จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1511

1 เมษายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1511

“โนเล่!”

สมาชิกโอเวอร์เกียร์ที่หวาดกลัวได้เริ่มปฏิบัติการเพื่อช่วยชีวิตโนลล์ พวกเขาบัฟซึ่งกันและกันเพื่อชดเชยดีบัฟในระดับหนึ่งและเร่งผ่านกองทัพของสัตว์ปีศาจ Vantner ชั้นนำนั้นชวนให้นึกถึงรถถังเหมือนกับชื่อเล่นของเขา มันเป็นการแสดงที่น่าทึ่งมาก

อย่างไรก็ตาม การดึงดูดความสนใจของ Baal นั้นไม่เพียงพอ Baal มองไปที่สนามรบด้วยใบหน้าที่ไร้อารมณ์ของเขาอีกครั้งและพึมพำว่า “มันยุ่งเหยิง ฉันจะต้องทำความสะอาดมันก่อน”

ดวงจันทร์นรกตอบสนองต่อความประสงค์ของบาอัล สายตานับไม่ถ้วนกลอกและเล็งไปที่มนุษย์ในสนามรบ ใบหน้าของทหารพันธมิตรที่เล็งเห็นการทิ้งระเบิดของรังสีก็ครุ่นคิด รังสีนับหมื่นเทลงมาเหมือนฝนที่ตกหนัก มันคือสายฝนแห่งการทำลายล้างที่มุ่งไปยังศูนย์กลางของกองกำลังพันธมิตรหลายแสนนาย

“ ฮ-ฮิค! ”

โชคดีที่ทหารบางคนหลีกเลี่ยงได้โดยละทิ้งอาวุธและโล่และวิ่งหนี นอกจากนี้ยังมีทหารจำนวนมากที่ไม่สามารถลุกขึ้นได้หลังจากล้มลง สัตว์อสูรที่พวกเขาเผชิญหน้า พันธมิตรด้านหลัง และผู้คนที่อยู่ข้างๆ กรีดร้องขณะที่ถูกรังสีโจมตี พวกเขาอดไม่ได้ที่จะตื่นตระหนก

ทหารที่ไม่โดนรังสีจะรู้สึกทรมานแทน พวกเขารู้สึกกลัวอย่างควบคุมไม่ได้ว่าอีกไม่นานพวกเขาจะอยู่ในสถานการณ์เดียวกัน

ดวงจันทร์นรกปิดตาลงหลังจากการทิ้งระเบิดหนึ่งครั้งและลืมตาขึ้นอีกครั้ง ดวงตาที่แดงก่ำและแดงก่ำเปิดกว้างเมื่อเล็งไปที่พื้นอีกครั้ง ณ ตอนนี้…

“ล่าถอย! กองทัพทั้งหมด ถอยทัพ!” ผู้หญิงผมสีน้ำเงินตกลงมากลางสนามรบ เกราะและโล่ของเธอที่ปกคลุมไปด้วยเลือดของปีศาจได้สูญเสียความเงางามไป แต่ดาบสีขาวที่ปกคลุมไปด้วยเลือดจำนวนมากยังคงส่องประกายอย่างโปร่งใส

“ โฮ้. ” Baal กลับยิ้มของเขา

ฝนแห่งความหายนะเทลงมาอีกครั้ง Mercedes ใช้สนามโน้มถ่วงพื้นที่กว้างเพื่อหยุดรังสีนับหมื่นในอากาศ

“รีบ!” เมอร์เซเดสกัดฟันและตะโกน เพื่อรักษาสนามแรงโน้มถ่วงที่ปกคลุมสนามรบขนาดใหญ่ เธอไม่สามารถก้าวแม้แต่ก้าวเดียว เธอใช้ร่างกายที่เพรียวบางของเธอกั้นรังสี นับหมื่น เธอไม่มีที่พึ่งอย่างทั่วถึงและเป็นเหยื่อที่ดีสำหรับพวกปีศาจ

พวกปิศาจที่สับสนกับรูปร่างหน้าตาของบาอัล ได้ตัดผ่านสัตว์อสูรแล้ววิ่งหนี พวกเขารู้สึกยินดีกับความคิดที่จะฆ่าตำนานโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายและกระโดดเข้ามาหาเธออย่างมีความสุข

“กล้าดียังไง.”

“ไปให้พ้น! ของสกปรก!”

แอสโมเฟลและอเมลดาวิ่งเข้ามาปกป้องเมอร์เซเดส พวกเขาสังหารปีศาจด้วยแรงผลักดันของ ‘ทหารม้าหนึ่งคนเอาชนะศัตรูได้ 1,000 ตัว’ พวกเขาตะโกนใส่ทหารที่ตื่นตระหนก

“ล่าถอย.”

“นี่คือคำสั่ง!”

“ข-แต่…”

ทหารเริ่มรู้สึกตัวหลังจากได้เห็นจิตวิญญาณของอัศวินผู้ยิ่งใหญ่ พวกเขาสิ้นหวังเมื่อเอาชนะความหวาดกลัวได้ในระดับหนึ่งและได้สติสัมปชัญญะกลับคืนมา ดวงจันทร์สามารถมองเห็นได้ทุกที่ในโลก หนีจากที่นี่ไปเพื่ออะไร?

“…เราจะสู้เช่นกัน!”

พวกเขาค่อนข้างจะเลือกความตายที่มีเกียรติ ทหารหยิบอาวุธที่ทิ้งแล้วตะโกน เช่นเดียวกับทหารที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการทิ้งระเบิดครั้งแรก ทหารหลายแสนนายเสริมความแข็งแกร่งให้กับความมุ่งมั่นของพวกเขา

งานเลี้ยงของแวนเนอร์ที่เพิ่งกลับมาจากการช่วยเหลือนอลล์ ให้กำลังใจพวกเขา

“ท่าทางที่ยอดเยี่ยม! ให้เราล่า Baal! คุฮะฮะฮะ!” แวนท์เนอร์ตะโกนออกมาด้วยความยินดีเพราะเขามีบางอย่างที่เขาเชื่อ

บราฮัมและไคล์ซึ่งเกษียณจากแนวหน้าเพื่อพักผ่อน ได้เข้าร่วมในสนามรบอีกครั้ง ยิ่งกว่านั้น นี่ไม่ใช่ร่างหลักของบาอัล มีโอกาสชนะ…

มันเกิดขึ้นเมื่อความคิดของ Vantner มาถึงจุดนี้…

กระสุนของ Barbatos พุ่งและทำให้สนามแรงโน้มถ่วงของ Mercedes สั่นสะเทือน

“ ไอ!” ขณะที่ Mercedes กระอักเลือดและล้มลง สนามแรงโน้มถ่วงก็ถูกปลดปล่อยออกมา การทิ้งระเบิดของรังสีคงที่กลับมาอีกครั้ง

‘ฉันควรจะออกไปเดี๋ยวนี้ ‘ ไคล์ซึ่งถูกข่มขู่อย่างมาก ได้ตั้งกำแพงกระแสไฟฟ้าขึ้นมาเพื่อปกป้องพวกมันบางส่วน เขาทำดีที่สุดแล้ว แต่ระยะของรังสีนั้นกว้างเกินกว่าที่เขาจะปิดกั้นได้ทั้งหมด เขาทำไม่ได้

“ กุ๊ก…! ”

“บล็อคมัน! ต่อสู้!”

ขวัญกำลังใจของทหารก็เพิ่มขึ้น พวกเขาตั้งโล่และกวัดแกว่งอาวุธขณะเตรียมเผชิญรังสีที่เข้ามา

“ ท. ” บราฮัมรู้สึกผิดหวังที่พักผ่อนไม่เพียงพอจึงถูกบังคับให้ลาออก เขาเปิดโล่ที่กว้างที่สุดและเปิดใช้งาน Mass Teleport เขาปกป้องคนนับพันและพลัดถิ่นหลายพัน

นี่คือขีดจำกัด ทหารหลายหมื่นนายล้มลงท่ามกลางสายฝนที่ตกหนักของรังสีเอกซ์ บางคนต่อสู้อย่างหนักเพื่อปกป้องตนเองและเพื่อนร่วมงาน แต่ส่วนใหญ่ได้รับบาดเจ็บสาหัสและล้มลง พระจันทร์นรกกำลังเตรียมการทิ้งระเบิดครั้งต่อไป

“ อ่า… ” ขวัญกำลังใจที่พวกเขาพยายามทำให้ดีที่สุดนั้นล้มลงในลักษณะที่ควบคุมไม่ได้ ไม่ใช่แค่ทหารเท่านั้นที่ผิดหวัง แต่ผู้เล่นก็เช่นกัน เหล่าผู้บังคับบัญชาพูดไม่ออกและสมาชิกโอเวอร์เกียร์ก็มีจำนวนน้อยเกินไป

แฟลช!

ดวงจันทร์นรกส่องแสงอีกครั้ง ทันใดนั้น 30 หัตถ์เทวะก็ปรากฏขึ้นและเรียงแถวกันเป็นระยะห้าเมตร เป็นการเกิดขึ้นของโอเวอร์เกียร์ก็อดกริดที่โลกรอคอย มันโทรม จำนวนหัตถ์เทวะต่ำเกินไปและมีขนาดเล็กเกินไปเมื่อเทียบกับจำนวนรังสีที่โปรยลงมาราวกับฝนตกหนัก พวกเขาจัดวางตัวเหมือนกำลังปกป้องกองกำลังพันธมิตร แต่ระยะอิทธิพลของพวกเขาแคบเกินไป

– 30 หัตถ์เทวะบ้าไปแล้ว;;;

-ว้าว สุดยอดไปเลย ᄏᄏ ดูเหมือนพวกมันจะบังรังสีได้ 100 ตัว ᄏᄏ

– ไม่ เกมนี้ไม่กะทันหันเกินไปเหรอ? มันกำลังบอกให้เราเลิกหรืออะไร? ยิงรังสีนับหมื่นอย่างนั้นเหรอ??

– SA Group จะออกเกมใหม่หรือไม่? พวกเขากำลังปลดปล่อยการเปิดเผยใน Satisfy เพื่อนำผู้คนเข้าสู่งานใหม่

– มันไม่สมเหตุสมผลเลยเว้นแต่ลิมชอลโฮจะแก่และชรา

– หุ้น SA จะไม่ตกเหรอ?

ᄂ พวกเขาจะ ล้มเหลวได้ อย่างไร เมื่อพวกเขาผูกขาดเทคโนโลยีเสมือนจริง?

– ลิมชอลโฮแก่และชราแล้ว

มีเพียงความสิ้นหวัง ผู้คนในสนามรบและทุกคนที่เฝ้าดูต่างสงสัยในสถานการณ์ปัจจุบัน กริดเป็นความหวังของผู้คนนับพัน แต่การปรากฏตัวของเขากลับอ่อนแอต่อหน้าจอมมารที่ 1 มันเกิดขึ้นเมื่อการบัพติศมาของรังสีค่อยๆ เข้าใกล้พื้นดินมากขึ้น และผู้แสดงความเห็นทั่วโลกก็หมดเหตุผลและเริ่มกรีดร้อง…

 

[ อัพเดทใหม่ถูกนำไปใช้ ]

 

ข้อความโลกปรากฏขึ้น มันเป็นประกาศแจ้ง ‘อัปเดต’ ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่เคยเห็นมาก่อนนับตั้งแต่เปิดตัวซาทิสฟาย ผู้ชมทั่วโลกโล่งใจเมื่อสตรีมและนักข่าวในที่เกิดเหตุรีบเร่งประกาศข่าว รู้สึกโล่งใจที่ SA Group รู้สึกตัว แม้ว่าจะสายไปแล้วก็ตาม ผู้ถือหุ้นได้นำซาทิสฟายกลับมาสู่เส้นทางที่ถูกต้อง

『 มีความเป็นไปได้ที่มหาสงครามมนุษย์และอสูรจะไม่มีวันเกิดขึ้น… 』

สตรีมเมอร์และผู้เชี่ยวชาญเริ่มทำการสังเกตการณ์ที่ค่อนข้างสุดโต่ง แต่มีความหวัง พวกเขาได้รับการตอบรับที่ดีจากสาธารณชน โลกตระหนักว่าความยากลำบากของสงครามมนุษย์และปีศาจที่ยิ่งใหญ่ได้ผิดพลาดอย่างมาก มีหลายคนที่อยากจะทำให้มันไม่เกิดขึ้น การแจ้งเตือนการอัพเดทครั้งแรกที่เกิดขึ้นก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ผู้คนมีความหวัง

มันเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม มันโผล่ออกมาในขณะที่สถานการณ์กำลังไหลไปในทิศทางที่ไม่สามารถควบคุมได้ ความคาดหวังของผู้คนเพิ่มขึ้นเมื่อมีการประกาศอย่างต่อเนื่อง

 

[ นี่คือการอัปเดตที่ไม่ได้ รับการตรวจสอบ การเปลี่ยนแปลงจะมีผลทันที]

[กำลังอัปเดตเนื้อหา]

[เพิ่มเพลงประกอบของผู้เล่น ‘กริด’]

 

“……?”

『……? 』

-……?

< เรากำลังเตรียมเพลงประกอบสำหรับกริด เราได้เจรจากับผู้เชี่ยวชาญทั่วโลกเพื่อสร้างเพลงที่ดีที่สุด ในอนาคต เรากำลังวางแผนที่จะอัปเดตเพลงธีมอย่างต่อเนื่องเพื่อเป็นการระลึกถึงผู้เล่น… >

บทความที่ตีพิมพ์ในอดีตโดย SA Group ได้สะกดจิตผู้คน มันก็แค่… ทำไมตอนนี้ถึงทำอย่างนี้?

เครื่องหมายคำถามปรากฏขึ้นบนหัวของผู้คน หลายคนบ่นเรื่องไซเดอร์หลังจากรู้สึกคัดจมูกเหมือนได้กินมันเทศไปแล้ว 1 ล้านหัว [1]

มันเป็นสถานการณ์ที่เข้าใจยาก ไม่ว่าในกรณีใดเวลาก็ผ่านไป สงครามยังคงดำเนินต่อไป

 

[ เทพกริดโอเวอร์เกียร์ปรากฏตัวแล้ว ]

 

ท่วงทำนองของไวโอลินแทรกซึมอยู่ในสนามรบ มีท่วงทำนองของน้ำแข็งที่พังทลายซึ่งประกาศการ มาถึงของความชราและความเหงา นี่เป็นการแนะนำที่เหมาะสมสำหรับสนามรบที่สูญเสียความหวัง มหากาพย์ที่แสดงถึงฤดูหนาวอันหนาวเหน็บและรุนแรงดูเหมือนจะคลี่คลาย จากนั้นด้วยการเพิ่มทำนองเปียโนโดยไม่คาดคิด มันก็เริ่มย้อนกลับ เพลงเปิดที่ประกาศการปรากฎตัวของกริด ‘Appearance’ ถือเป็นการสิ้นสุดของฤดูหนาว ไม่ใช่ฤดูหนาว วงออเคสตราอันงดงามได้ปลุกเร้าสนามรบสีเทาและทำให้ผู้คนที่เยือกเย็นกลับเต้นแรงอีกครั้ง

ขีปนาวุธเวทย์มนตร์นับร้อยถูกปล่อยโดย 30 God Hands โดยใช้ Spray ชนกับบัพติศมาของรังสี มันไม่ได้มีผลมากนัก แต่เอฟเฟกต์ภาพนั้นยอดเยี่ยม มันก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ทหารพันธมิตรเอาชนะความกลัว ความคับข้องใจ และกำลังใจ พลังที่แท้จริงเป็นสิ่งที่แยกจากกัน

แฟลช!

ก่อนที่รังสีหลายหมื่นจะพุ่งเข้าใส่ทหารฝ่ายพันธมิตร 30 หัตถ์เทวะก็กลายร่างเป็น Raiders พวกเขากลายเป็นอุปสรรคในตัวเองและปิดกั้นการรับบัพติศมาของรังสีด้วยร่างกายของพวกเขา รังสีที่เล็ดลอดผ่านช่องว่างถูกหอกขนาดใหญ่ซึ่งชวนให้นึกถึงเสาวัด

“อะแฮท! พูฮาฮาท!” Baal หัวเราะลั่น พระจันทร์นรกที่เขาซ่อนหลังฉายรังสีจากดวงตาที่เริ่มมีน้ำตาไหลออกมาเพราะไม่สามารถเปลี่ยนเป็นสีแดง ได้ ไร้ความหมาย การ โจมตีที่มีขนาดใหญ๋ไม่เป็นผลดีกับกริด .

“ดาบทลายกองทัพ 200,000 เล่ม” แสงดาบที่มีระยะเทียบได้กับรังสีที่ตัดผ่านท้องฟ้า การโจมตีเพียงครั้งเดียวไม่ได้ทำลายรังสี แต่ไปถึงบาอัลที่ยืนอยู่ข้างหลังพวกเขา

“อะไร? มันเยี่ยมมาก!” Baal เอนหลังเพื่อหลีกเลี่ยงการโจมตีและเสียงหัวเราะของเขาก็ดังขึ้น

กริดสูญเสียพลังชีวิต 50% เพื่อแลกกับการบดขยี้ทักษะนับหมื่น แต่เขาไม่ได้แสดงความเจ็บปวดใดๆ เขาใช้ Storm of the Fire God เพื่อสร้างเอฟเฟกต์ทุกประเภท จากนั้นเขาก็ฟื้นฟูสุขภาพโดยเร็วด้วยการดื่มโพชั่น ดวงจันทร์นรกยังคงยิงรังสี คราวนี้ การทิ้งระเบิดนั้นรวดเร็ว ราวกับเยาะเย้ยกริดให้โค่นมันอีกครั้ง กริดตอบกลับทันที

 

[ หัวใจดวงที่ 9 ของฟินิกซ์แดงสะท้อนกับฟีนิกซ์สีแดงทางทิศตะวันออก]

[ พลังใจของฟีนิกซ์สีแดงลดลง ]

 

ฝนไฟตกลงมา มันเป็นฝนที่มหัศจรรย์ที่เผาผลาญรังสีที่เข้ามาและสัตว์อสูรบนพื้นในขณะที่ฟื้นฟูบาดแผลและความแข็งแกร่งทางกายภาพของพันธมิตรอย่างมาก เลือดสีแดงระเบิดราวกับลาวาในดวงตานับหมื่นบนดวงจันทร์นรก

“คัวฮะฮะฮะ!” Baal คว้าท้องของเขาและหัวเราะต่อไป ดวงจันทร์นรกแทบจะจ้องตาที่สั่นเทาและยิงแสงออกมาอย่างรุนแรง จำนวนลดลงอย่างเห็นได้ชัด มีเพียงรังสีนับพัน ไม่ใช่หมื่น กริดไม่จำเป็นต้องก้าวขึ้นมา เวทย์มนตร์ของบราฮัมและนักเวทย์ ฝีมือดาบของอัสโมเฟลและอัศวิน และทักษะของผู้เล่นหลายพันคนได้ขจัดรังสีของแสงออกไป

“……”

สนามรบเงียบลง มันเป็นความเงียบที่เกิดขึ้นจากกองทัพที่ถูกทำลายของสัตว์อสูรและดวงตาที่ปิดสนิทของดวงจันทร์นรก มีเพียงพายุแห่งเทพอัคคีที่เต็มสนามรบเท่านั้นที่แสดงให้เห็นการมีอยู่ของมัน ทหารพันธมิตรได้รับการเยียวยาบาดแผลจากพายุ และได้รับพลังจิตจากกริดอย่างไม่ลดละ

พวกเขาไม่สามารถยอมรับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วได้อย่างง่ายดายและจ้องมองอย่างว่างเปล่าก่อนที่จะรู้สึกตัวและเชียร์อย่างช้า ๆ “ ว้าาาาาาาาา! ”

 

[การบูชาของทุกคนเพิ่มเทพขึ้น 1]

 

มีเพียงคนเดียว—คนเดียวที่ครองสงคราม เป็นความยิ่งใหญ่ของพระเจ้า

ทันเวลา เพลงที่สอง ‘อิทธิพล’ เล่นและทำให้ผู้ชมตื่นเต้น ท่วงทำนองที่มีพลังทำให้เลือดเดือดพล่าน

การต่อสู้นองเลือดกับเหล่าอสูรผู้ยิ่งใหญ่ที่เริ่มต้นด้วยเบเลียล การสู้รบอย่างรวดเร็วกับครอเกลในช่วงเวลาที่ครอเกลเป็นท้องฟ้าเหนือท้องฟ้า การปราบปรามของราชาปีศาจที่ซึ่งเขาได้สังหารแร้งเกอร์หลายร้อยคน เหตุการณ์วาติกันที่เขาฉีกปีกของเทวทูตและ ดับวิญญาณ และอื่นๆ—ฉากต่อสู้ที่กริดแสดงให้พวกเขาเห็นโดยธรรมชาตินั้นผุดขึ้นมาในหัวเมื่อพวกเขาฟังเพลง

“……”

กริดลอยอยู่บนท้องฟ้าที่ดวงจันทร์กำลังหลับใหลและไม่สามารถลงไปที่พื้นได้ เขาไม่อยากเห็นหน้าแดง

‘เพลงนี้คืออะไร’

แน่นอนว่าเขายินดี เขาตื่นเต้น มันเป็นเพลงประจำตัวสำหรับเขา เขารู้สึกเหมือนได้รับรางวัลจากการทำงานหนักที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม มีความกังวลมากมาย หากมีเสียงพื้นหลังที่งดงามทุกครั้งที่เขาทำอะไรในอนาคต… หมายความว่าเขาจะต้องดูน้ำหนักของเขาตลอด 24 ชั่วโมงไม่ใช่หรือ?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง