยพคนอื่นๆ รวมทั้งไอรีนด้วย

เวลาผ่านไปเท่าไหร่? มันเป็นจุดที่แม้แต่ชุดชั้นในของ Beriache ก็ยังขาดรุ่งริ่ง

ทันใดนั้น เขี้ยวของ Gujel ซึ่งมีขนาดเล็กลงก็เปล่งแสงที่โปร่งใส การไหลของแสงที่ไม่มีที่สิ้นสุดส่องสว่างภายในเตาหลอมที่ถูกเผาเป็นสีดำ เตาหลอมดูเหมือนจะกลายเป็นจักรวาล เปลวเพลิงที่แผดเผาอย่างดุเดือดดับลงราวกับเป็นเรื่องโกหก

กริด เหยียด แหนบ เขากำจัดความคิดของ Gujel วางเขี้ยวที่สงบไว้บนทั่งแล้วตีด้วยค้อนของเขา เสียงใสที่ไม่เคยได้ยินมาก่อนทำให้กริดรู้สึกตื่นเต้น ความรู้สึกนั้นพุ่งทะลุหลังคอของเขาและแทรกซึมเข้าไปในสมองของเขา

 

[ คุณประสบความสำเร็จในการหลอม Gujel’s Fang ]

[ จิตตานุภาพและโลกจิตของคุณแข็งแกร่งขึ้น ]

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง