จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1508

30 มีนาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1508

หลังจากการต่อสู้ที่ดุเดือด Hell Gao ก็คุกเข่าลง

เขตแดนของโลกได้พังทลายลงและร่างกายที่มีระดับอสูรผู้ยิ่งใหญ่ได้รับการปกป้อง แต่เขากลับคืนพลังเพียง 70% ของพลังไพรม์ของเขาเท่านั้น ยังไม่เพียงพอที่จะทนต่อความร่วมมือระหว่าง Zikfrector, Nefelina และ Raiders ผู้ซึ่งพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับปัญหาในอนาคต

“ฉัน… ฉันถูกบาอัลหลอก…”

เฮลกาโอทิ้งคำที่มีความหมายเหล่านี้และกลายเป็นเถ้าถ่าน เมื่อเห็นการแสดงออกของเขาที่ไม่เสียใจมาก ดูเหมือนว่าเขาจะเคยชินกับการพ่ายแพ้ Zibal ยิ้มกว้างรายงานสถานการณ์ไปยังหน่วยข่าวกรอง

สมองของกิลด์โอเวอร์เกียร์เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว ข้อมูลใหม่ได้รับการจัดระเบียบและเผยแพร่อย่างรวดเร็วไปยังตำแหน่งบนของกองทัพพันธมิตร

[ ปรมาจารย์ Nefelina และ Raiders เอาชนะ Hell Gao พวกเขากำลังมุ่งหน้าไปทางเหนือสู่ก้นบึ้ง]

[สันนิษฐานว่าร่างของหนึ่งในเจ็ดปีศาจที่พบในขุมนรกนั้นเป็นของปรมาจารย์]

[ปรมาจารย์ต้องการการคุ้มกัน]

‘ทำไมถึงเป็น Raiders ไม่ใช่ Zibal?’

Zibal ไม่พอใจกับการจัดการ แต่เขาไม่ได้คิดอะไรมาก มีศักดิ์ศรีที่เขาควรรักษาไว้ในฐานะวีรบุรุษของอเมริกา เขาแค่มีความสุขที่ได้ไอเทม

 

***

 

เป็นวันที่สองของมหาสงครามมนุษย์และอสูร…

ผู้คนต่างหายใจไม่ออกกับความสุขที่พุ่งสูงขึ้นโดยไม่รู้จุดจบ มันเป็นจำนวนมากของความสนุก. เปิดช่องไหนก็ไม่สำคัญ มีการออกอากาศการต่อสู้และสงครามและนักข่าวได้เขียนเรื่องราวที่กล้าหาญใหม่ ๆ ราวกับกำลังแข่งขันกัน ไม่มีเวลาที่จะเบื่อ

แม้แต่ผู้เล่นที่เสียชีวิตอย่างต่อเนื่องและได้รับโทษ ‘ไม่สามารถเข้าถึงเกม’ ก็ยังมุ่งมั่นที่จะสนุกกับสถานการณ์ พวกเขาตระหนักดีว่าการรับชมการออกอากาศในขณะที่เพลิดเพลินกับเบียร์นั้นไม่เลวเลย แน่นอน พวกเขาต้องการเข้าสู่ระบบอย่างรวดเร็ว แต่การหมกมุ่นอยู่กับปัญหาที่สามารถแก้ไขได้ด้วยเวลาเท่านั้นเป็นการสูญเสีย

– ดูวิธีที่เธอกวาดล้างสัตว์อสูรพร้อมๆ กับดูแลเหล่าอสูรร้าย;; จุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของจิสึกะคือความสามารถในการวางตำแหน่งของเธอ อย่างไรก็ตาม ระยะของเธอก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน ไม่มีคำตอบที่จะจัดการกับเธอ

– ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่กำลังสาบานᄏᄏᄏᄏ

– พวกเขาอดไม่ได้ที่จะสาปแช่งเพราะพวกเขาไม่รู้ว่าลูกศรจะลอยไปไหน…

– เธอทำอย่างนั้นได้อย่างไร? ฉันไม่รู้ แม้ว่าฉันจะเป็นนักธนูอันดับที่ 9,573 ก็ตาม เกณฑ์การจัดตำแหน่งเป็นอย่างไร? เธอจะไม่ถูกตรวจพบได้อย่างไร?

ᄂ อันดับสูงสุดกำลังจะมาเล่นในชุมชน? ᄏᄏ

ᄂ จริงๆ. หากคุณอยู่ในอันดับที่ไม่เกิน 10,000 ในการจัดอันดับคลาส คุณไม่ควรสนุกกับปาร์ตี้บนเรือทุกครั้งที่ออกจากระบบใช่หรือไม่ ทำไมคุณถึงทำเช่นนี้?

ᄂ ไม่ อะไรนะ? ᄏ กริดไปท่องอวกาศเสมอหรือไม่? เขาออกไปเที่ยวกับสาวศาล 3,000 คนหรือไม่? อย่าวางกรอบแปลก ๆ ให้กับนักสู้ (TL: มีตำนานเล่าว่ากษัตริย์องค์สุดท้ายของแพ็กเจมีขุนนาง 3,000 คนซึ่งได้ทิ้งตัวลงในแม่น้ำหลังจากที่อาณาจักรถูกนำตัวไป)

ᄂ ไม่ได้จัดแร้งค์ แต่บอกว่าไม่ใช่แร้งค์ ᄏᄏ

มีคนสองคนที่ดึงดูดสายตาผู้ชม พวกเขาคือจิสึกะที่หมู่เกาะเบเฮน และบราฮัมที่ก้นเหว ผู้เล่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดทำให้เกิดการแข่งขันเรตติ้ง ทั้งสองคนได้รับความรักอย่างล้นหลามในทุกด้านของรูปลักษณ์ ความสามารถ และบุคลิกภาพ รสนิยมของผู้ชมแตกต่างกันในสไตล์การต่อสู้

นักมายากลที่ปรากฏตัวต่อหน้าศัตรูและทุบพวกมันด้วยกำลัง นักธนูที่ซ่อนรูปร่างหน้าตาของเธอจากศัตรูจนถึงจุดสิ้นสุดและรบกวนศัตรูด้วยการควบคุมของเธอ

…คำอธิบายของนักมายากลค่อนข้างแปลก แต่ในกรณีใด—

ผู้ที่ชอบฉากแอคชั่นสุดเท่ต่างเชียร์พลังทำลายล้างของบราฮัมเมื่อใช้เวทย์มนตร์ท่ามกลางแนวรบของศัตรู บรรดาผู้ที่มุ่งเน้นไปที่กลยุทธ์ได้ศึกษาและชื่นชมกลยุทธ์การปฏิบัติงานของจิสึกะที่นำไปสู่สถานการณ์สงครามที่เอื้ออำนวย อย่างไรก็ตาม มันเป็นไปไม่ได้ที่จะสนุกกับมันตลอดไป

– ดูเหมือนว่าจิสึกะกำลังเตรียมที่จะออกจากระบบ

-บราฮัมดูเหนื่อยๆ

ระยะเวลาการเข้าถึงและขีดจำกัดสุขภาพ ในฐานะผู้เล่น Jishuka ถูกรั้งไว้โดยทั้งสองประเด็น บราฮัมก็ไม่สามารถเอาชนะปัญหาทางกายภาพได้ การพักผ่อนเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เว้นแต่จะมีคนเป็นสัตว์ประหลาด

ช่วงเวลาที่จิสึกะและบราฮัมออกจากสนามรบ สถานการณ์สงครามก็ทวีความรุนแรงขึ้นอีกครั้ง กองกำลังพันธมิตรที่กำลังรุกไปข้างหน้า ชะลอตัวลงครู่หนึ่งและทั้งสองฝ่ายก็พันกันอีกครั้ง

– มีคนตายจำนวนมากเกินไป

– ผู้เล่นสามารถตายได้ แต่ฉันเป็นห่วงพวกทหาร มันจบลงแล้วสำหรับ NPC เมื่อพวกเขาตาย

– ความเสียหายต่อจักรวรรดิดูจะมากเกินไป แม้ว่าสงครามจะชนะ พวกเขาก็ไม่สามารถฟื้นตัวได้ชั่วขณะหนึ่ง

NPC ที่มีชื่อเช่น Noll, Sticks และ Teruchan และอันดับสูงสุด รวมถึงผู้ติดตาม 10 คนและ Haster ผลงานของกองทหารที่มาถึงเกาะ Behen และ Abyss ทีละคนนั้นยอดเยี่ยมมาก อย่างไรก็ตาม มันไม่เพียงพอที่จะแทนที่นักมายากลและนักธนูระดับสูงสุด

มีกี่คนที่มีบทบาทที่ดีกว่าบราฮัมและจิสึกะในสงครามขนาดใหญ่?

ปัญหาคือกองทัพของศัตรูแข็งแกร่งมาก ทุกครั้งที่ลูกน้องของ Baal ซึ่งดูเหมือนคางคกขนาดใหญ่ อ้าปาก ฝูงแมลงวันก็หลั่งไหลออกมาและสร้างความเสียหายอย่างร้ายแรง

บัดนี้เป็นวันที่สามของมหาสงครามมนุษย์และอสูร…

จิตใจของผู้ชมรู้สึกไม่สบายใจอย่างมาก พวกเขากลายเป็นความเคารพเมื่อเห็นทหารต่อสู้เพื่อชีวิตของพวกเขา พวกเขายังเข้าใจถึงหัวใจของผู้ที่เริ่มซาทิสฟายสายในขณะที่บอกว่าพวกเขาต้องการช่วยแม้เพียงเล็กน้อย เพียงแค่นั้น-

– เอ่อ? ต-นั่น…!

– อึศักดิ์สิทธิ์! รออยู่ค่ะ!!

เอซใหม่โผล่ออกมา Piaro, Singuled, Dante และ Kentrick มาถึงหมู่เกาะ Behen Mercedes, Asmofel และ Amelda ปรากฏตัวที่ Abyss พวกเขาเติมเต็มตำแหน่งว่างของบราฮัมและจิสึกะ

– ไม่บ้าเหรอ? ลูกน้องของบราฮัมและกริดแข็งแกร่งกว่าเมื่อก่อนมาก

– กริดคงอุ่นใจแน่ๆ ᄏᄏ

– แค่วันเดียว… ฉันขอเป็นกริดแค่วันเดียว

ทำไมกริดไม่ออกมา? เหตุผลที่น้อยคนนักที่จะมีคำถามหรือเสียใจเช่นนี้ก็เนื่องมาจากขนาดของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ กริดคือราชาและเทพเจ้า มีผู้ใต้บังคับบัญชาจำนวนมากที่ติดตามเขา ไม่มีเหตุผลใดที่เขาจะยืนตรงแนวหน้าเหมือนเมื่อก่อน ถ้าเขาก้าวขึ้นมาทำทุกอย่าง เขาคงไม่ทำงานหนักเพื่อรวบรวมเพื่อนร่วมงาน

ผู้คนต่างเชื่อมั่นในตำแหน่งของกริดอย่างเต็มที่

 

***

 

“……!”

Barbatos ที่เฝ้าสนามรบแทน Gamigin ถอยห่าง Braham ไปหนึ่งก้าวด้วยท่าทางหงุดหงิด เหตุผลก็คือกระสุนเวทย์มนตร์ที่ยิงใส่ Mercedes นั้นถูกแรงโน้มถ่วงถ่วงน้ำหนักและสูญเสียพลังไป ในตอนแรก Mercedes ได้เปรียบ Keen Insight ของเธอสามารถอ่านกระสุนวิเศษได้ เธอระวังการจู่โจมและใช้สนามแรงโน้มถ่วงอย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าบราฮัม

เมอร์เซเดสตัดกระสุนเวทมนตร์ที่ชะลอตัวทั้งหมด ปล่อยปีกสีเงินของเธอ และพุ่งไปข้างหน้า เที่ยวบินของเธอเร่งขึ้นและเธอก็เร็วมาก โมเมนตัมของเธอขณะที่เธอพุ่งเข้าหาสัตว์อสูรหลายแสนตัวโดยลำพังทำให้นึกถึงการยิงปืนใหญ่

‘อะไร?’

กองกำลังพันธมิตรรอบสนามรบสั่นสะเทือน พวกเขาไม่เข้าใจพฤติกรรมของ Mercedes ในการเข้าไปในค่ายศัตรูเพียงลำพัง ผู้เชี่ยวชาญบางคนเช่น Noll และ Chris เดาว่าเธอกำหนดตำแหน่งของ Barbatos แล้ว แต่ในไม่ช้าพวกเขาก็ส่ายหน้า

Barbatos เป็นสิ่งมีชีวิตที่ไม่ธรรมดาซึ่งยิงจากระยะไกลหลายสิบกิโลเมตร นอกจากนี้ ทางกายภาพไม่สามารถระบุจุดยิงได้ เนื่องจากไม่มี ‘วิถี’ สำหรับการยิง กระสุนถูกสร้างขึ้นหรือพุ่งขึ้นจากพื้นอย่างกะทันหัน

นี่คือสาเหตุที่ Barbatos ตกเป็นเหยื่อมากกว่า Gamigin บาร์บาโตสสร้างความเสียหายมหาศาลแก่กองกำลังพันธมิตรแม้ในขณะที่บราฮัมกำลังดำเนินการอยู่ เช่นเดียวกับปีศาจที่เกลียด Jishuka กองกำลังพันธมิตรก็เกลียด Barbatos

“ปกปิดเมอร์เซเดส!”

คริสจำเป็นต้องออกจากระบบภายในห้านาที เป็นการถูกต้องที่จะเตรียมถอยตามกำหนด อย่างไรก็ตาม เขารีบไปนำทัพและก้าวไปข้างหน้า การปกป้อง Mercedes ที่ค่อนข้างกระวนกระวายใจเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

“อะไร…?”

คริสตกตะลึงเมื่อเขาไล่ตามเมอร์เซเดส เป็นเพราะฝีมือดาบของเมอร์เซเดสซึ่งมีความเร็วอยู่เบื้องหลัง มีพลังทำลายล้างอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เธอหักดาบและชุดเกราะของศัตรูและตัดเนื้อและกระดูก หลังของเมอร์เซเดสทะลุศัตรูเป็นเส้นตรงและหายไปจากสายตาของคริสในไม่ช้า มีเพียงขบวนเสาสีเทาที่ไม่มีที่สิ้นสุดแนะนำตำแหน่งของเธอ

‘…เธอเป็นคนที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง?’

คริสใช้ดาบใหญ่ที่ครอบงำ เขาพัฒนาไปในทิศทางของการบูชาอำนาจมากกว่าเทคนิค นี่คือเหตุผลที่เขาชัดเจนเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของ Mercedes มากกว่าใครๆ ทันใดนั้น ได้ยินเสียงระเบิดขนาดใหญ่ในหูที่แข็งทื่อของเขาชั่วคราว มันอยู่ในระยะไกล มันมาจากจุดสิ้นสุดของค่ายศัตรู

การระเบิดมาจากที่ที่อเวจีอยู่

 

***

 

ส่วนหนึ่งของขุมนรกที่บาร์บาโตสใช้เป็นจุดลอบโจมตีได้พังทลายลง ฝุ่นกลืนกินพื้นที่และเศษหินแหลมคมหมุนวน

‘เธอเป็นผู้หญิงที่อันตราย’

บาร์บาโตสมีลางสังหรณ์ที่ไม่ดี ฝ่ายตรงข้ามที่สามารถอ่านวิถีกระสุนเวทย์มนตร์และแม้แต่เห็นตำแหน่งของเขา—เป็นเรื่องปกติที่จะระวังเธอ ร่างของบาร์บาโตสกลายเป็นโปร่งใส ไม่ใช่สีป้องกันที่ทำให้พวกเขากลมกลืนกับภูมิทัศน์โดยรอบ ค่อนข้างจะซ่อนรูปร่างหน้าตาของเขาไว้อย่างสมบูรณ์ อย่างไรก็ตาม-

“……?”

อัศวินมองทะลุฝุ่นตรงมาที่เขาเหรอ? Barbatos ที่ตื่นตระหนกรีบสั่งพลังของเขาที่กระจัดกระจายไปทั่วสนามรบให้กลับมา

‘ตอนนี้.’

Faker ฉวยโอกาสจากความปั่นป่วนนี้เพื่อโยนตัวเองลงไปในหลุมแห่งขุมนรก เขาได้พบกับกองทัพของสัตว์อสูรที่เดินผ่านก้นบึ้งหลายครั้งระหว่างทาง แต่เขาไม่ถูกจับได้เพราะเขาลบการปรากฏตัวของเขา การลักลอบของเขาโดดเด่นมากจนแม้แต่ปีศาจบางตัวที่ปะปนกับสัตว์อสูรก็ไม่อาจสัมผัสได้

“ กุ๊ก…! ”

ขนาดของขุมนรกนั้นเกินจินตนาการ ไม่สามารถครอบคลุมพื้นที่ได้แม้ว่าพระราชวังทั้งหมดจะถูกย้ายมาที่นี่และไม่สามารถคาดเดาความลึกได้ Faker เร่งความเร็วอย่างเหลือทนเมื่อการตกยังคงดำเนินต่อไป และเขาใช้การเคลื่อนไหวของเงาเพื่อหยุดแทบไม่ทันโดยเปลี่ยนตำแหน่งของเขาเป็นเงาที่ทอดลงบนกำแพง ดวงตาของเขาวิตกกังวลผิดปกติขณะห้อยลงมาจากหน้าผาและมองไปรอบๆ

‘มันอยู่ที่ไหน?’

ภารกิจของ Faker คือการรักษาร่างของ Zik ที่ปรากฏใน Abyss แม้ว่าเขาจะล้มเหลวในการรักษาความปลอดภัย เขาจำเป็นต้องรู้ตำแหน่งเพื่อนำทาง Zikfrector ไปที่มัน บางทีอาจเป็นภารกิจที่สำคัญที่สุดในสงครามครั้งนี้ มันเป็นภารกิจที่มีเพียงเฟคเกอร์เท่านั้นที่ทำได้

เทคนิคการลอบเร้นที่ปิดกั้นความก้าวร้าวของศัตรู เทคนิคเงาที่ทำให้ขนาดและภูมิประเทศของ Abyss ไร้ประโยชน์ และความสามารถในการมองเห็นได้ชัดเจนในความมืดที่ปกคลุม Abyss— Faker เป็นคนเดียวที่มีคุณสมบัติที่จำเป็นสำหรับภารกิจนี้

ความรับผิดชอบก็ยิ่งใหญ่

‘ฉันจะลงไปอีกหน่อย’

เขาไม่สามารถจับสัตว์อสูรได้ Faker ที่เฝ้าสังเกตจากหน้าผาขณะกลั้นหายใจ กระโดดกลับเข้าไปในความมืดใต้ดิน การกระโดดลงใต้ดินเมื่อไม่รู้จุดจบต้องใช้ความกล้าหาญมากกว่าที่จะจินตนาการ ดังนั้น ภาระของเฟคเกอร์จึงมากกว่าที่เขาคาดไว้

“ …เฮ้อ ”

หลังจากลงไปถึงขีดจำกัดแล้ว Faker ก็เกาะติดกับหน้าผาอีกครั้งแล้วถอนหายใจ เป็นผลให้เขาสบตากับสัตว์ปีศาจที่กำลังปีนขึ้นไป อย่างไรก็ตาม เขาขว้างกริชที่เป็นอัมพาตและทำให้มันเงียบ มันตกลงมาโดยไม่มีเสียงกรีดร้องและจะตกลงสู่พื้นและตายในเวลาต่อมา

‘ฉันจะดึงดูด aggro ถ้าฉันฆ่ามันที่นี่’

Faker มองไปรอบ ๆ อย่างใจเย็น มี ‘การตั้งค่า’ ที่ความมืดที่รุกล้ำเข้าไปในขุมนรกนั้นหนาเกินกว่าจะปรับตัวได้ แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะทำให้ดวงตาของแลนเทียร์เป็นกลางซึ่งมีความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมที่สุดในบรรดาตำนาน

‘มันไม่ได้อยู่ที่นี่เช่นกัน’

Faker มองดูภายในอย่างใกล้ชิดก่อนที่จะกระโดดเข้าไปอีกครั้ง เมื่อเขาล้มลงไปยังจุดที่จ้องมองไปไม่ถึง เขาก็ติดอยู่ที่หน้าผาและสังเกตต่อไป เขาทำซ้ำหลายสิบครั้ง จากจุดหนึ่ง เขาลืมช่วงเวลาและกลายเป็นกังวลเพราะประสาทสัมผัสของเขาทื่อ ถึงกระนั้น เขาก็ทำหน้าที่ของเขาอย่างเงียบๆ มันเป็นเช่นเคย

“……!”

เวลาผ่านไปนานแค่ไหน?

เฟคเกอร์พบสถานที่ที่เล็กเท่าฝุ่นผง มันส่องแสงสีแดงเพียงลำพังในความมืดมิด มันเป็นเรื่องธรรมดาที่จะหลงใหล

Faker ลงมาที่จุด จุดสีแดงซึ่งมีขนาดเล็กเท่าฝุ่นผง ค่อยๆ ขยายขนาดขึ้น

ตู่เกี้ยน!

การแสดงออกของ Faker แข็งทื่อ Faker ขนลุกไปทั้งตัว

ตู่เกี้ยน!

เสียงของหัวใจเต้นแรงกลืนแม้กระทั่งเสียงของการตกลงมาของเขา

‘มันไม่น่าเชื่อ’

ความรู้สึกเป็นลางร้ายที่เติบโตขึ้นเมื่อเขาเข้าใกล้จุดนั้น Faker ผู้ซึ่งพยายามอย่างหนักที่จะปฏิเสธสมมติฐานที่เลวร้ายที่สุด ในที่สุดก็รู้สึกสิ้นหวัง เป็นเพราะเขาค้นพบตัวตนของจุดสีแดงที่มีพลังงานปีศาจที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่เขาเคยเห็นมา

 

[ชิ้นส่วนอัตตาของบาอัล]

 

นี่คือเอกลักษณ์ของจุดสีแดง ในทิศทางของจุดนั้น ร่างของซิกถูกผนึกอยู่ในช่องว่างของหน้าผา

 

[ที่นี่เป็นสถานที่ที่ไม่สามารถกระซิบได้]

[เป็นสถานที่ที่ไม่สามารถส่งข้อความกิลด์ได้]

 

การล่มสลายของ Faker เร่งขึ้น เขาไม่สามารถทนต่อแรงกดดันของแรงโน้มถ่วงได้ ดังนั้นกระดูกในร่างกายของเขาจึงบ่นถึงความเจ็บปวดในขณะที่ดวงตาที่แดงก่ำของเขาดูเหมือนจะยื่นออกมา แต่จิตใจของเขายังคงชัดเจน

‘กำจัดร่างกาย.

การตัดสินของเขาเกินความเร็วของการล้มของเขามาก การกระทำของเขาเชื่อมโยงกันราวกับสายฟ้า อย่างไรก็ตาม เขาไม่สามารถหยุดมันได้ ก่อนที่กริชที่ Faker ขว้างด้วยพลังทั้งหมดของเขาจะโดนจุดสีแดง จุดสีแดงได้แทรกซึมเข้าไปในร่างกายของ Zik แล้ว กริชที่ปาใส่ร่างของซิกด้วยความมุ่งมั่นที่จะกำจัดมันถูกจับได้ มันเป็นด้วยมือของร่างกายที่เพิ่งเปิดตาของมัน

“มันไม่คุ้มที่จะใช้เหรอ?”

Baal—นี่คือชื่อที่อยู่เหนือศีรษะของร่างกาย ชายคนนั้นดึงร่างของเขาออกจากหน้าผาที่ติดอยู่นานหลายปีและจ้องมองขึ้นไปข้างบน เขายิ้มอย่างสดใสเหมือนเด็กที่ได้ของเล่นใหม่

 

[ ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ที่ 1 บาอัล ปรากฏตัวแล้ว ]

[คุณรู้สึกถึงความอาฆาตพยาบาทอย่างแท้จริง คุณได้รับผลกระทบจากสภาวะผิดปกติ เช่น ความกลัว ความอ่อนแอ พิษ แผลไฟไหม้ และเลือดออก ท่านได้ต่อต้าน]

[เงาแห่งนรกที่บิดเบี้ยวด้วยความอาฆาตพยาบาท แสดงให้เห็นอย่างชัดเจน ค่าต้านทานธาตุมืดคงที่ 0% และสถานะของคุณได้รับความเสียหายอย่างมาก จุดอ่อนของคุณถูกเปิดเผยเสมอ สมาธิลดลงอย่างมาก ลดอัตราการโจมตี และเพิ่มทักษะและเวลาร่ายเวทย์อย่างมาก มันต้านทานไม่ได้]

[ เงาของ เทพสมบูรณ์ที่ถูกบิดเบือนด้วยความอาฆาตพยาบาท ถูกปกคลุมทุกคนอย่างเลือนลาง ความสำเร็จทั้งหมดที่คุณสร้างขึ้นนั้นถือว่าไร้ค่า สถิติและทักษะของคุณจากชื่อต่างๆ จะถูกปิดผนึก มันต้านทานไม่ได้]

[ ดวงจันทร์นรกอยู่ภายใต้การควบคุมของบาอัล ดวงตาของดวงจันทร์นรกกำลังมองมาที่คุณ]

 

แฟลช!

แสงสีแดงส่องลงมาที่หัวของเฟกเกอร์หน้าซีด ท้องฟ้าเหนือพื้นโลกที่สัมผัสได้เพียงแต่ไกลในขุมนรก มันเป็นรังสีที่ยิงจากดวงจันทร์นรกที่ลอยอยู่ตรงนั้น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง