จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1509

30 มีนาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1509

“ ……!”

เฟคเกอร์ตอบสนองทันที เขาตรวจพบคลื่นพลังที่ตกลงมาจากเบื้องบนและถอยกลับอย่างมีนัยสำคัญ เป็นผลให้รังสีสัมผัสเพียงไหล่ของ Faker อย่างไรก็ตาม เขาได้รับความเสียหาย 20,000 หน่วย มันเป็นความเสียหายคงที่โดยไม่สนใจระยะของการโจมตี ความต้านทาน และการป้องกัน ปัญหาที่ใหญ่กว่าคือรังสีจำนวนมากที่โปรยลงมาซึ่งชวนให้นึกถึงฝน

‘นี่คืออะไร?’

Faker เชื่อมโยงการเคลื่อนไหวแบบหลบเลี่ยงหลายชุดและสังเกตเห็นอย่างล่าช้า แหล่งที่มาของรังสีนี้สูงกว่า เขานึกถึงหน้าต่างแจ้งเตือนว่าดวงจันทร์นรกอยู่ภายใต้การควบคุมของบาอัลและเชื่อมั่น

‘พวกมันถูกถ่ายจากดวงจันทร์’

สิ่งนี้ไม่ได้รับอนุญาต ถ้าบาอัลโผล่ขึ้นมาบนผิวน้ำแบบนี้ นรกก็คงจะแฉ กองกำลังนับแสนที่รวมตัวกันพร้อมกับความพยายามของกริดและลอเอลจะสูญเปล่า…

Faker คำนวณแล้ว เขาสามารถกำจัด Baal ด้วยทักษะของเขาได้หรือไม่? มันเป็นไปไม่ได้ โอกาสในการชนะคือ 0% โดยไม่มีเงื่อนไข เขาสามารถมัดเท้าของ Baal ได้กี่นาที? ไม่น่าจะเกิน 1 นาที 20 วินาที เกิน 1 นาที 40 วินาทีเป็นพื้นที่แห่งปาฏิหาริย์ และมากกว่า 2 นาทีก็เป็นไปไม่ได้

ข้อสรุปคือทันทีที่เขายอมให้โจมตีเพียงครั้งเดียว เขาจะเข้าสู่สถานะอมตะ อย่างไรก็ตาม เขารับประกันว่ามีความเป็นไปได้สูงที่เขาจะสามารถอยู่ได้อย่างน้อยหนึ่งนาที เป็นเพราะว่าทักษะของแลนเทียร์นั้นแข็งแกร่งกว่าด้านสัมพัทธ์ โดยไม่คำนึงถึงระดับของฝ่ายตรงข้าม ประสิทธิภาพขั้นต่ำก็เป็นไปได้ นี่เป็นเรื่องราวเมื่อได้รับการสนับสนุนจากความสามารถในการปฏิบัติงาน แต่ Faker มีคุณสมบัติ

‘สถานการณ์จะดีขึ้นเล็กน้อยถ้าฉันกรอก Kill List’

การใช้ Kill List เพื่อซื้อเวลาในการต่อสู้ที่ไม่มีทางชนะมันคุ้มค่าหรือไม่? ผลประโยชน์ก็ล้นหลาม เขาจะให้เวลากับพันธมิตรของเขาในการแก้ปัญหาหลังจากที่พวกเขาตรวจพบเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดจากดวงจันทร์นรกที่เล็งไปที่ก้นบึ้งและรังสีที่ยิงออกไป

‘นอกจากนี้…’

ปัจจุบัน Abyss เป็นเส้นทางเดินทัพที่ใหญ่ที่สุดของกองทัพสัตว์อสูร ในตอนท้ายของ Abyss ทางเข้าสู่นรกก็แฝงตัวอยู่ ปีศาจและสัตว์อสูรเข้าสู่ Abyss ผ่านทางทางเข้านี้และลุกขึ้นสู่ผิวน้ำ นี่คือสาเหตุที่เสาสีเทาจำนวนนับไม่ถ้วนพุ่งขึ้นบนเส้นทางของลำแสง

รังสีจากดวงจันทร์ที่โปรยลงมาเหมือนสายฝนได้ฆ่าสัตว์อสูร การกระทำนี้ไม่น่าจะหยุดจนกว่า Faker จะเสียชีวิต

บาอัลกำลังเฝ้าดูอยู่ เขาฮัมเพลงพร้อมกับ เสียงกรีดร้องและการระเบิด จากสัตว์อสูร ผู้ชายคนนี้… เขาคลั่งไคล้ข่าวลือ ไม่มีความแตกต่างระหว่างศัตรู

“นี่มันยุ่งยากชะมัด”

นี่เป็นร่างของครึ่งเทพจริงหรือ? ร่างกายของ Zik เต็มไปด้วยพลังแม้จะหลับไปหลายพันปีก็ตาม ร่องรอยของเวลาเพียงอย่างเดียวที่มองเห็นได้คือผมสีบลอนด์พร่างพราย ผมยาวจรดเท้าของเขาและห่างออกไปหลายเมตร ถ้าเขาเหยียบพื้น มันจะลากเหมือนเสื้อคลุม

ดาบแห่งพลังปีศาจตัดผม ผมสีบลอนด์ที่ลงไปถึงเอวขยับไปพร้อมกับบาอัลขณะที่เขาหมุนตัวด้วยท่าทางพอใจ ณ ขณะนี้…

“ถึงอย่างนั้นคุณก็อดทน” สายตาของ Baal หันไปหาเฟคเกอร์ Faker กำลังขยายขอบเขตของรังสีโดยทำให้การหลบหลีกของเขามีขนาดใหญ่ที่สุด ความตั้งใจของเขาคือนำสัตว์อสูรอีกหนึ่งตัวไปเป็นเพื่อนกับยมโลก

ปรบมือ. บาอัลปรบมือ “มันเป็นเรื่องของมนุษย์มากที่ต้องทำ เป็นเพราะคุณอายุสั้นหรือเปล่า? พวกเจ้าเกลียดความตายที่อัปยศ คุณพยายามที่จะให้ความหมายกับความตายของคุณในทุกวิถีทาง”

ดวงตายาวโค้งด้วยรอยยิ้ม เป็นรอยยิ้มที่สวยงามที่ใครๆ ก็หลงไหล อย่างไรก็ตาม มันค่อนข้างผิดธรรมชาติ ต่อให้ยิ้มกว้างแค่ไหน รอยย่นก็ไม่ปรากฏบนใบหน้า ดูเหมือนเจ้าของร่างเดิมจะยิ้มไม่ออก “ฉันชอบที่เกี่ยวกับพวกคุณมาก เมื่อฉันเห็นคุณพยายามปฏิเสธความไร้ค่าของคุณ ความเบื่อหน่ายก็หายไป”

“…นั่นคือเหตุผลที่คุณเริ่มสงครามครั้งนี้เหรอ? คุณอยากสนุกกับการดูการต่อสู้ที่ไร้ความหมายของผู้คนที่กำลังจะตายเพราะความตั้งใจของคุณไหม”

“ถ้าจำเป็นต้องมีเหตุผล ฉันเดาเอานะ? ทำไม? คุณอารมณ์เสียหรือเปล่า”

“ไอ้เด็กขยะนี่…”

Faker ปล่อยคำสาปที่หายากออกมา ความอาฆาตพยาบาทของ Baal นั้นหยาบคายมากจน Faker ไม่สามารถซ่อนความโกรธของเขาได้เมื่อเขามักจะใจเย็นและสงบตลอดเวลาและในทุกสถานการณ์ ความชั่วร้ายบริสุทธิ์ที่ไม่สามารถให้เหตุผลหรือความหมายใดๆ ได้—มีอยู่ไม่กี่ตัวแม้แต่ในนรกที่ยอมรับเขาได้ด้วยความยินดี

“เฮ้อ…” เฟคเกอร์สูดหายใจเข้าลึกๆ เขาหายใจเข้ายาวเพื่อควบคุมอารมณ์ ทันทีที่ความสงบกลับคืนมา การเคลื่อนไหวของเขาก็ซับซ้อนมากขึ้น เขาหลีกเลี่ยงรังสีสามดวงด้วยการเคลื่อนไหวครั้งเดียวและเหนี่ยวนำรังสีสี่ดวงด้วยการหลีกเลี่ยงหนึ่งครั้ง

จำนวนรังสีที่พุ่งเข้าหาหัวของ Faker ค่อยๆ เพิ่มขึ้น และเสียงกรีดร้องของสัตว์อสูรก็เพิ่มขึ้นตามสัดส่วน ตอนนี้ก้นบึ้งถูกแต่งแต้มด้วยสีเทา ไม่ใช่ความมืด เป็นเพราะสัตว์อสูรจำนวนมากกำลังตายจากรังสี

“ อืม.. ”

บาลไม่สนใจ เขาตรวจร่างกายในขณะที่ชื่นชมกลอุบายที่น่ารักของเฟคเกอร์ ร่างกายที่เคยผ่านการขัดเกลาและใช้งานโดยมนุษย์ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก— สถานะ นั้นสูงมากและเกินจินตนาการ จากมุมมองของ Baal ร่างของครึ่งเทพนั้นไม่มีนัยสำคัญมากจนเขาไม่ได้คาดหวังอะไรมากเมื่อได้ยินว่าร่างของ Zik ปรากฏขึ้น มันเป็นของเล่นที่ดีที่จะเล่นด้วยสองสามวัน

เมื่อได้มันมา เขาก็พบว่า ระดับ นั้นมากพอสมควร รูปแบบของแกนมานาขนาดใหญ่และโครงกระดูกบอกเขาว่าซิกเป็นคนประเภทใดในช่วงชีวิตของเขา

‘เขาคงได้รับการฝึกฝนมาจนตาย’

เป็นเพราะเขาตั้งใจจะฆ่าพระเจ้าหรือเปล่า? ส่วนที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดของร่างกายซึ่งเกินขีดจำกัดของมนุษย์หลายเท่าคือสมอง พัฒนาจนไร้เหตุผลและยอมรับแนวคิดทุกประเภทได้อย่างง่ายดาย กล่าวโดยย่อ ความเข้าใจและการคำนวณนั้นรวดเร็วและเขามีพลังทางจิตใจ ทำให้ง่ายต่อการควบคุมดวงจันทร์นรก การควบคุมดวงจันทร์นรกทำได้เฉพาะกับร่างกายนี้เท่านั้น

เขาสามารถเข้าใจได้ว่าทำไมลัทธิเต๋าอมตะแห่งดอกพีชจึงหมกมุ่นอยู่กับการสร้างแนวคิดเรื่องตันเถียนตอนบน [1] .

“นี่คือสาเหตุที่ชาวแอสการ์ดเหล่านั้นหวาดกลัว”

ถ้าซิกเข้าร่วมในสงครามกับเหล่าทวยเทพ เขาก็คงจะพัฒนาไปตลอดสงคราม มันอาจจะถึงจุดที่เขาฆ่าเทพล่างบางองค์ก็ได้ บาอัลยิ้มอย่างมั่นใจและเริ่มปรับร่างกาย เขาผลักพลังเวทย์มนตร์เข้าไปในแกนมานาซ้ำแล้วซ้ำเล่าเพื่อขยายและเผามันทั้งหมดในครั้งเดียวเพื่อลดขนาดมัน มันเป็นวิธีการที่โง่เขลาอย่างแท้จริงที่ใช้มานาที่ไม่มีที่สิ้นสุดของ Abyss และการใช้เทคนิคของ Great Demon ที่ 1 ในทางปฏิบัติ

กระดูกก็กลับเนื้อกลับตัวเช่นกัน มันเป็นร่างกายของบุคคลที่เคยเป็นมนุษย์ ดังนั้นจึงมีส่วนที่ไม่สมบูรณ์ ความยาวของแขนขาเพิ่มขึ้นและรูปร่างของต้นขาและนิ้วของเขาเปลี่ยนไปเล็กน้อย ส่งผลให้ความสมดุลของร่างกายดีขึ้นอย่างมาก มันไม่ได้ขาดที่จะอธิบายว่ามันเป็นการเปลี่ยนแปลง

“……!”

Faker ใช้เทคนิคเงาเพื่อรวบรวมสัตว์ปีศาจที่โผล่ขึ้นมาจากด้านล่างเพื่อให้พวกมันถูกแสงกระทบ แล้วจู่ๆเขาก็ตกใจ เป็นเพราะเขารู้สึกว่าพลังของ Baal ที่กำลังหัวเราะคิกคักอยู่คนเดียวที่มุมห้องนั้นแข็งแกร่งขึ้น

ถูกต้อง—ร่างกายของซิกแข็งแกร่งขึ้นเมื่อเทียบกับช่วงชีวิตของเขา เป็นความพยายามที่เป็นไปได้เพราะเป็น Baal และการเปลี่ยนแปลงที่ได้รับการยอมรับเพราะเป็นร่างกายของ Zik

“เอาล่ะ มาเล่นกัน”

“ผมปล่อยคุณไปไม่ได้”

Faker ขวางทาง Baal ซึ่งในที่สุดก็เริ่มเคลื่อนไหว เขาใช้ Kill List หลังจากการต่อสู้อันดุเดือดที่กินเวลา 1 นาที 59 วินาที เสาหลักแห่งเถ้าสีเทาก็กระจัดกระจาย

 

***

 

‘ตกลง. เป็นไปด้วยดี’

เตาหลอมขนาดใหญ่เพียงแห่งเดียวในโลก—ขนาดที่ชวนให้นึกถึงป้อมปราการ แต่ความเร็วของการก่อสร้างนั้นเร็วมาก ดูเหมือนว่ามันจะเสร็จเร็ว ๆ นี้ มันเร็วกว่ากำหนดมากกว่าวันด้วยซ้ำ

‘ทั้งหมดเป็นเพราะว่าพวกเขาทำดีที่สุดแล้ว’

คนแคระ Ke และช่างเทคนิคจำนวนนับไม่ถ้วน— ใบหน้าของผู้ที่ช่วยสร้างเตาหลอมดูงดงามมาก โชคตามมาหลายครั้งด้วยทักษะที่ยอดเยี่ยมและความพยายามอันยอดเยี่ยมของพวกเขา ในระหว่างการทำงาน ทักษะติดตัวมีผลและส่งผลให้ความเร็วในการก่อสร้างเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับลมหายใจของช่างตีเหล็กในตำนานที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นทักษะที่อาศัยความน่าจะเป็น ทักษะของสถาปนิกก็ได้รับผลกระทบจากโชคเช่นกัน

มันเป็นเกม X ที่โชคมีส่วนสำคัญ แต่… พวกเขาชนะด้วยโชค

‘ฉันแน่ใจว่าสถิติความโชคดีของฉันมีอิทธิพลต่อมัน’

เขาเป็นคนหลักในการก่อสร้าง กริดเพิ่มสมาธิขั้นสุดท้าย เขายึดอิฐที่กองไว้แน่น จากนั้นมีการตรวจสอบภายในอีกครั้งซึ่งใหญ่พอที่จะรองรับไม้ฟอสฟอรัสขาวได้ 10 ตัน เขาวัดความสมดุลของโครงสร้างที่เขาใส่หัวใจและจิตวิญญาณอีกครั้ง

เขาได้รับความช่วยเหลือจาก Ke ความร่วมมือของคนสองคนที่ร่วมงานกันสามวันสามคืนกลายเป็นหนึ่งเดียว ผ่านสายสัมพันธ์ซ้ำๆ ทำให้เกิดความผูกพัน

 

[ การสร้าง ‘เตาหลอมของพระเจ้า’ เสร็จสมบูรณ์]

[ผู้เล่นสร้างสิ่งก่อสร้างในตำนานเป็นครั้งแรก!]

[รางวัลความสำเร็จครั้งแรกสำหรับการสร้างอันดับตำนานแรกจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก]

[ สถานะทั้งหมดเพิ่มขึ้น 100 และชื่อเสียงทั่วทั้งทวีปจะเพิ่มขึ้น +5,000]

[ระดับของทักษะทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการผลิตจะเพิ่มขึ้นทีละหนึ่งสำหรับผู้เข้าร่วมการก่อสร้าง]

[ ฝีมือของคนแคระ ‘Ke’ ได้รับการอัปเกรดเป็นระดับตำนาน]

[สถาปนิกในตำนานปรากฏตัวแล้ว!]

 

“ ว้าว. ”

“ อ้าปากค้าง ”

กริดพอใจในขณะที่เค่อทรุดตัวลง เขาดูตกใจเพราะเขาบรรลุผลที่เกินคาดและเขาก็สะสมความเหนื่อยล้าเป็นจำนวนมาก เพราะอายุมากแล้ว…

“เขาเป็นคนที่มีค่า พาเขาไปห้องพยาบาล”

“ใช่!”

เรื่องเกิดขึ้นเมื่อกริดส่งเค่อไปที่ห้องพยาบาลและมองดูการทำงานของเตาหลอม…

“แขกมาถึงแล้ว”

การประชุมที่เขารอคอยมาสองสามวันก็มาถึงในที่สุด กริดพยักหน้าและเปลี่ยนเสื้อผ้า พวกเขาเป็นเสื้อผ้าผ้าไหมสีน้ำเงินซึ่งทำโดยช่างตัดเสื้อที่ดีที่สุดของทวีปตะวันออก ชายเสื้อด้านล่างลงมาจนถึงข้อเท้าและมีแขนเสื้อกว้าง มันคล้ายกับโดโปที่พวกยังบันสวม แต่ไม่มีช่องเปิดที่ด้านหลังหรือสาย ตั้งใจให้เดินไปได้ทุกที่

เป็นดีไซน์ที่ดูโอ้อวดเนื่องจากการปักที่งดงาม แต่กลับกลายเป็นสไตล์ที่ดูมีสไตล์เมื่อพิจารณาจากสถานะของกริด ไม่มีคุณสมบัติที่เกี่ยวข้องกับการต่อสู้ ในทางกลับกัน มันเพิ่มสถานะศักดิ์ศรีและเสน่ห์ของเขาอย่างมาก ดังนั้นจึงเหมาะมากที่จะ เป็นเสื้อผ้าที่เป็นทางการ

‘ฉันคิดว่าฉันได้รับเสื้อผ้าเป็นของขวัญมากกว่า 30 ชิ้นแล้ว’

อันที่จริงมีเสื้อผ้าหลายประเภทจากประเทศต่างๆ วัฒนธรรมและแฟชั่นแตกต่างกันไปในแต่ละอาณาจักร ดังนั้นรูปแบบการแต่งกายจึงแตกต่างกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

กริดชอบมัน การสวมใส่เสื้อผ้าที่แตกต่างกันนั้นมีประโยชน์ในหลาย ๆ ด้านขึ้นอยู่กับสถานการณ์และอารมณ์ แม้แต่มูลค่าของเสื้อผ้าก็ยังมีค่าเป็นเงินสดหลายสิบล้านวอน

‘ฉันแค่ต้องเก็บเสื้อผ้าเหล่านี้ไว้ให้ดีและฉันจะไม่อดตายไปตลอดชีวิต’

 

***

 

ลูกครึ่งมังกร—สายพันธุ์ที่อวดเลือดหยดหนึ่งจาก Bunhelier อย่างภาคภูมิใจไหลผ่านเส้นเลือดของพวกมัน พวกเขาถือว่าความดุดันที่มาจากเลือดนี้เป็นเกียรติ และโลกได้จำแนกพวกเขาว่าเป็นเผ่าพันธุ์ชั้นสูง หมายความว่าแม้แต่นักวิชาการที่เป็นมนุษย์ก็ยังยอมรับความเหนือกว่าของพวกครึ่งมังกร

“ อ้าปากค้าง… ”

“พวกเขาเป็นลูกครึ่งมังกร…”

Reinhardt ถูกแช่แข็ง มีหลายคนที่ตัวแข็งทื่อเพราะถูกข่มขู่โดยขบวนของครึ่งมังกรที่ร่างกายแข็งแรงและอากาศที่ดุเดือด เกล็ดมังกรที่เห็นได้ชัดบนผิวหนังของพวกมันในแวบแรกนั้นล้นหลาม

“อาณาจักรโอเวอร์เกียร์? เหตุใดเราซึ่งปฏิเสธที่จะเจรจากับจักรวรรดิจึงควรไปเยี่ยมอาณาจักรเล็กๆ น้อยๆ นี้ด้วยตนเอง”

“ดูมนุษย์ที่ตัวสั่นเมื่อเห็นเรา คนที่ถือว่าตัวเองเป็นจ้าวแห่งทวีปก็เป็นเช่นนี้ พวกเขาวิ่งอย่างบ้าคลั่งโดยไม่รู้ว่าพวกเขาควรจะกลัว”

“มนุษย์เพิ่งจะยึดครองทวีปนี้เนื่องจากจำนวน”

ไม่มีความลังเลใจในคำพูดและการกระทำของพวกครึ่งมังกร พวกเขาดูถูกมนุษย์ที่พวกเขาพบอย่างโจ่งแจ้งขณะเดินผ่านถนน เฮา ซึ่งเป็นผู้นำข้างบุนสเดล เตือนพวกเขาหลายครั้ง แต่เขาเพิ่งได้รับการเย้ยหยันและแสร้งทำเป็นเป็นคนหูหนวกเป็นการตอบแทน ยังมีพวกครึ่งมังกรที่ต้องการเอาชนะเฮ่าจนตาย เป็นเพราะพวกเขารังเกียจ

ด้วยความกังวลว่าสถานการณ์จะรุนแรงขึ้น เฮ่าจึงถอนหายใจและปิดปากของเขา ‘นี่คือแก่นแท้ของครึ่งมังกร’

เผ่าพันธุ์ที่มีเลือดของมังกรร้าย เป็นไปไม่ได้ที่จะแก้ไขบุคลิกที่คลั่งไคล้และคู่ต่อสู้เช่นนั้น แม้แต่กริดที่ไม่เป็นสองรองใครก็ยังไม่สามารถควบคุมพวกมันได้อย่างสมบูรณ์ โชคดีที่บุนสเดลเป็นคนในอุดมคติ… เขาทำได้เพียงตั้งตารอความร่วมมือจากบุนสเดล

‘เขาบอกว่าเขาจะเป็นสุนัข มันเป็นเพียงคำอุปมา แต่อย่างน้อยจะมีการลงนามในข้อตกลงพันธมิตร’

ห่าวที่กำลังคิดอยู่ก็หยุดเดิน เป็นเพราะว่าลอเอลปรากฏตัวต่อหน้าประตูวังชั้นในเป็นการส่วนตัว

“เลือดร้อนของครึ่งมังกรกำลังกระตุ้นมังกรดำที่ซุ่มซ่อนอยู่ในหัวใจของฉัน… เชิญเข้ามา ยินดีต้อนรับ”

“เขาพูดอะไร”

“นี่เป็นบุคคลระดับสูงของอาณาจักรนี้หรือไม่?”

“เขาอ่อนแอมาก มังกรคืออะไร…?”

“ Tsk ฉันรู้ว่ามาตรฐานเป็นแบบนี้ ทำไมท่านลอร์ดถึงมาที่อาณาจักรนี้?”

นักรบผู้ยิ่งใหญ่ 25 คนที่เป็นตัวแทนของครึ่งมังกรแสดงความไม่พอใจ มีแม้กระทั่งคนที่แสดงความไม่ไว้วางใจในลอร์ดบุนสเดลและเปิดเผยความเป็นศัตรูอย่างเปิดเผย

บุนสเดลไม่สนใจและยอมรับอย่างใจเย็น เขารู้ดีกว่าใครๆ ว่าลูกครึ่งมังกรเป็นเพียงกบในบ่อน้ำ มันคือตัวเขาเองและขุนนางในอดีตที่กักขังเหล่าลูกครึ่งมังกรไว้ในบ่อน้ำ เขานำกลุ่มอย่างเงียบ ๆ และเข้าไปในวัง

“ยินดีต้อนรับ” ชายที่นั่งบนบัลลังก์กล่าวทักทายกลุ่ม

พวกลูกครึ่งมังกรได้มาถึงขีดจำกัดความอดทนแล้วและโกรธเคือง ราชาของมนุษย์กล้าที่จะดูถูกพวกเขา

“ ฮะจริงๆ ฉันไม่อยากเชื่อเลย เขาคิดว่าเขาเป็นคนที่น่าทึ่งเพียงเพราะเขาได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นราชาด้วยแมลงหรือเปล่า”

ไม่มีเวลาสำหรับ Hao ที่จะหยุดมัน

Bunsvil—เขาเป็นลูกครึ่งมังกรสายเลือดของลอร์ดคนปัจจุบัน และเขาแสดงชื่อสีทองของเขาในขณะที่เขารีบไปที่บัลลังก์ แล้ว…

“……!”

เขายืนยันอย่างล่าช้าถึงการปรากฏตัวของกริดที่ถูกซ่อนโดยแสงไฟและแข็งทื่อราวกับรูปปั้นหิน ทันใด แสงไฟก็ถูกยกขึ้น พระอาทิตย์ตกที่หน้าต่างหายไปโดยสมบูรณ์ และร่างของกริดก็ปรากฏขึ้น

“ค-บ้า…”

เหล่าลูกครึ่งมังกรต่างตกตะลึงในศักดิ์ศรีของกริดและชะงักงัน พวกเขารู้สึกเหมือนได้กระโดดเข้าไปในปากของมังกรขณะที่พวกเขาสังเกตเห็นไหวพริบอันฉับไวของเจ้านายของพวกเขา ภายใต้สายตาของผู้ใต้บังคับบัญชาสั่นสะท้านด้วยความกลัว…

ขั้นตอน

บุนสเดลก้าวไปข้างหน้าอย่างทรงพลังและตะโกนว่า “ เห่า! ”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง