จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1510

30 มีนาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1510

‘เป็นไปได้ไหมที่จะจงใจบ่มเพาะตำนาน?’

การเติบโตของ Ke ทำให้กริดมีโอกาสใหม่ๆ แน่นอน Ke โตพอที่จะเรียกว่า อง (ชายชรา) เขาอายุมากแม้ตามมาตรฐานคนแคระ เขาเป็นช่างฝีมือมากว่าร้อยปี ดังนั้นเขาอาจมีคุณสมบัติที่จะเป็นตำนานแล้วก็ได้ อย่างไรก็ตาม ผลลัพธ์ที่ได้มาจากการทำงานกับกริด

‘เป็นไปได้ว่า Ke สะสมประสบการณ์ที่เขาไม่สามารถสะสมเพียงลำพังได้ ต้องขอบคุณฉัน เขาต้องได้เรียนรู้มากมาย จากการได้เห็น เคล็ดวิชาของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์และได้รับการตรัสรู้จากการช่วยให้งานในตำนานสำเร็จลุล่วง’

มันเป็นเรื่องที่ต้องได้รับการแก้ไข หากเป็นไปได้จริง ๆ ที่จะบ่มเพาะตำนาน แง่มุมในอนาคตของเขาจะเปลี่ยนไปอย่างมาก

‘ฉันต้องการผู้ช่วยทุกครั้งที่ทำงาน…’

เขาต้องแน่ใจว่าได้ร่วมงานกับช่างฝีมือตั้งแต่เริ่มผลิตอาวุธมังกร แน่นอน พวกมันจะช่วยได้เพียงส่วนเล็ก ๆ เท่านั้น เท่าที่พวกเขาไม่สามารถส่งผลกระทบต่องานของเขา

‘สิ่งนี้เพียงอย่างเดียวจะเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับพวกเขา’

“ท่านลอร์ดครึ่งมังกรมาแล้ว”

“ อืม. กริดตื่น ขึ้น จากความคิดเมื่อได้ยินเสียง กริดพยักหน้าและเปิดประตูห้องโถงใหญ่อย่างช้าๆ

 

[คุณได้พบกับบุคคลที่แข็งแกร่งที่ก้าวข้ามกาลเวลา]

 

พลังงานต่อสู้—เป็นพลังงานที่ทรงพลังและดุร้ายที่ยากต่อการควบคุม ซึ่งแตกต่างจากมานา ออร่า หรือพลังงานดาบ ซึ่งสอดคล้องกับแผนกเทคนิคของทักษะ ร่างกาย และหัวใจ พลังงานต่อสู้ไม่เหมาะสำหรับการแสวงหาความสามัคคี ดังนั้นเมื่อเขาเห็น Martial God Zeratul ใช้มัน เขาคิดว่า ‘ อ่ามันเป็นแบบนี้’ และเชื่อมั่นในธรรมชาติที่ไม่เกะกะ

นี่คือแก่นแท้ของมัน

พลังงานต่อสู้ของกริดที่แทรกซึมด้วยแสงสีส้มสงบลง มันไม่กล้าไปอาละวาด เป็นเพราะพลังดาบอันไร้ขอบเขตและความศักดิ์สิทธิ์ที่มีอยู่ในกริด หลังจากที่ได้เห็นบุนสเดล พลังการต่อสู้สีแดงและสีม่วงที่เปล่งประกายราวกับสายฟ้าก็เหมือนเดิม มันถูกรักษาไว้ในระดับหนึ่งและกระตุ้นกริดให้เหมาะสม

‘เจ้าแห่งลูกครึ่งมังกร…’

กริดชื่นชมมัน แขนและขาที่เหยียดออกเหมือนต้นไม้แก่ๆ รอบลำตัวช่วงบนที่พัฒนาเป็นรูปสามเหลี่ยมกลับด้าน มันเป็นคอที่สั้นและหนาเมื่อเทียบกับความสูงเกือบสองเมตรของเขา เกล็ดมังกรพันรอบคอเหมือนเกราะเหล็ก…

ร่างกายของ Bunsdel ได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับการต่อสู้อย่างแท้จริง คิ้วหนาและดวงตาที่แหลมคมของเขาสร้างความประทับใจให้เขาแข็งแกร่งยิ่งขึ้น ดูเหมือนว่าคอของเขาจะไม่หักแม้แต่ด้วยดาบ เสริมบารมีสูงส่ง…

‘ฉันจะรู้สึกมั่นใจที่จะทิ้งเขาไว้’

กริดประหลาดใจกับความคิดที่ผุดขึ้นในหัวอย่างเป็นธรรมชาติ เขาไม่อยากเชื่อเลยว่าเขารู้สึกแบบนี้ตั้งแต่แรกพบ กริดได้พบกับผู้มีทักษะมากมายจนถึงตอนนี้ นี่หมายความว่าระดับของ Bunsdel นั้นยอดเยี่ยมมาก

‘เฮเลน่าสมควรได้รับตำแหน่งเจ้านายของเธอ’

สายตาของกริดเต็มไปด้วยความโปรดปรานอย่างสุดซึ้งในขณะที่เขาเปรียบเทียบบุนเดลกับคนที่เขาพ่ายแพ้ในเทือกเขาแห่งความโกลาหล

– ฉันสามารถประหารชีวิตเขาได้หรือไม่?

ในสถานการณ์ที่หายาก ดาบมังกรไฟพูดกับเขาก่อน มันแสดงเจตนาฆ่าอย่างโจ่งแจ้งต่อนักรบครึ่งมังกรที่กำลังตะโกนและกำลังจะโจมตี

 

[* เปิดใช้งาน ‘One Time Absolute Defense’ เมื่อเผชิญหน้ากับเผ่าพันธุ์มังกร เวลาคูลดาวน์: 24 ชั่วโมง

* พลังโจมตีของเผ่ามังกรเพิ่มขึ้น 20%

* ทุกครั้งที่คุณฆ่าประเภทมังกร พลังโจมตีของดาบมังกรไฟจะเพิ่มขึ้นหนึ่ง (ใช้อย่างถาวร)]

 

ดาบมังกรไฟมีลักษณะเช่นนี้และโดยพื้นฐานแล้วเป็นศัตรูกับสายพันธุ์มังกร ตอนนี้อีกฝ่ายก็ยั่วก่อนจึงทนไม่ได้ กริดไม่ตอบเพราะเขารู้ดีถึงพัฒนาการที่จะตามมา

“ อ้าปากค้าง… ” นักรบครึ่งมังกรที่ยืนยันการปรากฏตัวของกริดอย่างล่าช้า ชายที่ชื่อบันสวิลก้าวถอยหลัง ลำดับชั้นถูกจัดระเบียบโดยไม่จำเป็นต้องใช้ Fire Dragon Sword ในฐานะที่เป็นสายพันธุ์ที่ดุร้าย ลูกครึ่งมังกรมีความสามารถที่ยอดเยี่ยมในการจำแนกสายพันธุ์ที่แข็งแกร่ง

ยิ่งคู่ต่อสู้แข็งแกร่งเท่าไร ก็ยิ่งมีความก้าวร้าวมากขึ้นเท่านั้น นี่เป็นเรื่องราวเมื่อแนวคิดของ ‘การต่อสู้’ ถูกสร้างขึ้นเท่านั้น พวกเขาไม่ได้บ้าตายอย่างเปล่าประโยชน์

– น่าเสียดาย…

ดาบมังกรไฟส่งเสียงแสดงความเสียใจ กริดเข้าใจอารมณ์ของดาบมังกรไฟ สัตว์ประหลาดมังกรเป็นตัวแทนของไวเวิร์นและครึ่งมังกร มีประชากรน้อยมาก พวกเขาเกือบได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นสัตว์ใกล้สูญพันธุ์

ยิ่งกว่านั้น พวกครึ่งมังกรยังคงอยู่ลึกเข้าไปในภูเขา และไวเวิร์นเป็นที่ต้องการของสัตว์เลี้ยง ดังนั้นการแข่งขันล่าสัตว์จึงดุเดือด เป็นการยากที่จะพบพวกเขาเหมือนการเก็บดาวจากฟากฟ้า ในอนาคต ลูกครึ่งมังกรจะเป็นพันธมิตรกัน ไม่รู้ว่าข้อตกลงพันธมิตรจะคงอยู่นานแค่ไหน แต่จะไม่มีการต่อสู้ชั่วขณะหนึ่ง น่าเสียดายสำหรับดาบมังกรไฟ

“บ้าชะมัด…” เหล่าลูกครึ่งมังกรตกใจกลัวกริดและตัวสั่น

ขั้นตอน บุนสเดลก้าวไปข้างหน้า การที่เขาจ้องมองกริดด้วยสายตาที่เฉียบคมนั้นเข้มข้นพอๆ กับความประทับใจแรกพบของเขา

รอยยิ้มผุดขึ้นบนใบหน้าของกริด ‘อย่างที่คาดไว้. เราจำเป็นต้องแยกแยะลำดับชั้นก่อนดำเนินการต่อ’

ความจริงแล้ว ความดุดันของกริดไม่ได้ขาดหายไป เขาได้ต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติทุกประเภท และตอนนี้เขาพร้อมที่จะชี้ดาบไปที่เหล่าทวยเทพ พวกลูกครึ่งมังกรกลัวความตายที่ไร้ประโยชน์ แต่กริดก็ยอมทนได้แม้กระทั่งความตายที่ไร้ประโยชน์ เขาได้ผ่านคนที่แข็งแกร่งหลายคนโดยใช้ธรรมชาติที่ไม่สมเหตุผลของผู้เล่นที่สามารถได้รับประสบการณ์กับความตาย

‘บุนสเดล’

ระดับของเขาสูงแค่ไหน? เกล็ดมังกรพันรอบข้อมือทั้งสองและคอหนาเหมือนเกราะเหล็กได้มากเพียงใดที่ต้านทานดาบของเขาได้? มันเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่กริดกำลังจะยกตัวเองขึ้นจากบัลลังก์…

“ เห่า! บุนสเดลเห่า

“……?”

ความสามารถในการรับรู้ของกริดไม่สามารถตามทันสถานการณ์ได้

ผู้คนดูตื่นตระหนกขณะที่บุนสเดลตะโกนว่า “พระเจ้าโอเวอร์เกียร์ผู้ยิ่งใหญ่ผู้พิชิตเทพยุทธ์! ฉันเป็นบุญชื่นชมบุคลิกอันสูงส่งของคุณอย่างสุดซึ้ง! ได้โปรดให้ฉันรับใช้คุณเป็นเสาหลักและพระเจ้าเพียงองค์เดียวของครึ่งมังกร ฉันจะกลายเป็นสุนัขที่ซื่อสัตย์ของคุณ! โปรดยอมรับพวกเราด้วย!”

“……!”

“……!”

บุนสเดลนิ่งเงียบต่อกลุ่มของเขา นอกจาก Hao ที่เปิดกว้างแล้ว เขายังไม่ได้มีการสนทนาที่เหมาะสมกับกลุ่มของเขา มันเป็นเพราะความผิดในการขังกลุ่มของเขาไว้ในบ่อน้ำภายใต้ข้ออ้างในความปลอดภัยของกลุ่ม ด้วยเหตุนี้ นักรบครึ่งมังกรจึงเข้าใจสถานการณ์ได้ล่าช้าและตกตะลึง

มนุษย์บนบัลลังก์—พวกเขาคิดว่าเขาแข็งแกร่ง แต่จริงๆ แล้วเขาเป็นพระเจ้า? เขายังเอาชนะเทพยุทธ์? ที่ตอนนี้มันเป็นแบบนี้…

“เห่า! เห่า เห่า!”

“วูฟ วูฟ! ฮึก! วูฟ!”

“ยิป~!”

พวกลูกครึ่งมังกรทำเสียงสุนัขที่หลากหลาย มันเป็นมารยาทต่อพระเจ้า พวกเขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าทำไมพวกเขาถึงเห่าเหมือนสุนัข พวกเขาไม่เคยปรนนิบัติพระเจ้ามาก่อน พวกเขาเพิ่งเรียนรู้จากเจ้านายของพวกเขา

“ฝ่าบาท” ลอเอลซึ่งนิ่งเงียบอยู่ครู่หนึ่ง รีบพูดขึ้นในขณะที่กริดกำลังสับสน “ฉันคิดว่าคุณควรปล่อยให้เรื่องนี้เป็นหน้าที่ของฉัน”

 

***

 

“ เข้าสู่รูปแบบของคุณ! รีบ! คุณกำลังทำอะไรกับโล่ของคุณ? เตรียมพวกมันให้พร้อมสำหรับการต่อสู้เดี๋ยวนี้!!”

Sera, Ribon, Zeldark และ Horyu—สิ่งที่พวกเขามีเหมือนกันคือพวกเขามาจาก Tzedakah Guild พวกเขาค่อนข้างจะขาดไปเมื่อเทียบกับ 10 ผู้ติดตามที่มีเกียรติหรือเทียบเท่าที่มีชื่อเทียบเท่า แต่พวกเขาเป็นคนที่มีความสามารถและคู่ควรกับชื่อเสียงของกิลด์โอเวอร์เกียร์

โดยเฉพาะความสามารถในการบัญชาการกองทัพที่โดดเด่น เป็นเพราะมีหลายกรณีที่พวกเขาต้องออกคำสั่งกองทหารในขณะที่สมาชิกโอเวอร์เกียร์มุ่งความสนใจไปที่กิจกรรมของแต่ละคน โชคดีหรือโชคร้ายที่ทักษะของพวกเขาในฐานะผู้บัญชาการกลายเป็นที่โดดเด่น

เช่นเดียวกับสมาชิกของกิลด์ยักษ์เช่น Zirkan, Mihara และ Asellas พวกเขาเป็นลูกน้องของคริสและใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ในการบังคับบัญชาคนจำนวนมากก่อนเข้าร่วมกิลด์โอเวอร์เกียร์ สิ่งนี้รวมกับความสามารถพิเศษของโทบัน ความช่วยเหลือของผู้นำพันธมิตร และความแข็งแกร่งของผู้ติดตามที่มีเกียรติทั้ง 10 คนและนอลล์

“ดี! ถอยกลับในขณะที่รักษารูปแบบของคุณ! ไม่รีบ! ช้า!”

ทหารพันธมิตรที่ต่อสู้ในลักษณะวิงเวียนกับสัตว์อสูรได้จัดรูปแบบใหม่อย่างรวดเร็ว พวกเขาค่อยๆ ถอยออกมาทีละน้อยอย่างมั่นคงภายใต้การคุ้มครองของทหารโล่ที่สร้างบาเรีย ผู้บังคับบัญชายังคงเฝ้าดูดวงจันทร์นรก

ดวงจันทร์ลางร้ายสูงบนท้องฟ้าด้วยดวงตาที่เคลื่อนไหวนับหมื่น มันดูน่าขนลุก ทันใดนั้น มันก็หันไปมองที่ Abyss และเริ่มฉายแสงในไม่กี่วินาทีแรก

ผู้บัญชาการไม่เข้าใจสถานการณ์อย่างถูกต้อง มันทำให้สับสนและพวกเขาตีความว่าเป็นปรากฏการณ์เชิงบวกหลังจากเห็นสัตว์อสูรคลานจากก้นบึ้งหายตัวไปเป็นกลุ่ม จากนั้นพวกเขาก็ตระหนักได้ในไม่กี่วินาทีต่อมา—จะเกิดหายนะทันทีที่ดวงตาของพระจันทร์นรกหันมาหาพวกเขา

นี่คือเหตุผลที่พวกเขารีบนำกองทัพไปก่อรูปและล่าถอย สายตาของทหารหลายแสนนายที่เคลื่อนไหวโดยปราศจากความวุ่นวายในเวลาเพียงไม่กี่นาทีนั้นช่างน่าตื่นเต้นจริงๆ มันเหลือเชื่อจริงๆ ผู้บรรยายของสถานีแพร่ภาพกระจายเสียงทั่วโลกต่างพากันโวยวายในขณะที่ผู้ชมอดไม่ได้ที่จะประหลาดใจ ผู้บังคับบัญชาของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์มีความสามารถที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง

ในไม่ช้าเสียงสรรเสริญและเสียงเชียร์ของผู้คนก็เงียบลง มันเป็นเหตุผลที่แย่มาก

 

[ อสูรผู้ยิ่งใหญ่ที่ 1 บาอัล ปรากฏตัวแล้ว ]

[คุณรู้สึกถึงความอาฆาตพยาบาทอย่างแท้จริง คุณได้รับผลกระทบจากสภาวะผิดปกติ เช่น ความกลัว ความอ่อนแอ พิษ แผลไฟไหม้ และเลือดออก]

[เงาแห่งนรกที่บิดเบี้ยวด้วยความอาฆาตพยาบาท แสดงให้เห็นอย่างชัดเจน ละเว้น]

[ เงาของเทพสมบูรณ์ที่ถูกบิดเบือนด้วยความอาฆาตพยาบาทถูกปกคลุมทุกคนอย่างเลือนลาง ละเว้น]

[ ดวงจันทร์นรกอยู่ภายใต้การควบคุมของบาอัล ดวงตาของดวงจันทร์นรกกำลังมองมาที่คุณ]

 

“……!”

“……!”

แมลง? ผู้เล่นพันธมิตรที่กำลังถอยหนีในขณะที่อดทนต่อการโจมตีของสัตว์อสูร และผู้ชมต่างก็มีคำถามเดียวกัน พวกเขาไม่ได้ตระหนักว่าจุดสุดยอดของนรกได้เกิดขึ้นแล้ว เป็นเพราะดีบัฟระดับรุนแรงที่พวกเขาไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าจะโดนดีบัฟทั้งหมดในคราวเดียว

รูปลักษณ์ของ Baal แตกต่างไปจากที่คาดไว้อย่างสิ้นเชิง เขาเคยเกี่ยวข้องกับปีศาจตัวใหญ่และน่าเกลียด แต่ตอนนี้มีชายผมสีบลอนด์ที่หล่อเหลาปรากฏตัวขึ้น ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่นั้นชวนให้นึกถึงนางฟ้า

“ เอ่อ… ” จิตใจของผู้บัญชาการกองกำลังพันธมิตรว่างเปล่า ทว่าน่าประหลาดใจที่ได้รับคำสั่ง

ถอย ถอย ถอย…

พวกเขาร้องไห้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า อย่างไรก็ตาม ทหารไม่ได้ยิน พวกเขาได้เกิดใหม่เป็นชนชั้นสูงหลังจากอดทนต่อการฝึกที่รู้สึกเหมือนกับว่ากระดูกและเนื้อของพวกเขาถูกตัดออก แต่ตอนนี้ ราวกับว่าทั้งหมดเป็นเรื่องโกหก พวกเขาถูกทำให้ยุ่งเหยิง ดีบัฟที่เกิดจาก Baal นั้นอันตรายเกินไป จิตใจของพวกเขาตกอยู่ในความหวาดกลัว

ในที่สุดแนวรบก็พังลงและสัตว์ปีศาจก็ได้รับอนุญาตให้เข้ามา

 

[ Baal ขโมยร่างของ Zik]

[บาอัลปรากฏตัวในขุมนรก]

[สั่งทหารทั้งหมดให้หนีออกจากขุมนรก ระวังดวงจันทร์นรกในขณะที่ล่าถอย]

 

ข้อมูลใหม่หลั่งช้าไปหนึ่งก้าว รายงานที่ Faker ทำขึ้นทันทีหลังจากการฟื้นคืนชีพของเขาได้รับการเผยแพร่ในที่สุด

“บาอัล!” ทหารเสียชีวิตโดยไม่แม้แต่จะกรีดร้องเพราะกลัวจนแข็งทื่อ ในช่องว่างนี้ เสียงร้องโกรธก็ดังขึ้น มันเป็นเสียงร้องไห้ของโนล มันเต็มไปด้วยความโกรธต่อผู้กระทำความผิดที่ขับไล่แม่ของเขาออกจากนรกและสาปแช่งทุกคนในครอบครัวของเธอด้วยคำสาปแห่งความเกียจคร้าน

“เป็น ลูกของเบรีอาเชหรือเปล่า” Baal ตอบสนองในขณะที่เขายืนโดยหันหลังให้กับดวงจันทร์นรกและมองดูพื้นผิว เป็นครั้งแรกที่รอยยิ้มเล็กๆ ปรากฏขึ้นบนใบหน้าที่ไร้อารมณ์ของเขา “เอาเลย”

“……!”

ไม่มีศักดิ์ศรีในคำพูดที่เขาถ่มน้ำลายออกมาชั่วครู่ โนลล์รู้สึกสับสนเพราะมันไม่เข้ากับการดำรงอยู่ที่จุดสุดยอดของนรก ด้วยเหตุนี้ โนลล์จึงตกตะลึงอยู่ครู่หนึ่ง จากนั้นไม่นานเขาก็บุกทะลวงกองทัพของสัตว์อสูรด้วยท่าทางขมขื่น เขาเร่งความเร็วขึ้นเมื่อเขาข้ามสนามรบและบินไปยังบาอัลบนท้องฟ้า พลังเวทย์มนตร์สีเลือดในมือเล็ก ๆ ทั้งสองของเขาหมุนวนในลักษณะที่เป็นอันตรายขณะเล็งไปที่ Baal

“ตาย!”

“Beriache มอบสิ่งของของเธอในปีต่อๆ มาหรือเปล่า” มีความชื่นชมยินดีสำหรับ Noll Baal โบกมืออย่างเบื่อหน่ายและทำลายเวทมนตร์ของ Noll ทันที

อย่างไรก็ตาม Noll ยังคงพุ่งไปข้างหน้า เขาเชื่อมโยงเวทย์มนตร์เลือดใหม่ทันทีและไปถึงบาอัล อย่างไรก็ตาม เขาไม่ใช่คู่ต่อสู้ของบาอัล ในตอนแรก Noll ไม่สามารถใช้พลังของตัวเองได้ เวทย์มนตร์และความสามารถของเขาเชี่ยวชาญใน ‘การสนับสนุน’

ทันทีที่เขาเข้าใกล้ Baal เขาถูกพลังของปีศาจโจมตีและล้มลงกับพื้นโดยไม่สามารถทำอะไรได้ เขาตกลงไปกลางค่ายของศัตรูและถูกโจมตีโดยสัตว์อสูรหลายร้อยตัวอย่างรวดเร็ว เขาจ้องไปที่บาอัลขณะที่ร่างเล็กๆ ของเขาถูกกัด ฉีก เฉือน และแทง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง