จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1512

1 เมษายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1512

หายนะที่เกิดจากการระเบิดทั้งหมดนับแสนครั้ง— ผู้ชมของเขาได้เห็นการรับบัพติศมาของรังสีที่เป็นเหมือนฝนตกหนักหรือพายุไต้ฝุ่น และทำนายการทำลายกองกำลังพันธมิตร มีคนจำนวนไม่น้อยที่หลับตา อุดหู หรือเปลี่ยนช่องทางเพราะพวกเขาไม่กล้าเผชิญความหายนะที่กำลังจะคลี่คลาย พวกเขาหายใจเข้าลึก ๆ เป็นเวลานานก่อนที่จะลืมตาขึ้น จากนั้นพวกเขาก็หันช่องกลับ

“ ฮูป… ” พวกเขาหายใจเข้า

พวกเขาไม่พอใจมุมมองของกล้องเมื่อมองผ่านสนามรบ ดินแดนที่ถูกทำลาย, อาวุธที่ฝังอยู่ในดิน, เลือดที่ก่อตัวเป็นทะเลสาบ, ชิ้นส่วนของเนื้อที่สูญเสียเจ้าของของพวกเขา… ความหายนะในสนามรบนั้นเลวร้ายยิ่งกว่าที่คาดไว้ ดูเหมือนจะเป็นจุดเริ่มต้นของการเปิดเผย

Raim แห่งร้านค้าทั่วไป Paulson ที่โรงตีเหล็ก เจ้าเมืองที่อารมณ์ไม่ดีแต่ก็คอยดูแลตลอด…

พวกเขาเศร้าและกลัวว่าทุกสิ่งที่พวกเขาสะสมตลอดหลายปีที่ผ่านมาในซาทิสฟายจะหายไป ซาทิสฟายในอนาคตจะแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ซาทิสฟาย และดูไม่สนุกเลย เพื่อนร่วมงานของพวกเขาที่ต้องการออกผจญภัยไปยังสถานที่ที่มีชื่อเสียงมากขึ้นและมีแรงจูงใจที่จะเพิ่มระดับของพวกเขาจะค่อยๆ ออกจากซาทิสฟาย…

“ …เอ่อ? ” คนที่หดหู่ใจขณะคิดถึงความสัมพันธ์และเหตุผลต่างๆ…

พวกเขากำลังดูหน้าจอด้วยท่าทางเศร้า ๆ เมื่อสังเกตเห็นเพลงที่ไหลจากการออกอากาศล่าช้า มีวงออเคสตราในสนามรบหรือไม่?

ทันทีที่พวกเขาคิดว่ามันไร้สาระ หน้าจอก็ขยับ มันขยายขอบเขตอันไกลโพ้นอย่างช้า ๆ และกว้างไปพร้อมกับดนตรีอันตระหง่าน มันผ่านไปเล็กน้อยในสนามรบที่ถูกทำลายล้างและส่องสว่างให้กับสิ่งมีชีวิตที่คาดไม่ถึง ตรงกันข้ามกับความคาดหวัง ทหารพันธมิตรยังมีชีวิตอยู่ พวกเขาทั้งหมดมองขึ้นไปบนท้องฟ้า พวกเขามีสีหน้าปีติยินดีขณะที่พวกเขาส่งเสียงเชียร์ด้วยโมเมนตัมมากพอที่จะกลืนเสียงเพลง

“……!”

ผู้ชมค่อยๆสังเกตเห็น ร่องรอยการตกแต่งความหายนะของสนามรบส่วนใหญ่เป็นของสัตว์อสูร กล้องติดตามการจ้องมองของทหารและพุ่งขึ้นไปเพื่อให้เห็นหลังของใครบางคน แสงสลัวรอบตัวเขาเป็นสีของพระอาทิตย์ตก มันคือดวงอาทิตย์ที่ส่องสว่างท้องฟ้าสีดำที่บิดเบี้ยวด้วยพลังงานปีศาจ

“คลั่งไคล้…”

มันน่าตื่นเต้นและน่ายินดี ผู้คนต่างตระหนักดีถึงเหตุผลที่ฮีโร่มีอยู่จริง

 

***

 

‘เคลื่อนตัวช้าๆ’

กริดที่สับสนชั่วคราวก็สงบลง เขายืนยันว่าเสียงหัวเราะของ Baal หยุดลงแล้ว เขารู้ว่าความตึงเครียดที่มากเกินไปอาจกลายเป็นยาพิษได้ ดังนั้นเขาจึงผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ

‘เขาอยู่ในระดับไหน’

กริดเคยต่อสู้กับชิ้นส่วนอัตตาของบาอัลมาก่อน แต่สิ่งนี้ไม่เพียงพอที่จะใช้เป็นข้อมูลอ้างอิง Baal ได้ครอบครอง Agnus ในขณะนั้น ในขณะที่ Baal ปัจจุบันอยู่ในร่างของ Zik มันหาที่เปรียบมิได้ ซิกเป็น แนวคิดที่ เหนือกว่ายังบัน เขาเป็นลูกครึ่งเทพจริงๆ เขากำลังสร้างความสำเร็จที่คู่ควรและ บูชา เพื่อเป็น พระเจ้า

‘ก่อนอื่น วัดกันด้วยความเร็ว’

กริดใช้ชีวิตอย่างยุ่งวุ่นวายในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา เขาสะสมประสบการณ์ทองผ่านสปาร์กับ Biban และได้เห็นการต่อสู้ระหว่าง Zeratul และ Hayate ด้วยเหตุนี้เขาจึงจับระดับของเขาได้อย่างเหมาะสม เขาเกือบจะไปถึงความเร็วของเสียงได้อย่างแน่นอน แต่มันยากที่จะเริ่มจากความเร็วเหนือเสียง

แม้ว่าเขาจะขยายความรู้สึกเหนือธรรมชาติให้มากที่สุด แต่ก็มีบางกรณีที่เขา ‘ไม่สามารถตอบสนองแม้ว่าเขาจะรู้ก็ตาม’ ขณะที่เขาจำการโจมตีได้ เขาก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ เขาต้องพึ่งพาสัญชาตญาณของเขาทั้งหมด ถ้าความเร็วของ Baal ทะลุความเร็ว ‘ปกติ’ ของเสียงอย่าง Zeratul แสดงว่ากริดมีโอกาสชนะที่ต่ำกว่า

อย่างไรก็ตาม กริดไม่ได้ประเมินทักษะของบาอัลสูงเกินไป ไม่ว่าจะแข็งแกร่งแค่ไหน เขาคิดว่ามันน่าจะเป็นเกรดบีบัน เมื่อพิจารณาว่าพระบาอัลเป็นเชื้อสายสายตรงของพระเจ้าสัมบูรณ์ (ยาธาน) อาจกล่าวได้ว่าเขาอยู่ในระดับเดียวกับเซราตุล ถึงกระนั้น นั่นก็เป็นเพียงภูมิหลังของการเกิดของเขาเท่านั้น

เซราตุลมีสถานะเป็นเทพเจ้า ในขณะที่บาอัลเป็นเพียงปีศาจที่ยิ่งใหญ่ Baal อาจเกิดพร้อมกับ Zeratul แต่ไม่น่าเป็นไปได้ที่เขาจะอยู่ในระดับเดียวกับ Zeratul ที่สร้างสถานะของเขาอย่างต่อเนื่องผ่านความเชื่อของมนุษย์ เทวทูตหมายเลขหนึ่งที่ยังไม่มีใครพบเห็น—พวกมันเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับพระบาอัล อาจจะ.

‘มันไม่ใช่แม้แต่ร่างกายหลักของเขา และนี่คือโลกมนุษย์’

โลกอาจจะปะปนกันไป แต่มันต่างจากนรกที่บริสุทธิ์ Baal อ่อนแอลงอย่างมาก สรุปแล้ว…

‘โอกาสในการชนะนั้นสูง’

นี่เป็นการตัดสินที่เขาทำในทันที ขณะเดียวกันบาอัลก็ประเมินกริดเช่นกัน

“คุณสุกแล้ว” เป็นการประเมินที่ตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิงจากการเผชิญหน้ากันในนรก “คุณกำลังมีบทบาทที่เหมาะสมเมื่อเทียบกับสมัยที่คุณยังเป็นมนุษย์อยู่ทั้งๆ ที่มีคุณสมบัติที่จะเป็นพระเจ้า ฉันเห็นได้ว่าทำไมผู้ชายคนนั้น Chepardea ถึงเอะอะ”

โลกเชื่อว่าผู้กระทำผิดในสงครามครั้งนี้คือพระบาอัล เป็นเรื่องธรรมดาที่นรกทั้งหมดได้บุกรุกโลกมนุษย์ อย่างไรก็ตาม ความเป็นจริงนั้นแตกต่างออกไป Chepardea เป็นผู้ก่อสงคราม เขาต้องฆ่ากริด นำทุกอย่างออกจากกริด และลดสถานะของเขาลง Baal ปล่อยให้ Chepardea ทำตามที่เขาต้องการ

“……” กริดประหลาดใจ เป็นเพราะว่ามันเป็นเพียงเศษเสี้ยวของอัตตาหรือเปล่า? มีเพียงบุคลิกบางอย่างเท่านั้นที่แสดงออกมา ดังนั้นน้ำเสียงของ Baal จึงแตกต่างไปจากตอนที่เขาอยู่ในนรกอย่างสิ้นเชิง มันค่อนข้างไร้สาระและไม่รู้สึกเหมือนกับบาอัล

การสนทนาไม่นาน บาอัลมุ่งหน้าตรงไปยังกริดและโจมตีราวกับบรรเทาความเบื่อหน่ายของเขา

‘เขาเป็นเกรด Biban แต่เขามีเล่ห์เหลี่ยมมากขึ้นเนื่องจากการฆ่าและดีบัฟของเขา ตัวแปรคือพลังและการอัญเชิญนรกของเขา

กริดประเมินระดับของบาอัลผ่านการปะทะครั้งเดียว ร่างกายของซิกดีกว่าที่ซิกเฟร็กเตอร์พูดไว้มาก และบาอัลก็ใช้ประโยชน์จากร่างกายที่เกือบจะสมบูรณ์แบบนี้จนถึงขีดจำกัด ยิ่งกว่านั้นเขาเรียกดีบัฟทุกประเภท กริดต้านทานพวกมันได้มากมาย แต่เขาก็ยังได้รับผลกระทบจากบางสิ่ง ระดับการก้าวข้ามของเขาลดลงหลายระดับ สกินแห่งการก้าวข้ามของเขาและเอฟเฟกต์เหนือธรรมชาติอื่นๆ หายไป และตำแหน่งหลายตำแหน่งถูกปิดผนึก

แน่นอนว่าความเป็นพระเจ้าของเขายังคงอยู่ บางทีด้วยเหตุนี้ เขาจึงหลีกเลี่ยงดีบัฟของจุดอ่อนที่ถูกเปิดเผยและสมาธิที่ลดลง ตำแหน่งปิดผนึกเป็นส่วนใหญ่ที่ได้รับในช่วงแรกและช่วงกลาง ตำแหน่งที่ได้รับจากการเป็นเทพเจ้าหรือผู้ที่มีอิทธิพลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อการเป็นเทพเจ้ายังคงไม่บุบสลาย บางทีอาจเป็นเพราะว่าเป็นความอาฆาตพยาบาทที่สันนิษฐานว่าเป็นของพระบาอัล นรกที่บิดเบี้ยวและเจตจำนงที่คลุมเครือของยาธานไม่สามารถทำลายศักดิ์ศรีของพระเจ้าได้

ทันใดนั้นกรามของกริดก็ก้มลงเป็นมุม เป็นเพราะหมัดของบาอัลที่ยื่นออกไปเหมือนแสง กริดถอยหนึ่งก้าวเพื่อหลีกเลี่ยงแต่มันแตะคางของเขา เขาได้รับความเสียหาย 15,000 ความเสียหาย มันไม่ใช่การสูญเสีย ในเวลาเดียวกันกับที่เขาก้าวถอยหลัง การร่ายดาบสังหารที่เขาใช้แทงทะลุหน้าอกของ Baal และสร้างความเสียหายมากขึ้นหลายสิบเท่า

มีเลือดมาก แต่เขาไม่ได้กังวลเกี่ยวกับร่างกายของซิก ร่างกายที่ถูกผนึกมานับพันปีจะถูกทำลายได้ง่ายหรือไม่? เป็นการตัดสินของกริดว่าชิ้นส่วนอัตตาของบาอัลจะถูกทำลายก่อนเนื้อหนังจะแตกออกจนหมด เขาเชื่อมั่นในข้อสรุปโดยอิงจากหลักฐานที่ชัดเจน ลักษณะของซาทิสฟาย และประสบการณ์ที่หลากหลายของเขา มันก็โอเคแม้ว่าจะมีบางอย่างผิดพลาด

‘ฉันมีเซฮี’

ต่อจากนั้น หมัดของ Baal ก็ติดอยู่ในชุดเกราะของเขา กริดโดนโต้กลับ เขาตอบสนองด้วยการเต้นรำดาบสามฟิวชั่น อย่างไรก็ตาม ดาบของกริดไปไม่ถึงบาอัลและพุ่งขึ้นไปข้างบนแทน นั่นเป็นเพราะมัน สูญเสียวิถีทาง หลังจากที่ข้อมือของกริดถูกตีด้วยเท้าของบาอัล การเคลื่อนไหวของกริดที่ทำให้เกิดการสูญเสียครั้งนี้ทำให้หน้าอกของเขาหมดลง ร่างกายของเขาถูกผลักกลับและเอื้อมมือของเขาก็สั้นลง

ในทางกลับกัน การเตะของ Baal ทำให้กริดพุ่งเข้าหากริดอย่างรวดเร็ว เพราะมันเคลื่อนที่ไปตามเส้นทางที่สั้นที่สุด

‘ไอ้เหี้ยนี่’

กริดตระหนักได้เมื่อเห็นบาอัลยิ้ม—บาอัลได้เรียนรู้ศิลปะการต่อสู้ ไม่เหมือนกับปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ทั่วไป เขาไม่ได้ต่อสู้ตามสัญชาตญาณหรืออาศัยพลังของเขา แต่เขาใช้เทคนิคการต่อสู้อย่างเป็นระบบ เมื่อมองย้อนกลับไปที่การกระทำของหมัดของ Baal ที่กระทบเกราะของเขา มีความเป็นไปได้สูงที่เขาจะเก่งเรื่องยิวยิตสู หากเกราะอ่อนลงเล็กน้อย เขาคงใช้จุดอ่อนนี้ดันมือเข้าไปแล้วคว้าร่างของกริดไว้

พลังงานสีแดงล้นออกมาจากมือซ้ายของกริดในขณะที่เขาเก็บดาบที่พุ่งสูงขึ้นและใช้พินนาเคิล มันเป็นสารตั้งต้นของ Blood Flow Wave ร่างกายของ Baal สั่นเมื่อเขาพยายามหลีกเลี่ยงพินนาเคิล เป็นเพราะคลื่นกระแทกที่เกิดจาก Blood Flow Wave ทำให้เขาเสียสมดุล มันอาจจะแตกต่างออกไปหากเป็นร่างหลัก แต่ร่างกายของ Zik ไม่สามารถต้านทานสภาพร่างกายได้อย่างสมบูรณ์

ขณะที่พินนาเคิลตัดไหล่ของเขา เลือดที่พุ่งทะยานก็กลายเป็นใบมีด มันเป็นคำสั่งผสมที่เสร็จสมบูรณ์ด้วย Blood Sword Shatter

กริดใช้ไอเท็มผสมกันโดยไม่หยุดพัก ดาบมังกรไฟถูกรวมเข้ากับดาบแห่งการตรัสรู้เพื่อเพิ่มพลังในการโจมตีครั้งต่อไป การเต้นรำด้วยดาบที่ตามมาคือ Transcended Linked Kill Wave Pinnacle

กระบวนการทั้งหมดเกิดขึ้นภายในเวลาไม่ถึงสองวินาที เสียงระเบิดและเสียงตัดที่เกิดขึ้นช้าไปหนึ่งก้าวถูกส่งไปที่พื้นในลักษณะที่เวียนหัว ผู้คนต่างตื่นตาตื่นใจกับภาพคลื่นกระแทกและเอฟเฟกต์ทักษะที่มีสีสันที่ปะทะกัน แตกเป็นเสี่ยงๆ และตกแต่งท้องฟ้า มันเป็นการต่อสู้ที่แตกต่างกัน

ผู้แพร่ภาพกระจายเสียงบางคนเลิกถ่ายทอดสด พวกเขาเน้นย้ำความเชี่ยวชาญของตนโดยมองย้อนกลับไปที่สถานการณ์เมื่อวินาทีที่แล้ว แต่ช้ากว่านั้นหลายร้อยหรือหลายพันเท่า เพื่อที่จะระบุและวิเคราะห์การต่อสู้ ยอดดูเพิ่มขึ้นในแนวตั้ง

Baal ผู้ซึ่งเริ่มถูก Transcended Link Kill Wave ใช้กลอุบายเพื่อย้อนกลับสถานการณ์ เขาใช้ประโยชน์จากร่างกายที่พัฒนาขึ้นอย่างมากของ Zik และแสดงเจตจำนงของเขาที่จะปราบ Storm of the Fire God ถึงกระนั้น เขาก็ยังประหลาดใจกับพลังของ Transcended Link Kill Wave Pinnacle และเลเยอร์พลังงานปีศาจเหนือผิวหนังของเขา

“ ไอ!” กริดอยู่ท่ามกลางการเคลื่อนไหวเพื่อจุดสุดยอดแห่งคลื่นสังหารที่เชื่อมโยงอยู่ เมื่อเขากระอักเลือดออกมา ฝ่ามือของ Baal เจาะเข้าไปในช่องว่างในชุดเกราะของกริด เปิดท้องของกริดออก และฉีกลำไส้ของเขา ระดับความเจ็บปวดที่เหลือเชื่อและความเสียหายมหาศาลตามสัดส่วนเป็นสิ่งที่กริดไม่เคยประสบมาก่อนและทำให้เขาตกใจ

ทันทีที่จุดพินนาเคิลคลื่นสังหารที่เชื่อมโยงผ่านพ้นผ่านพ้นไป เขาก็พันผ้าพันแผลรอบท้องของเขาอย่างหมดท่าและกินยาและยาห้ามเลือด จากนั้นเขาก็ระวัง Baal ที่ยืนนิ่งโดยไม่โจมตีกริดอีก จากการเคลื่อนไหวของปาก ดูเหมือนว่าเขากำลังสนทนาอยู่กับใครบางคน

‘เขาเป็นโรคจิตเภทหรือไม่’

มันสมเหตุสมผลแล้วถ้าเป็นผู้ชายคนนี้ กริดมองว่าเป็นเรื่องเล็กน้อย เขาไม่พลาดโอกาสนี้และรีบวิ่งไปหาบาอัล เขาสลับใช้ระหว่างการใช้ชุนโปกับระบำดาบ และใช้ชุนโปกับวิชาดาบของราชาไร้พ่าย โดยไม่มีเวลาต่างกันเพื่อโจมตีบาอัลจากทุกทิศทุกทาง มันมีลักษณะที่หนาแน่นกว่าตอนที่เขาต่อสู้กับบีบันมาก

Baal กัดฟันของเขาในขณะที่เขาหลบ ถูกตัด และต่อสู้กลับ “ฉันบอกให้หยุด”

ไม่ใช่คำพูดของกริด มันเป็นคำเตือนสำหรับลูกหมาที่กำลังเตรียมที่จะยิง

มือปืนเพิกเฉยต่อคำเตือน ร่างกายของกริดถูกกระสุนเวทย์มนตร์จู่ ๆ ปรากฏขึ้นและเขาก็บินออกไปไกล ผลกระทบดูดีมากเมื่อเขาล้มลงอย่างหนักโดยเอียงศีรษะไปข้างหลัง

‘บ้าจริง. กริดชะงักก่อนจะกระแทกพื้นและกัดฟันแน่น เขารู้ตั้งแต่แรกแล้วว่าบาร์บาโตสซ่อนตัวอยู่ที่ไหนสักแห่งในสนามรบ เหตุผลที่กริดกระจายหัตถ์เทวะ โนเอะ แรนดี้ และแวมไพร์ออกไป และคอยระวังสภาพแวดล้อมรอบๆ ตัว เป็นการเตรียมพร้อมสำหรับการจู่โจม ประสาทสัมผัสที่เหนือธรรมชาติของเขาถูกกลืนกินโดยการอ่านการโจมตีของ Baal ดังนั้นเขาจึงตัดสินว่าเป็นเรื่องยากที่จะรับรู้และตอบสนองต่อการจู่โจมในเวลาเดียวกัน

มันไม่ใช่การตัดสินที่ไม่ดี ปัญหาคือหัตถ์เทวะและผู้ใต้บังคับบัญชาของเขาไม่สามารถอ่านวิถีกระสุนวิเศษได้

“ปล่อยให้หนูเป็นของเรา” Braham เหลือบมอง Mercedes, Asmofel และ Kyle ก่อนที่จะหายตัวไป เขาตั้งใจจะตามหาบาร์บาโตส

เป็นการวิเคราะห์สถานการณ์ที่ยอดเยี่ยม ขณะนี้ Baal อยู่บนที่สูงจนบางคนเข้าใจผิดคิดว่าเขากำลังยืนอยู่ข้างดวงจันทร์ เวทย์มนตร์ที่เข้าถึงได้นั้นมีจำกัด แต่สภาพของบราฮัมและไคล์ยังไม่ฟื้น การออกกำลังกายอย่างมีประสิทธิภาพเป็นเรื่องยาก

มีหลายวิธีที่จะเข้าใกล้และต่อสู้ แต่มีแนวโน้มว่าพวกเขาจะไม่สามารถรับมือกับความเร็วและทักษะของ Baal ได้ และมักจะรั้งกริดไว้ มันเหมือนกับการฆ่าตัวตายเพื่อให้นักมายากลต่อสู้ในการต่อสู้ระยะประชิดกับคนที่มีอันดับสูงกว่าหรือเท่ากับ บราฮัมฟื้นความแข็งแกร่งของทายาทสายตรงกลับคืนมา แต่เขายังไม่เชี่ยวชาญศิลปะการต่อสู้ระยะประชิด แทนที่จะเสี่ยงและต่อสู้กับบาอัล เป็นการดีกว่าสำหรับพวกเขาที่จะหาบาร์บาโตสและป้องกันไม่ให้เขายิงกริด

“ฉันจะต่อสู้กับ My Liege” เมอร์เซเดสเมินต่อการเรียกของบราฮัม

“เราสามารถหาเขาเจอได้ง่ายเมื่ออยู่กับคุณ ลูกน้องของบาร์บาโตสเป็นหนึ่งเดียวกัน ดังนั้นเฉพาะเซอร์บราฮัมและไคล์จะเป็นอันตราย”

“……”

เธอถูกชักชวนโดยอัสโมเฟล ถึงอย่างนั้นเธอก็ขอคำยืนยันจากกริดก่อนจะจากไป

“ Liege ของฉันคุณช่วยตัวเองได้ไหม” เธอมองดูเขาอย่างน่ารักและถาม เธอแสร้งทำเป็นสงบนิ่งโดยไม่แสดงอารมณ์ใดๆ แต่ดวงตาโตของเธอสั่นและเตือนให้เขานึกถึงกระรอกตัวหนึ่งที่หวาดกลัว

กริดยิ้มโดยไม่รู้ตัวและพยักหน้า “ไปช่วยบราฮัม”

“ปล่อยให้ฉัน.” เมอร์เซเดสหายตัวไปหลังจากบราฮัม

ร่างกายของกริดได้รับบาดเจ็บอย่างช้าๆ

‘ฉันควรทำอย่างไรในสถานการณ์เช่นนี้’

การยิงซุ่มยิงของ Barbatos ที่เกิดขึ้นเมื่อประสาทสัมผัสเหนือธรรมชาติของเขาถูกโจมตีโดย Baal…

เขาต้องหาทางตอบโต้การโจมตีที่ยากจะเข้าใจด้วยตาและประสาทสัมผัสของเขา

‘มันไม่มีประโยชน์ที่จะสร้างร่างโคลนด้วยพลังของบีเลียล’

มันคือพลังของมหาอสูรตัวที่ 32 ไม่มีความน่าจะเป็นที่จะหลอกลวงประสาทสัมผัสของ Baal และ Barbatos เมื่อแม้แต่ความอ่อนไหวของ Sword Saint ก็สามารถรับรู้ถึงร่างโคลนได้ พลังแห่งการแปลงร่างอัตโนมัติของ Berith สามารถบล็อกขีปนาวุธได้ แต่ระยะเวลาเพียงหนึ่งนาทีเท่านั้น มันไม่ใช่วิธีแก้ปัญหาพื้นฐาน ในที่สุด การยืม Keen Insight นั้นอันตรายเพราะจะทำให้ Mercedes อ่อนแอลง Mercedes ต้องการ Keen Insight เพื่อค้นหา Barbatos

‘เดี๋ยวก่อน…’ ด้ายสีเงิน แวบเข้ามาในจิตใจของกริด เครื่องพ่นพลังเวทย์มนตร์ที่คิดค้นขึ้นใหม่ได้เพิ่มความแข็งแกร่งและความแปรปรวนทางกายภาพโดยผสม ด้าย เงินเข้า กับพลังเวทย์มนตร์ที่ฉีดเข้าไป

กริดเรียกหัตถ์เทวะทั้ง 30 อันมาไว้ข้างกาย ด้ายสีเงินที่ พุ่งออกมาจากเครื่องปลดปล่อยพลังเวท ถูก ทอลงบนนิ้วมือของหัตถ์เทวะ เป็นการยากที่จะแยกแยะด้วยตาเปล่า ด้ายสีเงินจาง ๆ ผสม กับพลังเวทย์มนตร์และใกล้จะโปร่งใสมาก

หัตถ์เทวะค่อยๆ ออกห่างจากกริด จนกระทั่ง ด้าย เงินที่ ผูกติดอยู่กับนิ้วของพวกมันถูกดึงออกอย่างแน่นหนา มันเป็นช่วงเวลาที่ใยแมงมุมที่มองไม่เห็นปรากฏขึ้นรอบๆ กริด หัตถ์เทวะทั้ง 30 อันเคลื่อนเป็นเส้นตรง ด้าย สีเงิน ตัดขวางเป็นแนวทแยงฉายแสงจางๆ โดยมีกริดอยู่ตรงกลาง

ทันใดนั้น ส่วนล่างของใยแมงมุมก็สั่น การยิงของ Barbatos ถูกจับบนเรดาร์ที่ทำจาก ด้ายเงิน

กริดเอียงศีรษะเป็นมุม เขาเลี่ยงการจู่โจมด้วยการกระทำง่ายๆ ที่ไม่ต้องอาศัยการอยู่เหนือของเขา มันเป็นวิวัฒนาการที่ชัดเจน

บาอัลผู้ซึ่งสบถต่อบาร์บาโตสซ้ำแล้วซ้ำเล่ายินดี

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง